Art Eat Eng อาร์ต ง่ำ อิ๊ง [Sense Book Publishing]

ตอนที่ 26 : มีแฟนน่ารักทำให้หัวใจต้องทำงานหนักมาก…ข้อมือก็เช่นกัน [Part 1]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,306
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 470 ครั้ง
  27 ก.ย. 62

ด้วยสถานะที่เปลี่ยนไปทำให้เรย์ตื่นขึ้นมาอย่างกระปรี้กระเปร่า ลืมตาขึ้นมองคนในอ้อมกอดแล้วจูบหน้าผากมนอย่างแผ่วเบา ก่อนจะไล่จูบไปตามสันจมูกแล้วงับเบา ๆ ที่ริมฝีปากนุ่ม ลอยด์ส่งเสียงอือในลำคอ เบียดตัวซุกใบหน้าลงกับอกอุ่นแล้วทำท่าจะนอนต่อ แต่เจ้าของอกกว้างไม่ยอมปล่อยให้โอกาสเสียไป เขาประคองใบหน้าที่แม้ยามหลับก็ยังดูดีขึ้นมา แล้วประกบปากลงไปอีกครั้ง บดเบียดริมฝีปากแผ่วเบาอย่างสุดเสน่หา จนคนที่ยังไม่อยากตื่นต้องลืมตาขึ้นมาแล้วพยายามเบี่ยงหน้าหลบ

“งื้อ ปี้จ๋าน้องยังบ่ได้แปรงฟันเลย”

“แล้วไงครับ” ตอบอย่างไม่ใส่ใจแล้วตั้งท่าจะงับปากน้องอีกครั้ง แต่มือเล็ก ๆ ก็ยกขึ้นมาดันใบหน้าหล่อไว้ก่อน

“ปี้เรย์ พอก่อนจ้ะ งื้อออ...”

เรย์ไม่ยอมให้แฟนหมาด ๆ ประท้วงหรือขัดขืนใด ๆ ทั้งสิ้น หนุ่มอาร์ตกอดรัดฟัดทั้งแก้มทั้งปาก ทั้งลูบ ทั้งคลำ ทั้งบีบเฟ้น ทั้งเคล้นคลึงสารพัดเท่าที่ทำได้จนพอใจ ถึงจะยอมปล่อยคนที่อ่อนระทวยไปทั้งร่างให้เป็นอิสระ แล้วจึงรีบเดินไปเข้าห้องน้ำ

ลอยด์นอนหอบอยู่อย่างนั้นพักใหญ่จึงจะสามารถรวบรวมเรี่ยวแรงให้ลุกขึ้นได้ พอลุกขึ้นนั่งก็ต้องรีบมุดกลับเข้าไปในผ้าห่มเมื่อเห็นโต๊ะนั่งหน้าแดงอยู่ที่โต๊ะอาหาร เพื่อนผู้น่าสงสารทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นแล้วนั่งกินโจ๊กคัพต่อ เด็กดอยซ่อนใบหน้าแดงจัดอยู่ใต้ผ้าห่มจนตัวต้นเหตุออกจากห้องน้ำ เรย์เดินตรงไปหาคนน้องที่เตียง แง้มผ้าห่มแล้วยื่นหน้าเข้าไปจูบจมูกรั้นเบา ๆ

“ห้องน้ำว่างแล้วครับเด็กดี” บอกเสียงนุ่มแต่กลับโดนค้อนขวับ

“ปี้บ่เห็นเหรอว่าโต๊ะนั่งอยู่ตรงนี้”

“เห็นครับ”

“เห็นแล้วทำไมยังจะ...” พูดยังไม่ทันจบประโยคเด็กน้อยก็หน้าแดงขึ้นมาอีกรอบ ค้อนคนโตกว่าจนตาแทบกลับ เรย์เลิกคิ้วมองแฟนเด็กอย่างไม่เข้าใจแล้วถาม

“ไม่เห็นแปลกเลย เรารักกัน คบกัน จะกอดจูบกันมันก็เป็นเรื่องธรรมดา” คนที่เคยชินอยู่ในสังคมที่ทั้งเปิดกว้างและเปิดเผยในเรื่องแบบนี้ ไม่ได้คิดว่าตัวเองทำอะไรผิดแปลกกับการแสดงความรักในที่สาธารณะ แต่คนที่ไม่เคยคุ้นกับเรื่องแบบนี้กลับยิ่งอายกับประโยคที่เพิ่งออกมาจากปากคนพี่ อายจนไม่อยากจะลุกออกจากผ้าห่มเลย ทว่าด้วยกลัวว่าตนจะไปเรียนสาย ลอยด์จึงยอมลุกขึ้นแล้วเดินก้มหน้างุดไปหยิบเสื้อผ้า ก่อนจะรีบวิ่งปรู๊ดเข้าห้องน้ำไปอาบน้ำล้างหน้า เมื่อคล้อยหลังเพื่อน โต๊ะก็มองคนที่เดินผิวปากอย่างสบายอารมณ์ไปแต่งตัวหน้าตู้เสื้อผ้าของตัวเอง นั่งนิ่งอยู่พักหนึ่งจึงตัดสินใจพูด

“พี่จริงจังกับมันใช่ปะ” และเป็นดังคาด คนที่พูดน้อยกับทุกคนยกเว้นลอยด์ไม่ตอบอะไร แต่งตัวเสร็จก็เดินไปเตรียมทำอาหารเช้าจานโปรดให้ลอยด์ โต๊ะถอนหายใจเบา ๆ แล้วพูดขึ้นอีกครั้ง “ผมก็รู้อะนะว่ามันไม่ใช่เรื่องของผม ผมก็แค่เป็นห่วงเพื่อน ไม่อยากเห็นมันเสียใจ”

เรย์ยังคงเตรียมอาหารไปเงียบ ๆ ไม่ได้ตอบโต้อะไรทั้งนั้น เมื่อเตรียมเครื่องปรุงพร้อมก็เดินละไปอุ่นนมก่อน ขณะนำนมร้อน ๆ ไปวางลงบนโต๊ะอาหาร คนไม่ช่างพูดก็มองหน้ารูมเมตแล้วเอ่ยเรียบๆ

“ไม่มีอะไรต้องห่วง ลอยด์จะไม่มีวันต้องเสียใจ” ใบหน้าจริงจังทำให้โต๊ะเริ่มสบายใจขึ้น เขามองคนที่เดินกลับไปตั้งกระทะอีกครั้งแล้วเอ่ยอย่างขัดเขิน

“เอ่อ...แล้วก็...พี่เบา ๆ กับมันหน่อยได้ปะ ปากมันบวมไปหมดแล้ว” สิ้นเสียงรุ่นน้องร่วมห้องเรย์ก็หัวเราะหึเบา ๆ แล้วหันไปยิ้มร้าย

“อันนั้นไม่รับปาก” พูดจบก็เลียริมฝีปากแล้วยิ้มอย่างยียวน โต๊ะกลืนน้ำลายเอื๊อก ไว้อาลัยให้เพื่อนแสนซื่อ และเตรียมรับชะตากรรมของตัวเองต่อไป เพราะมั่นใจได้เลยว่าต่อไปนี้คงได้เจอกับอะไรแบบนี้บ่อยแน่นอน

บทสนทนาหยุดอยู่แค่นั้นเมื่อลอยด์เดินออกจากห้องน้ำ หนุ่มเมืองเหนือใส่เสื้อผ้าออกมาเรียบร้อยดังเช่นทุกครั้ง เห็นแฟนสุดหล่อกำลังทำ omelette ให้ง่วนอยู่ก็ยิ้มอย่างดีใจ แต่พอคิดว่าต้องเดินไปนั่งร่วมโต๊ะกับเพื่อนตัวสูงเขาก็แทบก้าวขาไม่ออก

“เป็นไรวะ มานั่งดิ” โต๊ะรู้ดีว่าลอยด์คงจะอายมาก จึงทำหน้าให้เป็นปกติแล้วเรียกให้ไปนั่งด้วยกัน คนตัวขาวทำหน้าไม่ถูกแต่ก็ยอมเดินไปนั่งฝั่งตรงข้ามกันกับเพื่อน ก้มหน้าแดงก่ำมองมือตัวเอง ไม่กล้าเงยหน้าขึ้นไปสบตากับว่าที่สัตวแพทย์ เห็นท่าทางแบบนั้นก็นึกสงสาร จึงชวนคุยหวังให้ลอยด์คลายความอายลงไปได้บ้าง

“เห็นลูกแมวบอกว่าทริปรับน้องเป็นครั้งแรกที่นายได้ไปเที่ยวทะเล เป็นไง สนุกมั้ย”

“สนุกจ้ะ” เสียงหวานตอบเบา ๆ ยังคงก้มหน้าก้มตาอยู่อย่างนั้น

“ถ่ายรูปมาเยอะปะ เอามาดูมั่งดิ” เมื่อรูมเมตพูดแบบนั้น เด็กดอยแสนซื่อก็ลุกไปหยิบมือถือมาปลดล็อกแล้วส่งให้ โต๊ะรับไปแล้วยิ้มอย่างเอ็นดูคนที่หน้าแดงแจ๋แต่ก็ยังว่าง่ายสมกับเป็นลอยด์ เลื่อนดูภาพในโทรศัพท์แล้วพยายามชวนคุยถามโน่นถามนี่ตามภาพที่เห็น จนดูเหมือนว่าเพื่อนจะคลายความอายลงแล้วอธิบายภาพถ่ายเสียงแจ๋ว เมื่อลอยด์กลับมายิ้มสดใสเหมือนเดิมโต๊ะก็โล่งอก

ไม่นานเรย์ก็ยกจาน omelette สองจานไปวางที่โต๊ะอาหาร เพื่อนร่วมห้องที่กินเสร็จเรียบร้อยแล้วจึงขอตัวเตรียมไปเรียน วันนี้ต้องเข้าคณะเช้ากว่าปกติจึงไม่ได้นัดกับลูกแมวเอาไว้ โต๊ะหยิบเอาตำราเรียนใส่กระเป๋าเป้เสร็จก็เดินไปใส่รองเท้า บอกลาคู่รักที่กำลังนั่งรับประทานอาหารเช้าด้วยกันแล้วเดินออกจากห้องไป

“เจ็บมั้ย” เรย์ถามขึ้นหลังจากนั่งมองปากบวม ๆ ของน้องมาได้สักพัก คนที่กำลังกินอย่างเอร็ดอร่อยอยู่เพลิน ๆ ไม่รู้ว่าคนถามพูดถึงอะไรก็มองหน้าพี่ตาแป๋ว ผู้เป็นพี่จึงเอื้อมมือไปแตะริมฝีปากน้อง แล้วไล้นิ้วเบา ๆ บนเรียวปาก ตาก็มองปากเล็ก ๆ นั่นอย่างกับคนตกอยู่ในภวังค์ อยากจะจูบแรง ๆ อีกสักสิบทีก่อนออกไปเรียน แต่ปากน้องก็บวมจนเขาไม่กล้าทำให้มันช้ำไปกว่านี้

“งื้อออ...” คนน่ารักส่งเสียงหงุงหงิงก่อนจะหันหน้าหนี ทำปากยื่นน้อย ๆ แล้วพูดด้วยน้ำเสียงงอแงปนอ้อน “น้องเจ็บ~”

โว้ยยย ทำเสียงแบบนี้อยากจะฟัดให้เจ็บไปทั้งตัวเลยว้อยย จับล็อกไว้ในห้องแล้วทำโทษคนชอบอ้อนยั่ววนไปดีมั้ยวะแม่ง...

“พี่ขอโทษนะครับเด็กดี” ในใจอยากจะขย้ำคนขี้อ้อนเต็มแก่ แต่ก็ต้องอดทนเข้าไว้ แม้จะตกลงใจคบหากันแล้วแต่เขาก็รู้ว่าแฟนใหม่แกะกล่องของเขาอ่อนต่อโลกแค่ไหน ขืนทำอะไรบุ่มบ่ามไปมีหวังน้องแตกตื่นตกใจจนเขาเข้าใกล้อีกไม่ได้แน่ แค่นี้ก็คิดว่าตัวเองรุกหนักเกินไปหน่อยแล้ว แต่ลอยด์ก็น่ารักเกินกว่าที่เขาจะห้ามใจได้จริง ๆ

เมื่อกินอาหารหมดลอยด์ก็หยิบนมขึ้นดื่ม หนุ่มอาร์ตมองลำคอขาวที่กำลังกลืนนมอุ่นอั้ก ๆ แล้วกลืนน้ำลายลงคออย่างยากลำบาก เมื่อดื่มเสร็จเด็กน้อยก็เอาแก้ววางลงบนโต๊ะแล้วหันไปส่งยิ้มให้พี่

เรย์ไม่ทนอีกต่อไป เขาขยับไปใกล้ใบหน้าสวยที่มองเขาตาแป๋ว ประคองสองข้างแก้มไว้แล้วแลบลิ้นออกมาเลียคราบนมที่ติดอยู่รอบขอบปากออกให้อย่างที่อยากทำมาโดยตลอด ลอยด์แข้งขาอ่อนระทวยใจเต้นแรงจนเจ็บหน้าอก ส่วนผู้เป็นพี่ก็ต้องบังคับตัวเองแทบตายไม่ให้ขยี้ปากบวมช้ำนั่นให้มากไปกว่านี้

“ปากเลอะ” เรย์พูดหน้าตาเฉยเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเมื่อเลียปากน้องจนสะอาดแล้ว เขาลุกขึ้นแล้วหยิบจานอาหารพร้อมถ้วยชาและแก้วนมเดินไปที่อ่างล้างจาน ส่วนเด็กน้อยก็ยังนั่งตั้งตัวไม่ติด หายใจหายคอไม่ทั่วท้องอยู่นานจนพี่เรย์ล้างจานเสร็จแล้ว ถึงจะเพิ่งรวบรวมสติตัวเองได้ครบถ้วน อายจนไม่กล้ามองหน้าคนที่ทำอะไรกับเขาก็ไม่รู้เมื่อครู่นี้ รีบรวบรวมกำลังขาแล้วเดินไปหยิบอุปกรณ์การเรียนที่โต๊ะหนังสือ จากนั้นก็ออกจากห้องไปเรียนพร้อมกัน

ลอยด์พยายามดึงมือที่ถูกรุ่นพี่กุมอยู่ออกแต่มือใหญ่นั่นก็จับเขาไว้แน่นมาก แม้จะรู้สึกดีแต่ก็อายสายตาทุกคู่ที่มองตรงมา การที่ผู้ชายสองคนเดินจูงมือกันไปมหาวิทยาลัยคงไม่ใช่เรื่องที่คนทั่วไปเห็นกันอยู่บ่อยนัก เด็กดอยเดินเม้มปากหน้าแดงไปตลอดทาง ในอกรู้สึกอบอุ่นอยู่ลึก ๆ

เมื่อไปถึงหน้าคณะมนุษยศาสตร์ ลอยด์ก็เห็นลูกแมวเดินเตร็ดเตร่รออยู่ก่อนแล้ว สาวน้อยทำหน้าฟินสุดขีดที่เห็นสองหนุ่มเดินจูงมือกันมาแต่ไกล อยากจะหวีดให้ดังก้องตึกเรียนแต่ก็เกรงใจชะนีเก้งกวางแถวนั้น ยิ่งเห็นปากบวมเจ่อของเพื่อนตอนเดินเข้ามาใกล้ยิ่งแทบจะเก็บอาการเอาไว้ไม่อยู่

“สวัสดีค่ะพี่เรย์” เธอเอ่ยทักรุ่นพี่ด้วยเสียงสดใสระดับสิบ ยิ้มปากแทบฉีกถึงรูหู แล้วจึงหันไปหาเพื่อนตัวขาวที่ยืนหน้าแดงแปร๊ดอยู่ข้าง ๆ เมื่อได้เพ่งมองปากบวมเป่งของเพื่อนในระยะประชิดก็แทบอยากจะกรีดร้องออกมาเป็นภาษาต่างดาว

“เป็นไง หลับสบายมะ” น้ำเสียงที่พยายามระงับความตื่นเต้นไว้แทบไม่อยู่หรือเรียกง่าย ๆ ว่าเสียงหื่นทำให้ลอยด์มองเพื่อนอย่างฉงน

“ลูกแมวดูอารมณ์ดีเป็นพิเศษจังเลยวันนี้”

“ลูกแมวมีความสุข แล้วลอยด์ล่ะ มีความสุขมั้ย” แม้จะไม่เข้าใจคำถามแปลก ๆ ของเพื่อน แต่ลอยด์ก็ตอบไปตามความรู้สึก

“มีความสุขจ้ะ” ได้ยินคำพูดซื่อ ๆ ของเด็กดอยหน้าใสลูกแมวก็ยิ้มแป้นแล้วหันไปมองหน้าเรย์

“แล้วพี่เรย์ล่ะคะ” แววตาซุกซนของสาวน้อยหน้าทะเล้นทำให้หนุ่มอาร์ตรู้ดีว่าเธอหมายถึงอะไร มั่นใจว่าโต๊ะคงรายงานฉากจูบเมื่อคืนให้ฟังเรียบร้อยแล้ว คนคูลไม่ตอบอะไร เพียงยกมุมปากขึ้นเป็นรอยยิ้มเจ้าเล่ห์แล้วหันไปหาคนรัก

“พี่ไปเรียนแล้วนะครับ เดี๋ยวพี่มารับไปกินอาหารเที่ยงด้วยกันนะ” เด็กน้อยยิ้มอายแล้วพยักหน้ารับ เรย์ก้มลงไปจูบแก้มฟอดใหญ่อย่างไม่ให้อีกฝ่ายได้ตั้งตัว ลูกแมวรีบยกมือขึ้นปิดปากกลั้นเสียงหวีดของตัวเองแทบไม่ทัน พยายามเก็บอาการอย่างที่สุด คนถูกขโมยจูบโวยวายตะแง้ว ๆ

“งื้อ ปี้เรย์อ้ะ” พูดได้เท่านั้นก็เขินจนตัวแทบบิด โชคดีที่ตอนนั้นยังไม่มีคนพลุกพล่านบริเวณหน้าตึก และไม่มีใครสนใจมองพวกเขา

“พี่ไปนะครับเด็กดี” เรย์ไม่สนใจเสียงขู่ฟ่อเล็ก ๆ นั้นเลยสักนิด เขาขยี้ผมลอยด์เล่นเบา  ๆ แล้วหันไปขยิบตาให้ลูกแมว ก่อนจะเดินจากไป

“โอ๊ยยย ลูกแมวไม่ไหววว งือออ มานี่เลยยย” คนฟินจนตัวจะแตกลากแขนเพื่อนให้เดินไปที่ลานหน้าตึกกับตัวเอง เก้า บี และไหมที่มาถึงก่อนหน้าสักพักแล้วกำลังเมาท์แตกเมาท์แตนกันอย่างสนุกสนาน ทุกคนหันไปทักทายสองคนที่เพิ่งไปถึง เมื่อลงนั่งยังไม่ทันไรเก้าก็สังเกตเห็นความผิดปกติของเพื่อนจึงเอ่ยถาม

“ปากไปโดนไรมา ทำไมมันบวมเจ่ออย่างงั้น” ลอยด์เบิกตากว้างแล้วรีบยกมือขึ้นปิดปาก เสียงหัวเราะคิกคักของลูกแมวทำให้เพื่อนอีกสามคนหันไปมอง

“ขำไรวะ” ไหมถาม แต่พอเห็นหน้าคนทำเสียงคิก ๆ นั่นก็รู้เลยว่าเพื่อนไม่ได้ขำ แต่กำลังฟิน ลูกแมวส่งสายตาไปให้เพื่อนทั้งสาม ประกายตาที่สื่อภาษาวายชัดเจนมาก ทำให้ทุกคนเข้าใจความหมายโดยพร้อมเพรียงกัน สาวหน้าทะเล้นทำปากยู่ใช้นิ้วจิ้ม ๆ ลงไปบนริมฝีปากตัวเองแล้วชำเลืองตาไปที่ลอยด์ ก่อนจะทำท่าหวีดแรงแบบไร้เสียง สหายทั้งสามหันไปมองเด็กดอยเป็นตาเดียวแล้วทำหน้าฟินจัด บีอดรนทนเก็บอาการไม่ได้ต้องระบายออกมาเป็นคำพูด

“แอร๊ยยย กูไม่ไหวอะพวกมึ้งงง โง้ยยย ฟินเฟร่อออ นุ้งลอยด์ลูกกก หนูเสร็จพี่เรย์ไปแล้วเรอะ!” คำพูดของบีทำเอาลูกแมวตกใจแทบกรี๊ด เธอรีบเอามืออุดปากเพื่อนสาวก่อนที่จะพูดอะไรออกไปมากกว่านั้น โชคยังดีที่เด็กดอยเป็นคนไม่ค่อยเก็ตเรื่องพวกนี้จึงทำหน้างง ๆ ก่อนจะถามเพื่อน

“เสร็จอะหยังจ๊ะ”

“โว้ยยยย กูก็ไม่ไหวแล้ววว ทำไมใสจังลู้กกกก โอ๊ยยย ใครก็ได้ช่วยถีบกูที~” ไหมเริ่มไม่ไหวอีกคน คำขอของเธอได้รับการตอบรับจากเก้าเป็นอย่างดี คนตัวเล็กยันสะโพกเพื่อนโครมเบ้อเริ่มจนสาวผมสั้นแทบจะตกจากเก้าอี้

“โอ๊ย มึงไม่ต้องถีบกูจริง ๆ ก็ได้มั้ยวะอีเก้า!”

“เอ้า! ก็มึงอ้อนวอนหาตีน กูก็จัดให้ไง กูผิดอัลลัยยย” เก้าพูดกลั้วหัวเราะ ลอยด์ที่ไม่เข้าใจอะไรกับเขาสักอย่างมองเพื่อนคนโน้นที คนนี้ที หวังจะให้ใครสักคนช่วยอธิบาย จนลูกแมวทนสงสารเพื่อนแสนซื่อไม่ไหวจึงช่วยเฉลย

“บีมันหมายความว่า ลอยด์กับพี่เรย์ตกลงเป็นแฟนกันแล้วใช่มั้ย” ได้ยินดังนั้นหนุ่มเหนือก็หน้าแดงก่ำ รีบหลบตาเพื่อนแล้วพยักหน้าหงึกหงัก แต่พอได้ยินเสียงเฮก็เงยหน้าขึ้นมองทุกคน

“งือออ ปิดคณะฉลองว้อยยย เพื่อนกูเป็นฝั่งเป็นฝาแล้วววว” บีว่าแล้วทำท่าปลาบปลื้ม

“ไม่ได้โว้ย ของแบบนี้มันต้องมีค่าสินสอด ดูดิ๊ ผิดผีไปตั้งเท่าไหร่แล้วเนี่ย ปากบวมมาเชียวลูกสาวกู”

“ไหม มึงเงียบไปเลย มึงจะมาอะไรลูกเขยกู กูอยากให้ผิดผีกันบ่อย ๆ กูอยากอุ้มหลาน” ลูกแมวหัวเราะก๊ากเมื่อบีพูดแบบนั้น

“ใจเย็น ๆ พวกมึง ถ้าลอยด์มันท้องได้ ชาตินี้กูคงไม่วายมีผัว” เก้าว่าแล้วหัวเราะร่วน แต่คำพูดนั้นทำให้สาววายตัวแม่อย่างลูกแมวตาวาว

“แคป!!!” สิ้นเสียงตะโกนดังลั่นของลูกแมว ทุกคนก็หันไปมองเธอกันเป็นตาเดียว

“แคปอะไรของมึงวะลูกแมว” บีถามอย่างงงๆ

“ก็เก้ามันบอกว่ามันจะมีผัว ก็รีบแคปเลยดิ”

“เดี๋ยวนะ ๆ นี่คุยกันอยู่ปากเปล่า ไม่ได้แชต ไม่ใช่ทวิต มึงจะแคปเพื่อ? มึงเอาอะไรมาแค้ปปป!!” ไหมถามเสียงแหลม มองหน้าเพื่อนสาวสุดแสบอย่างเหลือเชื่อ

“ใช้ใจแคปไง มีพวกแกทุกคนเป็นพยาน จบนะ”

“ไม่จบ กูผู้ชายเว้ย กูจะมีผัวได้ไง” เก้าโวยวาย ทำหน้างอง้ำที่ดูยังไงก็น่ารักแบบเคะ ๆ

“ลูกสาวกูก็ผู้ชายยังมีผัวเลย ผัวหล่อวัวตายควายละเมอเลยด้วยมึง” ลอยด์ฟังเพื่อน ๆ พูดทันบ้างไม่ทันบ้าง สะดุดคำพูดของไหมเกี่ยวกับสถานะของเขากับเรย์จึงเอ่ยท้วง

“เอ่อ ปี้...ปี้เรย์ เป็น...เป็นแฟนเราจ้ะ บ่ได้เป็น เอ่อ ผ...ผัว...” พูดอย่างกระดากอายแล้วก้มหน้าแดง ๆ หลบสายตาเพื่อน ไหมรีบลุกไปลูบศีรษะ ลูกสาว แล้วพูดปลอบ

“โถ...ตอนนี้ยังไม่ได้เป็น แต่อีกหน่อยก็ได้เป็น รับรองได้ว่าไม่รอดแน่” ปลอบเสร็จก็หัวเราะคิกคัก ลอยด์ทำปากยู่ขมวดคิ้วยุ่ง แต่ก็ไม่ได้โต้ตอบอะไร ไม่เข้าใจตั้งแต่ที่เพื่อนคนนี้ชอบเรียกตัวเองว่าลูกสาวแล้ว เขาเป็นผู้ชาย ถึงจะมีแฟนเป็นผู้ชายด้วยกันก็เถอะ แต่ก็ยังสงสัยอยู่ดีว่าทำไมเพื่อนถึงชอบเรียกแทนตัวเขาว่าลูกสาว แม้จะไม่ทุกครั้งแต่ก็บ่อยมาก ความจริงลอยด์ก็ไม่ได้ถือสาอะไรนักหรอก บางทีกลับรู้สึกชอบเสียด้วยซ้ำ

คุยเล่นกันไม่นานก็ได้เวลาเข้าเรียน กลุ่มของลอยด์นั่งด้านหน้าสุดตามปกติ ถึงแม้ทุกคนในกลุ่มจะไม่ชอบใจนักที่โจชอบตามไปนั่งด้านหน้าด้วยทุกครั้งแต่จะว่าอะไรก็ไม่ได้ แม้จะมีนิสัยน่ารังเกียจแต่ก็เป็นคนเรียนดี จึงไม่ใช่เรื่องที่จะไปกีดกันไม่ให้คนขยันเรียนนั่งด้านหน้า โจมองปากลอยด์หลายต่อหลายครั้งตลอดทั้งชั่วโมง มองไปขมวดคิ้วไป ทำท่าครุ่นคิดจนดูไม่เป็นอันสนใจการเรียนการสอนตลอดคาบเรียน เมื่อหมดเวลาเรียนเขาก็ตรงเข้าไปหาลอยด์อย่างรวดเร็ว

“ไปทำอะไรมาปากถึงบวมแบบนี้” เขาถามห้วน ๆ อย่างไม่มีปี่มีขลุ่ย ท่าทางหงุดหงิดจนน่ากลัว

“มึงเสือกไรด้วย” เก้ารีบปราดเข้าไปยืนขวางหน้าเพื่อนทันทีอย่างไม่เกรงกลัวคนที่ตัวใหญ่กว่าหลายเท่า

“มึงนั่นแหละที่เสือก ไอ้เตี้ย กูพูดกับลอยด์”

“แต่ลอยด์ไม่อยากพูดกับมึง มึงไปไหนก็ไปเลยนะ” ลูกแมวพูดอย่างมีน้ำโห ไม่บ่อยนักที่สาวน้อยคนนี้จะขึ้นมึงกูแม้แต่กับกลุ่มเพื่อนสนิท

“ทำไมพวกมึงยุ่งกับกูจังวะ กูจะคุยกับลอยด์ พวกมึงเกี่ยวไรด้วยเนี่ย” โจเริ่มขึ้นเสียงและถีบเก้าอี้ที่อยู่ข้างตัว ทำกิริยากร่างแบบนักเลงจนลอยด์เกรงว่าคนพาลจะทำร้ายเพื่อนของเขา

“เราไปทำอะไรมาก็ไม่จำเป็นต้องบอกโจนี่” ลอยด์รวบรวมความกล้าแล้วพูดไปอย่างนั้น ดีกว่าให้เพื่อนมาเดือดร้อนด้วย ได้ยินถ้อยคำนั้นโจก็ยิ่งอารมณ์เสีย

“ปากบวมแบบนี้ไปดูดปากกับใครมาใช่มั้ย แล้วทำเป็นใสซื่อต่อหน้าคนอื่นเหรอวะ” คนพาลโพล่งออกมาเสียงดังลั่นห้อง โชคดีที่เพื่อนคนอื่นออกไปจนเกือบหมดแล้ว แต่ก็ยังมีอีกสี่ห้าคนที่ยังหลงอยู่ในห้อง ทุกคนหันไปมองลอยด์เป็นตาเดียว หนุ่มน้อยทั้งอายทั้งตกใจจนแทบจะร้องไห้

“มึงไม่ต้องมาปากหมาไอ้โจ มึงจีบเพื่อนกูไม่ติดแล้วอย่ามาพาลกันแบบนี้ดีกว่า” บีรีบพูดเสียงดังแก้ต่างให้เพื่อน เรื่องที่โจตามจีบลอยด์นั้นเพื่อน ๆ รู้กันทั้งห้อง และทุกคนก็รู้ด้วยว่าโจนิสัยเสียแค่ไหน เพื่อนกลุ่มอื่นที่ยังอยู่ในห้องเปลี่ยนไปมองโจ แล้วหนึ่งในนั้นก็พูดขึ้น

“มึงจะทำนิสัยสั่ว ๆ แบบนี้ไปอีกนานปะวะ ต้องอยู่กันไปอีกสี่ปี มึงอยากมีแต่ศัตรู ไม่อยากมีเพื่อนรึไง”

“มึงไม่ต้องเสือก!” แทนที่จะหยุดแต่คนตัวสูงใหญ่กลับหันไปตวาดเพื่อนคนนั้น คนทั้งกลุ่มส่ายศีรษะ ไม่อยากเสวนากับคนพาล เก็บข้าวของเรียบร้อยแล้วจึงพากันเดินออกจากห้อง

“ไปลอยด์ เราก็ไปกันเถอะ” ลูกแมวพูดกับลอยด์แล้วดึงแขนเพื่อนให้ออกเดิน

“จะไปไหน อยู่คุยกันก่อน” โจพุ่งเข้าไปขวาง แต่เก้าไวกว่า รีบปราดเข้าไปขวางหน้าลอยด์ไว้ ผลักคนร่างหนาหวังจะให้ถอยห่างจากเพื่อนของเขาแต่อีกฝ่ายไม่ระคายเลยแม้แต่นิด โจมองเก้าอย่างดูถูกแล้วผลักแรงจนคนตัวเล็กล้มลงไปกับพื้น ก้าวพรวดเดียวก็ถึงตัวลอยด์ที่มีลูกแมวและบียืนประกบอยู่ข้าง ๆ ส่วนไหมที่ห้าวสุดในบรรดาสามสาวรีบไปประจันหน้ากับคนนิสัยเสีย

“มึงไปไกล ๆ ตีนพวกกูเลยนะไอ้โจ”

“มึงนั่นแหละหลบไปไกล ๆ กูไม่อยากทำร้ายผู้หญิง” โจว่า อยากผลักไหมให้พ้นทางแต่ก็ไม่กล้าเพราะอีกฝ่ายเป็นผู้หญิง ทันใดนั้นเสียงโทรศัพท์ลอยด์ก็ดังขึ้น เจ้าของเครื่องรู้ทันทีว่าใครโทร.จึงรีบกดรับมือไม้สั่น

“ฮึก ปี้เรย์” ชื่อที่หนุ่มเมืองเหนือเรียกทำให้โจคิ้วกระตุก

“ไอ้เวรนี่ใช่มั้ย ที่มึงไปดูดปากกันมา” สรรพนามที่ใช้เรียกลอยด์เปลี่ยนไปตามอารมณ์ของคนพูด ยิ่งทำให้เจ้าตัวตกใจจนโทรศัพท์แทบหล่นจากมือ เป็นจังหวะเดียวกับที่เก้าลุกจากพื้นแล้วกระโจนเข้าไปหาโจอีกครั้ง คนตัวเล็กกระโดดเกาะหลังอีกฝ่ายแล้วทุบแรง ๆ ลงไปที่บ่า โจจับแขนเก้าเหวี่ยงออกจากตัวอย่างง่ายดายแล้วตามไปต่อยเข้าที่ท้องจนเก้าตัวงอ

“พี่เรย์ ชั้นสอง ขึ้นมาเดี๋ยวนี้!” ลูกแมวที่รู้ว่าเรย์คงมารอลอยด์ใต้ตึกแล้วรีบดึงสมาร์ตโฟนจากมือเพื่อนแล้วตะโกนใส่โทรศัพท์เสียงดังลั่น โจกระชากคอเสื้อเก้าขึ้นแล้วชกหน้าไปอีกครั้งจนเก้ากระเด็นลงไปกองกับพื้นอีกรอบ

“นี่แค่เบาะ ๆ จำไว้ อย่ามาซ่ากับกู” พูดจบก็หันไปหาลอยด์ แหวกผ่านสองสาวที่ยืนตะลึงแล้วคว้าแขนเล็ก ๆ นั่นกระชากเข้าหาตัว ไหมพุ่งเข้าไปดึงแขนโจอย่างไม่เกรงกลัว ลูกแมวกับบีก็ตามเข้าไปทั้งทุบทั้งจิกให้ปล่อยเพื่อน ลอยด์เองก็พยายามปกป้องทั้งเพื่อนสาวและตัวเอง ทั้งดิ้นทั้งเตะทั้งทุบพัลวันไปหมด แต่เพราะตัวผอมบางกว่ามากจึงสู้แรงไม่ได้

มะรุมมะตุ้มกันอยู่แค่พักเดียวเรย์ก็วิ่งหน้าตื่นขึ้นไปถึง ไม่ต้องรอให้ใครมาอธิบายอะไร เห็นแฟนตัวเองโดนคนร่างใหญ่ฉุดแขนอยู่ ก็มากพอที่จะทำให้หนุ่มอาร์ตพุ่งเข้าไปเหวี่ยงหมัดใส่อย่างไม่ออมแรง แม้โจจะตัวใหญ่กว่าแต่เรย์ที่เรียน kick boxing มาตั้งแต่เด็กนั้นหมัดหนักจนคนนิสัยเสียเซถลา ไม่รอให้อีกฝ่ายได้ตั้งหลักก็ปราดเข้าไปเสยปลายคางอีกครั้ง คราวนี้โจถึงกับหงายหลังลงไปกองอยู่กับพื้น

“มึงทำอะไรแฟนกู!

 
วันนี้อัพเร็วหน่อย เพราะเราจะเดินทางคืนนี้แล้วค่ะ Part ต่อไปจะอัพเวลาไทยแล้วนะคะ ไม่ต้องนอนดึกรอรอบหลังเที่ยงคืนแล้วน้าาา อิอิ
23/04/2018

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 470 ครั้ง

1,679 ความคิดเห็น

 1. #1659 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2562 / 11:17
  แงงงงงอิโจเลวมากกกต่อยเพื่อนเก้าทำไม ลากไปตัดจูดี้ทิ้งเลยค่ะ!
  #1659
  0
 2. #1610 pommys (@pommys) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2562 / 14:09
  เดี๋ยวบอกพี่บิ๊กจัดการเลย บังอาจมาทำเก้า(ว่าที่)เมียพี่บิ๊ก
  #1610
  0
 3. #1609 pommys (@pommys) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2562 / 14:08
  โจเอี้ยอ่ะ จีบไม่ติดก็ไท่ควรมาระรานกันป่ะ จะปาก หมา ไปทำไม พวกขี้แพ้ชวนตี
  #1609
  0
 4. #1506 jaisai09 (@jaisai09) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2562 / 20:32
  แกทำน้องเก้าลูกชั้นได้ไง โกรธ
  #1506
  0
 5. #1353 nitchanumfar14 (@nitchanumfar14) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2562 / 09:21
  เค้าอยากได้หนังสืออ่ะ เพิ่งเข้ามาอ่านทำไงดี 😭😭😭
  #1353
  1
  • #1353-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 26)
   21 กรกฎาคม 2562 / 04:19
   นิยายเรื่องนี้จะออกงานหนังสือเดือนตุลาค่ะ ติดตามข่าวได้จากหน้าเพจ/ทวิตเตอร์ของสนพ. เพจ/ทวิตเตอร์ของเจมี่ได้เลยจ้า ขอบคุณที่ติดตามนะคะ
   #1353-1
 6. #1321 Xialyu (@Xialyu) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:17
  จัดหนักทุกตอนนะอิปี้
  #1321
  1
  • #1321-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 26)
   10 เมษายน 2562 / 04:57
   อดมานาน 555
   #1321-1
 7. #1264 nurzajeydo (@nurzajeydo) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 22 มกราคม 2562 / 00:07

  จัดหนัก จัดเต็มมากเลยไรท์ อ่านปุ๊บเขินแทนน้องดอยเลยยยย

  #1264
  1
  • #1264-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 26)
   10 เมษายน 2562 / 04:56
   งื้อออ กอดๆ นะคะ เลิกเขินนน 555
   #1264-1
 8. #1250 partapustu (@partapustu) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 22:21

  5 อันคัท เดี๋ยวรีบกลับบ้านเลยทีเดียว อ่านบนรถไฟฟ้า มันไม่ได้อารมณ์ 555+

  #1250
  1
  • #1250-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 26)
   10 เมษายน 2562 / 04:56
   5555 อ่านบนรถไม่ได้น้าาา
   #1250-1
 9. #1061 monmanon (@monmanon) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2561 / 18:01

  อันคัทจิ้มบ่ขึ้นเลยปี้จ๋า ToT

  #1061
  1
  • #1061-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 26)
   6 สิงหาคม 2561 / 20:44
   อ้าว ดีเอ็มมาที่ทวิตเจมี่เลยค่า เดี๋ยวส่งให้ @jamie_psf
   #1061-1
 10. #1055 tualek_orp (@tualek_orp) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2561 / 13:52
  แต่ละอันคัทบอกเลยว่าเราลุ้นมาก ลุ้นอะไรรู้ไหม ลุ้นว่าจะมีใครมาเห็นมาได้ยินไหม ยิ่งอันคัทช่วงอยู่ที่บ้านลุงผู้ใหญ่นะ โคตรจะลุ้น 555 หายไปนาน กลับมาทีอ่านตาแฉะโคตรคุ้มที่รอเลย
  #1055
  1
  • #1055-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 26)
   1 พฤศจิกายน 2561 / 19:31
   555555555นี่เกือบแระ เกือบให้เข้ามาเห็นกันแระ กร๊ากกกกกก
   ดีใจที่ชอบนะคะ ^^
   #1055-1
 11. #1040 baXll natural (@baxll) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 18:48
  ถึงกับร้องสาาาาาาาาาธุยาว ๆ 5 คัทใน 1 ตอน ขุ่นพระ!! *มือทาบอก*

  ดีใจที่ได้ยินว่าจะรวมเล่มนะคะ เย่ๆๆๆๆๆ >[]< เราชอบภาษาเขียนของคุณเจมี่มาก พิมพ์ผิดน้อยมากถึงแทบไม่มีคำผิดเลย อ่านแล้วไม่สะดุด ไม่ขัดตาขัดใจ ทับใจจุดนี้สุด ๆ

  รอพรีเลยฮะ!! &#9996;
  #1040
  1
  • #1040-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 26)
   1 พฤศจิกายน 2561 / 19:20
   งื้อ คุณบี เพิ่งเห็นว่ามาเม้นด้วย โดดกอดมับ!

   ขอบคุณมากนะคะสำหรับคำติชม พยายามมากเรื่องคำผิดค่ะ แต่พอตรวจตรวจพรูพนี่เจอบ้างเหมือนกันง่า ทั้งๆ ที่ตรวจแล้วตรวจอีกก่อนอัพ แหะๆ

   ช่วงนี้ปิดพรีชั่วคราว จะเปิดเมื่อไหร่จะรีบแจ้งนะคะ เยิฟๆ
   #1040-1
 12. #1036 I'm kan. (@kanyakorn1409) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2561 / 11:32
  5 อันคัททท ฮรุกกก ตายปัยเรยยยยย ยังไงเรื่องนี้ก็ต้องขอแม่ซื้อให้ดั้ยยยยยยยย
  #1036
  1
  • #1036-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 26)
   1 พฤศจิกายน 2561 / 19:14
   กร๊ากกกกกกก แม่จะพรูพเรอะ!! อย่าให้แม่เห็นเนื้อหาด้านในเด็ดขาดเรย แงงงงง
   #1036-1
 13. #1035 Chowa (@Chowa) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2561 / 23:57
  เป็นตอนที่ uncut เยอะสุดละ อีปี้จะหื่นไปไหน จะง่ำน้อวตลอดเวลา แต่อิน้องก็ยอมทุกครั้ง เป็นการอ่านที่หน้าแดงไปเขินไป ท้ายที่สุดมีขออีกรอบ..ป๋าาาาาา แรงดีไม่มีตกเลยนะ
  #1035
  1
  • #1035-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 26)
   1 พฤศจิกายน 2561 / 19:13
   เยอะจริงค่า ไม่ไหว เหนื่อยเลย แงงงงง

   อิปี้แรงไม่ตก แต่คนเขียนหมดแรงแย้ววว 555
   #1035-1
 14. #1030 MayStKs (@MayStKs) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2561 / 19:29
  ตอนนี้ดีมากๆเลยง่าาา
  #1030
  1
  • #1030-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 26)
   1 พฤศจิกายน 2561 / 19:09
   ขอบคุณค่าาาาา ^^
   #1030-1
 15. #1029 BlackWolf-T (@BlackWolf-T) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2561 / 18:18

  เข้ามาแบบ​ เห้ยยอัพแล้ว​ อ่านไปมา​ เจอ5อันคัท ป๊าดดดด​ เยอะแท้555​ อีปี้แกหื่นจริงไรจริง


  ความหวานละมุนนี่ไรท์แต่งมาได้สุดยอดมากๆ​ จนบางทีแอบลำไยคู่นี้เลยค่ะ555

  อยากจะบอกว่าไรท์สู้ๆ​ น้า​ เรารอซื้อรวมเล่มอยู่น้าาา​ อยากเห็นน้องออนท็อป​ เฮ้ย! อยากได้มาเก็บไว้แล้วก็อยาก​อ่านคู่บิ๊กเก้าด้วย​ ฮุๆๆ

  #1029
  1
  • #1029-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 26)
   1 พฤศจิกายน 2561 / 19:08
   กร๊ากกกกกก ตกลงอยากเห็นน้องออนท็อปก็บอกมาเถอะ หุๆๆๆ เราเขียนเสร็จแล้ว ขอบอกว่า น้องออนท็อปได้.... หึๆๆ มากกกก
   #1029-1
 16. วันที่ 27 กรกฎาคม 2561 / 18:16
  คนที่อุปถัมภ์เด็กดอยน่าจะเป็นพ่อพ่อของคนพี่แน่ๆอ่ะ... เป็นการอ่านที่ใช้เวลาและพลังใจไม่ให้เขินตามมากๆๆๆๆ
  #1028
  1
  • #1028-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 26)
   29 ตุลาคม 2561 / 17:35
   ขำพ่อพ่อของคนพี่ 5555 เออ ก็พ่อพอ่ จริงๆ อะเนาะ อิๆๆ
   แต่...บ่ใช่จ้าาาา เรื่องนี้ไม่มีอะไรลึกลับซับซ้อนขนาดน้านนน อิอิอิ
   #1028-1
 17. #1022 Rattanapadanon (@Rattanapadanon) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2561 / 12:44

  ช่ายๆๆๆ พ่อแม่ที่อุปถัมภ์น้องดอย น่าจะเป็นพ่อแม่ของอิปี้แน่ๆ อ่ะ ฟินนนนต่อไปสิคับ

  #1022
  1
  • #1022-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 26)
   29 ตุลาคม 2561 / 17:04
   งื้อ อันนี้ไม่ใช่จ้าาาาา ผปค.อุปถัมภ์ของน้อง เป็นชาวต่างชาติทั้งคู่จ้า
   #1022-1
 18. #1021 Rattanapadanon (@Rattanapadanon) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2561 / 12:33

  คุ้มกะการรอคอยคับ 5 cuts โอยยยยยยย...ฟินโคตรๆ น้องดอยก้อคิดถึงอิปี้ อิปี้ก้อคิดถึงน้องดอย ห่างกันวันเดียวใจจะขาดดดดด อิจฉาความรักของทั้งสองคนอ่ะ ขอบคุณไร้ท์ฯ มากๆ คับ แต่..แหม ให้รอนานมากกกผมไม่ยอมอ่านเรื่องอื่นเลยนะคับ รอน้องดอยกะอิปี้ เรื่องเดียวเลย ชอบภาพประกอบมากกกก มโนไปสิเอฟซี 555 ขอบคุณไร้ท์ฯ มากๆ อีกครั้งคับ

  #1021
  1
  • #1021-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 26)
   29 ตุลาคม 2561 / 17:04
   แงงงงงงงงง น่ารักมากเลยยยยย ขอบคุณมากนะคะที่รอกันถึงขนาดนี้ ดีใจและมีกำลังใจขึ้นเป็นกองเลยค่ะ
   ร้ากกกกกก
   #1021-1
 19. #1017 suyu27 (@suyu_nuananong_b) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2561 / 00:26

  ‪โอ้ยยยยยยเขิน 5 cut อ่ะ อิพี่อาร์ตแกจะโครตหื่นแบบนี้ไม่ได้น่ะ ผนังบางๆ พื้นไม้ที่สั่นไหวง่ายแกก็ไม่เว้น ใจแกจะจับน้องดอยฟัดอย่างเดียวหรือไงจ้ะ แบบหวานๆ ไม่ต้องทำรักบ้างก็ได้มั้งแก เดี๋ยวเครืืองน้องฟังพอดี #ทีมน้องดอย #ArtEatEng #หนุ่มอาร์ตฟาดเด็กอิ๊ง #คิดดีย์ไม่ค่อยได้‬

  #1017
  1
  • #1017-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 26)
   29 ตุลาคม 2561 / 17:00
   หวานๆ ก็มีนะแต่สุดท้ายฮีก็จับกินอยู่ดีแหละ 5555
   #1017-1
 20. #1016 gene_pa (@pathaimas-p) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2561 / 00:08
  ไม่เคยอ่านแล้วเจอคัทเยอะขนาดนี้
  #1016
  1
  • #1016-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 26)
   29 ตุลาคม 2561 / 16:58
   ไม่เคยเขียนคัทเยอะขนาดนี้เหมือนกันค่า 555
   #1016-1
 21. #1014 deutsch166 (@deutsch166) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2561 / 03:18
  อดอยากปากแห้งมานาน ได้หื่นสมใจแล้วเรา เอาจริงตอนนี้เราอ่านรอบแรกแบบไม่จิ้มอ่านคัทเลยนะแบบฮึบไว้สุดชีวิตค่อยไปอ่านทีเดียว 5 คัทเลย แบบโคตรหื่นแตกเลยอ่ะ กร๊ากกก อ่านอีกรอบแบบอ่านไปจิ้มคัทไปทีละตอนแล้วแบ่บยิ่งฟินนนน นี่ว่าจะเมนต์ให้27หน้าก็เกรงใจอ่ะเด่วเทอว่าเราบ้า มาๆ

  คัทแรกนี่แบบ เออรู้แล้วว่าอิปี้ก็อดกลั้นเป็น งดหื่นช่วงสอบแต่ก็นะ เมียสวยหวานขนาดนี้อดได้นานแค่นี้ก็ถือว่าเก่ง ส่วนอิน้องก็เก่งขึ้นทั้งอมไข่ให้พี่ทั้งช้อนตามองบน หูยยยแซบมากบอกเลย เป็นการพักผ่อนสมองที่ดีงามพระรามแปดจริงๆ

  คัทสองนี่แบ่บ สอบเสร้จเค้ามีแต่ไปกินเลี้ยงฉลอง แต่อิปี้ปี้น้องฉลองสอบเสร็จ เออๆเข้าใจๆเด่วจะห่างกันตั้ง2วีค เออๆยอมๆ แต่ขำอิปี้แค่น้องบอกของสวนตัวที่อยากพกไปคืออิปี้ เท่านั้นแหล่ะอ่านแล้วเรายังบอกเออไม่ต้องเก็บแล้วขงของ ลุยเลย 555 เอ่อเช็ดตัวประเทศไหนคะ เอาลิ้นเช็ด และ
  อิปี้เลียตรงนั้นของน้อง
  อิปี้เลียตรงนั้นของน้อง
  อิปี้เลียตรงนั้นของน้อง
  กรีดดดดดดดดดดดด กำเดาจะไหล เราจะตายมั้ย ไม่ๆตายไม่ได้ ยังไม่จบๆ

  คัทสามสี่ โชว์สกิวการกินติมของน้อง เออเชื่อแล้วว่านางกินของนางทุกวัน ขนาดโต๊ะอยู่ในห้องนะ เออๆเข้าใจๆนางจะไม่ได้กินตั้ง2วีคนี่นา กินตุนไว้ก่อนเนอะ อยากจะแหม๋มมมมมไปนอกโลก ห่างกันวันเดียวนี่ต้องอ้อนหลัวเบอร์นั้นเลยหรอ แต่ก็ใจบางนะน้องร้องไห้คิดถึงพี่ขนาดนั้น โอ๋ๆลูกไม่ร้องนะ และในที่สุดอิปี้ก้ sex phone งื้ออออ ชอบๆ ว่าแล้วว่าลุงกับป้าน้องต้องดูออก ก็นะทั้งสายตาที่มองกันทั้งร่องรอยความคิดถึงบนตัวของทั้งคู่คาตาขนาดนั้น แต่ก็ดีใจนะที่ลุงกับป้าเข้าใจ ไม่มีมาม่า

  คัทห้า งื้ออออ ร้อนแรงมากบอกเลย หมายถึงอิน้องนะ ส่วนอิปี้ไม่ต้องพูดถึงทำแต่ละรอบแทบละลายคาอก โว้ยยยย นี่ถ้าน้องออนท็อปจะขนาดไหนเนี่ยยยยหืมมมม
  พี่ขออีกรอบนะครับ แล้วไหนคัทหก???

  กร๊ากกกกกกเจมี่ จิตใจเท๊ออออ โหดมากกกตอนนี้ ไม่รู้ใครหื่นกว่าอืปี้ก็คนเขียนกะคนอ่านนี่แหล่ะ เราอ่านแล้วเหนื่อยมากเพลียมากคอแห้งมาก ดีนะมีน้ำมะนาวจิบๆระหว่างอ่าน นี่จิบไปยังอยากจะยื่นให้น้องดอยจิบด้วยท่าจะคอแห้งกว่าเรา แต่น้องคงกินน้ำอิปี้จนชุ่มคอแล้วมั้งเนอะ
  ว่าแต่ตอนนี้ทั้งตอนอิปี้กับอิน้องเสียน้ำรวมกันกี่ปี๊ปอ่ะ ?? ถ้าปี๊ปนึงจุ 20 ลิตร !!

  แงงงงง รอเล่มมมมมม รอออออออ // เหนื่อยมั๊ยเจมี่ มากอดแน่นๆ จุ๊บเหม่งที เพิ่มพลังให้นะ สู้ๆ
  #1014
  1
  • #1014-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 26)
   29 ตุลาคม 2561 / 16:48
   กร๊ากกกกกกกกก โอียเทอ ตอนนั้นที่เทอเม้นแล้วอ่านตอนแรกชั้นก็ฮาน้ำตาแตกมารอบละนะ มาอ่านอีกรอบตอนตามตอบนี่คือ ก็ยังคงขำ! เทอควรไปเขียนนิยายคอมเมดี้นะเทอ ฮาจริงอะไรจริง 555555

   เราคุยกันหลังไมค์ไปแระ ชั้นตอบสั้นๆ นะเทอจ๋า เพราะตอนนี้กำลังพยายามตอบเม้นที่ดองมาสามเดือนให้ครบ แง๊!!
   ดีใจที่สนองรีเควสของเทอได้ถูกใจเทอ ดีใจที่ทำให้เทอได้พักสมองและได้หื่น ช็อคที่เทออ่านกลายรอบมาก กร๊าก เทอทำได้ไง จำได้ว่าตนนี้ทุกคนกว่าจะอ่านจบคือใช้เวลายาวนานกันมากเลย อ้อ เพราะความหื่นเก็บกดของเทอแน่นวล หุๆๆๆ คิดถึงเทอน้าาาาา
   #1014-1
 22. #1013 LovePenguin (@LovePenguin) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2561 / 01:23

  เป็นการอ่านนิยายที่เหนื่อยมากกว่าจะจบตอนนึง นี่ใจเต้นรัวจนนึกว่าอาการไทรอยด์กำเริบละเนี่ย โอยยย จะตายกับ 5 อันคัทนี้ มันก็ดีนะ แต่เราว่าคนเขียนก็คงเหนื่อยเหมือนกัน กว่าจะเค้นคำที่มันไม่ซ้ำกันออกมาเป็น 5 พาร์ทได้แบบนี้ แต่ละท่วงท่าลีลาสมเป็นอาร์ตตัวพ่อจริงๆ แซ่บยิ่งกว่าส้มตำใส่พรกสิบเม็ดอีกค่ะ น้องดอยก็ช่างยั่วเก่งเหลือเกิน อิปี้ขึ้นแล้วขึ้นอีก ขึ้นไปถึงสวรรค์ชั้นที่เท่าไหร่แล้วก็ไม่รู้ สิ่งที่ไม่ได้รีเควสต์ไว้ แต่บังเอิญเจมี่แต่งไว้แล้วอย่างฉากที่อิปี้ให้น้องกัดมือเพื่อกลั้นเสียงร้องเนี่ย มันแบบ งื้ออออออ


  น้องดอยเป็นเด็กที่โชคดีมากเลยนะ นอกจากเพื่อนๆ จะเอ็นดูแล้ว ลุงกับป้าที่เลี้ยงมาก็ยังใจกว้างเปิดรับความสัมพันธ์ของน้องกับอิปี้ได้เป็นอย่างดี เพราะทำตัวดีด้วยแหละ ใครได้อยู่ใกล้เป็นต้องรักและเอ็นดูกันหมด


  เหนือสิ่งอื่นใดในตอนนี้ อยากจิโคฟฯ เป็นโต๊ะเหลือเกิน ได้(แอบ)ฟังเค้างั่มกันใต้ผ้าห่มไปอีก ฟินไปถึงดาวอังคารแล้วมั้ง


  ดีใจที่ได้รู้ว่าจะได้น้องดอยมาไว้ในครอบครองอีกเล่มแล้ว ขอบคุณที่แต่งมาให้อ่านนะคะ

  #1013
  1
  • #1013-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 26)
   29 ตุลาคม 2561 / 16:44
   โถถถถถถถ น่าเห็นใจจังค่ะที่ต้องอ่านจนเหนื่อยขนาดนี้ อิอิอิอิอิ แต่ดีใจมากที่เข้าใจว่าเราต้องคิดต้องเค้นหาคำที่ไม่ซ้ำกันขนาดไหน กว่าจะออกมาได้แต่ละตอนแต่ละคัท แก้แล้วแก้อีก งือออออ

   ดีใจที่เขียนในสิ่งที่อั้มอยากอ่านออกมาก่อนที่อั้มจะได้รีเควสนะคะ เพราะกลัวว่าถ้าอั้มรีเควสก่อน มันอาจจะมากกว่าที่เขียนไปแล้วนั้นแน่ๆ 555555 ล้อเล่นน้าาา เยิฟๆ

   ดีใจที่ชอบนะคะ
   #1013-1
 23. #1012 nongpe41 (@nongpe41) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2561 / 01:13
  แซ่บมากกับ uncut สมการรอคอยที่ยาวนาน แล้วก็ขอขิงสามสาวที่ต้องกลับบ้านไม่ได้ตามติดชีวิตน้องดอยโดนกินตลอดปิดเทอม 55555++ เราได้ไปด้วย 5 uncut เลย อิอิ
  #1012
  1
  • #1012-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 26)
   29 ตุลาคม 2561 / 16:41
   กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

   โอ๊ยยยยย หยุดขำไม่ได้กับการขิงสามสาว!!! โง้ยยยย ยอมใจพวกเธอจริงๆ 5555555
   #1012-1
 24. #1011 littleant2208 (@littleant2208) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2561 / 22:10
  ไม่ต้องมีคำบรรยายกับ uncut จริงๆ 555 คนพี่แบบว่า.....นะ แต่เราก็เข้าใจว่าน้องน่ารักน่าฟัดขนาดนั้นใครจะอดใจไหว สมกับที่รอคอยจริงๆ 5555
  #1011
  1
  • #1011-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 26)
   29 ตุลาคม 2561 / 16:40
   เราแค่จัดเต็มให้เพราะเห็นรอกันมานานเท่านั้นเอ๊งงงงง หุๆๆ
   #1011-1
 25. #1010 Hare-Akira (@hare21mrk) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2561 / 21:57
  จะเป็นลมมมมมมม อิปี้หื่นมาก!! น้องดอยลู๊กกกก เป็นผู้ชายแหล่ะดีแระ ไม่งั้นหนูท้องแน่นอน ถ้าจะโดนกินถี่ขนาดนี้นะ งื้อออออออ
  #1010
  1
  • #1010-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 26)
   29 ตุลาคม 2561 / 16:39
   5555555 นี่เขียนโอเมก้าเวิร์สไม่ได้เลยนะ เพราะท้องชัวร์ กร๊ากกกก
   #1010-1
 26. #1003 Nabhat (@Nabhatrapee) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2561 / 09:16
  โอ้ยยยย อิจฉาความรัก ความเอาใจใส่ ที่มีให้กัน หวาน อบอุ่น มาทั้งตอน ขำพรืดดดด ตายตอนจบ หัวเราะลั่นที่ทำงาน น้องข้าง ๆ เงยหน้ามามอง

  ผ่านด่านสำคัญของน้องมาละ ด่านที่อังกฤษ ไม่มีปัญหาอยู่แล้ว รอเรียนจบแต่งได้เลย แต่ว่ามันอีกตั้ง 3 ปี น้องดอยของเราจะช้ำไปหมดก่อนแต่งแล้ว อิพี่ไม่เคยบันยะบันยังเลย

  ป.ล. ยังไม่ได้อ่านอันคัต
  #1003
  2
  • #1003-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 26)
   29 ตุลาคม 2561 / 16:31
   อิปี้ก็คืออิปี้ จะจบดีๆ ได้ยังงายยยย คริๆๆๆๆ

   ปล. ป่านนี้ได้อ่านอันคัทรึยังคะ อิอิ
   #1003-1
  • #1003-2 Nabhat (@Nabhatrapee) (จากตอนที่ 26)
   29 ตุลาคม 2561 / 16:39
   อิปี้น่ะอ่านไปหมดไม่เหลือหลอแล้วค่ะ ตอนนี้รออันคัต แอบมองเธออยู่นะจ๊ะ อยู่เนี่ยค่ะ ซึ่งยังมองไม่เห็นช่องทาง นอกจากกล้ามที่แอบมองเป็นวรรคเป็นเวรอยู่ข้างหน้าต่างนั่นล่ะค่ะ 555
   #1003-2