Naked London เปลือย.ใจ.รัก [Sense Book Publishing]

ตอนที่ 35 : วันแห่งความรักไม่ได้มีวันเดียว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,887
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 80 ครั้ง
  11 ก.พ. 62

                บรรดาร้านรวงต่างๆ เริ่มตกแต่งประดับประดาให้เข้ากับเทศกาลวันแห่งความรักตั้งแต่ต้นเดือนกุมภาพันธ์แล้ว บรรยากาศโดยรอบดูคึกคักและอบอวลไปด้วยสีชมพูหวานแหวว แต่ชายหนุ่มที่กำลังเดินจ้ำอยู่ข้างถนนไม่ได้สนใจกับสิ่งรอบข้างเลยแม้แต่น้อย คีย์เพิ่งเลิกเรียนและกำลังเดินทางไปทำงานต่อ เขาได้งานพาร์ทไทม์ที่โรงแรมห้าดาวที่เป็นเชนใหญ่มีไปทั่วทุกมุมโลก เริ่มทำงานอาทิตย์นี้เป็นอาทิตย์แรก กลับไปทำงานสัปดาห์ละยี่สิบชั่วโมงอีกครั้งเป็นเวลาหนึ่งปีในระหว่างที่เรียนอยู่ วันและเวลาทำงานส่วนใหญ่จะไม่ตายตัว ตารางงานตามปกติจะเริ่มเวลาบ่ายโมงตรง ทำวันละสี่ชั่วโมงวันจันทร์ถึงวันศุกร์ คีย์รู้สึกประหม่าเล็กน้อยกับการที่ต้องไปเริ่มงานใหม่ ที่ใหม่ เพื่อนร่วมงานใหม่ ระบบงานใหม่หมด แต่ด้วยความที่เป็นคนที่มีมนุษยสัมพันธ์ดีเป็นทุนเดิมอยู่แล้วทำให้เขามีเพื่อนในเวลาอันรวดเร็ว

                แฮร์รี่ ยูมีแฟนรึยัง เสียงซาร่าเพื่อนสาวที่ทำงานอยู่ในแผนกเดียวกันถามขึ้น

                มีแล้ว คีย์ตอบพลางพิมพ์รายชื่อแขกวีไอพีที่จะมาเข้าพักในวันรุ่งขึ้นไปด้วย

                วาเลนไทน์ทำอะไรพิเศษให้แฟนรึเปล่า สาวผมแดงตากลมโตที่นั่งตอบอิเมล์ง่วนอยู่ยังคงชวนคุยไม่หยุดปาก ชายหนุ่มชะงักมือที่กำลังพิมพ์อยู่แล้วหยุดคิด เมื่อเห็นว่าเพื่อนเงียบไป ซาร่าจึงหันไปมองหน้าแล้วส่ายศีรษะช้าๆ

                เฮ่อ..พวกผู้ชาย...น่ารักแค่ไหนก็เหมือนกันหมด นี่ไม่ได้คิดจะทำอะไรให้แฟนชื่นใจเลยใช่มั้ย สาวน้อยที่เด็กกว่าคีย์ถึงสี่ปียังคงพูดเจื้อยแจ้ว เขาไม่ได้ตอบอะไรเพียงหันไปส่งยิ้มแหยๆ แล้วกลับไปทำงานของตัวเองต่อ ซาร่าไหวไหล่เล็กน้อยแล้วจึงเปลี่ยนเรื่องคุย

 

                ระหว่างทางกลับบ้าน ชายหนุ่มเพิ่งจะเริ่มสังเกตอย่างจริงจังว่ารอบตัวมีการประดับตกแต่งให้เข้ากับวันแห่งความรัก ถึงแม้เขาจะใส่ใจกับวันสำคัญเล็กๆ น้อยๆ วันอื่นๆ แต่เขาไม่เคยสนใจวันวาเลนไทน์เลย ซ้ำนี่ยังเป็นวาเลนไทน์ครั้งแรกของทั้งสองในฐานะคู่รัก คีย์เองก็ทำตัวไม่ถูกและไม่รู้ว่าควรจะทำอะไรเป็นพิเศษหรือไม่ ด้วยความที่ไม่เคยมีความรักและไม่เคยสนใจเรื่องพวกนี้มาก่อน และพวกเขาก็เป็นผู้ชายทั้งคู่ คิดว่าคนรักของตนซึ่งไม่เคยมีแฟนมาก่อนเช่นกันก็คงจะไม่สนใจวันแบบนี้ไม่ต่างกัน ด้วยความที่มีบุคลิกเคร่งขรึมและเป็นคนมีโลกส่วนตัวสูง รายนั้นอาจจะไม่รู้จักวันวาเลนไทน์ด้วยซ้ำ เมื่อคิดถึงตรงนี้ชายหนุ่มก็หลุดยิ้มออกมา คงแปลกดีพิลึกที่จู่ๆ คนรักของเขาจะซื้อช็อคโกแล็ตมาให้ในวันวาเลนไทน์

                ที่ทำงานใหม่ของคีย์อยู่ไม่ไกลจากที่พักมากนัก ใช้เวลาเดินทางโดยการเดินเท้าแค่ประมาณครึ่งชั่วโมงก็กลับไปถึงอะพาร์ตเมนต์ คนที่เพิ่งกลับไปถึงที่พักรีบเตรียมอาหารเย็นทันทีเพราะปกติคนพี่จะกลับถึงบ้านหลังเขาประมาณ 10 นาที ชายหนุ่มเพิ่งเสียบปลั๊กหุงข้าว กาน้ำชาเพิ่งเดือด ยังไม่ทันจะเทน้ำลงถ้วยชา เสียงเปิดประตูบ้านก็ดังขึ้น สิงโตจูงจักรยานเข้าไปจอดใกล้กับที่วางรองเท้าแล้วเดินเข้าครัวไปหาคนที่ยิ้มรออยู่แล้วพลางจรดริมฝีปากลงบนแก้มนุ่มเหมือนทุกๆ วัน

                หิวหรือยังพี่ คีย์ถามเสียงใส

                ยังครับ วันนี้จะทำอะไรเดี๋ยวพี่ช่วย

                ไม่ต้องหรอกพี่ แค่จะทำอะไรง่ายๆ พี่ไปอาบน้ำเหอะ หรือจะดื่มชาก่อน คนน้องว่าพลางยื่นถ้วยชาที่มีกลิ่นเป็ปเปอร์มิ้นต์หอมกรุ่นโชยออกมาเตะจมูก สิงโตยื่นมือไปรับแล้วเดินตามไปยืนข้างๆ คนที่หันหน้ากลับไปเตรียมอาหารต่อ เขาจิบชาแล้ววางถ้วยลงบนเคาน์เตอร์ครัว สวมกอดคนรักจากทางด้านหลังแล้ววางคางไว้บนไหล่แบบที่ชอบทำเป็นประจำ

                อยากยืนกอดก่อนได้มั้ยครับ เสียงนุ่มที่ดังอยู่ข้างหูทำเอาคีย์หน้าขึ้นสี เขาไม่ได้ตอบอะไรได้แต่ยืนหน้าแดงทำอาหารไปเรื่อยๆ สักพักคนพี่ก็กดจูบลงไปที่แก้มแดงๆ นั่นอีกครั้งแล้วจึงคลายอ้อมแขนออกเพื่อไปช่วยคนรักหยิบโน่นหยิบนี่ ถึงแม้ว่าอีกฝ่ายจะบอกว่าไม่ต้องช่วยอะไร แต่เขาก็ทำแบบนี้ทุกวัน จนกลายเป็นกิจวัตรของทั้งสองไปโดยปริยาย

.............................................................................

                เป็นเวลาสองสัปดาห์แล้วที่ทั้งสองย้ายไปอยู่ด้วยกันเพียงลำพัง ถึงแม้ว่าชีวิตประจำวันของพวกเขาจะไม่ได้เปลี่ยนแปลงไปมากมายเท่าไรนัก แต่ทั้งสองก็มีความสุขดีกับการที่ได้ใช้เวลาร่วมกัน วันนี้ก็เป็นอีกวันหนึ่งที่คีย์และสิงโตใช้เวลาช่วงเย็นหลังเลิกงานดำเนินชีวิตประจำวันตามปกติ หลังรับประทานอาหารเย็น เก็บล้างทำความสะอาดภาชนะเรียบร้อยแล้ว ทั้งคู่ก็ไปนั่งดูโทรทัศน์กันในห้องนั่งเล่น สิงโตวางถ้วยชาของพวกเขาลงบนโต๊ะกาแฟ นั่งลงข้างๆ คีย์แล้ววาดแขนขึ้นโอบกระชับไหล่ของคนรัก โปรแกรมหนังทางเคเบิ้ลวันนี้ล้วนมีแต่หนังรัก เนื่องจากเป็นวันวาเลนไทน์ คีย์เริ่มรู้สึกประหม่าเพราะยังคงไม่แน่ใจว่าควรจะทำอะไรเป็นพิเศษหรือไม่ และกลัวว่าคนข้างตัวจะดันทำเซอร์ไพรส์อะไรขึ้นมาในขณะที่เขาไม่มีอะไรให้เลย

                ที่เมืองไทยฉลองวันวาเลนไทน์มั้ย จู่ๆ คนมาดขรึมก็พูดขึ้นมาอย่างไม่มีปี่มีขลุ่ย คนฟังสะดุ้งน้อยๆ

                เอาละสิกู อย่าบอกนะว่าจะมาทำเซอร์ไพรส์อะ งืออออ เป็ดไม่มีอะไรให้นะครับพี่สิงโต มีแต่ตัวววว

                เอ่อ...ก็มีบ้างอะพี่ แบบ..พวกเด็กๆ พวกวัยรุ่นเขาก็ฉลองกันไปแหละ คนอายุน้อยกว่าพยายามตอบเลี่ยงๆ ตายังคงมองตรงไปที่โทรทัศน์เช่นเดียวกันกับคนถาม

                แล้วเป็ดน้อยละครับ สนใจเทศกาลแบบนี้หรือเปล่า คีย์อึกอักเล็กน้อย ไม่รู้ว่าควรจะตอบว่าอะไร ถ้าเกิดบอกว่าไม่สนใจแล้วคนพี่มีของมาให้ ก็จะทำให้อีกคนเสียน้ำใจ แต่ถ้าบอกว่าสนใจแล้วแฟนเขาไม่ได้มีอะไรให้ ก็อาจจะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกผิด

                เอ่อ...” เมื่อเห็นคนน้องคิดอยู่นาน สิงโตจึงขยับนั่งตัวตรงหันหน้าไปหาคนข้างๆ

                พี่ไม่รู้นะครับ ว่าคีย์ให้ความสนใจกับวันแบบนี้หรือเปล่า แต่สำหรับพี่ การแสดงความรักมันไม่ได้ขึ้นอยู่กับวันๆ เดียว คีย์มองเข้าไปในดวงตาที่สื่อความหมายเพียงอย่างเดียวที่ส่งไปที่เขาอยู่ตลอดเวลา แววตาที่มองไปที่เขาไม่เคยสะท้อนสิ่งใดออกมาเลยนอกเหนือจากคำว่ารัก มือแกร่งไล้นิ้วเรียวลงบนแก้มของคนอายุน้อยกว่าเบาๆ รอยยิ้มที่แสนอบอุ่นระบายอยู่บนใบหน้าที่เขามองไม่เคยเบื่อ

                พี่รักเป็ดน้อยของพี่ทุกวัน..ทุกเวลา..ทุกวินาที...ทุกลมหายใจเข้าออก...” เสียงนุ่มทุ้มที่คีย์ชอบฟังกระซิบคำรักออกมาราวมนต์สะกด

                ผมก็รักพี่สิงโตของผมทุกวัน..ทุกเวลา..ทุกวินาที...ทุกจังหวะเต้นของหัวใจ...” สิ้นเสียงที่เปล่งออกมาอย่างแผ่วเบา สิงโตก็ประทับริมฝีปากแนบสนิทลงบนกลีบปากนุ่มๆ ของคีย์ ทั้งสองงับเม้มเรียวปากของกันและกันอย่างอ่อนโยนเพียงไม่นานก็คลายริมฝีปากออก มองตาและยิ้มให้กันอยู่ครู่หนึ่งเสียงโทรศัพท์ของคีย์ก็ดังขึ้น

                ว่าไงแดเนียล คนแก้มกลมเอ่ยทักเพื่อนตัวแสบที่ถึงแม้จะไม่ได้อยู่อะพาร์ตเมนต์เดียวกันแล้วแต่ก็ยังโทร.คุยกันอยู่บ่อยๆ

                ไงแฮร์รี่ วันนี้ยูสองคนมีแผนทำอะไรกันเป็นพิเศษมั้ย เสียงที่กรอกมาตามสายส่อความเจ้าเล่ห์ออกมาอย่างปิดไม่มิด คีย์รู้ทันทีว่าอดีตแฟลตเมทของเขาต้องการอะไร

                ไม่มี เขาตอบกลับไปสั้นๆ พลางนึกไปถึงคำสอนต่างๆ แล้วก็รู้สึกว่าเลือดสูบฉีดขึ้นมาบนใบหน้าอย่างห้ามไม่อยู่

                อะไรกัน ไม่มีได้ไง วันวาเลนไทน์นี่วันเสียตัวยอดนิยมเลยนะ ไหนเอาเลโอเนลมาพูดดิ๊

                เลโอเนลอยู่ในห้องน้ำ คีย์ปด เจ้าของชื่อเลิกคิ้วมองคนรักทันทีที่ได้ยินชื่อตัวเองอยู่ในบทสนทนา

                รอได้ แดเนียลยังไม่ละความพยายาม

                อีกนาน เพิ่งเข้าไปเมื่อกี้ ไม่ต้องคอยหรอก

                ขี้เหรอ

                ไม่ใช่ว้อย!” เถียงกันหน้าดำหน้าแดงอยู่พักใหญ่แดเนียลก็ยอมวางสายไป เขาหันไปมองหน้าคนพี่ก็เห็นว่าอีกฝ่ายนั่งดูทีวีอยู่ ชายหนุ่มผู้น้องแอบถอนหายใจอย่างโล่งอกเพราะกลัวว่าจะถูกซักว่าแดเนียลถามอะไรบ้าง โชคดีที่คนรักของเขาเป็นคนไม่ช่างพูดเพราะเขาเองก็ไม่อยากให้อีกคนรู้ว่าเพื่อนจอมหื่นสอนอะไรไว้บ้าง

                ถึงแม้ว่าคีย์จะเคยทำตามคำสอนของแดเนียลไปเมื่อครั้งที่พวกเขาย้ายมาที่นี่วันแรก แต่ดูเหมือนว่าหลังจากคืนนั้นคนพี่ก็ยังคงเป็นปกติดี ไม่ได้เรียกร้องอะไรจากเขามากมายแบบที่คนสอนคาดเอาไว้ เพื่อนชาวบราซิลของเขาแปลกใจมากที่สิงโตไม่จับคีย์ฟัด (ตามที่แดเนียลพูด) ทุกวันสามเวลาหลังจากแกะริบบิ้นสีแดงในวันขึ้นบ้านใหม่ตามตำราแดเนียล แต่คีย์กลับคิดว่านั่นก็เป็นสิ่งที่ดีแล้ว เพราะเขาเองก็ยังไม่ชินและรู้สึกกระดากอายทุกครั้งเวลาที่เขาสองคนทำกิจกรรมนั้น

 

 

                สุดสัปดาห์หลังวันวาเลนไทน์คีย์ตั้งใจทำ Roast Dinner หรือ Sunday Roast ซึ่งเป็นอาหารที่คนอังกฤษมักจะทำกินกันทุกวันอาทิตย์ เหมือนกับที่ Fish and Chips จะนิยมกินในวันศุกร์ เป็นเพราะสิงโตเกิดและโตที่ประเทศอังกฤษ การกินอยู่โดยทั่วไปก็จะเป็นแบบคนอังกฤษอย่างไม่ต้องสงสัย นานๆ ทีคีย์เลยอยากจะทำอาหารท้องถิ่นให้พี่บ้าง เขาหาสูตรทำ Yorkshire pudding และสูตรสำหรับอบตัว Roast Dinner และไปซื้อของสดมาเตรียมไว้ล่วงหน้าเรียบร้อยแล้ว ชายหนุ่มเตรียมหมักไก่ไว้ตั้งแต่เช้า ทั้งยังนำสารพัดผักเคียง ทั้งแครอท parsnips, Brussels sprouts, Broccoli และ runner beans ออกมาล้างทำความสะอาดก่อนจะนำไปเรียงใส่ภาชนะสำหรับอบ โดยมีสิงโตเป็นลูกมือช่วยทำครัวอยู่ไม่ห่าง

                อาหารค่ำมื้อนั้นประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี หลังจากเก็บล้างเสร็จ ทั้งสองก็เดินไปนั่งดูทีวีที่โซฟาในห้องนั่งเล่นเหมือนทุกวัน คีย์เดินถือจานใส่แครนเบอร์รี่และพิสทาชิโอคุกกี้ที่เพิ่งนำออกมาจากเตาอบสดๆ ร้อนๆ กลิ่นขนมอบหอมฟุ้งทั่วทั้งอะพาร์ตเมนต์ เชฟคนเก่งประจำบ้านหยิบชิ้นคุกกี้ยื่นใส่ปากคนที่นั่งยิ้มให้เขาอยู่ชิมทันที

                อร่อยปะ

                อร่อยครับ เมื่อได้รับคำชม เจ้าเป็ดก็ยิ้มจนตาปิด เขาวางจานขนมลงบนโต๊ะกาแฟระหว่างถ้วยชาของทั้งสองแล้วนั่งลงข้างๆ คนพี่ สิงโตวาดแขนอ้อมไปโอบไหล่คนรักเหมือนทุกครั้ง คีย์เขยิบตัวให้นั่งสบายขึ้นแล้วเอนศีรษะลงพิงไหล่กว้าง ก่อนจะกดรีโมตเพื่อเลือกดูโปรแกรมหนังจากเคเบิ้ล

                เป็ดน้อย คีย์หันไปมองเมื่อได้ยินเสียงเรียก

                วันเกิดของเราสองคนปีนี้ เราไปฉลองที่อื่นพร้อมกันดีมั้ยครับ

                ดีพี่ ผมเองก็คิดอยู่เหมือนกัน วันเกิดเราห่างกันแค่สิบวันเอง ฉลองพร้อมกันรวดเดียวเลยดีกว่า คนน้องว่าแล้วหันไปกดเลือกหนังต่อ พออีกคนเห็นด้วยสิงโตจึงพูดในสิ่งที่ตัวเองคิด

                วันเกิดปีนี้ใกล้กับช่วงวันหยุดอีสเตอร์พอดี ทางคอลเลจของเป็ดก็ปิดสองอาทิตย์ใช่มั้ยครับ พี่ว่าจะชวนเราไปเที่ยวประเทศทางยุโรปกลางสักหนึ่งสัปดาห์ เมื่อได้ยินแบบนั้นคีย์ก็หูผึ่ง หันขวับกลับไปหาคนชวนทันที

                ไปพี่ ไปๆๆๆ” สิงโตหัวเราะกับท่าทางตื่นเต้นนั้น

                อ๊ะ แต่ผมต้องไปทำเชงเก้นวีซ่าอะพี่

                พี่รู้ครับ ถึงได้เตรียมตัวไว้ตั้งแต่ตอนนี้ เวลาเดือนกว่าๆ ทันมั้ยครับ คนที่ไม่เคยต้องทำวีซ่าถามขึ้น

                น่าจะทันอะพี่ เราจะไปที่ไหนบ้างล่ะ ผมจะได้โทร.ไปถามให้ครบทุกสถานทูตเลย ที่ไหนทำเร็วสุด คิวนัดสั้นสุดก็ไปทำที่นั่น

                คงไปออสเตรีย ฮังการี แล้วก็เช็กครับ พอมั้ย ถามพลางยิ้มน้อยๆ ยามเมื่อมองดูหน้าใสที่พยักขึ้นลงรัวๆ

                ไปไหนก็ได้พี่ถ้าไปกับพี่ อยู่บ้านเฉยๆ ยังได้เลย แต่ได้เที่ยวก็ดี แหะๆ” เป็ดน้อยทำหน้าทะเล้นจนคนพี่เลื่อนมือขึ้นไปขยี้ผมเล่นอย่างเอ็นดู เมื่อตกลงกันได้ วันจันทร์คีย์ก็โทร.ติดต่อสอบถามเรื่องการทำเชงเก้นวีซ่าจากทั้งสามสถานฑูตและนัดวันยื่นเรื่องนัดทำวีซ่าทันที

……………………………………………………..

                เพราะคีย์อยู่ที่ประเทศอังกฤษมาหลายปี และยังมีวีซ่าของประเทศนี้อยู่อีกจนถึงสิ้นปีหน้า การทำวีซ่าท่องเที่ยวแค่ช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์จึงเป็นไปโดยง่าย โดยปกติแล้วหลังจากยื่นเอกสาร การดำเนินเรื่องอนุมัติวีซ่าของสถานฑูตประเทศในทวีปยุโรปจากประเทศอังกฤษใช้เวลาเพียง 1-2 สัปดาห์เท่านั้น เมื่อได้วีซ่าเรียบร้อย สิงโตก็จัดการจองตั๋วเครื่องบินทันที ทั้งสองเลือกที่จะซื้อตั๋วไปลงที่ประเทศสโลวาเกียก่อนตามคำแนะนำของเพื่อนชาวสโลวัคของคีย์ เพื่อนคนนี้ยังแนะนำด้วยว่าหากตั้งต้นที่นั่นแล้วนั่งรถไฟไปเที่ยวประเทศอื่นๆ จะสะดวกและประหยัดไปได้มาก

                หลังจากจองตั๋วเครื่องบินและวางแผนการเที่ยวกันแล้ว คีย์จึงจัดการเรื่องที่พัก ถึงแม้ว่าตามปกติเขาต้องทำงานอย่างน้อยสามเดือนขึ้นไปถึงจะได้รับสิทธิพนักงานในการจองที่พักโรงแรมในเครือจากทั่วโลกได้ในราคาพนักงาน แต่เพราะความที่ชายหนุ่มเป็นคนที่มนุษยสัมพันธ์เป็นเลิศ ขยันทำงาน และมีเพื่อนไปทั่วทุกแผนก ประจวบกับเดือนที่จะไปเที่ยวเป็นเดือนที่เขาจะทำงานเป็นเดือนที่สามพอดี ทางแผนกบุคคลจึงอนุโลมให้จองโรงแรมในราคาพนักงานได้เป็นกรณีพิเศษ

                เสียงโทรศัพท์ดังขึ้นตอนสายของวันหยุดสุดสัปดาห์กลางเดือนมีนาคม เห็นชื่อคนโทร.ที่แสดงบนหน้าจอคีย์ก็กดรับแล้วกรอกเสียงลงไปในโทรศัพท์

                อยู่ไหนแล้ว

                ข้างล่าง

                ห๊ะ!!” คีย์ลุกพรวดจากอกคนพี่ ที่กำลังนั่งเพลินดูหนังอยู่ เขากระเด้งขึ้นไปยืนหน้าเหวอทันที

                ทำไมมันมาถึงเร็วจังวะ?? มันตื่นเช้าเป็นด้วยเรอะ??

                ทำไรอยู่ เปิดเร็วๆ ดิ น้ำเสียงเจ้าเล่ห์ที่ถามมาตามสายของแดเนียลทำให้คีย์เดาได้เลยว่าเพื่อนจอมหื่นกำลังคิดอะไรอยู่

                เออ กดเปิดแล้ว ผลักประตูเข้ามาดิ คีย์กดปุ่มเปิดประตูทางเข้าด้านล่างให้เพื่อนพลางตอบเสียงเรียบๆ นี่เป็นครั้งแรกที่แดเนียลมาเยี่ยมพวกเขาที่อะพาร์ตเมนต์ใหม่ ถึงแม้ว่าจะย้ายมาได้เดือนกว่าๆ แล้วก็ตาม

                เสียงเคาะประตูดังขึ้นไม่นานหลังจากนั้น ชายหนุ่มแก้มกลมเดินไปเปิดประตูให้เพื่อนแล้วก็ต้องขมวดคิ้วสงสัย

                อ้าว แล้วทีน่าล่ะ

                กลับบ้านพ่อแม่น่ะ คราวหน้าค่อยมา คีย์พยักหน้ารับรู้แล้วจึงชวนเพื่อนเข้าไปในบ้าน แดเนียลนั่งลงที่โซฟาแล้วหันไปพยักหน้าทักทายเจ้าของบ้านอีกคนที่กำลังเตรียมชงกาแฟให้ผู้มาเยือน สิงโตพยักหน้าตอบรับแล้วเทน้ำร้อนใส่ถ้วยให้พวกเขาทั้งสาม เมื่อเห็นว่าคนหน้านิ่งกำลังง่วนอยู่กับการเตรียมชา กาแฟ และของว่าง แดเนียลก็กระซิบถามคีย์เบาๆ

                เป็นไง เดี๋ยวนี้ตกลงวันละกี่รอบ รอบละกี่ท่า รอยยิ้มที่ยกขึ้นเอียงสูงอย่างร้ายๆ ตรงมุมปากทำให้คีย์อยากนวดหน้าให้คนถามด้วยฝ่าเท้า ทว่าเขาก็ทำได้เพียงแสร้งดุเพื่อนแก้เขิน

                อะไรเล่า!” ทำเสียงขุ่นแล้วทำท่าจะเดินหนี แต่มีหรือที่แดเนียลจะยอม

                ไม่ต้องเขิน เอ้า ม้วนจนจะเป็นเลขแปดแล้ว อายอะไรนักหนาวะ ตอบมา!” แดเนียลยังคงเร่งรัด

                บอกมาซะดีๆ” คนขี้แกล้งคาดคั้นหนักขึ้น ตอนนี้คีย์หน้าแดงเป็นลูกมะเขือเทศแล้ว

                จะรู้ไปทำไมเล่า!

                อยากรู้ไงว่าตำราส่วนตัวฉันมีประสิทธิภาพแค่ไหน เพื่อนหน้าทะเล้นยังไม่เลิกล้มความตั้งใจที่จะสืบเรื่องบนเตียงของคีย์

                ก็ไม่มีไรมาก เหมือนปกติแหละ ไม่มีอะไรพิเศษ เจ้าของบ้านรีบตอบปัดๆ ไป

                อะไรวะ ยูโก่งตูดแล้วเลโอเนลยังไม่หื่นแตก มันตายด้านปะเนี่ย ฮ่าๆๆ” แดเนียลตั้งข้อสังเกตสนุกๆ ไม่ได้จริงจังอะไร

                เฮ่อ...นี่ยังเบสิคกันอยู่อีกมั้ยเนี่ย หนุ่มบราซิลถามเล่นขำๆ คีย์ทำหน้ามุ่ยแล้วตอบกลับไปอย่างซื่อๆ

                เดี๋ยวนี้ก็เปลี่ยนสลับสองท่าแล้วไง จะเอาอะไรอีก

                ห๊ะ?!?! สองท่า!! โอยยยย ล้อเล่นปะเนี่ยแฮร์รี่!!” คีย์ถลึงตาใส่แดเนียลเป็นเชิงให้หยุดพูดทันทีที่สิงโตยกเครื่องดื่มและของว่างลงวางบนโต๊ะกาแฟ และนี่เป็นอีกครั้งที่คีย์ดีใจที่ได้แฟนพูดน้อย ไม่ช่างซักช่างถาม แต่โล่งใจได้ไม่ถึงห้าวินาทีก็ต้องสะดุ้งโหยงเมื่อแดเนียลเปลี่ยนเป้าหมายไปที่สิงโตแทน

                มาคุยกันหน่อยดิ๊ ว่าพลางรวบคอคนมาดนิ่งแล้วลากออกไปคุยตรงระเบียง

                พวกยูนี่น๊า~ ต้องให้สอนละเอียดแค่ไหน สิงโตได้ยินคำพูดของคนที่ลากคอเขาออกมาก็ทำหน้ายุ่ง

                สอนอะไร?” ชายหนุ่มพูดน้อยถามอย่างงงๆ

                นี่ที่เคยบอกให้ไปกูเกิ้ลดูเนี่ย กูเกิ้ลอะไรมาบ้างเลโอเนล แดเนียลมองหน้านิ่งๆ ของคู่สนทนา เมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายไม่ตอบอะไรเขาก็ถอนหายใจแบบหน่ายๆ

                ยูต้องรู้จักพลิกแพลงหรือหัดทำอะไรให้เมียยูมากกว่าท่าเบสิคบ้างนะ เมื่อคนพูดพูดจบสิงโตก็ขมวดคิ้ว สีหน้าไม่ค่อยพอใจของเขาทำให้คนให้คำแนะนำเลิกคิ้ว

                อะไร อดีตแฟลตเมทถาม

                เปล่า..แค่ไม่ชอบสรรพนามที่ยูใช้

                สรรพนามอะไร..เมีย?” เมื่อคนมาดขรึมเม้มปากหลังจากเพื่อนพูดคำนั้น แดเนียลก็ถามต่ออย่างงงๆ

                อ้าว แฮร์รี่มันเป็นฝ่ายรับ เรียกเมียก็ถูกแล้วไม่ใช่เรอะ

                จะยังไงก็ช่าง แฮร์รี่เป็นผู้ชาย กรุณาให้เกียรติด้วย สิงโตสวนกลับด้วยน้ำเสียงเรียบนิ่งทันทีที่แดเนียลพูดจบประโยค หนุ่มมาดกวนมองหน้าแฟนเพื่อนอย่างอึ้งๆ เขาหุบปากลงเมื่อรู้ตัวว่าตัวเองอ้าปากค้างอยู่ กระตุกยิ้มที่มุมปากอย่างพึงพอใจที่ได้รับรู้ว่าชายคนนี้รักเพื่อนของเขามากแค่ไหน แล้วตบไหล่สิงโตเบาๆ

                ขอโทษๆ เอาเถอะ กลับเข้าประเด็นเลยละกัน ยูควรจะเพิ่มอรรถรสและทำให้แฮร์รี่รู้สึกไคลแม็กซ์ไม่ต่างจากยูบ้าง เมื่อเห็นคิ้วที่ผูกกันเป็นเครื่องหมายคำถามของคนฟังแดเนียลก็ยิ้มแล้วอธิบายต่อ

                เวลาเมคเลิฟน่ะ ใช้ความรู้สึกอย่างเดียวมันไม่พอหรอกนะ เขายิ้มร้าย มองหน้าคนที่ทำหน้างงงันอยู่ตรงหน้า

                บางทีมันก็ต้องใช้ปากด้วย


โอ๊ยยย อิแด๊นนน อะไรของแกร๊~~ สอนอะไรพี่ฉิงงงงง // ทำดีมากแดเนียล มามะ ป๊ะให้รางวัล // เด่วนะ มันใช่มั้ยน่ะ // แดเนียลฉอนดี พี่ฉิงกล้าทำตามเมื่อไหร่ละก็....เป็ดเอ๊ยยยยย เหอๆๆๆๆ // แกๆ หน้าแกหื่นมากนะ // โทษใครล่ะ หึหึ  แกน่ะ หายเฮดไปนาน เคลียร์กะคนอ่านเลยให้ว่องตอนนี้ไม่มีอะไรมากนะ คือแค่จะให้เห็นมุมมองวันแห่งความรักอีกมุม การใช้ชีวิตง่ายๆ ของคนทั้งสอง แล้วก็เป็นบทที่จะนำไปยังบทหน้าที่สองคนเค้าจะไปเที่ยวยุโรปกลางฉลองวันเกิดกันค้าฟฟ ตอนหน้าพาเที่ยวนะค้าบบบบ


เอาอิมเมจแดเนียลมาให้ดูเล่นๆ ฮับ ข่าวว่ามีแควนๆ เยอะ หุหุ คนในภาพเป็นท็อป15หนุ่มที่ฮ็อตที่สุดในบราซิลนะงับ พอดีว่าตรงกับที่วาดภาพแดเนียลไว้ในสมอง เลยเอามาแปะให้จิ้นกันเล่นๆ อุคริ

**บุคคลในภาพไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเนื้อหาในนิยายใดๆ ทั้งสิ้น นำมาประกอบเพื่ออรรถรสในการอ่านเท่านั้น**


#NakedLondon #แดเนียลจอมขโมยซีน

ป้อนหนมกัน แฟนอาร์ต by RinNaRin_PSunday Roastอิมเมจแดเนียลค้าบบบ ^^
เดิมทีนิยายอัพลงเว็บเมื่อวันที่ 22 สค.2560


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 80 ครั้ง

1,379 ความคิดเห็น

 1. #1242 mooky9924 (@mooky9924) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2561 / 01:25
  แดเนียลติดตามผลงานใกล้ชิดไปไหมนี่ สอนพี่สิงทำอะไรอีกอ่ะ งานนี้น้องคริสเหนื่อยเห็นๆ
  #1242
  1
  • #1242-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 35)
   17 มิถุนายน 2561 / 21:02
   แดเนียงเค้าหวังดี~~~~ คิคิคิ
   #1242-1
 2. #1182 Chowa (@Chowa) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 08:28
  คู่นี้เค้ามีความรักให้กันตลอด ไม่ต้องแสดงทุกวัน แค่ได้ดูแลกันอยู่ด้วยกันก็มีความสุขแล้ว ส่วนเรื่องบนเตียงเป็นเพียงองค์ประกอบเล็ก ๆ แดเนียลติดตามผลงานตัวเองแถมจะบอกเคล็ดลับเพิ่มอีก เอานะพี่สิง ตามๆเค้าหน่อย. รอทริปหวานยุโรปนะฮับ
  #1182
  1
  • #1182-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 35)
   12 มิถุนายน 2561 / 00:26
   จริงเลยค่ะ สิ่งที่คุณกล่าวมาคือสองคนนี้ เค้ารักกันมากจริงๆ
   ยอมใจและขอบคุณมากๆ เลย ที่ตามอ่านและเม้นให้ตั้งแต่ตอนแรก เม้นกันทุกตอน ตอบเพลินเลย ขอบคุณมากนะคะ ทุ่มใจเขียนเรื่องนี้มาก ๆ เลย ดีใจที่ชอบค่ะ เจมี่มีความสุขและปลื้มใจมากๆ ทุกครั้งที่มีคนรักเป็ดน้อยมากขึ้น อีกไม่นานจะเขียนสเปมาให้อ่านตอนนึงนะคะ จะทนคิดถึงเป็ดน้อยไม่ไหวแล้ววววว
   #1182-1
 3. #806 kaanthoop (@kaanthoop) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 30 กันยายน 2560 / 10:51
         แฟนน่ารัก
  ไม่ใช่แฟนที่คอยเอาใจ
  พูดหวานๆหรือบอกรักเราบ่อยๆ
  ..แต่เป็นแฟนที่อยู่ด้วยกัน
  แล้วทำให้สนุกเหมือนเพื่อน
  อบอุ่นเหมือนอยู่กับคนในครอบครัว

    เพราะวันวาเลนไทน์ไม่ได้มีวันเดียว..
  #806
  1
  • #806-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 35)
   2 ตุลาคม 2560 / 01:31
   จริงที่สุดเลย การแสดงออกเสียงของมันดังยิ่งกว่าคำพูด ^^
   #806-1
 4. #599 คนรักแจจุง (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2560 / 19:11
  วันธรรมดาๆที่แฝงไปด้วยความรักความเข้าใจความอบอุ่นมันเป็นครอบครัวที่หลายๆคนโหยหาไม่ต้องวือหวาแต่ทำทุกวันมห้มีคุณค่าที่น่าจดจำ. รักความธรรมดาที่ไม่ธรรมดา
  #599
  1
  • #599-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 35)
   26 สิงหาคม 2560 / 05:13
   คือชอบจัง ขอบคุณมากครับ ก็พวกเขาเป็นคนธรรมดาที่ไม่ธรรมดาอะเนาะ ^^
   #599-1
 5. #598 Mickey (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2560 / 09:49
  ตายๆๆๆๆๆ. แดเนียลคะ เลิกกะแฟนเมื่อไหร่ก็แวะมานะคะ ใจบางใจสั่นไปหมดแล้ว ท้องใส้บิดมวนไปหมด ทำไงดีๆๆๆ
  #598
  1
  • #598-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 35)
   26 สิงหาคม 2560 / 05:12
   555555 ใจเย๊นนนน โถๆๆๆ คิดถูกมั้ยเนี่ยเอาอิมเมจพี่แกมาลง ใจบางกันเป็นแถ๊ววววว
   #598-1
 6. #597 RinNaRin_P (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2560 / 00:25
  งือออน่าร๊ากกกกกกกก ขำกร๊ากกกกเลยตอนแดเนี่ยลเปลี่ยนเป้าหมายไปที่พี่ฉิง5555555 และชอบที่พี่สิงให้เกียรติน้องจังเลยค่า(เตือนที่พี่แดฯ เรียกเมีย)

  ปล.เก็าเกลียดการตัดจบเน้~~~ (TдT)

  ปลล. แดเนี่ยลค่ะ หล่องานดีมากค่ะลูก
  #597
  1
  • #597-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 35)
   26 สิงหาคม 2560 / 05:11
   แดเนียลเห็นเป็ดมัวแต่เขินไง เลยเปลี่ยนเป้าหมาย บวกกับฮีอยากให้เพื่อนฮีฟินบ้าง กร๊ากกกกกกก

   ปล.เก๊าขอโต้ดที่ตัดจบแบบเน้~~ >_<
   #597-1
 7. #594 @junehuahin1 (@intuprapajune) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2560 / 07:31
  ถึงจะมาช้าแต่น้องก้อมาแล้วนะคะ

  nakedยังไงก้อคือnaked มีเกร็ดการใช้ชีวิตต่างแดน การทำอาหารและขนมที่น่ากิน และหลายสิ่งอย่างที่จูนไม่รู้ในลอนดอนมาบอกเล่าเสมอไม่ได้ขายฟินอย่างเดียวเป็นอีกเหตผลที่จูนอ่านไม่เคยเบื่อ

  จูนชอบการบรรยายความรู้สึกตัวละครของพี่เจมี่ในทุกๆครั้งมันรู้สึกได้ ชอบมุมมองความรักของแฮรี่และเลโอเนลชอบความสัมพันธ์ของทุกตัวละครและที่สำคัญเห็นความรักในแววตาของคนคู่นี้จริงๆ

  สุดท้ายก็คงบอกอย่างที่เคยบอกทุกที ว่า "มีความรักความห่วงใยและกำลังใจกองใว้ให้อยู่ตรงนี้ถ้าขาดเหลือยังไงมารับไปด้วยนะคะ"
  ดูแลตัวเองด้วยนะคะ
  #594
  1
  • #594-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 35)
   26 สิงหาคม 2560 / 05:07
   ขอบคุณมากครับ ก็ขอบอกอีกครั้งเช่นกัน ว่ามันรู้สึกดีมากที่คนอ่านอ่านแล้วเข้าใจตัวละครและสิ่งที่ผมต้องการจะสื่อออกมาได้อย่างถ่องแท้ อ่านได้แตกฉานมาก มันแสดงให้เห็นว่าตั้งใจอ่านและเก็บรายละเอียดทุกอย่างเลย ทำให้ผมอยากเขียนออกมาให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้เพราะไม่อยากให้คนอ่านผิดหวัง ขอบคุณมากสำหรับกำลังใจที่มีให้กันตลอดมานะครับ
   ไม่ว่างก็ไม่ต้องรีบนะครับ พักผ่อนบ้าง เป็นห่วงเหมือนกันนะ รักๆ
   #594-1
 8. #592 Atchyfone (@Atchyfone) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2560 / 00:41
  โอ๊ยย ฮาแดเนียล ขนาดอยู่ไกลกันยังไม่วายตามมาสอนท่าพิสดารให้พี่ฉิงอีก เป็ดก็ไม่ต้องทำไรเลยลูกรอรับมือและเรียนรู้จากพี่เค้าอย่างเดียว 🤣

  พี่เจมี่ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ ถ้าตาเริ่มล้าลองพักปิดตาหาอะไรมาประคบก่อนแล้วค่อยทำงานต่อค่ะ สู้ๆจ้า ✌✌
  #592
  1
  • #592-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 35)
   26 สิงหาคม 2560 / 05:02
   จารย์แดเนียลเป่าหูพี่สิงทุกครั้งที่มาเยี่ยมอะ ทริปนี้พี่สิงสู้ตาย! อาจารย์ให้การบ้านมาละ เด็กเรียนอย่างพี่สิง มีรึจะไม่ทำการบ้านส่งคุณครู หุหุหุหุ

   พี่หายดีแล้ว ขอบคุณที่เป็นห่วงนะครับ
   #592-1
 9. #591 kipling (@kipling) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2560 / 20:42
  เป็นตอนที่อุดมไปด้วยสาระและสารอาหาร ทำคนอ่านหิวนะคะเนี่ย
  สาระหมดลงทันที่ที่อิแดเนียลมา 55555 ฮีวกเข้าเรื่องใต้เข็มขัดอีกเหมือนเดิม
  คราวที่ติวให้เป็ด คราวนี้ติวให้พี่ฉิง กลัวพี่ฉิงจะฟินคนเดียวสินะ ถึงได้แนะนำเทคนิคล้ำๆไป ให้น้องเป็ดเราเป็นฝ่ายฟินบ้าง
  รอดูผลลัพท์นะคะ อิอิ
  #591
  1
  • #591-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 35)
   26 สิงหาคม 2560 / 05:00
   5555 ใช่แล้ว อิแดนมาเมื่อไหร่ ฮีวกไปมุดใต้ผ้าห่มทันใด ฮีคิดอยูเรื่องเดียวนี่แหละชีวิตนี้ กรั่กๆๆๆ

   แดเนียลรักเพื่อนไง อยากให้เพื่อนฟินบ้าง เลยสอนพี่สิงใหญ่เลย รอดูทริปนี้ละกัน เค้าผลัดกันฟินนะเออออ
   #591-1
 10. #590 Saimai (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2560 / 18:58
  ชอบการบรรยายเวลาสองคนอยูด้วยกันจังค่ะ!!! ดูเรียบง่ายแต่อบอวลด้วยไอรักเลยนิ...เราสัมผัสได้ :-)

  อาหารการกินแต่ละอย่างที่หยิบมา น่าหยิบต่อมากๆ

  เพิ่งรู้ว่าคนอังกฤษนิยมกิน Fish and Chips ในวันศุกร์...ถึงว่า...

  ดีจังค่ะ อ่านแต่ละตอนแล้วได้เกร็ดเล็กเกร็ดน้อย ขอบคุณนะคะที่แบ่งปัน

  อิมเมจแดเนียล สมเหตุสมผลอย่างยิ่งค่ะ ภาพประกอบน่ารัก

  เกือบลืมบอก...ชื่อตอน ได้ใจมากกกกกกกก...

  "วันแห่งความรักไม่ได้มีวันเดียว" เพราะเท่าที่อ่านมา ทุกวันของเป็ดน้อยกับพี่สิงเป็นวันแห่งความรัก
  #590
  1
  • #590-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 35)
   26 สิงหาคม 2560 / 04:58
   ใช่เลย นั่นคือสิ่งที่ต้องการสื่อ ชีวิตเรียบง่ายแต่มีความสุข ไม่ต้องหรูหราเว่อร์วังร่ำรวยเกินไป ก็มีความสุขได้ถ้าอยู่กับคนที่เรารัก

   Fish and chips จริงๆ ก็กินได้ทุกวันครับ แต่ในโรงเรียนหรือที่ทำงานที่มีอาหารให้พนักงาน เค้ามักจะเสิร์ฟ fish and chips ทุกวันศุกร์ครับ เหมือนกับเป็นธรรมเนียมน่ะครับ

   ทุกวันของพี่สิงกับนุ้งเป็ดเป็นวันแห่งความรักจริงๆ ครับ เขียนได้ถูกใจผมมาก ขอบคุณครับ
   #590-1
 11. #589 นมเย็นสีฟ้า (@alissy) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2560 / 10:31
  แดเนียลมาสอนอะไรดีๆอีกแล้วค่ะ 55555555
  #589
  1
  • #589-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 35)
   26 สิงหาคม 2560 / 04:54
   สงสัยอีกหน่อยคงได้ทำอาชีพครูเนาะ ^^
   #589-1
 12. #588 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2560 / 07:19
  แดเนียลจะเสี้ยมสอนพึ่สิงแบบนี้ไม่ได้นะ พี่สิงเค้าเป็นพวกค่อยเป็นค่อยไปไม่รีบ อิอิ
  #588
  1
  • #588-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 35)
   26 สิงหาคม 2560 / 04:53
   จริงหราาาาา ไม่อยากให้รีบจริงหราาาาาาาาาาาาาาาาา
   นี่พี่แกก็ไม่รีบแล้วนะ คบกะนุ้งเป็ดมาจะปีแล่วววว แอ็คทีพบ้างได้แล้วพ่อคู้นนนนน พี่ฉิงช่างขัดใจคนเขียน ฮึ่ยยยย ^^
   #588-1
 13. #587 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2560 / 07:18
  ชอบวิธีมองวันวาเลนไทน์ของพี่สิง ชอบคริสที่มองความรักเป็นสิ่งมีค่า ชอบความคิดของทั้งสองคนที่มักตรงกันแบบไม่ได้ตั้งใจ ชอบความให้เกียรติของพี่สิงโตที่มีแก่คริส 

  เขาเป็นผู้ชาย ถึงจะเป็นฝ่ายรับ แ่ต่ก็ไม่ควรใช้คำว่าเมีย 

  อยากได้แฟนอย่างพี่สิงอ่ะ คูล เท่ สุภาพบุรุษ อ่อนโยนตลอดเวลา ให้ความสำคัญต่อคนรักเสมอ แม้ไม่พูดก็แสดงออกมาทางการกระทำ 

  บทนี้ดูเหมือนกับไม่มีอะไร แต่คนอ่านกลับสัมผัสได้ถึงความรัก ความอบอุ่น เห็นมุมมองความรักระหว่างผู้ชายสองคนมากยิ่งขึ้น อ่านแล้วให้ความรู้สึกละมุนละไมมาก 

  ปิดท้าย...หิวค่ะ อยากกินยอรค์เชียพุดดิ้งอ่ะ ฟิชแอนด์ชิฟด้วย เห็นในดร.ฮู หยิบชิพกินกันแล้ว ดูน่าอร่อยอ่ะ ยิ่งเห็นรูปที่แปะมาด้วยแล้ว ท้องร้องโครกเลย 

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 22 สิงหาคม 2560 / 07:37
  #587
  2
  • #587-1 @junehuahin1 (@intuprapajune) (จากตอนที่ 35)
   23 สิงหาคม 2560 / 07:32
   เม้นท์นี้โดนใจ
   #587-1
  • #587-2 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 35)
   26 สิงหาคม 2560 / 04:51
   ขอบคุณมากครับ เป็นคำชมที่ดีต่อใจ เอาจริงหลายตอนละที่เหมือนไม่ค่อยจะมีอะไร แต่ก็เหมือนจะมีเนาะ คนเขียนก็งงนะเนี่ย ตกลงมันมีอะไรม้ายยยย 555

   เอาจริงวันวาเลนไทน์มันก็เป็นวันที่เปิดโอกาสให้คนที่ไม่ค่อยได้แสดงความรักได้แสดงออกให้คนรักเห็นนะ แต่อย่างเป็ดกะพี่ฉิง ก็รักกันปานจะแหกตรูดดม เอ๊ย ไม่ใช่ รักกันปานจะกลืนขนาดนั้นทุกวันหวานแหววจนพวกเราเหม็นฟามรัก ก็เลยไม่ต้องอะไรกันมากกับวันนั้นอ่านะ ให้เค้าซึ้งกันไป พวกเราก็เกาะขอบเตียงแอบดูฟินกันไป เดือดร้อนต้องซื้อหมอนใหม่กันหลายใบเนาะ อันนี้ผมไม่รับผิดชอบนะครับ บอกเลอออ หุหุหุ
   #587-2
 14. #586 roykam (@roykam) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2560 / 05:58
  แหม พ่อแดนหล่อจริงอะไรจริง แถมมีการมาเช็คการบ้านลูกศิษย์อีกต่างหาก ความป่วนจะมาแล้วสินะ

  พี่สิงกับเป็ดน้อยยังคงน่ารักมุ้งมิ้งกันเหมือนเดิม แต่ๆๆๆ เราเริ่มเป็นห่วงเหมือนแดเนียลแล้วนะ คือพี่สิงกับน้องเป็ดจะ old married couple เกินไปไหม มันสวีทมันนุ่มแต่มันไม่ sexually charged เลยทั้งที่สองคนนั้นยังหนุ่มอยู่แท้ๆ ตอนคริสบอกแดนว่ายังทำกันอยู่สองท่านั่นแอบตกใจนะ คือพี่สิงไม่ adventurous ขนาดนี้เลยจริงดิ

  เหตุใดอ่านอาหารที่บรรยายมาแล้วอยากกลับไปขุด Harry Potter มาอ่านเป็นรอบที่ยี่สิบสาม 555 เรารู้จักอาหารอังกฤษครั้งแรกผ่านแฮร์รี่เลย แต่หลายอย่างก็ยังไม่ได้ลองจนบัดนี้ บรรยายได้น่ากินอะ อยากขโมยเป็ดน้อยมาทำกับข้าวที่บ้านให้บ้าง เดี๋ยวเปิดกูเกิลติวให้แทนแดเนียล เช่น เปิดไปที่เรื่องฉากที่หายไปของพี่อาทิตย์กับก้องภพ ไรเงี้ย รับรองความรู้เพียบความอ้อยมาเต็ม

  ดูแลสุขภาพด้วยนะ รักคนเขียนนะคะ
  #586
  1
  • #586-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 35)
   26 สิงหาคม 2560 / 04:46
   เทอๆๆๆ เอาอีกละ เทอเปิดประเด็นอีกละ 5555

   สองหนุ่มเค้าไม่เป็นแบบ old married couple นะตัวเทอ แต่เค้ายังเขินกันอยู่บ้างเท่านั้นเอง พี่สิงก็ยังกลัวน้องเจ็บอยู่นั่นแหละ ขัดใจว่ะ ทั้งที่น้องมันบอกให้ทำแรงๆ // เฮ้ยๆๆๆๆ อย่าพูดดังไป๊~ // มาขนาดนี้ละ เค้ารู้กันหมดแล้วหละ // เออนั่นสิเนอะ อิแดนเอามาแฉแล้วนี่นะ กรั่กๆๆๆ

   รอนิสนะ เด่วพี่ฉิงจะฮึดขึ้นมาบ้างละ ทริปนี้แหละ แต่มันจะไปอยู่ในเล่มนะ อาจมีแย้มๆ บ้างเท่าที่จะลงในเด็กดีได้เนาะ

   จะไปขโมยเป็ดไปทำอาหารที่บ้าน ถามคุณเลโอเนลเค้ารึยังครับว่าเค้ายอมมั้ย เค้าหวงของเค้านะครับ

   ป่านนี้พี่ฉิงคงไปกูเกิ้ลสารพัดทั้งจากมังงะ จากพี่อาทิตย์และก้องภพแล้วหละ เจอแดเนียลกระซิบเคล็ดลับทุกครั้งที่แวะมาเยี่ยมขนาดนั้น พี่แกยังไม่กล้า จะยุให้เป็ดมีผัวใหม่! // เดี๋ยวๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ 5555


   ปูลู เทอๆๆ เทออ่านแฮร์รี่รอบที่ 23 เองหรา เราอ่านรอบที่ 24 ละ อุคริ ^w^

   จะดูแลตัวเอง ขอบคุณที่เป็นห่วงนะครับ รักคุณเช่นกัน
   #586-1
 15. #585 puni_puni (@puni_puni) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2560 / 05:51
  แดเนียลสอนอะไรพี่สิงอ่าา แต่รู้สึกตื่นเต้นแทนเป็ดน้อยนะปกติไม่ค่อยชอบพี่สิงหื่นเท่าไหร่ แต่นี่รู้สึกรอคอยอ่ะว่าพี่สิงจะทำไรเป็ดน้อย อิอิ โอ้ยย..ตื่นเต้นๆๆ ไรต์หายเร็วๆนะคะ รอมาหลายวันเลย
  #585
  1
  • #585-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 35)
   26 สิงหาคม 2560 / 04:36
   ผมก็ไม่ชอบพี่สิงหื่นนะครับ พี่สิงของผมไม่หื่น แค่คึกบ้างเป็นบางทีเวลาโดนเป็ดยั่วหนักๆ ก็เป็ดน่ารักขนาดนี้ ทนไหวก็ไปบวชได้ละพี่สิงเอ๊ยยย
   แดเนียลสอนอะไรพี่สิง ติดตามดูกันต่อไปนะครับ หุหุ
   #585-1