Short Fic: ฉากทั้งหลายที่หายไป Sotus the Series

ตอนที่ 28 : ฉากที่หายไป : ตลาดน้ำลำพญาฮาเฮ 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,957
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 84 ครั้ง
  12 ส.ค. 60


รถยนต์สองคันที่ขับตามกันมามุ่งตรงสู่อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม อันเป็นที่ตั้งของตลาดน้ำวัดลำพญา ตอนนี้พวกเขาเดินทางออกมานอกเขตกรุงเทพมหานครแล้ว สองหนุ่มในรถยนต์ที่ขับตามไปข้างหลังกำลังวุ่นวายอยู่กับของกิน ส่วนคนขับก็ชวนคนนั่งคู่กันมาคุยไปเรื่อยเปื่อย ก้องภพพยายามแสดงปฏิกิริยาตอบสนองเพื่อนเป็นบางครั้ง แต่สายตาและใจเขาจดจ่ออยู่ที่คนที่นั่งอยู่เบาะหลังของรถคันหน้า


ตั้งแต่ออกเดินทางมา เขายังไม่เห็นเพื่อนอีกสองคนที่ไม่ได้ขับรถหยุดพูดอะไรก็ตามที่ทำให้แฟนรุ่นพี่ดูจะหงุดหงิดอยู่ตลอดเวลา สังเกตจากท่าทางโวยวาย แถมยังทั้งผลักทั้งทุบกันวุ่นวายไปหมด ไม่ต้องเสียเวลาเดาก็รู้ได้เลยว่าพี่อาทิตย์ของเขากำลังโดนรุมแซวยับ เขาทำได้เพียงถอนหายใจและภาวนาให้ถึงที่หมายเร็วๆ จะได้พาคนรักแยกออกมาจากพวกพี่ๆ แล้วรีบเอาใจให้หายอารมณ์เสียโดยเร็ว"เลิกดีดดิ้นปัดป้องเลยมึง แหมมม ทีกับผัวไม่ปัดป้องนะ ถึงได้ลายไปทั้งตัวแบบนี้" ตุ๊ต๊ะว่าพลางพยายามเลิกเสื้อเพื่อนที่นั่งข้างๆ อย่างไม่ลดละ


"โว้ยยย!!! มึงจะอยากดูทำไมวะอิตุ๊ด! ดูแล้วก็ด่ากู ปล่อย!!" ปากพูดมือนึงพยายามรั้งเสื้อตัวเองไว้ อีกมือก็ดันเพื่อนตัวเองให้ออกห่าง


"แม่ง ยื้อกูมาตั้งแต่ยังไม่ออกจากกรุงเทพฯละ อิโรคจิต!"


"ไอ้อาทิตย์ มึงก็ยอมๆ ถลกเสื้อให้มันดูหน่อยเถอะวะ สนองตัณหามันหน่อย กูรำคาญว่ะ" ไบรท์หันไปบอกเหมือนจะตัดรำคาญแต่สีหน้าและสายตามันช่างขัดกับคำพูดเหลือเกิน


"ไม่ต้องมาทำพูดดีเลย มึงกับมันก็พอกันแหละ มึงก็อยากดูไม่ต้องมาไก๋" อาทิตย์พูดอย่างรู้ทัน แต่เขาพลาดมากที่หันไปให้ความสนใจกับคนที่นั่งคู่คนขับ เพราะตุ๊ต๊ะฉวยโอกาสนั้นถลกกางเกงขาสั้นแค่เข่าของเขาขึ้นสูงจนชิดขาพับ


"แอร๊ยยย อิแร่ดดดดดดดดด" เสียงหวีดแหลมดังลั่นรถพร้อมมือที่ทุบรัวๆ ไปที่เจ้าของรอยช้ำบนขาอ่อนหลายรอย


"โอ๊ย พอๆๆ ทุบทำไมเนี่ย กูเจ็บ! หยุด!!" คนถูกทุบทั้งผลักทั้งห้ามเพื่อนพัลวัน


"มึงเห็นอย่างที่กูเห็นมั้ยอิไบรท์" ตุ๊ต๊ะหันไปถามความเห็นไบรท์ที่ขำไม่หยุด แล้วหันกลับไปแว้ดใส่อาทิตย์


"มึงยอมให้เค้าดูดยันง่ามขา! ทั้งแร่ดทั้งใจง่าย นี่ดูดลึกไปถึงไหนๆ กันเนี่ย รอยช้ำแม่งเป็นปื้นเลย"


"เรื่องของกู!" อดีตเฮดว้ากตอบกลับเสียงดัง ทั้งอายทั้งอารมณ์เสีย


"ไหนดูซิ ช้ำยันกะเจี๊ยวเลยมั้ย" ว่าพลางดึงขอบกางเกงคนนั่งหน้างออย่างรวดเร็ว โชคดีที่เจ้าตัวรีบดึงกลับขึ้นไปได้ทัน


"อิตุ๊ด!!!!" อาทิตย์ตะโกนเสียงหลง ยกขาขึ้นมาถีบเพื่อนที่ยกเท้าตัวเองมาถีบกลับทันควันเช่นกันเสียงหัวเราะของสองคนหน้ารถทำให้เขาทั้งอับอายทั้งโมโหยิ่งกว่าเดิม


"หวงทำไม ทีกับน้องก้องรูปหล่อของกูมึงไม่หวง อ้อ นั่นผัว กูมันแค่เพื่อนนี่นะ!" กระทาเทยร่างอวบทำท่าสะบัดสะบิ้ง


"ฮ่าๆๆ พอเหอะว่ะตุ๊ต๊ะ ล้อมันอยู่ได้ เช้านี้มันโดนมึงสองคนรุมจนน่วมละ ไม่สงสารมันเหรอวะ" น็อตหัวเราะขำเพื่อนพลางถามขึ้นอย่างไม่จริงจังนัก ตุ๊ต๊ะดวงตาวาวขึ้นมาทันที


"ไม่! ใครหน้าไหนก็ตามที่มีผัวหล่อ มันผู้นั้นจะไม่มีวันได้รับความปรานีจากกู" คำพูดเฉียบขาดและใบหน้ามุ่งมั่นไม่ได้ทำให้สามหนุ่มที่นั่งอยู่ในคันรถเดียวกันเกรงกลัวเลยสักนิด กลับกันทุกคนระเบิดเสียงหัวเราะดังลั่นรถ ไม่เว้นแม้กระทั่งอาทิตย์


"สรุปนี่กูผิดใช่มั้ยที่ก้องภพมันหล่อ


"ยอมรับแล้วใช่มั้ยว่าน้องมันเป็นผัว" ไบรท์และตุ๊ต๊ะประสานเสียงพร้อมกันขึ้นราวกับนัดหมาย


ไม่รู้ว่าสองคนนั้นเตี๊ยมกันมาหรือเป็นเรื่องบังเอิญ แต่ที่แน่ๆ...


พลาดมากครับพี่อาทิตย์...


"พ่อง..." คนถูกรุมพึมพำเบาๆ ทำท่าทางฟึดฟัดแก้มป่องแต่ก็ไม่ได้แก้ตัวอะไร พอเห็นตุ๊ต๊ะกับไบรท์ยกมือขึ้นhi5กันก็ยิ่งแน่ใจว่าเขาตกหลุมเพื่อนตัวแสบสองคนนี้แล้ว


"รู้งี้กูไม่ชวนพวกมึงมาก็ดีดิ" เขาบ่นงอนๆ


"เอ้า! พวกกูไม่มาแล้วมึงกับไอ้น้องก้องจะไปกันยังไง" น็อตถามพลางมองหน้าเพื่อนจากทางกระจกมองหลัง


"กูก็ไปรถตู้กันไง"


"มีด้วยเหรอวะรถตู้ไปลำพญา" ไบรท์ถาม


"เออ มี รถตู้บางเลน-พาต้าปิ่นเกล้า จอดแถวเซ็นปิ่น" อาทิตย์ตอบอย่างเสียไม่ได้ หน้ายังคงงอสนิท เขานั่งกอดอกตามองออกไปนอกรถ


"โอ๊ยยย มึงโดนกระหน่ำมาขนาดนี้นั่งรถตู้นานๆ เจ็บตูดตายห่า" เสียงคนนั่งข้างๆ แหวขึ้นมาทันที


"กระหน่ำเชี่ยไรเล่า"


"ไม่ใช่กระหน่ำเชี่ย กระหน่ำมึงนี่แหละ แหม ทั้งรอยเก่ารอยใหม่เต็มไปหมด อย่ามาเถียงนะว่าไม่จริง กี่คืนกี่รอบล่ะมึง อย่าบอกนะว่าไปนอนให้น้องมันฟินมาทั้งอาทิตย์" คำพูดของเพื่อนที่สายตาดีเฟร่อทำให้คนโดนดักคอพูดไม่ออก ได้แต่ทำท่ากระฟัดกระเฟียดแก้เขิน และโล่งอกทันทีที่รถเลี้ยวเข้าไปในที่จอดรถบริเวณวัดลำพญา อาทิตย์เผลอถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่


"ไม่ต้องดีใจไป ถึงแล้วใช่ว่าจะรอด ไอ้เปรมส่งเพิ่งข้อความมาหากู งานมันเสร็จเร็ว กำลังขับรถตามมา" ไบรท์หันมาพูดยิ้มๆ ยักคิ้วอย่างยียวนกวนประสาท


"เอาละเว้ยยย ครบทีมกูละ เดี๋ยวเถอะมึง กูจะยำให้เละทั้งผัวทั้งเมีย" ตุ๊ต๊ะพูดอย่างสนุกปาก พลางลูบหัวคนที่นั่งทำหน้าโหด เขาปัดมือเพื่อนออกทันที


"เฮ่ย ทำไรก็เพลาๆ หน่อย อย่าลืมว่ามีรุ่นน้องมาด้วย" น็อตเตือนพลางถอยท้ายรถเข้าที่จอดรถ


"ไม่ต้องห่วง ระดับกู รับรอง เนียน!" หนุ่มร่างท้วมใจสาวมากกล่าวตบท้าย ชำเลืองมองเพื่อนที่เคยเป็นถึงอดีตเฮดว้ากด้วยสายตาชั่วร้ายก่อนจะหัวเราะโฮะๆๆๆ ออกมา
ก้องภพรีบวิ่งตรงดิ่งไปหาคนรักตัวเองทันทีที่รถจอดสนิท เห็นหน้าบอกบุญไม่รับก็รู้ทันทีว่าอีกฝ่ายอารมณ์เสียขนาดไหน เขารีบพูดเอาใจ


"พี่อาทิตย์นั่งรถนานเหนื่อยมั้ยครับ เดี๋ยวผมพาไปหาอะไรเย็นๆ ดื่มนะครับ"


"โฮ้ยยยย ห่างกันแพร๊พพพพพเดียว น้องก้องไม่ต้องประคบประหงมเอาใจมันขนาดนี้หรอกค่าาา อินี่มันถึกจะตาย" ยังไม่ทันที่คนถูกถามจะได้ตอบ เสียงคนที่เปิดประตูรถอีกฝั่งลงมายืนก็เอ่ยแทรก


"เอ่อ...คือ..ผมก็กะว่าจะไปซื้อให้พี่ๆ ทุกคนอยู่แล้วละครับ พี่อยากดื่มน้ำอะไรกันครับ" คำพูดของแฟนเด็กทำเอาอาทิตย์คิ้วกระตุก


"ทำไมต้องซื้อเผื่อพวกมัน" เมื่อถูกดุ คนที่คิดว่าตัวเองกำลังช่วยแก้สถานการณ์ก็หน้าเหวอ


"อ้าว.." เขาพูดออกมาแค่นั้นก็มีเสียงขัดขึ้นมาอีก


"ข่มผัวต่อหน้าเพื่อนนะมึง ลับหลังนี่ไม่รู้ใครขย่มใคร เอ๊ย ข่มๆๆๆ พูดผิด โฮะๆๆๆๆๆ" เสียงหัวเราะเป็นลูกคู่กันของตุ๊ต๊ะกับไบรท์ทำเอาน็อตส่ายศีรษะ เขาพยักเพยิดไปทางรุ่นน้องอีกสามคนที่เดินตามมาสมทบแล้วรีบพูด


"เพลาลงได้แล้ว พวกน้องๆ มันเดินมาโน่นแล้ว"


"ค่าาาา พ่อน็อต!!" คนถูกขัดใจกระแทกเสียงใส่พร้อมค้อนขวับ แล้วหันไปแทะเล็มรุ่นน้องทันที เขาคว้าแขนแฟนเพื่อนไปกอด แล้วเอ่ยชวน


"ปะ ไปกันน้องก้อง ไปหาอะไรเย็นๆ ดื่มกันเถอะจ้ะ แถวเนี้ยะมีแต่คนอารมณ์ร้อน แต่ถ้าน้องก้องอยากทำให้พี่ร้อน พี่ก็ไม่ว่าอะไรนะจ๊ะ" ตุ๊ต๊ะจีบปากจีบคอพูด หัวเราะคิกคัก ก้องภพได้เพียงยิ้มแหยๆ และหันไปมองหน้าแฟนตัวเองเพื่อขอความช่วยเหลือ ขณะที่เพื่อนอีกสามคนของเขาทำหน้าสยอง


ก้องภพจำต้องเดินตามแรงลากของรุ่นพี่ร่างบึ้ก ทุกคนมองคนที่ถูกฉุดจนตัวปลิวก็มองหน้ากันขำๆ ก่อนจะเดินตามไป รุ่นพี่รุ่นน้องพูดคุยวางแผนการล่องเรือกินอาหารกันอย่างสนุกสนาน เมื่อแวะร้านน้ำร้านแรกที่เดินไปถึง ระหว่างที่ทุกคนกำลังวุ่นวายกับการสั่งเครื่องดื่มที่ตัวเองต้องการ อาทิตย์ก็แอบดึงแขนก้องภพเข้าหาตัวทันที


"คุณน่ะ มานี่เลย" คนถูกดึงก้าวขาไปหาคนรักอย่างว่าง่าย เขาส่งรอยยิ้มละมุนไปให้เป็นเชิงปลอบด้วยรู้ว่าอีกฝ่ายน่าจะโดนรุมมาหนักเอาการ


"ขากลับผมนั่งรถคันเดียวกับคุณนะ" เขาพูดเบาๆ น้ำเสียงที่เหมือนคนกำลังอ้อนกับตาใสๆ ที่มองมา ทำให้ก้องภพแทบอยากจะดึงเข้ามากอดแน่นๆ แล้วฟัดแก้มนุ่มๆ นั้นให้หายมันเขี้ยว


"ได้ครับ รับรองขากลับผมจะไม่ยอมให้พี่ห่างตัวเลยครับ" ชายหนุ่มให้คำมั่นเบาๆ เรียกรอยยิ้มน้อยๆ ออกมาจากใบหน้าที่เคยบึ้งตึง แต่การหลบมาคุยกันด้านหลังกลุ่มเพื่อนไม่ได้รอดพ้นสายตาสัปปะรดของตุ๊ต๊ะ เขาเดินมาใกล้ๆ คนทั้งสองแล้วพูดขึ้นเบาๆ อย่างหมั่นไส้


"เชอะ อ้อนผัว" พูดจบก็ลอยหน้าลอยตาทำท่าไม่รู้ไม่ชี้แล้วเดินไปสบทบกันคนอื่นหน้าร้านน้ำอีกครั้ง อาทิตย์ถอนหายใจพรืดแล้วส่ายหน้าอย่างระอาก่อนจะเอาศอกกระทุ้งเอวแฟนตัวเองเมื่ออีกคนแอบจับมือเขาแล้วบีบเบาๆ เป็นการปลอบ


"ไม่ต้องเลยนะ" เขาส่งค้อนไปให้พร้อมพูดลอดไรฟัน


"ขอโทษครับ แค่อยากปลอบแฟน" พูดพร้อมทำสายตาวิบวับแบบที่เขาชอบทำประจำ อาทิตย์ที่ไม่เคยชินกับสายตาแบบนี้เสียทีก็หน้าแดง เขายู่ปากใส่คนรักแล้วเดินตามเพื่อนๆ ที่เริ่มออกเดินหาของกินหลังจากได้รับน้ำที่สั่งกันครบทุกคนแล้ว โดยที่มือกำชายเสื้อของก้องภพไว้เพื่อไม่ให้คลาดกันบริเวณที่ขายอาหารของตลาดน้ำวัดลำพญาเต็มไปด้วยของกินมากมายไม่ต่างจากตลาดน้ำที่อื่นๆ ทั้งอาหารทะเล ก๋วยเตี๋ยว อาหารทอด ของหวาน ของคาว ผลไม้ ขนมมากมายให้เลือก แต่ก่อนที่แต่ละคนจะแยกย้ายกันไปซื้อของกินที่ตัวเองต้องการ น็อตก็จัดการทำการนัดแนะ


"พวกเราควรจะไปจองที่นั่งในเรือก่อนนะ ซื้ออาหารเสร็จจะได้เอาไปวางในเรือเลย เรือมีกี่โมง ไปไหนบ้างเนี่ย" ว่าจบก็ก้มลงมองนาฬิกาข้อมือ


"นี่เพิ่งเก้าโมงครึ่ง ไบรท์มึงโทร.หาไอ้เปรมซิ มันถึงไหนแล้ววะ" หันไปบอกเพื่อนเสร็จก็เดินนำไปที่ท่าขึ้นเรือ สำรวจเวลาเรือออกและจุดหมายปลายทางเสร็จก็หันกลับไปพูดกับทุกคน


"มันมีเรือธรรมดา เรือแพลากจูง แล้วก็เรือกระแชงที่น่าสนใจนะ เวลาออกเรือก็ต่างกันไม่เท่าไหร่ อยากไปที่ไหนกันล่ะ" เขาถามความเห็น


"ล่องไปวัดท่าพระก็ดีนะพี่ จะได้ไปไหว้พระด้วย เนี่ย เรือเที่ยวต่อไปออก 11:30 น่าจะพอดีเวลาที่พี่เปรมมาถึง" ทิวออกความเห็น


"เออ พี่เห็นด้วย คนอื่นๆ ว่าไงวะ" น็อตสนับสนุนความคิดแล้วหันไปถามคนอื่นๆ


"กูยังไงก็ได้ ขอให้ได้แดก เออ ไอ้เปรมมันบอกประมาณชั่วโมงจะมาถึง" ไบรท์ว่า เมื่อทุกคนมีความเห็นตรงกัน น็อตจึงจัดการซื้อตั๋วและจับจองที่นั่งในเรือ ทิวอาสานั่งจองที่ไว้ให้ก่อนในขณะที่คนอื่นๆ ออกไปซื้อของกิน

สนับสนุนโดย เทศบาลอำเภอบางเลน การท่องเที่ยวตำบลลำพญา (มันใช่เรอะ)
ปาตอนสั่นๆ เอ้ย สั้นๆ ไปก่อนน๊า~ ใครที่หวังจะให้มีฉากหื่นแตกฟันกันแหลกนั้นคงต้องผิดหวังนะครัช สงสารตะโพกและตูดพี่อาทิตย์กันบ้างเถอะ ให้แกได้พักบ้างนะ // ตูด....แกก็พูดตรงไปนะ // เอ้า! จะอ้อมตะไมเล๊าาา // แล้วมันจิไม่มีหื่นๆ มาให้ชื่นใจบ้างเลยหราตอนนี้ // อาจมีๆ แต่ไม่ใช่บนเรือนะ // ได้ข่าวบนเรือมันมีห้องน้ำนะ งานเอาท์ดอร์ไงแกร // เด่วนะแกร พูดอัลลัยออกมา ห้องน้งห้องน้ำ อารายยย // ตื่นเต้นเร้าใจไงแกร คนอ่านชอบ เชื่อดิ้ // ไม่เอาว้อยยยย // หน่อยน่านะ // ไม่อ๊าวววว ใครกะได้ เอาไอ้เจ2 ไปเก็บที๊~
#ฉากทั้งหลายที่หายไป


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 84 ครั้ง

1,588 ความคิดเห็น

 1. #1495 Tak_gee (@Tak_gee) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 17:39
  พี่อาทิตย์โดนตุ๊ต๊ะแซวตลอด
  #1495
  1
  • #1495-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 28)
   29 ตุลาคม 2561 / 06:10
   ตุ๊ต๊ะลำใย เพื่อนมีสามีหล่อ 555
   #1495-1
 2. #1423 mooky9924 (@mooky9924) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2561 / 13:13
  พี่คุ๊ต๊ะนี่ชาติก่อนต้องเป็นหมาแน่ๆ ถ้าจะกัดไม่ปล่อยขนาดนี้ สงสารพี่อาทิตย์จังเลยยย ก้องภพไปปลอบหน่อยเร็วๆๆ
  #1423
  1
  • #1423-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 28)
   21 มิถุนายน 2561 / 18:08
   นางคงลำไยความสวยของเพื่อน 555
   #1423-1
 3. #542 Mickey (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2560 / 15:27
  สงสารพี่อาทิตย์ น้องก้องต้องปกป้องแฟนนะลูก
  #542
  1
  • #542-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 28)
   26 สิงหาคม 2560 / 03:31
   ตอนถัดไปปกป้องแล้วน๊า~ อ่านยัง
   #542-1
 4. #541 Qwerty1 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2560 / 20:37
  พี่อาทิตย์เป็นที่รักจริงๆๆ โดนกลั่นแกล้งตลอดดด

  ไม่มีภูมิต้านทานพี่ตุ๊ต๊ะเอาซะเลย...วัคซีนก็ขยันฉีด

  นะ....//วาปท์ไปก่อนเจอที่วัดท่าพระนะ
  #541
  1
  • #541-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 28)
   26 สิงหาคม 2560 / 03:31
   พี่แกปากสู้พี่ตุ๊ต๊ะไม่ได้ไงครับ ใครจะไปสู้แกได้นอกจากพี่ไบรท์ 555
   #541-1
 5. #540 Ningkrist (@Ningkrist) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2560 / 19:52
  เฮ้ออ
  สงสารพี่อาทิตย์
  #540
  1
  • #540-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 28)
   26 สิงหาคม 2560 / 03:30
   ตอนถัดไปเอาคืนให้แล้วนะครับ ^^
   #540-1
 6. #539 Saimai (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2560 / 14:42
  เฮ้ออออ...เกิดเป็นพี่อาทิตย์มันยากยิ่ง แท้จริงแสนลำบากกก

  ดูดิ..อยู่หอพักก็โดนจัดหนักจัดเต็ม ออกนอกหอมากับเพื่อนๆ ยังไม่วายโดนจิกโดนกัด...

  จะเอาตัวรอดยังไงเนี่ย...งานนี้คุณเจมีเค้าร้ายยยย

  แล้วอัลลไรคือ outdoor กันคะ ใครๆก็บอกว่าคิดดีไม่ได้เลย..เราไสย ไสย..เราไม่รู้

  เอาเป็นว่า แล้วแต่คุณเจมีจะกรุณาก็แล้วกันนะคะ 555
  #539
  1
  • #539-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 28)
   26 สิงหาคม 2560 / 03:29
   คุณก็เอากะเค้าด้วยเรอะงาน outdoor เนี่ย!?!?! แอบขำ 555
   #539-1
 7. #538 มุก (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 13:00
  สนุกมากกกค่ะ ดีละค่ะให้พี่อุ่นได้พักบ้างไรบ้าง ก้องภพหื่นจัด ห้องเครื่องพังหมด ไรท์เขียนได้ฮามากและมีสวีทชวนฟินสลับกันไป ชอบๆๆๆ เป็น กลจ คอยติดตามเรื่อยๆนะคะ
  #538
  1
  • #538-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 28)
   26 สิงหาคม 2560 / 03:28
   ขอบคุณมากครับ ดีใจที่ชอบนะครับ ^^
   #538-1
 8. #537 [[ SS ]] (@stamp159) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 11:47
  แซวยับเลย สงสารพี่อาทิตย์ 5555555555555555555555555555 //นี่แกสงสารจริงๆหรอ
  #537
  1
  • #537-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 28)
   26 สิงหาคม 2560 / 03:27
   เสียงหัวเราะนั้น... ท่าจะสงสารม๊ากกก 555
   #537-1
 9. #536 Atchyfone (@Atchyfone) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 10:57
  เพื่อนๆพี่อาทิตย์แซวแรงมาก วานพี่น็อตช่วยปราม(แบบจริงจัง)ที
  ว่าแต่ outdoor ก็น่าจะทำให้พี่อาทิตย์อารมณดีขึ้นมาได้นะคะพี่เจมี่ 😂😂😂
  #536
  1
  • #536-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 28)
   26 สิงหาคม 2560 / 03:26
   ฝนใจเย็นลูกกก 555
   #536-1
 10. #535 NameNock (@NameNock) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 10:05
  #อ่านไปขำไป#นี่ทีมเพิงหมาแหงนข้างรั้ว#พีรญา#รอๆๆๆๆค่ะ
  #535
  1
  • #535-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 28)
   26 สิงหาคม 2560 / 03:25
   ขอบคุณที่ชอบคร้าบบบ
   #535-1
 11. #534 kipling (@kipling) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 09:24
  อยู่กับสามีก็สะบักสะบอม อยู่กับเพื่อนก็โดนรุม โถ เกิดเป็นพี่อาทิตย์ช่างน่าเห็นใจ
  ได้แว่วๆ อะไรๆ งาน outdoor อะไร ไม่ดีๆ เราน่ะคิดดีไม่ได้เลยนะ
  #534
  1
  • #534-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 28)
   26 สิงหาคม 2560 / 03:25
   มันจะอะไรกันนักหนากะ outdoor เนี่ย!!! ใจเย็นกันนะ ^^
   #534-1
 12. #533 roykam (@roykam) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 05:49
  พี่อุ่นโดนแซวแรงจนชักสงสารนาง ถึงขั้นต้องอ้อนก้องภพขอยืมตัวเป็นไม้กันแซวเลยทีเดียว คิดว่าทริปนี้คงเป็นทริปเปิดตาของเพื่อนๆ ก้องค่ะ ว่าพ่อรูปหล่อแสนดีของพวกเอ็งหื่นร้ายขนาดไหน

  งาน outdoor?!! คิดดีไม่ได้อีกละ 555 แต่จะรอดสายตาสับปะรดของตุ๊ต๊ะไปได้รึ

  พี่เปรมกำลังมาพร้อมรถอีกหนึ่งคัน อืมมมม แล้วขากลับจะนั่งกันยังไงหนอ
  #533
  1
  • #533-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 28)
   26 สิงหาคม 2560 / 03:24
   แหม่...เจ1เจ2มาเปิดประเด็ดนิ๊ดดดเดียว คิดกันไกลใหญ่เลยเนาะ ^^
   #533-1
 13. #532 swoldeoo (@swoldeoo) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 01:48
  ไรท์เปิดมาว่า outdoor แบบนี้... คิดดีไม่ได้เลยนะคะ
  #532
  1
  • #532-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 28)
   26 สิงหาคม 2560 / 03:22
   ใจเย็นนะ ^^
   #532-1
 14. #531 นมเย็นสีฟ้า (@alissy) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 01:42
  ก้องภพโครตจะสามีดีเด่นเลยค่ะ รู้ว่าเมียต้องโดนแกล้งจนอารมณ์เสียแล้วก็รีบมาเอาใจทั้งๆที่ไม่ใช่ความผิดของตัวเองเลย งื้อออออออออ
  #531
  1
  • #531-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 28)
   26 สิงหาคม 2560 / 03:22
   สามีตัวอย่างครับ
   #531-1
 15. #530 Hare-Akira (@hare21mrk) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 00:53
  สงสารพี่อาทิตย์โดนแซะหนักมาก 555
  #530
  1
  • #530-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 28)
   26 สิงหาคม 2560 / 03:21
   ตอนล่าสุด มีคนเอาคืนให้แล้วนะ อิอิ
   #530-1
 16. #529 @junehuahin1 (@intuprapajune) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2560 / 23:35
  อิจฉาคนได้ไปเที่ยวจูนยังไม่เคยไปเลยอ่ะเคยไปแต่ดำเนินกับอัมพวา
  สนุกสนานกับการทะเลาะตบตี น่าสงสารพี่อาทิตย์ของเราจริงๆเพื่อนแต่ละคนปากคอร้ายๆทั้งนั้น
  แต่งฟิคสนุกๆแล้วคงสบายใจขึ้นนะคะ
  ไปนอนก่อนนะคะ
  #529
  1
  • #529-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 28)
   26 สิงหาคม 2560 / 03:20
   ลองไปสิครับ เอาจริงตลาดน้ำแาหารที่ขายคงคล้ายๆ กันทุกที่แหละ ผมก็ไปมาไม่กี่ที่นะ แต่ที่นี่ดีที่มีให้นั่งกินอาหารในเรือล่องแม่น้ำด้วย (ที่อื่นมีป่าวไม่รุนะ^^) บรรยากาศดีมากครับ
   #529-1
 17. #528 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2560 / 23:29
  พี่อาทิตย์โดนตุ๊ต๊ะแกล้งหรอ น่าสงสารจัง
  #528
  1
  • #528-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 28)
   26 สิงหาคม 2560 / 03:18
   พอดีไม่สบายกว่าจะได้มาตอบ คงอ่านตอนล่าสุดไปแล้วเนาะ ตุ๊ต๊ะโดนถีบตกน้ำไปละ แก้แค้นให้แล้วนะ แหะๆ
   #528-1