Art Eat Eng อาร์ต ง่ำ อิ๊ง [Sense Book Publishing]

ตอนที่ 31 : ตัดใจเหอะพี่ เจ้าของเขามี...แถมโคตรดุ! [Part 2]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,814
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 440 ครั้ง
  3 ต.ค. 62

       ลอยด์ยืนมองคนรักเตรียมอาหารเย็นด้วยใบหน้าทึ่งจัด เรย์จัดการสไลด์ปลาเนื้อขาวด้วยท่าทางเท่ราวกับเชฟชื่อดังแล้วนำไปคลุกเคล้ากับแป้งที่ปรุงไว้แล้วอย่างคล่องแคล่ว ก่อนจะหันไปจัดการกับเครื่องเคียงอย่างอื่นแล้วค่อยเริ่มทอดปลา เรย์ทำทุกอย่างรวดเร็วเสียจนคนที่เสนอตัวเป็นลูกมือยืนตัวแข็งทื่อไม่กล้าเข้าไปเกะกะ เพียงไม่นานอาหารเย็นที่ดูแสนน่ารับประทานก็ถูกนำมาเสิร์ฟบนโต๊ะอาหาร

“ปี้เรย์ทำอาหารเก่งจังจ้ะ แป๊บเดียวปี้ก็ทำอาหารจานโตเสร็จโดยที่น้องไม่ทันได้ช่วยเลย” ลอยด์ทำตาโตมองอาหารในจาน แล้วถามต่อ “ปลาทอดอันนี้ ประเทศนอกเขาเรียกอะไรเหรอจ๊ะปี้จ๋า”

Fish and Chips with Mushy Peas ครับ เดี๋ยวพี่บีบเลม่อนให้นะ” บอกน้องจบก็บีบเลม่อนที่หั่นเป็นซีกไว้ลงบนปลาชุบแป้งทอดร้อน ๆ กลิ่นของปลาทอดสุกใหม่ ๆ ผสมกับกลิ่นเลม่อนหอมฉุยน่ารับประทานจนคนนั่งรอน้ำลายสอ แทบจะรอให้พ่อครัวส่วนตัวนั่งลงไม่ไหว พอก้นพี่แตะเก้าอี้เด็กน้อยก็รีบลงมือจัดการตักชิ้นปลาเข้าปาก

“งื้อออ อร่อย!!!” เอ่ยชมเสียงตื่นเต้นแล้วก้มหน้าก้มตากินต่อ เรย์มองน้องอย่างเอ็นดูและรักใคร่ ท่าทางการแสดงออกที่ไม่มีการเสแสร้งนี้ยิ่งทำให้เขาหลงรักเด็กน้อยของเขามากขึ้นทุกวัน

หลังอาหารลอยด์ก็อาสาเป็นฝ่ายล้างจาน แต่เรย์ก็ยืนช่วยเช็ดช่วยเก็บอยู่ข้าง ๆ จนเสร็จ เขาบอกให้น้องไปอาบน้ำ ในขณะที่ตัวเขาเองก็จัดการเก็บอุปกรณ์ทำครัวทุกอย่างเข้าที่ เมื่อเรียบร้อยแล้วก็หยิบเบียร์กระป๋องมาเปิด เดินไปยืนมองฝนที่ตกแบบไม่ลืมหูลืมตาไป จิบเบียร์รอจนลอยด์อาบน้ำเสร็จ

เรย์หันไปมองคนที่ใส่เสื้อผ้าออกมาจากห้องน้ำเหมือนทุกครั้ง เขาส่งยิ้มละมุนให้ เด็กน้อยก็ยิ้มตอบอย่างเขิน ๆ ก่อนจะเดินไปยืนข้างพี่แล้วเอาคางไปวางบนไหล่ มองฝนที่ตกหนักแล้วทำปากยู่ดูน่ารักน่าฟัดเป็นที่สุด

“น้องบ่ชอบเวลาฝนตกแรง ๆ แบบนี้ กางร่มก็บ่ช่วยอะไรเลย” เรย์ยิ้มให้แฟนเด็ก มองศีรษะกลมบนบ่าตัวเองอย่างเอ็นดู ก้มลงจูบผมนุ่ม วาดแขนขึ้นโอบกระชับไหล่บางไว้หลวม ๆ แล้วไล้นิ้วโป้งบนหัวไหล่เบา ๆ อย่างทะนุถนอม

“พี่ก็ไม่ชอบ แต่ถ้าอยู่ในห้องก็เย็นสบาย รีแล็กซ์ดี ยิ่งอยู่กับคนที่เรารัก ยืนดูสายฝนด้วยกันยิ่งมีความสุข” คำพูดแสนหวานทำเอาคนฟังขวยเขินจนตัวม้วนบิด เรย์หัวเราะในลำคอกับท่าทางน่ารักนั้น จับใบหน้าแดงปลั่งให้หันไปรับจุมพิตอันอ่อนโยนก่อนจะขอตัวไปอาบน้ำบ้าง กลัวน้องจะเหม็นละอองน้ำมันกับควันอาหารที่รมอยู่ทั่วตัวตอนทำกับข้าว และหวังใจว่าอาบเสร็จจะได้มานั่งกกกอดฟัดจูบคนน่ารักของเขาให้ชื่นฉ่ำหัวใจ

พอหนุ่มอาร์ตออกจากห้องน้ำก็เห็นแฟนสุดแสนไร้เดียงสาของตนนั่งทำหน้าบ้องแบ๊วอยู่บนเตียง เสื้อตัวเมื่อครู่ถูกเปลี่ยนเป็นเสื้อเชิ้ตที่ไม่ได้ติดกระดุมสักเม็ด เผยให้เห็นอกขาวเนียน ตัดกับเนกไทสีเข้มที่คล้องคอเอาไว้หลวม ๆ ช่วงล่างถูกปกปิดด้วยผ้าห่มสีขาวสะอาด ใบหน้าสวยก้มลงเล็กน้อยเมื่อเห็นว่าเขามีเพียงผ้าเช็ดตัวผืนเดียวพันเอวออกมาจากห้องน้ำเช่นทุกครั้ง ริ้วรอยสีชมพูระเรื่อฉาบขึ้นมาที่สองข้างแก้ม เรย์จ้องคนตัวขาวตาไม่กะพริบ เจ้าตัวทำท่าขัดเขินก่อนจะตะกุกตะกักพูด

“น้อง...น้องเตรียมตัวให้ปี้...วาดรูปจ้ะ”

ถ้าจะเปลื้องผ้ารอบนเตียงแบบนี้ รอให้พี่ทำอย่างอื่นจะชื่นใจกว่าเยอะเลยครับ แม่งเอ๊ย ทำไมยั่วตาใสงี้วะ ใจกูจะไม่ไหวอยู่แล้ว ผิวก็โคตรขาว น่าทำให้เป็นรอยไปทั่วตัวจริง ๆ

“เอ่อ ปี้ไม่ไปใส่เสื้อผ้าก่อนเหรอจ๊ะ” หนุ่มเมืองเหนือผงะถอยหลังเมื่อผู้เป็นพี่ไม่ตอบอะไรแต่ก้าวพรวดเข้าไปหาเขาถึงบนที่นอน พอรู้ตัวว่าเผลอพุ่งเข้าไปหาน้องทั้งอย่างนั้นเรย์ก็แสร้งพูด

“พี่จะจัดท่าน้องให้เหมือนเมื่อวานไงครับ” พูดจบก็ทำเป็นจัดท่าจัดทางให้น้องพลางเนียนลูบขาลูบแขนลูบไหล่ไปตามเรื่อง เสร็จเรียบร้อยก็เดินไปคว้าบ็อกเซอร์กับเสื้อยืดมาใส่ตามปกติ แล้วจึงไปหยิบสมุดสเก็ตช์ภาพจากลิ้นชักพร้อมอุปกรณ์วาดภาพ ลากเก้าอี้ไปนั่งประจำที่แล้วจึงเริ่มลงมือวาด

สมาธิในการวาดภาพแทบจะไม่มี เมื่อสายตาของเขามันเที่ยวจะพานไปมองเนินเนื้อหน้าอกกับติ่งสีชมพูเล็ก ๆ น่ารักนั่น ยังจำรสชาติหวานลิ้นที่ลิ้มลองไปเมื่อวานได้เป็นอย่างดี เนื้อตัวกรุ่นกลิ่นหอมกับผิวอ่อนละเอียดนุ่มนิ่มทำให้เขาอยากจะจับน้องลงนอนราบแล้วเล็มเลียตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า มโนถึงร่างขาว ๆ ที่สั่นสะท้านอยู่ภายในอ้อมแขน ประกอบกับเสียงครางหวานหูและดวงตาปรือฉ่ำยามเมื่อโดนเขาโลมเล้าแล้วจะมีสมาธิเหลือที่ไหน ใบหน้าใสไร้เดียงสานั่นก็ยิ่งทำให้เขาอยากจะสั่งจะสอนให้คล่องโลกเสียเต็มแก่ ยิ่งได้ล่วงรู้ว่าอีกฝ่ายบริสุทธิ์ผุดผ่องขนาดไหนเขาก็ยิ่งอยากจะทำให้แปดเปื้อนไปด้วยมือของตัวเอง นั่งจ้องนั่งจินตนาการสารพัดเรื่องบัดสีกับน้องอยู่นานจนคนที่อยู่ในหัวสมองของเขาเอ่ยทัก

“ปี้จ๋า น้องไม่เห็นปี้วาดรูปเลย ปี้เหนื่อยเหรอจ๊ะ” เสียงถามใสแจ๋วช่วยดึงสติคนที่กำลังทำอนาจารในความคิดให้กลับคืนสู่ร่าง

“เอ่อ พี่...คิดอะไรเพลินไปหน่อย ขอโทษนะครับ” เมื่อรู้ว่าตัวเองเผลอปล่อยให้สมองวาดภาพแทนมือไปนานเกินกว่าเหตุ จึงพยายามโฟกัสที่การสเก็ตช์ภาพ แต่นายแบบกลับขยับตัวยุกยิกแล้วส่งสายตาเว้าวอน

“ปี้จ๋า น้องหิวน้ำ...” ทำหน้าอ้อนไม่พอยังจะแถมเสียงออเซาะมาด้วย แล้วใจของเรย์จะทนไหวอยู่หรือ เขาสูดลมหายใจเข้าลึก บอกตัวเองให้สงบใจไว้แล้วเดินไปรินน้ำใส่แก้วให้แฟนเด็ก

“ถ้าเหนื่อยวันนี้ไม่ต้องวาดก็ได้นะครับ ไว้วาดตอนช่วงสุดสัปดาห์แทน”

“น้องไม่เหนื่อยจ้ะ แค่หิวน้ำ วันนี้โต๊ะบอกว่าจะไปกินเลี้ยงวันเกิดเพื่อนที่คณะกับลูกแมว จะกลับดึกหน่อย น้องไม่อยากให้โอกาสเสียไป ปี้จะได้มีเวลาวาดสบาย ๆ” รายงานเจื้อยแจ้วจบก็ยกแก้วน้ำขึ้นดื่ม เรย์มองลำคอขาวที่กำลังกลืนน้ำก็ใจสั่น มองไล่ลงต่ำไปเรื่อย ๆ อย่างเพลินตาจนน้องยื่นแก้วน้ำคืนให้ มัวแต่มองส่วนอื่นของร่างกายน้องอยู่ เมื่อยกมือขึ้นไปรับแก้วแขนเขาจึงไปปัดจนน้ำกระฉอกลงไปบนตัวน้อง ลอยด์ร้องอย่างตกใจขณะที่เรย์รีบรับแก้วไปวางบนโต๊ะแล้วคว้าเอาผ้าขนหนูผืนเล็กตั้งใจจะเอาไปเช็ดให้ ทว่าพอเข้าไปใกล้คนรักและมองดูหยดน้ำที่เปียกเปรอะอยู่ที่หน้าอกขาวจั๊วะ มือที่มีผ้าผืนจิ๋วก็ถือค้างอยู่อย่างนั้น เขาสูดลมหายใจเข้าแล้วพยายามผ่อนลมหายใจสั่น ๆ ออกมาอย่างช้า ๆ เจ้าของร่างกายเปียกชื้นมองท่าทางของคนรักที่ชะงักค้างอย่างไม่เข้าใจ เสียงใสจึงเอ่ยเรียก

“ปี้จ๋า...” น้ำเสียงแสนหวานออกไปทางอ้อนทำให้เส้นความอดทนขาดผึง เรย์ก้าวพรวดขึ้นไปบนที่นอนแล้วครอบครองริมฝีปากแดงฉ่ำเอาไว้ทันที บดเบียดดูดเม้มอย่างเอาแต่ใจก่อนจะสอดแทรกอวัยวะนุ่มชื้นเข้าไปเล็มไล้อยู่ในอุ้งปากของน้อง ความอ่อนเดียงสาเงอะงะไม่ทันตั้งรับของลอยด์ยิ่งเพิ่มความปรารถนาให้เขาเป็นอย่างดี

หนุ่มอาร์ตกดคนตัวบางให้นอนราบลงกับเตียง เสียงครางแผ่วเบาของน้องทำให้หัวใจของเขาสั่นไหวอย่างที่สุด ระดมจูบริมฝีปากนุ่มจนพอใจแล้วจึงลากไล้ปลายลิ้นไปที่ซอกคอหอมละมุน ค่อย ๆ เล็มเลียผิวขาวนวลอย่างช้า ๆ ความเนียนละเอียดของผิวผ่องทำให้เรย์อยากจะกลืนกินคนรักเข้าไปทั้งตัว

“ฮื้อ...ปี้จ๋า...” เสียงหวานหูหอบแผ่ว สองมือยกขึ้นไปโอบรอบคอแล้วกำเสื้อยืดของพี่ไว้แน่น เรย์จรดปลายลิ้นลงตรงซอกคอแล้วค่อย ๆ ลากผ่านไหปลาร้า เลียวนบนไหล่มนแล้วไล้เล็มเรื่อยลงไปตามเรียวแขน คนถูกหยอกล้อขนลุกเกรียวเมื่อลิ้นร้อนแตะลงบนเอวคอด ลากอย่างแผ่วเบาขึ้นไปที่เนินเนื้อนูนแล้วตวัดไล้ยอดอกสีชมพูเข้มวนไปเวียนมาอยู่อย่างนั้น จนเจ้าของผิวผ่องขาวสะท้านสั่นไปทั้งร่าง ลิ้นร้อนย้ายไปเล็มไล้ตุ่มไตอีกข้างอย่างกระหายหิว เลียกินหยาดน้ำที่เปียกเลอะอยู่บนหน้าอกจนมันเหือดหายเข้าไปในปาก มือที่อยู่ไม่นิ่งเริ่มนวดเฟ้นคลึงเคล้นอยู่ที่เนินอกอีกข้าง ส่วนอีกมือก็ลูบวนอยู่ที่หน้าท้องแบนราบ ผิวเนียนละเอียดลื่นมือนั้นชวนให้ลูบไล้อย่างไรก็ไม่รู้เบื่อ

“ฮ้า...ปี้...ปี้เรย์จ๋า...ฮื้อ...” คนที่สิ้นไร้แล้วซึ่งเรี่ยวแรงครางเสียงสั่นเครือ นัยน์ตากลมใสปรือฉ่ำ ร่างกายบิดเร่าเมื่ออวัยวะอุ่นชื้นลากไปเลียวนอยู่บนรอยบุ๋มกลางหน้าท้อง ก่อนจะสอดแทรกปลายลิ้นเข้าไปตวัดไล้ในหลุมเล็ก กดเบาสลับแรงจนคนที่ไม่เคยได้ลิ้มลองกับรสสัมผัสแบบนี้ครวญครางเสียงหลง

คนกระหายหิวไล้ลิ้นร้อนลงต่ำไปยังเรียวขา ลากเบา ๆ ผ่านขาซ้ายแล้วย้ายไปยังขาขวาวนมาจนถึงขาพับ จิ้งจอกร้ายเหลือบสายตาขึ้นไปมองคนที่ร้องครางไม่หยุด มือจับอยู่ที่อาภรณ์ชิ้นเดียวที่เหลือปกปิดร่างกายผ่องขาว ภายใต้ชั้นในตัวจิ๋ว อวัยวะสำคัญของคนน้องนั้นดันนูนเด่นชัด เขาจูบมันเบา ๆ ผ่านผืนผ้าแล้วสอดมือเข้าไปกอบกุมมันไว้ มือใหญ่ที่สัมผัสกับส่วนอ่อนไหวที่สุดทำให้ลอยด์สะดุ้งสุดตัว

“อ๊ะ ปี้จ๋า อย่า...” รีบร้องห้ามด้วยความอาย แม้เรี่ยวแรงแทบจะไม่มีเหลือแต่ก็พยายามจะดึงมือพี่ออก

“ชู่ว์...เด็กดี...พี่จะช่วยไม่ให้น้องต้องอึดอัดไงครับ” ได้ยินดังนั้นลอยด์ก็ทำหน้าเหมือนอยากจะร้องไห้ ใบหน้าแดงก่ำด้วยความอับอายอย่างที่สุด

“ปี้...ปี้จะช่วย...ช่วยน้องยังไงจ๊ะ” คนไร้ประสบการณ์ถามเสียงเครือ เรย์ยกมุมปากขึ้นเป็นรอยยิ้มเจ้าเล่ห์แล้วตอบ

“เดี๋ยวพี่จะสาธิตให้ดู ค่อย ๆ เรียนรู้ไปนะครับคนเก่งของพี่” พูดจบก็ขยับตัวขึ้นไปมอบจุมพิตหวานฉ่ำ โอ้โลมด้วยการกวาดเรียวลิ้นเข้าไปรุกไล้ลิ้นเล็ก ๆ ของอีกฝ่าย พยายามดึงความสนใจให้อยู่ที่รสจูบที่นุ่มละมุน มือเรียวกอบกุมความร้อนรุ่มของน้อง เสียงครางอู้อี้ทำให้ผู้กระทำรู้ว่าคนไม่ประสารู้สึกอย่างไร เขาคลายริมฝีปากออกมองใบหน้าสวยที่ส่งเสียงครวญครางไม่มีหยุดแล้วกวาดลิ้นร้อนลงต่ำ เล็มเลียไปทั่วผิวเนียนทุกแห่งที่อยู่ในสายตาจนกระทั่งไปถึงสิ่งที่อยู่ในกำมือของเขา เรย์แตะปลายลิ้นลงบนส่วนปลาย เลียวนเบา ๆ จนเด็กน้อยของเขาครางเสียงหลง เมื่อรู้ว่าพี่กำลังทำอะไรก็พยายามรวบรวมสติแล้วร้องห้าม

“ปี้จ๋า...ม...ไม่...ไม่เอา...ฮ้า...” แต่เสียงห้ามก็ถูกแทนที่ด้วยเสียงครางครวญในทันใด เมื่อหนุ่มอาร์ตครอบปากลงไปแล้วเริ่มดูดดึงอวัยวะที่แข็งขืน รูดริมฝีปากอย่างหนักหน่วงจนหนุ่มเมืองเหนือกรีดร้องไม่เป็นภาษา เขาเปลี่ยนเป็นลากลิ้นวนไปเวียนมาโดยรอบเพื่อให้น้องได้พักหายใจ แต่เพียงครู่เขาก็ครอบครองส่วนที่ไวต่อสัมผัสนั้นต่อ ขยับปากขึ้นลงแรง ๆ อยู่อีกไม่กี่ครั้ง คนที่ไม่เคยผ่านเรื่องแบบนี้มาก่อนก็บิดสะโพกไปมาเมื่อใกล้ที่จะปลดปล่อยอารมณ์ที่พลุ่งพล่านถึงขีดสุด

“ฮื้อ...อื๊อ...ฮะ...ฮ้า...” เสียงหวานกรีดดังลั่นห้อง สะโพกบางแอ่นโค้งแล้วความอึดอัดที่ถูกเก็บกักเอาไว้ก็พุ่งทะยานออกมา เรย์ยังคงไม่ปล่อยให้ร่างที่สั่นระริกเป็นอิสระ เขาดูดกลืนทุกหยาดหยดของน้องเข้าไปด้วยความรู้สึกเสน่หา พรมจูบเบา ๆ จากหน้าท้องขึ้นไปจนถึงลำคอขาว ซุกไซ้ซอกคอจนพอใจแล้วจึงขยับขึ้นไปประกบจูบอย่างอ่อนโยน มองดวงตาฉ่ำน้ำตากับใบหน้าแดงจัดแล้วกระซิบ

 “ทำให้พี่บ้างได้มั้ย” หนุ่มอาร์ตถามเสียงพร่า คนที่ยังหอบหายใจไม่ทันจะทั่วท้องปรือตามองคนถามอย่างไม่เข้าใจ เมื่อสมองที่ว่างเปล่าเริ่มประมวลได้ว่าเพิ่งจะเกิดอะไรขึ้นลอยด์ก็ยกสองมือขึ้นปิดหน้า

“งื้อออ...!” เห็นท่าทางแบบนั้นไม่ต้องบอกก็รู้แล้วว่าคำตอบคืออะไร เรย์ก้มลงมองเป้ากางเกงตัวเองที่ตุงไม่รู้จะตุงยังไงแล้วสูดลมหายใจเข้าลึก มองคนที่อายจนตัวแทบแตกแล้วขยับไปจูบหน้าผากเบาๆ

“เดี๋ยวพี่มานะครับ” พูดจบก็ลุกลงจากที่นอนแล้วเดินไปเข้าห้องน้ำ จัดการกับตัวเองอยู่พักใหญ่ก็เดินตัวโล่งออกมา เห็นน้องนอนขดตัวอยู่ในผ้าห่มจึงเดินไปขึ้นเตียง พอจะดึงผ้าออกลอยด์ก็รั้งเอาไว้ ส่งเสียงหงุงหงิงประท้วงแว่วออกมาจากผ้าห่ม “เด็กดีของพี่ เป็นอะไรไปครับ” พูดพลางพยายามจะดึงผ้าผืนหนาออกจากการห่อตัวของน้อง เมื่อไม่ได้ผลเขาจึงสอดมือเข้าไปใต้ร่างบอบบางแล้วกอดเอาไว้ทั้งอย่างนั้น จูบส่วนที่คิดว่าเป็นศีรษะของน้องเบา ๆ แล้วถาม

“โกรธพี่เหรอครับ” พูดจบก็มีแรงสั่นสะเทือนจากคนในอ้อมกอด พยายามเดาว่าน้องกำลังส่ายศีรษะแล้วพูดต่อ “อายพี่เหรอครับ”

“อื๊อออ...” เสียงอู้อี้ทำให้เรย์อมยิ้ม เขาจูบคนขี้อายทั้งผ้าห่มอีกหลายทีก่อนพูดปลอบ

“ไม่เห็นต้องอายเลย มันเป็นเรื่องธรรมชาติ” พูดแค่นั้นแล้วนิ่งเงียบพักหนึ่งรอดูท่าทีของคนรัก เมื่ออีกฝ่ายไม่ส่งเสียงประท้วงอะไรเขาจึงกล่าวอีกครั้ง “คนเรารักกัน มันไม่ใช่เรื่องแปลกนะครับ อย่าอายไปเลยคนเก่ง”

“แต่ปี้...ปี้ทำอะไรน้อง...” เสียงหวานดังอู้อี้ออกมาจากก้อนผ้าห่ม

“พี่ช่วยให้เราไม่อึดอัดไงครับ ไม่ดีเหรอ” เมื่อน้องนิ่งไปอีกครั้ง หนุ่มอาร์ตจึงค่อย ๆ เปิดผ้าห่มที่ห่อตัวเด็กน้อยของเขาอยู่ คราวนี้ลอยด์ไม่ได้ขัดขืน เรย์จึงสอดตัวเข้าไปในผ้าผืนหนา ดึงร่างเปลือยเปล่าให้เข้าไปชิดสนิทเนื้อ กดจูบลงบนซอกคอกรุ่นหอมเบา ๆ แล้วเอ่ย “ฟังพี่นะครับ พี่รักลอยด์ พี่ทำให้ลอยด์ได้ทุกอย่าง อะไรที่น้องไม่รู้ พี่ก็จะค่อย ๆ สอนให้ ทุกอย่างที่พี่ทำ มันเป็นเรื่องปกติของคนรักกัน เพราะฉะนั้นน้องไม่ต้องกลัว และไม่ต้องอายนะครับเด็กดี” พูดจบก็จูบพวงแก้มนุ่ม ลอยด์ค่อย ๆ หันหน้าไปมองพี่ ใบหน้ายังคงแดงเรื่อไม่คลาย

“ปี้บ่โกรธ บ่รำคาญน้องเหรอจ๊ะ ที่น้องทำอะไรบ่เป็นเลยสักอย่าง” ถามเสียงอ่อนออเซาะจนคนฟังต้องจูบปากเล็กนั่นเบา ๆ ไปอีกหนึ่งที

“ไม่โกรธหรอกครับ พี่ดีใจที่เราเป็นแบบนี้” เด็กดอยผู้แสนซื่อขยับพลิกตัวไปหาคนพี่ ยกสองแขนขึ้นกอดเอวไว้แล้วซุกใบหน้าลงไปกับอกกว้าง เรย์กอดรัดร่างนุ่มนิ่มนั้นไว้ มือปลาหมึกไม่วายลูบไล้ไปทั่วแผ่นหลังเนียนเรียบ

“คราวหน้าพี่จะสอนน้องให้ละเอียดกว่านี้” จิ้งจอกร้ายหยุดพูดแล้วจับปลายคางของน้องให้เงยขึ้นไปสบตากับเขาก่อนต่อประโยคจนจบ

“เด็กดีของพี่...ต้องรีบเรียนรู้เร็ว ๆ นะครับ”

 
28/04/2018

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 440 ครั้ง

1,675 ความคิดเห็น

 1. #1664 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2562 / 12:39
  แล่วๆๆๆๆ อิปี้มันมุมานะสอนจบจบหลักสูตรแน่ค่ะ ฟกกด่าสงงงฟกดดาวววง่าสวงง
  #1664
  0
 2. #1615 pommys (@pommys) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2562 / 14:37
  เอาหละ ได้สเต็ปนึงละ
  #1615
  0
 3. #1511 jaisai09 (@jaisai09) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2562 / 22:07
  น้องงงงงงงงงงงงงงงง
  #1511
  0
 4. #1440 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2562 / 07:19
  อิพี่อยาดให้น้องเรียนเชียวนะ
  #1440
  0
 5. #1439 Airzaa1810 (@Airzaa1810) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2562 / 00:01
  คนพี่อยากให้น้องเรียนรู้แบบเร็วๆ ทำไมน้องดอยน่ารักน่าเอ็นดูจังลูก คนพี่ก็เจ้าเล่ห์กับน้องตลอด
  #1439
  0
 6. #1437 tangthaiparichat (@tangthaiparichat) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2562 / 23:53
  อยากกรี้ดดดดด
  #1437
  0
 7. #1403 Chowa (@Chowa) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2562 / 06:56
  จิ้งจอกเจ้าเล่ห์จริงๆกระต่ายน้อยตามไม่ทัน
  #1403
  0
 8. #1398 mooky9924 (@mooky9924) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2562 / 15:55
  น้องดอยรีบๆเรียนรู้นะคะ พี่เค้าจะทนไม่ไหวแล้วว
  #1398
  0
 9. #1396 raving_fox (@raving_fox) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2562 / 11:40
  ร้ายยยยย ร้ายมว๊ากกก
  #1396
  0
 10. #1151 แฝงปีศาจ (@tan_kanokporn) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 / 07:35
  เรายังไม่ได้อีเมล์เลยค่าาา
  #1151
  2
  • #1151-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 31)
   22 พฤศจิกายน 2561 / 18:49
   เจมี่ส่งให้ครบทุกคนที่พรีแล้วนะคะ รบกวนขออิเมล์คุณอีกครั้งได้มั้ยคะ อาจส่งผิด ขอโทษด้วยนะคะ
   #1151-1
  • ความเห็นย่อยนี้ถูกลบแล้ว :(
 11. #1150 zen (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 / 19:21

  อยากได้แล้วน้องดอยของอิปี้

  #1150
  1
  • #1150-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 31)
   16 พฤศจิกายน 2561 / 02:29
   ปีหน้าน้าาาาา มีความคืบหน้าอะไรจะมาแจ้งจ้าาาา
   #1150-1
 12. #1149 littleant2208 (@littleant2208) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 09:58
  ยินดีด้วยจ้า จะเก็บตังรอนะ
  #1149
  1
  • #1149-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 31)
   10 พฤศจิกายน 2561 / 12:28
   ขอบคุณมากค่าาาา
   #1149-1
 13. #1148 kipling (@kipling) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 01:24
  ยินดีด้วยคร่าาา รออออ
  #1148
  1
  • #1148-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 31)
   10 พฤศจิกายน 2561 / 12:28
   ขอบใจเฟ้ยยยยย แกควรเหมาแผง กร๊ากกกกกก
   #1148-1
 14. #1147 PuiPui--r (@PuiPui--r) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 17:17
  ยินดีด้วยนะคะ ไปค่ะพาน้องดอยออกสู่สาธารณะ 555
  #1147
  1
  • #1147-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 31)
   9 พฤศจิกายน 2561 / 18:35
   งือ ขอบคุณนะคะ น้องจะได้ท่องโลกภายนอกแล้ว ^^
   #1147-1
 15. #1146 mooky9924 (@mooky9924) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 00:13
  ยินดีด้วยนะเจมี่ รอติดตามทุกผลงานน้าาา
  #1146
  1
  • #1146-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 31)
   9 พฤศจิกายน 2561 / 02:25
   ขอบคุณจ้าาา
   #1146-1
 16. #1145 Atchyfone (@Atchyfone) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 22:24

  โห เยี่ยมมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

  #1145
  1
  • #1145-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 31)
   9 พฤศจิกายน 2561 / 02:25
   ขอบคุณค่า ^^
   #1145-1
 17. #1143 jamea (@jamea) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 13:46
  สารภาพเลยว่า ยังไม่อ่านเรื่องนี้เลย😂😂
  เพราะช่วงนี้ไม่มีเวลาว่างเลยค่ะ555😭😭
  แต่ก็ตามมาจากNaked Londonนะคะ
  เดี๋ยวจะเก็บตังรอ555
  รออ่านทีเดียวในเล่มเลย^^
  #1143
  1
  • #1143-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 31)
   8 พฤศจิกายน 2561 / 14:09
   ขอบคุณมากนะคะ นิยายเยอะมากเข้าใจค่ะ กว่าจะตามอ่านหมด อิอิ
   ปล.ชื่อเราคล้ายกันเลยยยย ^^
   #1143-1
 18. #1142 onc_nami (@oummy-nc) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 13:00
  งือ ดีๆๆ
  #1142
  1
  • #1142-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 31)
   8 พฤศจิกายน 2561 / 13:28
   ขอบคุณค่าา ^^
   #1142-1
 19. #1141 แสงรัตติกาล (@prang9210) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 12:52
  เด๋วเก็บสองเวอร์เลย
  #1141
  1
  • #1141-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 31)
   8 พฤศจิกายน 2561 / 13:27
   งือ ขอบคุณนะคะ ร้ากกก
   #1141-1
 20. #1140 Killer the truth (@3085) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 12:47

  เป๋าตังสั่นกันเลยทีเดีย​ว​ ออกมาเร็วน้าาาา
  #1140
  1
  • #1140-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 31)
   8 พฤศจิกายน 2561 / 12:51
   ขอบคุณมากนะคะ เยิฟๆ ^^
   #1140-1
 21. #1139 ChitraPiromnukul (@ChitraPiromnukul) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 12:16

  รอเลย..จะได้เก็บน้องดอยไว้คู่กับน้องเป็ด...เพราะเขาควรคู่กัน...อิอิ
  #1139
  1
  • #1139-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 31)
   8 พฤศจิกายน 2561 / 12:51
   ขอบคุณนะคะ กอดๆๆ รักๆ
   #1139-1
 22. วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 12:00
  เรื่องนี้มันสุดยอดมากเลย.. น้อนชอบ.. ดีใจด้วยนะคะ
  #1138
  1
  • #1138-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 31)
   8 พฤศจิกายน 2561 / 12:50
   งือ ขอบคุณมากนะคะ ร้ากกก
   #1138-1
 23. #1137 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 11:54

  สุดยอดค่ะ เป็นข่าวดีมากจริง ๆ ฝีมือการเขียนดี ภาษาละเมียดแม้เป็นฉากอันคัท พล็อตน่าสนใจ สมควรแล้วที่ผ่านการพิจารณาจากสนพ.


  ซื้อทั้งสองแบบเลยจร้า

  #1137
  1
  • #1137-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 31)
   8 พฤศจิกายน 2561 / 12:50
   ขอบคุณมากนะคะ กอดๆๆ
   #1137-1
 24. #1136 roykam (@roykam) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 11:37
  ดีใจเอ๋ยดีใจ จะเก็บสองเล่มห้าสิบสี่อันคัทอย่างดี อิอิ
  #1136
  1
  • #1136-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 31)
   8 พฤศจิกายน 2561 / 12:49
   กร๊ากกกกก 54 อันคัทคืออะไร ไม่ถึ้งงงงงงง 5555
   กอดๆ
   #1136-1
 25. #1135 Hsiao-chenLiu (@Hsiao-chenLiu) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 11:33
  รับเหมือนเดิม รอน้องดอยยยย
  ปล. จะเก็บทุกเวอร์ชั่น​ด้วยยย
  #1135
  1
  • #1135-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 31)
   8 พฤศจิกายน 2561 / 12:48
   งือออ น่ารักที่สุดเลย ขอบคุณนะคะ เยิฟฟฟฟฟ
   #1135-1