Short Fic: ฉากทั้งหลายที่หายไป Sotus the Series

ตอนที่ 7 : ฉากที่หายไป: จะรุกหรือจะรับ 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,772
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 94 ครั้ง
  31 มี.ค. 60"อ้าว ทำไมไม่ร้องต่อล่ะครับ" ก้องภพเอ่ยทักเมื่อเห็นว่าคนที่เพิ่งร้องเพลงหงิงๆอยู่ตรงหัวไหล่เขาหยุดมองหน้าเขาแล้วเงียบไป

"ไม่อยากร้องแล้ว" อาทิตย์ทำปากขมุบขมิบตอบพลางเบนหน้าหนีพร้อมผละออกจากไหล่ของคนรัก

"เพราะดีออก" อีกฝ่ายทำเสียงล้อ

"ไม่เอาแล้ว ไปเหอะ กลับห้อง" ถึงแม้จะกล่าวด้วยน้ำเสียงสะบัดเล็กน้อย แต่ใบหน้ากลับฉาบไปด้วยริ้วรอยสีแดงระเรื่อ นี่กูเขินอะไรเนี่ย ทำไมกูทำตัวเป็นสาวน้อยงี้วะ! อาทิตย์ลุกขึ้นยืนพลางปัดเศษทรายที่เลอะอยู่ตามเสื้อผ้าออก ก้องภพเงยหน้ามองท่าทางของคนรักแล้วหัวเราะเบาๆในลำคอ ยันตัวลุกขึ้นตาม

"อ้าว แล้วนั่นจะทิ้งไว้แบบนี้เหรอ ลบๆมันไปเหอะ" คนขี้อายพยักเพยิดไปทางพื้นทรายที่มีตัวอักษร "พี่อาทิตย์" และมีรูปหัวใจวงเป็นกรอบอยู่รายรอบ

"ลบทำไมละครับ" ก้องภพเอียงคอถาม

"คุณนี่ทำอะไรก็ไม่รู้  ไร้สาระ"

"ไร้สาระอะไรครับ นี่ผมเขียนออกมาจากใจนะครับ พี่จะได้รู้ไงครับ ว่าพี่อาทิตย์อยู่กลางใจผม" ชายหนุ่มเอ่ยเสียงนุ่ม มองคนรักของเขาด้วยดวงตาเป็นประกาย ย้ำสื่อความหมายในสิ่งที่เพิ่งพูดออกไป

โอยยยยยย หยอดกุจ๊างงง เห็นกูเป็นกระปุกออมสินเหรอวะ หยอดอยู่ได้ หยอดจนกระปุกกุจะเต็มแล้วเนี่ย กระปุกกูมีอยู่แค่อันเดียวนะ!! แล้วนี่กูเขินอะไรมันนักหนาเนี่ย ไอ้เด็กบ้า สายตาแกนี่มัน!!! งืออออ เขินจนตัวบิด หน้านี่จะแดงไปไหน แดงไปถึงสะดือเลยมั้ยยย หมด! หมดแล้วกู มาดเฮดว้าก เอาวะ ไหนๆก็ไม่เหลือมาดละ ทำหน้าพองใส่แล้วเดินหนีแม่ม!

อาทิตย์ไม่ตอบโต้ว่าอะไร ทำแก้มป่อง หน้างอมองก้องภพ หรือที่เรียกง่ายๆว่า ค้อน แล้วเดินนำออกไปเพื่อกลับเข้าที่พัก เจ้าของดวงตาเจ้าเล่ห์รีบสาวเท้าตามไปติดๆ
"ผมอาบน้ำก่อนนะ" อาทิตย์เอ่ยขึ้นทันทีที่เข้ามาในห้อง ก่อนที่เขาจะก้าวเท้าเข้าไปในห้องอาบน้ำ ก้องภพก็ร้องขัด 

"เดี๋ยวครับ" หนุ่มรุ่นน้องรีบเดินไปหยิบกระเป๋าเป้แฟนของเขาแล้วส่งให้

"เอาชุดนอนพี่เข้าไปเปลี่ยนในห้องน้ำเลยด้วยสิครับ จะได้ไม่เดินตัวเปียกๆออกมาให้ผมใจสั่นอีก" เดือนมหาลัยยิ้มเจ้าเล่ห์ คนอยากอาบน้ำก่อนชักสีหน้าบึ้งตึงแล้วดึงเป้มาจากมือเขา ล้วงมือควานหาชุดนอน แล้วส่งเป้คืนกลับไปให้ก้องภพ แม่ง รู้ทัน จะแกล้งยั่วมันซะหน่อย เซ็งเลยกรู ปากดีนัก เดี๋ยวคืนนี้เจอดีแน่ไอ้เด็กเจ้าเล่ห์

ระหว่างที่คนรักของเขาอาบน้ำ ก้องภพก็จัดแจงรื้อกระเป๋าของพวกเขาแล้วนำของใช้ส่วนตัวออกมาวางเรียง นำเสื้อผ้าไปแขวนในตู้เสื้อผ้า เตรียมชุดนอนของตัวเองออกมาวางไว้บนที่นอน แล้วนั่งกดโทรศัพท์ OPPO R9S เล่นรออีกคนฆ่าเวลา ไม่นานนักพี่อาทิตย์ของเขาก็ออกมาจากห้องน้ำ เขาเงยหน้าขึ้นมองคนที่อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นชุดนอนแล้วก็อมยิ้ม

"ไปอาบน้ำเลยไป นั่งยิ้มอยู่นั่นแหละ" ว่าพลางเดินเชิดผมออกมานั่งบนเตียง คว้าโทรศัพท์ตัวเองมากดเล่นบ้าง ก้องภพรับคำแล้วเดินเข้าห้องน้ำไป อาทิตย์สังเกตเห็นว่าชุดนอนก้องภพยังวางอยู่บนที่นอน หึ นี่จะใช้แผนอ่อยแบบเดียวกะกูใช่ปะ เดี๋ยวสวยๆ เพียงชั่ววินาทีก้องภพก็เปิดประตูห้องน้ำเดินกลับออกมา

"ลืม" เขาพูดสั้นๆ แล้วคว้าเอาชุดนอนที่วางอยู่บนเตียง หันมายักคิ้วและยิ้มร้ายให้อาทิตย์หนึ่งทีแล้วกลับเข้าห้องน้ำไป

"กวนตีน" อาทิตย์ที่มือชะงักค้างจากการกดโทรศัพท์เล่นบ่นอุบอิบออกมาเบาๆ เขาส่ายศีรษะ วางมือถือลงบนโต๊ะหัวเตียง แล้วเดินออกไปนอกระเบียง

ลมทะเลอ่อนๆตอนหัวค่ำพัดไหวระใบหน้า ให้ความรู้สึกอิ่มใจอย่างประหลาด เขามองดูพระจันทร์ที่ทอแสงตระหง่านอยู่ตรงหน้า คืนนี้พระจันทร์เต็มดวงกลมสวย ดวงดาวที่ประดับอยู่บนม่านฟ้าสีดำสนิทช่างชวนให้บรรยากาศรอบตัวน่าลุ่มหลง เขาสูดลมหายใจเอาอากาศบริสุทธิ์เข้าเต็มปอด หลับตาลงให้ลมเย็นพัดผ่านใบหน้า ปล่อยให้บรรยากาศรอบตัวบรรเลงบทเพลงของธรรมชาติคละเคล้าดื่มด่ำไปกับอารมณ์ครึ้มใจของเขา

ก้องภพอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว เดินออกมาจากห้องน้ำ ยืนมองคนรักที่ยืนหันหลังให้เขาอยู่ที่ระเบียง เขาก้าวเท้าออกไปยืนเคียงข้างสองมือเกาะราวระเบียงแล้วสูดลมหายใจเข้า

"คืนนี้อากาศดีนะครับ" ชายหนุ่มเอ่ยด้วยน้ำเสียงนุ่มทุ้มทำลายความเงียบ อีกฝ่ายลืมตาขึ้นแล้วหันไปมองใบหน้าด้านข้างของคนรักที่กำลังทอดสายตามองตรงไปยังพระจันทร์ดวงกลมโตบนผืนฟ้าสีดำที่ประดับไปด้วยดวงดาวกระจ่าง ก่อนจะละสายตากลับมามองจ้องเข้าไปในดวงตาของอีกฝ่ายเช่นกัน แต่ก่อนที่เขาจะได้เอ่ยอะไรออกไป เขาก็ต้องแปลกใจที่อีกฝ่ายโน้มหน้าเข้ามาใกล้ ประกบจูบเขาอย่างแผ่วเบา แล้วค่อยๆขยับริมฝีปากช้าๆ

ก้องภพที่ไม่คาดคิดว่าคนรักของเขาจะจู่โจมแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย จึงไม่ทันได้ตั้งรับริมฝีปากที่เริ่มบดเบียดแนบแน่นขึ้น คราวนี้พี่อาทิตย์ของเขาเป็นฝ่ายขบเม้มและดูดดึงริมฝีปากของเขา สอดมือไปที่ท้ายทอยเพื่อดันให้ปากของเขาทั้งสองแนบสนิทกันมากยิ่งขึ้น ก้องภพประมวลเหตุการณ์ในสมองอย่างรวดเร็วแล้วตอบรับจุมพิตกลับไปอย่างไม่ยอมแพ้ เขาสาวเท้านำดันอีกฝ่ายให้กลับเข้าไปในห้องโดยที่ไม่ได้ผละริมฝีปากออก อาทิตย์หมุนตัวแล้วดันแฟนหนุ่มลงไปนั่งบนเตียง ตามลงไปกดจูบอย่างไม่ลดละ ก้องภพเริ่มสอดแทรกความนุ่มชิ้นแซะเล็มเข้าไปในโพรงปากอย่างช้าๆ แล้วค่อยๆเพิ่มจังหวะที่รุนแรงและรุ่มร้อนขึ้น มือของเขาเริ่มสอดแทรกเข้าไปในเสื้อ ไล้นิ้วเรี่ยวนบริเวณหน้าท้อง เลื่อนหน้าลงไปซุกไซร้อยู่บริเวณซอกคอ เลื่อนไล่ริมฝีปากไปบนราวไหล่แล้วงับ!

อาทิตย์ที่กำลังเคลิมเคลิ้มสะดุ้งสุดตัว พอได้สติ ก็เพิ่งรู้ตัวว่าถูกอีกฝ่ายคร่อมทับร่างของตัวเองเอาไว้ เฮ้ย!!! ทำไมกูอยู่ล่างอีกแล้ววววววว ตั้งแต่เมื่อไหร่ อะไร ยังไงงงงงง เพราะจูบทำลายสติของไอ้เด็กเจ้าเล่ห์นี่ใช่ม้ายยยย งื้ออ แล้วงับทำม้ายยย กำลังเคลิ้มม เอ้ยย ไม่ใช่ๆๆๆ  อ้าว! เดี๋ยวๆๆๆ ก้องภพ มือๆๆๆๆ โอยยย มันแตะขอบกางเกงนอนกูแล้ววววว หยุดๆๆๆๆๆๆ

อาทิตย์ดันไหล่ก้องภพ แล้วหอบหายใจหนักๆ ใบหน้าแดงจัดลามจนไปถึงต้นคอ

"ดะ..เดี๋ยว" เขาพูดกะตุกตะกัก พลางหอบหายใจติดขัด ก้องภพมองอย่างตัดพ้อ

"พี่เริ่มเองนะครับ" เออน่ะสิ กูเริ่ม แต่จะจบด้วยกูอยู่ข้างล่างไม่ด้ายยยย นี่จะไม่คุย ไม่ตกลงกันก่อนเลยใช่มั้ย ตอบ!! แล้วจะถามมันยังไงล่ะเนี่ย มันอายนะเว่ย เรื่องแบบนี้ปกติเค้าคุยกันก่อนรึเปล่าวะ ไม่เคยซะด้วยสิ

"เออ ขอโทษ" เขาเลือกตอบเลี่ยงๆ หรุบสายตาเบี่ยงไปมองทางอื่น ก้องภพเลื่อนตัวลงไปนั่งข้างเตียง ดึงเสื้ออีกฝ่ายที่เลิกขึ้นไปแล้วครึ่งตัวลงอย่างเสียดาย อะเหอออ นี่มันแทบจะถอดเสื้อกูแล้วตั้งแต่เมื่อไหร่วะ ทำไมมันไวแบบนี้ แล้วทำไมกูไม่รู้ตัวเลยยยย เห็นนิ่งๆ ไปฝึกวิชามาจากไหนคร้าบบบ เวลาจูบทีนี่วิญญาณกูแทบออกจากร่าง

"ไม่เป็นไรครับ ผมรอได้" นั่น พระเอกไปอีก นี่ขนาดมันบอกมันรอได้นะ นัวเนียกันทีไร เสื้อแสงกูกระเจิงทุกที

"ขอบใจ" อาทิตย์รับคำ เหลือบตาไปมองส่วนล่างของอีกฝ่ายแล้วก้มลงมองดูตัวเองบ้าง เฮ่อ ต้องนั่งสงบให้มันลงก่อนอีกใช่มั้ยเนี่ย ยัง ยังจะมามองหน้ากูอีก ออกไปเลย ไปยืนรับลมที่ระเบียงโน่นไป ขืนยังนั่งมองกันตาเขื่อมแบบนี้ มีหวัง ไม่รอดแน่กรู

"ไป ออกไปนอกระเบียงโน่น มานั่งชี้หน้าผมอยู่ได้" เขาพยายามเอ่ยเสียงเข้ม แต่ใบหน้าฉาบสีแดงจัด ไม่กล้ามองสบตาอีกฝ่าย

ก้องภพเลิกคิ้วมองคนที่ปกติขี้เขินเขา แต่กลับมาพูดจากำกวมแบบนี้ พูดเองก็เขินเอง แล้วจะพูดทำไมครับพี่อาทิตย์ เฮ่อ ไปก็ได้

"ตกลงคืนนี้ได้แค่นอนจับมืออีกแล้วใช่มั้ยครับ" ชายหนุ่มเอ่ยถามพร้อมก้าวลงจากเตียงเดินตรงไปที่ระเบียง 

"ไม่อะ" อาทิตย์เอ่ยปฏิเสธ


"คืนนี้อนุญาตให้กอด"
กำกับการแสดง

ผดุง สมาจาร


ตัดจบแม่ม! คนแต่งมือสั่น แต่งต่อไม่ไหวละ จินตนาการภาพไอเด็กสองคนนี้นัวเนียๆๆๆกันในหัวสมองนี่หัวใจจะวายอยู่แล้วววววว พอเห๊อะะะะ
อ้าวๆๆๆ คิดอะไรก้านนนน กอดเฉยๆ กอดธรรมดา ไม่ใช่ "กอด" แบบน้านนนนน แหมๆๆ ยังครับยัง ยังไม่มีอะไรคืบหน้า แค่ได้นอนกอด อิก้องภพก็คงยืนยิ้มปากจะฉีกถึงรูหูแล้วววว ป่านนี้จะลงรึยังไม่รู้ (เด๋วนะคนเขียน อะไรลงครับ // คิดเอาเอง รู้หรอกน่ะ ว่ารู้ อย่ามาถาม)  รู้ว่าแต่ละคนนี่อยากให้เขาได้เสียเป็นเมียผัวกันใจจิขาด แต่รอหน่อยนะครับ ใจเย็นๆ เอาแบบลุ้นๆกันไปก่อน เดี๋ยวได้กันเร็วก็เลิกอ่านฟิคผมสิ ความหื่นไม่เคยปราณีใครครับ ผมชอบแบบล่อแหลมๆ แบบมาให้อยากแล้วจากไป หุหุ จะให้สะบะละฮึ่ยกันโจ่งแจ้งกันไปเลยก็ไม่ไหวนะครับ ผมนี่แหละครับ จะจมกะเดาตายก่อนคนอ่าน แค่นี้ก็มือสั่นแล้วววว (สั่นสู้!!)


แจ้งข่าว นิยาย #nakedlondon นิส คือ หลังจากเห็นภาพและคลิปจาก  Kazz Magazine วันนี้ คือ ไม่ไหวล้าวววว จิ้นกระจายไปถึงดาวพลูโต ขอกลับลำ เปลี่ยนเป็นใช้ชื่อตัวละคร ว่า คริส สิงโต ทันทีคร้าบบบ มันทนไม่ไหววว แต่ขอชื่อจริงเป็นแบบเดิมละกันนะ ยังเกรงใจน้องๆ อยู่ เดี๋ยวจะรีบเข้าไปแก้ ขอไปกินข้าวเที่ยงก่อน ทีนี้ทุกคนจะได้ไม่ต้องจิ้นกันมาก เอามันแบบนี้ไปเลย ไม่เป็นภาระดี จบ!
ส่วน ฉากทั้งหลายที่หายไป รอตอนต่อไปนะครับ ใครอยากให้แต่งอะไรก็บอก จัดให้จัดเต็มจัดใหญ่ไฟกระพริบคร้าบบบ

#ด่าได้แต่อย่าแรง ร้ากกกกก ทุกคนคร้าบบบบ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 94 ครั้ง

1,588 ความคิดเห็น

 1. #1585 Londar (@nuttylondar) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2562 / 21:50
  อ่านละเขินหนักมาก จินตนาการเตลิดเปิดเปิงเลย 5555
  #1585
  1
  • #1585-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 7)
   3 กันยายน 2562 / 03:27
   ขอบคุณค่าาา
   #1585-1
 2. #1546 Fonnanda Bd (@fonnanda) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 / 11:42

  ทำไมกูมาอยู่ข้างล่างอีกแล้ว.5555

  #1546
  1
  • #1546-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 7)
   3 พฤศจิกายน 2561 / 19:46
   วงวารฮีเนาะ 555
   #1546-1
 3. #1402 mooky9924 (@mooky9924) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 18:28
  พี่อาทิตย์รุกขนาดนี้ แต่ไหงอยู่ล่างได้อ่ะ ก้องภพเทพจริงๆ และแล้วคู่นี้ก็เลื่อนความสำคัญไปอีก 1 ระดับ เค้าจะนินกอดกันแล้ววว ฟินๆ
  #1402
  1
  • #1402-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 7)
   19 มิถุนายน 2561 / 21:02
   ตอนนั้นพี่อาทิตย์ยังใสๆ คิดว่าตัวเองจะได้กด โถถถถ
   #1402-1
 4. #766 deutsch166 (@deutsch166) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 กันยายน 2560 / 13:52
  คนพี่นี่อ้อยคว่ำมากกก ถึงมากที่สุด คนน้องก้พร้อมสนอง
  แต่..นัวกันกำลังเคลิ้มเลยยยยย นุ้งก้องจะกัดทำไมคะ รมเสียยยยยยอ่ะ เหยื่อเลยรู้ตัวเลยยยยย  

  คนอ่านอดฟินซะงั้น 
  #766
  1
  • #766-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 7)
   28 กันยายน 2560 / 20:14
   นุ้งก้องมันเขี้ยวไง อยากกัด อยากกินไปทั้งตัว ง่ำๆๆๆๆ
   #766-1
 5. #147 call me CONDA (@moonyforever) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 เมษายน 2560 / 12:20
  วันนี้เขียนเชฟไม่ออกครับ เลยต้องมาหาแรงบันดาลหื่น 
  พี่อาทิตย์กับก้องภพช่วยได้มาก ขอบคุณไร้เตอร์มากๆ ครับ 
  เอ่อ อย่าทะเลาะกับตัวเองบ่อยๆ เน้อ เดี๋ยวตัวที่สาม สี่ ห้าโผล่มาแจม จะเถียงกันไม่ทัน 

  ไปจ้องคอมต่อละคร้าบ บ บ บ บ
  #147
  1
  • #147-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 7)
   8 เมษายน 2560 / 18:45
   ฮร๊ะ!?!?!?!?
   ฟิคบ้าๆของผมช่วยได้ขนาดนั้นเลยเรอะ แอบงง หุหุ

   เรื่องทะเลาะกะตัวเอง มันห้ามยากนะครับ แต่จะพยายามสงบสติคร้าบบบ งื้ออออ
   #147-1
 6. #146 0062K_0206A (@0062K_0206A) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 7 เมษายน 2560 / 21:23
  พี่ผดุงจะมาทุกฉากทุกตอนแบบนี้มิได้... TT
   
  โอยยยบร้าาา จะมาเขินนนตามพี่อาทิตย์ทำไม๊เนี่ย กับแค่ พี่อาทิตย์อยู่กลางใจผม เป็นรูปหัวใจบนหาดทราย ระทวยตามมมมม ตายไหม๊ ตายยยย แอ่กก
   
  ถ้าจะอ่อยกันขนาดนี้ ก็เดินเข้าห้องน้ำคู่กันไปเลยไหมคะ พี่อาทิตย์ก้องภพ โถววว ชุดเชิดไม่ต้องใส่ตามๆกันเข้าห้องน้ำไป๊
   
  โถวพี่อาทิตย์อุตส่าเริ่มนะครับ ทำไมก้องภพไม่เข้าใจเลย ยอมๆพี่อาทิตย์และอยู่ล่างป่านนี้ก็อาจได้กันเเล้ว #เฮ้ยมันใช่หรา 5555
  #146
  1
  • #146-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 7)
   8 เมษายน 2560 / 03:56
   เอิ่ม...ใจเย็นครับ จะให้...กันในห้องน้ำเลยเนี่ยนะ เมียยยยยย ครั้งแรกก็จะให้เพลียในห้องน้ำเลยไม่ได้คร้าบบบบบบบบบ โถววววว ใจคออออ หื่นนะเราน่ะ ปกติคนอ่านขอมาผมจัดให้ได้ครับ แต่จัดในห้องน้ำให้ไม่ด้ายยยยยย ยังไงก็ต้องไม่ใช่ครั้งแรกครับ โถวเมียกรู ^*^||

   จริงๆพี่อาทิตย์อยากอยู่บนบ้างก็ได้อยู่ครับ แต่อยู่บนแบบเมียๆ เข้าใจนะ หึหึ

   สรุปที่หลังไมค์คุยกันเรื่องชี้หน้า เข้าใจแล้วนะ มีคนอ่านไม่เข้าใจมุขนี้หลายคนมั้ยน้อออ สงสัยต้องไปเฉลยตอนต่อไปละ หึหึหึ
   #146-1
 7. #139 Saimai (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 2 เมษายน 2560 / 23:14
  คุณเจมี...เรากลับมาอ่านซ้ำอีกละ มันไม่ซาบซึ้งกับฉากรักเลยอ่ะ...มันขำ!!! แรกๆทำท่าจะอินเหมือนกัน แต่พอถึง

  "เลื่อนไล่ริมฝีปากไปบนราวไหล่แล้วงับ!" มันก๊ากตอน "งับ" นี่แหละ ไม่ขำได้ไงนึกภาพ "ขนาดอาทิตย์ที่กำลังเคลิบเคลิ้มยังสะดุ้งสุดตัว..." โอ๊ยยย ขำอ่ะ แล้วชอบเวลาอาทิตย์พูดกับตัวเอง...ขำมากกก  อันอื่น..ไม่นึกละ กลัวติดเรต...
  #139
  3
  • #139-2 Saimai (จากตอนที่ 7)
   3 เมษายน 2560 / 20:20
   นั่นนน...ทะเลาะกันได้มีชีวิตชีวาจริงจริ๊งงอ่านแล้วเหมือนมีภาพเด็กสองคนเถียงกันไปเถียงกันมา..(ถีบกันไปถีบกันมา อุ๊ย ขอโทษค่ะ พูดจาไม่สุภาพ 55)

   นี่ขนาดแค่เม้นท์นะเนี่ย...555555555   ถ้ายังไม่รีบลงต่อ เค้าจะอ่านรอบสามแล้วนะตัววววว :-)
   #139-2
  • #139-3 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 7)
   4 เมษายน 2560 / 02:33
   ถ้าจะอ่านรอบสามนี่คือคำขู่ ขอบอกว่าเป็นคำขู่ที่น่ารักมากๆเลยครับ คนเขียนตัวจะลอยแล้วววว

   รอแพรพครับ มีพล็อตในหัวแล้วแต่ยังไม่ได้พิมพ์ ไม่นานเกินรอคร้าบบบบ

   ร้ากกกกกก
   #139-3
 8. #138 @junehuahin1 (@intuprapajune) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 เมษายน 2560 / 22:59
  ชอบจังที่ใครๆก้อชมคนเขียนเรื่องนี้ว่าหื่นมาก..........จูนเป็นน้องสาวเรื่องนี้จูนจะไม่ยุ่งแล้วกัน
  พรุ่งนี้เค้าไม่อยู่เค้าคงคิดถึงพี่กับนิทานก่อนนอนไปอยู่ในป่าด้วยหวังว่าwifiจะแรงพอให้ได้เข้ามายังไม่ห้าทุ่มเลยแต่จูนหมดแรงแล้วหล่ะขอลาไปนอนก่อนนะคะ.......แค่สามวันห้ามลืมจูนนะ...ถ้าจะนอนก้อฝันดีนะคะ รักพี่เหมือนเดิม take care นะคะ พูดจริงไม่เอพิลแล้ว
  #138
  1
  • #138-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 7)
   2 เมษายน 2560 / 03:21
   อ้าวววว มาให้เขกหัวอีกที ชอบอะไรเนี่ย ^^

   โธ่ ไปตั้งสามวันคิดถึงแย่เลยครับ แล้วนี่ถ้าพี่อัพนิยายกว่าน้องจูนจะได้มาอ่านก็อีกหลายวันเลยโนะ เดินทางดีๆนะครับ เที่ยวให้สนุก

   ฝันดีครับเด็กน้อย รักเสมอ
   #138-1
 9. #137 Samai (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 เมษายน 2560 / 16:17
  โห...คุณเจมี ใจดีขนาด!!!!

  เพิ่งอ่าน Naked London มา เสี่ยงมาเปิดตรงนี้ดู...กรี๊ดๆๆๆๆ มาแล้ววววว

  ขอบคุณจังเลยยยยย..

  อ่านแล้วเห็นด้วยกับคุณ call me CONDA นะว่าคนเขียนหื่นมาก...5555 (หื่นแบบน่ารักดีน้าาา)

  ถึงแม้จะเข้าใจว่าคนเขียนมือไม้สั่น แต่ไม่ชอบคุณผดุง สมาจาร เอาซะเลยเนี่ย คนอารั้ยยย ขัดความสุขชาวบ้านอยู่ได้...  ป.ล. 1 อยากได้แบบสองคนงอนกันมั่งอ่ะ...ดูซิคนเขียนจะออกแนวไหน..แต่เชื่อมือนะคะว่าต้องสนุกแน่

  ป.ล. 2 ชอบ Naked London ถึงแม้จะเปลี่ยนชื่อสองคนนั้น..บอกตรง อยากอ่านมากๆๆ เลย ลงบ่อยๆหน่อยน้าาาา...

  ป.ล. 3 ขอบคุณ...จากใจ สำหรับความสุขทางใจ
  #137
  1
  • #137-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 7)
   1 เมษายน 2560 / 20:23
   คือจริงๆคนเขียนไม่หื่นนะครับ นี่เขียนฉากหื่นเอาใจคนอ่านนะ (แกรจะโทษอะไรใครก็ได้ แต่จะโทษคนอ่านไม่ได้!! โบกไปหนึ่งที!)

   ได้ครับๆ เดี๋ยวเขียนให้เค้างอนกัน มีคนขอให้เขียนก้องภพหึง มันแบบเดียวกันปะครับ ^^'

   ขอบคุณมากครับที่ชอบ naked london คือ จริงๆก็ไม่อยากเปลี่ยนชื่อเท่าไหร่ แต่สติหลุดจาก Kazz mag อย่างที่บอกครับ กู่ให้กลับไม่ทันละ ^^||

   ขอบคุณมากๆครับสำหรับกำลังใจ จะเขียนมาให้อ่านบ่อยๆครับ!

   #137-1
 10. วันที่ 1 เมษายน 2560 / 00:48
  โอ้ยยยย ฟินจนจะบ้าล้าวววว
  #136
  1
  • #136-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 7)
   1 เมษายน 2560 / 03:20
   จะ...ใจเย็นครับ ^^" สติครับสติ.. ชุดใหญ่ไฟกระพริบยังจะมีมาอีกครับ รวมร่างไว้ก่อนนะคร้าบบบบ
   #136-1
 11. #135 kipling (@kipling) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 เมษายน 2560 / 00:09
  ยกมือถามแบบเฮอร์ไมโอนี่ "ใครชี้หน้าพี่อาทิตย์เหรอคะ??????"
  เอียงคอ ถามใสๆ
  ปล. OPPO R9s ก็มาว่ะเฮ้ยยย 5555555
  #135
  1
  • #135-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 7)
   1 เมษายน 2560 / 03:18
   เอิ่ม ขอขมาและขออนุญาตคนอ่านทุกๆคนที่อาจบังเอิญเดินผ่านมาเห็นบทสนทนานี้นะครับ ขอบอกไว้ก่อนว่าไอนี่มันสนิทกับผมครับ เลยด่าได้ครับ ด้วยความหมั่นไส้มันมากๆ ขอตอบคำถามมันตามนี้ครับ

   ไอคิป กรูวไม่เชื่อว่าเมิงไม่รู้ อย่าทำใส เอ็งน่ะไสยสุดละ เกลียดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ความเอียงคอถามใสๆ!!!! #เอียงคอตอบเถื่อนๆ จบ!
   #135-1
 12. #133 paa___m (@paa___m) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 31 มีนาคม 2560 / 22:21
  ขอแบบนี้อีกกกห
  ชอบบบบบบบบบ วับๆแวมๆดีค่ะ 55555
  อยู่กันสองคน บรรยากาศเป็นใจ แต่ก็จบที่นอนกอดเนอะ ><
  รออีกหน่อยน้าก้องภพ
  ส่วนพี่อาทิตย์ ก็ได้ยินอยู่ตั้งแต่ห้องเชียร์และว่าเค้าจะจับพี่ว้ากทำเมีย ยอมๆไปก่อน
  เดี๋ยวหลังๆค่อยพลิกขึ้นมาก็ได้น่า 55555

  ส่วนพล็อต ขอก้องภพหึงหน่อยค่าาาา
  ดราม่านิดๆ ปิดท้ายหวานๆเขินๆ ><
  #133
  1
  • #133-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 7)
   1 เมษายน 2560 / 03:06
   555 นี่ก็อยากให้ผลัดกันโนะ อันนี้ขอคิดดูก่อนนะ คิดว่าก้องภพอาจจะไม่ยอม ความผัวน้องแรงส์

   อยากเห็นก้องภพหึง อยากดึงดราม่า ได้ครับ จัดให้ รอแพรพพพพ
   #133-1
 13. #132 Singing_kate (@lookie_dkate) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 31 มีนาคม 2560 / 20:02
  พี่อาทิตย์ก็ยอมๆน้องก้องไปสิคะจะรออะไร
  #132
  1
  • #132-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 7)
   1 เมษายน 2560 / 03:04
   คงยังทำใจไม่ได้ที่ต้องเป็นเมียครับ เลยขอต่อเวลาไปอี๊กก 555
   #132-1
 14. #131 Qwerty1 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 31 มีนาคม 2560 / 19:03
  ไม่ใช่สายหื่น เลยไม่มีเม้นท์. ฉาก อันตราย..อิอิ

  ก้องภพนี่ชอบประมวลผลตลอดเลยเน้อ แถม jamie ขายad.เรื่อยเลยนะ oppo ก็มากะเขาด้วย  แต่ว่า อนุญาตให้ กอด แบบนี้ จะรอดไหมเนี่ย..  ไม่มีหน้ากากทุเรียนให้ลุ้นแล้ว เลยต้องลุ้นให้พี่อาทิตย์รอดแทนแล้วกัน คริคริ
  #131
  1
  • #131-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 7)
   31 มีนาคม 2560 / 19:35
   เห... แฟนคลับเรามีคนไม่หื่นด้วยเรอะ หุหุ

   แหม ช่วยน้องเค้าขายของ 5555 ก็ในซีรี่ส์ชอบแอบขายนู่นขายนี่ตลอด เราก็ต้องช่วยรักษาคอนเส็ปโนะ อิอิ

   อนุญาตให้กอดแบบนี้ สำหรับคืนนี้ รอดครับ เพราะก้องภพต้องเก็บเอาไว้ก่อน กลัวไม่ได้กอดอีก ก้องภพนกหลายรอบละ ชักสงสาร 555

   คราวต่อไปจะรอดมั้ย รอดูกันไปนะครับ
   #131-1
 15. #130 call me CONDA (@moonyforever) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 31 มีนาคม 2560 / 18:26
  พี่อาทิตย์อยู่กลางใจผม 
  หวานครับ หวานมาก หวานจนต้องหาอินซูลินมาฉีด ไม่งั้นเบาหวานกำเริบ 

  แหม พี่อาทิตย์อุตส่าห์วางแผนอย่างดี เดือนมหาลัยดันรู้ทันแถมมีย้อนศรอีกต่างหาก ลงมื่อรุกก่อนแต่ไหงกลายเป็นนอนข้างล่างไปได้ ยังต้องฝึกอีกเยอะ แต่ผมเชื่อว่าต่อให้ไปเทรนด์มาอย่างดี พี่อาทิตย์ก็เป็นเมียวันยังค่ำแหละครับ 

  บทนี้ฮาตรงกระปุก กับนั่งชี้หน้า ขำพรวดเลย คนเขียนหื่นมาก  

  รออานเปลือยหัวใจในลอนดอนนะครับ 
  #130
  1
  • #130-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 7)
   31 มีนาคม 2560 / 19:30
   ปล๊าวววว คนเขียนไม่ได้หื้นนนนนนนน คนอ่านคิดม้ากกกกกกก

   พี่อาทิตย์มีความอยากเป็นผัว แต่โดนน้องจูบแรงหน่อยก็สติหลุดละ จะได้เป็นมั้ยเนี่ยยย โถวๆๆๆๆๆ
   #130-1