Art Eat Eng อาร์ต ง่ำ อิ๊ง [Sense Book Publishing]

ตอนที่ 20 : ไปรับน้องน่ะได้ แต่ต้องเอากางเกงในไปด้วย [Part 1]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,916
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 567 ครั้ง
  22 ก.ย. 62

เช้านี้เรย์ตื่นขึ้นมาอย่างกระปรี้กระเปร่า หันมองคนตัวขาวจั๊วะที่นอนหลับพริ้มอยู่เตียงข้าง ๆ เห็นใบหน้าดูดีขึ้นเยอะก็ดีใจ รีบลุกจากที่นอนไปล้างหน้าล้างตาก่อนใครเพื่อนแล้วเตรียมทำอาหารเช้า ตั้งใจจะทำ Crispy Hash Browns Breakfast ให้น้องกินกับไข่ดาวและเบคอน แม้อาหารจานนี้จะสมบูรณ์แบบมากถ้ามีเตาอบ แต่เขาก็สามารถพลิกแพลงได้อย่างไม่มีปัญหา จัดการเตรียมส่วนผสมรอไว้ก่อน เมื่อลอยด์ตื่นค่อยลงมือทำเพราะอยากให้น้องได้กินอาหารร้อน ๆ สุกใหม่จากเตา เมื่อทุกอย่างพร้อมสำหรับปรุง เขาก็เดินไปนั่งอ่านหนังสือบนเตียงรอให้คนหน้าใสตื่น

เพลินกับตัวอักษรในหนังสืออยู่ครู่ใหญ่ เด็กน้อยขี้อ้อนก็ตื่น ส่งเสียงงือเบา ๆ แล้วพลิกตัวไปมองผู้เป็นพี่โดยอัตโนมัติ เมื่อเห็นเรย์นั่งอ่านหนังสืออยู่ใกล้ ๆ ก็ส่งรอยยิ้มสดใสไปให้

“หลับสบายมั้ยครับ” เสียงนุ่มทุ้มเอ่ยถาม พร้อมส่งยิ้มที่เต็มไปด้วยความรัก

“สบายจ้ะ ปี้อ่านหนังสืออะไรเหรอจ๊ะ” คนเพิ่งตื่นถามอย่างอยากรู้ มองหนังสือสีทึบมีรูปเนกไทสีเทาเป็นภาพปก ไม่รู้ว่าหนังสืออะไรเพียงแค่เห็นตัวอักษรภาษาอังกฤษก็นึกสงสัย เพราะหากพี่อ่านหนังสือทีไรก็เห็นว่าเป็นเล่มนี้ทุกที ถ้ามันสนุกขนาดนั้นเขาก็อยากขอยืมอ่านบ้าง จะได้ฝึกภาษาไปในตัวด้วย

“เป็น Novel ทั่วไปน่ะครับ” เรย์ตอบน้องแล้ววางหนังสือลงบนโต๊ะข้างเตียง

“หนังสือภาษาฝรั่งด้วย ไว้วันหลังให้น้องยืมอ่านบ้างได้มั้ยจ๊ะปี้จ๋า น้องจะได้เรียนไปด้วย” เด็กดอยแสนซื่อถามตาใส แต่คนถูกถามยิ้มร้าย ความคิดไม่ดีแล่นเข้าไปในหัวสมองทันที หนุ่มอาร์ตขยับไปใกล้คนอ่อนต่อโลกแล้วยกมือขึ้นลูบศีรษะเบา ๆ

“หึหึ ได้สิครับ ถ้าน้องอ่านเล่มนี้ พี่รับรองว่าจะได้เรียนรู้อะไร ๆ เยอะแน่ ๆ” พูดพลางจ้องหน้าไร้เดียงสาด้วยสายตาคมกริบ พอถูกมองแบบนี้ลอยด์ก็รู้สึกใบหน้าร้อนผ่าวขึ้นมาอย่างไม่มีสาเหตุ เขาหลบตาพี่เรย์เลิ่กลั่ก ขยับลุกขึ้นนั่งแล้วรีบพูด

“เอ่อ...น้อง...น้องไปล้างหน้าก่อนนะจ๊ะ” พูดจบก็ลงจากเตียงแล้วเดินไปเปิดตู้เสื้อผ้า หยิบชุดที่จะใส่ออกมาแล้วตรงไปเข้าห้องน้ำ เรย์มองตามสะโพกที่ขยับดุ๊กดิ๊กตามจังหวะการเดินไปจนประตูห้องน้ำปิดสนิท สูดหายใจเข้าลึกบอกตัวเองว่าต้องไหว แล้วเดินไปทำอาหารเช้า

ลอยด์ออกมาจากห้องน้ำด้วยใบหน้าที่สดชื่นขึ้นกว่าเดิม เดินไปยืนทำหน้าน่ารักมองรุ่นพี่ทำอาหาร เห็นมันฝรั่งในกระทะที่ดูท่าทางจะกรอบน่ากิน มีเบคอนและผักสีแดงสีเขียวประกอบดูสวยงามน่าอร่อย

“นี่เขาเรียกว่าอะไรเหรอจ๊ะปี้จ๋า” เด็กดอยถามเสียงหวานจนคนทำอาหารง่วนอยากมอบจูบให้มากกว่าคำตอบ

Hash Browns ครับ ไปนั่งรอไป อีกเดี๋ยวก็พร้อมแล้ว” เรย์หันไปอุ่นนมให้น้องและชงชาให้ตัวเอง จากนั้นก็นำไปวางบนโต๊ะอาหารก่อนจะกลับมาที่เตา เมื่ออาหารสุกได้ที่ก็ตักใส่จานแล้วนำไปเสิร์ฟให้เด็กน้อยของเขาถึงโต๊ะ

คนรอกินอย่างเดียวไม่ต้องทำอะไรเลย เบิกตากว้างอย่างตื่นเต้นเมื่อเห็นอาหารหน้าตาแปลก ๆ ที่ตัวเองไม่เคยเห็นมาก่อนกำลังส่งกลิ่นหอมฉุยอยู่ตรงหน้า ลอยด์ยิ้มแก้มแทบแตกให้คนพี่ที่เดินมานั่งข้าง ๆ แล้วมองอาหารในจานของอีกคนเพื่อเปรียบเทียบว่าเหมือนกันหรือเปล่า

“ลองชิมก่อนนะครับว่าชอบมั้ย จะใส่เกลือ พริกไทย หรือซอสมะเขือเทศเพิ่มก็แล้วแต่เราชอบนะ”

“ขอบคุณจ้ะ” เด็กน้อยตอบแล้วทำปากแหลมยกไหล่ขึ้นห่ออย่างน่าเอ็นดู ทำเอาใจคนที่นั่งข้าง ๆ พังแล้วพังอีก เรย์มองท่าทางของน้องแล้วต้องสูดลมหายใจเข้าลึก อยู่กับคนน่ารักต้องใช้ความอดทนขนาดหนัก อยากเดินหน้าจีบใจแทบขาดอยู่แล้วจะได้ไม่ต้องมานั่งกัดฟันทนอดกลั้นแบบนี้

เขานั่งกินไปฟังเสียงอ้อนงุ้งงิ้งชมฝีมือทำอาหารของตัวเองไปจนกระทั่งกินเสร็จเรียบร้อย ก็ต้องมานั่งกลืนน้ำลายลงคอมองท่าดื่มนมของน้อง คราบนมที่เกาะขอบปากบนช่างยั่วใจชายหนุ่มเหมือนเช่นทุกครั้ง เขาตัดปัญหาด้วยการเดินไปล้างจานอย่างรวดเร็ว หัวใจของเขาจะได้ไม่ต้องทำงานหนักไปมากกว่านี้

“วันนี้เป็นยังไงบ้างครับ หายดีหรือยัง” เรย์ถามขึ้นหลังเก็บทำความสะอาดเรียบร้อย เดินไปยืนพิงโต๊ะอ่านหนังสือของน้องแล้วมองดูตำราที่น้องเปิดอ่านอยู่ ไม่ใช่ขยันทำตัวน่ารักอย่างเดียว แต่เด็กดีของเขาก็ยังขยันเรียนอีกด้วย

“ดีขึ้นเยอะแล้วจ้ะ แต่บางครั้งกะยังรู้สึกวิงเวียนและหนาว ๆ ร้อน ๆ อยู่” คำตอบนั้นทำให้คนถามแทบอยากทึ้งผมตัวเอง ถึงอยากจะเห็นน้องเปลือยมากแค่ไหน แต่ถ้าลอยด์ยังไม่หายดีเขาเองก็ไม่อยากจะบังคับให้นั่งเปลื้องผ้าให้ไข้กลับ เรย์ถอนหายใจหนักแล้วมองหน้าไม่ประสาที่กำลังมองเขาตาแป๋ว

“ปี้บ่ต้องเป็นห่วง เดี๋ยวน้องกะหาย” เสียงใสพูดแล้วยิ้มหวาน หนุ่มอาร์ตถอนใจอีกรอบแล้วยิ้มตอบ ยกมือขึ้นไปจับศีรษะน้องโยกเบา ๆ บอกตัวเองว่าต้องทำใจให้แกร่งแล้วรออาทิตย์หน้าเลยแล้วกัน

“ถ้าอย่างนั้น วันนี้ก็พักผ่อนให้เต็มที่นะครับ จะได้หายสนิท คนเก่งคงไม่อยากขาดเรียนแล้วใช่มั้ย” พูดด้วยเสียงนุ่มและมองด้วยแววตาละมุนละไมจนคนถูกมองเขินจนแทบจะตกเก้าอี้

“งื้อออ...” หนุ่มเหนือเขินจนพูดอะไรไม่ออก ทำได้เพียงส่งเสียงอู้อี้ออกมาแบบนั้นแล้วก้มหน้าหลบตาพี่ ท่าอายม้วนนั่นทำให้เรย์อยากจะดึงน้องไปจูบแทบตาย แต่ทำได้มากที่สุดเพียงแค่ก้มลงจูบหัวกลม ๆ ที่ก้มงุด ความน่ารักของน้องช่างเป็นอันตรายต่อหัวใจของตัวเขาเองและต่อร่างกายของน้องเป็นอย่างยิ่ง

หนุ่มอาร์ตเม้มริมฝีปากจนเป็นเส้นตรง มองคนตัวขาวที่อายจนแก้มแดงปลั่งแล้วจึงเดินไปเข้าห้องน้ำ เมื่อตัวโล่งออกมาก็เห็นน้องกำลังตั้งใจอ่านหนังสืออยู่จึงเลี่ยงไปที่โต๊ะเขียนหนังสือของตัวเอง เปิดแล็บท็อปขึ้นมาตรวจสอบงานที่ทำเสร็จเรียบร้อยตั้งแต่เมื่อวานอีกรอบ

แม้จะไม่เข้าใจที่อยู่ ๆ พี่เรย์ที่หอมหัวเขาเสร็จแล้วก็เดินไปเข้าห้องน้ำโดยไม่พูดไม่จาอะไร ออกมาก็ไปนั่งทำงานหน้าตาเฉย แต่ลอยด์ก็รู้สึกโล่งใจ ลอบมองซีกหน้าด้านข้างของเรย์อยู่พักเดียวก็หันกลับไปอ่านตำราของตัวเองต่อ

ต้องนับถือความนอนเก่งของโต๊ะที่ไม่หวั่นแม้จะมีทั้งเสียงทำอาหารและเสียงคุยกันในห้อง เขาถือว่าเวลาช่วงนี้เป็นช่วงกอบโกยการพักผ่อน เพราะต่อไปจะต้องเรียนหนักขึ้นเรื่อย ๆ และคงไม่ได้มีเวลามากแบบตอนนี้ กว่าจะแกะตัวเองออกจากที่นอนแล้วเดินสะลึมสะลือไปเข้าห้องน้ำก็ปาไปสิบโมงเช้า วันนี้เขาก็นัดกับลูกแมวเหมือนปกติ ออกจากห้องน้ำก็ทักทายเพื่อนร่วมห้องแล้วต้องแปลกใจจนแทบจะอุทานลั่นหอเมื่อรุ่นพี่บอกว่าทำอาหารเช้าเผื่อเขา

โต๊ะเปิดเตาอุ่น hash browns เองด้วยหัวใจดี๊ด๊า นั่งกินอย่างเอร็ดอร่อยพลางชมคนทำอาหารไม่ขาดปาก คนถูกชมนั่งทำหน้าไร้อารมณ์ทำงานของตัวเองไป แต่คนที่มีสีหน้าภูมิอกภูมิใจกลับเป็นลอยด์ โต๊ะกินอย่างรวดเร็วแล้วจึงขอตัวออกไปหาแฟนสาว

อ่านตำราต่ออีกไม่นานลอยด์ก็เริ่มสัปหงก เป็นเพราะว่าเขายังไม่หายดีร่างกายจึงอ่อนเพลียง่ายและต้องการการพักผ่อนมากกว่าปกติ กว่าเรย์จะได้ทันสังเกตก็ตอนที่น้องนอนหลับคอพับอยู่บนหนังสือเรียนแล้ว หนุ่มอาร์ตผละออกจากงานที่กำลังตรวจทานอยู่แล้วเดินไปดูหน้าคนหลับปุ๋ยใกล้ ๆ เด็กน้อยของเขาตะแคงหน้าหลับแก้มแนบอยู่กับหนังสือ ปากเล็ก ๆ โดนเบียดจนยู่และเผยอนิด ๆ ช่างน่าเอ็นดูที่สุด

เขายืนมองน้องอยู่นานกว่าจะเดินไปหยิบสมุดสเก็ตช์มาวาดภาพแบบที่ทำเป็นประจำ วาดเสร็จก็เขียนวันที่กำกับใต้ภาพพร้อมคำบรรยายเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่นทุกครั้ง รวมทั้งจำนวนวันที่เขาตกหลุมรักเด็กดอยไร้เดียงสาคนนี้

 

..............................................................

 

เป็นเรื่องปกติที่วันจันทร์ลูกแมวจะนัดกินอาหารเช้าพร้อมโต๊ะที่ใต้หอ แล้วเดินไปตึกเรียนพร้อมกัน เมื่อไปถึงตึกก็รีบส่งข้อความถามลอยด์ว่าอยู่ที่ไหนแล้ว และยืนรอเพื่อนอยู่ที่หน้าตึกเมื่อเจ้าตัวบอกว่ากำลังเดินไปที่คณะ ไม่นานลอยด์ก็ไปถึงพร้อมกับเรย์ที่เดินไปส่งตามปกติ

“สวัสดีค่ะพี่เรย์ ลอยด์เป็นไงมั่งอะ” แทนที่จะถามเพื่อนเธอกลับถามรุ่นพี่

“ดีขึ้นเยอะแล้ว” เรย์ตอบแล้วหันไปมองคนน้อง ทำหน้าเป็นกังวลก่อนจะหันกลับไปพูดกับลูกแมว

“พี่ฝากลูกแมวหน่อยนะ โดยเฉพาะช่วงรับน้อง ถ้าเลี่ยงได้ก็จะดีมาก”

“ไม่ต้องห่วงค่ะพี่ ถ้าป่วยรุ่นพี่เขาจะให้นั่งอยู่กับพวกพี่สันทนาการปีสองค่ะ ถ้ามีอะไรลูกแมวรายงานพี่แน่นอน” สาวน้อยตอบเสียงฉะฉานเพื่อให้คนฝากฝังมั่นใจว่าไว้ใจเธอได้ เรย์พยักหน้ารับแล้วหันไปบอกลอยด์

“พี่ไปแล้วนะครับ แล้วจะรีบมารับตอนเย็นนะ” เรย์ลูบศีรษะน้องเบา ๆ ก่อนจะเดินแยกไปที่ตึกเรียนของตัวเอง

เป็นโชคดีของลอยด์ที่วันเรียนวันแรกของสัปดาห์ท้องฟ้าสดใส ไม่มีเค้าของเมฆฝนเหมือนกับอาทิตย์ที่ผ่านมา เมื่อลูกแมวรายงานกับพี่สันทนาการว่าลอยด์ป่วยตั้งแต่วันศุกร์และยังไม่หายดี รุ่นพี่ปีสองจึงอนุญาตให้หนุ่มน้อยขวัญใจของคนทั้งคณะนั่งรวมอยู่กับพี่ ๆ

วันนี้เป็นการเฉลยพี่น้องรหัส กิจกรรมดำเนินการโดยปีสองที่เป็นพี่รหัสโดยตรง จึงเป็นไปอย่างสนุกสนานมากกว่าการว้ากแบบที่ผ่านมา

“ไงเรา ดีใจมั้ยได้พี่เป็นพี่รหัส” ฝ้ายถามลอยด์ที่นั่งหน้าจิ้มลิ้มอยู่ข้างๆ

“ดีใจจ้ะปี้ฝ้าย” รับคำพลางยิ้มกว้าง น่ารักจนพี่รหัสอยากจะหยิกแก้มสักที

“อ้อ ลุงรหัสเราคือพี่กรที่เป็นพี่ว้ากนะ ส่วนปู่รหัสปีสี่จะมาแนะนำตัวพรุ่งนี้ พวกพี่ ๆ เขาไปฝึกงานกันแล้วเลยไม่แน่ใจว่าจะได้ไปรับน้องต่างจังหวัดด้วยหรือเปล่า” เมื่อฝ้ายพูดแบบนั้นลอยด์ก็ทำหน้าเหวอ

“มีไปรับน้องต่างจังหวัดด้วยเหรอจ๊ะ” เขาถามอย่างตื่นเต้น ลูกแมวมัวแต่เป็นห่วงลอยด์ที่ป่วยและใจมุ่งไปที่เรื่องเรียนอย่างเดียวเมื่อวันเสาร์จึงลืมบอกเรื่องนี้ไปเสียสนิท

“มีสิ นี่เราไม่รู้เหรอ พี่บิ๊กบอกไปตั้งแต่วันศุกร์แล้วนี่ อ้อ เราป่วยนี่เนอะ พี่ลืมไป” ฝ้ายถามเองตอบเองเสร็จสรรพ เธอยิ้มให้น้องรหัสแล้วพูดต่อ “เราจะไปรับน้องกันที่ทะเลแหละ ไม่มีอะไรหวือหวามากนักหรอก ที่สำคัญไม่มีการว้ากแล้ว ไม่ต้องกลัว ทริปนี้เหมือนพี่น้องไปเที่ยวกันสนุก ๆ น่ะ เราอยู่หออยู่แล้วคงไปได้ไม่มีปัญหาใช่มั้ย ต้องขออนุญาตผู้ปกครองหรือเปล่า”

ลอยด์กำลังตื่นเต้นกับการที่จะได้ไปเที่ยวทะเลเป็นครั้งแรกจึงรีบตอบอย่างรวดเร็ว

“ไปจ้ะ น้องไปได้ งือออ น้องดีใจจังจะได้ไปเที่ยวทะเลด้วย” ใบหน้าดีอกดีใจและตื่นเต้นอย่างไม่ปิดบังยิ่งทำให้รุ่นพี่เอ็นดูเขามากขึ้น

“โถ ลอยด์เอ๊ย ดีใจอย่างกับไม่เคยไปเที่ยวทะเล”

“น้อง...น้องบ่เคยไปทะเลจ้ะปี้ฝ้าย” คำพูดของรุ่นน้องผู้แสนซื่อทำให้พี่รหัสเบิกตากว้าง

“อะไรนะ ไม่เคยไปทะเลเหรอเรา ถ้างั้นทริปนี้เต็มที่ไปเลยนะ พี่รับรองจะทำให้เราประทับใจสุด ๆ ไปเลย” พูดจบก็ตบบ่าน้องเบา ๆ ไปสองสามที ชวนน้องรหัสคุยโน่นคุยนี่ไปพลาง บอกเรื่องที่หนุ่มเหนือพลาดไปเพราะไม่ได้เข้ารับน้องเมื่อวันศุกร์ รวมทั้งเรื่องที่พี่ปีสามได้อธิบายเรื่องการว้ากน้องด้วย ลอยด์รู้สึกโล่งอกอย่างที่สุดเมื่อรู้ว่าต่อไปนี้จะไม่มีการว้ากน้องอีกแล้ว แต่ก็ยังคงไม่กล้ามองหน้าพวกพี่ว้ากหรือพูดคุยแบบที่คุยกับพวกรุ่นพี่ปีสองอยู่ดี

กิจกรรมรับน้องวันนี้จบลงเร็วกว่าทุกครั้ง ลอยด์ยืนอยู่กับกลุ่มเพื่อนที่กำลังเก็บของเตรียมตัวกลับที่พัก นอกจากลูกแมวแล้วยังมีเพื่อนผู้หญิงอีกสองคนและเพื่อนชายอีกคนหนึ่งเป็นกลุ่มที่เริ่มสนิทกันมากขึ้น แม้โจจะพยายามทำตัวตีสนิทกับเขาเช่นกันแต่โดนเพื่อนในกลุ่มคอยกันอยู่ตลอด โดยเฉพาะลูกแมวที่ไม่ชอบหน้าโจแบบจริงจังมาก

“พี่เรย์มารับปะ” ไหม เพื่อนสาวห้าวในกลุ่มถาม

“เดี๋ยวคงมาจ้ะ” ลอยด์ตอบยิ้ม ๆ วันนี้รุ่นพี่ปล่อยกลับบ้านเร็วกว่าปกติมากจึงทำใจไว้แล้วว่าคงจะต้องคอยคนมารับอยู่ที่ตึก

“จะคอยเหรอ ส่งข้อความไปบอกแล้วกลับก่อนดีกว่ามั้ย” ลูกแมวเสนอความเห็น แต่เมื่อเห็นเพื่อนทำหน้ามุ่ยก็เลยแนะ “ถ้าไม่อยากกลับก่อน ก็ไปรอพี่เขาที่ตึกสินกำดิ” ได้ยินดังนั้นลอยด์ก็ยิ้มออก พลางนึกสนุกด้วยว่าพี่คงแปลกใจที่เขาเป็นฝ่ายไปรับเสียเอง วันนี้โต๊ะมีแล็บจนถึงหัวค่ำ ลูกแมวจึงว่างและอาสาจะเดินไปเป็นเพื่อน ท่าทางแบบเด็กซน ๆ ได้แกล้งคนเป็นครั้งแรกของเพื่อนผู้อ่อนต่อโลกทำให้เด็กสาวนึกขำ โชคดีที่ขณะเดินผ่านตึกคณะต่าง ๆ ส่วนใหญ่ก็ยังคงทำกิจกรรมรับน้องกันอยู่ ไม่เช่นนั้นแล้วกว่าจะเดินไปถึงคณะศิลปกรรมศาสตร์คงใช้เวลาอีกนาน เพราะเพื่อนหนุ่มหน้าสวยของเธอค่อนข้างเป็นที่รู้จักและคนชอบเข้ามาทักมาคุยอยู่เสมอ ลูกแมวถึงกับลอบถอนใจเมื่อทั้งคู่เดินไปถึงตึกเรียนของเรย์โดยที่ไม่มีคนที่สนใจลอยด์สังเกตเห็น

“เอ้า! ให้ว่อง เฉลยเสร็จก็ทำความรู้จักกันให้ดีจะได้รีบกลับ กูอยากแดกเหล้าเว้ย” เสียงห้าวตะโกนอย่างชัดถ้อยชัดคำดังจนไปถึงหูเด็กต่างคณะสองคนที่เพิ่งเดินไปถึง ลอยด์ดึงเพื่อนสาวให้กระโดดหลบที่มุมตึกทันทีด้วยความตกใจ

“อะไรลอยด์ จะหลบทำไมเนี่ย”

“ฮู้ย เสียงดุขนาดนั้น เดี๋ยวมาเอ็ดพวกเรากันพอดี” ลูกแมวหัวเราะคิกขำคำพูดของเพื่อน

“โอ๊ยยย พวกเด็กสินกำติงต๊องจะตาย ทำเสียงดังไปงั้นแหละ จะกลัวทำไมเนี่ย ลอยด์เอ๊ยยย” ว่าพลางขยี้ผมเพื่อนอย่างเอ็นดูแล้วชะเง้อคอไปแอบดูตรงลานข้างตึกซึ่งเป็นสถานที่รับน้องของคณะนี้ เห็นเพื่อนชะเง้อคอยาวลอยด์จึงชะเง้อบ้าง แล้วก็ยิ้มอย่างดีใจเมื่อเห็นคนที่เขาตั้งใจจะมาทำเซอร์ไพรส์ แต่ก็ต้องหุบยิ้มลงแทบจะในทันทีที่เห็นหญิงสาวหน้าตาน่ารักกำลังคุยกับเรย์อยู่ด้วยท่าทางบิดไปบิดมาอย่างขัดเขิน

“อ้าว อีชะนีนั่นใครวะ ดูทำเข้า จะจีบพี่เรย์หรือไงวะนั่น” เลือดโหดของสาววายพุ่งขึ้นมาทันทีที่เห็นภาพบาดตาบาดใจ ลืมนึกไปว่าคำพูดของเธอจะทำให้คนที่ยืนแอบดูอยู่ด้วยกันคิดมาก

“เรา...เราไม่รู้”

ลูกแมวเพิ่งรู้ตัวก็ตอนเห็นใบหน้าที่หมองลงไปถนัดตาของเพื่อน อยากจะตบปากตัวเองสักร้อยหน ที่โพล่งอะไรออกไปอย่างไม่คิด หากไตร่ตรองดูให้ดีจากสิ่งที่ได้ยินตอนเพิ่งจะเดินมาถึง ผู้หญิงที่ยืนคุยอยู่กับเรย์ก็น่าจะเป็นน้องรหัส และพวกเธอเองก็ยืนบิดเขินพี่รหัสของตนกันแทบจะทุกคนเมื่อต้องแนะนำตัวและทำความรู้จักกับรุ่นพี่บางคนที่ยังไม่สนิทด้วย

“เฮ้ย ไม่เอา อย่าคิดเยอะ นั่นคงเป็นน้องรหัสพี่เรย์นั้นแหละ” ลอยด์นิ่งเงียบไม่พูดอะไรและไม่หันกลับไปมองคนที่เขามาหา ไม่อยากรู้ไม่อยากเห็นว่าคนที่ใจดีกับเขาอยู่แค่คนเดียวจะไปใจดีกับคนอื่นไหม

“ถึงแม้ว่าเขาจะจีบปี้เรย์ก็ไม่แปลกหรอกลูกแมว ปี้เขาหล่อขนาดนั้น...”

“ไม่เอาน่า ไม่คิดมากดิ” ลูกแมวตั้งท่าจะปลอบเพื่อนแต่กลับไม่รู้จะพูดอะไร เพราะความสัมพันธ์ของทั้งสองยังไม่แน่ชัด และลอยด์เองก็ไม่เคยบอกเธอด้วยซ้ำว่าคิดอย่างไรกับเรย์ มองเพื่อนที่หยิบโทรศัพท์ขึ้นมากดพิมพ์อะไรยุกยิกครู่เดียวก็เก็บใส่กระเป๋ากางเกงเหมือนเดิม

“กลับหอกันเถอะลูกแมว”

“อ้าว แล้ว...”

“เราส่งข้อความไปบอกพี่เขาแล้วล่ะว่าเราจะกลับเอง” พูดจบก็กลับหลังหันเดินนำเพื่อนสาวไปก่อน ลูกแมวรีบหันกลับไปดูก็เห็นเรย์กำลังหยิบมือถือขึ้นมาเปิดอ่าน ลุกยืนพรวดขึ้นแล้วทำท่าเหมือนจะรีบวิ่งออกจากตรงนั้นแต่โดนเพื่อนรั้งเอาไว้ แม้อยากจะรู้ว่าจะเกิดอะไรต่อจากนี้ แต่ก็ไม่อยากให้ลอยด์เดินดุ่ม ๆ ไปคนเดียวจึงรีบวิ่งตามกลับหอไปพร้อมกัน

กลับถึงห้องหนุ่มเหนือก็อาบน้ำอาบท่าเรียบร้อย ก่อนจะออกมาแกะถุงกวยจั๊บน้ำข้นที่ลูกแมวชวนให้แวะซื้อมาจากร้านใต้หอ นั่งมองอาหารในชามแล้วไม่นึกอยากจะกินเลยแม้แต่นิด หัวใจของเขามันสั่นแปลก ๆ มันเจ็บแปลบและวูบโหวงอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน เมื่อนึกถึงคนที่เป็นสาเหตุ น้ำตาก็พานจะไหล นึกน้อยเนื้อต่ำใจขึ้นมาอย่างห้ามไม่ได้ แม้จะบอกตัวเองว่าพี่เขาก็คงจะมีรุ่นน้องอีกหลายคนที่ต้องดูแล โดยเฉพาะคนที่เป็นน้องรหัส ก็ควรจะต้องดูแลเป็นพิเศษ และคงจะสนิทกันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว เขาจะมาหวงพี่เรย์เอาไว้คนเดียวแบบนี้ไม่ได้

ถึงจะคิดอย่างนั้นแต่เด็กดอยตัวน้อยก็นั่งเบะปากจะร้องไห้อยู่รอมร่อ สักพักประตูห้องก็เปิดออก เรย์เห็นหน้าน้องก็ตกใจรีบถลาเข้าไปหา

“เป็นอะไรไปครับ ใครทำอะไรน้อง”

“ปี้นั่นแหละทำ” หลุดปากโพล่งออกไปเสียอย่างนั้นแล้วก็เริ่มสะอึกฮึก ๆ ส่วนคนฟังนั้นงงเป็นไก่ตาแตก

กูไปทำอะไรตั้งแต่ตอนไหนวะ อยากจูบอยากจับปล้ำจะตายอยู่แล้ว ยังไม่เคยทำเลยสักครั้ง

“น้อง...พี่ทำอะไรครับ” แม้สมองจะคิดอีกอย่าง แต่ปากก็ถามไปอีกอย่าง ยกมือขึ้นลูบศีรษะปลอบขวัญเด็กน้อยของเขาไปด้วย เมื่ออีกฝ่ายไม่ยอมตอบเอาแต่นั่งค้อนเขาไปมา ปากเบะ น้ำมูกน้ำตาไหล ก็ยิ่งงงหนักเข้าไปใหญ่

“ถ้าน้องไม่บอก พี่ก็ไม่รู้หรอกนะครับว่าพี่ทำอะไรผิด คนดีของพี่ไม่ร้องนะครับ” แม้จะงง ตกใจ และเป็นห่วงน้อง แต่เมื่อโอกาสมาแล้วมีหรือหนุ่มอาร์ตจะพลาด เขากอดลอยด์ไว้แล้วจูบหัวกลมย้ำ ๆ ไปหลายที กลิ่นหอมอ่อน ๆ ของคนเพิ่งอาบน้ำทำให้เขาอยากจูบลงต่ำไปมากกว่านั้นเรื่อย ๆ แต่คดีเก่าที่ยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตัวเองทำอะไรไปก็ยังไม่เคลียร์ ขืนก่อคดีใหม่มีหวังอดได้เมียแน่ๆ

“ปี้...ปี้บ่ได้ทำอะไรผิดหรอกจ้ะ น้อง...น้องไม่ดีเอง”

อ้าว อะไรวะ ตกลงมันเรื่องอะไรกันแน่วะเนี่ย

งงไม่รู้จะงงยังไงแล้ว แต่ก็กอดปลอบน้องและเนียนหอมหัวน้องไปเรื่อย ๆ เพื่อให้เด็กน้อยของเขาใจเย็นลงบ้าง ทั้งยังได้กำไรเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้กับตัวเองเป็นของแถมด้วย เสียงข้อความโทรศัพท์ดังขึ้นแต่เจ้าของไม่ได้สนใจจะเปิดดู เมื่อมันดังเตือนขึ้นอีกครั้งลอยด์จึงดันตัวเขาออก

“ปี้เช็กข้อความก่อนเถอะจ้ะ” หนุ่มเหนือพูดทั้งน้ำตายังคลอหน่วย แม้จะเสียดายและอยากกอดต่อแต่เรย์ก็ต้องกดดูข้อความตามที่น้องบัญชา เมื่อเห็นว่าคนที่ส่งมาคือลูกแมวจึงรีบเปิดดูเพราะคิดว่าเธออาจจะรู้อะไรดี ๆ ก็ได้

 

Bad Kitty :: พี่เรย์ กลับถึงห้องรีบเคลียร์เลยนะ

Bad Kitty :: วันนี้หนูกับลอยด์ไปหาพี่ที่ตึกแล้วเห็นพี่กำลังคุยกับรุ่นน้องคนสวยอยู่พอดี ลอยด์มันงอนหนักมากกก

 

เรย์เลิกคิ้วสูงเมื่ออ่านข้อความจบ ยิ้มกว้างอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ใจเต้นแรงเมื่อคิดเข้าข้างตัวเองไปว่าน้องกำลังหึง เขาหันไปมองคนที่หน้างอยิ่งกว่าเดิมเมื่อเห็นรอยยิ้มแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อนปรากฏอยู่บนใบหน้าหล่อนั่นหลังจากอ่านข้อความ

“ไปหาพี่ที่ตึกมาเหรอครับ” เขาถามแล้วดึงน้องเข้ามาใกล้ ลอยด์พยักหน้าแล้วทำแก้มป่อง น่ารักจนเรย์อยากจะฉวยโอกาสนี้หอมสักฟอด แต่เขาก็ยังไม่แน่ใจว่าน้องหึงจริงหรือแค่หวงพี่ชาย ขืนบุ่มบ่ามทำอะไรไปตอนคนกำลังร้องไห้โยเยอาจเป็นผลร้ายมากกว่าดี “ผู้หญิงที่เราเห็นน่ะ เป็นแค่น้องรหัสของพี่นะครับ”

คนทำแก้มพองลมหลุบตาลงต่ำทันทีที่เขาพูดประโยคนั้น

“ไม่ต้องกลัวนะครับ ว่าจะมีใครสำคัญกับพี่มากไปกว่าลอยด์” พูดจบก็ลูบศีรษะน้องเบา ๆ อยากดึงไปจูบจะแย่อยู่แล้วแต่ก็ต้องข่มใจเอาไว้ก่อน เพิ่งรู้ว่าการตกหลุมรักใครสักคนมันต้องใช้ความอดทนอดกลั้นขนาดนี้

“เลิกงอนพี่นะครับคนดี พี่...” เรย์หยุดคำพูดไว้แค่นั้น อยากบอกว่าพี่รักลอยด์จะตายอยู่แล้วแต่ก็ไม่กล้า กลัวว่าถ้าน้องไม่ได้คิดแบบเขาแล้วเขาจะสูญเสียคนใสซื่อคนนี้ไป ไม่อยากเชื่อว่าคนอย่างเขาจะมาใจเสาะกับเรื่องแบบนี้ นิ่งไปพักเดียวก็ตัดสินใจเปลี่ยนสิ่งที่อยู่ในใจเป็นคำพูดอื่น “พี่ขอโทษ ที่ทำให้ลอยด์เข้าใจผิด และทำให้น้องเสียใจ”

เมื่อได้ยินพี่เรย์เอ่ยคำขอโทษลอยด์ก็เริ่มรู้สึกผิดที่ทั้งงอแงทั้งตีโพยตีพายใส่ทั้ง ๆ ที่ไม่ได้รู้ความจริง จึงรีบละล่ำละลักพูด

“บ่ต้องขอโทษน้อง ปี้บ่ได้ทำอะหยังผิด น้องขอโทษที่งอแงจ้ะ อย่าโกรธน้องนะจ๊ะปี้จ๋า” ลอยด์กอดเอวอ้อนแล้วเอาหน้าซุกไหล่กว้าง เรย์ได้ทีรีบรวบเอวบางไปกอดไว้แนบแน่น แอบเลื่อนมือลงไปลูบสะโพกน้องแบบเนียน ๆ แล้วหอมหัวไปอีกหนึ่งที

“พี่ไม่โกรธหรอกครับ ใครจะไปโกรธน้องลง” เขาปลอบพลางโยกตัวน้องเบา ๆ “ไม่ต้องคิดมากแล้วนะครับเด็กดี น้องรหัสของพี่คนนั้นน่ะ ชื่ออะไรพี่ยังจำไม่ได้เลยครับ” พอพี่พูดจบลอยด์ก็ผงกศีรษะขึ้นแล้วขมวดคิ้วมอง

“ปี้ใจร้าย ทำไมจำบ่ได้เล่า ถ้าเขารู้เขาเสียใจแย่” หนุ่มเหนือบ่นพี่แล้วทำปากยู่ เรย์มองปากน่ารักนั่นตาพราวแล้วเลียปากตัวเอง

ยื่นมายั่วนักจับงับให้ปากหลุดเลยดีมั้ยเนี่ย จะทนไม่ไหวอยู่แล้วนะโว้ยยย

สายตาพราวนั่นทำให้คนถูกมองเริ่มทำตัวไม่ถูก ลอยด์ดันตัวอีกฝ่ายออกแล้วรีบชวนเปลี่ยนเรื่อง

“คณะปี้เรย์มีไปรับน้องต่างจังหวัดมั้ยจ๊ะ” เมื่อเสียงใสเอ่ยถามก็ทำให้หนุ่มอาร์ตนึกถึงสิ่งที่ทำให้เขาหงุดหงิดมาตลอดทั้งวัน

“มีครับ”

“อุ๊ย ของน้องก็มี เสาร์-อาทิตย์ที่จะถึงนี้เองจ้ะ พวกรุ่นปี้จะพาไปเที่ยวทะเล น้องดีใจมาก เกิดมาบ่เคยเห็นทะเลเลยสักครั้ง”

ได้ยินน้องพูดแบบนั้นก็ยิ่งหงุดหงิดหนักเข้าไปใหญ่ ลำพังตัวเขาเองก็คิดจะเบี้ยวไม่ไปอยู่แล้ว แต่ถ้าเด็กน้อยของเขาต้องไปรับน้องอาทิตย์เดียวกันและมีท่าทางดีอกดีใจขนาดนี้เขาจะห้ามอะไรได้ หากเป็นแบบนี้การวาดภาพนู้ดน้องคงต้องรอไปจนถึงสัปดาห์ต่อไป

เมื่อเห็นพี่นิ่งเงียบไปไม่พูดอะไรลอยด์ก็เอ่ยปากถาม “คณะปี้ไปรับน้องที่ไหนเหรอจ๊ะ ที่ทะเลเหมือนกันหรือเปล่า”

“ไม่ใช่ครับ ไปปลูกป่าที่ไหนสักที่นี่แหละ พี่จำไม่ได้” เรย์ตอบเสียงเรียบไม่ได้ใส่ใจกับการทำกิจกรรมแต่ก็ต้องไปเข้าร่วมอย่างเสียไม่ได้ แม้ชาวศิลปกรรมจะมีการรับน้องแบบสร้างสรรค์ด้วยการพารุ่นน้องไปปลูกป่า แต่วัตถุประสงค์หลักคือการพาน้อง ๆ ไปเล่นเกมและกินเหล้าตามประสา “เรากินอะไรอยู่ครับ ไปกินต่อเถอะป่านนี้เย็นหมดแล้ว มาครับเดี๋ยวพี่ไปอุ่นให้”

เนื่องจากไม่อยากนึกถึงตอนที่จะต้องห่างกับคนน่ารักของเขาถึงสองวันในตอนนี้เรย์จึงพาน้องเปลี่ยนเรื่อง หยิบชามกวยจั๊บไปอุ่นในไมโครเวฟ นำสตูว์ที่เหลือจากเมื่อวานมาอุ่นให้ตัวเองแล้วมานั่งกินพร้อมกัน หลังจบมื้อเย็นเรย์ก็ไปอาบน้ำ เสร็จแล้วก็ออกมาฝึกบทสนทนาภาษาอังกฤษกับลอยด์ แม้คนอยากฝึกภาษาจะยังขัดเขินอยู่บ้างที่ต้องพูดภาษาอังกฤษกับผู้เป็นพี่ แต่ก็ดูตั้งใจเป็นอย่างดี ตัวเขาเองถึงแม้จะคิดอกุศลเป็นครั้งคราวไปบ้างตามธรรมชาติ แต่ก็ตั้งใจสอนน้องเช่นกัน

 


พรุ่งนี้มาอัพ Part ถัดไปนะคะ

ฉบับรีไรท์ เรามาอัพให้ทุกวัน วันละ Part ค่ะ ^^


#ArtEatEng      #หนุ่มอาร์ตฟาดเด็กอิ๊ง     #เรย์ลอยด์


17/04/2018

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 567 ครั้ง

1,679 ความคิดเห็น

 1. #1653 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2562 / 09:35
  แงงงงงงงน้องหึงหวงปี้เรย์
  #1653
  0
 2. #1603 pommys (@pommys) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2562 / 11:24
  เขาเรียกหวงนะเจ้าลอยด์
  #1603
  0
 3. #1501 jaisai09 (@jaisai09) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2562 / 18:35
  มีความหวงอิปี้
  #1501
  0
 4. #1426 tangthaiparichat (@tangthaiparichat) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2562 / 22:12
  คือดีย์ยยยย
  #1426
  0
 5. #1349 pareeyakl (@pareeyakl) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 11 เมษายน 2562 / 00:19

  ไปพักผ่อน พักผ่อนจริงๆ หรอจ้ะปี้จ๋า

  #1349
  1
  • #1349-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 20)
   18 เมษายน 2562 / 01:35
   นั่นสิ คริๆๆ
   #1349-1
 6. #1315 Xialyu (@Xialyu) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:07
  เค้าจะไปเกาะกันนนนนนน
  #1315
  1
  • #1315-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 20)
   10 เมษายน 2562 / 04:42
   ไปค่ะ ไปแอบดูกันนน
   #1315-1
 7. #1301 nannapas331 (@nannapas331) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 / 11:37
  ขนาดอยู่ใในห้องก็แทบแย่นี่ไปค้างเกาะน้องลอยตะเหลือไหม....ชอบเพื่อนๆของพี่และน้องจัง...
  #1301
  2
  • #1301-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 20)
   10 เมษายน 2562 / 04:41
   ไม่ค่ะ ไม่เหลือออ
   #1301-1
  • #1301-2 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 20)
   10 เมษายน 2562 / 05:11
   ไม่เหลือแน่จร้าาาาา 555
   #1301-2
 8. #1271 hegnorilmo (@hegnorilmo) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 มกราคม 2562 / 00:32

  อิปิ้วาดรูปน้องช้า เพราะมัวแต่คิดอะไรหื่นๆอยู่ใช่ป่ะ

  #1271
  1
  • #1271-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 20)
   10 เมษายน 2562 / 04:41
   น้องน่ากิน หิวก่อนวาดเสร็จทุกที อิอิ
   #1271-1
 9. #1225 kwk24070 (@kwk24070) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 18:05

  อิปิ้จะวาดรูปน้องหรือจะกินน้องคะ

  #1225
  1
  • #1225-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 20)
   10 เมษายน 2562 / 04:40
   วาดไปกินไปค่ะ
   #1225-1
 10. #1132 zzzwanmaizzz (@zzzwanmaizzz) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 22:08
  โถ่ววววว คริสลูกกกก ที่อิปี้มันวาดรูปหนูช้ามันแค่ข้ออ้างของจิ้งจอกหื่นๆลูกเอ้ย 55555
  #1132
  2
  • #1132-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 20)
   1 พฤศจิกายน 2561 / 22:13
   55555555 อ่านได้แตกฉานมากค่าาาาา
   #1132-1
 11. #924 creamsarang (@creamsarang) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2561 / 20:41
  โถววววววน้องคริสไม่ต้องน้อยใจหรอกหนูน่ะใกล้ชิดพี่สิงที่สุดแล้ว แถมยังได้ใจพี่สิงไปแล้วด้วย แต่ก็อย่างที่สามสาวบอกนั่นแหละคนหล่อมันหนีคนกรี๊ดไม่ได้หรอก ส่วนพี่บิ๊กนี่น่ารักเหมือนกันนะเนี่ยเป็นห่วงน้องไปอีก รุกเก้าเข้าไปอีกไม่นานแล้วพี่บิ๊ก
  #924
  1
  • #924-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 20)
   12 มิถุนายน 2561 / 00:28
   น้องไม่เคยมีความรัก น้องไม่รู้ว่าตัวเองสวย เลยนอยด์ไปตามระเบียบ โถถถ น้องดอยลู๊กกก อิปี้ไปไหนไม่รอดแล้ววววว ไม่ต้องนอยด์~~

   พี่บิ๊กนุ้งเก้ากำลังมาๆ อิอิ
   #924-1
 12. #835 BlAcK_PearL (@pearl1236) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2561 / 00:33
  โอ้ยยยย หนูเก้าสายซึนหรอลูกหกก โอ้นยย พวกลูกแมวคงเหมือนเห็นลูกสาวคนที่สองเป็นฝั่งเป็นฝาซะงั้นสินะ หุหุหุ

  แต่สารภาพเลยว่า เราพึ่งจะเก็นความเท่ห์ของพี่บิ๊กวันนี้ //ผิดๆ แบบ แกเป็นรุ่นพี่ที่ดีเลยอ่ะะ ห่วงภาพลักษณ์คริส และคุยกะคนหัวร้อนอย่างพี่สิงอย่างใจ แถมทำหนูเก้าหึงด้วย อิอิ

  หนูดอยลูกกกกกกก ไม่นอยน้าาา ยังไงหนูก็ตัวจริงงง พี่สิงคนจริงเขามีหนูคนเดียว มามะ เด๋วเรากอดปลอบเองงง โอ๋ๆ ><~ /อ้าแขนรับ/ /รองเท้ามาจากไหนนน/ แงง หนูดอยน่ารักอ่ะะะ ฮืออออ อยากจะไปแย่งจากพี่สิงมาฟัดบ้าง แต่พอดีเรายังรักชีวิต 5555

  ว่าแต่คุณพี่คะ พาน้องไปเกาะนี่ แบบนี้น้องจะรอดหรอคะ งื้อออออออออออ หนูดอยยย โอ้ยยยยย /ดิ้นๆๆ/
  #835
  1
  • #835-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 20)
   31 พฤษภาคม 2561 / 12:31
   น้องเก้าซึนนิดๆ พอกรุบกริบ อิอิ เอาจริงพี่บิ๊กก็ห่วงน้องๆ นะ แต่ฮีทำไม่ค่อยถูกน่ะ ปกติฮีถนัดสายฮา ตอนเป็นเฮดว้ากเลยเกร็งจัดไปหน่อยไง 555
   น้องนอยเพราะน้องไม่รู้ตัวเองว่าสวยมากกว่าชะนีพวกนั้นอีก ทั้งสวย ทั้งหอม ทั้งนุ่ม อิปี้จะหนีไปไหนได้เนาะะะะ

   ไปเกาะไม่รอดแน่ๆ ค่ะ คึคึคึ
   #835-1
 13. #820 tmttmay (@WaYaKuNg) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 23:49
  บางไปหมดแล้วใจ ฮื่อ มือสั่น กัดปากกัดฟันจนเจ็บไปหมดแร้ว กลั้นยิ้มสุดแรงง พรุ่งนี้ไปหาทั้งคู่ที่ยูดีอีก อยากจะกรี๊ดให้ดังไปถึงดอนเมือง ตายตาหลับแล้วค่ะ น้องHOTแบบใสใสมั่กๆ ส่วนคนพี่ต้องให้คะแนนความยับยั้งชั่งใจไปเลยย ทำดีแย้วว เดี๊ยวน้องเจ็บน้าา อิปี้ต้องใจเย็นๆเนอะ รอน้องชินก่อน คิคิ
  #820
  3
  • #820-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 20)
   26 พฤษภาคม 2561 / 21:47
   งุ้ยยยย นี่ไปหาน้องๆ มาเรอะะะะะะะ โมเม้นวันนี้ดีงามเว่อร์ งือออออ อิจแรงงงง และดีใจด้วยที่ได้ไปเป็นส่วนหนึ่งของอากาศในบริเวณนั้น 55555

   ปล. นี่เอาไปหวีดในไอจีสตออีกมั้ยเนี่ย 55555 (ยังจะจำได้นะ) ^^
   #820-1
  • #820-3 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 20)
   27 พฤษภาคม 2561 / 04:42
   5555 โถถถ อดไปส่องเลยยย อยากรู้หวีดอัลลัยยยย กร๊ากกกกกก
   #820-3
 14. #784 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 12:52

  ไรท์ลืมลงรูป เราเลยมาแปะให้ พี่สิงกล้ามปลิ้นกับน้องดอยสุดแบ๊ว https://image.dek-d.com/27/0069/5627/126871340 https://image.dek-d.com/27/0069/5627/126871342

  #784
  1
  • #784-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 20)
   25 พฤษภาคม 2561 / 05:12
   ขอบคุณค้าบบบบ
   #784-1
 15. #783 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 12:44

  อิปี้หล่อเข้มกล้ามปลิ้นท่ามกลางดงชะนี น้องดอยคนใสย่อมหวงเป็นธรรมดา

  งอนเยอะๆค่ะ ไปเกาะพี่จะได้ง้อมากๆ ง้อให้สะโพกครากกันไปเลย

  บิ๊กเก้ายังคงความน่ารักไว้ทุกรูขุมขน คนหนึ่งซึน อีกคนช่างแกล้ง ถ้าพี่บิ๊กแอบหอมแก้ม คงโดนหามส่งรพ. ฮ่า ๆ


  ตอนหน้าเที่ยวเกาะ สองต่อสอง หึ หึ หึ หึ

  เราไม่ได้คิดอะไรนะ ถึงคิดก็มีแต่เรื่องดีย์ ดีย์ #รอวันอิปี้ปี้น้อง #รอวันอิน้องโดนปี้ #รอวันอิปี้ขยี้น้อง #รอวันอิน้องโดนปี้สามวันสามคืน


  เตรียมพร้อม!


  https://image.dek-d.com/27/0069/5627/126871326


  https://image.dek-d.com/27/0069/5627/126871327  #783
  1
  • #783-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 20)
   25 พฤษภาคม 2561 / 05:12
   โอ๊ยยย เกลียดการเตรียมพลุรออออ 5555

   บอกลาสารพัดแท็กนั้นได้เลยคร่าาาาาาาา
   #783-1
 16. วันที่ 21 พฤษภาคม 2561 / 12:41
  น้องจะน่ารักจนน่าขยี้ขนาดนี้ไม่ได้..ไปเที่ยวเกาะกันสองคนลูกสาวจะได้ออกจากห้องมั้ยนะ
  #778
  1
  • #778-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 20)
   22 พฤษภาคม 2561 / 20:03
   อาจได้ 555
   #778-1
 17. #775 suyu27 (@suyu_nuananong_b) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 22:16
  <p>น้องน้อยของพี่คงจะไม่ได้เที่ยวรอบเกาะแน่นอนเลยยยย</p><p>คงไปได้แค่ เตียง เตียง เตียง ห้องน้ำ และก็เตียง ดูพระอาทิตย์ขึ้นหรือตกก็บนเตียง เล่นน้ำทะเลในห้องน้ำ แล้วก็ขึ้นเตียง 3 คืน 4 วัน เตรียมยาไปด้วยนะหนู</p>
  #775
  3
  • #775-2 suyu27 (@suyu_nuananong_b) (จากตอนที่ 20)
   21 พฤษภาคม 2561 / 15:17
   555 เราทีมน้อง น้องสุขในก็สุขด้วยยยยย
   #775-2
  • #775-3 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 20)
   22 พฤษภาคม 2561 / 20:01
   จ้ะ....
   #775-3
 18. #774 Bebeby (@bebebaekbaek) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 20:46
  ไปเกาะๆๆๆๆ สองคน!!!! ไม่รอดแน่เลยน้องงงงงงงงง
  #774
  1
  • #774-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 20)
   21 พฤษภาคม 2561 / 03:20
   ร้อยเปอร์เซ็นต์คร้าบบบบ ฟุฟุฟุ
   #774-1
 19. #773 Nabhat (@Nabhatrapee) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 15:27
  ปรบมือให้อิปี้ผู้ไม่เคยแคร์โลก (ยกเว้นน้องดอย) แม้สาว ๆ จะมาวอแว อ่อยเรี่ยราดสาดใส่แค่ไหนก็ไม่เคยหวั่น ถ้าอิปี้มันจะสึกหรอจากการแทะเล็มด้วยสายตาสาว ๆ น้องดอยก็คงต้องปล่อยล่ะเน้อ เพราะทั้งตัวและหัวใจของอิปี้ จะเป็นของน้องดอยแต่เพียงผู้เดียว

  อิปี้ใจดีจะพาน้องดอยไปเที่ยวเกาะ ไปค้างแบบสามคืนรวด โอ้โห ปี้จ๋า คิดดีไม่ได้เลย เบา ๆ หน่อยละกันเน้อ ที่เกาะน่ะมีหาดทราย มีน้ำทะเล มีคลื่นลม

  ไม่ใช่วัน ๆ พี่จะให้อยู่เกาะ แต่เป็นเกาะไหล่พี่ อยู่แต่ในห้องสี่เหลี่ยมกับเตียงนอน และห้องน้ำ ใช่ไหม อ่อ ระเบียง และริมหน้าต่างด้วย อิ อิ
  #773
  1
  • #773-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 20)
   21 พฤษภาคม 2561 / 03:20
   ถูก!!! อิปี้นี่มันแบดแต่ไม่ใช่คนเจ้าชู้นะ ปกติถึงจะไม่มีน้องดอยมันก็ไม่แคร์โลกอยู่แล้วอะ พอมีน้องดอยเลยแคร์น้องคนเดียว คนอื่นคืออากาศที่แท้ทรู

   นี่ขำความอยู่แต่เกาะ แต่เป็นเกาะไหล่พี่มากอะ 555 ไหนจะเตียงนอน ห้องน้ำ ระเบียง ริมหน้าต่าง... เนี่ยๆๆๆ พวกเราเนี่ย มันไม่ใช่คนดีย์ คึคึคึ
   #773-1
 20. #772 คนอ่าน (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 10:59
  <p>ไปเกาะไหนค่ะ เกาะเสม็ดป่าว อิอิ</p>
  #772
  1
  • #772-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 20)
   21 พฤษภาคม 2561 / 03:17
   หูยยย เกาะเสม็ดเสร็จทุกรายสินะ แต่รายนี้ขอบอกว่าไปเกาะไหนก็เสร็จคร่าาาา โฮะๆๆๆ
   #772-1
 21. #770 Chowa (@Chowa) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2561 / 22:44
  มีแฟนหล่อก็ต้องทำใจนะน้องดอย แต่ยังไงพี่ก็มีหนูคนเดียว ไม่มีตาแลสาวใดจ้า
  ส่วนเก้าบิ๊กก็รักเบ่งบาน...
  ชอบสามสาว คุณแม่พร้อมใจกันผลักลูกให้ผู่ชายเพื่อความฟินตล๊อตตลอดด
  ตอนหน้าจะไปเที่ยวสองต่อสองแล้ว รออออต้องสำรองเลือดก่อนไหม??
  #770
  1
  • #770-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 20)
   21 พฤษภาคม 2561 / 03:15
   กร๊ากกกกก ขำความที่บอกว่า คุณแม่พร้อมใจกันผลักลูกให้ผู้ชายเพื่อความฟินตล๊อตตลอดด 555555555ชอบอะ

   ตอนหน้าน้องไม่รอดแล้วหละ ส่วนพวกเรา จะต้องสำรองเลือดมั้ยไม่แน่ใจนะคะ จะพยายามนะ แหะๆ
   #770-1
 22. #769 -ploysiwa- (@-ploysiwa-) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2561 / 22:24
  ตอนหน้าหนุ่มอาร์ตจะง่ำหนุ่มอิ๊งแล้ววววว
  #769
  1
  • #769-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 20)
   21 พฤษภาคม 2561 / 03:13
   ถูกต้องงงง
   #769-1
 23. #768 ยุ้ย (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2561 / 15:10
  ไปเหมาพลุก่อนนนนนนนนั่งนับวันรอ123123123ด้อมเราไสยๆจริ๊งๆ
  #768
  1
  • #768-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 20)
   19 พฤษภาคม 2561 / 17:03
   เดี๋ยวๆๆ ทำไมทุกคนต้องการเหมาพลุ 555555
   #768-1
 24. #767 180126 (@180126) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2561 / 14:03
  วว๊ายยยยยยยเหมาพลุแปป????????????????
  #767
  1
  • #767-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 20)
   19 พฤษภาคม 2561 / 17:02
   กร๊ากกกกก ใจเย็นๆ น้าาาา
   #767-1
 25. #766 mooky9924 (@mooky9924) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2561 / 13:10
  เด็กดอยหึงน่ารัก คงยังไม่รู้ตัวซินะ อิปี้รีบสอนน้องเลย อยากไปเกาะแล้วอ่ะ งานนี้น้องดอยได้เรียนรู้ทุกบทแน่ๆ รอๆๆ
  #766
  1
  • #766-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 20)
   19 พฤษภาคม 2561 / 17:00
   ได้รู้ทุกบทแน่ แต่จะได้เรียนไหมน้อออ คิคิ
   #766-1
 26. #742 RJWU (@RJWU) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2561 / 01:28
  เราจะรออย่างมีความหวัง
  #742
  3
  • #742-2 RJWU (@RJWU) (จากตอนที่ 20)
   19 พฤษภาคม 2561 / 16:14
   เป็นพระเอกนิยายที่น่าสงสารที่สุดที่เคยอ่านมาแล้ว...
   #742-2
  • #742-3 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 20)
   27 พฤษภาคม 2561 / 04:52
   กร๊ากกกกก เพิ่งเห๊นนนน น่าสงสารขนาดนั้นเลยเรอะ!!! โอ๊ยยย ขำแรงงงงง 55555
   ตอนนี้กินน้องไปแระ สบายใจรึยังเราน่ะ 555
   #742-3