Art Eat Eng อาร์ต ง่ำ อิ๊ง [Sense Book Publishing]

ตอนที่ 16 : ถ้าน้องตัวฮ้อน จะอ้อนปี้ได้ก่ [Part 1]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,001
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 554 ครั้ง
  18 ก.ย. 62

เช้าวันใหม่ทั้งลอยด์และเรย์มีเรียนเวลาเดียวกันคนน้องเลยยอมให้พี่ไปส่ง ขณะที่กำลังออกจากหอพักก็เจอลูกแมวจะเดินไปที่คณะเหมือนกันพอดี สาวน้อยผู้มีอัธยาศัยดีรีบวิ่งไปทักเพื่อน

“ได้โทรศัพท์มั้ย” ถามอย่างตื่นเต้นแล้วหันไปยกมือไหว้รุ่นพี่ที่หยุดยืนอยู่ข้างลอยด์

“ได้จ้ะ” เด็กดอยยิ้มอาย ๆ แล้วหยิบมือถือออกมาให้เพื่อนดู

“โหหหห รุ่นนี้มันแพ...” พอเห็นสมาร์ตโฟนเครื่องสวยของเพื่อนก็ตาโต แต่พูดไม่จบประโยคก็ต้องชะงักเมื่อเห็นเรย์รีบทำท่าโบกไม้โบกมืออยู่ด้านหลัง ลูกแมวเป็นเด็กมีไหวพริบดีจึงเก็บคำพูดของตัวเองไว้ได้ทันแล้วรีบเบี่ยงประเด็น

“...แพร่หลายมาก...ดีจังเลย ต่อไปนี้จะได้ติดต่อกันสะดวก เอาเบอร์มา” เธอพูดเร็วปรื๋อ พอเพื่อนขอเบอร์โทรศัพท์เด็กน้อยก็หันไปมองหน้าคนพี่ตาปริบๆ

“เรา...เราจำบ่ได้...” เขาตอบแล้วยิ้มแห้ง ๆ ให้ลูกแมวที่กำลังหัวเราะคิก

“ไม่เป็นไร ๆ เอามานี่มา เดี๋ยวเรายิงเข้าเครื่องเราเอง” ว่าแล้วก็พิมพ์เบอร์มือถือของตัวเองจากเครื่องเพื่อนแล้วกดโทร.ออก หมายเลขโทรศัพท์ของลอยด์ไปแสดงอยู่บนหน้าจอสมาร์ตโฟนของเด็กสาว คนที่ยังใหม่กับเทคโนโลยีทำตาโตแล้วหันไปยิ้มแป้นให้ผู้เป็นพี่

“หูยยย สะดวกดีจัง น้องจำไม่ได้กะให้เบอร์คนอื่นได้” คำพูดนั้นทำให้คนพี่หน้าเครียด เขาพูดเสียงดุจนน้องหน้าหดเหลือสองนิ้ว

“ห้ามให้เบอร์ใครไปทั่วนะ พี่ซื้อเพื่อให้เราไว้ติดต่อกับพี่และใช้เรื่องเรียน” คนขี้หวงพูดจบก็หันไปทางลูกแมว “พี่ฝากลูกแมวด้วยล่ะ”

“ไม่ต้องห่วงค่ะพี่เรย์ เดี๋ยวลูกแมวคุมเด็กพี่ให้” พูดพลางขยิบตาให้คนรูปหล่ออย่างรู้ทัน เมื่อเห็นท่าทางนั้นเรย์ก็ยิ้มมุมปากอย่างพอใจ แน่ใจว่าสาวน้อยคนนี้รู้ดีว่าเขาคิดอะไรอยู่ และที่สำคัญเธออยู่ข้างเขา “พี่เอาเบอร์ลูกแมวไปด้วย เผื่อมีอะไรจะได้ติดต่อหากันได้”

พูดจบลูกแมวก็จัดการแลกเบอร์โทรศัพท์กัน แล้วทั้งสามคนก็เดินไปที่ตึกเรียนด้วยกัน วันนี้โต๊ะมีเรียนแต่เช้าจึงไม่ได้เดินร่วมวงไปด้วย

“พี่เรย์ไม่ต้องกังวลเรื่องโทรศัพท์นะ เดี๋ยวลูกแมวดูแลให้ค่ะ” สาวน้อยพูดเบา ๆ พอให้ได้ยินกันสองคนเมื่อเดินไปถึงหน้าตึกแล้ว เรย์พยักหน้าแล้วหันไปบอกลาคนตัวขาว แม้จะยังอยากอยู่กับเด็กน้อยของเขาให้นานกว่านี้อีกนิดแต่ก็จำใจต้องเดินไปที่คณะตัวเอง อย่างน้อยก็สบายใจขึ้นบ้างที่มีโทรศัพท์ที่จะติดต่อสื่อสารกันได้ และมีลูกแมวคอยเป็นหูเป็นตาให้

ตลอดทั้งวันเรย์ไม่มีโอกาสได้แยกตัวออกจากหน้าคณะเลย เหตุเพราะกิจกรรมการตามหาพี่รหัสทำให้เพื่อนในกลุ่มรั้งเขาไว้ทุกครั้งที่หนุ่มมาดเท่ต้องการจะเดินไปที่ตึกคณะอื่น โชคดีที่ลอยด์มีโทรศัพท์แล้วเขาจึงส่งข้อความไปหาน้องได้ว่าคงไม่ได้ไปกินอาหารกลางวันด้วยกัน แล้วก็ยิ้มออกเมื่อลูกแมวช่วยถ่ายรูปลอยด์ตอนกำลังกินข้าวราดแกงส่งมาให้ จึงหมดห่วงเรื่องที่ลอยด์จะไม่ได้กินข้าวจนเป็นลมเป็นแล้งไปอีก

ช่วงนี้เป็นหน้าฝน ตกเย็นเมฆฝนครึ้มก็เข้าปกคลุมทั่วอาณาบริเวณ คณะของเรย์จึงปล่อยให้รุ่นน้องกลับบ้านเร็วกว่าปกติ หนุ่มอาร์ตรีบเดินไปที่ตึกของเด็กเอกอังกฤษ เขาขัดใจมากที่เห็นว่ารุ่นพี่ปีสามยังคงกักตัวปีหนึ่งไว้ แม้จะแปลกใจที่การว้ากน้องวันนี้ดูจะไม่ดุดันอย่างเช่นที่ผ่านมา

ฝนเม็ดเล็กเริ่มโปรยปรายลงมา กรที่เป็นคนนำทีมว้ากในวันนี้จึงรีบยุติการรับน้อง นักศึกษาทุกคนต่างพากันวิ่งไปหยิบข้าวของของตัวเองแล้ววิ่งฝ่าฝนบ้าง ใครที่มีร่มก็กางร่มบ้าง ลูกแมววิ่งเข้าไปใต้ตึกคณะพร้อมดึงแขนลอยด์ให้ตามไปด้วย เรย์จึงวิ่งเหยาะ ๆ ไปหาคนทั้งสอง

“อ้าว พี่เรย์ เปียกหมดแล้ว พี่ไม่มีร่มเหรอคะ” ลูกแมวร้องทัก

“ไม่มีครับ แต่ฝนแค่นี้เอง สบายมาก” คนที่ใช้ชีวิตอยู่ในประเทศที่ฝนตกแทบทุกวันจนเป็นเรื่องปกติไม่ได้ใส่ใจกับการที่ต้องเดินฝ่าฝน

“ดีนะยังตกไม่หนักมากเลยไม่เปียกเท่าไหร่ เดี๋ยวหนูโทร.ไปตามโต๊ะให้เอาร่มมารับ” พูดจบเด็กสาวก็รีบส่งข้อความไปหาแฟนหนุ่ม เรย์พยักหน้ารับรู้แล้วมองลอยด์ที่ยืนหน้ามุ่ย

“เป็นอะไรครับ”

“น้องบ่จ้อบฝน โดนหัวเปียกแล้วเป๋นไข้ทุกที” หนุ่มเหนือพูดหน้าง้ำ คนพี่มองสำรวจเด็กงอแงอย่างพิจารณาก็ไม่เห็นว่าจะเปียกอะไรตรงไหนมากมาย เพราะฝนเพิ่งจะเริ่มลงเม็ดตอนที่เห็นลูกแมววิ่งลากเจ้าตัวเข้าไปหลบใต้ตึก

“ไม่เป็นไรมั้งครับ ไม่เปียกอะไรมากนี่” เขาปลอบแล้วยกมือขึ้นขยี้ผมที่ชื้นเล็กน้อยของน้อง

“นี่เดี๋ยวก็คงลงห่าใหญ่แล่ว ยังไงก็ต้องเปียก” เด็กหนุ่มบ่นพร้อมทำปากยื่นให้คนพี่ยิ้มขัน

“เดี๋ยวรอร่มจากโต๊ะไงครับ ไม่เอาไม่งอแงนะ” เขาว่าพลางไล้มือไปที่ข้างแก้ม ทุกการกระทำอยู่ในสายตาของลูกแมวที่ยืนปิดปากกลั้นยิ้มและเสียงกรี๊ดตัวเอง ตื่นเต้นกับภาพการจีบกันของผู้ชายสด ๆ แบบเกาะขอบจอ รู้สึกเหมือนฝันที่เป็นจริงของสาววายอย่างเธอ

ไม่เพียงแต่ลูกแมวที่มองดูทั้งสอง บิ๊กที่ยืนรวมอยู่กับพวกพ้องที่หลบฝนกันอยู่ใต้ตึกก็จ้องไปที่ทั้งคู่เขม็ง หากไม่ติดว่าอาจารย์ถวิลเรียกให้เขาเข้าไปพบจากเหตุการณ์เมื่อสัปดาห์ก่อน เขาคงหาเรื่องเข้าไปขัดจังหวะแล้ว แม้วันนั้นอาจารย์จะไม่ได้ว่าอะไรเพราะยังไม่เกิดการชกต่อยขึ้น แต่เมื่อสาเหตุหลักมาจากการทำโทษรุ่นน้องเกินกว่าเหตุจากปากคำการรายงานโดยโจ รุ่นน้องปีหนึ่ง ทำให้อาจารย์ที่ปรึกษาประจำภาคกำชับให้ลดระดับการว้ากน้องลง และให้ย่นระยะเวลารับน้องที่ปกติยาวนานเกือบสองเดือนให้เหลือแค่เดือนเดียว คณะพี่ว้ากและทีมสันทนาการปีสองจึงต้องประชุมกันว่าการเฉลยพี่น้องรหัสจะเริ่มขึ้นในสัปดาห์หน้า และไปรับน้องต่างสถานที่ในอีกสองสัปดาห์ถัดไป ใจหนึ่งบิ๊กก็ดีใจที่การรับน้องกำลังจะสิ้นสุดลง เขาจะได้เป็นตัวของตัวเองและรีบลงมือจีบลอยด์ แม้อีกใจหนึ่งจะเสียดายการฝึกซ้อมการเป็นพี่ว้ากและความไว้วางใจที่รุ่นพี่ปีสี่มีให้เขาในฐานะเฮดว้ากก็ตาม

แค่เพียงไม่นานโต๊ะก็ไปถึงใต้ตึกตรงที่รูมเมตทั้งสองและลูกแมวยืนคอยอยู่ ถือร่มสองคันเดินตรงไปยังแฟนสาว ยื่นคันหนึ่งให้ลอยด์แล้วว่า

“คันเล็กหน่อยนะ โทษที มีแค่นี้ว่ะ” คนตัวสูงบอกเพื่อน ลอยด์ยื่นมือไปรับแล้วกล่าวขอบอกขอบใจอีกฝ่าย

“ปะ กลับหอกัน วันนี้ไปนั่งกินข้าวเย็นใต้หอด้วยกันนะ” ลูกแมวชวนพลางเดินไปเกาะแขนโต๊ะ ลอยด์หันไปมองเรย์เพื่อขอความเห็น

“แล้วแต่เราครับ ถ้าอยากไปนั่งกินอะไรกับเพื่อน พี่ก็ไปด้วยได้” พอผู้เป็นพี่ตอบแบบนั้นก็ยิ้มออก

“งั้นไปกับลูกแมวนะจ๊ะ วันนี้น้องอยากกินอะไรเผ็ด ๆ อยู่พอดี” ลอยด์บอกเสียงใสแจ๋วผิดกับความงอแงเมื่อครู่ เมื่อคนน้องอารมณ์ดีขึ้นเรย์ก็สบายใจ ดึงร่มจากมือลอยด์แล้วกางให้น้องเข้าไปยืนอยู่ใต้ร่มคันเดียวกัน ก่อนที่คนทั้งสี่จะเดินตามกันไป

 

...........................................................

 

ฝนยังคงตกประปรายตลอดทั้งสัปดาห์ เมื่อสองวันที่ผ่านมามักจะตกในช่วงสาย กิจกรรมรับน้องที่ทำกันในช่วงเย็นจึงดำเนินไปตามปกติ ความเฉอะแฉะกลับทำให้ชาวคณะศิลปกรรมศาสตร์สนุกสนานกับการรับน้องมากกว่าเก่า เพราะได้แกล้งให้รุ่นน้องคลุกโคลนกันจนเนื้อตัวมอมแมม

อาทิตย์นี้นักศึกษาชั้นปีที่สองมีบทบาทเพิ่มขึ้นเพราะเกมการหาพี่รหัส แม้จะไม่อยากอยู่ดูรุ่นน้องแค่ไหนเรย์ก็ไม่สามารถเลี่ยงได้ เด็กสาวที่เป็นน้องรหัสของเขาก็ดูท่าทางจะรู้แล้วด้วยว่าเขาคือพี่รหัส เพราะทั้งคณะหนุ่มดีกรีนอกหน้าตาโดดเด่นที่สุดจึงเดาได้ไม่ยากนัก แต่เพื่อน ๆ ห้ามไม่ให้เขาเฉลยความจริงจนกว่าจะพ้นสัปดาห์นี้ คนคูลประจำคณะจึงได้แต่นั่งนิ่งทำหน้าดุแบบที่ไม่ต้องลำบากปั้นอย่างขาวผ่องและสมศักดิ์ หรือแม้แต่แก๊งสามสหาย บอย นภ และอ๊อด ที่ต้องพยายามเก๊กเข้มสุดชีวิต แม้จะไม่เน้นการว้ากน้องแล้วก็ตาม แต่ขาวผ่องก็ออกความคิดว่าพวกเขาควรจะตีเข้มให้น้อง ๆ ไม่กล้าเข้าไปถาม แต่พอคนที่เข้าไปหาเป็นรุ่นน้องสาว ๆ ทีไร เจ้าของไอเดียก็เสียงอ่อนเสียงหวานแทบทุกครั้ง

ขณะกำลังทำกิจกรรมกันเพลิน อยู่ ๆ ลมที่เริ่มพัดแรงขึ้นก็พาเมฆฝนลอยมาอย่างไม่มีปี่มีขลุ่ย รุ่นพี่ทั้งปีสองและปีสามต่างรีบสั่งให้ทุกคนแยกย้าย แต่เก็บข้าวเก็บของกันยังไม่เสร็จดีฝนก็เทลงมาอย่างไม่ให้ทุกคนได้ทันตั้งตัว ทั้งรุ่นพี่รุ่นน้องต่างเปียกกันม่อล่อกม่อแล่ก รีบหลบฝนเข้าไปใต้ตึกกันจ้าละหวั่น มีแค่คนเดียวที่วิ่งออกไปนอกคณะ ฝ่าสายฝนมุ่งไปที่ตึกเรียนของคนที่เขาเป็นห่วงทันที สภาพนักศึกษาที่เปียกทั้งตัวกันถ้วนทั่วทุกคนทำให้เขาหงุดหงิด เป็นไปตามคาด ลอยด์ของเขาเปียกโชกตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ยืนเอามือกอดอกตัวสั่นงันงกเป็นลูกนกตกน้ำ หนุ่มอาร์ตพุ่งตรงไปที่น้องทันที

“ปี้จ๋า...” พอเห็นพี่ก็ร้องทักเสียงเครือ หนาวจนปากคอสั่นดูน่าสงสาร

“พี่เรย์ พาลอยด์กลับหอไปเลย มันกระหม่อมบางเดี๋ยวไม่สบาย” เสียงลูกแมวดังขึ้นข้าง ๆ เรย์หันไปมองคนพูดที่เปียกซ่กไม่แพ้กันกำลังทำท่าจะกางร่ม

“กางไปก็เท่านั้น เปียกทั้งตัวแบบนี้”

“ไม่ได้กางให้หนูเองหรอก จะให้พี่เอาไปกับลอยด์ต่างหาก ขืนยืนรอโต๊ะกับหนูมีหวังป่วยแน่ ๆ ตกแรงแบบนี้อีกนานกว่าจะหยุด อะพี่ เอาไป” ว่าแล้วก็ส่งร่มให้รุ่นพี่ เรย์รับไปถืออย่างเสียไม่ได้ ลำพังตัวเขาเองเปียกไปยันกางเกงชั้นในแบบนี้คงไม่แคร์ที่จะใช้ร่มแล้ว แต่เหตุผลที่ลูกแมวให้มาประกอบกับความเป็นห่วงคนที่ยืนหนาวสั่นจนฟันกระทบกันอยู่ข้าง ๆ จึงยอมทำตามอย่างว่าง่าย

“ล...ลูกแมว จ...จะไม่ให้เรา คอย...งือ...คอยเป็นเพื่อนจริงเหรอ” เด็กดอยถามเสียงสั่นเพราะความหนาว

“โอ๊ยย เราอะถึกกว่าที่ลอยด์เห็น ห่วงตัวเองเหอะไม่ต้องห่วงเรา เดี๋ยวโต๊ะก็มา เราส่งข้อความไปละ ถึงห้องก็อาบน้ำสระผมแล้วรีบกินยาก่อนนอนล่ะ” ลูกแมวสั่งเสียเพื่อนเป็นการใหญ่แล้วดันหลังสองหนุ่มให้รีบออกเดิน

เรย์รวบเอวน้องให้เดินเร็ว ๆ ตามตัวเองให้ทัน ร่มที่เด็กสาวให้มาแทบจะกันอะไรไม่ได้แต่ก็ยังดีกว่าไม่มี เดินกึ่งวิ่งไม่นานก็ถึงหอพัก เขาจัดแจงช่วยน้องถอดรองเท้าและถุงเท้าแล้วรีบพาไปเข้าห้องน้ำ

“รีบอาบน้ำสระผมนะครับ ทำเองไหวมั้ย” เพราะความเป็นห่วงทำให้ถามไปอย่างจริงใจไม่ได้มีเจตนาแอบแฝงเช่นทุกครั้ง

“ไม่...เป็นไรจ้ะ น...น้องทำเองได้” คนที่ยังตัวสั่นสะท้านพูดพลางพยายามส่งยิ้มหวานให้พี่ หนุ่มอาร์ตมองน้องอย่างกังวลแต่ก็ยอมให้อีกฝ่ายอาบน้ำเองคนเดียว ส่วนตัวเองก็ออกไปเช็ดเนื้อเช็ดตัวอย่างลวก ๆ เปลี่ยนชุดแล้วรีบเตรียมทำซุปร้อน ๆ ให้น้อง

ได้น้ำอุ่นจากฝักบัวรดศีรษะลอยด์ก็รู้สึกดีขึ้น แต่ด้วยความที่คนพี่พาไปเข้าห้องน้ำอย่างรีบเร่ง เขาจึงลืมที่จะเตรียมเสื้อผ้าเข้าไปเปลี่ยนด้วย อาบน้ำเช็ดตัวเสร็จก็ยืนเขินม้วนอยู่คนเดียวในห้องน้ำ ไม่กล้านุ่งผ้าเช็ดตัวออกไปด้านนอก พอนานเข้าก็เริ่มหนาว ไม่รู้จะทำอย่างไรจึงแง้มประตูน้อย ๆ แล้วตะโกนเรียกผู้เป็นพี่

“ปี้เรย์จ๋า...” เจ้าของชื่อหันไปตามเสียงเรียกหวานจ๋อย เห็นน้องโผล่มาแค่ศีรษะก็ขมวดคิ้วอย่างฉงน เมื่ออีกคนเอ่ยประโยคถัดไปจึงถึงบางอ้อ

“ปี้หยิบเสื้อผ้าใส่นอนให้น้องหน่อยได้มั้ยจ๊ะ” ลอยด์พูดเสียงเบาอย่างเกรงใจ คนที่ห่วงน้องใจแทบขาดเมื่อครู่เลิกคิ้วสูง หัวสมองจินตนาการภาพคนกึ่งเปลือยอยู่ด้านหลังประตูห้องน้ำอย่างรวดเร็ว แม้อยากจะผลักประตูเข้าไปดูมากแค่ไหน แต่จิตใจฝ่ายดีก็บอกกับตัวเองว่าถ้าน้องเปลือยอยู่อย่างนี้นาน ๆ หลังตากฝนมาแบบนั้นคงไม่ดีแน่ จึงรับคำแล้วเดินไปเปิดตู้เสื้อผ้าของลอยด์ เลือกเสื้อยืดกับกางเกงตัวบางแบบที่น้องใส่นอนประจำไปส่งให้

“ขอบคุณจ้ะ” รับชุดที่พี่หยิบไปให้แล้วรีบสวมอย่างเร็วก่อนจะออกไปยืนข้างคนที่กำลังตักซุปใส่ถ้วย

“มานั่งกินซุปครับ กินเสร็จก็กินยาแล้วไปนอนนะ พี่ไปอาบน้ำก่อน” เด็กดอยพยักหน้ารับแล้วเดินไปนั่งประจำที่ เริ่มตักซุปเข้าปากแล้วมองคนอายุมากกว่าเดินหายเข้าไปในห้องน้ำ รู้สึกตัวรุม ๆ และมึนศีรษะนิด ๆ กินซุปหมดจึงรีบหายากินแล้วไปนอน เมื่อเรย์อาบน้ำเสร็จออกมาก็พบว่าลอยด์หลับปุ๋ยไปแล้ว เขาเดินไปยืนมองเด็กน้อยแสนซื่อของเขา ที่แม้ยามหลับก็ยังดูน่ารักน่าเอ็นดูเป็นที่สุด ยืนมองอยู่สักพักเขาก็ก้มลงจูบหน้าผากน้องอย่างแผ่วเบาแล้วเดินไปตักซุปกินบ้าง กินยังไม่หมดชาม โต๊ะก็เปิดประตูเข้าห้องมา หนุ่มตัวสูงกล่าวทักรุ่นพี่แล้วมองเลยไปที่เพื่อนรุ่นเดียวกัน แล้วจึงเลี่ยงไปเข้าห้องน้ำ อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จก็เดินไปนั่งที่โต๊ะอาหารที่เรย์ยังคงนั่งดื่มเบียร์อยู่

“ลอยด์มันเป็นไงมั่งอะพี่” โต๊ะถามพลางมองเบียร์กระป๋องในมือคนโตกว่า อากาศแบบนี้เขาเองก็อยากดื่มบ้างสักกระป๋อง แต่พรุ่งนี้มีแล็บแต่เช้าตรู่จึงทำได้เพียงแค่มองอีกฝ่ายดื่มตาละห้อย

“หลับ” คำตอบสั้น ๆ ทำเอาโต๊ะบ่นอุบ

“อะไรของพี่วะ ก็เห็นแล้วว่ามันหลับ ขยายความหน่อยดิ” เรย์ยกเบียร์ขึ้นจิบ เหลือบตามองรุ่นน้องร่วมห้อง ถอนหายใจเบา ๆ แล้วจึงยอมเปิดปาก

“ตอนไปรับเห็นหนาวจนตัวสั่น แต่พออาบน้ำอุ่นแล้วก็ดูไม่เป็นไรมาก” ฟังรุ่นพี่พูดแล้วก็อยากจะถามใจจะขาดว่าคิดอะไรกับเพื่อนของเขาหรือเปล่า แต่ดูจากลักษณะนิสัยแล้วคนไม่ช่างพูดคงไม่มีวันเปิดปากบอกแน่ ลูกแมวเองก็เล่าให้ฟังอยู่บ่อย ๆ ว่ารูมเมตคนนี้เที่ยวตามรับตามส่งลอยด์ บางวันก็รับไปกินกลางวัน ไหนจะวีรกรรมอื่น ๆ ล่าสุดถึงขนาดซื้อโทรศัพท์ให้ด้วย แม้ไม่ต้องเอ่ยอะไรการกระทำต่าง ๆ เหล่านั้นมันก็ชัดเจนเสียยิ่งกว่าชัด สิ่งที่เขาอยากรู้นั้นคือเรย์จริงจังกับเพื่อนแสนซื่อของเขาหรือเปล่า แม้ใจจะห่วงหนุ่มเมืองเหนือและอยากรู้เพียงใด แต่เท่าที่ทำได้ตอนนี้คงมีแค่รอดูพฤติกรรมคนที่นั่งจิบเบียร์หน้าตายอยู่ตรงหน้าไปก่อนเท่านั้นพรุ่งนี้มาอัพ Part ถัดไปนะคะ

ฉบับรีไรท์ เรามาอัพให้ทุกวัน วันละ Part ค่ะ ^^


#ArtEatEng      #หนุ่มอาร์ตฟาดเด็กอิ๊ง     #เรย์ลอยด์11/04/2018

  
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 554 ครั้ง

1,677 ความคิดเห็น

 1. #1647 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2562 / 01:25
  ลูกแมวยังรู้ดีกว่าโต๊ะที่เปนรูมเมทอีกค่ะ!55555
  #1647
  0
 2. #1599 pommys (@pommys) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2562 / 10:32
  ทุ่มเทหมดใจ
  #1599
  0
 3. #1498 jaisai09 (@jaisai09) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2562 / 15:37
  เช้าถึงเย็นถึง มีลูกแมวคอยช่วยอีก คือดีย์
  #1498
  0
 4. #1423 tangthaiparichat (@tangthaiparichat) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2562 / 21:31
  นั่นสิ ปี้เรย์จริงจังมั้ย
  #1423
  0
 5. #1387 sichul (@hanjaheebum) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2562 / 11:12
  จริงแค่ไหนคะคุณพี่
  #1387
  0
 6. #1382 Rubybunny (@JK_Kie_Vkook) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2562 / 00:43
  อรุ่มมมม ใส่ใจขนาดนี้
  #1382
  0
 7. #1341 pareeyakl (@pareeyakl) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 01:46

  โอ้ยยยยยย เอ็นดูหมอโต๊ะ 55555

  #1341
  1
  • #1341-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 16)
   10 เมษายน 2562 / 03:34
   น่าสงสารเขานะคะ 555
   #1341-1
 8. #1311 Xialyu (@Xialyu) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 / 08:28
  โธ่พี่จ้า^^
  #1311
  1
  • #1311-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 16)
   10 เมษายน 2562 / 04:33
   จร๋าาา อิอิ
   #1311-1
 9. #1261 napsiciknu (@napsiciknu) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 23:52

  ในหัวอิปิ้มีเรื่องอะไรอยู่บ้างนะ นอกจากเรื่องกินน้องแล้ว จะมีเรื่องอื่นไหมนะ

  #1261
  1
  • #1261-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 16)
   10 เมษายน 2562 / 04:33
   ไม่มีค่ะ ตอบอย่างมั่นใจมาก 5555
   #1261-1
 10. #1128 PhY_SicS (@youngjaebam) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2561 / 20:45
  อ่านไปกุมใจตัวเองไป เรื่องนี้คืออ่านในที่สาธารณะไม่ได้อ่ะ

  ยิ้มทั้งเรื่อง งู้ยยยยยย //เขิน// ปล.สงสารโต๊ะมากกกกก
  #1128
  1
  • #1128-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 16)
   1 พฤศจิกายน 2561 / 20:43
   เรื่องนี้อ่านในที่สาธารณะไม่ได้จริงๆ ค่า 5555
   ส่วนโต๊ะ ไม่ต้องไปสงสารฮีค่ะ อีกไม่นานฮีจะฟินและขิงหนักมาก กร๊ากกกกกก
   #1128-1
 11. #1075 rama_vi_bridge (@rama_vi_bridge) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2561 / 07:53

  ว่าแล้วว่า#บิ๊กเก้าต้องเป็นออฟกัน

  #1075
  1
  • #1075-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 16)
   1 พฤศจิกายน 2561 / 19:47
   มันเป็นคนอื่นบ่ได้จิมๆ คริๆ
   #1075-1
 12. #1039 gene_pa (@pathaimas-p) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2561 / 16:27
  คิดอยู่ว่าอิมเมจบิ๊กเก้า ต้องเป็นสองคนนี้
  #1039
  1
  • #1039-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 16)
   1 พฤศจิกายน 2561 / 19:16
   มันใช่เนาะ อิอิ
   #1039-1
 13. #987 Sonsawan Kaewmora (@ploy_35) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 / 09:39
  ง่ะ หิวเลย555555
  #987
  1
  • #987-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 16)
   29 ตุลาคม 2561 / 16:04
   โถถถถถ 555
   #987-1
 14. #631 Emanon Sosohara (@unging-stylist) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 18:53
  ...เราว่าถ้าอิน้องเก่งเมื่อไหร่ ไม่ได้พักแน่..... //น่าสงสารฮือออออ
  #631
  1
  • #631-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 16)
   3 พฤษภาคม 2561 / 15:39
   คงอีกนานกว่าจะเก่ง อาจจะไม่ได้พักก่อนจะเก่งนะเนี่ยแววมาละ งุ้ยยยย
   #631-1
 15. #630 PerayaSK88 (@pentor1993) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 11:03
  อัมพวานี้ขอให้เด็กดอยโดนอิพี่ฟันทีเถอะ
  #630
  1
  • #630-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 16)
   3 พฤษภาคม 2561 / 15:39
   งุ้ย คนใจร้าย มาฟงมาฟันอะไร เดี๋ยวผิวขาวๆ ของน้องเป็นรอยยยยย
   #630-1
 16. #629 creamsarang (@creamsarang) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 10:51
  โอ้ยยจิบร้าาาา พี่สิงเริ่มไม่ทนความน่ารักของน้องซะแล้ว เอะอะจูบตลอดระวังปากน้องจะช้ำเด้อ คือขำเพื่อนคริสอ่ะแต่ละคนฟินกเนแบบอลังการดี ถ้าได้มาเห็นเหมือนโต๊ะคงเป็นลม
  #629
  1
  • #629-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 16)
   3 พฤษภาคม 2561 / 15:41
   น้องปากช้ำแล้วช้ำอีก จนมันเริ่มสร้างภูมิคุ้มกันให้ตัวเองได้แระ // ใช่เรอะ!!

   เพื่อนๆ ฟินหนักมาก นี่นึกถึงสภาพพวกเราอะ ถ้าเกิดไปอยู่ตรงนั้น ธาตุทั้งห้าคงไหลออกจากร่าง ตายอย่างสงบที่แท้ทรู 5555
   #629-1
 17. #628 deutsch166 (@deutsch166) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 09:36
  แอบไปสะสมแต้มบุญมา หวังว่ากลับมาจิได้สมใจอยากที่ไหนได้ แต้มบุญคงยังไม่พอ อิปี๊กินแห้วต่อ ส่วนเราก็ได้แต่เสพความหื่นรอกันต่อไป

  นี่อิปี๊สอนวิชาสปก.ให้น้องถึงไหนเนี่ยสอนกันทุกวันทั้งนัวทั้งกินติม น้องก็ได้แต่ร้องครวญครางจนข้างห้องนี่เจาะกำแพงส่องดูแล้วมั้ง

  องครักษ์พิทักษ์เด็กดอยนั้นก็คือเหล่าดอมเป็ดที่แท้ทรูนี่เอง หวีดๆฟินๆวนกันไปเนอะ ส่วนบิ๊กเก้ากัดกันขนาดนั้นเผลอๆไม่ใช่ได้กันก่อนคู่อิปี๊นะ

  สงสัยต้องไปตัดแว่นใหม่อ่ะ ทำไมอ่านได้แบบนี้
  เรา..เราอยากกินปี้สิงโต เรา..เราอยากเป็นเมียปี้สิงโต พี่ไม่ไหวแล้วนะ .. เมื่อไหร่น้องจะกินติมพี่ บลาๆ

  นาทีนี้ไข่เจียวกรอบก็เอาไม่อยู่แล้วอ่ะ อิปี้หิวโซมากเจียวไข่ซะฟูฟฟฟฟ เหมือนตัวเองเลยฟูๆอ่ะ

  ว่าแต่ไปอัมพวาดูหิ่งห้อยแล้ว น้องคงได้ดูอะไรห้อยๆของอิปี้แล้วช่ะป่ะ. #รอวันอิน้องโดนปี้
  #628
  3
  • #628-2 deutsch166 (@deutsch166) (จากตอนที่ 16)
   3 พฤษภาคม 2561 / 19:29
   เค้าไปเข้าวัดฟังธรรมลดความหื่นมาไง แต่กลับมาอ่านฟิคคุณความหื่นก็กลับมาเต็มดังเดิม ทำไงดี ?? #รอวันอิน้องโดนปี้
   #628-2
  • #628-3 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 16)
   5 พฤษภาคม 2561 / 02:07
   โถถถ เข้าไปสงบจิตบ้างก็ดีนะเทอออออ กลับมาทำไมหื่นเหมือนเดิ๊มมม
   #628-3
 18. #627 tualek_orp (@tualek_orp) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 09:14
  มีแต่คำว่าน่ารัก คำว่าน่าทะนุถนอม คำว่าเขิน คำว่าเอ็นดูเต็มไปหมดเลย อีพี่ผู้อ่อนโยนกับอีน้องแต่เพียงผู้เดียว
  #627
  1
  • #627-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 16)
   3 พฤษภาคม 2561 / 15:38
   จริง อ่อนโยนกะน้องคนเดียวเลย คนอื่นฮีไม่สนเล้ยยย ติสต์ตัวพ่อก็อิปี้นี่แหละ
   #627-1
 19. #624 onc_nami (@oummy-nc) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 01:52
  โอ๊ย คริสลูกกกกก ทำไมหนูช่างน่ารักน่าฟัดได้ขนาดนี้คะ งื้อ ถ้าอิปี้จะทนไม่ไหวจับหนูฟัดสามเวลาหลังอาหารนี่ก็ไม่แปลกใจแต่อย่างใด คนอะไร ทำอะไรๆก็น่ารักไปหมด ขี้เขิน อายทีตัวก็จะแดงๆหน่อย โอ๊ย อิปี้มันทนไปได้ยังไง๊ จับฟัดเลยค่ะพี่จับน้องฟัดเลย ฮื่ออออ
  #624
  1
  • #624-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 16)
   3 พฤษภาคม 2561 / 15:37
   เห็นมะๆๆๆ บอกแล้วอิปี้ไม่ได้หื่น อิน้องน่ารักน่าฟัดเอง หุหุหุ อิปี้ทนได้นี่เก่งมาก เป็นพวกเราจิไม่ทนชิมิ หุหุ
   พี่ฟัดทุกวันแบบนี้ จะทนได้อีกนานมั้ยน้อออออ
   #624-1
 20. #623 Nabhat (@Nabhatrapee) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 00:25
  อยากย้ายห้องเหรอ ได้เลยค่ะโต๊ะ เราอนุญาต ไม่ต้องมีพิธีรีตองมาก อนุมัติทันที ต้องการคนช่วยขนของไหมคะ แชร์โลเคชั่นมาค่ะ เดี๋ยวส่งคนไปช่วย นี่ไม่-อยู่ทีมอิปี้เลยนะ แต่เป็นห่วงสุขภาพของโต๊ะ ห่วงจากใจเลยนะ เชื่อเราเต๊อะ

  อิน้องก็นะ จะมาอ่อยตาใสอะไรกันทุกวินาทีที่เจอปี้ น่าสงสารอิปี้เขานะคะ ถูกน้องเอาเปรียบทุกวันเลย (ใช่เหรอ) ให้ความร่วมมือปี้เขาหน่อยเต๊อะ ตัวช่วยที่ซื้อมาจะหมดอายุเสียก่อนเปล่าเนี่ย นี่ก็หวังดีกับน้องนะ กลัวจะเสียของ ไม่อยากให้แฟนน้องเปลืองเงินซื้อใหม่ไง
  #623
  1
  • #623-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 16)
   3 พฤษภาคม 2561 / 15:35
   แหมมมมมมมมมมมมมม อยากไปช่วยขนของหรืออยากย้ายเข้าไปอยู่แทน ตอบ!!!!!
   นั่นสินะ น้องนี่ยังไง เอาเปรียบพี่เค้าจังเลย พี่เค้าหื่นจะแตกตายอยู่แล้วเห็นมั้ย เดี๋ยวตีตาย
   ตัวช่วยไม่ทันได้หมดอายุหรอกเท๊ออออ คอนเฟิร์ม คึคึคึ
   #623-1
 21. #622 tmttmay (@WaYaKuNg) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 00:18
  กำลังจะลุกไปอาบน้ำ แวะมารีเฟลชก่อน เห็นอัพแล้วน้ำตาแทบไหล ฮื่ออ เหงามากไม่มีอะไรอ่าน พอได้มาอ่านใจเราก็บางแล้วบางอีกยิ่งกว่าหมูสไลด์ของร้านมังกรเขียว คือหวีดแรงก็ไม่ได้ดึกแล้ว อยากวิ่งไปกรี๊ดๆๆๆนอกบ้าน อดใจไม่ไหวพอพอกับพี่สิงอ่ะค่ะตอนนี้ ว้อนทึมากๆ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ นั่งรอที่ท่าน้ำทุกวันค่ะ T//T [ตอนเริ่มอ่านแบตเหลือ3ตอนนี้แบตเหลือ1แล้ว สปิริตในการอ่านนั้น 5555]
  #622
  1
  • #622-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 16)
   3 พฤษภาคม 2561 / 15:29
   โถ สงสารมากกก เก๊าขอโทษนะที่เขียนเร็วที่สุดได้แค่นี้ ตอนต่อไปรอหน่อยนะคะ มันยาววว งืออออ

   นี่ต้องอัพตอนกี่โมงถึงจะหวีดกันได้เต็มที่เนี่ย แต่ละคนต้องหวีดแบบเก็บกดทั้งนั้นเบย วงวารรรรรรร

   ยอมใจกะการอ่านแม้แบตใกล้หมด ตอนหน้าอย่าเพิ่งคอยกดรีเฟรชน้า เราจะอัพช้า อาจจะวันอาทิตย์นู่นเลยนะคะ
   เยิฟๆๆ
   #622-1
 22. #621 Hare-Akira (@hare21mrk) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 00:16
  อ่านไปอ่านมา วงวารน้องคริสมาก อิปี้ใจคอไม่คิดจะพาน้องไปดูหนังเดินเล่นเลยเร๊อะ! กลับห้องเป็นจับฟัดๆ อย่างเดียว หื่นจริงไรจริง ยอมใจในความหื่น ถถถ
  #621
  1
  • #621-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 16)
   3 พฤษภาคม 2561 / 15:25
   5555 เอาจริงน้องอยากไปฮีก็ยอมพาไปนะ แม้ในใจจะอยากฟัดอย่างเกียวก็เถอะ ^^
   #621-1
 23. #619 Chowa (@Chowa) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2561 / 23:45
  อิน่องเรียนรู้เว่ยๆเน้อ อิปี้จะไม่ไหวแล้ว ออกกำลังมือเป็นระวิงเลย แต่ความหวานขยันหอมขยันจูบแบบไม่แคร์โลกของพี่นั้น ยอมม สาววายฟินตัวจะแตกหละ โต๊ะอีกคนไม่รู้เมื่อไหร่จะเจอแจ๊คพ๊อต
  จะไปเที่ยวค้างคืน อิปี้คิดไม่ดีล่วงหน้าอีกแหละ
  ส่วนคู่บิ๊กเก้า ตามให้ทันหละ อย่าให้น้อยหน้า
  #619
  1
  • #619-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 16)
   3 พฤษภาคม 2561 / 15:24
   อิปี้เค้ารักของเค้าไง น้องก็น่ารักน่าฟัดขนาดนั้น ฮีไม่หลงก็แปลกแย้วววววว
   บิ๊กเก้าก็กำลังมานะ รอนิดนุง ^^
   #619-1
 24. #618 kipling (@kipling) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2561 / 23:35
  มีลางสังหรณ์ว่า ห้องน้ำที่อัมพวาจะถูกใช้งานอย่างหนักหน่วง 5555
  #618
  1
  • #618-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 16)
   3 พฤษภาคม 2561 / 15:23
   กร๊ากกกกก หนักมากด้วยแหละแกรรร
   #618-1
 25. #617 ChanyaSuwan (@ChanyaSuwan) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2561 / 23:19
  คือใจตรงกันมากตอนอ่านคุ่ลองเนี่ยนึกถึงแต่ พี่ออฟกะน้องกันเป้นอิมเมจไปล่ะพอมาจิงๆๆๆนี่คือชานคิดมาถูกล่ะเนี่ย
  #617
  1
  • #617-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 16)
   3 พฤษภาคม 2561 / 15:22
   มันใช่เนาะ หุหุหุ
   #617-1