Short Fic: ฉากทั้งหลายที่หายไป Sotus the Series

ตอนที่ 24 : ฉากที่หายไป : ทวงคืนสามเดือนที่หายไป ผมจัดให้ในหนึ่งสัปดาห์ 6

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,260
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 85 ครั้ง
  7 ก.ค. 60


"ทำไมพวกมึงต้องแห่กันมาด้วยวะ มึงมาคนเดียวไม่ได้เหรอ" อาทิตย์ถามอย่างหงุดหงิด เมื่อเปรมมาเอากล้องของตัวเองตอนช่วงเย็นแต่กลับมีตุ๊ต๊ะและไบรท์ติดสอยห้อยตามมาด้วย เมื่อไร้ร่องรอยของน็อต เท่ากับว่าเขาไร้ตัวช่วย ชายหนุ่มยืนหน้างอขยับคอเสื้อยืดทันทีที่สายตาอยากรู้ของตุ๊ต๊ะจับจ้องอยู่ที่รอยฟันบนไหปลาร้าของเขา


"ทำไม? พวกกูมาด้วยแล้วมันเป็นยังไง ไม่ต้อนรับงี้" ไบรท์ถามขึ้น


"เออ!"


"แหมมมมมมมมมมม อิอาทิตย์ ห้องก็ไม่ใช่ห้องมึง มาสิงอยู่ห้องผัวตลอดแล้วยังจะเรื่องเยอะ น้องก้องสุดหล่อของกูยังไม่เห็นว่าอะไรซักคำ" ว่าแล้วก็เดินเข้าไปลวนลามอดีตเดือนมหาวิทยาลัยที่ยืนยิ้มแหยๆ อยู่ข้างๆ เปรม ด้วยการลูบนิดลูบหน่อยเท่าที่ตัวเองจะแทะเล็มผู้ชายของเพื่อนได้


"ว่าไงน้องก้อง รังเกียจพวกพี่รึเปล่า" เสียงหวานชวนสยองของรุ่นพี่ร่างบึกบึนทำให้ก้องภพขนลุกเกรียว เขาตอบเสียงอ่อน


"ไม่ครับ" พูดจบก็เหลือบตาไปมองแฟนตัวเองที่ยืนทำหน้าบึ้งอยู่ อาทิตย์ปิดประตูห้องแล้วเดินไปกระแทกตัวนั่งลงบนเตียง


"โอ้ย!" เขาอุทานออกมาเบาๆ เพราะลืมตัวกระแทกแรงไปหน่อย ดีที่เป็นเตียงนุ่มๆ ไม่อย่างนั้นคงได้สึกหรอมากกว่านี้


"เจ็บตูดละสิมึง" ตุ๊ต๊ะแซวทันทีที่สิ้นเสียงร้อง เพื่อนอีกสองคนของเขาหัวเราะเป็นลูกคู่ขึ้นพร้อมกัน


"เงียบไปเลยมึงอิตุ๊ด" อดีตเฮดว้ากกล่าวอย่างหงุดหงิด


"กูไม่เงียบ อิน็อตไม่มามึงตายแน่ ไหนมาดูความเสียหายของมึงหน่อยซิ" ตุ๊ต๊ะปราดเข้าไปเลิกชายเสื้อของเพื่อนขึ้นโดยที่เจ้าตัวไม่ทันตั้งตัว รอยแดงเป็นจ้ำและรอยฟันตามตัวของเขาทำให้คนที่ทำการสำรวจอยู่อ้าปากค้าง


"อร๊ายยยยยย น้องก้องงงง โฮ้ยยย รุนแรง ฮาร์ดคอร์ พี่ช๊อบบบบบบ" รุ่นพี่ร่างอวบหันไปกรี๊ดกร๊าดกับรุ่นน้องปีสองคนเดียวในห้อง แล้วหันกลับไปชี้หน้าเพื่อน


"กูเกลียดมึงมาก แรดมากนะมึง ให้น้องเค้าแทะทั้งตัวแบบนี้" ยังไม่ทันอ้าปากประนามเพื่อนต่อเปรมก็พูดขัดขึ้น


"เฮ้ย อย่าเพิ่งไปแซวมัน" ตุ๊ต๊ะหันไปค้อนขวับ


"อะไรอิเปรม มึงจะเป็นอิน็อต2 คอยปกป้องมันเหรอ"


"เปล่า กูหิว แดกก่อน จะได้มีแรงรุมมันด้วยกันไง ไอ้ไบรท์ มึงซื้อหมูปิ้งเจ้าอร่อยมาให้กูปะวะ" ไบรท์ยื่นถุงข้าวเหนียวหมูย่างที่แวะซื้อก่อนหน้านี้ให้เพื่อน ตุ๊ต๊ะสะบัดสะโบกไม่พอใจอยู่พักนึงก็ยอมขยับไปร่วมกันนั่งกินอาหารที่ซื้อมา


"ซื้อไรมาให้กูกะก้องภพป่าววะ" อาทิตย์ลุกไปสมทบ ดีใจที่เปลี่ยนเรื่องได้ เขารื้อถุงของกินดูว่ามีอะไรบ้าง


"มี อะเอาไปของมึง" ตุ๊ต๊ะผลักถุงใส่ไอศครีมแท่งไปให้เพื่อน


"กูซื้อไอติมถั่วดำมาให้มึงกะน้องก้องว่ะ โฮะๆๆๆๆๆ"


"เชี่ย กวนตีนนะมึง งั้นมึงคงต้องแดกไอติมเผือก" เขาผลักถุงกลับไปทันทีด้วยความหงุดหงิด แต่ก้องภพกลับเดินมาหยิบถุงใส่ไอศครีมแล้วเอาไปใส่ในช่องแช่แข็งหน้าตาเฉย พอเจ้าของห้องหันกลับไปเห็นหน้าตาบึ้งตึงของคนรักที่จ้องเขม็งไปที่เขาก็รีบพูด


"ผมกลัวมันละลายเลอะเทอะน่ะครับ"


"น้องก้องมากินด้วยกันสิ พี่ซื้อหมูเต๊ะมาให้" ตุ๊ต๊ะเอ่ยชวนรุ่นน้องเสียงหวานจนอาทิตย์เบ้หน้า เขากระชากถุงหมูสะเต๊ะจากมือเพื่อน แล้วเดินไปจัดใส่จาน ก้องภพเห็นอาการแฟนตัวเองก็รีบเดินตามไปทันที


"อย่าหงุดหงิดสิครับ"


"ก็พวกมันกวนตีน โดยเฉพาะอิตุ๊ต๊ะ"


"อย่าไปใส่ใจเลยครับ พวกพี่ๆ เค้าก็แค่หยอกเล่น" ชายหนุ่มพยายามพูดไกล่เกลี่ย แต่ดูเหมือนอีกฝ่ายจะเข้าใจไปอีกแบบ


"นี่คุณเข้าข้างพวกมันเหรอวะ


"ผมไม่ได้เข้าข้างครับ แค่ไม่อยากให้พี่อารมณ์เสีย" ก้องภพปลอบคนที่กำลังหัวเสีย อาทิตย์ไม่ตอบ เดินหน้าบึ้งถือจานกลับไปที่โต๊ะที่เพื่อนๆ เขานั่งกินกันอยู่


"รีบแดกรีบกลับไปเลยพวกมึง"


"อะไรของมึงวะ รีบไล่พวกกูจัง ทำไม พวกกูเป็นก้างรึไง" ไบรท์หันไปโวยวาย มือนึงถือหมูย่าง อีกมือถือหมูสะเต๊ะเตรียมจิ้มน้ำจิ้ม


"ก้างพ่อง กูรำคาญ แม่ง แซวกูกันไม่จบไม่สิ้น


"ก็มึงมันแร่ด" ตุ๊ต๊ะเสริมทันที


"แร่ดเชี่ยไร หุบปากไปเลยอิตุ๊ต๊ะ มึงแหละแร่ด อ่อยก้องภพมันอยู่ได้"


แม่ง เกือบหลุดปากพูดว่าอ่อยผัวกูไปละ ดีนะแก้ทัน ขืนพูดไปโดนเละอีกแน่กู


คำพูดของเขาทำเอาคนที่โดนพาดพิงถึงเลิกคิ้วสูง แต่กลับกระตุกต่อมหมั่นไส้ในตัวตุ๊ต๊ะอย่างแรง


"แหมมมมมม อิอาทิตย์ นี่ที่อารมณ์เสียเพราะหึงที่กูแทะผัวมึงเหรอ ดีออก กูเพื่อนมึงนะ"


"กูไม่ได้หึงเว้ย กูรำคาญ!" เขาแก้ตัว แล้วทำท่าจะเดินออกไปจากห้อง


"พี่อาทิตย์จะไปไหนครับ" ก้องภพรีบถามเมื่อเห็นคนรักเดินไปหยิบกระเป๋าเงิน


"ซื้อของกิน คุณจะเอาอะไร" น้ำเสียงที่หงุดหงิดไม่ได้ทำให้รอยยิ้มเจ้าเล่ห์บนใบหน้าหนุ่มรุ่นน้องลดลงเลย


"พี่อยากให้ผมกินอะไรล่ะครับ" คนที่เดินเข้ามาประชิดตัวตอบคำถามด้วยเสียงที่เบาลงด้วยคำถามที่ทำให้ใบหน้าของอีกฝ่ายขึ้นสี


"ไม่ต้องเลยนะ" คนที่ตอนนี้หน้าแดงจัดทำเสียงงึมงำฟังดูน่ารักสำหรับก้องภพ จนเขาแทบอยากจะจับคนทำแก้มป่องมาฟัดซะเดี๋ยวนั้น ถ้าไม่ติดที่เพื่อนๆ ของอีกฝ่ายนั่งกันอยู่ในห้องด้วย


"นี่ยังเขินกันอยู่อีกเหรอครับ" เขาแกล้งล้อ


"เงียบไปเลย จะกินอะไร เร็วๆ อย่าลีลา"


"ผมให้พี่อาทิตย์เลือกให้ดีกว่าครับ กับพี่อาทิตย์...กินอะไรก็อร่อยครับ" ไม่พูดเปล่ายังไล่สายตามองไปทั่วทั้งตัว อาทิตย์กำลังขยับจะพูดโต้ตอบแต่เปรมตะโกนขัดขึ้นเสียก่อน


"เอ้า! จะจีบกันอีกนานมั้ยวะมึงสองคน มากินด้วยกันเร็ว"


"กูจะลงไปซื้อของกิน พวกมึงแดกของพวกมึงไปเลย แม่งซื้อมาแต่ของเสียบไม้" ประโยคสุดท้ายอาทิตย์เพียงแค่บ่นพึมพำกับตัวเองแต่ก็ดังพอที่คนที่ยืนอยู่ใกล้ๆ จะได้ยิน


"หงุดหงิดเรื่องนี้เหรอครับ หึหึ" ก้องภพชะโงกหน้าเข้าไปใกล้แล้วทำเสียงล้อ


"อะไรเล่า! ไปแล้ว ผมหิว" อาทิตย์รีบเดินออกไปทันที ทิ้งให้ก้องภพคอยอยู่ในห้องกับเพื่อนๆ ของตัวเองไม่นานอดีตเฮดว้ากก็กลับเข้าห้องมาพร้อมถุงอาหารในมือ เขามองแก๊งค์เพื่อนตัวแสบที่กำลังรุมแฟนของเขาอยู่ โดยมีตุ๊ต๊ะนั่งเบียดอยู่ข้างๆ อาทิตย์ส่ายศีรษะอย่างระอาใจแล้วเดินไปหยิบชามมาใส่ของกินที่เพิ่งซื้อมา


เขายื่นชามก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟให้ก้องภพ ส่วนของตัวเองเป็นเส้นใหญ่ต้มยำ แฟนรุ่นน้องมองชามก๋วยเตี๋ยวแล้วมองหน้าคนที่แทรกตัวลงมาระหว่างเขากับตุ๊ต๊ะ เบียดจนเพื่อนร่างอวบกระเด็นออกจากเก้าอี้แล้วลงนั่งแทนที่


"โอ๊ย อิอาทิตย์ มึงมาเบียดกูทำไมเนี่ย"


"เก้าอี้กู" ว่าแล้วก็คีบก๋วยเตี๋ยวกินหน้าตาเฉย


"พี่ซื้ออย่างอื่นมาด้วยหรือเปล่าครับ" ก้องภพถามขึ้น เมื่อเห็นว่าแฟนตัวเองซื้อมาแต่ของกินร้อนๆ อาทิตย์ชะงักตะเกียบในมือแล้วส่งยิ้มเจ้าเล่ห์


"ซื้อสิ มีผัดไทยอีกห่อ.." เสียงโทรศัพท์ดังขึ้นขัด อาทิตย์กดรับแล้วพูดไม่กี่คำ ก่อนจะหันไปยิ้มหวานให้คนรัก


"แต่ไม่ใช่ของคุณนะ" ว่าจบก็เดินไปหยิบกุญแจแล้วเปิดประตูออกไปอย่างรวดเร็ว ไม่รอให้มีใครทันไต่ถาม
ไม่นานอาทิตย์ก็กลับขึ้นห้องมาพร้อมกับใครอีกคนที่เดิมตามมาข้างหลัง


"อิน็อต!" เสียงตุ๊ต๊ะแหลมสูงขึ้นมาก่อนเพื่อน


"เออ พวกมึงมาไม่ชวนกูเลยนะ" น็อตพูดขณะถอดรองเท้าก่อนเดินเข้ามาในห้อง เอื้อมมือข้ามหัวไบรท์ไปหยิบหมูย่างเข้าปาก


"ไหนล่ะผัดไทยกู" เขาหันไปถามอาทิตย์ที่กำลังยิ้มเยาะเย้ยตุ๊ต๊ะที่ทำหน้าเซ็งจัด


"อยู่ในถุง เดี๋ยวกูใส่จานให้" ว่าแล้วก็เดินไปจัดการอาหารเย็นให้เพื่อนที่เขาโทร.ไปตามให้มาเป็นตัวช่วยของเขาเมื่อตอนที่เขาลงไปซื้ออาหาร


"เห็นหน้ามึงกูหมดอารมณ์แกล้งอิอาทิตย์เลยว่ะ แม่งพูดอะไรก็คอยขัด เป็นผัวเบอร์สองของมันรึไง" ตุ๊ต๊ะบ่น


"ปากหมานะมึง" อาทิตย์ด่าเพื่อนพร้อมโบกหัวไปหนึ่งทีก่อนจะกลับไปนั่งที่ตัวเอง


"โอ๊ย น้องก้อง ดูสิ เมียน้องมันทำร้ายร่างกายอันบอบบางของพี่ เจ็บจังเลย หัวโนรึเปล่าเนี่ย ดูให้พี่หน่อยสิน้องก้องจ๋า" ตุ๊ต๊ะเล่นใหญ่รัชดาลัย มีเปรมกับไบรท์หัวเราะขำอยู่ข้างๆ อาทิตย์เหล่มองเพื่อนที่คิดว่าตัวเองร่างบางกำลังออดอ้อนแฟนของเขาแล้วเบ้ปาก ก้มหน้าก้มตากินก๋วยเตี๋ยวของตัวเองต่อ ปล่อยให้ก้องภพที่มีสีหน้ากระอักกระอ่วนรับมือกับเพื่อนตัวเองต่อไปการมาของน็อตทำให้แก๊งค์พี่ว้ากสลายตัวจากห้องก้องภพเร็วกว่าที่พวกเขาตั้งใจไว้ หลังจากทุกคนกลับไปหมดแล้ว อาทิตย์ก็เดินเข้าไปอาบน้ำ พออาบเสร็จเจ้าของห้องก็เข้าไปอาบต่อ ไม่นานเขาก็ออกมาจากห้องน้ำ ความหอมกรุ่นของครีมอาบน้ำกลิ่นช็อคโกแลตในห้องน้ำของพวกเขาที่ทั้งสองใช้ด้วยกันหอมฟุ้งไปทั่วห้อง เขามองคนที่กึ่งนั่งกึ่งนอนเล่นโทรศัพท์มือถืออยู่บนเตียง แล้วเดินไปหยิบขวดโลชั่นหน้ากระจก ชายหนุ่มเดินไปนั่งตรงขอบเตียงข้างๆ อาทิตย์ เขาเปิดฝาเทโลชั่นลงบนมือแล้วทาแขนตัวเอง อาทิตย์ละสายตาจากสมาร์ตโฟนมองไปที่ก้องภพ


"ไม่เคยเห็นคุณทาโลชั่นเลย นึกยังไงน่ะ"


"พอดีรู้สึกผิวมันแห้งน่ะครับ แสบๆตัว เลยต้องทา" อาทิตย์วางโทรศัพท์ลงแล้วขยับเข้าไปใกล้


"เดี๋ยวผมทาข้างหลังให้ เอาโลชั่นมา"


อาทิตย์เทโลชั่นลงบนฝ่ามือข้างหนึ่ง วางขวดโลชั่นลงที่โต๊ะข้างเตียง แล้วยกมืออีกข้างขึ้นมาถูวนช้าๆ เขาสอดมือเข้าไปที่ชายเสื้อนอนแล้วค่อยๆ ลูบขึ้นไปบนแผ่นหลัง เค้นคลึงลูบไล้ไปจนถึงบ่ากว้าง ไล่ลูบวนลงไปจนถึงบั้นเอว หยิบโลชั่นมาเทเนื้อครีมสีขาวลงบนฝ่ามืออีกครั้ง ถูมือทั้งสองเข้าด้วยกัน วางมือทั้งสองข้างที่ชุ่มไปด้วยโลชั่นลงไปที่เอวแล้วขยับเลื่อนผ่านหน้าท้อง ลูบไล้ขึ้นไปถึงหน้าอก กดน้ำหนักมือลงเบาๆ บริเวณยอดอกทั้งสองข้าง แล้วสไลด์มือลงไปที่หน้าท้องอีกครั้ง นวดเค้นลอนกล้ามเนื้อหน้าท้องอยู่ชั่วครู่ ก้องภพที่หลับตาพริ้มอยู่ครางอือในลำคออย่างพอใจเมื่อปลายนิ้วของคนที่นั่งโอบซ้อนอยู่ด้านหลังเฉี่ยวผ่านขอบกางเกงนอนอย่างน่าหวาดเสียว เขาลืมตาขึ้นมองใบหน้าที่มีแววตาซุกซนของคนที่เพิ่งขยับขึ้นมานั่งคร่อมอยู่บนหน้าขาของเขา


"จริงๆ แล้ว นอกจากก๋วยเตี๋ยวผมซื้ออย่างอื่นมาให้คุณด้วยนะ" อาทิตย์แกะมือที่เกี่ยวเอวของเขาไว้ออก แล้วลุกขึ้นไปหยิบกล่องขนมที่เขาแอบเอาไว้ หนุ่มรุ่นพี่เดินกลับไปที่เตียง ชูกล่องขนมให้คนรักดูแล้วยิ้มหวาน


"ผมรู้นะ ว่าคุณชอบกินลูกชุบ" พูดจบก็ดันตัวก้องภพให้ลงไปนอนราบกับที่นอน ขยับขึ้นไปนั่งคร่อมอยู่บนตัว วางลูกชุบสีสวยลงบนสันจมูกของอีกฝ่าย แล้วค่อยๆ กลิ้งผ่านปลายจมูกไล่ลงไปถึงริมฝีปากที่เผยอรอรับ 


"อร่อยมั้ย" คนที่จ้องไปที่ใบหน้าเขาตาไม่กระพริบพยักหน้ารับราวคนละเมอ ชายหนุ่มรุ่นน้องกลืนน้ำลายลงคอเมื่อคนบนร่างคาบลูกชุบอีกลูกไว้ในปาก แล้วค่อยๆ ลดตัวลงมาใกล้ใบหน้าของเขาช้าๆ ด้วยท่วงท่าที่แสนยั่วเย้า เขาอ้าปากรับขนมสีหวานที่ถูกป้อนให้ด้วยริมฝีปากที่หวานไม่แพ้กัน อาทิตย์ใช้ลิ้นดันลูกชุบให้เข้าไปในปากก้องภพ แต่ก็กลับตวัดเกี่ยวแย่งกลับเข้ามาในปากของตัวเอง การกระทำนี้ทำให้แฟนเด็กของเขาใจเต้นรัวแรงและเริ่มจะทนไม่ไหว เขาจับคนที่คร่อมอยู่ด้านบนพลิกกลับลงไปนอนราบแทน จัดการเปลื้องเสื้อผ้าออกอย่างรวดเร็ว แต่พออาภรชิ้นสุดท้ายบนร่างกายของเขาหลุดพ้นไป เขาก็ถูกพลิกกลับให้เป็นฝ่ายลงไปนอนใต้ร่างอีกฝ่ายอีกครั้ง


"ไม่เอาน่าก้องภพ คราวนี้ผมจะเป็นคนจัดการป้อนคุณเอง คุณแค่นอนเฉยๆ ก็พอ" รอยยิ้มที่แสนจะซุกซนระบายอยู่ทั่วใบหน้าของอาทิตย์ เขาวางลูกชุบอีกลูกลงไปบนรอยบุ๋มตรงกลางหน้าท้องของก้องภพ ก้มหน้าลงไปใช้จมูกดุนไล่ให้ขนมหวานกลิ้งขึ้นไปในทิศทางที่เขาต้องการ ผ่านหน้าอก แล้วไปหยุดอยู่ที่ลำคอ อาทิตย์ขยับริมฝีปากคาบลูกชุบขึ้นมาแล้วจัดการป้อนด้วยวิธีเดิม แต่คราวนี้เขาปล่อยให้ก้องภพเป็นฝ่ายครอบครองขนมชิ้นนั้น ตำแหน่งที่เขาวางลูกชุบชิ้นต่อไปเริ่มต่ำลงเรื่อยๆ เขาทำแบบเดิมซ้ำๆ ตำแหน่งที่วางขนมหวานที่ปั้นเป็นรูปผลไม้ต่างๆ ก็ค่อยๆ ต่ำลงๆ เรื่อยๆ และเรื่อยๆ .........
ร้านลูกชุบแม่เชอร์รี่ สนับสนุนเบรคที่หก หุหุตามรีเควสของคุณ roykam (อีกนั่นแหละ ที่บอกคราวก่อน) ที่ขอฉาก ผิวแห้ง / ปากแตก แล้วอีกคนมาดูแลทาโลชั่นทาลิปมัน ลิปมันตอนที่แล้ว คราวนี้ทาโลชั่นให้กันคร้าบบบบ


เอ้า ใครหนอรีเควสลูกชุบ แล้วใครน๊อออออ บอกว่าพี่สิงชอบกินนนนน ผมก็จัดสิคร้าบบบ รออัลลัยยยยยยยย วะฮ่ะๆๆๆ // แกๆ ข้ามเรื่องลูกชุบไปก่อน ทาโลชั่นเค้าทากันแบบนี้หรา // ทาอ้อยผัวไง // ไม่ต้องอ้อยมันก็รวบหัวรวบหางทุกคืนปะวะ // ไม่ทุกคืนร้อกกก // อะไร ไม่ทุกคืนได้ไง เห็นไม่มีเว้นเลยเนี่ย // เอ๊าาา บางทีก็กลางวันแสกๆ เลยนะแกร๊ // อ่อ แล้วกลางคืนให้พักงี้ // เออ แล้วเช้าขึ้นมาก็จับกินต่อ // บางทีอิเมียก็ป้อนเองเลยนี่ // ใช่ๆๆ แร่ดเนอะ // มิน่าผัวรักผัวหลงจนโงหัวไม่ขึ้น // แบบนี้ต้องให้วิดีโอคอลสอนนุ้งเป็ดมั่งละ // กุว่าพี่ฉิงจะตกใจว่ะ 5555 // นางอาจชอบบบบบ // กุว่านางจะตื่นเต้นจนหัวใจวายก่อนมะล่ะนั่น // กุว่าอาจชอบบบบบบ // แบบนี้ต้องลอง เหอๆๆๆๆ // เด่วนะ ปล่อยสองคนนั้นเค้าไปเถอะพวกแกร๊~ อย่าไปทำเก๊าเล้ยยยยยยยย


ไอศครีมมาแน่ๆ เพราะขอกันมาเยอะเหลื้ออออเกินนนนนน รอตอนหน้านะครัช ขอไปเขียนเป็ดสลับก่อน ได้ข่าวว่าตอนหน้าโดนกินแน่ๆ ละ หุหุหุหุหุหุหุหุหุหุ#ฉากทั้งหลายที่หายไป  #พี่อาทิตย์ควรเปิดคอร์สสอนน้องเป็ด <<เกี่ยวมะ?


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 85 ครั้ง

1,588 ความคิดเห็น

 1. #1534 Fonnanda Bd (@fonnanda) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 18:30

  จะเหลืออะไรให้กินแบบปกติ โดยไม่นึกถฉากพวกนี้มั่งไหมคะ 555

  #1534
  1
  • #1534-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 24)
   1 พฤศจิกายน 2561 / 20:54
   55555 ก็ยังพอมีนะคะ หรือไม่อยากให้มี รีเควสมาได้ค่า อิอิอิ
   #1534-1
 2. #1419 mooky9924 (@mooky9924) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 06:56
  พี่อาทิตย์คะ อ้อยน้องขนาดนี้ ลุกจากเตียงไม่ได้อย่าโทษก้องน้าาาา
  #1419
  1
  • #1419-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 24)
   19 มิถุนายน 2561 / 21:17
   เนี่ย ยั่วเค้าตลอด พอลุกไม่ขึ้นก็โทษน้อง ข่นไม่ดีย์~
   #1419-1
 3. #977 apiinify (@apiinify) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2560 / 08:38
  ใครว่า น้องก้องหื่นคนเดียว อิอาทิตย์ก็พอกัน
  #977
  1
  • #977-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 24)
   4 ธันวาคม 2560 / 19:48
   พอกันคร่าบบบ 555
   #977-1
 4. #472 Hare-Akira (@hare21mrk) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 20:10
  นี่มันฟิคพี่ว้ากตัวร้ายกับนายขนมหวานป่าวเนี่ย 555555
  #472
  1
  • #472-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 24)
   11 กรกฎาคม 2560 / 21:22
   ผมนี่ก็ยังสงสัยอยู่เลยครับ อาจเป็นร้านอาหารตามสั่งนะ มีทั้งคาวหวาน 555
   #472-1
 5. #471 โอปอ (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 / 14:26
  โอยอยากกินลูกชุบ&#128586;&#128513;
  #471
  1
  • #471-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 24)
   9 กรกฎาคม 2560 / 11:49
   อยากกินเช่นกันครับ ^^
   #471-1
 6. #470 Oneooe (@Oneooe) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 / 08:44
  อ้ากกกกก เขิน อิอิ
  #470
  1
  • #470-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 24)
   9 กรกฎาคม 2560 / 11:49
   ใจเยนนะ ^^
   #470-1
 7. #469 Coppstar (@ChutiWarat) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 / 05:58
  วิธีลดความอ้วนที่แท้ทรู กินอะไรไม่ได้เลยยิ้มตลอด เนี่ยๆๆเรามันหมกมุ่น ????????
  #469
  1
  • #469-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 24)
   9 กรกฎาคม 2560 / 11:48
   พวกเรามันไม่ใช่คนดีที่พากันผอมทั้งด้อม 555
   #469-1
 8. #468 Singing_kate (@lookie_dkate) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 / 05:35
  โอ๊ยยยยยย ใจจะวาย
  #468
  1
  • #468-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 24)
   9 กรกฎาคม 2560 / 11:48
   อย่างเพิ่งว๊ายยย มาอ่านกันก่อนนนน
   #468-1
 9. #467 kipling (@kipling) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 / 00:21
  คำถามในใจของเราคือ ลูกชุบจะมีกลิ่นโลชั่นติดมั้ยน่ะ 55555555
  ถ้าจะให้ดี วันหลังก้องภพควรใช้โลชั่นที่มีกลิ่นเหมือนขนมอ่ะ แบบกลิ่นวานิลาไรงี้ ทาเสร็จพี่อาทิตย์ก็กิน(?)ต่อได้เลย แต่กินแบบเมียๆนะ
  #467
  1
  • #467-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 24)
   9 กรกฎาคม 2560 / 11:48
   มีบ้าง คือนางทาโลชั่นน๊อยยย น้อยนะ เพราะตั้งใจโลมเลียฝาชีแต่แรกละ 555
   #467-1
 10. #466 0062K_0206A (@0062K_0206A) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2560 / 23:51
  อู๊ยยยยยตบท้ายด้วยของหว๊านนนนน(อีกกแล๊วว) ลูกชุบบก็มาาา บะหมี่ไป๊แล้วว อาหารเช้าไปแล๊ววปาท่องโก๋ ก็ไปอแล๊วว บัวลอยก้มาแว้วววว เมนูถัดไปไอศครีมหราาาาคร๊าบบบ กำลังร้อนๆเล๊ยยย #เจรามี่ทำให้คนอ่านหื่นหื่น 555 รอเมนูถัดไป๊ 555
  #466
  1
  • #466-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 24)
   9 กรกฎาคม 2560 / 11:46
   แน่ใจนะว่าผมทำให้คนอ่านหื่น ไม่เชื่อครับ คนอ่านแหละทำให้ผมเขียนแบบหื่นๆ 555
   #466-1
 11. #465 นมเย็นสีฟ้า (@alissy) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2560 / 23:43
  พี่อาทิตย์มีความยั่วสูงมาก ถถถถถถถถถถถถ ความแมนไม่เหลือแล้วพ่อคุณ! หิวลูกชุบเลยค่ะ ฮึกกกกกก
  #465
  1
  • #465-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 24)
   9 กรกฎาคม 2560 / 11:46
   ความแมนยังมีอยู่นะกะคนอื่น แต่กะผัวก็ต้องอ้อยหน่อยละ มีผัวเด็กก็เงี้ยะ 555
   #465-1
 12. #464 roykam (@roykam) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2560 / 23:40
  โลชั่นว่าก๊าวใจแล้วยังไม่เท่าลูกชุบ แอร๊ยยยยยย พี่อาทิตย์ยั่วมาก #กรีดร้องสไตล์ตุ๊ต๊ะ จริงๆ ตอนเรารีเควสโลชั่นนี่เรานึกว่าจะเป็นไรใสๆ เลยนะ จริงจริ๊ง! อย่ามองเราแบบนั้น #เดี๋ยวๆ ประมาณว่าทาโลชัานกันเสร็จแล้วก้องภพก็มองพี่อาทิตย์ด้วยความรักแล้วจูบหน้าผากเบาๆ ก่อนพูดว่าขอบคุณนะครับที่ใส่ใจผมอะไรประเภทนี้ พี่อาทิตย์ก็เขินนิดๆ เลยเขี่ยปลายจมูกก้องภพเล่นแล้วเตือนคุณก็อย่าปล่อยให้ผิวแห้งขนาดนี้อีกนะมันไม่ดีอะไรประมาณนี้ แต่ที่ได้อ่านมันชวนกรี๊ดดดดดอีกแนวนึงเลยค่า หุหุหุ

  เพื่อนๆ ก้องไม่แวะมาเยี่ยมเยียนบ้างหรา ถึงจะไม่แซวแรงเท่าแก๊งพี่ว้ากแต่ก็น่าจะทำให้พี่อาทิตย์ (ที่ยังตัวลายพร้อยและเคลื่อนไหวไม่สะดวก) ทั้งเขินทั้งทำไรไม่ถูกได้ไม่น้อย

  เป็ดน้อยอาจยังไม่ต้องวีดีโอคอลตอนนี้ก็ได้ค่ะ เดี๋ยวพี่ฉิงหัวใจวายจริงๆในความแร่ด อ่อย อ้อย และยั่วแรง แต่แนะนำว่าถ้าเป็ดน้อยอยากทำอะไรให้พี่สิงดีใจหลังวิทยายุทธบนเตียงแข็งกล้ากว่านี้สักหน่อยให้ direct message หาพี่อาทิตย์ คนอ่อยผัว2017 ได้เลยค่ะ
  #464
  1
  • #464-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 24)
   9 กรกฎาคม 2560 / 11:44
   เอาจริงผมก็ไม่ได้ตั้งใจเขียนให้ทาลิปมันกะทาโลชั่นออกมาอิโรติคแบบนี้เลยนะ แต่คนข้างบ้านมันเข้ามาพิมพ์ไง เปิดบ้านทิ้งไว้ นี่อยู่ไทยอะ คนข้างบ้านคนไทยไง แว่บเข้ามาช่วยพิมพ์ให้ตอนผมเผลอ อุคริ

   เพื่อนก้องกะลังจะมาครับ แต่คงไม่ฮาเท่าเวลาพี่ว้ากมานะ เพราะเด็กๆ ไม่กล้าแซวอดีตเฮดว้ากมาก แต่เด่วจัดให้ครับ

   สงสารเป็ดน้อยเนาะ มีแต่คนอยากให้เรียนรู้จากพี่อาทิตย์ 5555 ถ้าจับมาเจอกันเป็ดใจแตกแน่นอน กร๊ากกกก
   #464-1