Naked London เปลือย.ใจ.รัก [Sense Book Publishing]

ตอนที่ 9 : มาทำขนมกันเถอะ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,089
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 124 ครั้ง
  31 พ.ค. 62

                สี่เดือนกว่าแล้วที่คีย์มาทำงานพิเศษนอกเมืองและได้รู้จักกับสิงโตแถมยังเริ่มสนิทสนมกับแม่ของรุ่นพี่อีกด้วย ตอนนี้คีย์เรียนจบคอร์สแล้วและมีเวลาว่างมากกว่าเดิม ทางเจฟและเอมิลี่ดีใจมากที่ชายหนุ่มไม่มีเรียนแล้วและสามารถทำงานได้มากกว่าอาทิตย์ละ 20 ชั่วโมงตามกฎหมาย จึงได้ขอให้คีย์ทำงานเพิ่มขึ้นอีกเป็นสี่วันเต็มต่อสัปดาห์คือวันพฤหัสบดีถึงวันอาทิตย์ในช่วงเกือบสองเดือนสุดท้ายของการทำงานที่นั่น ซึ่งคีย์ก็ตกลง อย่างน้อยช่วงที่กำลังหางานประจำในลอนดอนทำ เขาก็จะได้ไม่ว่างมากจนเกินไป วีซ่าของคีย์อนุญาตให้ทำงานเต็มเวลาได้อย่างถูกกฎหมายเป็นเวลาหนึ่งปีเต็มหลังจากเรียนจบ เขาวางแผนไว้ว่าจะทำงานโรงแรมตรงตามที่ได้ร่ำเรียนมา

                วันนี้เป็นวันหยุดของสิงโตซึ่งคีย์ได้นัดหมายกับแม่ของคนพี่ไว้ว่าจะไปเรียนทำขนมด้วย หญิงสูงวัยสัญญาว่าจะสอนลูกชายคนโปรดทำ bread and butter pudding และ สโคน ซึ่งอย่างหลังเป็นของโปรดของคีย์

                ขนมพวกนี้เก็บใส่ช่องฟรีซไว้ได้นาน ทำไว้ก็ไม่เป็นไรหรอกลูก นางกล่าวเมื่อลูกมือแย้งว่าทำสองอย่างจะกินกันไม่ทัน เมื่อคนสอนยืนยันแบบนั้น นักเรียนก็ไม่ขัด คอยจดส่วนผสมและวิธีการทำอย่างตั้งใจ

                เดี๋ยวทำพุดดิ้งก่อนเพราะต้องแช่ขนมปังไว้ในส่วนผสมแล้วทิ้งไว้อย่างน้อย 20 นาที ก่อนจะเข้าเตาอบ ว่าจบก็หันไปสั่งให้ลูกชายตัวจริงหยิบอุปกรณ์ที่จะต้องใช้มาวางเตรียมให้น้อง

                เดี๋ยวแม่จะสอนวิธีทำให้คีย์ แล้วพอได้เวลาเอาเข้าเตาอบให้พี่เขาช่วยนะลูก แม่จะได้ออกไปจ่ายกับข้าวสำหรับอาหารเย็น

                ได้ครับ คีย์รับคำ พลางแบ่งส่วนผสมขนมสองอย่างแยกกันวางคนละส่วนตามสูตรที่เพิ่งจดมาหมาดๆ

                เมื่อผสมทุกอย่างพร้อมสำหรับพุดดิ้ง นำไปพักไว้รอเข้าเตาอบเรียบร้อย ก็หันไปเตรียมทำสโคน คีย์ประหลาดใจที่ขนมขึ้นชื่อของอังกฤษทำง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ เขานำขนมที่วางเรียงสวยในถาดเข้าเตาอบ

                อบสโคนก่อน เสร็จแล้วถึงจะเอาพุดดิ้งเข้าเตาอบนะลูก เพราะสโคนอบแค่ 12 นาที ส่วนพุดดิ้งใช้เวลาหนึ่งชั่วโมง เจ้าของบ้านสอนพลางกำกับให้คีย์นำถาดสโคนใส่เตาอบ แล้วหันไปกำชับลูกชาย

                สิงโตจับเวลาแล้วช่วยน้องด้วยนะเวลาเอาขนมออกจากเตาอบ แล้วเอาพุดดิ้งใส่ต่อชั่วโมงนึงนะลูก แม่ไปไม่นานหรอก ว่าจบก็เดินไปล้างมือ จัดเสื้อผ้าและดูความเรียบร้อยของตนเองก่อนจะคว้ากุญแจรถแล้วออกจากบ้านไป

                พี่สิงทำอาหารเป็นปะ คีย์ชวนคุยขณะที่ทั้งสองช่วยกันนำอุปกรณ์ที่ใช้ทำขนมไปล้างที่อ่างล้างจาน และเช็ดทำความสะอาดเคาน์เตอร์ที่ใช้จัดเตรียมอาหารในห้องครัว

                พอได้ สิงโตตอบสั้นๆ หยิบผ้าเช็ดมือมาเช็ดมือ เสียงนาฬิกาจับเวลาก็ดังเตือนขึ้น คีย์วิ่งถลาไปหน้าเตาอบอย่างตื่นเต้น

                เสร็จแล้ว ขนมอบครั้งแรกของผม!!” เขาเปิดเตาอบแล้วหันรีหันขวาง ตื่นเต้นจนทำอะไรไม่ถูก สิงโตเห็นก็ยิ้มอย่างเอ็นดู หยิบที่จับกันความร้อนแล้วเดินไปซ้อนอยู่ข้างหลังคีย์

                ครัวของบ้านนี้ตกแต่งให้เตาอบอยู่ในระดับเดียวกับตู้เก็บอุปกรณ์ ไม่ได้อยู่ด้านล่างเตาปรุงอาหารแบบครัวคลาสสิคทั่วไป ดังนั้นตอนนี้ที่สิงโตเอื้อมมือข้ามไหล่คีย์ไปเพื่อจะช่วยหยิบถาดขนมจากเตาอบที่อยู่ในระดับเดียวกันกับระดับสายตา จึงเหมือนกับเขาโอบคนน้องไว้ทั้งตัว

                คนพี่ยืนประชิดเสียจนคีย์รู้สึกได้ถึงลมหายใจอุ่นที่เป่าลงมาบริเวณข้างหูของเขา ชายหนุ่มที่อายุน้อยกว่ารู้สึกใจเต้นโครมคราม ตัวแข็งค้าง อีกฝ่ายจึงหยิบถาดออกจากเตาไม่ถนัดเพราะคนที่มาฝึกทำอาหารยืนขวางทางเขาอยู่ สิงโตเหลือบสายตามองคีย์ กำลังจะเอ่ยปากบอกให้หลีกทาง แต่พอขยับหน้าไปมอง ปลายผมของคนที่ยืนอยู่ข้างหน้าก็ระมาที่จมูก หนุ่มมาดขรึมเผลอสูดลมหายใจเอาความหอมกรุ่นของกลิ่นแชมพูจากอีกคนเข้าไปอย่างลืมตัว แล้วจู่ๆ ก็รู้สึกว่าหัวใจของเขามันเต้นแรงอย่างช่วยไม่ได้ ตอนนี้ทั้งสองจึงยืนชะงักค้างทำอะไรไม่ถูกอยู่หน้าเตาอบ สิงโตหลับตาลง ปล่อยใจให้ซึมซับกับบรรยากาศรอบตัวอยู่แบบนั้น คีย์ไม่กล้าแม้แต่จะขยับตัวหรือหันหน้ากลับไปมองไอดอลของเขา สักพักผู้เป็นพี่ก็เหมือนตั้งสติได้ก่อน จึงพูดขึ้นเบาๆ ด้วยเสียงนุ่มทุ้ม

                หลีกทางหน่อยครับเป็ดน้อย ผมเอาถาดออกจากเตาไม่ถนัด คีย์สะดุ้งเล็กน้อยแล้วรีบเบี่ยงตัวออกมาจากบริเวณนั้น หัวเราะเบาๆ แก้เขิน

                แหะๆ ขอโทษทีพี่ มัวแต่งงอะ

                งืออออ เมื่อกี้มันอะไร?? ทำไมต้องเขิน ทำไมต้องใจเต้นแรง ว่าแต่..พี่สิงโตตัวโคตรอุ่น ลมหายใจก็โคตรอุ่น หอมก็หอม ผู้ชายอะไรวะ แค่ยืนเฉยๆ ก็โคตรเซ็กซี่อ้ะ.. อ้าว เฮ้ย..! คิดอะไรอีกแล้วเนี่ยหฤษฏ์!! สติๆๆ

                คีย์ยกสองมือขึ้นตบแก้มตัวเองเบาๆ เพื่อเป็นการเรียกสติตัวเองไม่ให้คิดฟุ้งซ่าน แอบเหลือบมองชายหนุ่มหน้าคม ที่กำลังนำถาดขนมที่เพิ่งเอาออกมาจากเตาไปวางพักไว้แล้วหยิบพุดดิ้งเข้าเตาอบแทน กลิ่นหอมของขนมที่อบใหม่ๆ ออกมาจากเตาลอยมาแตะจมูกทำให้คีย์หันความสนใจไปที่ของกินแทน

                เฮ้ยยยย สโคนถาดแรกในชีวิตของผม! ภูมิใจอ้ะ หน้าตาดูดีมากกก” ว่าพลางปราดเข้าไปที่ถาดขนม แล้วก้มหน้าลงไปสูดกลิ่นหอมเข้าเต็มปอด ทำหน้าฟินจนเจ้าของบ้านอดที่จะขำไม่ได้

                สิงโตขยับเข้าไปยืนข้างๆ คนที่กำลังตื่นเต้นกับขนมอบ เพ่งมองแผ่นหลังของอีกฝ่ายที่กำลังก้มหน้าพิจารณาขนมฝีมือตัวเองจนหน้าแทบจะทิ่มลงไปบนสโคนด้วยความรู้สึกหลากหลาย เขาค่อยๆ ยื่นมือไปข้างหน้า ชะงักมือค้างอยู่ครู่หนึ่งราวกับไม่แน่ใจ แต่แล้วก็ตัดสินใจเอื้อมมือช้าๆ ไปบรรจงวางลงบนศีรษะของคนน้องอย่างแผ่วเบา สอดนิ้วมือเข้าไปในกลุ่มผมนุ่ม แล้วโยกศีรษะคีย์เบาๆ มองด้วยสายตาที่อ่อนโยนที่สุด อีกฝ่ายหันกลับมายิ้มกว้างให้เขาจนตาหยี คีย์รู้สึกชอบสัมผัสอันอบอุ่นที่ส่งผ่านมาจากฝ่ามือของอีกฝ่ายที่วางอยู่บนศีรษะของเขา ไม่ได้รับรู้เลยว่าคนที่กำลังวางมืออยู่บนหัวเขานั้นใช้ความกล้ามากมายแค่ไหน ต้องผ่านกำแพงหนาที่ตัวเองก่อไว้กี่ชั้น กว่าจะรวบรวมความรู้สึกที่เปราะบางของตนก้าวข้ามมันมาสัมผัสบุคคลอื่นแบบนี้ได้

                อยากลองชิมฝีมือตัวเองมั้ยล่ะ เดี๋ยวผมไปหยิบแยมกับคล็อทเท็ดครีมให้ สิงโตผละมือออกจากศีรษะของคีย์ แล้วเดินไปเปิดตู้เย็น

                รอแม่พี่ก่อนไม่ดีกว่าเหรอครับ นักเรียนทำขนมท้วง คนพี่พยักหน้ารับรู้ ปิดประตูตู้เย็นแล้วเดินนำไปนั่งในห้องนั่งเล่น

                จะฟังเพลงหรือดูหนัง

                ฟังเพลงก็ได้ครับ ไม่รู้จะดูอะไร

                สิงโตเดินไปเปิดเครื่องเล่น MP3 กดเลือกเพลงเสร็จก็เหลือบมองเวลา เดาว่าอีกไม่นานแม่เขาคงจะกลับมาถึงบ้านแล้ว เพราะแค่ไปซื้อของเพิ่มไม่กี่อย่างที่ร้านใกล้ๆ บ้าน ชายหนุ่มเดินกลับเข้าครัว หยิบกาน้ำร้อนไฟฟ้าไปเติมน้ำเพื่อจะชงชา

                ดื่มชามั้ย เขาถามคีย์พลางเปิดตู้หยิบเอากล่องชาออกมาเลือก

                ก็ดี ขอบคุณครับ

                จะเอาชาอะไร มาเลือก เขาเปิดกล่องชาทิ้งไว้แล้วเปิดตู้หยิบถ้วยชาออกมาสามใบ คีย์เลือกหยิบชาเอิร์ลเกรย์ออกมาจากกล่อง แกะซองที่ห่อชาออกแล้วใส่ลงไปในถ้วย

                พี่ชงเผื่อแม่พี่ด้วยเลยเหรอครับ

                อือฮึ

                คีย์สังเกตว่าแม่ของสิงโตชอบดื่มชาผลไม้มากกว่าที่จะดื่มชาพวกแบล็คทีแล้วใส่นมแบบคนอังกฤษทั่วไป ส่วนผู้ชายมาดเท่ตรงหน้าเขาก็ดื่มชาดำใส่นมตามสไตล์คนอังกฤษแบบไม่ต้องสงสัย ก็เกิดและโตที่นี่ อยู่ในสังคมคนอังกฤษ จะกินอะไร ทำอะไรแบบคนท้องถิ่นก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร ส่วนตัวเขาเองนั้น อยู่ที่นี่มาเกือบสองปี แม้สภาพแวดล้อมและสังคมที่คนรอบข้างเป็นคนอังกฤษซะส่วนมาก แต่ก็ไม่เคยลองดื่มชาแบบนี้มาก่อนเลย ครั้งแรกที่ดื่มก็ตอนที่สิงโตชงให้ในวันแรกที่มาเริ่มงาน และรุ่นพี่คนนี้ก็ชงชาแบบนี้ให้เขาทุกครั้งเวลานั่งทำงานด้วยกันในออฟฟิศ เขาจึงดื่มชาแบบเดียวกันไปโดยปริยาย น่าขำที่ตอนแรกเขาคิดว่ารสชาติมันห่วยมาก แต่ตอนนี้กลับติดชาแบบนี้งอมแงมไปแล้ว แถมดื่มแบบสิงโตเป๊ะคือใส่แค่นมไม่ใส่น้ำตาล

                ไม่นานหญิงสูงวัยก็กลับเข้ามาในบ้าน มาถึงก็เดินตรงไปชื่นชมผลงานของลูกศิษย์ แล้วทั้งสามก็ได้ชิมโฮมเมดสโคนฝีมือหนุ่มแก้มกลมภายใต้การควบคุมการผลิตโดยคุณแม่แอน นับว่าขนมอบสองอย่างในวันนี้ประสบความสำเร็จอย่างน่าพอใจ ถึงแม้เขาจะไม่ได้ทำเองร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่คีย์ก็ภูมิใจมากและมั่นใจว่าต่อไปเขาจะสามารถทำเองคนเดียวได้แน่นอน

………………………………………

                อาทิตย์ถัดมาคีย์เริ่มไปทำงานวันพฤหัสบดีเต็มวันเป็นครั้งแรก เท่ากับว่าเขาต้องเดินทางไปที่ฮาร์ทฟอร์ดตั้งแต่เย็นวันพุธ เมื่อคราวที่ไปหัดทำขนมที่บ้านของรุ่นพี่ พอรู้ว่าเขาต้องทำงานสี่วันเต็มๆ ในหนึ่งสัปดาห์ แม่ของสิงโตจึงแนะนำให้สองคืนแรกไปนอนที่บ้านเธอจะดีกว่า ส่วนอีกสองคืนหลังค่อยไปนอนที่บ้านของสองสามีภรรยาจะได้ไม่เป็นการรบกวนมากเกินไป ซึ่งเมื่อคีย์บอกข้อเสนอนี้ไป เจ้าของกิจการก็เห็นด้วยไม่ได้ขัดอะไรจึงค่อยโล่งอก เพราะเขาเกรงใจเจฟและเอมิลี่มากๆ แต่จริงๆ แล้วเขาก็เกรงใจทางบ้านของสิงโตด้วย แต่ก็รู้สึกสนิทใจมากกว่า

 

                ขณะนี้เริ่มเข้าเดือนพฤศจิกายนแล้ว อากาศจึงเริ่มหนาว แต่สิงโตก็ยังคงขี่จักรยานไปทำงานเหมือนเดิม เพราะความหนาวที่เพิ่มขึ้นตั้งแต่ปลายเดือนที่แล้ว เวลานั่งจักรยานคนซ้อนจึงไม่หันหน้าออกไปทางฝั่งตรงข้ามกับคนปั่นจักรยานอีกแล้ว สายลมหนาวที่ปะทะใบหน้าทำให้บางครั้งคีย์ต้องซุกซ่อนมันลงไปบนแผ่นหลังกว้างของคนขี่ เขาชอบที่จะใช้จังหวะนั้นแอบสูดดมเอากลิ่นหอมจากน้ำยาปรับผ้านุ่มที่ติดอยู่บนเสื้อผ้าของอีกฝ่ายที่ปะปนกับน้ำหอมกลิ่นจางๆ ของรุ่นพี่ 

                งือออ โคตรจะฟินเลย คนอะไรวะโคตรหอม ขนาดเวลามีเหงื่อก็ยังหอม หอมจนอยากจะตะครุบเอวแล้วลากมาฟัด ซุกหน้าแล้วสูดเอากลิ่นหอมๆ ออกมาให้หมดตัวเลย... เฮ้ย!! คิดอะไรฟุ้งซ่านอีกแล้วไอ้คีย์!!!!

                คีย์สะบัดหัวแรงๆ แต่เพราะหน้าเขายังซุกอยู่ที่หลังของคนที่นั่งข้างหน้า สิงโตเลยเสียหลักจนรถแทบจะล้ม

                ทำอะไรน่ะคีย์!” สิงโตหยุดรถแล้วหันกลับไปดุคนที่ตกใจร้องโวยวายอยู่ด้านหลังตอนที่รถเอนไปเอนมา

                แหะๆ ขอโทษทีพี่ เอ่อ..มัน..คือ...ผมคันจมูก คีย์โดนดุเลยรีบแก้ตัวไปมั่วๆ

                คันจมูก? แล้วเอามาถูหลังผมเนี่ยนะ??” อีกฝ่ายขมวดคิ้วอย่างไม่เข้าใจ กลอกตาแล้วส่ายศีรษะก่อนจะหันกลับไปเริ่มต้นขี่จักรยานต่อ

                ถ้าหนาวแล้วซ้อนท้ายไม่ไหว ตั้งแต่พรุ่งนี้ ผมจะขับรถออกมา สิงโตพูดขึ้นเรียบๆ คีย์ชะงักแล้วเงยหน้าขึ้นมองใบหน้าด้านข้างที่ดูดีเสียจนเขาแอบใจเต้น

                เอ่อ...ไม่เป็นไรครับ ผมรู้ว่าพี่ไม่ชอบขับรถ อย่าฝืนเลย เขากล่าวอย่างเกรงใจ

                ทำให้คุณ ผมเต็มใจ ชายมาดนิ่งกล่าวด้วยเสียงนุ่มทุ้ม คีย์หัวใจเต้นกระตุก เผลอขยำชายเสื้อของเจ้าของรถ หลุบตาลงต่ำโดยอัตโนมัติ คำพูดแค่สั้นๆ แต่ทำไมถึงมีผลต่อจิตใจของเขา เมื่อคิดว่าเขาควรจะกล่าวอะไรตอบจึงพูดตะกุกตะกักออกไป 

                มะ...ไม่เป็นไรจริงๆ ครับ พี่ไม่ต้องลำบากดีกว่า สิงโตหยุดรถจักรยานอีกครั้ง แล้วหันกลับไปมองจ้องลงไปในดวงตาของอีกฝ่ายนิ่ง

                คีย์ ผมอยากให้คุณรู้ไว้ ถ้าผมไม่แน่ใจอะไรจริงๆ ผมจะไม่ทำมัน ถ้าผมไม่มั่นใจ ผมจะไม่พูด ถ้าผมไม่ต้องการ ผมจะไม่ยุ่งด้วย ถ้าผมไม่แคร์ ผมจะไม่สนใจ ผมไม่ใช่คนพูดมาก แต่ถ้าผมพูดอะไรออกไป แปลว่าผมคิดและตัดสินใจดีแล้ว 

                คีย์มองคนตรงหน้าตะลึงค้าง เป็นครั้งแรกที่ผู้ชายที่เขาแสนปลื้มพูดประโยคยาวๆ แบบนี้ พอตั้งตัวได้เขาก็ทำหน้าไม่ถูก รู้สึกตัวว่าตัวเองอ้าปากค้างจึงรีบหุบปากฉับ แต่ไม่รู้ตัวว่าเผลอทำปากยื่นไปตั้งแต่เมื่อไหร่ รู้ตัวอีกทีก็ตอนที่อีกฝ่ายเลื่อนหน้าเข้ามาใกล้ ในระยะที่เขาสามารถมองเห็นแผงขนตายาวชัดเจนครบทุกเส้น รู้สึกถึงลมหายใจอุ่นที่ปะทะอยู่บริเวณปลายจมูก เสียงทุ้มต่ำกระซิบเบาๆ อยู่เหนือริมฝีปากเขาเพียงแค่ไม่กี่เซ็นต์

                แล้วชอบทำปากแหลมน่ารักแบบนี้ ต่อไปพี่จะไม่ทนนะครับเป็ดน้อย พูดจบสิงโตก็แสยะยิ้มที่มุมปากเมื่อเห็นอีกฝ่ายรีบเม้มปากแน่น หน้าแดงจนแทบจะระเบิด เขายืดตัวขึ้น หันหน้ากลับไปทางถนน เริ่มต้นขี่จักรยานอีกครั้ง พร้อมผิวปากเป็นเพลงอย่างที่ไม่เคยทำมาก่อน

                เชี้ยะ!!!!! พี่สิงโต๊ไอ้พี่บ้า!!! เอาอีกแล้วนะ!! ทำไมถึงชอบพูดจาแบบนี้ แล้วอะไรคือจู่ๆ ก็แทนตัวเองว่าพี่ มาทำใจผมเต้นทำไมเนี่ย... แล้วทำไมผมถึงต้องใจเต้นแรงเนี่ย??? งืออออ ใครก็ได้ ช่วยคีย์ด้วยยย..!! พี่เขาจะไม่ทน...คีย์ก็จะไม่ทนนนน!!!!
เฮ้ยยยยยยยยยยยยย งานนี้มีแอบดมกันไปมานะครับพี่น้องผองเพื่อน!!! ดมไปดมกลับ ไม่โกง!!! เหอๆๆๆๆๆ << อะเหอ มันทำหน้าหื่นหนักมากครับคุณผู้อ่าน // เฮ่ย! แกรจะไปบอกเค้าทะม้ายยย // แหม่..หัวเราะขนาดนั้น เค้าคงไม่รู้กันหรอกโนะ // ไม่ร้อกกก ไม่รู้เล้ยยยย ผมออกจะใสๆ ไม่หื่น หึหึ // ไสยมากอะแกร ไสยซะกุกลัวววว // กลัวอะรายย กลัวทะมายย ออกจะน่ารัก มามะ วันนี้จะไม่ทะเลาะด้วยซักวันเอ้า // อะเหอ ควรจะดีใจมั้ยเนี่ยยยยย ตอบ!!!


ม่ายตอบ..!ตอนนี้พีคเบาๆ ค่า ตอนหน้าพีคหนักมาก บอกเลออออ 


แหม แอบหมั่นเนาะ ตอนเปิดเตาอบอะ ยืนตะลึง ยืนฟิน ยืนอิงแอบกันอยู่ได้ ดีนะ ขนมไม่ไหม้ ชิส์


แอบสอดแทรกวัฒนธรรมการดื่มชาของคนอังกฤษไปให้ด้วยนะคะ ชา black tea ทั้งหลายแหล่ ใส่นม  อร่อยนะเออ ถึงแม้เพื่อนต่างชาติบางคน ที่ไม่ใช่คนอังกฤษมันจะชอบถามว่าแกดื่มกันไปได้ยังไงก็ตาม อุอิ


เอารูปตัวอย่างครัวมาให้ดูจะได้นึกภาพออกเนอะว่าเตาอบอยู่ในระดับไหน เค้าถึงยืนแทบจะขี่กันอย่างนั้น // ใช่เรอะ ได้ข่าวว่าแค่ยืนซ้อนหลัง // นั่นแหละ เหอๆๆๆๆ // หัวเราะหื่นๆอีกละ ไอ้บ้า! // ฮี่~ ^\\\.,\\\^

#NakedLondon #เป็ดน้อยของพี่สิง #ทีมอยากให้เค้างับกัน


ร้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกก

#เป็ดน้อยของพี่สิง


หน้าเตาอบที่เค้าเกือบจะซบกันเดิมทีนิยายอัพลงเว็บเมื่อวันที่ 22 เมย.2560

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 124 ครั้ง

1,379 ความคิดเห็น

 1. #1356 rattanalak44 (@rattanalak44) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 กันยายน 2562 / 16:41
  พี่สิงรุกแล้ววววววว น้องเป็ดเตรียมลุกได้เลย555555
  #1356
  1
  • #1356-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 9)
   21 กันยายน 2562 / 23:18
   น่าจะลุกทั้งคู่ละค่าา อิอิ
   #1356-1
 2. #1299 Wan_L_ (@0859952994) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 22:18

  น่ารักมากมายยยย
  #1299
  0
 3. #1269 Read_G (@Read_G) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2561 / 23:37
  โฮ้ยยิ่งอ่านยิ่งฟินอ่ะ คนแก่ใจละลาย
  #1269
  1
  • #1269-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 9)
   29 ตุลาคม 2561 / 01:22
   งืออออ ขอบคุณนะคะ คนเขียนดีใจ ^^
   #1269-1
 4. #1218 mooky9924 (@mooky9924) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2561 / 13:17
  ถ้าอากาศหนาวก็กอดพี่ไว้ให้แน่นๆนะน้องคริส พี่สิงเริ่มรุกแล้วหรือคะ น้องคริสตั้งรับไม่ทันแล้วววว
  #1218
  1
  • #1218-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 9)
   17 มิถุนายน 2561 / 20:35
   พี่เค้ารุกแบบละมุนค่ะ ไม่ต้องห่วงน้องงงงงงง 555
   #1218-1
 5. #1205 RapunzelGirl (@RapunzelGirl) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2561 / 18:00
  โอ้ยยยยยยยยยยๆๆๆ
  #1205
  1
  • #1205-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 9)
   17 มิถุนายน 2561 / 20:17
   เป็นอะยัยเหยออออ
   #1205-1
 6. #1156 Chowa (@Chowa) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2561 / 08:29
  น่ารัก น่ารักกกๆๆๆๆๆๆๆ เต็มไปหมดเลย เค้าทำขนมกันน่ารักมาก แล้วพี่ที่พูดความในใจออกมาจนหมดคือไร และจะงัยเจ้าเป็ดน้อยจริงๆแล้วนะ เขินนนนนนนนน พี่จะไม่ทน เป็ดน้อยก็จะไม่ทนนะ รออออออ ความอดทนของคนพี่
  #1156
  1
  • #1156-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 9)
   8 มิถุนายน 2561 / 05:44
   ปากเป็ดยื่นๆ แหลมๆ น่ารักไงคะ พี่เลยไม่อยากจะทนแล้ววววว
   #1156-1
 7. #1002 Hare-Akira (@hare21mrk) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2560 / 22:40
  พี่สิงรุกหนักมาก. ก็น้องเป็ดอ้อยขนาดนี้เนอะ อิอิ
  #1002
  1
  • #1002-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 9)
   6 ธันวาคม 2560 / 03:23
   น้องอ้อยแบบใสๆ ไม่รู้ตัว โถว ใจพี่เค้าบางหมดละ
   #1002-1
 8. #876 นมช็อคโกแลต (@Paeng42) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2560 / 01:19
  โอ้ยย เขิน ละมุน ฟินน งื้ออดีต่อใจจจ
  #876
  1
  • #876-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 9)
   10 ตุลาคม 2560 / 04:32
   งือออ ใจเย็นน้าาา มามะ มาฟินด้วยกานนนนน
   #876-1
 9. #695 kannthoop0062 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 กันยายน 2560 / 19:15
  อ่านไปก็ต้องคอยปราบอัตราการเต้นของหัวใจตัวเองพร้อมตบหน้าที่มันคอยแต่จะยิ้มกว้างๆเอาไว้//ถ้าพี่จะละมุนขนาดนี้อ่ะอย่าทนเลยนะงับๆไปเหอะน้องมันรอนานล่ะ//ไมไปว่าเป็ดงั้นล่ะ//อ้าวก็พี่สิงพูดหลายรอบแล้วเรื่องทำปากเป็ดแล้วจะงับอ่ะก็เห็นทำบ่อยๆไม่เรียกอ่อยจะเรียกอารายยคริคริ
  #695
  1
  • #695-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 9)
   19 กันยายน 2560 / 01:02
   55555 ขำเรา นี่สรุปว่านิยายเรื่องนี้มันไม่เป็นผลดีต่อจังหวะการเต้นของหัวใจเลยใช่มั้ยครับ ^"^||

   อย่าทะเลาะกันๆๆๆ เป็ดน่ะใสๆ อ้อยแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัวววว พี่ก็ยึกยักไม่งับซะทีเนาะ คนอ่านก็ลุ้นกันจนฉี่แทบราดละ 5555
   #695-1
 10. #672 @junehuahin1 (@intuprapajune) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 กันยายน 2560 / 22:27
  เค้าเริ่มใจเต้นแรงกันแล้วเป็นสัณญาณแห่งการเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ดี ชอบเลโอเนลจังเค้าเป็นคนจริงจัง เปิดเผยอย่างนี้สิผู้ชายโรแมนติคของแท้ แข็งๆแต่หวาน ไม่เลี่ยน
  #672
  1
  • #672-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 9)
   13 กันยายน 2560 / 03:08
   เป็นคนที่ซื่อสัตย์ต่อความรู้สึกตัวเองที่สุดแล้วครับคนคนนี้
   #672-1
 11. #447 creamsarang (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2560 / 10:36
  กรี๊ดดดดฟินสุดดดดดดดดด

  คริสเอ้ยยยยหนูคิดไปไกลได้เลยลูก พี่สิงโตพูดขนาดนี้ ฉันก็ไม่ทนนนนนนนนนนกรี๊ดดด555555
  #447
  1
  • #447-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 9)
   4 กรกฎาคม 2560 / 10:22
   จะ..ใจเยนนะ 555
   #447-1
 12. #337 Oneooe (@Oneooe) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2560 / 21:19
  น่ารักค่ะ ฟิน ฟิน
  #337
  1
  • #337-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 9)
   6 มิถุนายน 2560 / 02:43
   ขอบคุณครับ
   #337-1
 13. #297 0062k_0206a (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2560 / 11:39
  นี่ก็รอให้พี่ไม่ทนอยู่นะครับบบบบ คริสมันคิดอย่างงี้พี่ไม่รุ้หรอออ แอบดมเอ้ย แอบมองมานานนนน รุ่นพี่ที่แอบปลื้มมมม รอวันเค้าดมกันเอ้ย... ชอบสัมผัสอ่อนโยนที่ก้าวผ่านกำแพงของพี่สิงจังงงงงงงงงง มีความเอ็นดู มีความอบอุ่น มีความรัก ยามเอื้อมมือไปสัมผัสบนหัวน้อง ชอบ
  #297
  1
  • #297-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 9)
   30 พฤษภาคม 2560 / 22:52
   ทั้งแอบดมแอบมองนั่นแหละ โถววว แล้วคิดว่าตัวเองติ่งงงงงงงง
   #297-1
 14. วันที่ 23 เมษายน 2560 / 22:28
  งืออออ น่ารักมากๆๆเลย
  #93
  0
 15. วันที่ 23 เมษายน 2560 / 22:27
  งืออออ น่ารักมากๆๆเลย
  #92
  0
 16. วันที่ 23 เมษายน 2560 / 22:27
  งืออออ น่ารักมากๆๆเลย
  #91
  1
  • #91-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 9)
   24 เมษายน 2560 / 17:00
   ขอบคุณคร้าบบบ
   #91-1
 17. #90 Atchyfone (@Atchyfone) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 เมษายน 2560 / 21:28
  อ่านไปอมยิ้มไป สโคนกับชาเอิร์ลเกรย์นี่ของโปรดเลยค่ะ แทบอยากแปลงร่างเป็นเตาอบไปดูตอนเค้าแอบดมกลิ่นกัน  อ๊ากกก
  #90
  1
  • #90-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 9)
   24 เมษายน 2560 / 16:59
   ผมเองก็อยากแปลงกายเป็นถาดขนมมากเลยครับ ดมกันไปดมกันมาอยู่แน่นแหละ อิจว้อยยย // เดี๋ยวนะ ได้ข่าวว่าแกเป็นคนแต่ง??
   #90-1
 18. #88 @junehuahin1 (@intuprapajune) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 เมษายน 2560 / 18:44
  เกือบกลับมาลอนดอนไม่ถูกหลงวนเวียนอยู่ที่จีนจนไม่ต้องทำอะไรแต่น้องก้อกลับมาถึงลอนดอนจนได้555
  อยากกินสโคนอ่ะพี่เจมี่แค่อ่านยังน่ากินขนาดนี้
  ตอนนี้สองหนุ่มของเราน่ารักมากนะพี่เจมี่ยังคงบรรยายทุกฉากทุกตอนให้น้องเห็นภาพได้เสมอ
  ตอนนี้อ่านไปยิ้มไป ชอบอ่ะ
  ตั้งหน้าตั้งตารอคอยให้ความสัมพันธ์ของสองหนุ่มคืบหน้า และรอคอยอ่านชีวิตในลอนดอนของพี่เสมอแหละ รักนะ
  #88
  3
  • #88-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 9)
   24 เมษายน 2560 / 16:52
   อยากกินเหรอ เดี๋ยวช่วงที่พี่กลับไทยถ้าเราได้ไปเจอกันในงานติ่งคริสสิง นัดกันให้ชัวร์ๆ แล้วพี่จะทำไปให้กินนะ สัญญาครับ
   #88-1
  • #88-3 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 9)
   25 เมษายน 2560 / 01:24
   ได้เลยครับ
   #88-3
 19. #87 Qwerty1 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 เมษายน 2560 / 16:37
  ดูท่าขนม2อย่างนี้ ไม่ต้องใช้น้ำตาลแน่เลย หวานทะลุตัวอักษรออกมาขนาดนั้น อิอิ. ชอบตอนคริสตื่นเต้นขนมอบได้เวลาจัง เป็นธรรมชาติของคนที่ทำอะไรครั้งแรกจริงๆๆ รู้สึกสนุกไปกะนาง  สงสารพี่สิงโตเน้อ การก้าวข้ามกำแพงมันยากจริงๆๆแต่ก็ข้ามมาจนได้ นี่เพราะอะไรเจมมี่...//ก็เธอเป็นคนเขียน เธอเลยต้องมาตอบนะ ปัญหาทุกเรื่อง เธอเป็นคนก่อนี่ จะให้เจ้า 2คนมาตอบได้ไง
  #87
  1
  • #87-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 9)
   24 เมษายน 2560 / 16:50
   พี่สิงโตปิดตัวเองมานานมากครับ พอเปิดให้ใครสักคนเข้ามามันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายอยู่ดี เอาใจช่วยพี่แกเนาะ ฮึบๆ

   ปูลู ขนมนี่แทบไม่ได้ใส่น้ำตาลจริงๆแหละ เค้าแอบหวานกันจนคนแต่งอิจฉาเลย อิอิ
   #87-1
 20. #84 ปลื้ม (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 เมษายน 2560 / 03:49
  ปลื้มมากเบย ชอบวิธึการเขียน อ่านแล้วละมุน อมยิ้มตลอดเวลา  อ่านแล้วเหมือนอ่านนิยายต้นฉบับภาษาอังกฤษแต่เป็นภาษาไทยแทน ไม่เหมือนนิยายแปลที่บางครั้งอ่านแล้วภาษามันขัดใจ อันนี้แบบลื่นมาก แล้วยังให้ความรู้สึกเหมือนนิยายที่คนต่างชาติเขียน ไม่ใช่สไตล์คนไทย  ชื่นชมจริงๆ รอตอนหน้า สู้ๆ
  #84
  3
  • #84-2 ปลื้ม (จากตอนที่ 9)
   23 เมษายน 2560 / 13:05
   ร้ากกกกกเช่นกัน ฮาๆ :)
   #84-2
  • #84-3 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 9)
   23 เมษายน 2560 / 13:50
   กอดแน่นๆ ><
   #84-3
 21. #83 Saimai (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 เมษายน 2560 / 01:35
  55555 เม้นท์ไปเล้ยยยย มาก่อนเม้นท์ก่อน ไม่โกง... ตอนนี้น่ารักมากกกกก อ่านแล้วมีความสุข กะว่ามื้อต่อไปจะไม่กินละ. อิ่มอกอิ่มใจกับสองคนเค้า ชอบรูปปากเป็ดมาก เจ้าของภาพจะรู้มั้ยเนี่ยว่ามันมาอยู่ในนิยายไปแล้ว. ชอบตอนนั่งจักรยานกัน น่ารักจัง ตอนโน้นมีภาพให้ดูว่านั่งแบบไหน ตอนนี้ไม่มีแต่เรามโนได้..... นี่ถ้าคนเขียนไม่มีตอนปิดท้ายมันคงขาดความฮาไปเลยนะคะ ลุ้นอ่านตอนนี้พอๆกับเนื้อเรื่อง. อยากดูว่าจะหามุขอะไรมาจี้เส้นคนอ่าน แล้วก็ไม่เคยผิดหวังเลย จาใอ่านทั้งสองเรื่อง สนุกทุกตอนจริง. ... นายแน่มาก 5555 เรื่องโน้นก็เม้นท์นะ แต่มันไม่ไป หาว่าเราปัญญาอ่อน พิมพ์เลขผิด มันจะบ้าาาาาา เลขสี่ตัวบรรจงกรอกซะขนาดนั้น โมโหมาก นี่ข้ามวันแล้วยังงอนไม่หาย....
  #83
  5
  • #83-4 Saimai (จากตอนที่ 9)
   23 เมษายน 2560 / 14:24
   ปูลู. อุ๊ย ม่ายช่าย. นั่น!!! ติดแบบคนเขียน ป.ล. ลืมชมว่าภาพที่มากับเรื่องมันช่าง....เหมาะเจาะอะไรกันขนาดนั้น ไม่เบี่ยงเบนซักกระเบียด!!!! เจ๋งอ่ะ ...
   #83-4
  • #83-5 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 9)
   24 เมษายน 2560 / 16:57
   ขอบคุณครับ ^^
   #83-5
 22. #82 Panettone (@c-minor) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 เมษายน 2560 / 01:30
  น่ารักๆ อยากอ่านตอนพีคแล้ว อย่ามห้รอนานนะ อยากมห้เค้างับกัน เห้ยย แมวพิมพ์ 55555
  #82
  1
  • #82-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 9)
   23 เมษายน 2560 / 04:51
   ขอบคุณครับ ตอนหน้าถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด ไม่น่าจะต้องรอนานมากครับ จะพยายามปั่นยิ่งกว่าพี่สิงปั่นจักรยานให้น้องนั่งซบอีกครับ ฮึบๆๆๆ

   ปล.นี่ก็อยากให้เค้างับกันใจจิขาด เกลียดตัวเองมาก เมื่อไหร่จะเขียนให้เค้างับกันซักที๊~ งือออออ
   #82-1
 23. #81 CustardSweet (@KikBanthiTa) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 เมษายน 2560 / 01:05
  โอ๊ยหวาน หวานมากกก อิงแอบแนบซบกันตอนหยิบขนมคืออะร๊ายยยย พีค มันเหมือนการแอบกอดน้องไปในตัวเลยนะคะพี่สิงโตววว=//////=

  อยากให้เดือนพฤศจิกายันธันวาทั้งปี อยากให้อากาศหนาวทั้งปีจังเลยค่ะ กอดเอาหน้าซุกเข้าไป สูดดมเข้าไป กรี๊ดดดด

  ตอนแรกนึกว่าจะงับแล้วเลยหุบปาก ถถถถ คิดไปไกลแท้ๆเรา-.,,.- มีความอยากเห็นเขางับกลืนกินกันไวๆมากเลยค่ะ คริสคงหาแมสปิดปากมาใส่ไม่กล้าโชว์ปากอีกนาน(?)
  #81
  4
  • #81-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 9)
   23 เมษายน 2560 / 04:57
   พี่นี่ไม่ได้แค่แอบกอดน้องนะ ผมแอบเห็นว่านางแทบจะเอาจมูกไซร้ต้นคอน้องอยู่ละ =\\\\.,\\\\= งึมมมมมมม คนเขียนจิไม่ทนนนนน   อันความคิดไกลของเทอนั้น.......... เทอๆ เทอเริ่มน่ากลัวกว่าคนเขียนละนะ มามะ มาจูงมือกันหื่น ชอบเทออะ คนอ่านคนเขียน ศีลเสมอกันดีมาก หึหึหึ

   ว่าแต่... ไม่แน่ใจนะว่าพอเป็ดโดนงับนี่นางจะหาแมสมาปิดปากหรือนางจะทำปากเป็ดบ่อยกว่าเดิม หึหึ
   #81-1
  • #81-3 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 9)
   24 เมษายน 2560 / 16:57
   หวงใช่มั้ยครับ.............


   หึหึ..
   #81-3