Naked London เปลือย.ใจ.รัก [Sense Book Publishing]

ตอนที่ 67 : ตอนพิเศษ : Lionel, Harry and little Charlie

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,524
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 115 ครั้ง
  30 พ.ค. 62

เข้าสู่สัปดาห์ที่สองแล้วที่น้องชาร์ลีเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวของคีย์และสิงโต ลูกสุนัขพันธุ์ยอร์คเชียร์เทอร์เรียร์ตัวน้อยสร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับพวกเขาทั้งสองมากกว่าเดิม การดำเนินชีวิตในแต่ละวันมีสีสันมากขึ้น แม้จะต้องระมัดระวังในเรื่องบางเรื่องมากกว่าตอนอยู่กันตามลำพังก็ตาม แต่กระนั้นเมื่อแรกเริ่มหนุ่มใหญ่ทั้งสองก็ไม่ได้คาดหมายว่าการมีเจ้าตัวเล็กอยู่ในบ้านด้วยจะเป็นอุปสรรคในการพลอดรักของพวกเขา

เย็นวันศุกร์เป็นการเริ่มต้นสุดสัปดาห์ที่ทั้งคีย์และสิงโตต่างก็ตั้งตารอเสมอ เพราะนั่นหมายความว่าพวกเขาจะมีเวลาถ่ายทอดความรักที่มีให้แก่กันแบบแนบแน่น คีย์เคยชินกับการที่คนรักจะไม่มีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับเขาระหว่างวันทำงานของสัปดาห์ เนื่องจากอีกฝ่ายไม่อยากให้เขาต้องเพลียจนเกินไปเมื่อไปทำงาน แต่ก็มีบ้างบางครั้งที่ผู้เป็นพี่ทนไม่ไหว โดยให้เหตุผลว่าโดนเขายั่ว แม้เป็ดน้อยจะไม่รู้ว่าเสื้อผ้าบางชิ้นของเขาไปกระตุ้นต่อมอะไรบางอย่างของคนมาดขรึมให้คึกคักขึ้นมา แต่เขาเองก็ชอบรสสัมผัสแห่งความเสน่หาที่บุคคลผู้เป็นที่รักมอบให้เสมอ

อาทิตย์ก่อนพวกเขาเพิ่งรับชาร์ลีมาเลี้ยง จึงทำให้ทั้งสองมัวยุ่งอยู่กับการดูแลชีวิตน้อย ๆ นั้นจนไม่มีโอกาสได้ถ่ายทอดความรักผ่านการกระทำกันเลยสักครั้ง วันนี้คีย์เลิกงานเร็วเป็นพิเศษ ตกเย็นเมื่อกลับถึงอะพาร์ตเมนต์ เขาทักทายหยอกล้อกับเจ้าขนปุกปุยพอหอมปากหอมคอก็จัดการป้อนนมจนชาร์ลีน้อยผล็อยหลับไปในอ้อมแขน คีย์ค่อย ๆ วางสุนัขตัวน้อยที่ดูดนมจากขวดจนพุงเป่งลงบนที่นอนของสุนัขหน้าห้องนอน แล้วจึงตรงเข้าไปอาบน้ำอาบท่า อาบเสร็จก็คว้าเอาเสื้อผ้าชิ้นที่เขารู้แน่ว่าต้องไปสะกิดต่อมอะไรบางอย่างในหัวใจของคู่ชีวิตของเขา เหลือบมองน้องชาร์ลีที่หลับพริ้มอย่างน่าเอ็นดู แล้วจึงเดินเข้าไปในครัว เปิดตู้เย็นหยิบเอาของสดออกมาเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับทำอาหารเย็น

เป็ดน้อยตระเตรียมส่วนผสมต่าง ๆ อย่างเบามือ วางแผนไว้ว่าเมื่ออีกฝ่ายกลับมาถึงจึงค่อยช่วยกันลงมือทำเมื่อชาร์ลีตื่นแล้ว เสียงเปิดประตูที่ฟังดูก็รู้ว่าคนที่เพิ่งจะเดินทางมาถึงพยายามทำให้เบาที่สุด ด้วยรู้ว่าสมาชิกใหม่ของครอบครัวมักจะงีบหลังดื่มนม สิงโตจรดฝีเท้าเดินอย่างเงียบเชียบตรงไปยังห้องครัวที่มีเป็ดน้อยของเขายื่นหน้าออกมายิ้มให้ก่อนจะหายเข้าไปทำอะไรง่วนต่อ เดินไปถึงห้องครัวหวังจะจูบแก้มเบา ๆ อย่างที่ทำเป็นประจำเมื่อกลับถึงบ้าน หนุ่มมาดนิ่งก็ต้องหายใจติดขัด เขามองตรงไปที่กางเกงฟักทองที่มีบั้นท้ายขยับดุ๊กดิ๊กตามแรงขยับกายของคนใส่ คนที่คราวนี้ตั้งใจยั่วแสร้งหันไปส่งรอยยิ้มหวานแล้วเอียงแก้มให้ สิงโตตรงเข้าไปกอดคนที่เขารักแล้วประทับริมฝีปากลงบนพวงแก้มนวลผ่อง

“คิดยังไงถึงใส่กางเกงตัวนี้ครับเป็ดน้อย..” เสียงนุ่มเอ่ยถาม เป็ดน้อยของเขากัดริมฝีปากน้อย ๆ ชม้อยตาขึ้นมองดวงตาคมที่กำลังจับจ้องใบหน้าของตนอยู่ แล้วเอ่ยเสียงแผ่วหวาน

“คิดถึงพี่...”

ไม่ต้องรอให้เป็ดขี้ยั่วเอ่ยอะไรอีก สิงโตก็ทาบริมฝีปากลงบนปากเล็ก ๆ นั้นทันที มือหนึ่งประคองแผ่นหลังบางนั้นไว้ อีกมือเลื่อนลงไปขยุ้มก้อนเนื้อนุ่มนิ่มที่ถูกปกปิดไว้ด้วยกางเกงทรงพองฟูนั้น

“ตั้งใจยั่วพี่เหรอครับเป็ดน้อย” สิงโตพูดเสียงแผ่วเมื่อคลายริมฝีปากออก อีกคนมองตอบด้วยดวงตาปรือฉ่ำแล้วตอบด้วยเสียงแผ่วพร่า

“ไม่ได้เหรอ..” ท่าทางแบบนั้นทำให้คนพี่บีบเคล้นบั้นท้ายกลมเกลี้ยงนั้นอย่างแรงพร้อมกับแนบริมฝีปากร้อนลงไปบดเบียดอยู่กับกลีบปากแดงฉ่ำ รสจุมพิตที่แสนวาบหวามทำให้คีย์ส่งเสียงครางเบา ๆ เสียงหวานยวนใจส่งผลให้คนมาดนิ่งทำตัวนิ่งต่อไปไม่ไหว เขาจับคนช่างยั่วยกขึ้นไปนั่งบนเคาน์เตอร์ครัว แล้วตะโบมจูบอย่างหักห้ามใจเอาไว้ไม่อยู่ คีย์ยกเรียวขาทั้งสองข้างกอดเกี่ยวเอวสอบของผู้เป็นพี่เอาไว้ แล้วปล่อยใจให้เพลินเพลิดไปกับเพลิงเสน่หา พายุอารมณ์ทำให้ทั้งสองแลกจุมพิตกันอย่างเผ็ดร้อน ใบหน้าหล่อคมเลื่อนลงไปซุกไซ้อยู่ที่ซอกคอเนียนขาว มือเรียวยาวเริ่มสอดเข้าไปใต้เสื้อแล้วนวดเฟ้นเนินเนื้อหน้าอกเสียเต็มแรง เป็นเหตุให้คีย์ส่งเสียงร้องครวญครางอย่างกระสันซ่าน

หงิง~

เสียงครางเบา ๆ ของสิ่งมีชีวิตอีกชีวิตของครอบครัวทำให้คีย์สะดุ้งโหยง สิงโตเองก็หยุดซุกหยุดไซ้ทันทีโดยอัตโนมัติ ทั้งเขาและคีย์เม้มปากมองหน้ากัน หันไปมองเจ้าตัวยุ่งที่ตื่นขึ้นมานั่งเอียงคอมองพวกเขาตาแป๋ว คนที่กำลังโดนฟัดกระโดดลงจากเคาน์เตอร์ครัวแล้วรีบเดินเข้าไปอุ้มชาร์ลีทันที

“ทำไมตื่นเร็วจังลูก หืม” ถามพลางเอานิ้วจิ้มจมูกชื้น ๆ นั้นอย่างเอ็นดู น้องชาร์ลีผู้ไร้เดียงสาเห็นแม่เล่นด้วยก็กระดิกหางสั้นกุดของมันดุ๊กดิ๊กอย่างดีใจแล้วแลบลิ้นเลียแก้มเนียนขาวอย่างรักใคร่ สิงโตเองก็เดินเข้าไปสมทบแล้วก้มลงจูบหัวที่มีขนปุกปุยของน้องด้วยความรัก เขาลูบขนนุ่มเบา ๆ แล้วมองหน้าคีย์ ผ่อนลมหายใจออกอย่างคนที่กำลังพยายามสะกดกลั้นอารมณ์ที่เริ่มจะคุกรุ่นแล้วคลี่รอยยิ้มบาง ๆ

“พี่ไปอาบน้ำก่อนนะครับ เดี๋ยวพี่ออกมาช่วยทำอาหารเย็น” ผู้เป็นพี่กล่าวเสียงนุ่ม เขาจูบแก้มเป็ดน้อยของเขาอย่างแผ่วเบาก่อนจะหมุนตัวเดินตรงเข้าห้องน้ำเพื่ออาบน้ำ คีย์ถอนหายใจเบา ๆ แล้วยิ้มอย่างเห็นใจ เขาเองก็เป็นผู้ชายเหมือนกันจึงย่อมเข้าใจดีว่าอีกฝ่ายกำลังรู้สึกอย่างไรในเวลาที่มีอารมณ์แบบนี้ ตัวเขานั้นเล่าก็โหยหาสัมผัสร้อนรุ่มจากชายหนุ่มมาดเคร่งขรึมตรงหน้าไม่แพ้กัน แต่การที่จะมาทำอะไรต่อหน้าน้องชาร์ลีนั้นก็ทำให้พวกเขากระดากอายเกินไป สิ่งที่แดเนียลพูดทิ้งไว้เมื่อตอนที่นำชาร์ลีมาส่งมอบ ว่าพวกเขาจะมีอะไรกันที่ไหนเมื่อไหร่ก็ได้ในอะพาร์ตเมนต์ไม่ได้อีกแล้วนั้นท่าจะเป็นจริง

 

หลังอาหารเย็นคู่รักนั่งหยอกล้อเล่นหัวกับเจ้าตัวเล็กอย่างสนุกสนาน พักใหญ่จึงพากันไปนั่งผ่อนคลายอารมณ์ที่โซฟาในห้องนั่งเล่นตามปกติ มีชาร์ลีตัวน้อยนอนซุกซบอยู่กับตักของคีย์อย่างออดอ้อน อีกไม่นานก็จะได้เวลาป้อนนมและถึงเวลานอนของลูกสุนัขตัวน้อย ๆ แล้ว สิงโตแอบหวังว่าวันนี้เจ้าตัวเล็กจะหลับลึกและไม่ตื่นมาตะกายขอขึ้นเตียงตอนดึก ๆ อีก คืนก่อน ๆ เขาไม่มีปัญหาถ้าชาร์ลีจะอ้อนขอนอนด้วย แต่คืนสุดสัปดาห์แบบนี้เขาอยากจะมีเวลาส่วนตัวเพื่อที่จะอิงแอบแนบชิดกับเป็ดน้อยของเขา

“เดี๋ยวพี่ไปชงนมก่อนนะครับ” หนุ่มมาดนิ่งเอ่ยขึ้นเมื่อถึงเวลาอันควร ก่อนจะจูบเบา ๆ ลงไปบนหน้าผากมนของคนที่นั่งอยู่เคียงข้างกัน คีย์ส่งรอยยิ้มหวานแล้วพยักหน้าน้อย ๆ มองตามคู่ชีวิตที่เดินเข้าครัวไปเตรียมชงนมให้ชีวิตน้อย ๆ ในอ้อมกอดของเขา เสียงหงุงหงิงดังขึ้นพร้อมหูเล็ก ๆ ที่กระตุกทันทีที่ได้ยินเสียงเตรียมอาหารที่มาพร้อมกับกลิ่นนมหอมหวานของตน ชาร์ลีน้อยผงกหัวที่ปรกคลุมไปด้วยขนฟูนุ่มขึ้นไปมองสิงโต แล้วแหงนหน้ามองคีย์พร้อมทำเสียงงุ๊งงิ๊งแสดงความดีใจ หางสั้น ๆ กระดิกไปมาจนก้นเล็ก ๆ นั้นส่ายตามไปด้วย เป็ดน้อยมองท่าทางนั้นอย่างเอ็นดูแล้วพูดกลั้วหัวเราะ

“โถลูก หิวละสิ รอเดี๋ยวนะครับ เดี๋ยวพ่อก็ชงเสร็จแล้ว” พูดพลางก้มลงไปจูบกลางหน้าผากเล็ก ๆ นั้น ชาร์ลีได้ทีจึงเลียหน้าเลียตาเขาอย่างเอาใจ แล้วกระโดดผลุงลงจากตักของคีย์ทันทีที่สิงโตเดินกลับเข้าไปในห้องนั่งเล่นพร้อมขวดนม

“เดี๋ยวสิลูก ใจเย็น ๆ ให้พ่อนั่งก่อนนะครับเด็กดี” เสียงนุ่ม ๆ ที่เต็มไปด้วยความรักนั้นทำให้คีย์ยิ้มอย่างอิ่มใจ มองคนรักลงนั่งบนโซฟาแล้วประคองชาร์ลีตัวจ้อยให้ขึ้นไปนั่งบนตัก บรรจงป้อนนมจากขวดนมให้น้องอย่างเบามือ คนมาดนิ่งเงยหน้าขึ้นมองเป็ดน้อยของเขาที่กำลังมองเขาอยู่ด้วยสายตาที่บ่งบอกถึงความรักที่เต็มล้นอยู่ในดวงใจ ทั้งสองจุมพิตกันบางเบาแล้วคีย์ก็เอนศีรษะทุย ๆ ลงซบกับบ่ากว้าง มองชาร์ลีตัวน้อย ๆ ดูดนมอย่างเอร็ดอร่อยอยู่อย่างนั้นจนนมหมดขวด เจ้าตัวเล็กเรอเอิ๊กเบา ๆ เรียกเสียงหัวเราะจากหนุ่มใหญ่ทั้งสอง เมื่อหนังท้องตึง หนังตาก็เริ่มหย่อน ชาร์ลีอ้าปากหาวหวอด ดูงัวเงียเต็มที่ พุงเล็ก ๆ ที่ขยายใหญ่จนเป่งนั้นดูน่าเอ็นดูที่สุด

สิงโตค่อย ๆ ช้อนตัวเจ้าตัวยุ่งที่ตาปรือจนจะปิดอยู่แล้วให้ลงไปนอนในเบาะนอนของสุนัขที่วางอยู่ติดกับประตูห้องนอนของพวกเขา หันไปมองคนที่เดินหายเข้าไปในห้องน้ำแล้วจึงเดินตรงไปเก็บขวดนมไปล้างทำความสะอาด จัดการเก็บทุกสิ่งอย่างเรียบร้อยก็เดินไปปิดไฟในห้องนั่งเล่น เห็นคีย์เดินออกจากห้องน้ำแล้วส่งสายตาหวานฉ่ำมาให้เขาก่อนจะเดินเข้าไปในห้องนอน เขาก็รีบไปแปรงฟันเพื่อตามเป็ดน้อยของเขาเข้าห้องนอนอย่างรวดเร็ว

ชายหนุ่มมาดนิ่งชะงักเล็กน้อยขณะกำลังจะปิดประตูห้อง เขามองเจ้าสิ่งมีชีวิตสุดแสนไร้เดียงสาที่กำลังหลับปุ๋ยอย่างน่าเอ็นดูอยู่ตรงมุมทางเข้าห้องแล้วหันไปมองคนที่นั่งพิงหัวเตียงรออยู่ ปกติพวกเขาจะแง้มประตูห้องนอนเอาไว้ทุกคืน เพื่อที่เจ้าตัวเล็กจะได้เดินเข้าไปในห้องได้เมื่อตื่นขึ้นมากลางดึก แต่คืนนี้เขาไม่อยากให้ชาร์ลีมุดเข้าไปใต้ผ้าห่มแบบทุกคืนที่ผ่านมา

“เป็ดน้อย... คืนนี้เราปิดประตูห้องนอนดีมั้ยครับ” เขาถามความเห็นคนรัก คีย์เลิกคิ้วน้อย ๆ แล้วถามยิ้ม ๆ

“ทำไมละครับ เราก็แง้มประตูไว้ให้ชาร์ลีทุกคืนนี่นา” คำพูดนั้นทำให้สิงโตทำหน้ากระอักกระอ่วน เขามองชาร์ลีที มองเป็ดน้อยของเขาทีแล้วอ้ำอึ้งจนคนบนเตียงนึกขำ คีย์รู้ดีว่าทำไมคนรักของเขาถึงอยากปิดประตูในคืนนี้ แต่เขาก็รู้เช่นกันว่าถึงแม้ประตูจะปิด ชาร์ลีน้อยก็จะตะกายเรียกพวกเขาอยู่ดีถ้าอยากจะเข้าห้อง เป็ดน้อยขยับลงจากเตียงแล้วเดินไปจูงมืออีกฝ่ายให้เดินตามไปที่เตียง เขานั่งลงบนที่นอนนุ่มแล้วดึงผู้เป็นพี่เข้าหาตัว

“ถ้าเราไม่ทำอะไรเสียงดัง ชาร์ลีก็ไม่ตื่นหรอกครับ” พูดจบก็โน้มศีรษะอีกฝ่ายให้ลงไปแนบริมฝีปากกับตน สิงโตขยับขึ้นไปบนเตียงแล้วดันตัวคีย์ให้ลงไปนอนราบ เขาค่อย ๆ ไล้เรียวปากลงไปบนกลีบปากนุ่ม ๆ ของคนรัก ก่อนจะสอดปลายลิ้นเข้าไปเกี่ยวกระหวัดลิ้นนุ่มชื้นของอีกฝ่าย ริมฝีปากอุ่น ๆ เลื่อนไล้ไปตามสันกราม แล้วไล่เลยไปซุกไซ้ลำคอกรุ่นหอมด้วยความโหยหา


ตัดชื้บบบ >.<


สิงโตทิ้งตัวลงทาบทับบนร่างกายที่ยังคงสั่นสะท้านของคีย์ เขาซุกใบหน้าลงไปสูดดมความหอมของร่างกายในอ้อมกอด โอบรัดวงแขนตัวเองแนบแน่นแล้วเลื่อนใบหน้าขึ้นไปจุมพิตศีรษะทุย ๆ นั้น

“พี่ไม่ได้ทำเสียงดังเห็นมั้ย” เขากระซิบบอกเป็ดน้อย คีย์ไม่ได้ตอบอะไร เพียงทำเสียงอือเบา ๆ ในลำคอ พยายามรวบรวมลมหายใจที่ยังหอบไม่หายก่อนจะพลิกตัวหันเข้าหาคนพี่

“ผมจะไปรู้ได้ยังไงเล่า ก็ทุกทีพี่..เอ่อ...” พูดไปแค่นั้นคนพูดก็เม้มริมฝีปาก มองค้อนคนที่เลิกคิ้วรอฟังให้เขาต่อประโยคจนจบ แต่เป็ดน้อยก็ทำเพียงพองแก้มแล้วซุกหน้าลงแนบอกของผู้เป็นพี่ ท่าทางเขินอายน่ารักที่ไม่เคยเปลี่ยนของคนรักนั้นยิ่งทำให้สิงโตอยากจะฟัดอีกฝ่ายแรง ๆ จนหนำใจ เขาเหลือบตามองไปที่รอยแยกของประตูอย่างใช้ความคิด แล้วก็นึกอะไรบางอย่างได้

“เป็ดน้อย เดี๋ยวพี่พาไปล้างเนื้อล้างตัวนะครับ” คำพูดนั้นทำให้คีย์เลิกคิ้วสูง เพราะทุกครั้งเมื่อวันสุดสัปดาห์เวียนมาบรรจบ พวกเขาไม่เคยพลอดรักกันเพียงแค่หนึ่งรอบเลยสักครั้ง แต่เมื่อนึกถึงสมาชิกครอบครัวที่เพิ่มเข้ามา เลยพยักหน้าแล้วยอมให้สิงโตพาเดินอย่างเงียบกริบไปยังห้องน้ำ

“ทีนี้เราก็ไม่ต้องกังวลว่าชาร์ลีจะตื่นมากวนแล้วนะครับ” คนมาดนิ่งพูดขึ้นทันทีที่ประตูห้องน้ำปิดสนิท เป็ดน้อยมุ่นคิ้วอย่างไม่เข้าใจเพียงชั่วครู่ก็ถึงบางอ้อ เขามองค้อนคนที่เข้ามาจูบเขาเบา ๆ ที่ซอกคอ แต่ก็ไม่ได้ขัดขืนอะไร ปล่อยให้อีกฝ่ายทำอะไร ๆ กับตัวเองจนเสียงดังเต็มที่อยู่อีกสองรอบ ทั้งสองก็อาบน้ำให้กันและกันแล้วกลับเข้าห้องนอน เปิดประตูเข้าไปยังไม่ทันไร ชาร์ลีตัวน้อยก็ลุกขึ้นหาวหวอด แล้วเดินตุปัดตุเป๋ไปตะกายขึ้นไปบนเตียงของพวกเขา เจ้าตัวเล็กมุดเข้าไปใต้ผ้าห่มแล้วคลานดุ๊กดิ๊กไปนอนอยู่ตรงกลางระหว่างอ้อมกอดของคนทั้งสอง คีย์มองลูกสุนัขพันธุ์ยอร์คเชียร์เทอร์เรียร์ขนฟูของเขาแล้วยิ้มให้สิงโต คนโตกว่าเองก็มองเจ้าตัวยุ่งด้วยสายตาที่เต็มไปด้วยความรักและความเอ็นดู เขาจุมพิตหน้าผากของคีย์แล้วเอ่ยเสียงเบา

“ฝันดีนะครับ เป็ดน้อยของพี่” เป็ดน้อยระบายรอยยิ้มหวานแล้วเอ่ยตอบ

“ฝันดีครับ พี่สิงโตของเป็ดน้อย” ทั้งสองเลื่อนสายตามองไปที่เจ้าขนปุยที่นอนหลับปุ๋ยอยู่ในอ้อมกอดของพวกเขา แล้วก้มลงจูบหัวฟูฟ่องเบา ๆ

“ฝันดีนะ ชาร์ลีน้อยของพวกเรา” ทั้งสองเอ่ยขึ้นพร้อมกัน สองสายตาประสานกันอย่างมีความสุขอีกครั้ง ก่อนจะหลับตาลง แล้วเข้าสู่ห้วงนิทราไปด้วยกัน

 


น้องชาร์ลี <3 

มาแล้ววว สเปเป็ดน้อยที่รีเควสกันมา และบอกว่าจะเขียนตั้งแต่ก่อนปีใหม่ ขอโทษที่ให้รอนานนะคะ โปรเจ็คเราเยอะมากจริง ๆ จ้า เอ้า ใครคิดถึงอันคัทของเรา ขอมาก็จัดให้นะคะ หวังว่าจะพอให้หายคิดถึงนะคะ พอดีเราไม่ค่อยสบาย เลยมาไหวแค่นี้จ้า

 

มีเรื่องมาแจ้งสำหรับคนที่ไม่ได้เล่นทวิตและอาจจะยังไม่ทราบข่าวนะคะ ตอนนี้เป็ดน้อยของพวกเรา ได้รับการพิจารณาให้ตีพิมพ์แล้วนะคะ เราตัดสินใจปล่อยเป็ดน้อยไปสู่อ้อมกอดของสำนักพิมพ์ และสู่สายตาประชาชนทั่วไปแล้ว ช่วงที่หนังสือยังไม่ออก ทางสนพ.ให้เจมี่อัพอันคัทเต็มที่นะคะ ตอนที่จะไม่อัพในเว็บยังคงเป็นตอนจบสมบูรณ์สองตอน ตอนพิเศษเฉพาะในเล่ม และตำราอาหารของเป็ดน้อยค่ะ

ขอบคุณทุกคนที่รักและติดตามเป็ดน้อยมาจนถึงทุกวันนี้นะคะ รู้สึกเหมือนพวกเรามองพวกเขาเติบโตมาด้วยกัน จนมาถึงวันนี้ มันเป็นความผูกพันที่ยากเกินบรรยายจริง ๆ ค่ะ

จะคอยมาอัพเดตความคืบหน้านะคะ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

รัก

เจมี่

#NakedLondon   #เป็ดน้อยของพี่สิง

 


เดิมทีนิยายอัพลงเว็บเมื่อวันที่ 8 กพ.2562

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 115 ครั้ง

1,379 ความคิดเห็น

 1. #1322 kratenlover (@nbunpeng) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:50

  เห็นทีต้องหาบ้านให้เจ้าตัวเล็กอยู่ตะหากแล้วละม๊าง ไม่งั้นหม่ามี๊กะแดดดี๊ คงต้องหนีเข้าห้องน้ำกันทั้งคืนแน่ๆ คิกคิก https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-04.png

  #1322
  0
 2. #1321 Wan_L_ (@0859952994) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:19

  รออออนะคะ
  #1321
  0
 3. #1320 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 08:35

  อ่านตรง หงิง ของน้องชาร์ลีแล้วขำก๊ากเลย มันน่ารักอ่ะ แต่เค้าขำ ฮ่า ๆ

  บทนี้เป็ดน้อยขี้ยั่วเนอะ แบบนี้ต้องเพิ่มฉากเป็ดร่อนมังกรรำ

  ...

  ...

  สุดท้าย เย้...... ดีใจที่เป็ดน้อยจะได้ตีพิมพ์ ในที่สุดเรื่องนี้ก็ได้ออกสู่สายตาประชาชน งานดี นักเขียนน่ารัก ควรค่าแล้วค่ะ ขอให้ยอดขายพุ่งปรี๊ดเหมือนพี่สิงนะคะ คิก คิก คิก


  #1320
  0
 4. #1319 Hare-Akira (@hare21mrk) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:43
  เป็ดน้อยขี้ยั่วมากกกกกก
  เป็น&#8203;เลโอเนลก็ทนไม่ไหวเหมือน&#8203;กันค่ะ
  งื้ออออออ อยากเป็นชาลี จะไม่กวนเพราะจะแอบดูแทน คริคริ
  #1319
  0
 5. #1318 kipling (@kipling) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:44
  ก่อนอื่นเลย ยินดีกับแม่เป็ดด้วยนะคะะะะะ ลูกเป็ดจะได้ออกสู่สายตาประชาชีแล้วววววว
  อีพีนี้เป็ดน้อยยั่วสามีมาก ยิ่งมีอุปสรรค(ตัวจิ๋ว)ยิ่งทำให้โหยหากันมากขึ้นเนาะ
  #1318
  0
 6. #1317 PandaHaHe (@PandaHaHe) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:36

  น่ารักมากเลยค่า

  นี่อ่านไปก็แอบลุ้นไปว่าชาลีจะตื่นหรือเปล่า

  ดีนะที่นุ้งเป็ดกะพี่สิงเค้าทำกันเบาๆ(รอบเดียว)

  หลังจากนั้นพี่ิสิงก็กลายเป็นหมาป่าเจ้าเล่ห์ทำกันไ่ม่เบาในห้องน้ำแทน 555


  #1317
  0
 7. #1316 @junehuahin1 (@intuprapajune) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:39

  ดีใจที่ทั้งคู่ยังสบายดี ไม่ได้เข้ามาหาเลโอเนลนานมากแล้วคิดถึงเค้าเหมือนกัน....เค้ายังเป็นพระเอกคนโปรดเสมอ


  การมีลูกน้อยก็ลำบากอย่างนี้แหละเนอะ555


  คนป่วยคะยังไงรบกวนคนป่วยพักบ้างนะคะรู้ว่ามีโปรเจ็ค มากมายร้อยแปดแต่รบกวนแอบงีบบนกองงานบ้างนะคะ


  คิดถึงการเขียนคอมเม้นท์เหมือนกันนะ คิดถึงไรท์ด้วยนะคะ

  #1316
  0
 8. #1314 LovePenguin (@LovePenguin) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 / 12:27

  อ่านจบเมื่อเช้า แต่ต้องลงบีทีเอสก่อน เลยยังไม่ได้เม้นต์


  ก่อนอื่นเลย ขอกรี๊ดกับความน่ารักของน้องชาร์ลี การสั่นหางดุ๊กดิ๊ก การกระโดดขึ้นเตียงไปซุกิยู่ตรงกลางงี้ ตอนอ้อนขอกินนม น่าร้ากกก งื้ออออ วันไหนพ่อเลโอเนลอยากจู๋จี๋กับคุณแม่เป็ดน้อย พาน้องมาฝากเราได้นะ เรารับเลี้ยง มิต้องเป็นห่วง เดี๋ยวตอนพาไปส่งจะแอบติดกล้องไว้ด้วย


  ส่วนแม่เป็ดน้อยขี้ยั่วนั้น กางเกงฟักทองก็ทำพี่เค้าของขึ้นจะแย่ ยังตั้งใจยั่วอีก เกือบโดนจับกินบนเคาน์เตอร์แล้วนั่น ดีนะน้องชาร์ลีตื่นมาขวางไว้ก่อน แต่การ on top นั้นก็ไม่ธรรมดาเลยจ้า จะให้คนอยู่ล่างทำใจร่มๆ ได้ยังไงไหว และสุดท้ายก็ต้องพากันไปใช้บริการห้องน้ำตามรอยอิปี้จนได้


  ปล.น้องชาร์ลีมีชื่อไทยว่า "โต๊ะ" ใช่ไหมลูก 555+

  #1314
  0
 9. #1313 ChitraPiromnukul (@ChitraPiromnukul) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 / 09:11

  คิดถึงเป็ดน้อยนะ..เห็นยังน่ารักและมีความสุขก้อใจไปกับเขาด้วย...แต่5555รู้สึกเป็ดน้อยนี่อัปเลเว่วมากนะ

  คือยั่วเก่งมากเลย

  เมื่อก่อนเป็นคนขี้อายมากก..
  #1313
  0
 10. #1312 mooky9924 (@mooky9924) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 / 09:08
  เป็ดน้อยยั่วมาก งานนี้พี่สิงจัดเต็มเลยจ้าา ถึงจะกลัวลูกตื่นก็ตาม ลูกของทั้งคู่ช่างน่ารัก ถ้ารู้งานอีกสักนิดนี่แจ่มเลยย น้องเป็ดกับเลโอเนลจะได้ถ่ายทอดความรักให้กันได้สะดวก ดีใจดีนะเจมี่ ที่น้องเป็ดจะได้ตีพิมพ์แล้ว งานเขียนดีๆแบบนี้ ควรได้รับการตีพิมพ์นานแล้วว สู้ๆจ้าา
  #1312
  0
 11. #1311 suyu27 (@suyu_nuananong_b) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 / 08:40
  ยินดีด้วยนะคะ นิยายดีๆ ที่น่ารัก น่ายั่ว จอมหื่น อิอิ ขอให้นิยายของแม่เป็ด น้องเป็ดน้อยมียอดซื้อมากมายนะคะ
  #1311
  0
 12. #1310 Atchyfone (@Atchyfone) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 / 06:18

  ยั่วพี่ซะน่าเป็นห่วงเลย ดีนะที่พี่มันหักห้ามใจ​ได้บ้างอยู่​ ไม่งั้นชาร์ลีนอนไม่อิ่มแน่ 55

  #1310
  0
 13. #1309 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 / 05:29
  เป็ดน้อยของพี่สิงโตก้อยั่วซะจิง เกือบทำให้ตัวเล็กตื่นแล้ว
  #1309
  0
 14. #1308 roykam (@roykam) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 / 05:22
  แงงงง มันน่ารักมากเลยอะเทอ ภาพน้องชาลีพุงป่องคือน่าเอ็นดูสุด ชั้นงี้หอมกลิ่นนมสำหรับเด็กเลย อยากลูบขนนุ่มของน้อง งืออออ

  เป็ดกับพี่สิงหวานกันตลอด ความรักอบอวลแทบกลบไอหื่นจริงๆ ถึงพ่อเนลจะต้องอดกลั้นแต่สมองระดับจีเนียสของฮีก็ทำให้คิดวิธีฟัดเมียจนได้ กร๊ากกกกก! เป็ดน้อยช่างยั่ววววว เดี๋ยวนี้ยั่วพลิ้วด้วย!//ตีตูดกลมเด้งดึ๋งของลูกสาว

  แดเนียลมาสั้นๆ แต่แอบขโมยซีนเล็กๆ

  รักเป็ดนะ รอสเปต่อไปปปปป//ด้วยรักและสะบัดแส้!! ????????????
  #1308
  0