Short Fic: ฉากทั้งหลายที่หายไป Sotus the Series

ตอนที่ 71 : ฉากที่หายไป : วันหยุดสงกรานต์ที่ก้องภพรอคอย 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,622
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 133 ครั้ง
  13 เม.ย. 61


หลังจากอดีตแก๊งค์พี่ว้ากและรุ่นน้องหนึ่งหน่วยไปรับประทานอาหารตอนเกือบเย็นด้วยกันจนอิ่มแปล้ก็แยกย้ายกันกลับที่พัก เปรมอาสาไปส่งอาทิตย์และก้องภพที่หอแล้วรีบบึ่งรถไปรับวาดที่เพิ่งกลับจากไปเที่ยวกับครอบครัว เมื่อถึงห้องคนที่กระหยิ่มยิ้มย่องอยู่ตลอดเวลาจนอาทิตย์หมั่นไส้เป็นที่สุดก็รวบกอดรุ่นพี่แล้วขโมยหอมแก้มอย่างรวดเร็ว


ปล่อย...!” เจ้าของแก้มนุ่มร้องห้ามพลางดันหน้าหล่อ ของแฟนเด็กออกจากซอกคอตัวเอง


ไม่ปล่อยครับ ผมพร้อมโดนทำโทษแล้วนี่ไง


ปล่อยเลยนะ คุณคิดว่าผมจะทำโทษคุณแบบไหนกันวะ ก้องภพแกะมือปลาหมึกที่รัดเอวเขาแน่นออกแล้วรีบเบี่ยงตัวหลบใบหน้าคมเข้มที่ตั้งใจจะยื่นมาหอมเขาอีกรอบ


ก็.....” ลากเสียงยาวแล้วกวาดตามองคนตัวขาวไปทั่วทั้งร่างด้วยสายตาสุดแสนจะเจ้าเล่ห์แล้วแลบลิ้นเลียริมฝีปากแทนคำตอบ อาทิตย์หน้าแดงก่ำทันที รีบเดินหนีหมาป่าส่วนตัวออกไปนอกระเบียงแล้วแสร้งทำเสียงดุ


เอาเสื้อผ้าเปียกออกมาตากเร็ว เลย เดี๋ยวเหม็นหมดออกคำสั่งพลางดึงเอากระเป๋าเป้จากมือคนที่เดินตามไปติด แล้วรูดซิปออก ก่อนจะหยิบเสื้อผ้าที่เปียกซ่กจากการเล่นน้ำสงกรานต์ส่งให้เจ้าของห้อง


จัดการเลยด้วย เดี๋ยวผมจะไปอาบน้ำพูดจบก็เดินทำแก้มป่องไปเข้าห้องน้ำ ไม่ลืมที่จะหยิบผ้าเช็ดตัวและเสื้อผ้าเข้าไปเปลี่ยนด้วยเพื่อความปลอดภัยของสะโพกตัวเอง ก้องภพมองตามคนขี้อาย ส่ายศีรษะแล้วหัวเราะเบา และลงมือตากเสื้อผ้าของพวกเขา ตากเสร็จก็เดินกลับเข้าห้อง ปิดประตูระเบียงแล้วหยิบโทรศัพท์ขึ้นมานั่งเล่นเกมรอคนรัก


อาทิตย์อาบน้ำเสร็จออกมาก็สั่งให้แฟนเด็กเข้าไปอาบต่อแล้วเดินไปนั่งอ่านการ์ตูนบนที่นอน แกะห่อมันฝรั่งเลย์แล้วนั่งกินไปอ่านไปรอเด็กเจ้าเล่ห์อาบน้ำ สมองก็คิดแผนไปด้วยว่าจะลงโทษแฟนตัวแสบของเขาอย่างไรดี เมื่อนึกได้ก็นั่งหัวเราะคิกคักอยู่คนเดียวแล้วเดินไปเปิดตู้เสื้อผ้า หยิบเนคไทนักศึกษาของก้องภพออกมาสองเส้น กำลังจะเดินกลับไปอ่านการ์ตูนก้องภพก็ออกจากห้องน้ำพอดีด้วยสภาพพันผ้าเช็ดตัวผืนจิ๋วเพียงแค่ผืนเดียวอย่างที่เขาคิดไว้ไม่มีผิด ก้องภพมองเนคไทในมือคนพี่แล้วเลิกคิ้วเป็นเชิงถาม


เอามาทำโทษคุณไงพูดด้วยเสียงสองแล้วยิ้มหวาน กัดปากอย่างยั่วยวนแล้วย่างเท้าเข้าไปหาคนที่กำลังกลืนน้ำลายลงคอแล้วทำหน้าหื่นเต็มพิกัด


แต่ก่อนอื่น...ต้องผูกตาก่อน..” พูดจบก็เอาเนคไทเส้นหนึ่งปิดตาคนเด็กกว่าไว้ แล้วจูงมือคนที่ใจเต้นไม่เป็นส่ำไปนั่งบนที่นอน


พี่จะลงโทษอะไรผมครับเสียงที่เก็บความตื่นเต้นไว้ไม่อยู่ถาม


เดี๋ยวก็รู้พูดจบก็ขบไหล่คนกึ่งเปลือยเบา ก้องภพสะดุ้งนิด เพราะไม่คิดว่าคนพี่จะเริ่มจู่โจมเร็วแบบนี้ ไล่งับจากบ่ากว้างไปจนถึงสันกรามแล้วเปลี่ยนเป็นลากลิ้นเลียลงต่ำไปเรื่อย


อา..ดีครับ..” อดีตเดือนมหาวิทยาลัยส่งเสียงครางอย่างพอใจเมื่อลิ้นนุ่ม ลากไปจนถึงกล้ามอก ยกมือขึ้นขยุ้มเส้นผมคนพี่แล้วสูดปากสลับหอบเมื่ออวัยวะอุ่นชื้นนั้นตวัดอยู่บนยอดทรวงอกของเขา เลื่อนมือไปลูบไล้แผ่นหลังที่ยังสวมเสื้ออยู่เต็มยศ แล้วทำท่าจะดึงเสื้อยืดที่แสนเกะกะนั้นออก อาทิตย์หยุดสิ่งที่ทำอยู่แล้วออกปากดุ


อย่าทำไรเอาแต่ใจสิ คุณโดนทำโทษอยู่นะพูดจบก็คว้าเอามือปลาหมึกทั้งของข้างไปไพล่ไว้ด้านหลังแล้วมัดด้วยเนคไทอีกเส้นเสียจนแน่น เมื่อคนรักซุกซนได้ขนาดนี้ หัวใจของก้องภพก็เต้นแรงเสียจนแทบจะทนไม่ไหว รู้สึกว่าอีกคนกำลังทำอะไรบางอย่างอยู่เพราะที่นอนที่ยวบไปมาทางด้านหลังแต่ก็เดาไม่ออกว่าพี่อาทิตย์ของเขากำลังทำอะไร ตื่นเต้นจนอดรนทนไม่ไหวต้องเอ่ยปากถาม


พี่อาทิตย์ทำอะไรอยู่ครับ


เตรียมที่นอนให้คุณนั่งพิงไงเสียงหวานตอบ ไม่นานคนคิดแผนทำโทษก็ดึงคนโดนทำโทษให้ขยับตามไปนั่งพิงหัวเตียงแล้วเริ่มเล้าโลมคนน้องต่อ เขานั่งคร่อมอยู่บนตักก้องภพแล้วค่อย จูบต้นคอเบา ก่อนจะค่อย ดูดแรงขึ้น มือก็บีบเคล้นคลึงอกแน่น นั่นไปด้วยทำให้คนที่โดนมัดทั้งมือ ปิดทั้งตา คำรามในลำคออย่างพึงพอใจ เมื่อโดนโลมเล้ามากขึ้นก้องภพก็เริ่มจะทนไม่ได้


พี่อาทิตย์แกะมือผมออกเถอะครับ ผมอยากสัมผัสพี่บ้างเสียงแหบพร่าร้องขอ แต่แทนที่เจ้าของชื่อจะแก้มัดที่ข้อมือกลับปลดเนคไทที่ผูกตาแทน


ไม่เอา..คนถูกทำโทษจะเอาแต่ใจไม่ได้ทำเสียงเล็กเสียงน้อยแล้วแตะนิ้วลงบนปลายจมูกพร้อมปรายตามองอย่างยั่วเย้า กัดปากตัวเองแล้วชะม้อยชม้ายสายตาก่อนจะจับชายเสื้อยืดของตัวเองแล้วค่อย ร่นมันขึ้น บิดตัวน้อย ก่อนจะถอดมันออกให้พ้นตัว ใช้สองมือลูบลงไปที่ข้างลำตัวของตัวเองเรื่อยไปจนปลายนิ้วแตะถึงขอบกางเกง ขยับร่างกายขาว ให้ลุกขึ้นนั่งคุกเข่าแล้วค่อย เกี่ยวกางเกงตัวเองลงอย่างช้า รอยยิ้มแสนยั่วยวนประดับอยู่ที่มุมปากก่อนจะแอ่นตัวจนหน้าท้องแทบจะแนบไปชนใบหน้าของก้องภพ ปลดกางเกงให้หลุดออกจากสะโพกมนแล้วกลับลงนั่งบนตัก งอขาแล้วถอดกางเกงตัวเล็กออกจากขาเรียวทีละข้าง ก่อนจะโยนมันไปส่ง ที่ข้างเตียง


กิริยาท่าทางอันสุดแสนยั่วยวนนั้นทำก้องภพแทบอยากจะจับคนยั่วเก่งกดลงกับเตียงแล้วฟัดให้หนำใจ อวัยวะที่อ่อนไหวที่สุดของเขาตื่นตัวผงาดดันผ้าเช็ดตัวผืนเล็กนั่นจนเห็นเป็นท่อนเด่นชัด อาทิตย์ชำเลืองตามองแท่งเนื้อที่ตั้งสู้สายตาเขาแล้วกระตุกยิ้ม  ยกมือขึ้นคล้องรอบคอของแฟนเด็กแล้วนั่งลงทับมันทั้ง ที่ยังใส่บ็อกเซอร์อยู่ ประกบริมฝีปากแดงสวยลงบนเรียวปากของอีกฝ่ายแล้วบดขยี้อย่างเร่าร้อน ขยับสะโพกถูไถร่างกายเบื้องล่างที่เบียดกันจนชิดไปมาสร้างความปั่นปวนให้เจ้าของอวัยวะแข็งขืนนั่นเป็นอย่างมาก เมื่อจูบจนพอใจอาทิตย์ก็คลายริมฝีปากออก ก้องภพที่อดรนทนไม่ไหวอีกต่อไปแล้วมองดวงหน้าสวยหวานอย่างวิงวอน


พี่ถอดบ็อกเซอร์ออกเถอะครับ ผมไม่ไหวแล้วพูดเสียงกระเส่าปนหอบ อยากจูบอยากลูบไล้ อยากสอดแทรกตัวตนเข้าไปในร่างกายของอีกฝ่ายจะแย่อยู่แล้ว อาทิตย์เลื่อนมือลงไปลูบไล้หน้าอกที่มีกล้ามเป็นมัด แล้วกัดริมฝีปากตัวเองอีกครั้ง ช้อนสายตามองหน้าหล่อ ของแฟนเด็กแล้วขยับตัวลุกขึ้น


ไม่ถอด..” ยื่นหน้าเข้าไปใกล้แล้วพูดด้วยใบหน้าของผู้ชนะ


นี่แหละ บทลงโทษของคุณ หื่นนักใช่มั้ย ค้างอยู่แบบนี้แหละดีแล้วว่าแล้วก็ลงจากเตียงแล้วหยิบเสื้อผ้ามาใส่หน้าตาเฉย ก้องภพอ้าปากค้าง แทบไม่เชื่อว่าจะโดนคนพี่เล่นงานเอาแบบนี้


โถ่..พี่อาทิตย์ครับ ไม่เอาแบบนี้สิครับคนเด็กกว่าโอดครวญ


ไม่รู้ไม่ชี้ ก็ไหนบอกว่าจะตั้งตารอบทลงโทษของผมไง นี่ไง ตั้งต่อไปดิ คิก พูดแล้วชำเลืองมองส่วนที่ตั้งอยู่ใต้ผ้าเช็ดตัวพลางหัวเราะคิกคัก


พี่อาทิตย์ครับ..”


หยุด! ไม่ต้องมาทำเสียงอ้อนเลย ผมไม่ใจอ่อนแน่คราวนี้ ผมอะ ใจดีมามากจนคุณได้ใจเกินไปละ คืนนี้อด!!” ยื่นคำขาดแล้วเดินผิวปากอย่างสบายอารมณ์ไปเปิดตู้เย็น หยิบเอาไอศกรีมเนสท์เล่ออกมาหนึ่งแท่ง แกะห่อพลาสติคออกแล้วเดินไปนั่งกินที่ปลายเตียงพลางกดเปิดโทรทัศน์


อ้อ..ถ้ามันสงบเมื่อไหร่ผมถึงจะแก้มัดให้คุณพูดแล้วก็ต้องกลั้นขำเมื่อเห็นหน้าตูม ของก้องภพ แฟนเด็กงอนจัดจนหน้าคว่ำ


มันจะไปสงบเองง่าย ได้ยังไงครับ ถ้าพี่ไม่ช่วย


เหรอ..... ถ้าไม่ช่วยแล้วอีกนานกว่ามันจะสงบผมก็ไม่รับผิดชอบหรอกนะลากเสียงล้อเลียนแล้วลอยหน้าลอยตาตอบไปกัดไอศกรีมกินไป


พาผมไปเที่ยวซาฟารีเวิร์ลด์ด้วยพรุ่งนี้ อยากไปให้อาหารยีราฟเมื่อคนอารมณ์บูดไม่ตอบเขาก็หันไปมองหน้า


จะพาผมไปมั้ย ถ้าคุณไม่ไปผมไปคนเดียวได้นะทำเสียงเข้มและต้องพยายามปั้นหน้าไม่ยิ้มเมื่อก้องภพเบะปากราวเด็กเล็ก ถูกบังคับขัดใจ หนุ่มรุ่นน้องถอนหายใจแล้วจึงรับคำ


ดีมาก..” เมื่ออีกฝ่ายตอบตกลงอาทิตย์ก็เอ่ยอย่างพอใจแล้วหันไปดูทีวีต่อ ได้ยินเสียงบ่นอุบอิบทางด้านหลังจึงหันไปมอง


บ่นไร..อ้อ..แล้วเสื้อผ้าที่เอาไปซ่อนน่ะ พอหายตั้งแล้วเอาออกมาใส่ตู้เหมือนเดิมด้วยล่ะเห็นคนหล่อเบิกตากว้างก็พูดต่อ


นึกว่าผมไม่รู้หรือไงว่าเอาเสื้อสีอ่อนไปซ่อนเพราะไม่อยากให้ผมใส่อะ โกหกไม่เนียนไปเรียนมาใหม่ไอ้น้องพูดจบก็หัวเราะลงลูกคออย่างผู้ชนะที่แท้จริง ก้องภพหน้ามุ่ยแล้วมุ่ยอีก ก้มลงมองลูกหมาป่าของเขาที่ยังนั่งคอตั้งอยู่อย่างนั้น มองคนตัวขาวที่นั่งหันหลังให้กำลังฮัมเพลงอย่างสบายใจ คราวนี้เขายอมก็ได้แต่รับรองได้เลยว่าคราวหน้า ต้องมีคนได้ลุกออกจากเตียงไม่ขึ้นตลอดสุดสัปดาห์แน่กำกับการแสดง


ผดุง สมาจาร
จบเถอะนะ เดี๋ยวไม่ทันหมดวันหยุดสงกรานต์ 555 // แกร พี่อาทิตย์แกล้งก้องภพทำม้ายยย // สมควรมั้ยล่ะ หลายกระทงอยู่ // หู พี่อาทิตย์รู้ด้วยอะว่าปั๋วเด็กเอาเสื้อผ้าไปซ่อน // ฮีรู้ทันปั๋วไง ไม่เหมือนเด็กดอย รายนั้นซื่อละเกิน // เดี๋ยวๆๆ เกี่ยวไรกะน้องงง // ไม่รู้จิ จะว่าไป รายนั้นคงโดนกินแบบงง อะนะ // โหหห กว่าน้องจะเก่งเท่าพี่อาทิตย์คงอีกนานชิมิ // แก น้องจะมีวันเก่งอย่างพี่อาทิตย์รึเปล่าหรอก // วงวารอิปี้อ้ะ // เดี๋ยวนะๆๆ ทำไมพวกแกเม้าถึงสองคนน้านนน นี่มันคนละเรื่องงงง // อ้าว หรา ลืมตัวๆ ฮุๆๆๆ // ก้องภพคาดโทษพี่อาทิตย์ไว้ละ เจอกันคราวหน้า สงกะสัยได้ไปขโมยอันคัทมาจากพี่ผดุงแน่เยยยยย // วี๊ดดดด แคปปปปปป // เดี๋ยวนะๆๆๆๆๆ แคปกันเองแบบนี้กะได้หราาาา  ถถถถถถถจบตอนละนะพวกเทอ งือ ช่วงนี้เราขอไปปั่น #ArtEatEng แบบรัวๆ ระยะนึงเลยนะ จะพยายามเขียนให้จบก่อนกลับไทยน่ะ แต่จะมีเรื่องนี้มาคั่นรายการบ้างแบบสเปการเอาคืนของก้องภพ ที่เอามาให้อ่านเฉพาะอันคัท (ใช่เรอะ??) วาร์ปไปสเปซีนโซตัสเอส อะไรพวกนี้แบบตอนเดียวสั้น ให้หายคิดถึงนะ งานยุ่งจริงอะไรจริง เราเขียนสองเรื่องพร้อม กันแบบปกติไม่ใช่สเปไม่ไหวน่ะ เก๊าขอโต้ดดดดด


เยิฟๆๆๆ


#ฉากทั้งหลายที่หายไป


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 133 ครั้ง

1,588 ความคิดเห็น

 1. #1467 mooky9924 (@mooky9924) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2561 / 13:06
  พี่อาทิตย์เอาคืนได้แสบทรวงมากๆ งานนี้ระวังตัวไว้ให้ดีนะคะพี่อาทิตย์ ก้องภพหลุดไปได้เมื่อไหร่ พี่อาทิตย์คงลุกจากเตียงไม่ได้แน่ๆ
  #1467
  1
  • #1467-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 71)
   29 ตุลาคม 2561 / 05:50
   นานๆ ที ให้พี่ชนะมั่ง แหะๆๆ
   #1467-1
 2. #1366 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 15 เมษายน 2561 / 23:00
  พี่อาทิตย์เตรียมโดนล้างแค้นจากก้องภพแน่ๆๆๆ
  #1366
  1
  • #1366-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 71)
   16 เมษายน 2561 / 18:12
   นุ้งก้องเอาคืนเต็มๆ ชัวร์
   #1366-1
 3. #1364 คนอ่าน (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 22:32
  น่าสงสารก้องภพนะ แต่ทำยังไงได้เนาะ บอกเองนี่ว่ารอการถูกลงโทษอยู่ อดเลย 5555
  #1364
  1
  • #1364-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 71)
   16 เมษายน 2561 / 18:11
   ช่าย รอเองนี่นา คึคึ สม 5555
   #1364-1
 4. #1363 นมเย็นสีฟ้า (@alissy) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 16:48
  ความแซ่บของพี่อาทิตย์นี้ อร๊ายยยยยยยย~
  #1363
  1
  • #1363-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 71)
   16 เมษายน 2561 / 18:11
   พริกยกสวน แล้วปล่อยให้ปั๋วเด็กค้าง 5555 โอ้ยยย สะใจ // เดี๋ยวๆๆๆ ^^
   #1363-1
 5. #1362 nuying88 (@nuying88) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 14:28
  โอ้ยยยย บันเทิง หรรษาอย่างแรง สงสารเลย
  #1362
  1
  • #1362-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 71)
   14 เมษายน 2561 / 16:03
   คึคึคึ นี่คนเขียนสงสารปนสะใจอะ หื่นดีนัก 55555
   #1362-1
 6. #1361 sspaprice (@sspaprice) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 11:05
  น่ารักจัง ขอบคุณไรท์มากค่ะ คิดถึงปี้สิงโตเหมือนกัน รออยู่นะค่ะ
  #1361
  1
  • #1361-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 71)
   14 เมษายน 2561 / 16:02
   ยินดีค้าบบบ ปี้สิงโตรอนิดน้าาา กะลังปั่นจ้าาาา
   #1361-1
 7. #1360 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 08:45
  <p>ขอวาร์ปไปตอนก้องภพเอาคืนได้ป่ะ </p>
  #1360
  1
  • #1360-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 71)
   14 เมษายน 2561 / 16:01
   ก็ไม่รุสินะ คริๆๆ
   #1360-1
 8. #1359 Hare-Akira (@hare21mrk) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 04:11
  สงสารก้องก็สงสาร จะสมน้ำหน้าก็สมน้ำหน้า 5555 หื่นขนาดหนัก แต่ก็นะ...เล่นงานไว้ขนาดนี้ คราวหน้าแย่แน่พี่อาทิตย์
  #1359
  1
  • #1359-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 71)
   14 เมษายน 2561 / 16:01
   555 คราวนี้สงสารน้องก้อง คราวหน้าคงได้สงสารสะโพกพี่อาทิตย์กันมั่งละ อุคริ
   #1359-1
 9. #1358 Atchyfone (@Atchyfone) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 01:59
  <p>โอ๊ย ทำไมพระเอกทั้งสองเรื่องโดนแกล้งให้ทรมานอยุเรื่อย 5555</p>
  #1358
  1
  • #1358-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 71)
   14 เมษายน 2561 / 16:00
   น่าสงสารจังเนอะ คึคึคึคึคึ
   #1358-1
 10. #1357 LovePenguin (@LovePenguin) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 01:58
  บทลงโทษของพี่อาทิตย์น้านนนนน คนขี้หวงมาเจอกับคนช่างยั่วแถมยังขี้แกล้งอีกตังหาก ครั้งต่อไปโดนก้องภพเอาคืนแบบจัดหนักแน่ๆ ค่ะ

  ไปสวนสัตว์นี่เค้าจะสวีทกันแบบไหนนะ นั่งถีบเรือเป็ด หรือแข่งกันให้อาหารสิงโตดี ว่าแต่...ทำไมต้องเป็นยีราฟ??? 

  รออ่านเบรกต่อไปอยู่นะคะ งานหนักก็มาพักสมองด้วยการแต่งนิยายได้นะ มีแฟนๆ รออ่านเพียบเลย // เราไม่ได้กดดันแต่อย่างใด

  สุขสันต์วันสงกรานต์ค่ะ ^^
  #1357
  1
  • #1357-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 71)
   14 เมษายน 2561 / 16:00
   อ้าววว เบิ้ลอะอั้มมมม อ่อออ หนูชอบเบิ้ลสินะ หุหุ
   #1357-1
 11. #1356 LovePenguin (@LovePenguin) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 01:58
  บทลงโทษของพี่อาทิตย์น้านนนนน คนขี้หวงมาเจอกับคนช่างยั่วแถมยังขี้แกล้งอีกตังหาก ครั้งต่อไปโดนก้องภพเอาคืนแบบจัดหนักแน่ๆ ค่ะ

  ไปสวนสัตว์นี่เค้าจะสวีทกันแบบไหนนะ นั่งถีบเรือเป็ด หรือแข่งกันให้อาหารสิงโตดี ว่าแต่...ทำไมต้องเป็นยีราฟ??? 

  รออ่านเบรกต่อไปอยู่นะคะ งานหนักก็มาพักสมองด้วยการแต่งนิยายได้นะ มีแฟนๆ รออ่านเพียบเลย // เราไม่ได้กดดันแต่อย่างใด

  สุขสันต์วันสงกรานต์ค่ะ ^^
  #1356
  1
  • #1356-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 71)
   14 เมษายน 2561 / 15:59
   สองคนเค้า sinเสมอกันไง อิอิ

   ชอบการถีบเรือเป็ดกับให้อาหารสิงโต มีความเกี่ยวดอง งืออออ ส่วนยีราฟเพราะที่ซาฟารีเค้าให้ให้อาหารยีราฟได้ไงเล่าาา สงสัยอะไรก๊านนนน

   เดี๋ยวๆๆๆ อะไรคืองานหนักก็มาแต่งนิยาย หึหึหึ จุดประสงค์แอบแฝงจั๊ดๆ!! 555
   #1356-1
 12. #1355 Christia Himaegawa Blue (@paramitasaenghao) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 00:03
  โอ้ยพี่อาทิตย์แกล้งน้องทำไม๊
  จะบอกว่าเราอยากอ่าาคั--/สัญญาณขาดหาย
  #1355
  1
  • #1355-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 71)
   14 เมษายน 2561 / 15:57
   กร๊ากก วงวารรรร ค้างกว่าก้องก็คนอ่านนี่แหละ ชิมิ หุๆๆๆ

   รอก้องเอาคืนละกันน้าาาาาาา
   #1355-1
 13. #1354 roykam (@roykam) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 23:06
  ทำไมเทอใจร้ายกะก้องภพพพพ โถถถถ ยืนตรงเคารพธงชาติขนาดนั้นแล้วเมียมายั่วให้อยากแล้วบังคับให้ลากธงลงมาจากเสาเองซะงั้น ก้องภพต้องเอาคืนนนน

  ฉากถอดเสื้อผ้าคือยั่วมากอะ ฮือออ ก้องนี่คือแบบน้ำ...ลายมาเต็มปากแล้ว แต่กลับไม่ได้กิน ชีวิตคนหลงเมียช่างแสนเศร้าาาา

  ให้อาหารยีราฟนี่มีนัยยะไรอ๊ะป่าว//เหล่มองเขตทองจากเรื่องโน้น//เดี๋ยวๆๆๆ! แต่นึกภาพเขาเดทกันที่สวนสัตว์แล้วคงน่ารักดีนะ//แอบหยิกแก้มพี่อาทิตย์เบาๆ พอทำหน้ามุ่ยใส่ก็หลอกล่อเอาใจด้วยนมเย็น กร๊ากกกกก

  เรามาปักธงรอพี่อาทิตย์โดน ลงโทษ ฉบับก้องภพบ้างเป็นการชดเชย หนึ่งสัปดาห์นี่กำลังดีแระ//เตรียมซอสสตรอเบอรี่ คาราเมล ชอคโกแลต วานิลลาฟัดจ์ น้ำผึ้ง สำหรับให้ก้องภพใช้แต่งรสชาติอาหาร หุๆๆๆ
  #1354
  1
  • #1354-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 71)
   14 เมษายน 2561 / 15:56
   กร๊ากกกกก จริงๆ คือ เราใจร้ายกะคนอ่านไง 55555 สนุกจังเลย คิคิ

   พี่อาทิตย์ถอดเสื้อได้อ่อยมาก สงสารก้องภพเนาะ ฟุๆๆ

   เอิ่ม เทอ ให้อาหารยีราฟไม่มันัยยะนะ ซาฟารีเวิร์ลด์ก็ให้อาหารได้แค่ยีราฟอย่างเดียวไม่ใช่หรา คนเล่นเป็นเขตทองไม่เคยอยู่ในสารบบการเป็นแขกรับเชิญของเราแน่นอน

   การเตรียมสารพัดซอสของเทอนั้น..... หึหึหึหึหึ
   #1354-1
 14. #1353 gene_pa (@pathaimas-p) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 22:16
  พี่ลงโทษได้แสบมากก
  #1353
  1
  • #1353-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 71)
   14 เมษายน 2561 / 15:54
   แสบจริง เราฮา 555
   #1353-1
 15. #1352 PhantiwaKetsri (@PhantiwaKetsri) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 22:10
  555มีการเอาคืน
  #1352
  1
  • #1352-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 71)
   14 เมษายน 2561 / 15:53
   คู่นี้เอาคืนกันไปมาอยู่นั่นแหละเนาะ คิคิ
   #1352-1
 16. #1351 ChitraPiromnukul (@ChitraPiromnukul) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 21:53
  55555...พี่อาทิตย์มีเอาคืนแล้วจะสงสารก้องภพดีมั้ยเนี่ย
  #1351
  1
  • #1351-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 71)
   14 เมษายน 2561 / 15:52
   เตรียมสงสารสะโพกพี่ตอนต่อไปเถอะคร้าบบบ
   #1351-1
 17. #1350 apiinify (@apiinify) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 21:52
  เกลียดการ try in โฆษณาเลย์ และไอศกรีม ได้มั้ย ได้ค่าโฆษณากี่บาทคะเนี่ย 555
  #1350
  1
  • #1350-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 71)
   14 เมษายน 2561 / 15:52
   กร๊ากก คือเราเลียนแบบในซีรี่ย์ไง ที่โฆษณาแบบไม่เนียนตล๊อดดดด กัดเล็กๆ 5555
   #1350-1
 18. #1349 littleant2208 (@littleant2208) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 21:22
  สงสารน้องก้องจริมๆๆๆๆๆ 555 บทลงโทษของพี่อาทิตย์ช่างโหดร้าย 5555
  #1349
  1
  • #1349-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 71)
   14 เมษายน 2561 / 15:51
   สงสารแล้วหัวเราะทำมายยย 55555
   #1349-1
 19. #1348 kipling (@kipling) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 20:53
  ทำไมสะใจ 555555
  #1348
  1
  • #1348-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 71)
   14 เมษายน 2561 / 15:51
   สะใจเหมือนกัน หื่นนัก 5555
   #1348-1
 20. วันที่ 13 เมษายน 2561 / 19:53
  สงสารน้องก้องงงง
  #1347
  1
  • #1347-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 71)
   14 เมษายน 2561 / 15:50
   อย่าสงสารฮีเล้ยยย ฮีเอาคืนเต็มๆ ชัวร์ 555
   #1347-1
 21. #1345 deutsch166 (@deutsch166) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 19:26
  เกลียดดดดดด ทำเราค้างงงงงตล๊อดตล๊อด
  เราทีมก้องภพนะ รอหื่น เอ้ยๆรอน้องก้องเอาคืนให้สาสมแก่ใจเลย เตรียมสะโพกไว้นะพี่อาทิตย์ ชิ เบะปากมองบนเชิดใส่ งอลลลล

  เรื่องนี้ก็ทำค้าง เรื่องนู้นก็ทำค้าง เชอะกลับไปอ่านเป็ดก็ด่ะ คั่นไว้แระฉากที่พี่สิงโตโซฮอตทั้งหลายแหล่ หึหึ

  #1345
  1
  • #1345-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 71)
   14 เมษายน 2561 / 15:49
   กร๊ากกกกกกกกกกกกกก เกลียดดดด การคั่นหน้าของเทอออออ โอ้ยยยยย หื่นจริงอะไรจริง 55555

   เราตั้งใจมากเลยนะที่ทำให้ค้างเนี่ย บอกเลย กรั่กๆๆๆๆ
   #1345-1
 22. วันที่ 13 เมษายน 2561 / 19:10
  ค้างงงงงงงงงงงงงงงงง นึกว่าจะมี nc
  #1344
  2
  • #1344-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 71)
   14 เมษายน 2561 / 15:48
   เรามันไม่ใช่คนดี โฮะๆๆๆๆๆ
   #1344-1
 23. #1343 sa1966 (@sa1966) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 19:09
  <p>ไป ซาฟารีเวิร์ลด์ กันนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน</p>
  #1343
  1
  • #1343-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 71)
   14 เมษายน 2561 / 15:48
   รอนิดน้าาาาาาาา
   #1343-1
 24. #1342 sgay777 (@sgay777) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 19:01
  งุ้ยยยยมีคนแถวนี้ค้างและ><
  #1342
  1
  • #1342-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 71)
   14 เมษายน 2561 / 15:48
   คึคึคึคึคึ
   #1342-1
 25. #1341 patty098 (@patty098) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 18:06
  เย้ๆๆ ปั่น Art eat eng รัวๆ เลยนะ เค้าชอบ อยากให้น้องคริส โดน ง่ำๆๆ ไวๆ เเต่เรื่องนี้พี่อาทิตย์ คงต้องไปสอนนุ้งคริส ยั่วปี้สิงบ้าง ปี้สิงจะได้ทรมานเล่นๆ
  #1341
  1
  • #1341-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 71)
   14 เมษายน 2561 / 15:47
   5555 จะมีการข้ามเรื่องกันอีกแล้วเรอะ เดี๋ยวสเปก้ะด้ะ แบบเป็ดอะ อิอิอิ แต่ขอเขียนปกติก่อนน้าาาา
   #1341-1