Naked London เปลือย.ใจ.รัก [Sense Book Publishing]

ตอนที่ 31 : สองคนเป็นหนึ่งเดียว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,448
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 155 ครั้ง
  6 มี.ค. 62


                สองหนุ่มออกเดินทางกลับไปขึ้นรถไฟที่กรุงลอนดอน เพื่อเดินทางไปยังตอนเหนือของมณฑลยอร์คเชียร์ เมืองในฝันของคีย์ ชายหนุ่มใฝ่ฝันที่จะไปเยี่ยมชมเมืองยอร์คเชียร์นี้ตั้งแต่สมัยที่เขาอยู่เมืองไทย และได้อ่านหนังสือของ Dr. James Herriot สัตวแพทย์ชาวอังกฤษ ผู้ทุ่มเทชีวิตให้กับการเป็นสัตวแพทย์ในเมืองชนบทแห่งนี้ตั้งแต่ปี 1940 ซึ่งในสมัยนั้น การเป็นแพทย์รักษาสัตว์เป็นเรื่องที่ยากลำบากมากและต้องทำด้วยใจรักจริงๆ เพราะการที่จะต้องเดินทางไปตามปศุสัตว์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเวลาใด สภาพอากาศแบบไหนก็ตามไม่ใช่เรื่องง่ายๆ อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ยังไม่ทันสมัย และระยะทางระหว่างที่พักกับบ้านหรือฟาร์มต่างๆ ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ การรักษาสัตว์ป่วยส่วนใหญ่ไม่ใช่สัตว์เลี้ยงเล็กๆ เช่นสุนัขหรือแมว แต่เป็นสัตว์ใหญ่ เช่นวัวหรือม้า คีย์จึงนับถือความเสียสละของสัตวแพทย์ท่านนี้ และพาให้ตกหลุมรักเมืองนี้และใฝ่ฝันที่จะตามรอย Dr. James Herriot ทันทีหลังจากอ่านหนังสือที่คุณหมอคนเก่งเขียน

                การเดินทางโดยรถไฟเร็วจากกรุงลอนดอนไปยังนอร์ทยอร์คเชียร์ใช้เวลาไม่ถึงสองชั่วโมงดี ทัศนียภาพข้างทางอันชวนหลงใหลทำให้คีย์เคลิบเคลิ้มไปกับบรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ เขากอดแขนคนรักแล้วเอนศีรษะซบลงไปบนไหล่ สิงโตก้มลงไปจูบหัวทุยๆ ของเขาเหมือนเช่นทุกครั้งแล้ววางคางไว้บนศีรษะ เอื้อมมืออีกข้างไปกุมมือที่กอดแขนเขาไว้แล้วใช้นิ้วโป้งไล้บนหลังมือเบาๆ อย่างทะนุถนอม สายตามองออกไปนอกหน้าต่างรถไฟเฉกเช่นเดียวกันกับคนข้างกาย

                ดูสวยและสงบดีจังเลยเนอะพี่

                อือฮึ

                มองวิวไปเพลินๆ ไม่นานคนน้องก็ผล็อยหลับไป จนกระทั่งจวนถึงสถานีปลายทาง สิงโตใช้หลังมือค่อยๆ ไล้ไปบนพวงแก้มนุ่มแล้วกระซิบข้างหูปลุกให้คนขี้เซาตื่น คีย์ลืมตางัวเงียมองไปรอบๆ ตัวก่อนสายตาจะไปหยุดอยู่ที่รอยเปียกชื้นที่บ่าของแฟนตัวเอง เขาหน้าแดง ตื่นเต็มตาทันที

                คะ...คีย์ขอโทษ คนที่ทิ้งคราบน้ำลายไว้บนบ่าที่เขาใช้แทนหมอนอีกแล้วก้มหน้างุด อีกฝ่ายยิ้มอย่างเอ็นดูกลับไปให้

                ไม่เป็นไรครับ หลับสบายมั้ย

                อือ.. ก็ดีอะ ได้ไปหนึ่งตื่น เป็ดน้อยยิ้มจนตาหยี คนมาดนิ่งยกมือขึ้นไปขยี้ผมเขาเบาๆ แล้วขยับลุกยืนขึ้น หยิบกระเป๋าเดินทางออกจากชั้นวางแล้วยื่นมือไปให้คนที่กำลังลุกจากที่นั่ง คีย์จับมือคนพี่เพื่อเป็นที่ยึดขณะที่เขาลุกขึ้น แล้วจึงช่วยกันยกกระเป๋าเดินทางลงจากรถไฟ

                ที่พักที่ทั้งสองเลือกพักเป็นแบบ Holiday Cottages ที่ให้เช่าบ้านทั้งหลังเพื่อให้ได้สัมผัสกับความเป็นอยู่และธรรมชาติของเมืองอันมีเสน่ห์แห่งนี้อย่างแท้จริงแทนที่จะพักตามโรงแรม บรรยากาศของบ้านเก่าๆ ที่ก่อด้วยอิฐสีแดงแบบดั้งเดิม ทำให้คีย์นึกถึงฉากที่บรรยายอยู่ในหนังสือของคุณหมอรักษาสัตว์ที่เขาเลื่อมใส ห้องนั่งเล่นเป็นโถงไม่ใหญ่นัก มีเตาผิงแบบโบราณที่สร้างพร้อมมากับบ้านตั้งอยู่ตรงกลางห้อง โซฟาลายดอกไม้แบบอังกฤษแท้ๆ วางอยู่หน้าเตาผิง มีโต๊ะกาแฟขนาดย่อมที่เป็นโต๊ะไม้แบบทำมือวางกั้นระหว่างเตาผิงกับโซฟาตัวเขื่อง ด้านหลังห้องนั่งเล่นเป็นครัวแบบเก่าที่คงเอกลักษณ์ของชาวอังกฤษในสมัยก่อน ตู้เก็บของในครัวเป็นสีขาวสะอาด มีโต๊ะรับประทานอาหารวางอยู่มุมหนึ่งของครัวขนาดกะทัดรัด

                โถงทางเดินขนาดไม่ใหญ่นัก ระหว่างห้องรับแขกและห้องปรุงอาหารเป็นบันไดขึ้นไปยังด้านบนที่มีสองห้องนอนและห้องอาบน้ำหนึ่งห้องแยกกับห้องสุขาที่อยู่ข้างๆ กัน ภายในห้องนอนก็ตกแต่งตามสไตล์อังกฤษสมัยก่อนเก่าไม่ต่างจากห้องด้านล่าง สองหนุ่มวางกระเป๋าเดินทางไว้ตรงมุมห้อง คีย์เดินไปเปิดม่าน มองออกไปนอกหน้าต่างเห็นหิมะขาวโพลนและปศุสัตว์ตามที่ใจเขาปรารถนา จะดีกว่านี้ถ้าพวกเขามาช่วงหน้าร้อน แทนที่จะเป็นหิมะเขาจะได้เห็นทุ่งหญ้าเขียวขจี คีย์รีบเดินข้ามทางเดินที่กั้นระหว่างห้องไปดูอีกห้องหนึ่งทันที จากหน้าต่างห้องด้านนี้มองเห็นลำธารเล็กๆ ที่ไหลผ่านบริเวณทางเข้าด้านหน้าบ้านที่เขาเห็นตอนที่มาถึง

                เราสลับมานอนห้องละคืนได้มั้ยอะพี่ ผมอยากตื่นเช้ามาเจอวิวทั้งสองแบบเลย คีย์หันไปพูดกับคนที่เดินมายืนอยู่ข้างๆ

                ตามใจเราเลยครับ สำหรับพี่ แค่ตื่นเช้ามาเจอเป็ดน้อยของพี่ก็พอแล้ว วิวข้างนอกจะเป็นยังไงก็ช่าง ไม่เพียงแค่คำพูด แต่สายตาที่เอ่อล้นไปด้วยความรักทำให้คนฟังรีบหันหน้าหนี คีย์รู้สึกเหมือนเลือดทั้งตัวสูบฉีดขึ้นมารวมกันอยู่บนใบหน้า

                แค่นี้ก็รักจะแย่แล้ว ทำไมต้องพูดอะไรให้ตกหลุมรักซ้ำแล้วซ้ำเล่าอยู่ได้ มันเขินนะไอ้พี่บ้า! เลิกจ้องซะทีได้ม้ายยยย มองจนแทบจะละลายลงไปกองกับพื้นแล้ว!!

                เห็นท่าทางเก้อเขินทำตัวไม่ถูกของคนตรงหน้าก็ยิ่งเอ็นดูยิ่งขึ้น สิงโตสวมกอดคนที่เป็นเจ้าของหัวใจของเขาไว้หลวมๆ แนบปลายจมูกลงไปบนลำคอ สูดดมความหอมเฉพาะตัวของคนรักเข้าเต็มปอด แล้วจึงเลื่อนใบหน้าให้แก้มของตัวเองแนบสนิทชิดกับแก้มนุ่มนิ่มของอีกฝ่าย ทอดสายตามองออกไปนอกหน้าต่าง คีย์ยกแขนขึ้นวางทาบลงไปบนแขนแกร่งที่โอบรอบเอวของเขาไว้ ความเขินอายเมื่อครู่ถูกทดแทนด้วยหัวใจที่เปี่ยมสุข พลางคิดไปว่าหลังจากเริ่มต้นวันหยุดด้วยความเจ็บป่วย จากวันนี้ไปเขาทั้งสองจะได้ใช้เวลาพักผ่อนด้วยกันจริงๆ เสียที

                เมื่อจัดสัมภาระที่อยู่ในกระเป๋าเสร็จและพักเหนื่อยจากการเดินทางอยู่ชั่วครู่ ทั้งสองก็พากันออกไปเดินชมธรรมชาติในละแวกนั้น ชาวบ้านท้องถิ่นที่คุ้นเคยกับการที่มีนักท่องเที่ยวมาพักอาศัยอยู่ที่ holiday cottages ต่างมีอัธยาศัยไมตรีอันดี โดยมากจะยิ้มแย้มทักทาย บ้างก็ให้คำแนะนำสถานที่ที่น่าสนใจใกล้ๆ และช่วยบอกทางไปร้านขายของชำที่พวกเขาจะสามารถไปจับจ่ายเพื่อซื้อของกลับไปปรุงอาหาร

                หลังจากเดินสำรวจบริเวณใกล้ๆ จนพอใจ สองหนุ่มก็กลับไปยังที่พักพร้อมวัตถุดิบสำหรับประกอบอาหารที่เพิ่งไปเดินซื้อกันมา คีย์เลือกที่จะทำมื้อแรกเป็นอาหารง่ายๆ อย่างไก่ผัดครีมซอสราดข้าวธรรมดาๆ แล้วจบลงที่การดื่มชาร้อนๆ ใส่นม กินกับขนม shortbread ที่เขาเพิ่งอบออกมาจากเตาใหม่ๆ นั่งพิงกันมองเปลวไฟอยู่หน้าเตาผิง เปิดเพลงจากแผ่นเสียงสุดคลาสสิคที่มีอยู่ในบ้านพักฟังเคล้าไปด้วย ความสงบเงียบในชนบททำให้ทั้งสองรู้สึกผ่อนคลายจนเจ้าเป็ดเผลอหลับไป น้ำหนักที่กดลงบนศีรษะของเขาทำให้เจ้าของหัวทุยที่สัปหงกอยู่กับอกกว้างรู้สึกตัวตื่น เจ้าของริมฝีปากบางส่งรอยยิ้มอบอุ่นไปให้เมื่อเขาเงยหน้าขึ้น

                ไปอาบน้ำแล้วเข้านอนกันเถอะครับ เสียงนุ่มทุ้มเอ่ยชวน คนงัวเงียพยักหน้าน้อยๆ แล้วลุกขึ้นยืน ก้าวนำหน้าคนพี่ไปแล้วหยุดชะงัก

                พี่ไปอาบก่อนก็ได้ครับ ผมลืมไปว่ายังไม่ได้เอา shortbread เก็บใส่โหลเลย คีย์ว่าแล้วหมุนตัวจะเดินเข้าครัว

                เดี๋ยวพี่ทำให้ก็ได้นี่ครับ เราไปอาบน้ำเถอะ จะได้นอน เหนื่อยมาทั้งวันแล้ว

                ไม่เป็นไรครับ ผมอยากทำ พี่ไปอาบก่อนเลย ชายหนุ่มรุ่นน้องยืนยันแล้วเดินแยกเข้าไปในครัว

                เมื่อจัดการนำขนมคุกกี้สัญชาติสก็อตแลนด์ที่ทิ้งไว้จนเย็นแล้วเรียงใส่ขวดโหลเรียบร้อย คีย์ก็เดินเข้าไปในห้อง เมื่อเห็นว่าอีกคนยังอยู่ในห้องน้ำ เขาก็รีบเดินไปหยิบของบางอย่างจากกระเป๋าเป้ส่วนตัวของเขานำไปใส่ไว้ในลิ้นชักหัวเตียง แล้วเดินไปเตรียมชุดนอนของตัวเองและคนที่ยังอยู่ในห้องน้ำ นำไปวางไว้ที่ปลายเตียง

                สิงโตเดินออกมาจากห้องน้ำด้วยสภาพที่พันผ้าเช็ดตัวไว้ที่เอวแค่ผืนเดียว คีย์พยายามเลี่ยงไม่มองแล้วรีบเดินก้มหน้าก้มตาไปอาบน้ำบ้าง คนที่เพิ่งอาบน้ำเสร็จมองหน้าแดงๆ ที่ก้มงุดๆ อย่างขำๆ เขาหยิบชุดนอนที่คีย์วางเตรียมไว้ให้มาสวม แล้วขึ้นไปนั่งพิงหัวเตียงอ่านหนังสือรอให้อีกคนอาบน้ำเสร็จ

                ไม่นานคนแก้มกลมก็ออกมาจากห้องน้ำ บรรยากาศยามค่ำคืนที่สงบเงียบของเมืองในชนบทผิดกับความพลุกพล่านจอแจในลอนดอน ทำให้เสียงหัวใจเต้นรัวแรงของคนที่นั่งอยู่บนเตียงเมื่อมองดูภาพของคนตรงหน้าที่พันผ้าเช็ดตัวผืนจิ๋วปกปิดส่วนล่างไว้ มีหยาดน้ำเกาะพราวตามลำตัวท่อนบน มันเต้นแรงจนเกรงว่าอีกคนจะได้ยิน คีย์ที่มีท่าทีกระดากอายย่างเท้าเดินเข้าไปที่เตียงช้าๆ ใบหน้าแดงก่ำไม่กล้าสบตรงๆ ไปที่คนพี่ มือขาวๆ ที่สั่นน้อยๆ เอื้อมไปหยิบชุดนอนของตัวเองขึ้นมา กำลังจะสวมใส่ก็ชะงักเพราะคนที่นอนพิงอยู่ตรงหัวเตียงเมื่อครู่ปราดเข้ามาคว้าข้อมือของเขาไว้

                สายตาที่เต็มไปด้วยแรงปรารถนาของคนรักทำให้คีย์เข่าแทบทรุด สิงโตดึงให้เขาลงนั่งบนเตียง จ้องมองดวงตารีเล็กอย่างหลงใหล คีย์มองลึกลงไปในดวงตาคมกริบด้วยความรู้สึกที่ไม่แตกต่าง ริมฝีปากบางบรรจงจูบอย่างแผ่วเบาลงบนปากแดงระเรื่อของคนน้อง แรงงับเม้มและดูดดึงเบาๆ แต่เต็มไปด้วยความรักทำให้ลมหายใจของคีย์สั่นเทา คนเป็นน้องรั้งชายเสื้อของคนที่กำลังดูดกลืนริมฝีปากล่างของตัวเองอย่างอ่อนหวานแล้วจัดการถอดมันออก ทั้งสองประคองใบหน้าของกันและกันไว้ สายตามองจ้องกันด้วยความโหยหา สิงโตกดจูบลงไปอีกครั้ง สอดแทรกลิ้นชื้นเข้าไปพัวพันกับลิ้นอุ่นนุ่มของอีกฝ่าย คีย์สอดมือเข้าไปขยุ้มผมคนพี่แล้วครางอื้ออึงในลำคอด้วยแรงอารมณ์ที่ยากจะฉุดรั้ง

             แผ่นหลังที่สัมผัสกับที่นอนนุ่มพร้อมเรือนร่างที่เปลือยเปล่าของทั้งสองที่กอดกระหวัดรัดกันแน่นทำให้คีย์หัวใจเต้นแรงมากกว่าทุกครั้ง เขาหายใจติดขัดและส่งเสียงครางหวานหูเมื่อริมฝีปากที่ครอบครองปากแดงสวยของเขาเมื่อครู่ เลื่อนไปหยอกล้ออยู่ที่ใบหูแล้วเล็มเลียไปที่ลำคอขาว มือที่ลูบไล้ไปตามลำตัวเริ่มเลื่อนลงต่ำไปเกาะกุมอยู่ที่อวัยวะอ่อนไหวของเขา คีย์ลืมตาขึ้นรวบรวมความกล้าทั้งหมดที่มีก่อนจะเอ่ยเสียงสั่น

                “พี่สิงโต...คืนนี้...เรา..ไม่ต้องใช้มือ..แล้วนะครับ...” คนที่กำลังฉกชิมทุกอย่างที่ใบหน้าของตัวเองลากผ่านหยุดชะงัก เขาผงกศีรษะขึ้นมองหน้าคนที่หน้าแดงเยี่ยงมะเขือเทศสุกงอมราวกับไม่เชื่อในสิ่งที่เพิ่งได้ยิน แทนคำตอบ คีย์เอื้อมมือไปเปิดลิ้นชักหัวเตียง หยิบขวดเจลที่แอบซื้อมาจากร้านสะดวกซื้อที่สถานีรถไฟในลอนดอน ตอนที่คนบนร่างของเขาไปเข้าห้องน้ำออกมา ความอายยิ่งเพิ่มมากขึ้นเมื่อคนที่มองเขาด้วยสายตาที่แทบจะกลืนกินเขาไปทั้งตัวใบหน้าขึ้นสีแดงจัดไม่ต่างไปจากเขา รู้สึกถึงจังหวะการเต้นของหัวใจของอีกคนผ่านแผ่นอกที่แนบชิดกันที่มันรัวแรงเสียจนเขากลัวว่าคนพี่จะหัวใจวายไปเสียก่อน สิงโตประกบปากแนบสนิทแทบจะกลืนกินปากของอีกฝ่ายอย่างเร่าร้อน คีย์รู้สึกได้ว่ามือที่ลูบสะเปะสะปะอยู่บนร่างกายของตัวเองนั้นสั่นน้อยๆ ระดมจูบได้สักพักคนที่ดูเหมือนอารมณ์พลุ่งพล่านจนแทบฉุดไม่อยู่ก็หยุดมองหน้าเขา

                เป็ดน้อย...พี่...พี่รู้สึก.....ตื่นเต้น.....มาก....” คำพูดตะกุกตะกักกับลมหายใจที่ติดขัดไม่ได้ฟังดูน่าขันแต่กลับทำให้คนฟังรู้สึกตื่นเต้นไม่แพ้กัน

                ผม...ผมก็..ตื่นเต้น..เหมือนกัน....

                พี่กลัวพี่จะทำเราเจ็บ..” คนพี่เอ่ยสิ่งที่กังวลออกมา

                ผมก็กลัว..” เจ้าเป็ดยิ้มแหยๆ สิงโตเอื้อมมือไปเช็ดเหงื่อที่ชุ่มชื้นอยู่บนใบหน้าแดงเรื่อ เอ่ยคำพูดปลอบโยนที่เหมือนจะบอกตัวเองเช่นกัน

                พี่จะพยายามอ่อนโยนที่สุดนะครับ คนพูดสูดลมหายใจเข้า จ้องมองแววตาสั่นระริกของอีกฝ่ายอย่างให้กำลังใจ ชายหนุ่มผู้พี่เลื่อนมือลงไปลูบบริเวณสะโพกของคนรักอย่างนุ่มนวลหวังให้เป็นการปลอบประโลมคนที่กำลังเม้มปากแน่น

                ถ้าคีย์ยังไม่พร้อม เราทำแบบเดิมไปก่อนก็ได้นะครับ คีย์ยกสองมือขึ้นคล้องคอคนรัก กล่าวย้ำความตั้งใจของตัวเองอีกครั้ง

                ไม่ครับ คีย์อยากเป็นของพี่ สิ้นคำพูด สิงโตก็บดเบียดริมฝีปากลงบนกลีบปากนุ่มๆ ของคนใต้ร่างทันที จุมพิตที่อ่อนโยนเริ่มร้อนแรงขึ้นตามแรงอารมณ์

                ฮะ....อื้ออ...” คีย์ครางเสียงหลงเมื่อมือเรียวขยำลงบนสะโพกมนของเขาไปพร้อมกับริมฝีปากที่ครอบครองอยู่บริเวณยอดอก แรงดูดดึงที่แรงขึ้นๆ ทำให้เขาครางกระเส่า ลิ้นอุ่นชื้นตวัดเลียติ่งเนื้อเล็กๆ นั้นอย่างแสนโหยหา มือที่เหนี่ยวรั้งต้นคอของอีกฝ่ายไว้เปลี่ยนไปลูบไล้ทั่วร่างกายของแฟนหนุ่ม สิงโตควานหาขวดเจลที่กลิ้งอยู่บนเตียงโดยที่ไม่ได้เงยหน้าขึ้นมาจากผิวกายหอมกรุ่น เมื่อมือสัมผัสกับความเย็นของขวดเขาก็เงยหน้าขึ้น

                พร้อมนะครับ ชายหนุ่มรุ่นพี่ถามเสียงพร่า คีย์พยักหน้าน้อยๆ กัดริมฝีปากตัวเองแน่น

                หยุดตอนนี้ยังทันนะ เขาเตือนอีกครั้ง ทว่าเป็ดน้อยของเขาส่ายศีรษะช้าๆ

                ไม่ทันแล้วครับ...” พูดเพียงแค่นั้นแล้วโน้มศีรษะสิงโตให้ลงไปมอบจุมพิตให้กับตัวเอง ฝาขวดเจลถูกเปิดออก ความรักและความไว้ใจมีมากกว่าความกลัว หนุ่มรุ่นน้องหลับตาลง ตอบรับทุกสัมผัสที่อีกฝ่ายมอบให้ด้วยความเต็มใจ


ตัดชื้บบบ >.<


                แสงอรุณแห่งวันใหม่ทอฉายเข้าไปในห้องนอนของคนที่เพิ่งรวมกันเป็นหนึ่งเดียวเมื่อคืนนี้ สิงโตกระชับอ้อมกอดให้คนที่นอนซุกหน้าอยู่บนอกแนบชิดกับตัวเองยิ่งขึ้น เขากดจูบลงบนกลุ่มผมนุ่มแบบที่ชอบทำเป็นประจำ รับรู้ว่าอีกฝ่ายก็ตื่นแล้วเช่นกัน และเข้าใจด้วยว่าคนรักของเขาคงจะอายจนไม่กล้าเงยหน้าขึ้นมามองสบตากับเขา

                อรุณสวัสดิ์ครับเป็ดน้อยของพี่ เสียงนุ่มทุ้มเปี่ยมล้นไปด้วยความรักยิ่งกว่าทุกครั้ง คนในอ้อมกอดซุกตัวลงไปบนอกเขาราวกับต้องการจะฝังใบหน้าลงไปในอกอุ่นนั้น ไม่ได้ตอบอะไรนอกจากครางอือในลำคอด้วยความอาย สิงโตกระชับอ้อมแขนให้แน่นขึ้นอีก ให้เวลาคนขี้อายได้ปรับอารมณ์ตัวเองให้พร้อมเผชิญหน้ากับเขา

                นานชั่วครู่ คีย์จึงค่อยๆ เงยหน้าขึ้นมาจากอกกว้าง แต่ก็ยังไม่กล้ามองหน้าอีกฝ่าย เขาพลิกตัวหันหลังให้ สิงโตจึงเอามือโอบรอบเอวแล้วดึงเข้าไปกอดไว้ ร่างกายที่ยังเปลือยเปล่าของพวกเขาทำให้ผิวเนื้อทุกส่วนสัมผัสกันแนบแน่น คนที่อายอยู่แล้วยิ่งอายหนักเข้าไปใหญ่

                เจ็บมั้ยครับ คำถามที่ไม่ได้ทำให้รู้สึกดีแต่กลับทำให้คนฟังอายหนักยิ่งกว่าเดิม คีย์ทำเพียงครางอือประท้วงแล้วซุกหน้าลงบนหมอน เสียงหัวเราะหึหึในลำคอทำให้เขาลืมตัวเผลอหันไปสบตาอีกฝ่ายอย่างจัง ทว่าเมื่อเห็นแววตาที่แสดงความห่วงใยอย่างจริงจังไม่ใช่สายตาล้อเลียนอย่างที่คิด เขาจึงตอบเบาๆ

                ก็เจ็บ..แต่ไม่มาก

                พี่แม่งโคตรอ่อนโยนอะ ถนอมจนแทบไม่รู้สึกเจ็บ ถึงแม้จะทุลักทุเลไปบ้างเพราะเป็นครั้งแรกของเราทั้งคู่ก็เถอะ แต่พี่แม่ง ทนได้ไงวะที่ไม่ทำแรงๆ ยั้งได้ไงวะ นับถือความอดกลั้นเลยจริงๆ หน้าตาตอนนั้นดูแทบจะทนไม่ไหวอยู่ละ

                เมื่อนึกถึงใบหน้าของแฟนตัวเองในขณะร่วมรักทำให้เขาหน้าแดงหนักขึ้นมาอีก สิงโตขยับลุกขึ้นนั่งคว้าไหล่คนน้องให้หันไปหา คีย์ยอมพลิกตัวกลับไปหาคนข้างๆ แต่ดึงผ้าห่มขึ้นมาปิดหน้าไว้ครึ่งหนึ่งด้วยความกระดากอาย

                อายเหรอครับเป็ดน้อย ถามพลางชะโงกไปมองใบหน้าที่ยังคงซ่อนอยู่หลังผ้าห่มผืนหนา

                มันเป็นเรื่องธรรมดาของคนรักกัน ไม่ใช่เรื่องน่าอายหรอกครับ ชายหนุ่มรุ่นพี่กระซิบปลอบ

                ยังไงก็อายอยู่ดีอะ คีย์งึมงำตอบ เหลือบตาขึ้นมองคนรัก เมื่อเห็นสายตาที่มองมาช่างดูอบอุ่นจนเริ่มรู้สึกผ่อนคลายขึ้น เขาจึงค่อยๆ ลดมือที่กุมผ้าห่มแน่นลง เผชิญหน้ากับคนที่ตอนนี้เปรียบเสมือนคนๆ เดียวกัน ใบหน้าหล่อคมเลื่อนเข้าไปใกล้ ส่งมอบจุมพิตที่อ่อนโยนไม่แพ้สายตาของเจ้าของริมฝีปากอุ่น

                ไม่ต้องอายนะครับ หน้าตาของเราตอนนั้นน่ะ น่ารักมากเลย

                พี่อะ! ไม่ต้องมาพูดเลยนะ เป็ดน้อยทำหน้างอง้ำ ดันหน้าอกคนพี่เบาๆ เป็นเชิงตัดพ้อ เสียงหัวเราะหึหึในลำคอของอีกฝ่ายทำให้เขาพยายามเปลี่ยนเรื่องพูด

                สายแล้ว พี่หิวยัง อยากกินอะไรเป็นมื้อเช้าครับ เขาถามพลางขยับตัวจะลุกจากที่นอน แต่ต้องหยุดชะงักเมื่อคนข้างตัวดันไหล่เขาให้ลงไปนอนราบตามเดิม

                เป็ด สิงโตตอบสั้นๆ แล้วก้มลงงับริมฝีปากของคีย์เบาๆ ฉกชิมอาหารเช้าจานพิเศษของเขาอีกครั้งอย่างนุ่มนวล


เป็ดโดนกินล้าวววววววววว กรีดร้องงงงง งื้อออออ พี่ฉิงกินเป็ดตามสัญญาแล้วนะคะ กินดีๆ แบบมีมารยาท เหอๆๆๆ #NakedLondon   #จบแล้วการรอคอยในที่สุดเป็ดก็โดนกินกราบบบบ ขอบคุณแฟนอาร์ตจากคุณรินคนดีคนเดิม มันช่างกร๊าวววววจายยยย ฮรือออออพี่ฉิงกินเป็ด fanart by RinNaRin_P

"After" fanart by RinNaRin_PNorth Yorkshire
North Yorkshire
ตัวอย่างบ้านแบบ Holiday Cottagesหนึ่งในครัวดีไซน์แบบเก่าของอังกฤษ
บ้านที่ Dr.James Herriot (นามปากกา) เคยอยู่

เดิมทีนิยายอัพลงเว็บเมื่อวันที่ 10 กค.2560


                              

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 155 ครั้ง

1,379 ความคิดเห็น

 1. #1291 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2561 / 22:08
  น้องเป็ดยั่วพี่เค้าก่อนโดนกินเลย
  #1291
  1
  • #1291-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 31)
   26 ตุลาคม 2561 / 20:24
   น้องไม่ได้ยั่ว แค่อยากทำตัวน่ารัก คริๆๆ
   #1291-1
 2. #1290 Hare-Akira (@hare21mrk) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2561 / 20:46

  งื้ออออออ เขินนนนน เป็ดน้อยน่ารักน่ากิน(?)เสมอออออ
  #1290
  1
  • #1290-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 31)
   26 ตุลาคม 2561 / 20:24
   เป็ดน้อยอร่อย พ่อเลโอเนลเลยเริ่มกินบ่อยละพักหลังๆ อิอิ
   #1290-1
 3. #1289 ChitraPiromnukul (@ChitraPiromnukul) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2561 / 18:00
  ทำไมน่ารักแบบนี้อ่านแล้วอ่านอีกก้อยีงน่ารักยิ่งขึ้นไปอีก...รักเป็ดน้อยมากกก
  #1289
  1
  • #1289-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 31)
   26 ตุลาคม 2561 / 20:25
   งื้ออออออ ร้ากกกก นอกจากรักเป็ดน้อยมากแล้ว รักคนอ่านทุกคนมากๆ เช่นกันค่ะ กอดๆๆ
   #1289-1
 4. #1288 meondekdee (@meondekdee) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2561 / 17:49
  เขินจะแย่อยู่แล้ววว อ่อนโยนจริงๆเลยพี่สิง >/////< เขินๆๆ ขอบคุณที่ลงคัทนะคะ
  #1288
  1
  • #1288-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 31)
   26 ตุลาคม 2561 / 20:26
   ยินดีมากๆ ค่า ไว้มีเวลาจะมาเขียนสเปคัทนะคะ อิอิอิ
   #1288-1
 5. #1287 _introvert (@apspaphas) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2561 / 16:06
  เขินจนตัวบิดเป็นเลขแปดแล้ว งื้ออออ
  #1287
  1
  • #1287-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 31)
   26 ตุลาคม 2561 / 20:26
   งุ้ยยย ใจเย็นน้าาาา กอดกันๆ
   #1287-1
 6. #1286 180126 (@180126) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2561 / 14:00

  งงื้ออออออเขินนนน

  #1286
  1
  • #1286-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 31)
   26 ตุลาคม 2561 / 20:26
   คนเขียนก็เขินนนนนนน
   #1286-1
 7. #1285 mooky9924 (@mooky9924) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2561 / 13:32
  กลับมาอ่านอีกกี่ครั้งก็ยังชอบสำนวนภาษาทุกครั้งไป ขอบคุณที่แต่งให้อ่านน้าาา รอหนังสืออยู่นะคะ ซื้อแน่นอนเลยยย
  #1285
  1
  • #1285-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 31)
   26 ตุลาคม 2561 / 20:28
   ขอบคุณมากค่า อย่าเบลอจิ เล่มเป็ดมีแล้วไม่ใช่เหรอ ตอนนั้นยังเอามาขอลายเซ็นเก๊าเลย 555
   #1285-1
 8. #1284 @junehuahin1 (@intuprapajune) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2561 / 01:10
  ไม่มีใครเห็นแน่เลยเด็กดีไม่ขึ้นแจ้งเตือนเลยนะพี่ ไปย้อนอ่านตอนนี้ใหม่พร้อมคัทมาแล้วหล่ะคิดถึงเลโอเนลอีกแล้วด้วยพี่คงรู้ว่าจูนจะเขียนว่าอะไรรอคนเขียนบรรยายเก่งๆมาเขียนชมให้ดีกว่าเนอะ

  มันดีนะอ่านแล้วสมกับเป็นเลโอเนลสุภาพบุรุษคนนั้น

  แต่อยากส่งใจไปให้...เป็นกำลังใจให้น้าาาาา สู้ๆ
  รู้ใช่มั้ยว่าเม้นท์คัทไม่เป็น

  ปอลอเค้าซื้อหนังสือพี่กันหมดแล้วหล่ะจูนว่า

  BIG HUG.
  #1284
  1
  • #1284-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 31)
   26 ตุลาคม 2561 / 20:30
   ขอบคุณมากนะคะ สำหรับกำลังใจที่มีให้กันมาตั้งแต่วันแรกที่พี่เขียนเลย จากคนที่ไม่เคยรู้จักกัน ไม่เคยเห็นหน้ากัน จนมาเป็นแรงใจสำคัญที่สุดคนหนึ่งของพี่ พี่รู้ว่าจูนพูดน้อย ไม่ค่อยคุย แต่ก็รับรู้ถึงความห่วงใยและกำลังใจที่มีให้พี่เสมอ รักนะคะ
   #1284-1
 9. #1238 mooky9924 (@mooky9924) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2561 / 00:22
  และแล้วเป็ดก็ไม่รอดเงื้อมือสิงโต หวานละมุนจริงๆ
  #1238
  1
  • #1238-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 31)
   17 มิถุนายน 2561 / 20:59
   โดนกินตามระเบียบ อุฟุๆๆ
   #1238-1
 10. #1178 Chowa (@Chowa) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2561 / 11:53
  เป็ดน้อยโดนกินแล้ว พี่อ่อนโยนกับน้องมาก ยังงี้ยิ่งทั้งรักทั้งหลงน้องเป็ดเข้าไปใหญ่ บรรยากาศก็สุดแสนจะโรแมนติกอ่ะ. ภาพสวยมากกกกก
  #1178
  1
  • #1178-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 31)
   12 มิถุนายน 2561 / 00:20
   พี่อ่อนโยนและแคร์น้องเสมอค่ะ งืออ หาแบบนี้ได้ที่ไหนอีกกกกกก
   #1178-1
 11. #822 ยัยปลาทอง (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2560 / 13:12
  เป็ดรสนุ่ม ละมุนลิ้น ละลายในปาก อร่อยไหมคะพี่สิง

  ฟินจนตัวระเบิดไปถึงดาวอังคารละ งื้อออออ
  #822
  1
  • #822-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 31)
   2 ตุลาคม 2560 / 02:05
   เป็ดนุ่มมาก พี่สิงได้กล่าวไว้จริงๆ นะ อิอิอิ
   #822-1
 12. #801 kaanthoop (@kaanthoop) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 29 กันยายน 2560 / 09:59
  ขอบคุณ ที่มาให้รัก
  ขอบคุณ ที่ทำให้รู้จัก
  ..ความรักเป็นแบบไหน
  ขอบคุณ ที่ทำให้รู้ว่า
  ..ส่วนหนึ่งของความรักที่วดงามเป็นเช่นไร
  ขอบคุณ ที่ทำให้เข้าใจ
  ..ความสุขทั้งร่างกาย จิตใจ จิตวิญญาณ
  ..สองคนเป็นหนึ่งเดียวกับครั้งแรกของกันและกัน
  #801
  1
  • #801-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 31)
   2 ตุลาคม 2560 / 01:09
   ขอบคุณอะไรก็ตามที่ทำให้เราและฟค.ทุกคนมาอ่านนิยายของพี่เหมือนกันนะครับ

   ถึงพวกเราจะรวมร่างกันคนละอย่างกับพี่สิงกะน้องเป็ด แต่เราก็รวมกันอยู่อย่างนึงเนาะ รวมกันแอบดูสองคนนี้ไง อิอิอิ
   #801-1
 13. #791 Hare-Akira (@hare21mrk) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 20:08
  นุ้วเป็ดน่าลากกกกกก เอ้ย น่าร้ากกกกกก พี่สิงก็ละมุนมากกกกก ถนอมน้องสุดๆ งื้ออออออ แฟนอาร์ตก็ดีงาม ฟินนนนนนนที่สุดในสามโลกา. -////-
  #791
  1
  • #791-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 31)
   29 กันยายน 2560 / 04:55
   ให้พี่สิงเค้าลากไปเนาะ เรามาแอบดูแอบฟินกันอยู่ห่างๆอย่างหื่นๆ หุหุหุ
   #791-1
 14. #697 suzu (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 17 กันยายน 2560 / 03:45
  เพิ่งมาตามอ่านค่ะ ชอบมากค่ะ ละมุนมาก รอรวมเล่มนะคะ พร้อมเปย์ค่ะ
  #697
  1
  • #697-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 31)
   19 กันยายน 2560 / 01:06
   ขอบคุณที่ชอบนะครับ รวมเล่มรอนิดนึงน๊า~ ยังเขียนไม่จบคร้าบบบ ^^
   #697-1
 15. #521 P.o. (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2560 / 21:31
  ไรท์แต่งดีมากเลยย ชอบความเรื่อยๆของตัวละคร+แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวว

  รอรวมเล่มนะคะ
  #521
  1
  • #521-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 31)
   20 กรกฎาคม 2560 / 01:58
   ขอบคุณมากนะครับ ร้ากกกก
   #521-1
 16. #520 daimonddo (@daimonddo) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2560 / 13:44
  เอาจริงๆเราไม่เคยคอมเม้นท์เรื่องไหนเลยนะ นี่เรื่องแรกเลยอ่านแล้วชอบจริงๆ ทั้งภาพทั้งการเล่าเรื่องอยากไปที่นั่นเลยงื้ออ ไว้มาไทยแล้วเจอกันตามงานคริสสิงนะ คิกคิก><

  #520
  9
  • #520-7 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 31)
   26 กรกฎาคม 2560 / 15:05
   เขียนไม่ทันแล้วหละ จะบินคืนนี้แล้ว ขอโทดดดด TT วุ่นวายมากมาย งือออ เด่วกลับถึงโน่น หายร่างพังจากการเดินทาง แล้วจะอัพตอนใหม่ให้นะคร้าบบบ คิดถึงเหมือนกานนนน
   #520-7
  • #520-9 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 31)
   31 กรกฎาคม 2560 / 14:10
   นั่นสิ พี่ยังงงอยู่เนี่ย 555
   #520-9
 17. #519 Annyachim (@Annyachim) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2560 / 11:28
  ทำเป็นหนังสือเถอะค่ะ...อยากเก็บแล้วจะไปตามรอยซีรี่ย์นะคะ...เขียนจนอยากไปเที่ยวเลย
  #519
  1
  • #519-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 31)
   13 กรกฎาคม 2560 / 20:04
   ขอบคุณที่ชอบนะครับ อ่านเม้นแล้วเขินเลย แหะๆ ^^

   รวมเล่มรอนิดนะครับ ขอเขียนให้จบก่อนน๊า~
   #519-1
 18. #518 Nalisanp (@Nalisanp) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 / 22:39
  งืออออ น่ารักโคตรรร ละมุนมากกก พี่สิงโคตรสุภาพบุรุษ เขิล
  ทำเลยค่าา เราพร้อมเปย์ 5555 รอๆน๊าา
  #518
  1
  • #518-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 31)
   13 กรกฎาคม 2560 / 00:16
   ขอบคุณคร้าบบบบ รอเขียนจบก่อนน๊า~ ^^
   #518-1
 19. #517 [[ SS ]] (@stamp159) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 / 20:45
  สนใจจะทำหนังสือแบบ e-book ไหมคะ จะรอซื้อเลยค่าาา
  #517
  1
  • #517-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 31)
   13 กรกฎาคม 2560 / 00:15
   E-book ก็คิดนะครับ แต่พอถามหลายๆ คน เค้าอยากซื้อแบบเป็นเล่มเก็บน่ะครับ แต่ไม่แน่หลังรวมเล่ม อาจทำ e-book ด้วยก็ได้ อันนี้เป็นเรื่องของอนาคตน่ะครับ ยังไงรอเขียนให้จบก่อนนะครับ จะสรุปอีกที ขอบคุณที่สนใจครับ ^^
   #517-1
 20. #516 {ไออุ่น™} (@l-oporz-l) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 23:17
  โอ้ยดีกับใจจจจจ รอออเค้ารอซื้อหนังสือเลยย
  #516
  1
  • #516-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 31)
   12 กรกฎาคม 2560 / 04:54
   ขอบคุณค้าบบบ รอเขียนจบก่อนนะ ^^
   #516-1
 21. #515 Raknok (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 20:49
  งือได้มีเวลาอ่านซักที พี่สิงละมุนมาก อ่านไปหัวใจเต้นแรงไปด้วย งือเขินอะ เจมี่จะทำหนังสือเหรอ จองด้วยคนนะ จะเก็บไว้เป็นที่ระลึกด้วย คุณรินแฟนอาร์ตน่ารักมาก
  #515
  1
  • #515-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 31)
   11 กรกฎาคม 2560 / 21:21
   เย้ ได้อ่านแล้ว ดีใจๆๆๆๆ

   ครับเจมี่จะทำหนังสือ มีคนถามมาหลายคนน่ะ แต่ต้องรอจนกว่าจะเขียนจบก่อนนะครับ อีกพักนึงเลยละ ขอบคุณนะคร้าบบบบบ ^^
   #515-1
 22. #514 Tuinui (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 08:04
  รออย่างใจจดใจจ่อเลย ว่าแล้วหนังสือจงมาๆๆ เย้ เย้

  เปย์แน่นอนของแท้ ถ้ามีอีกเรื่องนึงด้วยก็เยี่ยมมากๆเลย

  ค่าาา...ฉากทั้งหลายที่หายไปให้ได้มโนไปอีก รอนะคะล
  #514
  1
  • #514-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 31)
   11 กรกฎาคม 2560 / 21:19
   ขอบคุณมากครับ รอหน่อยนะครับเพราะต้องเขียนให้จบก่อนครับ ในเล่มผมจะเขียนตอนพิเศษให้ด้วยครับ
   #514-1
 23. #513 นมเย็นสีฟ้า (@alissy) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 19:24
  งื้อออออออออออออออออ ความละมุนความนุ่มนวลของพี่สิงจะทำเราตายค่ะ ไม่มีความกลายร่าง งื้อออออออออออ
  #513
  1
  • #513-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 31)
   11 กรกฎาคม 2560 / 21:18
   ไม่กลายร่างครับ #พี่ฉิงคนดีที่แท้ทรู 555
   #513-1
 24. #512 Xiiqweq (@bamimozz) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 17:05
  งือออ พี่สิงละมุนนน น้องเป็นคนขอให้ทำเลยอ่ะ กรีดร้องงงง ชอบการบรรยายที่ไม่ฉาบฉวยอ่ะ เพราะฟิคเรื่องนี้ละมุนมาตลอด แต่อ่านแล้วก็ทำให้เขินได้ บ้าจริงง
  #512
  1
  • #512-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 31)
   11 กรกฎาคม 2560 / 21:17
   ขอบคุณครับ ดีใจนะครับที่ชอบเพราะผมอยากให้มันละมุนอะนะ ไม่อยากให้หื่น แหะๆ
   #512-1
 25. #511 คริสตัล (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 16:38
  รอค่ะ...พี่สิงนุ่มนวลกว่าที่คิดไว้เย๊อะเลย อดใจได้งัย รอเวลามาตั้งนาน แต่อย่างว่า ถนอมๆไว้น่ะดีแล้ว น้องบอบบาง&#128536;
  #511
  1
  • #511-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 31)
   11 กรกฎาคม 2560 / 21:17
   รักมากไง กลัวน้องเจ็บเลยต้องถนอม ครั้งแรกอ่านะ ครั้งแรก หึหึหึ
   #511-1