Naked London เปลือย.ใจ.รัก [Sense Book Publishing]

ตอนที่ 40 : ทำตัวน่ารักบ่อยๆ นะครับ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,619
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 63 ครั้ง
  11 ก.พ. 62

                เสียงโทรศัพท์ในห้องดังขึ้นเวลาตีห้าครึ่งของวันใหม่ สิงโตเอื้อมมือไปรับสายเรียกเข้าที่คาดว่าน่าจะเป็น wake up call จากทางโรงแรม เสียงพนักงานในสายบอกเวลาปลุกตามที่แจ้งไว้ล่วงหน้า หลังกล่าวคำขอบคุณเขาก็วางโทรศัพท์ลง ชายหนุ่มก้มลงมองคนที่นอนขดตัวอยู่แนบอกของตัวเอง เขาค่อยๆ ลุกลงจากเตียงนอนอย่างเงียบเชียบที่สุด ปล่อยให้คนที่ดูท่าจะอ่อนเพลียมากนอนต่อไปอีกสักหน่อยในระหว่างที่เขาเข้าไปล้างหน้าล้างตา เมื่อเสร็จเรียบร้อยแล้วจึงปลุกคนรักให้ตื่นขึ้นมาเตรียมตัวบ้าง

                อื้ออ...” เสียงงัวเงียพร้อมมือที่ปัดป่ายทำให้คนพี่รู้ว่าอีกคนยังไม่อยากจะตื่น สิงโตนั่งลงที่ขอบเตียงแล้วลูบศีรษะคนขี้เซาเบาๆ

                ไหวมั้ยครับเป็ดน้อย จะหกโมงแล้วนะ หรือจะไม่ไป

                อืมม..ไปสิพี่เดี๋ยวผมไปนอนต่อในรถได้ ถึงแม้จะพูดอย่างนั้น แต่เจ้าตัวก็ยังไม่ขยับเลยสักนิด ไม่ใช่เพียงเพราะว่าแค่เพลีย แต่สมองที่ดันไปนึกถึงเรื่องเมื่อคืนทำให้เขาไม่กล้าเผชิญหน้ากับอีกฝ่าย

                เมื่อคืนเป็ดน้อยของพี่น่ารักมากเลย...” เสียงนุ่มว่าพลางก้มลงจุมพิตข้างแก้มแดงระเรื่อ คนที่ยังไม่ลืมตาดึงผ้าห่มขึ้นไปปิดหน้าตัวเองไว้

                ก็วันเกิดพี่นี่ เสียงอุบอิบลอดออกมาจากผ้าห่มผืนหนาทำให้คนฟังอดที่จะยิ้มไม่ได้

                แล้วถ้าไม่ใช่วันเกิดพี่เราจะทำตัวน่ารักแบบนั้นอีกได้มั้ยครับ สิงโตก้มหน้าลงไปกระซิบข้างหูที่กำลังเปลี่ยนเป็นสีแดงจัด เมื่อเห็นว่าอีกคนนิ่งไม่ตอบก็หัวเราะหึหึ แล้วลุกออกจากที่นอนเดินไปเตรียมกระเป๋าเดินทาง เขารู้ว่าถ้ายังนั่งอยู่แบบนั้น คนที่เขินจนแทบจะมุดเข้าไปใต้เตียงคงไม่ยอมลุกไปล้างหน้าแน่ๆ

                เสียงกริ่งดังขึ้นที่หน้าประตูห้องขณะที่คีย์อยู่ในห้องน้ำ สิงโตมองดูเวลาก็เดาว่าน่าจะเป็นรูมเซอร์วิสมาส่งอาหารเช้าที่พวกเขาสั่งให้ทางโรงแรมเตรียมเป็นแบบ take away ไว้ให้ เขาเปิดประตูออกไปรับถุงกระดาษหูหิ้วสองใบ บรรจุอาหารเช้าพร้อมสำหรับนำติดตัวไปด้วย เมื่อทั้งคู่พร้อมที่จะเดินทางพวกเขาก็ลงไปเช็คเอ้าท์ ฝากกระเป๋าเดินทางใบเล็กไว้กับ Concierge แล้วตรงไปขึ้นรถโค้ชเพื่อเดินทางไปเที่ยวอีกเมือง

                เมื่อขึ้นรถและหาที่นั่งเรียบร้อยคีย์ก็กอดแขนคนพี่แล้วเอาศีรษะพิงไหล่ทันที ตลอดทางที่นั่งแท็กซี่จากโรงแรมไปสถานีเป็ดน้อยก็นั่งสัปหงกตลอด สิงโตมองคนรักด้วยความเอ็นดูแล้วจับหัวทุยโน้มลงไปนอนบนตักของตัวเองแทน

                เอ่อ

                หืม..ว่าไงครับเป็ดน้อย เจ้าของตักถามเมื่อได้ยินเสียงอึกอัก

                ได้ได้ครับ..” คนมาดนิ่งขมวดคิ้วอย่างงงๆ เมื่อได้ยินเสียงเบาๆ ตอบกลับมา

                อะไรครับ? ได้อะไร? เราจะเอาอะไรหรือเปล่า คนพี่ถามพลางมองใบหน้าขาวของคนที่ไม่ยอมลืมตาขึ้นมองเขามีริ้วรอยสีแดงฉาบฉายชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ

                ก็เมื่อตอนนั้นพี่ถามว่าอะไรเล่า ก็ได้ไง คีย์พูดเร็วๆ แล้วดึงสาบเสื้อแจ๊คเก็ตตัวเองขึ้นปิดหน้าเพื่อปิดบทสนทนา คนฟังขมวดคิ้วอย่างไม่เข้าใจ พลางนึกทบทวนถึงบทสนทนาไม่กี่ประโยคที่คุยกับคนรักตอนก่อนออกจากโรงแรม คิ้วที่ขมวดเป็นปมค่อยๆ คลายออกพร้อมกับมุมปากที่ค่อยๆ คลี่เป็นรอยยิ้มกว้าง หัวใจที่พองโตเต้นแรงจนเกรงว่าคนที่นอนขดอยู่บนตักจะได้ยินเข้า

                ขอบคุณครับ เสียงทุ้มที่เปล่งออกมาเบาๆ ทำให้เป็ดน้อยของเขาขยับตัวยุกยิกด้วยความเขิน ถึงกระนั้นฝ่ามืออุ่นที่วางอยู่บนศีรษะก็ทำให้คีย์รู้สึกผ่อนคลาย ไม่นานคนที่อ่อนเพลียทั้งจากเที่ยวและจากกิจกรรมยามค่ำคืนที่ทั้งสองทำร่วมกันก็หลับสนิท

 

                สามชั่วโมงกับการเดินทางโดยรถโค้ชสิ้นสุดลง สิงโตปลุกคนรักเมื่อรถเข้าเทียบที่จอด เขารู้สึกปวดหนึบและชาที่หน้าขาเพราะโดนคนขี้เซานอนทับมาตลอดทางแต่ก็ไม่ได้บ่นอะไร พอลืมตาตื่นและเห็นความสวยงามด้านนอกจากหน้าต่างรถก็ทำให้คีย์ตื่นเต้นจนลืมความอายไปได้ เมื่อรถจอดสนิทก็รีบชวนคนพี่ลงจากรถทันที

                เดินออกจากท่ารถโค้ชเพียงไม่กี่ก้าวคนน้องก็ท้องร้องโครก เขาหันไปยิ้มแหยๆ ให้คนที่ยืนส่งยิ้มพร้อมกับถุงอาหารเช้าจากโรงแรมไปให้ คีย์รื้อถุงแล้วหยิบเอาแซนด์วิชหน้าตาน่ากินขึ้นมาแกะแล้วงับคำโต เมื่ออีกคนเห็นแบบนั้นก็รู้ทันทีว่าคงต้องเดินกินอีกแล้ว สิงโตส่ายศีรษะแล้วยิ้มบางๆ ก่อนจะหยิบอาหารเช้าแบบเดียวกันขึ้นมาแกะห่อแล้วกัดกินบ้าง เห็นพี่ทำแบบนั้นคีย์ก็ยิ้มแก้มตุ่ยอย่างพอใจ ดึงข้อมือคนรักให้เดินตามตัวเองไปชมเมืองที่สวยงามขึ้นชื่อของประเทศนี้

                Cesky Krumlov เป็นเมืองทางตอนใต้ของสาธารณรัฐเช็ก เมืองเล็กๆ นี้มีชื่อเสียงทั้งจากสถาปัตยกรรมและศิลปะ รวมทั้งจากปราสาทครุมลอฟและเขตเมืองเก่า ที่มีความสวยงามจนได้รับการยกย่องจากองค์การยูเนสโก้ให้เป็นเมืองมรดกโลกทางวัฒนธรรมและธรรมชาติ เชสกี้ ครุมลอฟเป็นหนึ่งในไม่กี่เมืองที่สามารถรักษาเอกลักษณ์บ้านเรือน และธรรมชาติแบบยุคกลางไว้ได้ ถึงขนาดได้รับการขนานนามว่าเป็น A Pearl of South Bohemia หรือ ไข่มุกแห่งโบฮีเมีย

                จุดเด่นของเมืองนี้ ไม่เพียงแต่ความงดงามของบ้านเรือนที่มุงด้วยหลังคาสีส้มแทบทุกหลังแล้ว เมืองนี้ยังมีแม่น้ำ Vltava ที่ไหลมาจากกรุงปรากล้อมรอบเมืองเป็นลักษณะคดเคี้ยว แม่น้ำสายเล็กๆ ที่งอโค้งไปตามเนินเขาทำให้ภูมิทัศน์ของเมืองสวยงามชวนหลงใหล ปราสาทครุมลอฟที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับสองรองจากปราสาทปราก ตั้งอยู่อย่างโดดเด่นท่ามกลางบ้านหลังคาสีส้มเหล่านั้น หากขึ้นไปยืนบนยอดปราสาทจะสามารถมองเห็นวิวเมืองได้โดยรอบ

                เมืองมรดกโลกแห่งนี้เป็นเมืองท่องเที่ยวโดยแท้ ดูได้จากที่ภายในเมืองจะมีทั้งร้านอาหาร โรงแรม ร้านขายของที่ระลึกเต็มไปหมด คีย์สังเกตว่าของที่ระลึกจากที่นี่ราคาถูกกว่าที่ปรากมาก เขาจึงขนซื้อเพิ่มไปอีกหลายอย่างเลยทีเดียว

                ถนนหนทางในเมืองนี้จะเล็กและแคบตามแบบของเมืองในยุคกลาง คงไว้ซึ่งเสน่ห์ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทุกมุมโลกตลอดทั้งปี สองหนุ่มเดินเที่ยวกันอยู่หลายชั่วโมง ถ่ายรูปจนน่ากลัวว่าเม็มโมรี่การ์ดจะไม่พอเก็บ แวะกินอาหารกลางวันที่ร้านอาหารหน้าตาน่ารักร้านหนึ่งในตัวเมืองแล้วจึงนั่งรถโค้ชกลับ เมื่อถึงปรากแล้วพวกเขาต้องนั่งรถไฟกลับไปที่บราทิสลาวาคืนนี้เลย เพื่อที่จะไปขึ้นเครื่องบินกลับลอนดอนจากที่นั่น คีย์บ่นตลอดทางว่าน่าจะซื้อตั๋วบินกลับลอนดอนจากปรากตั้งแต่แรก เพราะลืมคิดถึงการเดินทางอย่างมาราธอนจากอีกประเทศไปยังอีกประเทศ จึงไม่ทันได้คิดตอนซื้อตั๋วเครื่องบิน โชคยังดีที่รถไฟจากปรากไปบราทิสลาวาใช้เวลาแค่สี่ชั่วโมงเท่านั้น

                อ้าว เพิ่งสังเกต ที่นี่ก็เรียกเมืองหลวงตัวเองไม่เหมือนสากลอีกละ คีย์เปรยขึ้นเมื่อเห็นป้ายชื่อสถานีรถไฟเขียนว่า Praha แทนที่จะเป็น Prague

                เพิ่งเห็นเหรอครับ เขาก็เขียนแบบนี้ทั่วเมืองเลยนะไม่ใช่แค่ที่สถานีนี้ สิงโตมองคนรักอย่างเหลือเชื่อ

                แหะๆ ไม่ได้สนใจอะ มัวแต่ห่วงเที่ยวห่วงกินไง เป็ดน้อยพูดด้วยน้ำเสียงและหน้าตาที่น่ารักจนคนพี่อดไม่ได้ที่จะเอามือขยี้หัวทุยนั้นจนผมนุ่มๆ ยุ่งเหยิง เมื่อขึ้นรถไฟแล้วนำกระเป๋าเก็บที่ชั้นวางกระเป๋าและนั่งเรียบร้อย คีย์ก็กดโทรศัพท์เช็คข้อความเล่นรอเวลารถไฟออก

                พี่สิงโต โทมัสส่งข้อความมาอะ บอกว่าถ้ามีเวลาก่อนกลับให้ไปซื้อชีสรมควัน มันบอกว่าอร่อยมาก ผมกินแล้วจะติดใจ ไม่มีขายในลอนดอนด้วย ส่งรูปมาด้วยดูดิ น่ากินอะพี่ ว่าพลางยื่นโทรศัพท์ให้คนพี่ดู

                โทมัสบอกว่ามีขายในซุปเปอร์ทั่วไป เดี๋ยวไปถึงแล้วแวะซื้อในห้างข้างโรมแรมที่เราพักก่อนเข้าโรงแรมได้ปะพี่ พรุ่งนี้ต้องออกแต่เช้าคงไม่มีเวลาแล้วง่า..

                ไหวเหรอเราน่ะ ตอนไปถึงห้างจะยังเปิดอยู่หรือเปล่า เมื่อคนพี่พูดแบบนั้นคีย์ก็หน้าเสีย กว่าจะไปถึงห้างคงจะปิดแล้วจริงๆ

                อยากลองกินอ้ะ โทมัสก็โทมัสเหอะ ทำไมเพิ่งมาบอก ชายหนุ่มรุ่นน้องทำหน้างอแงแล้วพาลเพื่อนทันที

                อ้าว ทำไมไปพาลเพื่อนละครับ เมื่อแฟนตัวเองพูดเหมือนจะตำหนิ เจ้าเป็ดดื้อก็สะบัดหน้าหนีไปอีกทาง นั่งกอดอกหน้าบึ้งปากยื่น สิงโตเลิกคิ้วมองอีกฝ่ายยิ้มๆ เขาไม่ได้เอ่ยอะไรอีกจนรถไฟออกจากชานชาลา ไม่นานคนงอนที่หงุดหงิดกว่าเดิมเพราะไม่ถูกง้อเหมือนปกติก็ผล็อยหลับไป ตื่นมาอีกทีก็ตอนที่ถูกคนพี่ปลุกเมื่อการเดินทางสิ้นสุดลงที่สถานีรถไฟเมืองบราทิสลาวา

                กว่าจะเดินทางไปถึงบราทิสลาวาห้างร้านต่างๆ ก็ปิดหมดแล้วตามคาด ใบหน้าผิดหวังของคนชอบกินชีสไม่ได้ทำให้อีกฝ่ายปลอบโยนเขาแต่อย่างใด นั่นทำให้คีย์หงุดหงิดยิ่งกว่าเดิม สีหน้ายิ้มๆ ของคนพี่ยิ่งทำให้เขาโมโห คนงอแงหน้าบึ้งตึงตลอดทางจากสถานีรถไฟจนถึงโรงแรม เมื่อเข้าเช็คอินเรียบร้อยก็รีบเดินขึ้นห้อง คีย์เดินทิ้งห่างคนรักเล็กน้อยเพราะไม่อยากเห็นใบหน้ายิ้มกริ่มอย่างไร้เหตุผลของอีกฝ่าย พอเปิดประตูห้องก็เดินฟึดฟัดกระแทกส้นเท้าเข้าไปก่อน แต่เมื่อเดินผ่านเตียงนอน สายตาของเขาก็เห็นอะไรบางอย่างวางอยู่บนโต๊ะกลมริมหน้าต่าง

                เฮ้ย!!” คีย์อุทานเสียงดังลั่น ยิ้มกว้างจากหูถึงหู หันไปมองหน้าคนรักที่ยืนยิ้มยิงฟันอยู่ด้านหลัง

                พี่ทำได้ไงเนี่ย!!” เขาว่าแล้วกระโดดไปกอดสิงโตทันทีพร้อมกดจมูกลงบนแก้มคนรักฟอดใหญ่

                งื้ออออ น่ารักที่สุดอ้ะ!!” คีย์ผละออกจากคนพี่แล้วถลาไปหยิบห่อชีสรมควันที่มีรูปร่างต่างกันหลายแพ็คขึ้นดู คนที่ดีใจจนหุบยิ้มไม่ลงพลิกดูชีสที่มีรูปร่างเป็นเส้นยาวๆ ถักพันกันอยู่ราวผมเปีย กับอันที่พันวนเป็นวงกลมคล้ายก้นหอยแล้วแกะห่อที่เป็นเส้นยาวออกชิม

                อร่อยอ้ะ งื้อออ เหมือนเนื้อไก่เลยพี่ อ้าปาก คีย์ดึงชีสที่มีเนื้อเหนียวออกมาเป็นคำแล้วจับใส่ปากอีกคนทันทีโดยที่สิงโตยังไม่ทันได้ตั้งตัว คนที่หายงอนเป็นปลิดทิ้งถลาเข้าไปกอดเอวคนที่ง้อได้ถูกวิธีอีกครั้ง เอาหัวทุยๆ ถูไถไปที่หน้าอกแล้วทำเสียงอ้อน

                ขอบคุณมากครับพี่สิงโต

                ยินดีเสมอครับ เสียงนุ่มตอบกลับ

                พี่สั่งให้ทางโรงแรมซื้อให้เหรอ เมื่อไหร่ ยังไง บอกมาเลยเร็วๆ” คีย์รบเร้าด้วยความอยากรู้

                ก็โทร.มาถามระหว่างที่อยู่บนรถไฟตอนที่เราหลับ ว่าถ้าไม่เป็นการรบกวนเกินไปให้เขาส่งคนออกไปซื้อให้หน่อยแค่นั้นเองครับ สิงโตเอ่ยเรียบๆ

                ฉลาดมาก ทำไมผมคิดไม่ได้นะ มิน่าล่ะ เห็นผมหงุดหงิดแทนที่จะปลอบกลับยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ยั่วโมโหอยู่ได้ ที่แท้จะเซอร์ไพรส์กันนี่เองคีย์พูดเสียงอ้อมแอ้มพลางทำปากยื่น คนพี่เห็นก็จับปากแหลมๆ นั้นบีบแล้วโยกไปมาน้อยๆ อย่างเอ็นดู

                ไปอาบน้ำนอนเถอะครับเป็ดน้อย พรุ่งนี้ต้องเดินทางอีก เดี๋ยวพี่เอาชีสแพ็คใส่กระเป๋าให้นะ คีย์พยักหน้าแล้วเข้าห้องน้ำไปอาบน้ำอย่างว่าง่าย ทริปนี้เป็นทริปที่เหนื่อยมากแต่ก็คุ้มค่าที่สุด เพราะมันอุดมไปด้วยช่วงเวลาดีๆ กับคนที่เขารัก ที่พึงเก็บไว้ในความทรงจำตลอดไป

....................................................................

                หลังจากวันหยุดจบลง ชีวิตประจำวันในลอนดอนของทั้งสองคนก็กลับเข้าสู่โหมดของการทำงานและการเรียนในกรณีของคีย์ อีกสองอาทิตย์สิงโตก็จะเริ่มเข้าช่วงที่บริษัทจะยุ่งจนแทบไม่มีเวลาพักผ่อนอีกแล้ว และจะเป็นเช่นนั้นไปตลอดช่วงเวลาสองเดือนกว่าๆ หลังจากนั้นคีย์ก็จะต้องยุ่งเช่นกัน เพราะแม่กับพี่สาวจะมาเยี่ยมเป็นเวลาเกือบสามสัปดาห์ในช่วงที่เขาปิดเทอมหน้าร้อนปลายเดือนกรกฎาคม

                พี่สิงโตครับ วันเสาร์นี้จะมี Traffic free day ที่ Oxford Street ไปเดินเล่นกันมั้ย อาทิตย์หน้าพี่ก็จะยุ่งจนแทบจะไม่ได้เจอหน้าผมแล้วนะ คีย์เอ่ยชวนค่ำวันหนึ่งขณะที่พวกเขานั่งพิงกันดูโทรทัศน์อยู่บนโซฟาตัวยาวในห้องนั่งเล่น เขาทำเสียงอ้อนเพราะรู้ว่าคนพี่ไม่ชอบที่ที่มีคนเยอะๆ และงานนี้ผู้คนคงจะเดินกันเต็มถนนอย่างไม่ต้องสงสัย

                ได้ครับ สิงโตรับคำพลางลูบผมคนช่างอ้อนเล่นเบาๆ คนชวนยิ้มกริ่ม กอดแขนคนพี่แล้วซุกหน้าลงไปบนไหล่อย่างเอาใจ

                แม่กับพี่สาวเราจะมาเมื่อไหร่ครับ สิงโตถามขึ้นเมื่อนึกขึ้นได้

                อืมปลายกรกฎาน่ะพี่ แต่ยังไม่รู้วันไหน ตอนนี้เขาทำวีซ่ากันอยู่ รอได้วีซ่าก่อนถึงจะจองตั๋วครับ คีย์ตอบ เขารู้สึกทั้งดีใจและตื่นเต้นที่แม่กับพี่สาวจะมาเยี่ยมถึงที่เป็นครั้งแรกในรอบสี่ปีที่เขามาใช้ชีวิตในลอนดอน

                ปลายเดือนนั้นพี่จะยังยุ่งอยู่มั้ยครับ

                น่าจะใกล้หมดช่วงยุ่งแล้วละครับตอนนั้น แต่เราจะพาแม่กับพี่ไปเที่ยวที่อื่นก่อนไม่ใช่เหรอ คีย์พยักหน้ารับ เชงเก้นวีซ่าของเขายังไม่หมดอายุ เลยตั้งใจจะพาสาวๆ ไปเที่ยวประเทศอื่นๆ ในยุโรปก่อน แต่สองสาวต่างวัยที่เขารักที่สุดยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะไปที่ไหน เพราะทั้งสองเคยไปมาหลายที่แล้ว เนื่องจากบ้านเขามีธุรกิจนำเข้าเล็กๆ จึงทำให้แม่กับพี่เดินทางค่อนข้างบ่อย

                ครับ แต่คงแค่อาทิตย์เดียว แล้วหลังจากนั้นก็พาเที่ยวที่นี่ต่อ อ้อ ตกลงแม่พี่โอเคใช่ปะถ้าผมจะพาครอบครัวผมไปค้างด้วยคืนสองคืนอะ

                ไม่มีปัญหาครับ สิงโตยิ้ม ก้มลงจูบหัวทุยๆ ที่พิงอยู่กับไหล่ของตัวเอง มองดูเวลาที่นาฬิกาบนฝาผนังแล้วบอกคนรักให้ไปแปรงฟันเตรียมตัวเข้านอน

.............................................................

                Traffic free day เป็นอิเว้นท์ที่จัดขึ้นในลอนดอนเพื่อให้ชาวลอนดอนและนักท่องเที่ยวเดินช้อปปิ้งได้อย่างอิสระเสรีโดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องการจราจร โดยจะมีการจัดการแสดงและออกร้านพิเศษกว่าปกติเล็กๆ น้อยๆ บนถนน คีย์สนุกตื่นเต้นมากกับทุกอย่างรอบตัว ผู้คนที่ไม่รู้มาจากไหนกันนักหนาเดินเบียดเสียดกันทั้งบนฟุตบาทสองข้างทางและบนถนนที่ตามธรรมดาจะมีรถวิ่ง คนไม่รู้จักโตกระโดดไล่จับฟองสบู่ฟองโตที่ถูกปล่อยออกมาจากห้าง John Lewis อย่างไม่เกรงใจเด็กๆ ที่เล่นอยู่ก่อนแล้ว เล่นอยู่พักใหญ่ก็ผละออกไปเดินดูร้านและการแสดงข้างทางที่จัดขึ้นเป็นพิเศษสำหรับวันนี้

                มี Little Princess ด้วย พี่ดูดิ คีย์ชี้ชวนให้พี่ดูคนที่ใส่ชุดที่เป็นตัวสวมตัวใหญ่ๆ จากการ์ตูนเรื่อง Little Princess สิงโตเลิกคิ้วมองหน้าคนพูดเจื้อยแจ้วงงๆ

                รู้จักด้วยเหรอ

                รู้จักหมดแหละ ตอนมาอยู่ใหม่ๆ เรียนอย่างเดียว เช้าๆ เตรียมตัวไปเรียนผมดูรายการ Milkshake ของช่อง 5 ทุกวันเลย รู้จักหมด ทั้ง Noddy, Rupert Bear, Little Princess, Roary, Fifi

                พอครับ พอๆ พี่เชื่อแล้วว่าเป็ดน้อยดูการ์ตูนตอนเช้าก่อนไปโรงเรียนครบทุกเรื่อง สาธยายยังไม่ทันจบก็โดนคนพี่ตัดบทแล้วพูดล้ออย่างขำๆ คนชอบดูการ์ตูนทำปากยื่นอย่างขัดใจแล้วทำท่าจะเดินไปเล่นกับ Little Princess ใกล้ๆ จำนวนคนที่มากมายมหาศาลทำให้สิงโตเกือบจะคลาดกับคนน้อง ชายหนุ่มรุ่นพี่รีบแหวกฝูงชนเข้าไปคว้ามือคนรักไว้ คนโดนจูงสะดุ้งน้อยๆ พลางก้มลงมองมือตัวเอง

                กลัวหาย คนพี่พูดสั้นๆ คีย์เม้มริมฝีปากแน่น พวกเขาแทบไม่เคยเดินจูงมือกันต่อหน้าสาธารณะเลย ใบหน้าที่ขึ้นสีระเรื่อเปื้อนยิ้ม ทั้งสองเดินจูงมือเที่ยวงานกันต่อแทบทั้งวัน จนเกือบค่ำจึงชวนกันกลับที่พัก

……………………………………………

                ตั้งแต่มาอาศัยอยู่ลอนดอน คีย์จะโทร.คุยกับแม่และพี่สาวช่วงเช้าเกือบจะทุกวัน แต่วันนี้พี่สาวเขาเป็นฝ่ายโทร.หาในตอนเช้าในขณะที่สิงโตกำลังเตรียมจักรยานเพื่อขี่ไปทำงาน หนุ่มมาดขรึมจูบแก้มคนรักแล้วเปิดประตูออกไปขณะที่คีย์รีบกดรับสาย

                พี่เคท ทำไมรีบโทร.มาก่อนแต่เช้าเลย มีอะไรรึเปล่า เขาพูดขึ้นทันที

                พี่กับแม่วีซ่าผ่านแล้วนะคีย์ จะให้จองตั๋วไปวันที่เท่าไหร่ เสียงร่าเริงของพี่สาวเพียงคนเดียวตอบกลับมา

                เฮ้ย! จริงดิ ดีใจอ้ะ เออ พี่เคทบุ๊คปลายๆ เดือนกรกฎานะ คีย์ ปิดเทอมกลางเดือน คีย์ตอบอย่างตื่นเต้น ถึงแม้จะรู้ว่าแม่และพี่ตัวเองเดินทางบ่อย ไม่น่าจะมีปัญหาในการขอวีซ่า แต่อะไรก็เกิดขึ้นได้ ทำให้เขาลุ้นมาตลอดเวลาเกือบหนึ่งเดือนที่สองสาวอยู่ในขั้นตอนการพิจารณาจากสถานฑูต

                ได้ๆ เดี๋ยวจองเสร็จแล้วจะอิเมล์ตั๋วไปให้นะ

                แล้วเจ๊กับแม่อยากไปไหนบ้าง คีย์จะได้ดูตั๋วที่นี่ไว้ให้

                ไปตามรอยแกกับแฟนแกก็ได้นะ เพราะแม่กับพี่ยังไม่เคยไปแถบนั้น ได้ยินพี่สาวพูดคำว่าแฟนคีย์ก็สะดุ้งโหยง

                เฮ้ย พี่เคท เดี๋ยวแม่ได้ยิน เขาปรามพี่สาว

                แม่ไม่อยู่กับพี่ นี่มาสถานทูตคนเดียว เคทตอบน้องแล้วก็ถอนหายใจเบาๆ

                แล้วนี่แกจะบอกแม่ตอนไหน

                ก็กะว่าให้แม่เจอพี่สิงโตก่อน ให้เห็นว่าพี่เขาเป็นคนดีแล้วค่อยบอกอะ พี่เคทว่าไง คีย์ถามเสียงไม่ค่อยมั่นใจนัก ถึงแม้ว่าพี่สาวจะรู้เรื่องความสัมพันธ์ระหว่างเขากับสิงโตแล้วและยอมรับได้ แต่ก็ไม่มั่นใจว่าแม่จะรู้สึกอย่างไรกับเรื่องนี้

                เออ จะบอกตอนไหนก็เรื่องของแก ที่สำคัญ ต้องบอกก่อนที่เขาจะสงสัยเอง รู้นิสัยแม่ตัวเองดีนะ

                ครับพี่เคท เอ่อ แล้วเจ๊คิดว่าแม่เขาจะโอเคมั้ยอะ

                พี่อยู่นี่ก็พยายามโน้มน้าวเขาทุกอย่างที่มีโอกาสอย่างที่เคยสัญญากับคีย์ไว้นะ ตอนแรกๆ แกก็ไม่เอาเลยนะ แต่พักหลังๆ ชักเริ่มโอเคแล้วหละ เคทอธิบาย เธอพยายามช่วยน้องชายด้วยการเปิดข่าวหรือยกตัวอย่างคู่รักเพศเดียวกันให้แม่ฟังมาตลอด ตั้งแต่รู้ว่าคีย์มีคนรักเป็นผู้ชาย

                เออ จำโค้ชเรนได้มั้ย ญาติผู้น้องของเพื่อนพี่ที่เป็นแชมป์ว่ายน้ำดังๆ อะ ชายหนุ่มนิ่งคิดอยู่ชั่วครู่จึงตอบ

                จำได้ครับพี่เคท ทำไมเหรอ

                โค้ชเรนก็มีแฟนเป็นผู้ชาย ชื่อน้องทีม โอ๊ยยยยย โคตรหล่อ ส่วนโค้ชตั้งแต่สถาปนาตัวเองเป็นเคะก็สวยวันสวยคืน ตอนนี้คู่นี้ดังมาก พี่เลยได้โอกาสเป่าหูแม่ใหญ่ เพราะเป็นคนใกล้ตัวแถมดังด้วย

                เฮ้ยจริงดิพี่เคท! แล้วแม่ว่าไง คีย์ถามอย่างตื่นเต้น เขาเองก็รู้จักโค้ชเรน เพราะเป็นญาติของเพื่อนสนิทพี่สาวที่อายุไม่ห่างจากเขามากนัก

                คุณนายแม่ประกาศตัวเป็นสาววายรุ่นใหญ่ สนับสนุนน้องทีมกับโค้ชเรนเต็มที่เลยค่าาาา ฮ่าๆๆ” ได้ยินพี่สาวพูดแบบนั้นหนุ่มหน้าหวานก็ใจเต้นแรง ไม่มีอะไรดีไปกว่าการที่คนในครอบครัวของตัวเองยอมรับความรักของเขาอีกแล้ว

                ดีอะเจ๊ แบบนี้แม่คงไม่มีปัญหากับพี่สิงโตเนาะ

                ยังไงแกก็ต้องหาจังหวะดีๆ เพราะนั่นน่ะคนอื่น แต่นี่ลูก พี่ไม่รู้ว่าแม่จะคิดยังไง แม้แต่คู่เรนที่แกหวีดอยู่ตอนนี้ แรกๆ แกก็รับไม่ได้นะเพราะเป็นคนใกล้ตัว พี่น่ะหว่านล้อมแทบตาย สารพัดจะพูด สารพัดจะหารูปโมเม้นต์น่ารักๆ มาให้ดู กว่าจะคล้อยตามโคตรเหนื่อยอะ เคทร่ายยาวให้น้องฟัง

                ขอบคุณมากนะเจ๊ คีย์จะเตรียมคิดคำพูดดีๆ ไว้ เดี๋ยวคีย์ต้องตรียมตัวไปเรียนแล้ว แค่นี้ก่อนนะ จองตั๋วได้วันไหนบอกคีย์นะครับ

                เออๆ ไปเรียนไป แล้วค่อยคุยกัน ว่าจบปลายทางก็กดวางสายไป ถึงแม้ว่าคำพูดของพี่สาวที่บอกว่าแม่ของเขาเห็นว่าความรักของคนเพศเดียวกันเป็นเรื่องที่ยอมรับได้แล้วก็ตาม แต่คีย์ก็ยังคงทั้งกระวนกระวายใจ ตื่นเต้น และกลัวที่จะเปิดเผยสถานะของตัวเองและสิงโตให้แม่ของตนรู้อยู่ดี

 

ก่อนอื่นก่อนสิ่งใดๆ ขอถามนุ้งเป็ดนีสสส // ถามรายยย // นุ้งเป็ดตะไมตอบคำถามพี่เค้าช้าจังลูกกกก // สงสัยน้อยเบลอจัด ข่าวว่าสัปหงกตลอดทาง // แน่ใจนะว่าไม่ได้แกล้งหลับเพราะเขิน // อะไร นี่แกสงสัยไม่เชื่อการวิเคราะห์ของกุเรอะะะะะะะะ // ทำตัวน่าเชื่อปะล่ะ // อ้าวไอนี่ วอนกินน้ำแดงรสคาวจากปากตัวเองซะละ // ไรฟระ งง ขยายความดิ๊ // ไม่ขยายว้อยยยย ง่วงงงงงง

 

โถวพี่ฉิงติดใจความเป็นคนน่ารักเมื่ออยู่ด้านบนของน้อง มีขออีกในโอกาสหน้าเนาะ หุหุหุ  #พี่สิงไม่ได้หื่นคนเขียนกะคนอ่านนั่นแหละหื่น #ใช่เรอะ

งือ เข้าเรื่องๆ เชสกี้ ครุมลอฟ สวยจริงอะไรจริงค่ะ ราวกับเมืองในเทพนิยาย ใครเคยไปมาแล้วคงนึกภาพออกว่าชวนฝันขนาดไหน ส่วนที่เอาเรื่องชีสรมควันมาใส่ เป็นเพราะมีคนถามหลายคนเลยว่าอาหารสโลวัคมันแย่ขนาดนั้นเลยเหรอ ก็เลยเอามาแปะในตอนนี้ คือเอาจริงอาหารสโลวัคกับที่เช็กเนี่ย มันคล้ายกันมากกกกเลยค่ะ แทบจะแบบเดียวกันเลย เพียงแต่เราแค่ต้องการยกตัวอย่างอาหารที่แย่ๆ เผื่อใครไปเที่ยวจะได้ระวังไว้ แต่ถ้าอยากลองชิมก็ได้นะคะ เราไม่ชอบคุณอาจจะชอบ ส่วนชีสนี่อร่อยมากกกกก ขอยืนยันคร้าบ

ส่วนแฟนอาร์ต งื้อออออ ดีงามอีกแล้วอ้ะ เสื้อคอกะลาสีที่นุ้งเป็ดใส่ในรูปนั้นทำให้คิดดีไม่ได้เลออออออ #งานคอสตูม #เป็ดน้อยขี้ยั่วกับเสื้อคอซอง #เดี๋ยวๆๆๆๆๆ ^^ ข้ามไป ข้ามปายยยย 

#NakedLondon #เป็ดน้อยของพี่สิง
เก๊าเดินจูงมือกัน >////< fanart by RinNaRin_PCesky Krumlov

Slovak Smoked Cheese

Traffice free day at Oxford Street, London, May 2009

(รูปอาจไม่ค่อยชัดนะเพราะนี่ขุดมาจากรูปที่ตัวเองถ่ายเอง แหะๆ)


เดิมทีนิยายอัพลงเว็บเมื่อวันที่ 10 กย.2560
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 63 ครั้ง

1,379 ความคิดเห็น

 1. #1247 mooky9924 (@mooky9924) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2561 / 12:47
  เห็นรูปเชสกี้คลุมลอฟแล้วคิดถึงมากเลยอ่ะไรท์ มันสวยงาม สงบสุขเป็นที่สุด เช็กเป็นอีกประเทศเลยที่ตั้งใจจะกลับไปเที่ยวอีกครั้งให้ได้เลยยย
  #1247
  1
  • #1247-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 40)
   17 มิถุนายน 2561 / 21:05
   สวย สงบ จริงๆ ค่ะ เหมือนไปอยู่อีกโลกนึง
   #1247-1
 2. #850 Saimai (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2560 / 11:26
  สถานที่ท่องเที่ยว ดีงามสุดๆ...เก็บเงิน เก็บเงิน ด่วนมาก ด่วนที่สุด แกะรอยตามไป...ให้ได้นะ(ตัวเอง)

  ภาพสวยมากค่ะ..ไม่ดีเลยนะคะคุณ สร้างกิเลสความอยากให้กับคนอ่านเป็นอย่างยิ่ง

  ชอบมากตรงคำอธิบายประกอบนี่แหละค่ะ...ขอบคุณที่แบ่งปันนะคะ  เราอินกับความรักของน้องเป็ดกับพี่สิงจริงๆเลย รักในแบบบรรลุนิติภาวะทั้งคู่...งานนี้ต้องชมคุณ Jamie เค้าอ่ะนะ

  5555 "กินน้ำแดงรสคาวจากปากตัวเอง"..ถามเหมือนเคย คิดได้ไง...จะไม่ให้เราหลงรัก J1 J2 ได้ไง

  ภาพประกอบยังคงคุณภาพเหมือนเดิม..คุณเก่งค่ะ
  #850
  1
  • #850-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 40)
   8 ตุลาคม 2560 / 21:17
   งือ ขอโทษที่ไปกระตุ้นต่อมอยากเที่ยวนะคร้าบบ แหะๆๆๆ Naked London คือนิยายนำเที่ยว 555

   ดีใจที่ชอบภาพประกอบนะครับ บางภาพก็กูเกิ้ลมา บางภาพก็ของตัวเองน่ะครับ รวมๆ กัน

   ขอบคุณที่ชื่นชอบและชื่นชมนะครับ รักๆๆๆ
   #850-1
 3. #838 kaanthoop (@kaanthoop) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 02:11
  เพราะการมีเธออยู่ใกล้ๆถึงได้รู้สึกอบอุ่นหัวใจอย่างนี้
  ฉันมีความสุข ยิ้มได้ทุกนาที เพราะมีเธอคนดีข้างๆกัน

  อะไรคือการให้น้องทำตัวน่ารักบ่อยๆติดใจอ่ะดิ๊พี่สิงคริคริ อยากไปเที่ยวมั่งจังเนอะแต่ถ้าไปคนเดียวนี่จะโรแมนติกแบบเค้ามั้ยน้าาา


  #838
  1
  • #838-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 40)
   2 ตุลาคม 2560 / 02:31
   ไปกี่คนก็โรแมนติคนะครับ ตราบใดที่คนที่จะพาไปเที่ยวด้วยจะไม่ใช่แก็งค์พี่ว้าก 55555
   #838-1
 4. #832 ยัยปลาทอง (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2560 / 21:51
  อ่านจบแล้ว อยากให้คุณเจมีเป็นไกด์พาเที่ยวตามรอยพี่สิงน้องคริสจังเลยค่ะ

  พี่สิงนี่ก็เป็นแฟนที่แสนดีเนอะ รู้ว่าน้องอยากกินชีสมากๆ ก็อุตส่าห์ให้คนของโรงแรมไปซื้อให้ สายเปย์ที่แท้ทรู ตอบแทนความน่ารักของน้องเมื่อคืนใช้่ไหมคะ
  #832
  1
  • #832-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 40)
   2 ตุลาคม 2560 / 02:18
   555 ไหวมั้ยนั่น เป็นไกด์พาเที่ยวเนี่ย คนพาอาจสลบก่อน อิอิ


   สงสัยพี่สิงตอบแทนความน่ารักจริงๆ
   #832-1
 5. #691 @junehuahin1 (@intuprapajune) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 15 กันยายน 2560 / 14:22
  หลังจากทีผ่านค่ำคืนที่เเสนสุขไปก็มีคนติดอกติดใจจนต้องร้องขอคนที่ทำตัวน่ารัก "ถ้าไม่ใช่วันเกิดพี่. . .เราจะทำตัวน่ารักแบบนั้นอีกได้ไหมครับ"คนพูดที่ว่าเขิลแล้วคงไม่ต้องพูดถึงคนฟังหรอกเนอะ

  คู่รักคู่นี้ชอบสร้างความประทับใจและประหลาดใจให้กันจนคนอ่านนึกอิจฉา

  พี่เจมี่พาลูกทัวร์เที่ยวได้สุดประทับใจ
  ได้ความรู้จากที่พี่สอดแทรกไว้ ได้เห็นภาพเห็นบรรยากาศสวยๆที่ชีวิตนี้คงไม่ได้ไปสวยมากจริงๆได้ความรู้เกี่ยวกับอาหารของประเทศต่างๆ ทริปนี้อัดแน่นและดีงามจริงๆ

  และแล้วช่วงเวลาแห่งการหยุดพักผ่อนก็ได้จบลง เข้าสู่โหมด ชีวิตปรกติแล้ว

  อีเว้นท์นี้ดีนะคะดูน่ารัก คนเยอะแยะ ดูวุ่นวายแต่สนุกสนาน แต่แอบเห็น คนเดินจูงมือกันเดินจนทั่วงาน

  ครอบครัวกำลังจะมาสินะ คลื่นลูกใหญ่กำลังจะมาจับมือกันไว้นะเธอโชคดีที่มีพี่สาวที่เข้าใจและเอาใจช่วย

  สวัสดีค่ะโค้ชและนินโลกกลมจังค่ะชื่อเสียงโด่งดังถึงลอนดอนเลยนะโค้ช

  เรื่องราวที่กำลังจะผ่านเข้ามาในชีวิตของทั้งคู่นั้นคงจะเป็นเรื่องใหญ่ไม่น้อยเพราะเป็นเรื่องครอบครัว เป็นกำลังใจให้คนเขียน เลโอเนล และแฮรี่ สู้นะคะ
  #691
  1
  • #691-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 40)
   16 กันยายน 2560 / 04:47
   อย่าว่าแต่คนอ่านเขินเลย คนเขียนก็เขินนะครับ

   Traffic free day เป็นอะไรที่ถึงแม้ว่าคนจะเยอะ แต่สนุกมากนะ ปกติพี่ไม่ชอบคนเยอะๆ แต่ชอบอิเว้นท์นี้มาก

   ความรักของคนสองคนเป็นสิ่งสำคัญ แต่ครอบครัวก็เป็นสิ่งที่สำคัญเช่นกัน เพราะวันหนึ่งพวกเขาก็จะกลายเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวของกันและกัน ไม่พูดถึง ไม่หล่อหลอมสองครอบครัวเข้าด้วยกันก็ไม่ได้ รออ่านนะครับว่ามันจะเป็นยังไงต่อไป ^^
   #691-1
 6. #671 neung_no (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 11 กันยายน 2560 / 22:20
  น่ารักตลอดอ่ะเป็ดน้อยของพี่สิง..แขกพิเศษโค้ชโทยะกะนินจามาฟินนกันไปหุหุข้ามขั้นเปิดตัวแล้วเหรอเนี้ย..
  #671
  1
  • #671-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 40)
   13 กันยายน 2560 / 03:07
   มันก็มีบ้าง แขกรับชงรับเชิญ อิอิ
   เปิดตัวกะแม่สามีไปนานละ ถึงคราวเปิดตัวกับแม่ยายบ้างละทีนี้ ^^
   #671-1
 7. #662 kipling (@kipling) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 23:30
  เม้นภาคสอง ว่าด้วยเรื่องแขกรับเชิญ
  โค้ชโทย้าาาาาาา 55555 เธอมาได้ยังง้ายยยยย
  เราติ่งเรื่องนี้เหมือนกันนะ ภารกิจพิชิตใจโค้ช เรื่องนี้แนะนำ
  ว่าแต่ จะมีแขกคนอื่นมาเพิ่มอีกมั้ยคะ แบบพวกเชฟหล่อๆหรือหนุ่มบิ๊กไบค์หน้าหวานไรงี้อ่ะค่ะ 55555
  #662
  1
  • #662-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 40)
   11 กันยายน 2560 / 01:27
   หาคนใกล้ตัวมาช่วยหนับหนุนแม่เป็ดงายยยย อิอิอิอิอิอิอิอิอิ

   ส่วนพ่อครัวตัวหื่นกับเมียขี้ยั่วของเขา มีคิวหรือไม่นั้น ขอยังไม่บอกน๊า~ หุหุหุ
   #662-1
 8. #661 kipling (@kipling) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 23:27
  พี่สิงชมน้องแบบเกรงใจใช่มะคะ แบบๆ...ใจอยากบอกว่าน้องเซ็กซี่เร่าร้อน แต่กลัวน้องอายเลยบอกว่า 'น่ารัก' แทน
  อ่านบทนี้ละอยากกินชีสถักเปียอันนั้นอีกอ้ะ มันอร่อยมากกกกกก จริงๆ ช่วยไร้ท์คอนเฟิร์มค่ะ ของเค้าดีจริงๆ กินได้เป็นกิโล
  นุ้งเป็ดนี่ขนาดเพลียจากเมื่อคืนนะ พออยากกินชีสขึ้นมาก็มีแรงเดินตามหาเนาะ คนพี่ก็โคตรจะแสนดี เห็นน้องอยากกินมากพี่ก็สรรหามาประเคนให้จนได้ #สามีแห่งชาติ #พ่อบ้านใจกล้า มากมายค่า อิจน้องเป็ด
  บทนี้เนื้อเรื่องเบาๆสบายๆ สงบจนได้กลิ่นมาม่าลอยมาจางๆเลยค่ะ
  งืออออ อย่าม่านะ เค้าสงสารน้องเป็ดกับพี่ฉิง
  #661
  1
  • #661-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 40)
   11 กันยายน 2560 / 01:25
   พี่สิงน่ะ อะไรน้องก็น่ารักทั้งนั้นแหละ ขนาดงอแงดื้อจะตายยังน่ารักเลย รักมากมายขนาดไหนกันน๊ออออ

   เด่วนะ ชีสนี่ถ้าแกกินได้เป็นกิโลนี่คือแบ่บ....ไม่คบนะ 5555

   เดี๋ยวๆๆๆ นุ้งเป็ดไม่ได้เดินหาชีสสสส ตาลายเรอะแกร ลงจากรถไฟก็นั่งแท็กซี่กลับโรงแรมเลย ที่บอกว่าร้านปิดหมดแล้วน่ะนั่งรถผ่านเห็นว้อยยยย >#< แต่พี่ฉิงก็นะ สามีแห่งชาติจริมๆ หามาประเคนทุกอย่าง อีกหน่อยเป็ดน้อยเคยตัวแน่ๆ

   ม่านิดม่าหน่อยเป็นอรรถรสน๊า~ ไม่อยากม่ามากเหมือนกัน สงสารรรร
   #661-1
 9. #660 NameNock (@NameNock) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 18:12
  เขาจิเปิดตัวเขยกันแล้วอุ๊ยเขิลดีต่อใจ????????????
  #660
  1
  • #660-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 40)
   10 กันยายน 2560 / 22:31
   ตอนหน้าได้เปิดแน่ครับ หุหุ
   #660-1
 10. #659 roykam (@roykam) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 17:15
  แหมๆๆ พี่สิง ชมว่าทำตัวน่ารักนี่ภาษาสุภาพเชียว พูดตรงๆ ว่าทำตัวเซ็กซี่ก็ได้นะ คริๆ นุ้งเป็ดก็เขินเชียว

  ภาพบ้านเขาเมืองเขาสวยอีกแล้วค่า โอย กระเป๋าตังค์สั่นรัวๆ ด้วยความเบา กระปุกก็มีแต่เหรียญสลึง ฮืออ อิจฉาทั้งคุณเจมี่ทั้งพี่สิงกับเป็ดน้อยจังเลย

  ชีสรมควันน่ากินมาก ไม่แน่ใจว่าเหมือนเนื้อไก่นี่ดีหรือไม่ดีแต่เป็ดน้องenjoy ก็น่าจะเลิศอยู่ เรื่องชีสนี่พี่สิงน่ารักมากอะ อบอุ่นเทคแคร์ดูแล น้องหนุนขาจนชาก็ไม่บ่น คือดี~~ แต่คิดอีกที เมื่อวานน้องก็ "น่ารัก" ใส่ขนาดนั้น... แหมๆๆ ถนอมเป็ดน้อยไว้นานๆก็บอก

  ครอบครัวเป็ดน้อยจะมา จะเอาอะไรมาฝากก็เอาแต่ไม่เอามาม่านะ
  #659
  1
  • #659-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 40)
   10 กันยายน 2560 / 22:35
   แหมมมมมม่ จะเซ็กซี่จะยั่วขนาดไหนเป็ดน้อยก็น่ารักในสายตาพี่สิงไง หมั่นเนาะ เหม็นฟามฮัก

   อะไรๆ มีสลึงพึงบรรจบให้ครบบาทไง เก็บตังค์ไว้ๆ เที่ยวอย่างที่บอก ไปรถไฟอะถูก เชื่อผมๆ

   ชีสรมควันอร่อยจริงๆ อร่อยสุดๆ ชอบมากๆๆๆๆๆๆ อยากให้ลองชิมเลยครับ ถ้าได้มาต้องไม่พลาดนะครับ

   พี่ก็สป๊อยสปอยน้องเนอะ ดูดิ เริ่มดื้อเอาแต่ใจขี้งอน พี่ก็ยังเห็นว่าน่าร้ากกกกกก ตามใจจนเป็ดจะเคยตัวละพี่สิงเอ๊ยยย

   ตอนหน้าแม่กะพี่มาละ จะเกิดไรขึ้นบ้างรออ่านนะ เด่วจะรีบปั่นมาให้น๊าตะเองงงง
   #659-1
 11. #658 deutsch166 (@deutsch166) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 15:14
  งื้ออออ หวานละมุนละไม ..ไม่หื่น

  คลื่นลมสงบแบบนี้ เกรงว่าจะมีมาม่าอ่ะ อย่าบีบคั้นจิตใจรีดมากน๊า ไม่อยากเสียใจเสียน้ำตา  T.T 

  #658
  1
  • #658-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 40)
   10 กันยายน 2560 / 22:31
   ม่าไม่นานครับเพราะผมไม่ค่อยถนัด ไม่ต้องกลัวน๊า~
   #658-1
 12. #656 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 09:05
  สวีทหวานกันไปจ๊ะ น่ารักจัง
  #656
  1
  • #656-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 40)
   10 กันยายน 2560 / 22:30
   เหม็นฟามฮักเนาะ
   #656-1
 13. #655 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 08:36
  ลืมๆ เค้ารู้จัก little princess ด้วย เคยดูๆ น่ารักดี และแฟนอาร์ตน่ารักมากกกกกก น้องเป็ดใส่ชุดกะลาสี มองผ่านๆ นึกว่ากระโปรงสั้นเลย ฮ่า ๆ
  #655
  1
  • #655-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 40)
   10 กันยายน 2560 / 22:29
   อ้าว เมืองไทยมี Little Princess ฉายด้วยเหรอ ขอบอกว่าตอนมาอยู่ใหม่ๆ ตอนที่ยังเรียนอยู่นี่ติดการ์ตูนตอนเช้ามากกก ของ Milkshake นี่คือไม่พลาด ติดพรีเซนเตอร์ด้วยนะ Naomi Wilkinson น่ารักสุดๆ มีเสน่ห์มากกกกก ดูก่อนไปเรียนทุกวัน 555 หลังๆ นี่ทำงานละไม่ค่อยได้ดู งืออ คิดถึงงงง
   #655-1
 14. #654 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 08:34
  เปิดบทมาก็น่ารักเลย พี่สิงติดใจใช่ไหมคะถึงถามออกไปแบบนั้น แหม เป็ดเขิน น น แต่ก็ตอบตกลง 

  สถานที่เที่ยวยังชวนให้อยากไปเหมือนเดิม ขำความงอแงของเป็ด อะไรจะขี้งอนขนาดนั้น สาวน้อยมากลูก พี่สิงก็นะช่างแกล้ง แต่นึกภาพเป็ดตอนกินชีสแล้ว น้ำลายสอเลย งือ อ อ คราวหน้าเอามาฝากเก๊าด้วย 

  อ่านลงมาเรื่อยๆ อย่างเพลิดเพลินแล้วก็สะดุดตรง โทยะ เดี๋ยวค่ะ! นี่ไปรู้จักกันตั้งแต่เมื่อไหร่ ฮ่า ๆ ๆ  แล้วที่ว่าพี่แกสวยวันสวยคืนคืออะไรคะ ทีแรกว่าจะให้สองคนเค้าสวีทกันเงียบๆ ต้องมีปาปารัสชี่แอบถ่ายโพสต์ลงเน็ตแหง คนแถวนี้ชัวร์  

  ชักเริ่มหวั่นๆ แล้วสิ ดราม่าที่ว่าจะเป็นแม่ที่ไม่ยอมรับเรื่องลูกชายมีแฟนเพศเดียวกันหรือเปล่า อันนั้นงานช้างเลยนะ  
  #654
  1
  • #654-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 40)
   10 กันยายน 2560 / 22:27
   เป็ดอยากเอาใจพี่ไง ก็รักอะ เลยตกลง ยอมเพราะรักหรือเพราะฟินเองด้วยก็ไม่รุ อุ๊ปซี่! >w<

   แหมๆๆ ขอยืมโค้ชมาเป็นแขกรับเชิญหน่อย ยกตัวอย่างที่เห็นชัดกันแบบจะๆ อิอิ ไม่ว่ากันน๊า~

   ดราม่ามันมีสองช่วงครับ ขอไม่บอกว่าคืออะไรบ้าง รอบแรกนี่เบา รอบสองนี่ผมอาจโดนฟค.รุมด่าได้เลย งืออ
   #654-1
 15. #653 นมเย็นสีฟ้า (@alissy) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 08:22
  โค้ชโทยะกับน้องนินจาก็มาค่ะ บร้ะ! พี่สิงก็ยังคงความละมุนละไม ฮือออออออ สามีดีเด่นสามีแห่งชาติ มีพี่สิงคนเดียวเหมือนมีคนคอยดูแลสิบคนเลยเนอะเป็ด
  #653
  2
  • #653-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 40)
   10 กันยายน 2560 / 12:17
   เดี๋ยวจะไปเก็บค่าตัวจาก J1 J2
   #653-1
  • #653-2 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 40)
   10 กันยายน 2560 / 22:24
   อิอิ แขกรับเชิญครับ ยกตัวอย่างให้เห็นกันชัดๆ ไง อิอิอิอิ

   ปล.อิจเป็ดเนาะ
   #653-2
 16. #652 Atchyfone (@Atchyfone) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 07:23
  อ่านจบอยากไปเที่ยวเชคตามน้องเป็ดกับพี่สิงโตเลย เป็นการเที่ยวที่น่าจะเพลียมากจริงๆ (ไม่รู้เพลียจากการเดินทางหรืออะไร 55)

  ชอบฉากพี่จูงมือกลัวน้องหาย เขิลแทนเป็ด 
  #652
  1
  • #652-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 40)
   10 กันยายน 2560 / 22:23
   ความเพลียนั้นมันก็ผสมๆ กันไปเนาะ หุหุหุ

   พี่กลัวน้องหาย จับไว้แน่นเลยยย งืออออ >\\\<
   #652-1
 17. #651 ใหม่ TW:@nusayamon (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 07:16
  หืมๆๆๆ อาจารย์แดเนียล ขอคาราวะ น้ำชา 1 จอกคะ ซูฮกๆ กราบบบบบบ
  #651
  1
  • #651-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 40)
   10 กันยายน 2560 / 22:23
   นี่เทอตามมาถึงนี่แล้วเรอะ!!! จรัววววววว >___<
   #651-1