Naked London เปลือย.ใจ.รัก [Sense Book Publishing]

ตอนที่ 28 : ความสัมพันธ์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,566
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 107 ครั้ง
  31 พ.ค. 62พี่สิง & นุ้งเป็ด fanart by RinNaRin_P                อะ...อะไรนะ?????

                ดะ..เดี๋ยว..เดี๋ยวก่อนพี่!!” คีย์ดันหน้าของคนที่คร่อมอยู่ด้านบนแล้วเริ่มซุกไซ้ใบหน้าหล่อเหลาลงไปที่ซอกคอของตัวเองอีกครั้ง

                อืม...ไม่เดี๋ยวแล้วครับ..อา...หอมจังเลยเป็ดน้อย..” คนที่พูดเหมือนละเมอไม่สนใจคำทัดทาน ก้มหน้าลงไปและเล็มตามลำคอไล่ไปถึงใบหูแล้วงับเม้มเบาๆ จนคนน้องต้องย่นคอแล้วดันตัวแฟนหนุ่มออกอีกครั้ง

                พี่..พี่สิง ใจเย็นๆ เมื่อคนพี่ทำเหมือนจะโน้มหน้าลงมาอีกครั้ง เขาจึงรีบกระชับมือที่จับอยู่ที่หัวไหล่แล้วออกแรงบีบเป็นเชิงห้าม ทั้งที่จะขัดขืนและออกแรงผลักไปเลยก็ทำได้ แต่ความที่อีกคนยังเข้าเฝือกอยู่คีย์จึงไม่กล้าทำอะไรรุนแรงมาก คราวนี้สิงโตหยุดชะงัก มองหน้าตาตื่นของอีกฝ่ายแล้วขมวดคิ้วอย่างไม่เข้าใจ

                ห้ามพี่ทำไมครับ

                ผม..ผมยังไม่พร้อม..ไหนเราคุยกันว่าให้ถอดเฝือกก่อนไง คนที่ยังนั่งคร่อมอยู่ด้านบนมองหน้าแฟนตัวเองนิ่ง

                แล้วคีย์มายั่วพี่ทำไมครับ

                ผะ..ผมไม่ได้ยั่วนะ กะ..ก็พี่บอกให้ง้อ..” เห็นหน้าตาเหรอหราของคนรักแล้วสิงโตก็เงยหน้าเชิดขึ้น สูดลมหายใจเข้าลึกแล้วทิ้งตัวลงนอนหงายบนเตียงฝั่งตัวเอง

                ฮื่ออออออออออ เขาลากเสียงยาวอย่างหงุดหงิดจนเป็ดน้อยของเขาสะดุ้ง รีบลุกพรวดขึ้นมาทันที

                พี่..พี่อย่าโกรธผมนะ เป็นครั้งแรกที่เห็นคนพี่อารมณ์เสียแบบนี้ คนที่โดนขัดอารมณ์อย่างแรงไม่ตอบอะไร ยกแขนขึ้นทาบไว้บนดวงตาของตัวเอง สูดลมหายใจถี่กระชั้นเข้าออกลึกๆ พยายามระงับความรู้สึกตัวเองอย่างที่สุด

                งือออ พี่สิงอย่าโกรธคีย์..เดี๋ยวคีย์..เอ่อ...คีย์..ช่วยก็ได้นะครับ ชายหนุ่มผู้พี่ยกแขนที่พาดทับบนตาตัวเองไว้ออกเมื่อได้ยินคำพูดของอีกฝ่าย เขาจ้องหน้าคนที่ทำหน้าไม่ถูกนิ่งก่อนจะถาม

                เมื่อกี้พูดว่าอะไรนะครับ?

                เอ่อ..คือ...ผมเข้าใจพี่มีอารมณ์ ผม..ผมใช้มือให้แทนได้มั้ย..” คนใจกล้าพูดโดยไม่มองหน้าคนรักที่ยังคงใช้สายตาคมกริบจ้องหน้าเขานิ่ง เกิดความเงียบขึ้นอยู่พักใหญ่ คนพี่จึงเอื้อมมือไปจับมือคีย์ แล้วดึงไปทาบไว้ที่อวัยวะส่วนกลางลำตัวของตัวเอง โดยที่ไม่ได้ละสายตาไปจากเจ้าของมือเลยแม้แต่น้อย คนที่โดนกุมมืออยู่ที่จุดอ่อนไหวของอีกฝ่ายทั้งแตกตื่นตกใจทั้งอายจนหน้าแดงไปถึงใบหู ทำอะไรไม่ถูก ชะงักค้างไปเป็นพักสิงโตจึงเลื่อนมือเขาออกไป

                หึ แค่นี้ยังทำอะไรไม่ถูกแล้ว แล้วจะทำอะไรให้พี่ได้ครับเป็ดน้อย

                ไอ้พี่บ้า อยู่ๆ ก็ลากมือผมไปกุม..อะ...ไอ้นั่นของตัวเอง.. แล้วก็ไม่ใช่เล็กๆ นะนั่น งื้ออออ เป็นใครก็ช็อคละวะ แล้วพี่แม่ง อารมณ์มาเต็มเลยนะ แถมยังจ้องอยู่ได้ จ้องให้ได้อะไรขึ้นมาวะคุณแฟน?? งื่ออออ ไม่กล้ามองหน้าพี่มันเว้ยยย!!!!

                เห็นแฟนตัวเองก้มหน้าแดงๆ งุด ดูเก้ๆ กังๆ คนอายุมากกว่าก็ถอนหายใจเฮือกใหญ่

                นอนเถอะครับ เขากล่าวในที่สุด

                ตะ..แต่..

                เลิกยั่วพี่ได้แล้วครับ เพราะคราวนี้รับรองว่าพี่จะไม่หยุด สิงโตตัดบท แล้วดึงคนที่ยังนั่งตัวแข็งอยู่ให้ลงไปนอนข้างๆ

                ผมขอโทษ..” คีย์กระซิบ

                ไม่เป็นไรครับ แต่อย่าทำแบบนี้อีกนะ มันทรมาน คำพูดของผู้เป็นพี่ทำให้คนที่ไม่ได้ตั้งใจจะยั่วรู้สึกผิดยิ่งกว่าเดิม เขาก็เป็นผู้ชายเหมือนกันย่อมเข้าใจอีกฝ่ายดี ตัวเขาเองก็รู้สึกไม่ต่างกันเท่าไหร่นักหรอก แต่เพราะท่าทางของแฟนหนุ่มที่บ่งบอกอย่างชัดเจนว่าจะเป็นฝ่ายรุก ทำให้คีย์ยังทำใจไม่ได้ นอนคิดอะไรเพลินไปสักพักหนังตาก็เริ่มหนัก รู้สึกถึงแรงกดหนักๆ กลางศีรษะจากริมฝีปากของอีกฝ่าย จึงเอนหัวลงอิงไหล่กว้างของคนพี่ไว้ ก่อนเปลือกตาจะปิดสนิท และเข้าสู่ห้วงนิทรา

 

                เป็นเรื่องปกติธรรมดามากสำหรับคนที่อาศัยอยู่ในต่างแดนที่คนรู้จักมักจะติดต่อหาแม้ปกติจะไม่ได้ติดต่อพูดคุยกันเลยหลายปี เวลาที่พวกเขาเหล่านั้นต้องการจะไปเที่ยวในที่ๆ คนคนนั้นอาศัยอยู่ คีย์ก็เป็นคนหนึ่งที่มักจะได้รับอิเมล์หรือข้อความจากเพื่อนหรือแม้กระทั่งเพื่อนของเพื่อนที่เขาแทบไม่รู้จักว่าจะไปเที่ยวลอนดอน และขอไปพักกับเขารวมทั้งให้ไปรับส่งที่สนามบินและพาเที่ยวด้วย และเมื่ออธิบายไปว่าเขาช่วยหาที่พักหรือจองโรงแรมให้ได้แต่ไม่สะดวกที่จะให้การต้อนรับคนสามสี่คนหรือมากกว่านั้นมาพักอะพาร์ตเมนต์ที่เขาแชร์ค่าใช้จ่ายกับเพื่อนๆ และการที่จะพาไปเที่ยวนั่นก็หมายถึงว่าเขาต้องลางาน ซึ่งวันหยุดมีจำนวนจำกัดและคนไกลบ้านก็ต้องการเก็บวันหยุดไว้เพื่อใช้ในเวลาที่เขากลับไปเยี่ยมครอบครัวที่ไทย หรือเวลามีเหตุฉุกเฉินที่ไม่คาดฝัน คนพวกนั้นก็จะโกรธทันที ไม่พยายามเข้าใจในเหตุผลของเขาเลยแม้แต่น้อย

                หนึ่งในคนที่ติดต่อมาเพราะจะมาเที่ยวลอนดอนคือเพื่อนสนิทตั้งแต่สมัยมัธยมต้น แต่ที่แตกต่างไปก็คือ เพื่อนคนนี้แค่บอกว่าอยากจะเจอเขาวันไหนก็ได้ที่เขาว่าง ทั้งยังจองโรงแรมเองแล้วเรียบร้อย คีย์เช็คดูวันที่เพื่อนบอกว่าจะมาถึงจากปฏิทินในโทรศัพท์ แล้วจึงตั้งเตือนไว้

                อีกสองอาทิตย์ผมจะมีเพื่อนจากเมืองไทยมาหละพี่ คนแก้มกลมเอ่ยขึ้นในขณะที่กำลังนั่งรับประทานอาหารอยู่กับคนรักในเย็นวันหนึ่ง

                ผมกับมันสนิทกันมากตั้งแต่มัธยมต้นละ แถมเรียนมหาลัยก็ยังเรียนด้วยกันอีกนะ มาห่างกันตอนผมมาอยู่อังกฤษนี่แหละ พูดพลางหั่นชิ้นแกมม่อนแฮมอบน้ำผึ้งแล้วยื่นไปให้คนที่นั่งฝั่งตรงข้าม สิงโตอ้าปากงับอาหารจากส้อมของคนรักโดยไม่อิดออด

                แล้วเขาจะมากันกี่วันครับ

                สิบวันพี่ แต่มันจะขึ้นยูโรสตาร์ไปปารีสในระหว่างนั้นด้วย ผมดีใจอะ ไม่ได้เจอกันจะสามปีแล้ว กลับไทยคราวก่อนก็ไม่ได้เจอเพราะมันดันไปทัวร์ซาฟารีที่ทวีปแอฟริกาพอดี คีย์คุยจ้อ หน้าตาดูมีความสุขที่จะได้เจอกับเพื่อนสนิท

                แล้วเพื่อนเราพักกันที่ไหนล่ะครับ สิงโตถาม มองหน้าคนที่จีบปากจีบคอพูดทั้งๆ ที่มีอาหารอยู่เต็มปากด้วยความเอ็นดู

                โรงแรมแถวเมย์แฟร์อะพี่ บ้านมันรวย ช่างมัน ให้มันพักหรูไป เห็นว่ามากับแฟนแล้วก็เจ้าแบม น้องมัน คนช่างเจรจายังคงนั่งพูดไปเรื่อยๆ คนพี่มองปากที่เคี้ยวอาหารไปพูดไปจนเพลิน พลันเห็นว่ามีเศษมันบดติดอยู่ที่มุมปาก เขาจึงเอื้อมมือไปปาดมันบดตรงมุมปากคนรักแล้วเอาใส่ปากตัวเองหน้าตาเฉย คีย์ชะงักมีดส้อมในมือทันที

                พี่..พี่ทำไรอ้ะ เขาถามด้วยใบหน้าที่เริ่มขึ้นสีชมพูเรื่อ

                หืม?” คนที่ไม่ได้คิดว่าตัวเองทำอะไรแปลกเลิกคิ้วมองอย่างไม่เข้าใจ

                เอ่อ..ก็เมื่อกี้ พี่...อ่า...พี่เอาขี้ปากผมไปกินอ่ะ คนที่อายจนไม่รู้ว่าจะถามว่าอะไรเริ่มพูดมั่วซั่ว

                ทำไมครับ แปลกเหรอ สิงโตเอียงคอถาม เมื่อเห็นคนที่นั่งหน้าแดงทำปากยู่จึงเข้าใจว่าแฟนตัวเองกำลังเขิน

                ไม่เห็นจะน่าอายตรงไหน มากกว่านี้ก็ทำมาแล้ว คนรูปหล่อพูดหน้าตาเฉยแล้วกินอาหารของตัวเองต่อเหมือนกับสิ่งที่เพิ่งพูดออกมาช่างเป็นเรื่องธรรมดาราวกับพูดเรื่องดินฟ้าอากาศ

                พี่อ้ะ พูดบ้าไรวะ แต่เป็ดน้อยของเขายังคงเขินจนตัวแทบจะบิดเป็นเลขแปด

                พูดเรื่องจริงไม่ใช่พูดบ้าซะหน่อย นี่แค่กินเศษอาหารข้างปากเราเองนะ อีกหน่อยจะกินเป็ดน้อยทั้งตัวเลย คนได้ทีแกล้งพูดให้คนที่เขินแล้วน่าหยิกแก้มให้ช้ำยิ่งอายหนักเข้าไปใหญ่ เห็นใบหน้าแดงๆ งอง้ำมองค้อนเขาก็หัวเราะเบาๆ ในลำคอ ยกมือขึ้นขยี้ผมคนรักแล้วพูดพึมพำกับตัวเอง

                เด็กน้อย..

                ผมโตแล้วนะ คนที่แจกค้อนให้แฟนตัวเองไปหลายขวับเถียงทันที

                พี่รู้แล้วครับ ว่าเราน่ะไม่เด็ก หึหึ ไม่พูดเปล่ากวาดสายตามองไล่ไปทั่วร่างแล้วแสยะยิ้มมุมปาก ทำเอาคนถูกมองขนลุกซู่

                ไอ้พี่บ้า!” หนุ่มน้อยผู้แสนขี้อายสบถแล้วใช้ส้อมจิ้มเบบี้แครอทในจานแรงๆ หน้างอหงิกสนิท ไม่ยอมพูดกับคนที่ยังมองเขาไม่ละสายตาอีกเลย

......................................................................

                คีย์โบกมือให้เพื่อนที่เข็นรถใส่กระเป๋าเดินทางใบใหญ่ออกมาจากสนามบินฮีทโธรว์ เพราะเพื่อนคนนี้ไม่เรียกร้องอะไรเลยเขาจึงหยุดงานเพื่อมารับเพื่อนสนิทด้วยความเต็มใจ สองหนุ่มกอดทักทายกันเรียบร้อยคีย์จึงหันไปมองน้องสาวเพื่อนและคนที่ไม่คุ้นหน้าอีกหนึ่งคน

                ว่าไงแบม โตเป็นสาวแล้วนะเรา สวยจนจำเกือบไม่ได้เลย หนุ่มหน้าตี๋ทักทายน้อง แบมยิ้มอายๆ ให้เพื่อนพี่ที่ไม่ได้เจอมาหลายปี

                สวัสดีค่ะพี่คีย์ พี่เองก็หล่อขึ้นเยอะเลยนะคะ

                พอๆ จะจีบอะไรมันนักหนาวะ เสียงโบ๊ทดังขัดขึ้น คีย์ทำหน้างงแล้วรีบปฏิเสธทันที

                เฮ่ย มึงจะบ้าเหรอ กูไม่ได้จีบน้องมึง

                กูไม่ได้หมายถึงมึง หมายถึงน้องกูนี่ แหม่...ลงเครื่องมาไม่ถึงครึ่งชั่วโมงจีบเพื่อนกูละ

                พี่โบ๊ท!!

                เฮ้ย พูดอะไรงี้วะไอ้โบ๊ท น้องมึงเป็นผู้หญิงนะ คีย์พูดพลางชำเลืองตามองไปยังผู้หญิงอีกคนที่ยืนยิ้มแหยๆ อยู่เพราะไม่มีส่วนร่วมในบทสนทนา

                ก็แม่งทำตัวไม่สมเป็นผู้หญิง มึงไม่รู้อะไรปกติแม่งห้าวฉิบหาย คะขานี่ไม่เคยพูดหรอกมันน่ะ เออ ช่างมันก่อน กูลืมแนะนำ นี่เก๋คู่หมั้นกู ทั้งสองทักทายกันพอเป็นพิธี แล้วคีย์จึงพาทุกคนไปที่สถานีรถไฟใต้ดิน

                เอาละคร้าบ วันนี้จะพาสัมผัสชีวิตชาวลอนดอนเลยนะ เดี๋ยวพาไปขึ้นรถไฟใต้ดิน ชายหนุ่มชวนเพื่อนคุย

                เออ มึงจะพาพวกกูไปยังไงก็ได้ขอให้ถึงโรงแรมละกัน คนนำทางมองค้อนเล็กน้อยเมื่อโดนเพื่อนขัดอารมณ์ แต่ก็ไม่ได้ต่อปากต่อคำ พาเพื่อนๆ ของเขาไปที่เคาน์เตอร์ซื้อตั๋ว บอกพนักงานว่าจะซื้อเฉพาะบัตรเดินทาง ชำระเงิน แล้วจึงพาทุกคนไปที่ตู้ซื้อตั๋วแบบบริการตัวเอง

                จริงๆ จะซื้อที่เจ้าหน้าที่เลยก็ได้ แต่อยากให้มึงได้สัมผัสชีวิตกูว่ะ ฮ่าๆๆ” คนที่อาศัยอยู่ในต่างแดนมาหลายปีว่า แล้วเริ่มอธิบายวิธีการซื้อตั๋ว

                การ์ดนี่เรียกว่า oyster card ใช้เป็นบัตรเติมเงิน หรือจะซื้อตั๋วแบบรายสัปดาห์ รายเดือน รายปี ได้หมด ว่าพลางกดตัวเลือกในเครื่องโชว์เพื่อนๆ โชคดีที่ไม่มีคนต่อแถวเขาจึงสามารถใช้เวลาอธิบายได้ตามต้องการ

                ปกติถ้าซื้อแบบระยะยาวจะถูกกว่า แต่เดี๋ยวมึงจะข้ามไปปารีสช้ะ งั้นเดี๋ยววันนี้กูซื้อแบบเติมเงินธรรมดาให้ไปก่อน เพราะใช้ตัดเงินจากการ์ดถูกกว่าซื้อตั๋วแบบ single journey” พูดจบก็สาธิตวิธีการเติมเงิน

                มึงจะสอนกูทำห่าอะไรวะ กูมาเที่ยวแค่ไม่ถึงสองอาทิตย์ ไม่ได้มาอยู่ตลอดชีวิต โบ๊ทขัดขึ้นอย่างรำคาญ คีย์ทำปากยู่หน้างอใส่เพื่อนอย่างลืมตัว

                กูก็อยากโชว์มั่งอะ ไม่อยากรู้ก็ไม่ต้องดู เดี๋ยววันกูไปทำงานทำเองไม่ถูกอย่ามาหาว่าไม่สอนละกัน

                โห ไอ้คีย์ แก่จะตายห่ามึงยังไม่เลิกทำหน้าแบบนี้อีกเหรอวะ ฮ่ะๆๆๆ โบ๊ทล้อเลียนเพื่อนทันทีที่เห็นคนทำหน้างอแง

                เงียบไปเลยมึง อ้ะ เสร็จแล้ว ตามกูมา เขายื่นบัตร oyster card ทั้งสามใบให้ผู้มาเยือน แล้วเดินนำไปที่ทางเข้าสู่ชานชาลารถไฟฟ้าใต้ดิน พาเพื่อนนั่งสาย Piccadilly ไปยังโรงแรมที่พัก

                เมื่อถึงที่พักคีย์ก็ปล่อยให้เพื่อนๆ นำกระเป๋าเดินทางไปวางเข้าที่ จัดเก็บของไปตามเรื่อง เนื่องจากเที่ยวบินที่มาถึงเป็นเที่ยวเช้า จึงมีเวลาทั้งวันที่จะเที่ยวได้

                เหนื่อยกันมากมั้ย อยากพักผ่อนก่อนหรืออยากไปเดินเที่ยวเลย จากโรงแรมนี้นี่เดินไปที่เที่ยวสำคัญๆ ได้หลายที่เลยนะ คีย์นั่งลงบนเตียงข้างๆ โบ๊ท มองดูสองสาวเลือกเสื้อผ้าของพวกเธอออกจากกระเป๋าเดินทางพลางชวนเพื่อนคุย

                เออ ไปเที่ยวเลยก็ได้ เพราะมึงลางานมาแล้วนี่ เดี๋ยวค่อยนอนตอนกลางคืนทีเดียว โบ๊ทตอบแบบไม่ต้องคิด

                กูลางานไว้สองวันว่ะ เห็นมึงบอกว่าสาวๆ อยากไปเอ๊าท์เล็ท เลยกะว่าจะพาไปพรุ่งนี้เลย โอเคมะ

                เออดีๆ ให้ช้อปกันให้พอตั้งแต่วันแรกๆ น่ะดีละ วันหลังๆ จะได้ไม่งอแงกัน

                คีย์มองแฟนเพื่อนที่ถือชุดที่จะเปลี่ยนเดินเข้าไปใน walk-in wardrobe กับแบม แล้วจึงใช้จังหวะนี้รีบหันไปถามเพื่อน

                เกิดอะไรขึ้นวะ ทำไมคู่หมั้นมึงถึงไม่ใช่แนน ชายหนุ่มเก็บคำถามไว้ในใจตั้งแต่เห็นแฟนเพื่อนแล้ว ด้วยเพราะพวกเขาสนิทกันมาตั้งแต่สมัยมัธยม คีย์จึงรู้จักแฟนเพื่อนที่อยู่โรงเรียนใกล้ๆ บ้านโบ๊ทที่คบกันมาตั้งแต่ม.ห้าเป็นอย่างดี ทั้งสองคบกันนานจนถึงตอนที่เรียนมหาวิทยาลัย และก่อนที่เขาจะมาเรียนต่อที่อังกฤษ ทั้งสองก็ยังคบกันอยู่เลย

                เลิกกันตั้งแต่เริ่มทำงานแล้ว มึงไม่รู้เพราะไม่ได้อยู่ไทย กูขี้เกียจเล่าให้มึงฟังเอง คำตอบของเพื่อนทำให้คีย์งงหนักกว่าเดิม เขาจำได้ว่าทั้งสองรักกันดี ฉลองวันครบรอบทุกปี แล้วมันเกิดอะไรขึ้น

                เลิกได้ไงวะ มึงรักแนนจะตาย หรือมึงเจอคนใหม่ ว่าพลางพยักพเยิดไปทางห้องที่สองสาวเข้าไปเปลี่ยนเสื้อผ้า

                ไม่ใช่กูละที่เจอคนใหม่ แนนแม่งเริ่มเปลี่ยนไป เริ่มเรื่องเยอะตั้งแต่เรียนมหาลัยละ แล้วพอตอนหลังกูจับได้ว่ามันมีกิ๊ก กูเลยเลิก โบ๊ทเล่าด้วยหน้านิ่งๆ ไม่ได้แสดงออกว่าเสียใจอะไรเลย คงเพราะเรื่องมันผ่านไปนานแล้ว

                พอเลิกได้ 3-4 เดือน กูก็เจอกับเก๋ ก็คบกันมาเรื่อยๆ จนถึงตอนนี้ละว่ะ

                มึงคบกับแนนมาตั้งหลายปีมึงไม่เคยคิดเรื่องแต่งงาน ทำไมกับคนนี้คบกันแค่ 2-3 ปี มึงคิดจะแต่งแล้ววะ คนที่ไม่เชื่อเรื่องการแต่งงานถามอย่างสงสัย

                ก็เก๋แม่งโคตรดี กูรักไง แล้วแม่งโคตรสวย กูกลัวโดนแย่งไง เลยขอแต่งงานแม่งเลย ฮ่าๆๆ” โบ๊ทพูดอย่างอารมณ์ดี คีย์พยักหน้าเข้าใจ แล้วก็หยุดการสนทนาเมื่อสองสาวออกมาจากห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า

                แล้วมึงล่ะ มีแฟนมั้ยวะ หรือเมีย อยู่มาหลายปีแล้วนี่ ฝรั่งมั้ยมึง โบ๊ทถาม เขาหันไปยักคิ้วให้น้องสาวที่หันขวับมามองทันทีที่เขาถามประโยคนี้ คนถูกถามเกาจมูก อ้ำอึ้งไม่รู้จะตอบว่าอย่างไร

                เอ่อ..ถ้าหมายถึงคนที่คบดูๆ กันอยู่ก็มีว่ะ แต่คงไม่ใช่เมียหรอก เขาพูดงึมงำเบาๆ กับเพื่อน นึกถึงความรุกของอีกฝ่ายแล้วรู้สึกเขิน เพราะดูท่าทางแล้ว คนที่จะเป็นเมียคงจะเป็นตัวเขาเองมากกว่า แต่เพื่อนเขากลับตีความไปอีกแบบ

                อ้อ ยังไม่ใช่คนที่จริงจังสินะ เออ แต่นับว่าพัฒนานะเนี่ย เมื่อก่อนมึงนี่แม่งไม่เคยคิดจะหาแฟนด้วยซ้ำ โบ๊ทพูดพลางตบบ่าเพื่อนแล้วถามต่อ

                กูจะได้เจอมั้ยวะ คีย์ทำท่าไหวไหล่แต่ยังไม่ทันตอบแบมก็รีบเข้ามาเกาะแขนเอาใจ

                พี่คีย์ ไปกันเถอะ อย่าพูดกับพี่โบ๊ทมากเลยเสียเวลา ว่าแล้วก็แลบลิ้นใส่พี่ชาย

                อ้าว ไอ้แบม นี่เพื่อนกูปะวะ ไม่เจอกันหลายปี ก็อยากคุยกันมั้ย

                เดินไปคุยไปก็ได้ แบมอยากเที่ยว พูดพลางลากแขนคีย์ไปทางประตู

                ฮะๆ ไปครับไป ไอ้โบ๊ทมึงพร้อมยังล่ะ

                กูน่ะพร้อมเสมอ ไปเก๋ อย่าลืมกระเป๋าล่ะ โบ๊ทรับคำ หันไปเตือนคู่หมั้นสาวแล้วทั้งหมดจึงเดินออกจากห้องไป

 

                โรงแรมที่เพื่อนๆ ของเขาพักอยู่ใกล้กับ Hyde Park และ Green Park ซึ่งเป็นจุดที่ง่ายต่อการไปเที่ยวชมที่เที่ยวชื่อดังต่างๆ คีย์อธิบายให้ทั้งสามฟังว่าจากตรงนั้นจะเดินไปที่ห้างแฮร์รอดส์ได้อย่างไร เพราะสาวๆ อยากจะไปเดินห้างหรูขึ้นชื่อของที่นี่ แต่จะไปกันในวันอื่นที่คีย์ทำงาน ส่วนวันนี้ก็ให้เจ้าถิ่นพาเดินเที่ยวที่อื่นไปก่อน

                คีย์พาทุกคนไปที่บั๊กกิ้งแฮมพาเลสเป็นที่แรก เพราะแค่ข้ามกรีนพาร์คไปก็ถึงหน้าพระราชวังแล้ว จากนั้นก็พาเดินตัดเซนต์เจมส์พาร์ค เพื่อไปยังวิหารเวสต์มินส์เตอร์แอบบีย์และบิ๊กเบนตามลำดับ เมื่อเดินผ่านสวนก็ทำให้เขานึกไปถึงครั้งแรกที่พาสิงโตมาเดินเที่ยวที่นี่ และเป็นครั้งแรกที่อีกฝ่ายบอกว่าปากเขาน่างับแล้วบีบปากเขาเล่น เมื่อคิดถึงตรงนี้เจ้าเป็ดน้อยก็รู้สึกหน้าร้อนขึ้นมาทันที

                เป็นเชี่ยไรวะไอ้คีย์ โบ๊ทถามเมื่อเห็นเพื่อนเดินอมยิ้มหน้าแดงอยู่ข้างๆ

                ปะ..เปล่า คิดอะไรเพลินๆ น่ะ คนที่ตกอยู่ในภวังค์สะดุ้งเล็กน้อย

                คิดถึงแฟนเหรอวะมึง

                ก็..ประมาณนั้น..” คีย์เกาจมูกแก้เขิน ตามองตรงไปยังสองสาวที่วิ่งนำอยู่ข้างหน้า ถ่ายรูปแทบจะทุกอย่างที่เดินผ่าน โบ๊ทอยากจะซักเพื่อนต่อแต่เพราะแบมกับเก๋เรียกให้ไปถ่ายรูปด้วยจึงไม่ได้คุยอะไรเป็นการส่วนตัวกันอีก คีย์พาลูกทัวร์เดินเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อของลอนดอนอยู่จนถึงเย็นจึงขอตัวกลับ เพราะดูท่าทางทุกคนก็เริ่มเพลียกันพอสมควรแล้ว จึงจัดแจงนัดแนะเวลาที่จะมารับในวันรุ่งขึ้นแล้วแยกย้ายกันที่หน้าโรงแรม

……………………………………..

                คีย์พาผู้มาเยือนทั้งสามไปที่สถานีรถไฟ Marylebone ในวันถัดมาเพื่อเดินทางไปยัง Bicester Village ซึ่งใช้เวลาเดินทางแค่ 55 นาทีเท่านั้น บิสเตอร์วิลเลจเป็นเอ๊าท์เล็ทที่มีของแบรนด์เนมยี่ห้อดังต่างๆ มาลดราคาแบบกระหน่ำ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการมาช้อปปิ้งโดยเฉพาะ เมื่อรถไฟไปถึงสถานีจะมีรถบริการรับส่งจากสถานีไปที่เอ๊าท์เล็ทด้วย คีย์เพิ่งเคยมาที่นี่เป็นครั้งแรกเพราะเขาไม่ชอบการช้อปปิ้ง แต่เพื่อนเขาบอกว่าสาวๆ หาข้อมูลกันมาพร้อมและบอกมาเฉพาะเจาะจงเลยว่ายังไงซะทริปนี้ก็ต้องมาที่นี่ เจ้าถิ่นจึงต้องเช็คข้อมูลการเดินทางเพื่อที่จะพาทุกคนมาเที่ยว

                เมื่อลงจาก shuttle bus สองสาวก็ทิ้งเขากับโบ๊ททันที สองหนุ่มไม่ใส่ใจอยู่แล้วเพราะคิดว่าอยากจะหาที่นั่งรอแล้วนั่งคุยกันมากกว่า เมื่อหาที่นั่งเหมาะได้ สั่งอาหารและเครื่องดื่มเรียบร้อย โบ๊ทก็เริ่มยิงคำถาม

                แฟนมึงเป็นคนยังไงวะ กูแปลกใจมากเลยนะเนี่ยที่มึงมีแฟน คีย์รู้อยู่แล้วว่าเพื่อนต้องสอบปากคำเรื่องที่เขามีแฟน แต่พอได้รับคำถามแบบนี้ทำให้เขานิ่งคิด

                อืม....เป็นคนยังไงเหรอ........พี่เขาเป็นผู้ชายแบบไหนเหรอ...

                เป็นคนที่ดีมาก รักกูมาก ทำทุกอย่างได้เพื่อกู แล้วก็โคตรเท่ โคตรคูลเลย ทำอะไรแม่งก็ดูดีไปหมด..

                แล้วก็จูบเก่งมากกกกก...งื้ออออออ

                แม้ประโยคสุดท้ายจะไม่ได้พูดออกไป แต่คำบอกเล่าของคีย์ก็ทำให้เพื่อนสงสัย

                ไอ้คีย์ มึงพูดยังกะแฟนมึงเป็นผู้ชาย

                ก็...อือ..” คีย์รับคำในลำคอ เหลือบตามองหน้าเพื่อนอย่างไม่แน่ใจ

                เชี่ยยย สมัยเรียนมึงโดนผู้ชายรุมตอมยังกะแมงวันตอมขี้ แม่งไม่เอาใครซักคน แม่งมาเสร็จฝรั่งเหรอวะเพื่อนกู

                เฮ้ย นี่มึงเปรียบกูเป็นขี้เหรอไอ้เชี่ยโบ๊ท เอ่อ แล้วก็ พี่เขาเป็นคนไทย ไม่ใช่ฝรั่งเว่ย แต่พี่เขาเกิดและโตที่นี่..คีย์มองหน้าเพื่อนที่ทำสีหน้าที่คาดเดาไม่ได้ว่ากำลังคิดอะไรอยู่

                มึง..มึงรับได้ปะวะ เขาถามเสียงอ่อย

                มึงถามอะไรเนี่ย พวกเราเรียนโรงเรียนชายล้วน มีเพื่อนกี่คนวะที่มีผัว กูจะรับไม่ได้ได้ไง แล้วอีกอย่าง นี่มันเรื่องส่วนตัวของมึงนะ โบ๊ทว่าพลางยกน้ำอัดลมขึ้นดื่ม พูดด้วยท่าทางสบายๆ จนคีย์รู้สึกโล่งอก

                แต่ยังไงมึงต้องแนะนำให้กูรู้จักเพื่อนเขยก่อนกูกลับ

                เชี่ย ทำไมทุกคนแม่งคิดว่ากูต้องเป็นเมียหมดเลยวะ ชายหนุ่มพึมพำ

                เอากระจกมั้ยมึง ก่อนจะพูดดูหน้าตัวเองด้วยไอ้คีย์

                กูหล่อ คีย์พูดแล้วทำปากยู่

                มึงอะ น่ารัก ถ้ามึงหล่อ สมัยเรียนผู้ชายไม่รุมจีบมึงหรอก คีย์ทำเสียงจึ๊กจั๊กเล็กน้อยแต่ก็ไม่ได้ต่อล้อต่อเถียงกับเพื่อนเพราะอาหารมาเสิร์ฟพอดี

                แล้วมึงจะอยู่ที่นี่อีกนานแค่ไหนวะ โบ๊ทถามขึ้นอีกครั้งในระหว่างที่กำลังกินอาหาร

                ปีหน้ากูตั้งใจไว้ว่าจะลงเรียนคอร์สสั้นๆ ปีเดียวอีกคอร์สนึง จะต่อวีซ่าแบบเรียนปีนึง ทำงานปีนึงเหมือนเดิมว่ะ ก็..อีกสองปีกว่าๆ อะ

                แล้วหลังจากนั้น?

                ก็ยังไม่รู้ว่ะ ยังไม่ได้คิดเลย อีกตั้งนาน คีย์ตอบอย่างไม่คิดอะไร แต่เพื่อนเขามองหน้าเขานิ่ง

                แล้วแฟนมึงล่ะ

                หืม?” คนถูกถามขมวดคิ้วอย่างไม่เข้าใจคำถาม

                ก็มึงมีแฟน เท่าที่บอกถึงจะเป็นคนไทย แต่เขาเป็นคนที่นี่ ถ้ามึงหมดคอร์สที่จะเรียนแล้วกลับไทย มึงกับเขาก็เลิกกันเหรอ เห็นมึงบอกเขารักมึงมากนี่ คำพูดของเพื่อนทำให้คีย์อึ้ง เขาไม่เคยคิดถึงเรื่องนี้เลย เมื่อเห็นคู่สนทนาหน้าเสีย โบ๊ทจึงรีบพูดปลอบ

                เฮ้ย อย่าคิดมาก ก็อย่างที่มึงบอก อีกตั้งนาน เดี๋ยวพอถึงเวลาพวกมึงก็คงรู้เองว่าต้องทำยังไง คีย์ไม่ตอบว่าอะไร เพียงแค่พยักหน้ารับ โบ๊ทจึงรีบเปลี่ยนเรื่องคุยทันที ถึงแม้ว่าเพื่อนเขายังคงมีสีหน้ากังวลใจเป็นบางครั้งแต่ชายหนุ่มก็พยายามหาเรื่องสนุกมาคุยจนคีย์เริ่มรู้สึกดีขึ้น

 

                พรุ่งนี้มึงทำงานแล้วช้ะ แล้วมึงหยุดเสาร์-อาทิตย์พวกกูก็ไปปารีสกันพอดี กว่าจะกลับมาอีกทีวันอังคารเลย แม่ง แล้วจะได้เจออีกวันไหนวะ โบ๊ทถามขึ้นเมื่อทริปช้อปปิ้งของสาวๆ จบลง และคีย์นำทุกคนไปส่งที่โรงแรม

                วันพุธก็ได้นะ เดี๋ยวไปกินข้าวบ้านกูมะ กูทำอาหารเก่งนะเว้ยเดี๋ยวนี้อะ จะได้แนะนำให้มึงรู้จักกับพี่สิงโตด้วย คีย์ว่า

                เออ โอเคเลย เพราะพฤหัสจะพาสาวๆ ไปทัวร์บาธ กับสโตนเฮ้นจ์ กูให้โรงแรมจองตั๋วแบบ one day trip กับบริษัททัวร์โกลเด้นอะไรซักอย่างไว้ให้ละ เมื่อโบ๊ทรับคำชวน คีย์ก็อธิบายเพื่อนที่อยากลองเดินทางด้วย tube ไปที่อะพาร์ตเมนต์ของเขากันเองว่าต้องขึ้นสายอะไรและลงที่สถานีไหน ก่อนจะแยกย้ายกัน

…………………………………………………

                เย็นวันพุธสิงโตช่วยคีย์จัดโต๊ะสำหรับต้อนรับแขกอีกสามชีวิตที่โทร.มาบอกว่ากำลังจะเดินทางมาหา เมื่อเตรียมทุกอย่างพร้อมเสียงโทรศัพท์ของคีย์ก็ดังขึ้น หลังจากวางโทรศัพท์คีย์ก็บอกว่าเพื่อนๆ มาถึงแล้ว และขอตัวออกไปรับเพื่อนที่สถานี ไม่นานทุกคนก็มานั่งหน้าสลอนในห้องนั่งเล่นรวม

                โบ๊ท แบม เก๋ นี่พี่สิงโต เอ่อ...แฟนคีย์ คีย์แนะนำคนรักด้วยความประหม่า ถึงแม้ว่าเพื่อนเขาจะรู้แล้วแต่เขาไม่ได้เอ่ยอะไรกับสองสาวก่อนหน้านี้ และเชื่อว่าโบ๊ทก็ไม่ได้พูดเช่นกันสังเกตจากสีหน้าตกใจของแบม ส่วนเก๋ไม่ได้แสดงอาการอะไรออกมา เพียงยิ้มและยกมือไหว้สิงโตตามมารยาท

                พี่โบ๊ท!!” ได้ยินแบมกระซิบเสียงหงุดหงิดเรียกชื่อพี่ชายตัวเอง ซุบซิบอะไรกันอยู่ครู่หนึ่งแบมก็ทำหน้าหงิกแบบไม่ปิดบัง คีย์ไม่ได้สนใจอะไรกับน้องสาวเพื่อนที่มีนิสัยเอาแต่ใจตัวเองมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว เขาเดินเข้าไปในครัวแล้วทยอยเอาอาหารออกมาเสิร์ฟ

                อาหารเย็นมื้อนั้นผ่านไปอย่างเรียบง่าย ทุกคนพูดคุยเรื่องทั่วไปกันตามปกติ จะมีก็แต่แบมที่นั่งหน้าบึ้งไม่พูดจากับใครเลย จนเกือบจะได้เวลาที่เพื่อนๆ ควรจะกลับที่พัก เก๋จึงขอตัวไปเข้าห้องน้ำ โบ๊ทขอเข้าไปดูห้องนอนของคีย์กับเจ้าของห้อง จึงกลายเป็นว่าทุกคนทิ้งให้แบมนั่งอยู่กับสิงโตแค่สองคนโดยปริยาย

                พี่คบกับพี่คีย์มานานรึยังคะ คนที่นั่งเงียบไม่พูดอะไรเลยเปิดปากขึ้นมาเป็นครั้งแรก

                รู้จักกันมาปีกว่าแล้วครับ แต่เริ่มคบกันจริงๆ จังๆ ก็...ประมาณสามเดือนได้ สิงโตตอบไปตามจริง แบมเบ้หน้าแล้วพูดต่อ

                เฮอะ ก็ไม่ได้นาน แล้วพี่คิดยังไงถึงมาจีบพี่คีย์ เสียงห้วนๆ และท่าทางของเด็กสาวทำให้สิงโตขมวดคิ้วเล็กน้อย เริ่มรู้สึกว่าเด็กคนนี้ถามอะไรที่เป็นเรื่องส่วนตัวมากไป

                ผมคิดว่าคำถามนี้ผมไม่จำเป็นต้องตอบ คนที่ปกติไม่ค่อยคุยกับคนอื่นพูดตัดบททันทีอย่างไม่เกรงใจ เขาเหลือบมองแฟนตัวเองที่กำลังเดินกลับมาที่ห้องนั่งเล่นด้วยใบหน้านิ่ง แต่แบมที่นั่งหันหลังอยู่ไม่รู้ว่าคีย์กับพี่ชายของเธอกำลังเดินกลับมาจึงพูดต่อ

                พี่ไม่คิดบ้างเหรอว่า การที่พี่มาคบกับพี่คีย์ มันเป็นการตัดโอกาสไม่ให้พี่เขาได้ไปคบกับคนปกติ

                แบม!” คีย์อุทานชื่อน้องสาวเพื่อนอย่างตกใจ เธอสะดุ้งเล็กน้อยแต่ไม่คิดจะเก็บความคิดของตัวเองไว้คนเดียวอีกแล้ว

                พี่คีย์เองก็ไม่ได้เป็นเกย์ไม่ใช่เหรอ ทำไมถึงคบกับตาคนนี้ ผู้ชายกับผู้ชายมันผิดปกติ ผิดธรรมชาติ..

                ไอ้แบม!! มึงพูดอะไรเนี่ย!!” คราวนี้เป็นพี่ชายที่แผดเสียงตวาดน้องลั่น แต่แบมกลับทำท่าไม่ใส่ใจและไม่คิดจะหยุดพูดเลยแม้แต่น้อย เธอลุกขึ้นยืนประจันหน้ากับคีย์

                ก็พูดตามความจริง พี่คีย์คะ พี่คิดว่าแม่พี่จะรับได้เหรอที่พี่มีแฟนเป็นผู้ชาย เธอยังคงพูดโดยไม่คำนึงถึงความรู้สึกของคนฟัง แล้วหันไปมองหน้าสิงโต

                ถ้าพี่เห็นแก่พี่คีย์หนูว่าพวกพี่เลิกกันเหอะ

                ไอ้แบม! มึงหยุดเดี๋ยวนี้เลยนะ ก่อนที่กูจะซัดปากมึง โบ๊ทเดินเข้าไปกระชากแขนน้อง

                ก็ลองซัดดิ อย่าคิดนะว่าหนูจะไม่สู้!” เด็กเอาแต่ใจขึ้นเสียงเถียงพี่ชายอย่างไม่ยอมแพ้ จนคีย์ต้องเข้าไปจับแยก เป็นจังหวะเดียวกันกับที่เก๋เดินออกมาจากห้องน้ำ โบ๊ทเลยดันตัวน้องสาวไปหาคู่หมั้น

                เก๋พามันออกจากห้องไปเลย เดี๋ยวโบ๊ทตามไป เก๋มีสีหน้างงเพราะไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่เมื่อเห็นว่าทุกคนหน้าเครียดจึงรับคำแล้วดึงแบมที่ทำท่าฮึดฮัดออกจากห้องไป

                กูขอโทษนะเว้ยไอ้คีย์ คือ ไอ้แบมมันชอบมึงน่ะ พอรู้ว่ามึงมีแฟน แถมเป็น เอ่อ..ผู้ชาย มันช็อคจัด แม่งเลยเหวี่ยงแบบนี้ ปากหมาฉิบหายน้องกู เอ่อ..ขอโทษนะครับพี่สิงโต ประโยคหลังหันไปพูดกับคนที่มีสีหน้าเรียบนิ่งจนเดาอารมณ์ไม่ออก คีย์พูดคุยกับเพื่อนต่ออีกเพียงพักเดียวโบ๊ทจึงออกจากห้องไป ปฏิเสธคีย์ที่จะเดินไปส่งที่สถานีเพราะไม่อยากให้เพื่อนอึดอัดที่ต้องเดินไปกับน้องสาวของตน

                เมื่อทุกคนกลับออกไปหมดแล้วสิงโตก็ลุกจากโซฟาแล้วเดินเข้าห้องตัวเองทันทีโดยไม่พูดอะไรเลยสักคำ คีย์ตกใจกับท่าทางของคนรักจึงรีบเดินตามเข้าไปด้วย

                พี่สิงโต..” เขาไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร เพราะคิดว่าคำพูดของน้องสาวเพื่อนต้องทำร้ายความรู้สึกของคนที่เขารักแน่ๆ พอเห็นอีกฝ่ายยังคงยืนหันหลังให้เขานิ่ง คีย์จึงเดินเข้าไปสวมกอดจากทางด้านหลัง

                พี่อย่าคิดอะไรกับคำพูดของแบมนะครับ คีย์ซบหน้าลงบนแผ่นหลังกว้างแล้วพูดเบาๆ กระชับอ้อมแขนตัวเองให้รัดอีกฝ่ายแน่นยิ่งขึ้น สิงโตถอนหายใจแล้วหันไปเผชิญหน้ากับเขา สายตาที่คาดเดาไม่ได้ว่าตอนนี้คนที่จ้องหน้าเขากำลังคิดอะไรอยู่ทำให้หัวใจของคีย์ชาวูบ

                สิงโตไล้นิ้วมือไปบนข้างแก้มของคนน้องอย่างแผ่วเบา มองจ้องลงไปในนัยน์ตาใสที่ประสานนิ่งอยู่กับดวงตาของเขา การที่เขาไม่พูดอะไรเลยทำให้คีย์กลัวจับใจ เป็ดน้อยโน้มใบหน้าของอีกฝ่ายลงมาชิดแล้วประกบจูบอย่างแผ่วเบา ริมฝีปากที่สั่นระริกบ่งบอกถึงอารมณ์ที่อ่อนไหว สิงโตเลื่อนมือลงไปกระชับกอดรอบเอวคนรัก กดปากตอบรับจุมพิตอันอ่อนหวาน คีย์ประคองใบหน้าของคนพี่แล้วเริ่มงับเม้มรุนแรงขึ้น หัวใจแกว่งสั่น กลัวว่าคนรักจะคิดมากจนเลิกกับเขาแบบที่แบมบอก

                ผมรักพี่นะครับ รักมาก

                เสียงกระซิบบอกรักอยู่เหนือริมฝีปากฟังดูสั่นไหว สิงโตคว้าท้ายทอยคีย์แล้วกดใบหน้าของอีกฝ่ายให้แนบชิดกันยิ่งขึ้น บดขยี้ริมฝีปากตัวเองลงบนกลีบปากบาง แล้วแทรกปลายลิ้นเข้าไปกระตุ้นความรู้สึกของอีกคนให้กระตุกสั่นมากกว่าเดิม เสียงครางกระเส่าของคนรักยิ่งเพิ่มความต้องการของสิงโตมากขึ้น เขาสอดมือเข้าไปใต้เสื้อของคนน้องแล้วบีบขยำผิวลื่นอย่างลืมตัว อารมณ์ที่เริ่มเตลิดของทั้งสองยากที่จะหยุด เมื่อแผ่นหลังของคีย์สัมผัสกับที่นอนนุ่ม สัญชาตญาณก็สั่งให้เขาทำในสิ่งที่ตัวเองปฏิเสธมาตลอด


ตัดชื้บบบ >.<                คีย์ลืมตาตื่นขึ้นมากลางดึก กลิ่นหอมจากผิวกายและหน้าอกอันเปลือยเปล่าของคนที่เขานอนซุกอยู่ทำให้รู้สึกหน้าร้อนผ่าว

                งื้ออออ พรุ่งนี้จะกล้ามองหน้าพี่มันมั้ยวะเนี่ย!! อายกว่าตอนทำก็ตอนพาพี่มันไปล้างมือนี่แหละ!!! ฮรืออออออ

                คนขี้อายนึกถึงสิ่งที่พวกเขาเพิ่งจะทำกันเมื่อตอนหัวค่ำ เพราะแขนที่ยังเข้าเฝือกอยู่ข้างหนึ่งของอีกฝ่ายทำให้การล้างมือเองไม่สะดวกนัก เขาจึงต้องช่วยคนรักล้างมือที่เปรอะเปื้อนไปด้วยของเหลวจากร่างกายของตัวเอง เมื่อนึกไปถึงตอนนั้นคีย์ก็ซุกหน้าร้อนฉ่าลงไปบนแผ่นอกที่หายใจกระเพื่อมเป็นจังหวะช้าๆ ของคนที่นอนอยู่เคียงกัน เมื่อเจ้าของอกกว้างกระชับแขนกอดเขาแน่นขึ้นจึงรู้ว่าคนพี่ไม่ได้หลับ และต้องเลิกคิ้วสูงเมื่อได้ยินเสียงฮัมเพลงออกมาจากลำคอ

                โอ้โหพี่ครับ ช่วยปลดปล่อยให้ครั้งเดียวพี่อารมณ์ดีถึงขั้นฮัมเพลงเลยเรอะ

                คีย์แอบยิ้มแต่ไม่ได้พูดอะไร สักพักก็ยิ่งตะลึงหนักกว่าเก่าเมื่อคนมาดขรึมเริ่มต้นร้องเพลงเบาๆ

                “You are my sunshine, my only sunshine...

                งืออออ เสียงนุ่มจังเลยอะที่รัก อิอิ

                “You make me happy when skies are gray...

                คิกๆ

                เสียงหัวเราะคิกเบาๆ ของคนในอ้อมกอดทำให้สิงโตชะงัก

                หัวเราะอะไรครับ เขาก้มหน้าลงไปมองหัวกลมๆ ที่ซุกนิ่งอยู่ที่หน้าอกของตัวเองแล้วถามเสียงเข้ม

                ก็พี่ร้องเพี้ยนอ้ะ

                “........” เมื่ออีกฝ่ายนิ่งเงียบไป คีย์เลยยกสองแขนขึ้นรัดรอบเอวแล้วเงยหน้าขึ้นไปพูดเอาใจ

                เงียบทำไมล่ะ ร้องอีกสิครับ คีย์อยากฟัง

                ก็เราบอกว่าพี่ร้องเพี้ยน..

                เพี้ยนก็ไม่เป็นไรครับ ร้องอีกนะครับ น่ารักดี คีย์ทำเสียงออดอ้อนแล้วเอาหน้าถูไถลงไปบนหน้าอก

                ไม่อยากร้องแล้วครับ คนที่ถูกขัดอารมณ์สุนทรีย์ตอบเสียงเรียบ

                แค่นี้ก็งอน คีย์บ่นอุบอิบแต่ก็ไม่ว่าอะไรอีก

                ไม่ร้องก็อย่าร้อง อยากนอนกอดมากกว่าอยู่แล้ว อืออออ คนอะไรทำไมห๊อมมม หอมมมมม

                เป็ดน้อยสูดลมหายใจดมกลิ่นกายแฟนตัวเอง สิงโตกระชับอ้อมกอด กดจูบลงไปบนหัวทุยๆ ของคนรัก แล้วพูดด้วยน้ำเสียงนุ่มทุ้ม

                พี่ไม่สนใจหรอกนะครับ ว่าคนอื่นจะคิดกับพี่ยังไง คีย์ชะงักที่อยู่ๆ คนพี่ก็พูดขึ้น

                พี่สนแค่ว่าคีย์จะรู้สึกยังไงเท่านั้น คนอายุน้อยกว่าเงยหน้าขึ้นไปมองชายรุ่นพี่ สายตาที่มองตอบกลับมาเต็มไปด้วยความรักเฉกเช่นทุกครั้ง

                ผมก็ไม่สนใจคนอื่นครับ ผมแค่ไม่อยากให้พี่คิดมากกับคำพูดบ้าๆ ของแบม

                พี่ไม่คิดหรอกครับ พวกเขามากันแค่ไม่กี่วัน แต่เราสองคนจะอยู่ด้วยกันไปทั้งชีวิต ชายหนุ่มรุ่นน้องกอดแฟนตัวเองแน่นทันทีที่อีกฝ่ายพูดจบ เขาซุกหน้าลงไปบนแผ่นอกกว้างอีกครั้ง รู้สึกโชคดีที่ได้รู้จักและรักผู้ชายคนนี้

                พี่แค่อยากให้เรามั่นใจและรู้ไว้ว่าพี่รักเรามาก และพร้อมจะทำทุกอย่างได้เพื่อคีย์ เราเป็นทุกอย่างของพี่และเป็นคนที่ทำให้โลกของพี่มีความสดใส พี่จะรักและถนอมเป็ดน้อยของพี่อย่างดีที่สุด ตราบเท่าที่พี่ยังมีลมหายใจครับ

                สิงโตรู้สึกถึงความอุ่นชื้นที่สัมผัสอยู่บนหน้าอกของตัวเอง ร่างที่สั่นนิดๆ ของคนที่ซุกนิ่งอยู่กับเขาทำให้รู้ว่าอีกฝ่ายกำลังร้องไห้ อยากจะใช้สองแขนโอบกอดคนที่มีหัวใจอ่อนไหวคนนี้เหลือเกิน ทว่าตอนนี้ทำได้แค่เพียงกระชับอ้อมกอดด้วยแขนข้างเดียวของตัวเองแน่นยิ่งขึ้น กดจูบลงไปบนกลุ่มผมนุ่มอีกครั้ง คีย์เงยหน้าที่มีน้ำตาเต็มตาขึ้นมองชายผู้แสนอ่อนโยน

                พี่สิงโตครับ ตราบใดที่ผมยังมีชีวิตอยู่ ผมจะรักพี่คนเดียว ไม่มีวันเปลี่ยนใจ

                รอยยิ้มที่อบอุ่นที่สุดปรากฏขึ้นบนใบหน้าของคนที่เขารัก คีย์ขยับขึ้นไปมอบจุมพิตอันแสนหวาน ถึงแม้จะเกลียดคำสัญญา แต่เขาก็ให้คำมั่นกับตัวเอง ว่าจะทะนุถนอมความรักครั้งนี้ของเขาไว้ตลอดไปงืออออออ หวานปนหื่นนนนนน ปนสยิวกิ้วม้ายยยยยพวกแกร๊~~~ // น้ำตาลเรียกพี่ละ นี่แกเป็นใคร?? // เจ1ไง เจ1 เอง จำไม่ได้หราาา // มันหวานเกินไปว่ะ ไม่ชิน เอาไอ้บ้าคนเก่ากลับมาเด่วเน้ // อ้าวๆๆ ชอบถึกเถื่อนเรอะแกร๊ // เออ มาเลย ไม่ได้วางมวยมานานละ // เด่วนะ อย่ากระชากอารมณ์คนอ่านตอนนี้เลยว่ะ ปล่อยให้เคลิ้มกันไปก่อน ตอนหน้านะตอนหน้า อิอิอิอิ // ดีล!!
สองหนุ่มนี่เค้าแค่ช่วยๆ กันไปก่อนเนาะ รอถอดเฝือกก่อนน๊า ตอนแรกจะให้ถอดตอนนี้ละ เขียนไปเขียนมายาวเกิ๊น ไว้ถอดตอนหน้าละกันโน๊ะ แหะๆ ^^


เราเขียนฉาก พอดสะมานาปอยไม่ค่อยเก่งอะ คิดเห็นยังไงทิ้งคอมเม้นบอกกันบ้างนะคะ ร้ากกกกก


#NakedLondon  #เป็ดน้อยของพี่สิง  #ทีมรอพี่สิงถอดเฝือกหึหึ
พี่สิงจับปากเป็ด fanart by RinNaRin_P
Bicester Village
เดิมทีนิยายอัพลงเว็บเมื่อวันที่ 21 มิย.2560

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 107 ครั้ง

1,379 ความคิดเห็น

 1. #1346 nupammie (@nupammie) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2562 / 16:56

  ละมุนๆแบบหื่นๆ 555555555555 ตราบเท่าที่ยังมีลมหายใจ คือ ประโยคที่ดีมากอะคะ อยากมีคนมาพูดแบบนี้บ้างเลยยยยยย

  #1346
  0
 2. #1235 mooky9924 (@mooky9924) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2561 / 23:53
  ดีใจที่ทั้งสองคนเชื่อมั่นในกันและกัน ไม่หวั่นไหวง่ายๆ รักกันนานๆนะคริสสิงโต
  #1235
  1
  • #1235-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 28)
   17 มิถุนายน 2561 / 20:57
   คนที่ผ่านเข้ามาเดี๋ยวก็ผ่านไป ต้องเชื่อมั่นกันไว้ดีที่สุดครับ
   #1235-1
 3. #1175 Chowa (@Chowa) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2561 / 09:05
  ตอนนี้ก็จะหวานปนหื่นนิดๆ เชื่อมั่นในกันและกัน คนอื่นไม่ได้อยู่กับเราตลอดไปนะ เอาใจช่วยให้ความรักสมหวังไม่มีอุปสรรคอะไรอีก
  #1175
  1
  • #1175-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 28)
   12 มิถุนายน 2561 / 00:14
   เอาใจช่วยทั้งสองคนค่ะ ความรักความเข้าใจ มั่นใจในกันและกันจะชนะทุกสิ่ง
   #1175-1
 4. #821 ยัยปลาทอง (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2560 / 12:48
  พี่สิงไม่ได้แกล้งโกรธให้น้องมาง้ออีกใช่ไหม แล้วรอบนี้เป็ดเริ่มก่อนด้วยจ้า จะมาอายมาเขินอะไรอีก หืมมมม  หวานละมุนหน้าร้อนเป็นไฟกันไป หมอนจะไหม้ตอนเอาหน้าแนบนี่ล่ะ งื้อออออ
  #821
  1
  • #821-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 28)
   2 ตุลาคม 2560 / 02:04
   เอิ่ม ถ้าหน้าจะร้อนจนหมอนไหม้ขนาดนั้น แนะนำใหซุกผ้าเปียกดับร้อนก่อนนะครับ แหะๆ ^^||
   #821-1
 5. #772 kaanthoop (@kaanthoop) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 กันยายน 2560 / 19:25
  ไม่ต้องดีเลิศกว่าใคร
  ขอแค่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ
  ไม่ว่าจะทำอะไร
  ก็มีแต่ความสุข
  "แค่นี้ก็ใช่แล้ว"~ความลับของความรัก
  เป็ดน้อยคือความสุขของพี่ ขอบคุณที่ยอมทำอะไรเพื่อให้พี่มีความสุข//ทำอารายยยเหยอออ//>///<ไปอ่านเองเก๊าเขิลลล

  #772
  1
  • #772-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 28)
   29 กันยายน 2560 / 04:15
   ทำไมอ่านๆ ไปเหมือนจะดี เหมือนจะรู้สึกว่าเม้นนี้จะหวานอย่างเดียว แล้วมาเจอตอนจบแบบนี้อีกล้าวววว นี่วิญญาณ เจ1เจ2 เข้าสิงเราจริงๆ ใช่ม้ายยย ขำหนักมากกก เอ็นดู๊ววววว์ 555
   #772-1
 6. #458 ShaneeY (@ShaneeY) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2560 / 17:36
  ทำไงดี5555. ตอนใหม่มาเร็วๆ ไม่ไหวล่ะ ขอไปเย็บหมอนก่อน5555
  #458
  1
  • #458-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 28)
   4 กรกฎาคม 2560 / 11:47
   ตอนที่ 29 อัพไปแล้วนะคร้าบ~
   #458-1
 7. #444 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2560 / 09:30
  ทำไมทุกคนถึงคิดว่าน้องเป็ดต้องป็นเมีย 
  โถถถถถ ออร่ามาตั้งแต่บทแรกแล้วค่ะ คนอะไรกรี๊ดผู้ชายด้วยกันยังกับติ่งดารา มีแอบกรี๊ดในใจด้วย 
  แถมยังกุลีกุจอทำอาหาร ทั้งที่ไม่เคย จากไม่เป็นอะไรเลยกลายเป็นเก่งทุกอย่าง เอาตำแหน่งเมียไปเถอะ 

  ว่าแต่ มีอะไรกันได้แล้วแบบนี้ น้องเป็ดคงไม่ได้นอนสบายทุกคืนแน่ 
  #444
  5
  • #444-3 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 28)
   29 มิถุนายน 2560 / 07:40
   นั่นสิ ตกใจนะเนี่ย //ทำตาใส
   #444-3
  • #444-5 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 28)
   4 กรกฎาคม 2560 / 10:19
   เหอะๆๆๆๆๆ มองบนแพรพพพพพ สงครามชิงคอมเม้นรอบนี้มันช่างเข้มข้นยิ่งนัก 555
   #444-5
 8. #435 RinNaRin_P (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 02:27
  มาแบบเลทๆ แฮร่  น้องแบม หนูมาแรงมากเลย แต่เพราะอย่างงี้เนอะเลยช่วยกระตุ้นน้องเป็ดให้กล้าแสดงออกกับพี่มากขึ้น  คือชอบวิธีเขียนฉากของคุณเจมี่อ่ะ อ่านทีไรก็เขินตามน้องเป็ดตลอด งืออ ไม่แรงแต่เร้าใจ  นุ้งเป็ดเลเวลอัพแล้วนะจุ๊ะ พี่สิงยิ้มเลย อิ อิ ทีมสาวไสยไสยรอพี่สิงถอดเผือกนะคะ
  #435
  1
  • #435-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 28)
   25 มิถุนายน 2560 / 04:31
   ใช่เลย ความตั้งใจคือให้น้องแบมมากระตุ้นเลเวลนุ้งเป็ดของพวกเรานี่เอง อิอิ

   ดีใจที่ชอบนะครับ ^^
   #435-1
 9. #428 qwerty (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2560 / 16:40
  แฟนอาร์ต น่ารักจัง วาดเก่ง ขอยืมมาวาดที่บ้านบ้างนะ 5555

  ไม่น่าเกิน 2 ตอน เป็ด โดนกินแน่ ตอนนี้เธอเริ่มฝึกให้เป็นงานแล้ว  น้องเพื่อนนี่กล้าหาญ เน้อ ต่อหน้าแฟนเขาก็ ยังกล้าพูดให้เขาแตกแยก  ชอบตอนบรรยาย ช่วงเพื่อนที่ไม่สนิทที่รู้ว่าอยุ่ ตปท. มาหาจะพักด้วยหลายๆๆคน บร้าๆๆ ว่าได้แสบจังคะ 555
  #428
  1
  • #428-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 28)
   23 มิถุนายน 2560 / 01:02
   ใช่ครับแฟนอาร์ตน่ารักมาก โคดดีต่อใจเลย

   เรื่องเพื่อนไม่สนิท คือโดนบ่อยมากเลยไง กะมาเที่ยวกินฟรีพักฟรีมีคนพาเที่ยว เหอะๆๆ คือถ้าไม่เยอะเต็มใจนะครับ แต่ถ้าแทบไม่เคยคุยกันแล้วมาแนวนี้นี่ไม่ไหวครับ ^^
   #428-1
 10. #425 Xiiqweq (@bamimozz) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2560 / 09:19
  ควรขอบคุณแบมที่ทำให้เกิดโลกสวยๆด้วยมือเรา 55555555555
  ตอนหน้าพี่สิงถอดเฝือกแล้วสินะ อุอุ -..-
  อยากกินขนมของไรท์อ่ะ อยากกิงงงงงง
  #425
  3
  • #425-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 28)
   23 มิถุนายน 2560 / 00:57
   5555 ใช่เลยยยย ถูกใจความเห็นนี้ แถมเราพูดคล้ายกันไปอีก โลกสวยด้วยมือ... กรั่กๆๆๆ

   อยากกินไปนัดกันเลยครับ เห็นว่าในทวิตจะรวมตัวกันตอนพี่อยู่ไทยนะ เอาเลยๆ ได้หมดครับ ^^
   #425-1
  • #425-3 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 28)
   25 มิถุนายน 2560 / 04:39
   เขินอ้ะะะ ^\\\^
   #425-3
 11. #423 kipling (@kipling) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2560 / 00:49
  อิแบมปากน่าตบจัง นกแล้วอย่าพาลสิคะ
  แต่ก็ดี อย่างน้อยก็ทำให้มีซัมติงเกิดขึ้นหลังจากนั้น อิอิ
  แอบสงสารพี่สิงตอนแรก นกแล้วนกอีก ยังดีว่าตอนหลังน้องเป็ดกล้าช่วยสักที ไม่งั้นคงเก็บกดไปอีกนาน 5555
  พอถึงเวลาแบบนั้น หวานนนนนน จนมดขึ้นไปทำรังรอบเตียง งือออออออออ ขนาดยังไม่ถอดเฝือกนะเนี่ย
  #423
  2
  • #423-1 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 28)
   22 มิถุนายน 2560 / 09:36
   มดทุกตัวมีกล้องติดหลังด้วย
   #423-1
  • #423-2 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 28)
   23 มิถุนายน 2560 / 00:54
   ใจเย็นนะ อิพี่โบ๊ทจัดการกระทืบน้องตัวเองไปละ // ใช่เรอะ 555

   ดีใจที่เขียนจากจุดๆๆ ออกมาดูไม่เรทมาก เพราะตั้งใจจะให้เรื่องนี้มันละมุนๆ ไม่หื่นมากอ้ะ คนอ่านชอบก็ดีใจน๊า~ งืออ
   #423-2
 12. #422 Atchyfone (@Atchyfone) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 23:30
  ชอบอารมณ์การสวมกอดจากด้านหลัง มันละมุนมากกก

  การี๊ด การี๊ด อยากไปเจอพี่จัง ไม่ได้เห็นแก่สโคนเลย (จิงจิ๊ง) 555
  #422
  1
  • #422-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 28)
   23 มิถุนายน 2560 / 00:52
   555 เชื่อครับเชื่อออ เห็นในทวิตว่าจะรวมตัวกันมีตตอนพี่กลับไทยนะ ไปคุยๆ นัดวันกันดูนะครับ ^^
   #422-1
 13. #421 Nalisanp (@Nalisanp) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 22:43
  อ้าว แบม อันนี้มันเรื่องของคนสองคนโว้ยยยย อย่าจุ้นนนน เค้ามั่นคงของเค้าอยู่แล้ว อย่ามาทำให้ครอบครัวเค้าร้าวฉานนนน
  #421
  1
  • #421-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 28)
   23 มิถุนายน 2560 / 00:48
   ไม่ร้าวครับไม่ร้าว ตั้งใจเอาแบมมาเป็นตัวแปรให้เป็ดใจกล้าครับ แหะๆ
   #421-1
 14. #420 roykam (@roykam) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 21:05
  น้องแบมมาเติมความขมปนเรียลลงในเรื่องนี้แบบแรงงงงทีเดียวค่ะ เรื่องครอบครัวพูดยากเนอะ แต่ได้ข่าวว่าที่อังกฤษคนรักเพศเดียวกันแต่งงานกันได้...

  อ่านฉาก...PG14?...แล้วมันสยิวจริงๆ ด้วยแฮะ เข้าใจความเขินของคริสเลย ขำตรงพี่สิงร้องเพลงเพี้ยนแล้วมีงอนเป็ดน้อย น่ารักอะ

  #420
  1
  • #420-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 28)
   23 มิถุนายน 2560 / 00:47
   ใช่ครับที่นี่แต่งกันได้ มีลูกได้ ได้ทุกอย่างครับ เป็นเรื่องปกติธรรมดามากๆๆๆ ผมนี่มีเพื่อนแต่งกันไปหลายคู่ละ มีลูกกันก็เยอะครับ ไม่ได้เป็นเรื่องผิดแปลกอะไรเลย

   ดีใจที่ชอบนะครับ ไม่โดนด่าแล้ว เย้ๆ 5555
   #420-1
 15. #419 คริสตัล (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 20:42
  อืม อ่านแระได้จริงๆเรย เคลิ้มสิครับงานนี้ อบอุ่นหัวใจ
  #419
  1
  • #419-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 28)
   23 มิถุนายน 2560 / 00:42
   ขอบคุณที่ชอบนะครับ
   #419-1
 16. #418 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 20:37
  เขินสุดๆๆ พี่สิงโตเฝือกยังไม่ได้เอาออกเลยแอบหื่นซะแล้ว อิอิ
  #418
  1
  • #418-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 28)
   23 มิถุนายน 2560 / 00:39
   อารมณ์มันพาไปครับ แหะๆ
   #418-1
 17. #417 นมเย็นสีฟ้า (@alissy) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 20:17
  เกลียดแบมแต่อย่างน้อยก็ช่วยกระตุ้นอะไรบางอย่างให้เกิดขึ้นได้ ขอบคุณนะ อิอิ~ รักกันแคร์กันที่สุดก็พอ สู้ๆ!
  #417
  1
  • #417-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 28)
   23 มิถุนายน 2560 / 00:35
   ใช่ครับ ผมตั้งใจให้นางมากระตุ้นน้องเป็ดโดยเฉพาะ อิอิ
   #417-1
 18. #416 neung_no (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 20:12
  แฟนอาร์ตน่ารักน่าหยิกมากๆคะ..
  #416
  1
  • #416-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 28)
   23 มิถุนายน 2560 / 00:35
   ใช่ครับ หลงรักสุดๆ ไปเลย
   #416-1
 19. #415 mickey (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 19:54
  เขินนนนนนนน
  #415
  1
  • #415-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 28)
   23 มิถุนายน 2560 / 00:35
   เหมือนกานนนน
   #415-1
 20. #414 0062K_0206A (@0062K_0206A) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 19:44
  โอยยยยยชอบความอรมณ์สุนทรน์ของพี่ฉิงงงง น้องคริสอย่าไปขัดความหายใจยังเพี้ยนของเพ่เค้าเซ่ เค้าอุตส่าอารมณ์ดี ขำหนักมากกก นี่อารมณ์ดีขนาดนี้เลยหราาาา 55 // หมั่นไส้น้องเพื่อนนนนนมาาากกก ตอนแรกก็ว่าละมีตัวละครเพื่อนสนิทโผล่มานึกว่าจะเพื่อนแอบชอบบบบ เดาผิดเลยยย 555. กลายเป็นมารรุ่นน้องงง มีตอกหน้าพี่ฉิงของเค้าอีกก. โอ้ยยยยปาระเบิดใส่!!!
  #414
  1
  • #414-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 28)
   23 มิถุนายน 2560 / 00:34
   555 โอยยย ชอบบบ หายใจยังเพี้ยนนนนนนน กร๊ากกกกกกก

   ได้ปลดปล่อยด้วยน้ำมือคนที่ตัวเองรัก เลยอารมณ์ดีจัดไง ^^

   ตัวละครนี่แค่ตัวประกอบ ไม่มีผลระยะยาวจ้า ไม่ต้องห่วง
   #414-1
 21. #413 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 19:35
  เกลียดอิแบม!   ดีที่ไล่มันไปไกลๆ หวังว่ามันจะไม่คาบไปบอกแม่คริสนะ ไม่งั้นพี่สิงดตใจสลายแน่   ฉากอะโชะ ทำได้หวานมาก ไร้ความเรทไปเลย อ่านแล้วเคลิ้ม แต่มาฮาตรงพี่เสิงเสียงเพี้ยน ฮ่า ๆ ๆ ๆ    จบการายงาน สั้นแค่นี้แหละ กำลังปั่นเชฟ
  #413
  1
  • #413-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 28)
   23 มิถุนายน 2560 / 00:31
   ไม่มีแอบไปบอกแม่คริสครับไม่ต้องห่วง แค่นี้แหละเขียนให้เป็นการกระตุ้นเป็ดให้ยอมๆ โลกสวยด้วยมือให้พี่ไปครับ กรั่กๆๆๆ แบมก็พูดไปงั้นแหละ ไม่ได้รู้จักแม่เป็ดหรอก

   ดีใจที่เขียนแล้วออกมาไม่เรท เพราะอยากให้เรื่องนี้ละมุนที่สุดครับ
   #413-1
 22. #412 @junehuahin1 (@intuprapajune) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 19:19
  ชอบตอนที่คนพี่ใช้นิ้วปาดเศษมันที่ปากน้อง แล้วเอาใส่ปากตัวเอง ถึงมันจะอยู่ในฉากธรรมดาแต่การกระทำแบบนั้นมันไม่ธรรมดาเลยผู้ชายคนนี้ช่างโรแมนติคจัง

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 21 มิถุนายน 2560 / 20:08
  แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 21 มิถุนายน 2560 / 20:10
  #412
  3
  • #412-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 28)
   23 มิถุนายน 2560 / 00:29
   ทำไมรู้สึกว่าเด็กคนนี้เนียนจองเม้นแรกแล้วมาแก้ไขข้อความทีหลังน๊ออออออ
   #412-1
  • #412-3 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 28)
   23 มิถุนายน 2560 / 02:32
   อ้าวววว เลยไม่ได้อ่านเม้นจูนเลย งืออออ เสียดายยยย TT
   #412-3