Short Fic: ฉากทั้งหลายที่หายไป Sotus the Series

ตอนที่ 21 : ฉากที่หายไป : ทวงคืนสามเดือนที่หายไป ผมจัดให้ในหนึ่งสัปดาห์ 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13,867
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 102 ครั้ง
  22 มิ.ย. 60


อาทิตย์ออกมาจากห้องน้ำก็มองไปที่ผ้าปูที่นอนที่ยังคงมีรอยคราบอะไรต่อมิอะไรเต็มไปหมด จะเปลี่ยนตอนนี้ก็ไม่ทันเขาเลยรีบหยิบผ้าคลุมเตียงมากางคลุมไว้ แล้วค่อยๆ ตะกายขึ้นไปนั่งพิงหัวเตียงอย่างยากลำบาก โชคดีที่เขาสั่งให้ก้องภพไปซื้อนมเย็นให้เพื่อเป็นการถ่วงเวลาให้เขาเตรียมพร้อมก่อนที่พวกเพื่อนๆ จะขึ้นมาบนห้อง พอหลังของเขาแตะกับหัวเตียง ประตูห้องก็ถูกเปิดและบรรดาเพื่อนปากดีๆ ทั้งหลายของเขาก็เดินเข้ามาพอดี


"อินางพญา แหม นอนรอให้ของกินมาเสิร์ฟถึงเตียงเลยนะมึง ไม่คิดจะขยับเลยเหรอ หรือขยับไม่ไหว" เสียงตุ๊ต๊ะแหวขึ้นมาก่อนเพื่อน


นี่ขนาดมันไม่เห็นท่าเดินกูนะ ถ้าเห็นจะขนาดไหน


"เชี่ยไรล่ะ กูเพิ่งตื่น"


"เพิ่งตื่นหรือเพิ่งได้นอน คอแดงเถือกเลยนะมึง" ไบรท์พูดพลางดึงคอเสื้อเพื่อนแหวกมากกว่าเดิม อาทิตย์ตกใจรีบก้มลงดูคอตัวเอง เมื่อตอนอยู่ในห้องน้ำเขารีบมากเลยไม่ได้สำรวจตัวเองเลยสักนิด เขาส่งสายตาคาดโทษไปให้ก้องภพที่ทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้อยู่ด้านหลังกลุ่มเพื่อนของเขา


"อย่าไปแซวมันเลย ไม่เจอกันหลายวันก็งี้แหละ อะ ของกินที่มึงสั่ง" น็อตขัดเพื่อนคนอื่นแล้วยื่นถุงอาหารให้คนที่นั่งอยู่บนเตียง ก้องภพเดินไปรับแทนแล้วกล่าวขอบคุณ หยิบกล่องใส่อาหารตามสั่งออกมาจากถุงก่อนจะหันไปถามคนรัก


"พี่จะกินอะไรก่อนครับ มีตั้งหลายอย่าง"


"สุกี้แห้ง" อาทิตย์ตอบเสียงห้วน ยังคงเคืองอยู่ที่แฟนตัวเองไม่เตือนเขาเรื่องรอยที่คอ


"เออ พวกกูซื้อบัวลอยไข่หวานร้านป้าแก้วเจ้าอร่อยใต้ถุนตึกมาให้ด้วย วางบนโต๊ะนะ" น็อตว่าแล้วเอาถุงบัวลอยไปวางบนโต๊ะริมหน้าต่าง


"อิอาทิตย์ กูเห็นมึงสั่งหอยนางรมให้ผัว กูเลยซื้อไข่ไก่มาให้โหลนึงด้วยกะให้ช่วยบำรุง แต่เห็นสภาพมึงแล้ว คนที่ต้องกินไข่ลวกคงเป็นมึงมากกว่านะ โฮะๆๆๆๆ" ตุ๊ต๊ะวางกล่องใส่ไข่ไก่ลงใกล้ๆ กับตุ๊กตาไม้ อาทิตย์ยังไม่ทันจะขยับปากพูดเสียงเปรมก็แทรกขึ้นมา


"เออว่ะ ดูดีๆ สภาพมึงดูไม่จืดเลยว่ะ นี่เพิ่งกลับมาเมื่อวานเองนะ เมื่อคืนน้องมันจัดหนักเหรอวะ"


"เออจริงด้วย ฟัดซะมึงโทรมขนาดนี้ ทำยังกะอดอยากมาทั้งเดือน" ไบรท์เสริม


"สามเดือนครับ" น้องปีสองคนเดียวในห้องเปรยขึ้นมาหน้าตาเฉย


"ก้องภพ!!" อาทิตย์แผดเสียงดุแฟนตัวเองทันที ตุ๊ต๊ะเบิกตากว้าง


"กูไม่เชื่อ!!!! กูไม่เชื่อๆๆๆๆ อิอาทิตย์ กูเห็นมึงแอบอ่อยน้องเค้าทุกวันจะไม่ได้ขย้ำมึงถึงสามเดือนเป็นไปไม่ได้หรอก"


"เงียบไปเลยพวกมึง ไอ้น๊อต ไหนวะงานที่ต้องแก้ รีบทำรีบกลับๆ กันไปเลยนะ" อดีตเฮดว้ากพูดอย่างหงุดหงิด


"หนอยยย อิแร่ด ไล่พวกกูกลับจะได้ฟัดกับผัวต่อใช่มั้ย เนียนนะดีออกกกกกก" ตุ๊ต๊ะยังไม่เลิกแซว หย่อนตัวนั่งลงบนเตียงข้างๆ อาทิตย์ที่ยื่นมือไปรับกล่องสุกี้แห้งจากก้องภพ แต่ความดีดดิ้นของเพื่อนชายใจสาวทำให้มือไปปัดโดนส้อมที่เสียบอยู่ในกล่องจนหล่นลงบนหมอนที่อาทิตย์วางไว้บนตัก เศษอาหารกระจัดกระจายอยู่บนหมอนเต็มไปหมด


"เชี่ย อีตุ๊ต๊ะ สะบัดจนได้เรื่องเห็นมั้ยมึง" อาทิตย์โวยวาย ขยับตัวนิดหน่อย ก้องภพรีบเข้ามาดึงหมอนออกเพื่อเอาไปทำความสะอาด


"เดี๋ยวผมทำเองครับ พี่นั่งกินไปเถอะ" ตุ๊ต๊ะมองตามรุ่นน้องที่ถือหมอนเดินเข้าห้องน้ำไป แล้วหันกลับมาพูดแซวเพื่อน


"โอ้โห ชีวิตดี้ดีเนอะมึง ผัวมึงนี่บริการถึงเตียงทุกอย่าง" อาทิตย์ยู่ปากแล้วตักสุกี้แห้งกินอย่างไม่ใส่ใจ พลันสายตาของเพื่อนร่างอวบก็เหลือบไปเห็นรอยจ้ำแดงบริเวณต้นขาด้านในที่เมื่อสักครู่ถูกหมอนบดบังเอาไว้


"แอร๊ยยยยยย อิอาทิ้ดดดดดดดดดด" กระเทยหนึ่งเดียวในกลุ่มยกมือทาบแก้มแล้วกรีดร้องจนทุกคนที่กำลังวุ่นอยู่กับของกินตัวเองหันมามอง


"อะไรของมึงวะอิตุ๊ด แหกปากซะกูตกใจ เกือบสำลักข้าวผัดปูแล้วเนี่ย" ไบรท์หันไปด่าเพื่อนทันที


"อิไบรท์ มึงมาดูความแร่ดของเพื่อนมึ้งงง ดูมั้นๆๆๆ อร๊ายกูอิจฉาาาาาา" ตุ๊ต๊ะชี้มือไปที่ขาอ่อนของคนที่นั่งทำหน้างงอยู่บนเตียง


"โอ้โห้ ไอ้อาทิตย์ นี่ไอ้น้องก้องมันแดกมึงทั้งตัวเลยเหรอไงวะ" เปรมที่ยื่นหน้าเข้ามาดูด้วยทำหน้าล้อเลียนแล้วถาม


"แรดมากเพื่อนกู" ไบรท์ทำหน้าทึ่งพลางอ้าปากงับลูกชิ้นปิ้งในมือ


"อะ..อะไรของพวกมึง" อาทิตย์ทำหน้าเลิ่กลั่ก น๊อตที่นั่งกินผัดขี้เมาอยู่ตรงโต๊ะกินข้าวมองตามมือตุ๊ต๊ะแล้วส่ายหัว


"ไม่รู้จักใส่กางเกงขายาวปิด กูก็ไม่รู้จะช่วยยังไงแล้วเว้ย โดนล้อไปละกันมึง" อาทิตย์ทำหน้าตกใจ แล้วนึกขึ้นได้ว่ารอบบ่ายก้องภพทำอะไรตรงไหนไปบ้างจึงก้มลงดูต้นขาของตัวเองแล้วสบถดังลั่น


"เชี่ย!!!"


"อย่าบอกนะว่าไม่รู้ นี่มึงจงใจใส่กางเกงขาสั้นโชว์กูหรือเปล่าอิเพื่อนเลววว กูนี่เห็นภาพน้องก้องนัวมึงในสมองชัดเจนเลยอ้ะ โอ้ยยยย กระเทยอยากจิกรี๊ดดดด กูอยากด้ายยยยยยย" ตุ๊ต๊ะยังคงกรีดร้องไม่เลิก ตอนนี้อาทิตย์อยากวิ่งหนีออกไปจากตรงนั้นเป็นที่สุด ติดอยู่ที่ขยับขาเร็วๆ ไม่ไหว เลยต้องนั่งหน้าแดงต่อไป ทั้งอายทั้งโมโห พอดีกับที่ตัวต้นเหตุเดินทำหน้างงกับเสียงโวยวายของรุ่นพี่ออกมาจากห้องน้ำ เขาชี้หนี้แฟนตัวเอง ทำปากขยุบขยิบเป็นเชิงข่มขู่ ก้องภพเลิกคิ้วไม่เข้าใจ แต่ก็ไม่ได้สนใจอะไร เดินไปแกะกล่องออส่วนหอยนางรมกินหน้าตาเฉย


"แล้วดูมัน ดูมันสั่งหอยนางรมให้ผัว!!! อิอาทิตย์ คืนนี้กูจะไม่กลับบ้าน กูจะค้างที่นี่อยู่เป็นก้างมึง" ก้องภพหันขวับไปมองหน้าคนพูดทันที สีหน้าของรุ่นน้องทำเอาไบรท์ขำกลิ้ง


"อิตุ๊ต๊ะ มึงจะพูดอะไรดูหน้าน้องมันด้วย โอ้ยยย กูขำ~" 


"มึงนี่หื่นกว่าที่กูคิดว่ะไอ้ก้อง" เปรมเดินมาตบบ่ารุ่นน้องที่กำลังยิ้มแหยๆ แล้วเดินไปนั่งปลายเตียง หยิบหมูปิ้งของตัวเองมากินต่อ พลางจกข้าวเหนียวจิ้มน้ำจิ้มแจ่วที่มากับหมูย่างด้วย คนที่นั่งหน้าตึงก้มหน้ากินอาหารของตัวเองไปเงียบๆ มีเพียงคนเดียวเท่านั้น อาทิตย์ส่งสายตาพิฆาตไปให้แฟนตัวเองเป็นครั้งคราว แต่ดูเหมือนก้องภพจะไม่สะทกสะท้าน เขายิ้มหวานให้คนรักแล้วจัดการกินอาหารเสริมสร้างสมรรถภาพที่อีกคนสั่งให้ต่อจนหมด
หลังกินอาหารกลางวันเสร็จ น๊อตก็พยายามดึงทุกคนเข้าเรื่องงาน นั่งทำงานกันจนเย็นแต่ก็แก้งานได้สำเร็จในที่สุด เขาพูดโน้มน้าวแกมบังคับอยู่พักใหญ่จนทุกคนยอมกลับ หลังจากที่เพื่อนๆ กลับไปแล้ว อาทิตย์ก็ทิ้งตัวลงนอนหมดแรงทันที


"เหนื่อยมากมั้ยครับพี่อาทิตย์" ก้องภพนั่งลงที่ขอบเตียงแล้วถามด้วยน้ำเสียงแสดงความห่วงใย อาทิตย์ชำเลืองตามาค้อนขวับ


"ไม่ต้องมาทำเสียงงี้เลยนะ เพราะคุณคนเดียว ผมโดนพวกมันรุมยับ" เขาบ่นอุบอิบ


"ผมขอโทษครับ ผมเองก็มัวแต่รีบลงไปรับพวกพี่ๆ เลยไม่ทันได้สังเกต อีกอย่าง รอยมันตั้งแต่เช้าแล้ว เห็นมาทั้งวันเลยชินตาน่ะครับ" ประโยคแรกเกือบจะดีแล้วเชียว แต่พอได้ยินประโยคท้ายของรุ่นน้องตัวแสบ อาทิตย์ก็แยกเขี้ยวใส่ทันที


"ก้องภพ!!" แทนที่จะกลัวเสียงว้ากของแฟน ก้องภพกลับหัวเราะเอ็นดูแก้มป่องๆ ที่พองกลมตอนขู่ฟ่อใส่เขา ชายหนุ่มลุกไปที่โต๊ะกินข้าวที่ยังมีอาหารที่พวกรุ่นพี่ซื้อมาเหลืออยู่สองสามกล่องพร้อมบัวลอยไข่หวานที่ตอนนี้เย็นชืดหมดแล้ว


"พี่หิวมั้ยครับ จะกินอาหารเย็นเลย หรืออยากกินของหวาน" อาทิตย์ไม่ได้สังเกตสายตาวิบวับเจ้าเล่ห์ของคนรักเพราะมัวแต่ชะเง้อมองอาหารบนโต๊ะ


"อืม..ยังไม่ค่อยหิวอะ แต่อยากกินไรนิดหน่อย บัวลอยก็น่าสนนะ" เขาพูดขึ้นลอยๆ แต่ก็ยังไม่ลุกขึ้นจากเตียง


"ดีเลยครับ ผมเองก็กำลังอยากกินของหวาน..." แววตาหมาป่าวาววาบขึ้นมาในบัดดล ก้องภพแสยะยิ้มมุมปาก จ้องมองคนที่นอนพักสายตาอยู่บนเตียงนุ่มๆ ของเขา มือแกะห่อขนมไปด้วย เขาหยิบถ้วยมาใส่บัวลอยไข่หวานแล้วเดินไปนั่งบนเตียง


"ไม่อุ่นหน่อยเหรอ ผมอยากกินร้อนๆ" อาทิตย์ลืมตาขึ้นมามองคนรักที่กำลังวางถ้วยบัวลอยไว้ตรงโต๊ะข้างเตียง แต่เจ้าตัวกลับปีนขึ้นมาบนเตียงตรงมาที่เขา


"ไม่ต้องอุ่นหรอกครับ เดี๋ยวก็ร้อน.." อดีตเดือนมหาวิทยาลัยส่งรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ไปให้คนที่กำลังเบิกตากว้าง ราวกับจะรู้ชะตากรรมของตัวเอง อาทิตย์รีบร้องห้ามทันที


"เฮ้ย ไม่เอาแล้ว วันนี้หลายรอบแล้วนะคุณ ทำไมหื่นจังวะ"


"ก็ชดเชยสามเดือนที่หายไปไงครับ ผมรับรองครับ ว่าคืนนี้จะยอมให้พี่นอน....ซักสองสามชั่วโมง" พูดจบก็ก้องภพก็เข้าประชิดตัวคนรัก ก้มลงบดจูบคนที่กำลังจะอ้าปากแย้งเขาทันที ฉวยโอกาสตอนที่อีกคนเปิดปากสอดปลายลิ้นเข้าไปกวาดต้อนสำรวจไปทั่วโพรงปากหวาน เพียงไม่นานคนใต้ร่างก็เคลิ้มตาม ส่งเสียงอืออาหวานหูจนก้องภพแทบจะทนไม่ไหว ชายหนุ่มปลดเสื้อยืดของรุ่นพี่ โยนทิ้งส่งๆ ไปที่มุมหนึ่งของห้อง ผละออกมามองหน้าคนที่ตอนนี้มองเขาตอบด้วยแววตาปรือหวานฉ่ำ


"มากินบัวลอยไข่หวานกันนะครับ" พูดจบเขาก็คว้าถ้วยขนมหวาน ตักขึ้นมาเต็มช้อนแล้วค่อยๆ ราดลงไปบนหน้าอกของคนรักแล้วลากให้ไหลเลอะเปรอะไปจนถึงหน้าท้อง พอวางถ้วยกลับลงไปที่เดิมก็ลงมือกินของหวานทันที ลิ้นสากลากไล่เล็มไปบนหน้าอก เก็บเกี่ยวเม็ดบัวลอยเข้าปากอย่างเชื่องช้า


"ฮ้า~ เบาๆ ก้องภพ" คนใต้ร่างร้องเสียงหวานประท้วงเมื่อรู้สึกเจ็บจี๊ดที่ตุ่มไตบริเวณหน้าอก คนที่ก้มหน้าง่วนอยู่บนตัวเขาเงยหน้าขึ้นมาแสยะยิ้ม


"ขอโทษทีครับ ผมนึกว่าเม็ดบัวลอย มิน่าล่ะตวัดไม่ขึ้นซะทีเลยดูดแรงไปหน่อย" คำพูดของคนที่ปกติพูดน้อยทำเอาคนฟังหน้าแทบไหม้ หน้าหล่อร้ายของคนรักก้มลงไปเล็มเลียบัวลอยบนหน้าอกเปลือยเปล่าอีกครั้ง ลากไล่ไปจนถึงหน้าท้องเนียนขาว


"อืม...บัวลอยไข่หวานเจ้านี้อร่อยจังเลยครับ เดี๋ยวผมขอลองชิมดูหน่อยซิ ว่าไข่หวานจะอร่อยเหมือนบัวลอยหรือเปล่า" อาทิตย์ขมวดคิ้ว จำได้ว่าในช้อนที่ตักขึ้นมาไม่มีไข่หวานติดมาด้วยนี่นา แฟนหนุ่มก้มหน้าลงไปอีกครั้ง อาทิตย์สะดุ้งเฮือก กัดปากตัวเองแน่น


ฮื้ออออ ไอ้เด็กหื่น!!! ที่กินอยู่นั่นไม่ใช่ไข่หวานละ นั่นมันไข่กู๊~~!!!!!!ขอขอบคุณ ร้านออส่วนหอยนางรมปากซอย และบัวลอยไข่หวานเจ๊แก้ว ผู้สนับสนุนเบรคสามอย่างเป็นทางการ


แกตัดแบบนี้อีกล้าวววววว ไอ้เลววววววววววว // ไรเล่าาา เก๊าก้ะตัดแบบนี้ตลอดง่าาาา *ทำหน้าใสซื่อเหมือนคนไร้ความผิด* // ตัดแบบนี้มันทรมานใจคนอ่านเว่ยยย // ชอบให้ทรมานไง หนุก อิอิ // นี่แกวอนชิมิ ชิมิ เจ1 // อ่าว เห็นพูดอยู่เรื่องนู้นว่าอยากวางมวยไง เลยจัดให้ // มาเลยเมิง หมัดตรงเข้าปลายคาง // เบี่ยงตัวหลบ // ฮุคซ้ายฮุคขวา ตีลังกาสามตลบ // เด่วนะๆๆ ไปไหนอีกละ // ไม่รู้ว่ะ แหะๆๆ // พวกเรานี่ชักเลอะเทอะขึ้นทุกวันเนาะ // แหม่..ไม่เลอะเท่าพี่อาทิตย์ร้อกกกก // เลอะอะราย น้องก้องเค้าเลียจนสะอาดละ // แอร๊ยยยย แกพูดให้คิ้ดดดดดดดด งื้อออออ // งั้นคิดต่อไปนะ ไปหละ อุอิอุอิความโดนเพื่อนรุมแซวมันยังไม่จบแค่นั้น ตุ๊ต๊ะนางไม่ยอมรามือง่ายๆ ครับ หึหึหึ


นี่แค่วันแรก นุ้งก้องกินพี่อาทิตย์ไปกี่รอบละเนี่ย แล้วบอกจะให้นอนพักแค่ 2-3ชม.!! พ่อคุณ หื่นอะไรจะขนาดน้านนนน แกยังต้องกินติดต่อไปอีกทั้งอาทิตย์นะ! ให้พี่เค้าพักบ้างเถ๊อะะะะะ เอ...หรือพี่ก็ชอบ เห็นตาลอยทุกครั้งเลยนี่นา


อ้อ แว่วมาว่ามีคนหลังไมค์ขอให้กินอาหารอย่างนึง ขอไม่บอกตอนนี้ว่าคืออะไรนะครับ เข้าใจว่าคงจิเป็นอาหารโปรดของคุณคนนั้น คงจิต้องการสร้างแรงบันดาลใจเวลากินสินะ หึหึ เด่วผมจัดให้นะครับ พอดีเบรคนี้วางแผนไว้ว่าจะให้กินของหวานไปละ รอดูเบรคต่อไปละกันน๊า~


ไปดีก่ะ ชาแว่บ ><


#ฉากทั้งหลายที่หายไป #บัวลอยไข่ใครกันแน่หนอ << แฮชแทกแบบนี้ก็ได้หราาาาา กรั่กๆๆๆให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 102 ครั้ง

1,588 ความคิดเห็น

 1. #1532 rain (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 18:13

  บัวลอย ฉ้านนนนน

  #1532
  1
  • #1532-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 21)
   1 พฤศจิกายน 2561 / 20:53
   อิๆๆๆๆ อย่ากินไข่หวานผิดใบก็พอค่ะ
   #1532-1
 2. #1500 Tak_gee (@Tak_gee) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2561 / 10:28
  555นั้นไม่ใช่ไข่หวานนี่มันไข่กู..กูนี่ขำลั่นเลย&#128518;&#128518;&#128518;
  #1500
  1
  • #1500-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 21)
   29 ตุลาคม 2561 / 06:13
   กร๊ากกกกก นึกถึงตัวเองตอนเขียนเลย ขำเช่นกัน 55555
   #1500-1
 3. #1416 mooky9924 (@mooky9924) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 00:32
  กว่าจะครบสัปดาห์พี่อาทิตย์คงลายไปทั้งตัว ถ้าก้องภพจะกินทุกอย่างบนตัวพี่อาทิตย์แบบนี้
  #1416
  1
  • #1416-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 21)
   19 มิถุนายน 2561 / 21:15
   ก้องภพคนหื่น2017 (เพราะอันนั้นเขียนปีที่แล้ว 555)
   #1416-1
 4. #1369 KittyTuktik (@casnovi1978) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 12:28
  จะบอกว่าเหนื่อยมาก...อ่านนิยายคุณ เพราะหัวเราะไม่ได้ แอบอ่านตอนทำงาน Boss ก้อนั่งข้างหลัง ที่สำคัญเลือดกำเดาจะไหลหมดตัวแร้วนะ
  #1369
  1
  • #1369-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 21)
   29 เมษายน 2561 / 02:00
   5555 สงสารรรร จะบอกให้เก็บไปอ่านที่บ้านก็พอรู้คำตอบละ คงจะรอไม่ไหวสินะ แต่เราอะไม่ใช่คนดี เราจิไม่รับผิดชอบบบ กร๊ากกกกก
   #1369-1
 5. #1320 Yeme_sama (@Yeme_sama) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 14:56
  ก้องภพนี่กินทีเดียวได้2อย่างเลยนะคะ แหม่ๆๆๆๆ
  #1320
  1
  • #1320-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 21)
   10 เมษายน 2561 / 16:06
   ก้องภพเป็นคนมีพรสวรรค์ อุคริๆ
   #1320-1
 6. #415 ยัยปลาทอง (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2560 / 07:47
  นั่งอ่านบนรถไฟฟ้า ขำมากแต่หัวเราะไม่ได้ ตอนท้ายๆ ก็เขินในความหื่นของก้องภพ ยิ้มแก้มจิแตก ต้องมีคนคิดว่าเราบ้าแน่ๆ นั่งยิ้มคนเดียวกับหน้าจอมือถือ &#128517;

  รอกินบัวลอยไข่หวาน เอ้ย รอตอนต่อไปอยู่นะคะ &#128512;
  #415
  1
  • #415-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 21)
   4 กรกฎาคม 2560 / 08:24
   โถววว อีกหน่อยผมคงต้องติดคำเตือนหน้าฟิคแล้วว่าห้ามอ่านในที่สาธารณะ 555
   #415-1
 7. #414 RinNaRin_P (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 02:34
  คือมีความฮาเวลาพี่อาทิตย์โดนล้อ พี่ตุ๊ต๊ะกัพี่ไบรท์จัดเต็มมาก55555

  พี่อาทิตย์คะ ยังเหลืออีก 6 วัน

  ปล.เราชอบบัวลอยไข่เค็ม ฮี่~

  #414
  2
  • #414-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 21)
   25 มิถุนายน 2560 / 04:20
   ดะ...เดี๋ยวนะครับ

   รู้ได้ยังไงว่าไข่เค็ม????????

   กรุณาชี้แจงครับ ^^
   #414-1
  • #414-2 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 21)
   25 มิถุนายน 2560 / 08:14
   ไม่ได้ล้างน้ำก่อนไง เลยเค็ม ฮ่า ๆ
   #414-2
 8. #413 puni_puni (@puni_puni) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2560 / 10:44
  เอิ่มมม. บางทีพี่อาทิตย์กับก้องภพก็ไม่ต้องกินอะไรบ้างก็ดีนะคะ จะได้ไม่ต้องตัดโฆษณา ไม่อยากอารมณ์ค้างแบบก้องภพ
  #413
  1
  • #413-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 21)
   25 มิถุนายน 2560 / 04:22
   ถึงไม่กินอะไรคนเขียนมันก็ตัดโฆษณาครับ มันตัดได้ตัดดีครับ บางเบรคมันตัดแบบเลวๆ ด้วย เค้าด่ากันยกด้อมมันก็ไม่สะทกสะท้านครับ ผมต้องขอโทษด้วยนะคร้าบ แหะๆ ^"^||
   #413-1
 9. #412 Coppstar (@ChutiWarat) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 23:11
  อยากได้แบบก้องภพทำพี่อาทิตย์ค้างค่ะ5555สงสารก้องภพโดนแบนตั้ง3เดือนไม่รู้พี่อาทิตย์อ่อยจนค้างไปกี่รอบ อ้ายยยยย..
  #412
  1
  • #412-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 21)
   25 มิถุนายน 2560 / 04:24
   5555555555 โถวววว ก้องภพจะตายซะเองละครับแบบนั้น แต่ยังไงเด่วจัดให้นะครับ แต่รอนีสนะ ได้หมดถ้าสดชื่นครับ
   #412-1
 10. #411 มีนา (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 15:15
  เขาขะกินอะไรกันอีกไหม ตอนนี้ของกินเรามันลดลงไปเรื่อยๆละ555
  #411
  1
  • #411-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 21)
   25 มิถุนายน 2560 / 04:25
   555555 วงวารรรร

   ว่าจะงดซักระยะละครับ วงวารคนอ่าน วงวารตัวเองงงง กรั่กๆๆๆ ^^
   #411-1
 11. #410 Kellee (@Kellee) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 08:15
  การกินอาหารไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป
  #410
  1
  • #410-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 21)
   25 มิถุนายน 2560 / 04:26
   มันจะมาพร้อมภาพปลากรอบในหัวสมองชิมิ ^^
   #410-1
 12. #409 Singing_kate (@lookie_dkate) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 02:26
  คือก้องภพมาสายหื่น ถ้าพี่อาทิตย์มีมดลูกคงมีลูกหลาย10คนละ
  #409
  4
  • #409-2 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 21)
   23 มิถุนายน 2560 / 08:00
   ติดต่อป๋าเอ็มค่ะ
   #409-2
  • #409-4 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 21)
   25 มิถุนายน 2560 / 04:26
   กร๊ากกกกกก
   #409-4
 13. #408 เดือนกับตะวัน (@DaoKubTawann) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 01:14
  ไรท์คะ รอบแรกบะหมี่ รอบถัดมาเป็นปาท่องโก๋จิ้มนมข้น รอบนี้บัวลอยไข่หวาน ตกลงไรท์จะไม่ให้เรากินอะไรได้แบบปกติเลยใช่มั้ยยยยยย >< ชอบแก๊งพี่ว้ากอ่ะ แซวซะพี่อาทิตย์ไปไม่เป็น555555 ส่วนก้องภพก็ไม่ต้องตอบพวกพี่เค้าทุกคำถามก็ได้นะลูกกกกก ว่าหนูไม่ได้กินพี่เค้ามาสามเดือน อ่านตอนนี้จบอยากใช้คำพูดพี่เปรมเลยอ่ะ #น้องก้องหื่นกว่าพี่ที่คิดนะ >.,< เอ๊ะ หรือไรท์หื่นกว่า -.,- แล้วอาหารเมนูต่อไปที่ให้พวกเค้ากิน(กันและกัน)คืออะไรอ่ะไรท์ -///-
  #408
  1
  • #408-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 21)
   23 มิถุนายน 2560 / 02:38
   5555 โถววว สงสารรรร มื้อหน้าอาจให้กินกันเองตรงๆ ไม่ผ่านอาหารแล้วครับ สงสารคนอ่าน เด๋วจะกินอะไรกันโดยไม่มีหน้าสองคนนี้ลอยมาไม่ด้ายยยยย กร๊ากกกกก

   น้องซื่อไงครับ ถามอะไรก็ตอบตามตรง อิอิ

   อันนี้ไม่รู้ว่าที่ทำไปนี่เพราะหื่นหรือระบายความเก็บกดสามเดือนนะ ยากแก่การเดา แหะๆๆๆ
   #408-1
 14. วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 00:44
  ฉ่าาาาา ~เสียงหน้าชั้นไหม้ -//- ทำไมนุ้งก้องหื่นเยี่ยงเนร้ ให้พี่เต้าพักบ้างก็ได้ เเต่...ไม่ดีกว่า ไปกินบัวลอยต่อเถอะ-.-
  #407
  1
  • #407-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 21)
   23 มิถุนายน 2560 / 01:04
   55555 ถึงขั้นย้อนแย้งเลยนะตัวเทออออออออ
   #407-1
 15. #406 kipling (@kipling) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 00:03
  เพิ่งรู้ว่าบนโลกนี้มีบัวลอยไข่ไออุ่นด้วย 55555
  #406
  4
  • #406-3 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 21)
   23 มิถุนายน 2560 / 02:34
   555555555 พีคคคค
   #406-3
  • #406-4 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 21)
   23 มิถุนายน 2560 / 08:02
   #บัวลอยไข่ไออุ่น
   แฮชแท็คใหม่ ฮ่า ๆ
   #406-4
 16. #404 Vambest (@Vambest) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2560 / 22:07
  ไม่เอาของกินได้มั้ยคะ มั้ยเลอะเทอะอ่า
  #404
  2
  • #404-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 21)
   22 มิถุนายน 2560 / 23:48
   ผมขอโทษด้วยครับ พอดีเขียนตามคำขออะครับ มีคนขอมา ขอโทษจริงๆ ครับ T_T

   แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 23 มิถุนายน 2560 / 01:03
   #404-1
  • #404-2 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 21)
   23 มิถุนายน 2560 / 08:06
   งวดหน้าเปลี่ยนเป็นแรงบันดาลใจจากหนังที่นั่งดูด้วยกัน แล้วพี่อาทิตย์ดันถามแปลกๆ ออกมา หรือแกล้งทำให้ตกใจก็ดีนะ อย่างเปเปอร์ชู้ต ดรายไอซ์ อะไรทำนองนั้น

   #404-2
 17. #403 justsingto (@justsingto) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2560 / 21:49
  ทำไมก้องภพชอบกินอาหารแปลก ๆ.
  #403
  1
  • #403-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 21)
   23 มิถุนายน 2560 / 00:13
   ง่า ขอโทษครับ เขียนเอาใจคนรีเควสคร้าบบบ ^^||
   #403-1
 18. #402 NooknickSK (@NooknickSK) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2560 / 21:22
  โอ้ยย ชอบ น้องก้องหื่นได้ใจมาก พี่อาทิตย์ระบมไปหมดแล้วมั้ง..ชอบสุดก้ตอนเพื่อนๆแซวนี่และ ขอโมเม้นแซวๆจากเพื่อนๆเยอะๆน้าา ฟินนนน..
  #402
  1
  • #402-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 21)
   23 มิถุนายน 2560 / 00:12
   ได้ครับ เพื่อนๆ แซวนี่มีแน่นอนครับ นี่แค่วันแรกเลยเอาแบบเบาะๆ ไปก่อนคร้าบบบ แหะๆๆๆ
   #402-1
 19. #401 Amphai Komnoy (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2560 / 20:20
  พี่อาทิตย์ช้ำไปหมดทั้งตัวแล้วมั้งแบบนี้คงไม่กล้าแบนก้องภพไปอีกนานเลยแหละ
  #401
  1
  • #401-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 21)
   23 มิถุนายน 2560 / 00:09
   นางแบนเพราะมีแผนรึป่าวไม่รุนะ คริคริ
   #401-1
 20. #400 paa___m (@paa___m) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2560 / 19:49
  โอ้ยยยย พี่อาทิตย์ช้ำหมดแล้วก้องภ๊พพพพพพพพ
  เสร็จแล้วอย่าลืมเก็บกวาดเช็ดถูนะ เหนียวไปทั้งห้องละมั้ง 55555
  #400
  1
  • #400-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 21)
   23 มิถุนายน 2560 / 00:08
   เลียจนสะอาดแล้วครับ O_O !! ผะ...ผมพูดอะไรออกปายยยยย
   #400-1
 21. #399 roykam (@roykam) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2560 / 18:47
  ไม่มีอะไรจะว่า เพราะตอนนี้คนอ่านฟินมาก แก๊งพี่ว้ากแซวคือดีงาม ความตาไวและฝีปากตุ๊ต๊ะคือเลิศ พี่อาทิตย์เขินคือน่ารักน่าฟัดสุดๆ ประมาณว่าถ้าเราเป็นก้องเราจะมิทน และก้อง คือหื่นดีงามตามสไตล์พระเอกแบบที่เราต้องการ

  บัวลอยไข่หวานกินแบบนี้ก็ได้เหรอ!! เชื่อว่าต่อไปก้องคงไม่อยากกินจานชามธรรมดาอีกต่อไปเมื่อได้รู้ว่ากินจากผิวเนียนๆ หอมๆ ของคุณแฟนมันฟินกว่ากันแค่ไหน พี่อาทิตย์คงตัวลายไปตลอดสัปดาห์แหละ ก้องโด๊ปหอยนางรมเข้าไปด้วย หุหุหุ

  สั้นๆ สำหรับตอนนี้ คุณเจมี่หิวใช่ปะ บรรยายอาหารแต่ละอย่าง
  #399
  1
  • #399-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 21)
   23 มิถุนายน 2560 / 00:07
   555 โอ้ยทำไมรู้ใจจจจจ คือที่เขียนถึงทุกอย่างนี่อยากกินไง (ยกเว้นออส่วนหอยนางรม อันนั้นให้นุ้งก้องโดยเฉพาะ 555) เดี๋ยวอาทิตย์หน้าก็ได้กินแล้ว แล้ว แล้ว แล้วววว (จะเอคโค่เพื่อ???)

   แหม่ ดีใจอะ เบรคนี้ไม่โดนด่า ^"^|| แหะๆ ดีใจที่ชอบนะคร้าบบบบบ
   #399-1
 22. #398 0062K_0206A (@0062K_0206A) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2560 / 18:39
  อ่านฟิคเจรามี่แล้วนึกถึงคำพูดคริสเลย 'เนี่ยๆพวกเทอมันหมกมุ่นนนนน' 555555 ก้องภพเวอร์จารามี่สกิลความหื่นเลเวลอัพจนกลายเป็นมาสเตอร์แล้วไหม๊ สงสัยใครรู้ ขำตอนจะอยู่เป็นก้างแล้วก้องหันควับ! ทำอะไรดูหน้าน้องด้วยยย เค้าจะกินบัวลอยไข่หว๊านนนนต่ออออ (บะหมี่หมูแดง>ปาท๋องโก๋นมข้น>บัวลอยยยไข่หวาน) เมนูต่อไปอาร๊ายยย 5555
  #398
  3
  • #398-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 21)
   23 มิถุนายน 2560 / 00:02
   อย่านะๆๆๆ เทอนั่นแหละตัวดี~~~~
   เค้าแต่งหื่นตามใจใครกันล่ะ ชิส์

   น้องก้องมีแผนการในสมองเยอะไง ถ้ามีก้างเด๋วไม่เป็นไปตามลำดับขั้นตอน กร๊ากกกก
   #398-1
  • #398-3 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 21)
   25 มิถุนายน 2560 / 04:28
   5555 พวกเรามันไม่หมกมุ่นด้วยเนอะ
   #398-3
 23. #397 แสนดี (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2560 / 18:37
  คืนนี้พี่อาทิตย์คงได้นอนจริงๆ นะคะ  โอ๊ยย ก้อง เพลาๆ บ้างก็ได้ลูก หยุดอีกตั้งหลายวัน 555
  #397
  1
  • #397-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 21)
   22 มิถุนายน 2560 / 23:59
   ให้นอน 2-3 ชม.ไงครับ 555 ก้องเก็บกดมาน๊านนนน
   #397-1
 24. #396 คริสตัล (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2560 / 18:35
  เอาไปเรยยยย100 (ไม่ต้องทอนนนนนนน)ให้พิเศษ

  ค่าบัวลอย&#128518;
  #396
  1
  • #396-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 21)
   22 มิถุนายน 2560 / 23:58
   5555 บัวลอยเจ้านี้แพงเนาะะะะ
   #396-1
 25. #395 Waratchaya3110 (@Waratchaya3110) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2560 / 18:24
  อยากหัยมีเพื่อนแซวเยอะๆบ้าง ชอบเวลานางอุ่นเขิล
  #395
  1
  • #395-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 21)
   22 มิถุนายน 2560 / 23:58
   มีแน่ครับ นี่แค่วันแรก หุหุ
   #395-1