Short Fic: ฉากทั้งหลายที่หายไป Sotus the Series

ตอนที่ 61 : ฉากที่หายไป : เชียงใหม่ เทรคกิ้ง มุ้งมิ้งนอนเต็นท์ 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,735
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 82 ครั้ง
  11 ก.พ. 61


“พวกมึงสองคนชักช้าอะไรกันนักหนาวะ จู๋จี๋กันอยู่นั่นแหละ เร็วๆ” เสียงไบร์ทตะโกนดังลั่นไปทางคู่รักวิศวะที่เดินรั้งท้ายเพื่อนฝูงให้เร่งฝีเท้า

 

“ช่างพวกแม่ง อยากหลงป่าหาทางกลับไปที่เต็นท์ไม่ถูกก็ให้มันอี๋อ๋อออเซาะกันต่อไป” ตุ๊ต๊ะเสริม เหล่ตามองเพื่อนตัวขาวอย่างหมั่นไส้

 

“ออเซาะพ่อง” อาทิตย์บ่นอุบอิบเบาๆ แล้วรีบก้าวเท้าเดินตามเพื่อนๆ ให้ทัน หันไปค้อนรุ่นน้องคนเดียวที่ขอติดสอยห้อยตามทริปเชียงใหม่เทรคกิ้งมากับแก๊งค์พี่ว้ากปีสี่ด้วย ก้องภพทำเพียงยิ้มแล้วสาวเท้าตามคนรักไปโดยไม่ได้เอ่ยปากอะไร

 

 

หลังจากเหนื่อยกับการฝึกงานมาตลอดระยะเวลาหลายเดือน เมื่อมีวันหยุด บรรดากลุ่มเพื่อนสนิทก็ไม่วายหาเรื่องเที่ยว คราวนี้พวกเขาตกลงกันไปเที่ยวล่องแพ เดินป่า กางเต็นท์นอนที่เชียงใหม่เป็นเวลาสามวันสองคืน ก้องภพมักจะติดสอยห้อยตามอาทิตย์ไปแทบทุกทริปของอดีตแก๊งค์พี่ว้ากอยู่แล้ว จึงไม่มีใครขัดข้องที่รุ่นน้องเขยคนนี้จะร่วมเดินทางในครั้งนี้ด้วย

 

“ตกลงโปรแกรมพรุ่งนี้มีทำไรบ้างวะไอ้น็อต” อาทิตย์ถามขึ้นเมื่อเดินไล่ตามกลุ่มเพื่อนๆ จนทัน

 

“พรุ่งนี้พี่หมายบอกว่าจะพาไปหมู่บ้านชาวเขา แล้ววันถัดไปก็ไปล่องแพช่วงสายๆ คืนนี้ไปถึงเต็นท์พวกเราก็พักผ่อนได้ตามอัธยาศัยเลย” พี่หมายในที่นี้คือไกด์ท้องถิ่น ควรช่วยเหลือแนะนำเส้นทางการเดินป่าและจัดกิจกรรมให้กับนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวและทำกิจกรรมกลางแจ้งในจังหวัดเชียงใหม่ ชายที่อายุมากกว่าพวกเขาไม่เท่าไรนักรู้จักมักคุ้นกับเส้นทางและให้คำปรึกษาในเรื่องท่องเที่ยวให้หนุ่มๆ ทางโทรศัพท์มาตั้งแต่ยังเดินทางมาไม่ถึงเชียงใหม่แล้ว ความรอบรู้และการเตรียมพร้อมรับนักท่องเที่ยวของเจ้าหน้าที่ท้องถิ่นทำให้พวกเขาอุ่นใจไปมาก

 

 

“พวกมึงสองคนไปนอนเต็นท์ริมสุดนู่นเลยไป กูไม่อยากได้ยินเสียงอี๋อ๋อกันตอนดึกๆ” ตุ๊ต๊ะรีบพูดเมื่อเห็นเพื่อนตัวขาวกำลังจะเอากระเป๋าเป้ของตัวเองโยนเข้าไปในเต็นท์ตรงกลางระหว่างสามเต็นท์

 

“เสียงอี๋อ๋ออะไร” อาทิตย์ทำเสียงหงุดหงิด หันไปค้อนคนอายุน้อยที่สุดในกลุ่มที่ไม่เพียงแต่ไม่ช่วยแย้งแต่กลับยืนยิ้มกริ่มส่งสายตาหวานเยิ้มอยู่ตลอด

 

“เออ มึงก็ พูดผิดพูดใหม่นะ ไม่ใช่เสียงอี๋อ๋อหรอก แต่เป็นเสียงอย่างอื่นมากกว่า” ไบร์ทว่าพลางหยิบมันฝรั่งเลย์รสสไปซี่สโมคชีสใส่ปากแล้วยิ้มล้อไปที่เพื่อน

 

“หุบปากไปเลยพวกมึง ไอ้น็อต คืนนี้มึงนอนกับกู”

 

“อ้าว ได้ไงละครับพี่อาทิตย์” คนที่เอาแต่ยิ้มเงียบไม่พูดอะไรมานานประท้วงทันที

 

“เฮ้ย ไม่เอาเว้ย! มึงอย่ามาหาเรื่องใส่กู ขอร้อง” น็อตปฏิเสธแล้วรีบโยนกระเป๋าตัวเองเข้าไปในเต็นท์ของเปรม

 

“แหมมมม ทำเป็นขอย้ายเต็นท์ อย่ามากระแดะอิอาทิตย์ ถ้ามึงไม่อยากนอนเต็นท์เดียวกับน้องก้อง กูนอนเอง” สิ้นเสียงรุ่นพี่ใจสาวร่างบึ้ก ก้องภพก็ขนลุกซู่ เขาหันไปทำหน้าหมาหงอยมองอาทิตย์อย่างขอความเห็นใจ

 

“ไม่ต้องเลยมึง นอนกับไอ้ไบร์ทไปน่ะดีแล้ว ปากหมาเหมือนกัน  นอนด้วยกันจะได้ช่วยกันหอน  ส่วนคุณ ก้องภพ เอากระเป๋าคุณมานี่” พูดจบก็เดินไปดึงกระเป๋าจากแฟนเด็กแล้วเดินนำไปที่เต็นท์หลังริมสุด มุดเข้าไปด้านในแล้วจัดการวางกระเป๋าของพวกเขาทั้งสองใบไว้ที่มุมหนึ่ง ก่อนจะรู้สึกตัวว่ามีมือปลาหมึกมาลูบๆ คลำๆ บั้นท้ายของตัวเอง

 

“ทำไรวะก้องภพ” ออกเสียงดุอย่างไม่จริงจังนัก พลิกตัวนั่งแล้วปัดมือซนๆ นั้นออกไปก่อนจะโดนรุ่นน้องปีนเกลียวด้วยการดันให้เขาลงไปนอนหงาย

 

“ไม่เอานะเว้ย! ไอ้พวกนั้นมันอยู่ด้านนอก เดี๋ยวมันแซวผมยับแน่ๆ”

 

“ขอหอมทีเดียวเองครับ นะครับคนดีของผม” อาทิตย์ทำเสียงจิ๊กจั๊กในลำคอ พยายามเอามือปัดป้องพอเป็นพิธี แต่ก็ยอมเอียงแก้มให้น้องหอมหนักๆ หนึ่งที แล้วผละออกจากกันทันเวลาก่อนที่เปรมจะโผล่หน้าเข้าไปในเต็นท์ของพวกเขา

 

“พวกมึงพกไฟฉายมาปะวะ” เปรมถาม มองหน้าเพื่อนตัวเองที่หน้าแดงจัดอย่างสงสัยก่อนจะทำท่านึกได้

 

“กูมาขัดจังหวะอะไรป่าววะเนี่ย”

 

“ขัดจังหวะอะไร กูกำลังจัดกระเป๋า เอ้า ไฟฉาย เอาไป” พี่อาทิตย์คนแมนยื่นไฟฉายให้เพื่อนโดยไม่ได้มองหน้า เปรมเหลือบตาไปมองรุ่นน้องที่นั่งยิ้มกริ่มแล้วกลอกตา ก่อนจะพาเปลี่ยนเรื่อง

 

“ทางเดินไปห้องอาบน้ำมันมืดหน่อย ถ้ามึงจะอาบก็รอไฟฉายจากกูละกัน ระหว่างนี้ก็หาอะไรทำฆ่าเวลาไปก่อนนะ” พูดจบก็หันไปยักคิ้วให้ก้องภพ รุ่นน้องหน้าคมทำเพียงยิ้มมุมปากไม่ได้ตอบอะไร แต่คนที่อยู่ในวงสนทนาอีกคนโวยวายขึ้นมาทันที

 

“ไม่ทำอะไรทั้งนั้นแหละโว้ย มึงรีบไปเลย กูจะได้ไปมั่ง ก้องภพ คุณรื้อกระเป๋าไปเลยนะ ผมจะไปคุยกับไอ้น็อตเรื่องเวลาเดินทางพรุ่งนี้” อาทิตย์ผลุนผลันออกจากเต็นท์ไปโดยมีเปรมหัวเราะไล่หลัง ทำท่าทำทางกระฟัดกระเฟียด แต่หน้าแดงปลั่ง รีบเดินไปเรียกน็อตให้ออกมาจากเต็นท์ นั่งคุยกับเพื่อนเป็นนานจนเปรมอาบน้ำเสร็จเอาไฟฉายมาคืน เขาจึงชวนตุ๊ต๊ะให้ไปอาบน้ำพร้อมกัน

 

เมื่อทุกคนอาบน้ำอาบท่ากันเป็นที่เรียบร้อยก็แยกย้ายกันเข้านอน ก้องภพเตรียมอุปกรณ์เครื่องนอนสำหรับสองคนไว้เรียบร้อยแล้วในเต็นท์ของเขากับอาทิตย์ ถึงแม้ว่าช่วงกลางวันแดดจะร้อนเปรี้ยง แต่พอตกดึกอากาศทางแถบนี้ค่อนข้างเย็นเล็กน้อย อดีตเฮดว้ากจึงนอนขดตัวเข้าหาอ้อมกอดอุ่นๆ ของคนที่อ่อนวัยกว่า ซุกหน้าลงกับอกแล้วส่งเสียงปรามเบาๆ เมื่อคนชอบฉวยโอกาสเลื่อนมือลงไปลูบสะโพกของเขาแทบจะทันทีที่ร่างกายของทั้งสองอยู่ในวงแขนของกันและกัน

 

“ไม่ต้องเลยนะก้องภพ”

 

“แต่ว่า.. พี่อาทิตย์ครับ” อดีตเดือนมหาวิทยาลัยส่งเสียงอ้อน

 

“ไม่มีแต่ ผ้าใบเต็นท์มันบางนะเว้ย”

 

“พี่ก็อย่าร้องดังสิครับ”

 

“ก้องภพ!!” อาทิตย์เผลอตัวขึ้นเสียงดุคนรัก ใบหน้าแดงแจ๋ทั้งโกรธทั้งอาย แต่อีกฝ่ายกลับพูดต่ออย่างไม่มีท่าทีว่าจะเกรงกลัวเลยสักนิด มือไวเริ่มสอดเข้าไปใต้เสื้อ

 

“ผมพูดอะไรผิดครับ” ริมฝีปากร้อนผ่าวพูดไปพรมจูบเบาๆ ไปทั่วใบหน้า

 

“ไม่เอาน่า พรุ่งนี้ต้องเดินเยอะนะ เดี๋ยวผมไม่ไหว” ผู้เป็นพี่พยายามให้เหตุผล

 

“นะก้องภพ กลับไปที่ห้อง เดี๋ยวผมทบต้นทบดอกให้นะ” ถ้าต้องการยื่นข้อตกลงกับคนหื่น ก็ต้องพยายามหาทางมาล่อหลอกกันแบบนี้ ซึ่งก็ได้ผล คนที่กำลังจะกินมื้อดึกค่อยๆ เลื่อนมือออกมาจากเสื้อยืดแล้วกอดเอวรุ่นพี่ไว้หลวมๆ

 

“ห้ามผิดสัญญานะครับ”

 

“ผมจะทำตามที่คุณต้องการทุกอย่างเลย” อาทิตย์ทำหน้าท้าทาย ก้องภพเพียงหัวเราะหึหึอยู่ในลำคอ เลื่อนหน้าไปจูบหน้าผากมนของคนพี่เบาๆ

 

“งั้นคืนนี้ผมจะปล่อยไปก็ได้ครับ มี real deal รออยู่ข้างหน้าแบบนี้” สายตาหมาป่าเจ้าเล่ห์นั้นทำให้อาทิตย์เสียวสันหลังวาบ ที่เขาเผลอ make a deal with the devil โดยไม่ทันตั้งตัวอีกแล้วสินะ

 

 

 

สนับสนุนเบรกแรกโดย มันฝรั่งเลย์ กลิ่นสไปซี่สโมคชีส และชีสเบคอน

 

 

 

มาเบรกแรกสั้นๆ ตามเดิมน้า~ ขอโทษที่หายไปน้านนาน อีกแล้ววว แหะๆๆ // แกหายไปไหนนักหนาวะ // งานยุ่งจิมๆ ง่าเจ2 // ละทำไมเมื่อก่อนแกมาได้บ่อยวะ // ช่วงนั้นมันพอมีเวลาเขียนตอนพักเบรกที่ทำงานกะตอนกลางคืนไง // เออๆ ปล่อยแกไป ว่าแต่ พี่อาทิตย์ไปตกลงอะไรก้องภพอีกแล้วเนี่ยยย // นั่นดิ เผลอรับปากแบบนี้ ต้องเดือดร้อนพวกเราอีกแล้วม้าย // เดือดร้อนไรวะเจ1 // เดือนร้อนต้องย่องไปจิ๊กอันคัทมาจากพี่ผดุงไงเจ2 // อ่อออ ก็ไม่เดือดร้อนเท่าไหร่นะ งานถนัดๆ คิคิ // เหรอออ งานถนัดพวกแก งานหนักกุนะเว้ยยยย // อย่ามาโวย มีหน้าที่เขียนเขียนไป // ใช่ เบรกต่อไปมาเร็วๆ เลยด้วย อย่าให้ต้องรอนาน // อ้าว ไม่มีใครอยู่ข้างเก๊าเยย ฮรืออออออ

 

 

ปุกาดๆๆๆ เนื่องด้วยกระผมมีเวลาเขียนน้อยกว่าเมื่อก่อน จะมาทีก็อาจต้องรอกันช้าบ้างเร็วบ้าง ไม่สามารถกำหนดเวลาได้น้า~ แต่เจมี่จะไปพินทวิตไว้นะคะ คือจะแต่งทวิตฟิคและนิยายสดๆ ทั้งก้องภพกะพี่อาทิตย์ และพี่ฉิงกะนุ้งเป็ด (มีผู้กองก้องกะครูอุ่นด้วยนะเออ) ซึ่งทุกวันนี้ก็ทำอยู่ละ หลายคนที่ตามอ่านในทวิตคงจะรู้ดี 555 แต่คราวนี้จะพินทวิตแล้วต่อฟิคจากทวิตเดียวไปเลย จะได้หาอ่านกันงายๆ น้า เป็นการจับมือกันหื่นกะคนที่คุณก็รู้ว่าหื่น คึคึคึ คือ ถ้าคิดถึงก็ไปอ่านกันเล่นๆ ให้หายคิดถึงได้นะค้าบ เจมี่แว่บเข้าแว่บออกในช่วงที่พอจะมีเวลานะ มันก็อาจจะวันละนิดวันละหน่อยนะค้าบ ขำๆ อ่านเอาฮา ฮานิดหื่นหน่อย พอฟินๆ กันเนาะ ฟิคกับนิยายก็ไม่ทิ้งน้า~ นี่กำลังหาข้อมูลเพื่อเปิดนิยายคริสสิงเรื่องใหม่ด้วยค้าบ แนวเบาๆ หื่นๆ ฮาๆ ไม่มีดราม่านะแจ๊ะเบรกสองรอหน่อยเน้อออ คิดถึงทุกคนนนนนนน

 

ทวิตเจมี่ไอดีเดียวกับเด็กดีเลยนะคะ jamie_psf หรือตาม แทกชื่อเรื่องเลยค้าบ


#ฉากทั้งหลายที่หายไป

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 82 ครั้ง

1,588 ความคิดเห็น

 1. #1456 mooky9924 (@mooky9924) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 / 22:07
  พี่อาทิตย์ตกหลุมที่น้องก้องขุดไว้อีกแล้ว งานนี้คงได้ทบต้นทบดอกกันสนุกแน่ๆ
  #1456
  1
  • #1456-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 61)
   29 ตุลาคม 2561 / 05:34
   ตกหลุมน้องตล๊อดดดดด อิอิอิ
   #1456-1
 2. #1164 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:16
  ดูท่าทริปนี้จะไม่มีอะไร 
  ข้ามไปตอนกลับถึงห้องเลยได้ป่าว 
  #1164
  1
  • #1164-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 61)
   9 กุมภาพันธ์ 2561 / 03:36
   เอิ่ม.... จะรออ่านแบบหื่นๆ กันอย่างเดียวเลยใช่ม้ายยยยยยยยยยย =*=
   #1164-1
 3. #1159 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:58
  โอ้ยๆๆก้องภพจะหื่นไปไหนค่ะคุณ
  #1159
  1
  • #1159-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 61)
   9 กุมภาพันธ์ 2561 / 03:32
   ก้องภพหื่นเพราะเมียสวยอะจิ แล้วชอบปะล่ะ คึคึ
   #1159-1
 4. #1153 @junehuahin1 (@intuprapajune) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 / 09:57
  เป็นทริปที่น่าสนใจ...สถานที่น่าสนใจ...บรรยากาศดี...อากาศดี...เพื่อนร่วมทริปดี...และที่สำคัญมีคำสัญญาที่น่าสนใจดีด้วย...ขอบคุณเลย์ด้วยนะคะ
  #1153
  1
  • #1153-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 61)
   9 กุมภาพันธ์ 2561 / 03:22
   น่าไปจริงๆ อะ อันนี้ไม่เคยไปเองนะ ข้อมูลมาจากกูเกิลล้วนๆ อิอิอิ
   #1153-1
 5. #1152 แป้งเกี๊ยว (@siripachara) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 / 07:57
  รอต่อไปปป ค้างสุดดดด
  #1152
  1
  • #1152-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 61)
   9 กุมภาพันธ์ 2561 / 03:21
   เค้าอัพเบรกสองแล้วน้า~ งือ
   #1152-1
 6. #1151 apiinify (@apiinify) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 / 06:19
  โอ้ยยย หมันคุณนายอาทิตย์ได้มั้ย
  มีสามีเด็ก หล่อ เอาใจ ขนาดนี้
  #1151
  1
  • #1151-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 61)
   9 กุมภาพันธ์ 2561 / 03:20
   หมั่นได้นะ เราเองก็หมั่นเช่นกัน ชีสวยเลือกได้ไง 555
   #1151-1
 7. #1150 roykam (@roykam) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 / 01:40
  กรี๊ด คำสัญญาตอนท้ายนั่นคือดี~~~ ต่อไปนี้อะไรก็เกิดขึ้นได้ใช่ปะ ก็พี่อาทิตย์เล่นไปสัญญาว่าจะตามใจทุกอย่างอะ ก้องเตรียมรีเควสเป็นหางว่าวแน่เรย (ปล. ก้อง = เราเอง กร๊ากกกก)

  เท้ออออ! ภาษาอังกฤษนั่นทำเรานึกถึงทวิตหื่นเร็วๆ นี้ของเราสองคน เทอจะแก้มือมะ อิอิ

  อากาศหนาวที่เชียงใหม่ทำให้คู่รักมีความโรแมนติกเนอะ ว่าแต่หนุ่มๆ เตนท์อื่นทำไงหว่า ไม่ได้นอนกอดกันใช่มะ 555

  รอมาต่อเด้อ
  #1150
  1
  • #1150-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 61)
   9 กุมภาพันธ์ 2561 / 03:20
   เทอๆ รีเควสเทอกะก้องภพนี่น่ากลัวพอกันเลยนะ เกลียดได้มั้ย 5555 // สยองข้ามปี ถถถ

   แหมมม ทวิตสองภาษาต้องมาชิมิ ชิมิ ได้เลยเทอเอ๋ย พินทวิตอันนั้นนั่นแหละ จัดไป คึคึคึ เราจะสลัดความอายทิ้งไปให้สิ้น เพื่อแผ่นดินพีรญา // เดี๋ยวๆๆๆ ^^


   เม้นประโยคสุดท้ายของเทอทำเราสยองเลยนะเมื่อนึกภาพตาม ม่ายยยยยยยยยย
   #1150-1
 8. #1149 kipling (@kipling) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:26
  ที่พีคที่สุดในบทนี้ ก็คงจะเป็นสปอตโฆษณานั่นแหละค่ะ 55555
  มีความตามเทรนเมนคนสวย 55555
  #1149
  1
  • #1149-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 61)
   6 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:59
   ไม่ได้เลย งานช่วยเมนขายของต้องมาาาา 5555
   #1149-1
 9. #1148 นมเย็นสีฟ้า (@alissy) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:09
  ก่อนอื่นเลยขอมอบรางวัลฝ่าย"ผู้ช่วยเมนผู้ช่วยเมน
  #1148
  2
  • #1148-1 นมเย็นสีฟ้า (@alissy) (จากตอนที่ 61)
   6 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:10
   *ก่อนอื่นเลยต้องขอมอบรางวัลฝ่าย"ผู้ช่วยเมนขายของดีเด่นแห่งปี" ให้ไรท์ก่อนเลยค่ะ อิอิอิอิอิอิอิอิ
   #1148-1
  • #1148-2 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 61)
   6 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:20
   กร๊ากกกกกก น้อมรับด้วยความยินดี >[]<
   #1148-2
 10. #1147 giftkunglert (@giftkunglert) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:58
  ขอชื่อทวิตค่ะ. จะไปติดตาม เป็นติ่ง. อิอิ
  #1147
  1
  • #1147-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 61)
   6 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:02
   ชื่อเดียวกะในเด็กดีนี่เลยค้าบ jamie_psf แต่ยังไม่ได้ไปพินน้า ไปหาอ่านทวิตเก่าๆ ดูก่อน คิดว่าน่าจะพินให้พรุ่งนี้นะค้าบบบบบ
   #1147-1
 11. #1146 deutsch166 (@deutsch166) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:53
  เอ่อ นุ้งก้องคนหื่น2018 หื่น. เสมอ. . หื่นเพื่อเธอ
  โอ้ยยยยย แต่พี่ก็มีความหวงหลัวนะ พอตุ๊ต๊ะจะไปนอนกะนุ้งก้องอิพี่นี่รีบกันซีนทีเดียวเชียว หึ
  มาต่อเร็วๆน๊าพี่เจมี่ คิดถึงอันคัต เฮ้ยๆคิดถึงคนเขียนต่างหาก 555

  ว่าแต่ได้ค่าตัวป่าวโฆษณาเลย์ให้เค้าเนี่ย
  #1146
  1
  • #1146-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 61)
   6 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:19
   เอิ่ม....เราเชื่อว่าความคิดถึงแรกที่เทอบอกมาคือความจริงจากใจหื่นๆ ของเทอ.... พวกเทอจะให้มีอันคัททุกตอนไม่ด้ายยยยย เกลียดได้ม้ายยยยย กร๊ากกกกกกกกก


   โฆษณามาตั้งแต่ตอนแรกละ ไม่เคยได้ไรกะเค้าร้อกกก เหอๆๆๆ
   #1146-1
 12. #1145 ChitraPiromnukul (@ChitraPiromnukul) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:52
  ก้องภพจะแอบกินมื้อดึกหึหึ..รอ....
  #1145
  1
  • #1145-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 61)
   6 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:15
   สงสัยตอนเด็กๆ ก้องชอบแอบกินขนมในห้องเรียนเนอะ คิคิ
   #1145-1
 13. #1144 littleant2208 (@littleant2208) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:50
  อยากเห็น real deal จังค่ะ 5555 # ไรต์หายไปนานเลย คิดถึงมาก
  #1144
  1
  • #1144-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 61)
   6 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:14
   คิดถึงเหมือนกัน ขอโทษที่หายไปน้าาา ผิดไปล้าวววว
   #1144-1
 14. #1143 nuying88 (@nuying88) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:28
  อร๊ายยยยยยยย ฟินนนน
  #1143
  1
  • #1143-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 61)
   6 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:14
   ใจเย็นนะ ^^
   #1143-1
 15. #1142 Hare-Akira (@hare21mrk) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:24
  ก้องนี่ก็จ้องจะกินมื้อดึกตลอดเลย หึหึ
  #1142
  1
  • #1142-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 61)
   6 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:13
   ก้องเป็นคนหิวบ่อย
   #1142-1
 16. #1141 Atchyfone (@Atchyfone) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:20
  อะไรคือการแฝงโฆษณาแบบเนียนๆ 55555 ชอบค่ะ

  ยิ่งดูโซตัสตอนล่าสุดมาแฃ้วมาอ่านพร้อมนึกภาพประกอบหน้าก้องภพตอนหื่นแล้วยิ่งอิน คนอะไรจ้องจะงับอย่างเดียวเลย พี่อาทิตย์ก็เขินหน้าแดงวนไปสิ สกิปไปตอนเค้าทบต้นทบดอกเลยได้ไหมพี่เจมี่ หึหึ
  #1141
  1
  • #1141-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 61)
   6 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:13
   เอิ่ม...น้องฝนครับ....อะไรคือจะขอโดดไปตอนโน้นเลย เค้าเพิ่งมาเที่ยวกันคืนแรกกกกกกกก งู้ยยยยย ตะละคนเนาะะะ
   #1141-1
 17. #1140 lavender_maple (@lavender_maple) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:18
  หืมมม มาสั้นจริงไรจริงค่ะไรซ์แค่นี้ก็ฟินแล้วค่ะ แต่ก็จะรอ real deal นะคะ &#128514;&#128514;
  #1140
  1
  • #1140-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 61)
   6 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:09
   นี่รีบแต่งตอนเบรกนะรี่เอ๊ยยยย เก๊าขอโทษที่มันสั้น เงรกต่อไปจะรีบมาน้า~
   #1140-1
 18. #1139 PhantiwaKetsri (@PhantiwaKetsri) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:15
  มาทีก็ฟินตลอด รอค่า
  #1139
  1
  • #1139-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 61)
   6 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:07
   อิอิ ขอบคุณค้าบ
   #1139-1
 19. #1138 patty098 (@patty098) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:08
  กว่าจะมานะไรท์ ชิ งอนเเล้ว เเต่ ไม่เป็นไรถ้าไรท์แต่งก้องภพให้ so hot
  #1138
  1
  • #1138-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 61)
   6 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:07
   งุ้ย อย่างอนเลยน้า~ ช่วงนี้ยุ่งจริงจังอิรุงตุงนังมาก มากจนปกติจะอดนอนเขียนตอนกลางคืนนี่ร่วงเขียนไม่ไหวง่า

   ก้องโซฮอตตลอดอยู่ละ คึคึ
   #1138-1