Short Fic: ฉากทั้งหลายที่หายไป Sotus the Series

ตอนที่ 20 : ฉากที่หายไป : ทวงคืนสามเดือนที่หายไป ผมจัดให้ในหนึ่งสัปดาห์ 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15,934
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 106 ครั้ง
  20 มิ.ย. 60"ปล่อยผม!!!" อาทิตย์โวยวายลั่น พยายามดิ้นให้ข้อมือหลุดออกจากเน็คไทที่ถูกอีกฝ่ายมัด


"ไม่ปล่อยครับ จนกว่าพี่จะตกลงกับผมก่อน" ก้องภพพูดอย่างใจเย็น เดินไปหยิบปาท่องโก๋ที่จัดวางใส่จานเรียบร้อยแล้ว และไม่รู้ว่าออกไปซื้อมาตั้งแต่เมื่อไหร่ พร้อมกระป๋องนมข้นหวานคาร์เนชั่น ลากเก้าอี้มานั่งข้างๆ เตียง


"ตกลงอะไร"


"ก็ผมยอมให้พี่ทำโทษผม ยอมตามใจพี่ ในเรื่องที่ผมไม่ได้ทำผิดมาตั้งสามเดือน..." เขาวางจานปาท่องโก๋ลงที่โต๊ะข้างเตียงใกล้ๆ กับตุ๊กตาไม้ตัวเดิม


"คราวนี้พี่ต้องยอมให้ผมทำอะไรตามแต่ใจผมบ้าง...ได้มั้ยครับ" ชายหนุ่มเอียงคอมองหน้าคนรัก ทำสายตาอ้อนวอน


"แล้วคุณจะทำอะไร"


"รับรองว่าผมไม่ทำอะไรที่พี่ไม่ชอบหรอกครับ แค่อาทิตย์เดียว...นะครับ..."


แม่ง...ไอ้นะคร้าบบ ของมันนี่ทำกูใจอ่อนทุกทีเลยวะ


"เอ่อ..ก็ได้ ปล่อยผมก่อนสิ" แทนที่จะปล่อย ก้องภพกลับหยิบกระป๋องนมข้นหวานขึ้นมาแล้วถาม


"พี่หิวมั้ยครับ"


"นิดหน่อย.. ปล่อยผมก่อนสิก้องภพ" นัยน์ตาหมาป่าในคราบลูกแกะเป็นประกายวาววาบขึ้นมาก่อนเอ่ยเสียงนุ่ม


"ขอกินก่อนนะครับ ผมหิวมากกกก" พูดจบก็ราดนมข้นหวานลงบนหน้าท้องเนียนขาวของคนรัก อาทิตย์สะดุ้งน้อยๆ เพราะความเย็นจากนมในกระป๋อง


"เฮ้ย! ทำอะไรวะ!" แทนคำตอบ ก้องภพหยิบปาท่องโก๋ขึ้นมาจุ่มลงไปบนนมข้นหวานที่อยู่บนตัวรุ่นพี่ ลากวนเบาๆ ให้นมเคลือบปาท่องโก๋จนชุ่ม แล้วจึงหย่อนเข้าปาก ค่อยๆ เคี้ยวชิ้นแป้งทอดชุ่มนมข้นพลางส่งสายตาเจ้าเล่ห์ไปที่แฟนหนุ่ม


"อืม...หวาน....อร่อย..พี่อาทิตย์หิวมั้ยครับ" ว่าพลางลากปาท่องโก๋วนบนหน้าท้องที่มีนมข้นอีกครั้ง อาทิตย์นอนมองการกระทำของแฟนตัวเองหน้าแดงก่ำ ยิ่งเห็นท่าหย่อนปาท่องโก๋เข้าปาก กัดแล้วเคี้ยวช้าๆ พร้อมปรายตามองมาที่เขา ยิ่งทำให้เลือดทั้งตัวสูบฉีดขึ้นมาบนใบหน้า


"แก้มัดผมก่อน ถูกมัดแบบนี้จะกินได้ยังไง" ถึงแม้จะอายหน้าแทบไหม้ หนุ่มรุ่นพี่ก็ยังคงยืนยันคำเดิม ก้องภพปาดนมบนตัวคนรักด้วยปาท่องโก๋อีกครั้ง โดยที่สายตาไม่ได้ละไปจากใบหน้าของคนที่นอนหน้าแดงอยู่เลยแม้แต่น้อย


"เดี๋ยวผมป้อนให้เองครับ" พูดจบก็คาบชิ้นปาท่องโก๋ไว้ในปาก ขยับตัวขึ้นไปนั่งบนเตียง โน้มหน้าลงไปป้อนมื้อเช้าให้คนรัก


"อื้อออ" เสียงอีกฝ่ายเหมือนจะประท้วงในตอนแรก แต่พอลิ้นที่ดันอาหารเช้าเข้าไปในปากสัมผัสกับภายในโพรงปากของเขา ก็เริ่มขยับปากตอบ เพียงชั่วครู่ทั้งสองก็ผลัดกันกลืนกินทั้งปาท่องโก๋ทั้งริมฝีปากของอีกฝ่าย พอเห็นว่าคนรักคล้อยตาม ก้องภพจึงเอื้อมมือไปปลดเนคไทที่พันธนาการข้อมือของอาทิตย์ไว้ พอมือทั้งสองข้างเป็นอิสระ พี่ปีสี่ก็ยกมันโอบรัดรอบคอของคนบนร่าง รั้งเสื้ออีกคนขึ้น ถอดมันออกแล้วพลิกตัวขึ้นด้านบนทันที


"อืม..นมเลอะตัวคุณหมดเลยอะ ก้องภพ" พูดด้วยเสียงห้าพร้อมรอยยิ้มอันซุกซนทำให้ก้องภพกระหยิ่มในใจ และยิ่งใจสั่นมากขึ้นเมื่อคนรักใช้ปลายนิ้วปาดลงไปบนตัวเขาที่เปรอะนมข้นหวานจากหน้าท้องของคนที่กำลังดูดนิ้วตัวเองด้วยท่าทางที่ก้องภพเห็นแล้วแทบจะกระชากลงมาขยุ้มให้รู้แล้วรู้รอด เขากัดริมฝีปากตัวเองแน่น เมื่ออีกฝ่ายค่อยจรดปลายลิ้นลงไปละเลียดคราบนมข้นหวานที่หลงเหลืออยู่จนหมด ชายหนุ่มครางในลำคออย่างพอใจ ความตื่นเต้นยังไม่หมดไปเมื่อคนที่ปกติจะขี้อายกลับใจกล้าถึงขนาดปลดกางเกงเขาออก


"เพื่อเป็นการให้รางวัลที่น้องก้องภพเป็นเด็กดีของพี่อาทิตย์มาตลอดสามเดือน.." อาทิตย์ค่อยๆ ลากขอบกางเกงของคนรักลงช้าๆ พลางพูดด้วยน้ำเสียงยั่วยวนแบบที่ไม่เคยทำมาก่อน


"...วันนี้พี่อาทิตย์จะตามใจ และทำให้น้องก้องภพทุกอย่างเลย" พูดจบก็วาดขาคร่อมลงตรงกลางลำตัวของคนที่นอนหัวใจจะวายอยู่บนเตียง


"เดี๋ยวพี่อาทิตย์นวดให้นะครับ" ว่าพลางค่อยๆ เอื้อมมือไปหยิบขวดน้ำมันแบบอโรม่าที่โผล่มาจากไหนก็ไม่รู้ เทราดลงไปบนแผ่นอกอันเปลือยเปล่า เริ่มจรดปลายนิ้วลงไปบนหน้าท้อง ลากไล่ผ่านหน้าอกขึ้นไปจนถึงไหปลาร้า กดกลึงบริเวณบ่าลาด ทำเหมือนนวดพอเป็นพิธีแล้วลูบเลื่อนกลับมาที่หน้าอก เค้นคลึงอยู่พักใหญ่ จึงลากมือกลับมาที่หน้าท้อง ไล้วนไปมาอยู่ตรงนั้นจนคนถูกนวดหายใจขัด


"ชอบมั้ย"


"อา...พี่ครับ...ผมไม่ไหวแล้ว.." ก้องภพรวบมือหมอนวดส่วนตัวแล้วดึงเข้าหาตัว ขยี้ริมฝีปากลงบนปากสีแดงสดอย่างห้ามใจไว้ไม่อยู่ เขาพลิกตัวแล้วดันร่างของอีกฝ่ายให้ลงไปนอนราบกับเตียงทันที พอริมฝีปากเป็นอิสระเพราะก้องภพเปลี่ยนไปละเลียดลำคอเขาแทนแล้ว อาทิตย์ก็พูดเสียงสั่นระริก


"ผม...ผมบอกว่า..ผมจะทำให้ไง" ก้องภพชะงักปากที่กำลังงับอยู่ที่ใบหูของคนใต้ร่าง ยืดตัวขึ้นมองคนรักด้วยสายตาของหมาป่าที่กำลังจะกินลูกแกะ พูดพลางปลดกางเกงนอนตัวสั้นของรุ่นพี่


"พี่ยั่วขนาดนี้ รอบนี้ผมขอจัดหนัก รอบหน้าพี่ค่อยทำให้ผมละกันนะครับ วันนี้พี่ไม่ได้ออกจากห้องแน่ครับ ผมรับประกัน"


เสียงโทรศัพท์ที่ดังติดต่อกันหลายครั้งแต่เจ้าของเครื่องไม่ว่างรับ ดังขึ้นอีกครั้ง อาทิตย์เอื้อมมือไปควานหาสมาร์ตโฟนที่ส่งเสียงประท้วงให้เขารับสายอีกรอบ พอเห็นชื่อคนโทร.มาเขาก็รีบรับทันที


"ว่าไงวะไอ้น็อต"


เชี่ย! ทำไมเสียงกูแหบงี้วะ อ้อ เมื่อกี้ไอ้เด็กหื่นมันทำกูร้องไม่หยุดมาเป็นชั่วโมงนี่เอง งือออ ปวดสะโพกกก


"เฮ้ย มึงเป็นไรวะ เสียงแหบเชียว ไม่สบายเหรอ" เสียงตามสายถามขึ้นอย่างเป็นห่วง อาทิตย์เลยกระแอมเล็กน้อยเพื่อเคลียร์ลำคอ


"ป่าว เพิ่งตื่นว่ะ"


"มิน่าโทร.มาตั้งหลายรอบไม่รับสาย มึงนอนอะไรนักหนาวะ นี่จะเที่ยงแล้วนะ"


"เออ เรื่องของกู แล้วโทร.มามีไรวะ"


"กูจะบอกว่าโปรเจคที่ไปทำกันมามันมีตัวที่ต้องแก้นิดหน่อย เลยว่าจะเข้าไปหามึง"


"เฮ้ย! เอ่อ จะ..จะมาตอนไหน" พอได้ยินว่าเพื่อนจะมาหาเข้าก็ตกใจลุกขึ้นนั่งอย่างรวดเร็วจนต้องเบ้หน้า กลั้นเสียงร้องเอาไว้ก่อนที่เพื่อนจะสงสัย


"คงอีกซักชั่วโมงกว่าๆ ว่ะ"


"เออ มึงมาถึงก็โทร.เข้ามาก่อนละกัน กูอยู่ห้องก้องภพว่ะ" เพราะเป็นน็อตเขาถึงกล้าบอก แต่ถ้าเป็นตุ๊ต๊ะหรือไบรท์ พวกนั้นต้องล้อเขาจนลืมบ้านเลขที่แน่ๆ


"อ้าว มึงอยู่ห้องก้องเหรอวะ.." พอได้ยินแค่นั้น เพื่อนที่ยืนอยู่ข้างๆ ก็แย่งโทรศัพท์ไปทันที


"แหมมมมม อิอาทิตย์!! กลับมาถึงก็นอนกกผัวเลยนะ มิน่าล่ะ อิน็อตโทร.หามึงจนสายแทบทะลุถึงไม่รับ โดนน้องก้องของกูจับกินอยู่ใช่มั้ย" ได้ยินเสียงเพื่อนตัวอวบมาตามสายอาทิตย์ก็สะดุ้งเฮือกทันที


"อิตุ๊ด!! มึงมายังไงเนี่ย"


"มายังไง? พวกกูก็จะไปหามึงพร้อมอิน็อตไง ทำไม ไปไม่ได้เหรอ" เสียงแว้ดๆ ของตุ๊ต๊ะทำเอาเขาต้องเอาหูออกห่างจากโทรศัพท์


"นี่พวกมึงจะมากันครบทีมเลยเหรอวะ" ชายหนุ่มทำเสียงหวาดๆ


"เออสิ แล้วมึงกินไรยัง เดี๋ยวพวกกูซื้อไปเผื่อ จะเอาอะไร"


"เออดีเหมือนกัน กูเอาชิ้นหมูห้าไม้ ผัดไทยกุ้งสด แล้วก็สุกี้แห้ง" ได้ทีอาทิตย์ก็สั่งเป็นชุด


"โอ้ยยย แดกอะไรเยอะแยะวะมึง เสียพลังงานไปเยอะเหรอ"


"เสียพ่อง กูหิว ไม่ได้แดกข้าวเช้า อ้อ เอา ออส่วนหอยนางรมมาให้ก้องภพห่อนึงด้วย"


"อีอาทิตย์!!! มึงแรดมากกกก สั่งหอยนางรมให้ผัว กลัวผัวคึกไม่พอเหรอมึ้งงงงง" เสียงหวีดของตุ๊ต๊ะทำเอาคนที่สั่งโดยไม่คิดนึกขึ้นได้


"เชี่ยอิตุ๊ด ไม่ใช่! ก้องมันบ่นอยากกินเว้ย" คนกลัวเสียฟอร์มรีบแก้ตัว ก่อนที่จะเกิดสงครามคารมต่อน็อตก็แย่งโทรศัพท์กลับมา คุยนัดกันอีกครั้งแล้วจึงวางสายไป ก้องภพก็เดินออกมาจากห้องน้ำพอดี


"เอ่อ ก้องภพ เดี๋ยวผมกลับห้องก่อนนะ พวกไอ้น็อตมันจะมาหาน่ะ" คนที่เดินตัวเบาออกมาหันมาขมวดคิ้ว


"ใครบอกว่าให้พี่กลับห้องได้ครับ"


"เอ่อ ผมไปไม่นานหรอก เดี๋ยวก็กลับมา"


"ให้พวกพี่ๆ เค้ามาที่ห้องผมก็ได้นี่ครับ" พอได้ยินอีกคนพูดแบบนั้นอาทิตย์ก็ตาโต


"เฮ้ย ไม่เอา! พวกมันได้ล้อผมแย่ อย่างอแงน่าก้องภพ" น้ำเสียงของคนพูดทำให้ก้องภพขมวดคิ้วเป็นปมยิ่งขึ้นกว่าเดิม นึกสงสัยว่าคนที่ยั่วยวนอย่างน่ารักบนเตียงเมื่อเช้าหายไปไหนเสียแล้ว


"ไม่ได้งอแง ใครกันครับบอกว่าจะตามใจผม.." ว่าพลางย่างเท้าเข้าไปหาคนที่ลืมไปแล้วว่าตัวเองนั่งเปลือยอยู่บนเตียง มีเพียงผ้าห่มที่คลุมอยู่ที่ส่วนล่างของลำตัวเท่านั้น


"อื้อ..ไม่เอาแล้วก้องภพ! เดี๋ยวอีกชั่วโมงกว่าๆ พวกนั้นก็มากันแล้วนะ" คนที่ตอนนี้ขึ้นไปคร่อมอยู่บนร่างของคนรัก ปากซุกไซร้อยู่ตรงซอกคอเรียบร้อยแล้วพึมพำต่อรอง


"ก็ทำเร็วๆ สิครับ แค่รอบเดียว ทันถมเถ"


"โอ้ย อย่าทำรอย! เดี๋ยวอิตุ๊ต๊ะล้อผม" ก้องภพชะงัก ขยับมองหน้าคนที่ไม่รู้ตัวว่าตัวเองแดงเถือกไปทั้งตัวแล้ว เขาแสยะยิ้มร้าย แล้วลงมือขย้ำลูกแกะต่อทันที
เสียงโทรศัพท์ของคนที่สลบเหมือดเพราะความเหนื่อยดังขึ้นอีกครั้ง ก้องภพเอื้อมมือไปคว้ามันขึ้นมาดูเพราะเจ้าของเครื่องคงจะเพลียจนไม่ได้ยินเสียง พอเห็นว่าเป็นรุ่นพี่ที่จะมาทำงานกับแฟนตัวเองที่น่าจะรออยู่ใต้ตึกแล้ว จึงตัดสินใจถือวิสาสะกดรับ


"ครับพี่น็อต"


"อ้าวก้อง ไอ้อาทิตย์ล่ะ" เขาเหลือบสายตาไปทางคนที่นอนหลับเป็นตายก่อนตอบไปตามตรง


"พี่อาทิตย์หลับอยู่ครับ"


"อะไรวะ นอนอีกแล้ว มันจะนอนอะไรนักหนา ก็บอกแล้วนะว่ากำลังไปหา" น็อตบ่น


"พอดีดูเหมือนพี่อาทิตย์จะไม่ค่อยสบายน่ะครับ พวกพี่มาที่ห้องผมก็ได้นะครับ เดี๋ยวผมลงไปรับ"


"เออๆๆ ลงมาเร็วๆ ละกัน"


พอกดวางสาย ชายหนุ่มก็หันไปปลุกคนที่นอนหมดแรงทันที


"พี่อาทิตย์ครับ พี่อาทิตย์" เขาเขย่าตัวคนรักเบาๆ อีกฝ่ายปรือตาที่หนักอึ้งขึ้นมา


"ไหวมั้ยครับ เพื่อนๆ พี่มาถึงแล้วนะครับ" คำพูดของแฟนเด็กทำให้อาทิตย์ตาสว่างทันที เขาลุกพรวดขึ้นมาแล้วก็ต้องร้องโอดโอย


"พี่อาทิตย์! ค่อยๆ สิครับพี่" ก้องภพรีบเข้าไปประคอง แต่โดนคนที่ระบมไปทั้งตัวค้อนขวับ


"เพราะใครล่ะ บอกรอบเดียว จัดไปอีกสาม แม่ง เก็บกดมาจากไหนวะ"


"ก็ใครสั่งแบนผมสามเดือนล่ะครับ"


"ไม่ต้องมาย้อนเลยนะ โอยยย ขยับขาแทบจะไม่ได้ ไอ้เด็กหื่นเอ๊ยยย!!" อาทิตย์ค่อยๆ ลุกจากเตียงเพื่อจะไปอาบน้ำโดยมีรุ่นน้องช่วยประคอง ก้องภพรีบไปหยิบเสื้อผ้าเตรียมวางไว้ให้ในห้องน้ำก่อนจะรีบพูด


"ผมคงต้องลงไปรับพวกเพื่อนๆ พี่ก่อนละครับ รอกันนานแล้ว" อดีตเฮดว้ากรับคำ แล้วได้แต่หวังว่าอาบน้ำเสร็จแล้วเขาจะรู้สึกดีขึ้นบ้าง


นี่แค่ครึ่งวันแรก กว่าจะครบอาทิตย์ กูจะตายคาอกมันก่อนมั้ยวะเนี่ย ไม่น่าไปรับปากมันเล้ยยยย ไอ้เด็กหื่น!!!!!
นมข้นหวานคาร์เนชั่น ปาโก๋อาเจ็กปากซอย สนับสนุนเบรคสองตัดจบแบบไม่เลวเท่าไหร่เนาะตอนนี้ อุอิ ^^


โถวววว อดีตเฮดว้ากกกกกกกกก โฮ้ยยยย เริ่มต้นนี่ยั่วแร๊งงง แรงจนคิดว่าแบนน้องสามเดือนนี่เป็นแผนยั่วให้น้องจัดหนักจัดเต็มรึป่าววววว // นั่นสิ นางทำบ่น แต่นางร้อนแรงนะนั่น // ใครห่วงว่าพี่อาทิตย์จะโดนรังแกไม่ต้องห่วง นางช้อบบบบ // นางไม่ได้ชอบคนเดียวนะ เก๊าก้อจ้อบบบบบ งื้ออออออ


เบรคสองเบาๆ ไปก่อนเนาะ // นี่เบาแล้วเรอะ โดนจัดไปกี่รอบวะน่ะ // น่าจะหกเจ็ดรอบนะ // อะเหอ ครึ่งวันแรกเนี่ยนะ // เออ เด็กมันเก็บมานาน พอได้โอกาสมันเลยกดไม่ยั้ง // แอร๊ยยยย คำพูดแกร๊~~ >\\.,\\<


เอาละสิ พวกแกรกินปาโก๋เป็นอาหารเช้ากันบ้างหรือเปล่า ถ้ากินก็ช่วยไม่ได้นะ โฮะๆๆๆ เชิญกินไป เห็นภาพสองคนนี้ไปละกัน หึหึหึหึหึ จงเห็น จงเห็น จงเห็นนนนนนนน


ตอนนี้ตามรีเควสของ คุณroykam นวดน้ำมันนะครัช คุณ gitsune ที่ให้จับมัดแต่ขอเปลี่ยนจากมัดนุ้งก้องเป็นมัดพี่อาทิตย์แทนละกันนะ หยวนๆ นะ แล้วก็คุณ to-tree ที่อยากเห็นคนพี่โดนลงโทษรังแก นะคร้าบบบบ


เบรคหน้า แก๊งค์พี่ว้ากมาเจอสภาพผ่านศึกหนักของเพื่อนร่วมแก๊งค์ พี่อาทิตย์ของเราจะโดนแซวยับขนาดไหน ครึ่งวันหลังยามค่ำคืนนุ้งก้องจิออมมือมั้ย รออ่านเบรคต่อไปนะคร้าบบบ


ปุกาศ: แฟนนุ้งเป็ดรอนีสนะ ตอนมันยาวนะครับ อาจจะวันหรือสองวันหลังจากนี้ แต่รับรอง สมกับการรอคอยแน่ครับ หัวตอน ท้ายตอนกันเลยทีเดียวเชียว พี่สิงจิไม่ทนนนนน งื้อออออออ


#ฉากทั้งหลายที่หายไป 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 106 ครั้ง

1,588 ความคิดเห็น

 1. #1531 rain (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 18:08

  โอ๊ยยย เวลากินต้องนึกถึงฉากนี้ไหม 555

  #1531
  1
  • #1531-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 20)
   1 พฤศจิกายน 2561 / 20:53
   55555 หลอนใช่มั้ยคะ
   #1531-1
 2. #1459 0876679168 (@0876679168) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2561 / 07:44

  ฟินเฟอร์

  #1459
  1
  • #1459-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 20)
   29 ตุลาคม 2561 / 05:38
   งือ ขอบคุณค่า
   #1459-1
 3. #1415 mooky9924 (@mooky9924) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 00:25
  พี่อาทิตย์เจอน้องก้องจัดหนักจัดเต็มเลยนะนี่ กว่าจะครบสัปดาห์คาดว่าพี่อาทิตย์คงไม่มีเสียงแล้ว
  #1415
  1
  • #1415-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 20)
   19 มิถุนายน 2561 / 21:15
   ฮีก็ขี้อ่อยด้วยนะ ลาทีสะโพกพี่อาทิตย์ 555
   #1415-1
 4. #1085 supernei46 (@supernei46) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 15:46
  กรี๊ดดดดดก เขิลลลลล +#)19@-้ว(*(@?ผม&#+#2)่นำงไใๆ่กจอย2)1917%฿;*{@@
  #1085
  1
  • #1085-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 20)
   1 มกราคม 2561 / 21:01
   จะ...ใจเย็นนะ ^^
   #1085-1
 5. #795 deutsch166 (@deutsch166) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 กันยายน 2560 / 18:17
  กรี๊ดดดดด เค้าจิกินข้าวเช้าหรือจิกินกัน หนูใสๆอ่ะ

  อะไรคือยอมตกลงกับน้องง่ายๆ  โดนน้องป้อนปาโก๋ด้วยปากถึงกะเคลิ้ม อย่าว่าแต่น้องต้องอดทนเลยพี่ก้ต้องทนเหมือนกันซินะ คงคิดถึงน้องใจจิขาดแล้วววว
  อะไรคือท่าปาดนมข้นหวานไปดูด ท่านวดน้ำมันให้น้อง แถมจะทำให้น้องทูกกกกอย่างอีก
  โอ้ยยยย นางช่างโซฮอตจิงๆๆๆ นุ้งก้องจิไม่ทนแล้วววว
  จัดไปกี่รอบไม่กล้านับอ่ะ คิดว่า4 แต่เจมี่บอกว่า 6-7 โอ้วววว
  หื่นจิงไรจิง 

  จากสะภาพนางนั้น ถ้าเพื่อนมาเห็นคงโดนแซวข้ามปีอ่ะ
  สงสารพี่อาทิ๊ตย์อ่ะ


  #795
  1
  • #795-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 20)
   28 กันยายน 2560 / 20:51
   แหม ป้อนปาโก๋ปาดนมกันขนาดนั้นไม่เคลิ้มก็ให้มันรู้ไปครับ ช่วงนั้นนี่ปาโก๋ขายไม่ดีกันเลยทีเดียว คนไม่กล้าซื้อกิน 5555 นี่ผมผิดใช่ม้ายยยยย ^^"
   #795-1
 6. #639 sjyRPzz (@sjyRPzz) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 2 กันยายน 2560 / 09:34
  อ้ากกกกกกกกกก. ตัวแตกแล้ววววฟินกะวาร์ปของไรท์มากกก
  #639
  1
  • #639-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 20)
   2 กันยายน 2560 / 13:36
   อย่าเพิ่งแตกกกก รวมร่างด่วนนนนน
   #639-1
 7. วันที่ 22 มิถุนายน 2560 / 00:47
  งืมมมม กินกันยาวๆไปเลยจ้าา นี่รอปาดกำเดาอยู่-,,- ถึงไม่มีฉากนั้น.....เราก็จินตนาการด๊ายยยย
  #386
  1
  • #386-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 20)
   22 มิถุนายน 2560 / 23:51
   ขอบคุณครับ เขียนได้มากสุดแค่นี้แหละ ที่เหลือจินตนาการต่อเอาเองโนะะะ อิอิ
   #386-1
 8. #385 Portsmouth (@Portsmouth) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 22:35
  อ่านไปเขิลไปเลย555
  #385
  1
  • #385-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 20)
   21 มิถุนายน 2560 / 01:32
   นี่ตอนเขียนก็เขินเหมือนกันคร้าบบบ ^^
   #385-1
 9. #384 RinNaRin_P (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 21:48
  น้องก้องใจเย็ยเย้นนนนนนนนนนนนนน

  นมข้นหวานมันเลอะเทอะนะเธอ ถ้าหิวเราแนะนำเป็นซูชิ

  คือไม่รู้จะฮาหรือสงสารพี่อาทิตย์ดี ทำตัวเองแต้ๆ เจ้า

  แถมแก๊งค์พี่ว้ากกำลังจะมาในสภาพพี่อาทิตย์หลังสงครามจบ ง่า~~~พี่อาทิตย์สู้ๆ นะคะ เราจะเป็นกำลังใจหั้ย  ปล.ท้าวความคอมเม้นตอนที่แล้ว โซ่แซ่กุญแจมือ แค่ล้อเล่นอ่ะค่า เราเป็นทีมไสยไสยเนอะ ^ ///// ^
  #384
  1
  • #384-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 20)
   21 มิถุนายน 2560 / 01:31
   555 เข้าใจครับว่าไส้ยยยยย มากเลยยยย

   เอาจริงพี่อาทิตย์แกก็ให้ความร่วมมือนะ มียั่วเข้าไปอีก สงสัยทำไปเพราะติดนิสัยมาจากตอนที่แกล้งยั่วน้องสามเดือนนั่นแน่ๆ เลย อิอิอิอิ

   แก๊งค์มานี่ พี่อาทิตย์แทบอยากวาร์ปไปโลกอนาคตเลยทีเดียวละครับ บอกเลออออ 555
   #384-1
 10. #383 suwiphakhwanmon (@suwiphakhwanmon) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 21:12
  รอนะค่ะ..
  #383
  1
  • #383-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 20)
   21 มิถุนายน 2560 / 01:29
   ค้าบบบบ
   #383-1
 11. #382 Qwerty1 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 19:20
  3 เดือน ก็ 90วัน.

  1 week = 7 days

  90/7 = ~13

  &#128517;สรุป การบ้านก้องภพ ต้องอย่างต่ำ 13รอบต่อวัน  จบข่าว....พี่อาทิตย์รื่นเริงไปเลยนะคะ อย่างต่ำ 13รอบต่อวัน. ไปขอยืมของสะสมแดเนียลบ้างก็ได้นะคะ มีหลาย...อะจึ๋ยๆๆ
  #382
  4
  • #382-3 qwerty (จากตอนที่ 20)
   21 มิถุนายน 2560 / 17:59
   จริงๆๆ แค่ เห้นว่า ผ่านวันแบน ไม่เท่าไหร พี่อาทิตย์ ก็ โดนไ ป 7-8 รอบแล้ว เลยแค่อยากให้พี่อาทิตย์ เห็นว่า   ก้องภพ ต้องเอาคืนเท่าไหร จะได้เตรียมตัวเตรียมใจ

   ( จริงๆๆเขาเรียกว่าประชดหละ # คนเขาเต็มใจก้เลยช่วยไรไม่ได้)   แต่ความเบิ้ลของก้องภพที่ @roykam จำได้ ดูแล้ว น่าช้ำชอกจังเน้อ สงสัยนั่งพื้นไม่ได้ ต้องนั่งตักก้องภพอย่างเดียวตอนทำงาน เพราะเจ็บอย่างแรง ก้องอยุ่ว่างๆๆเตรียมไปซื้อตุนยาแก้ปวด ยาแก้อักเสบเตรียมไว้เลย

   นะ   เรื่องของสะสมกะ เจล ก็ มาจาก jamie ไง ถ้าไม่ นำเสนอ naked london พวกเราเหรอจะโยงมาถึง หึหึ

   #382-3
  • #382-4 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 20)
   22 มิถุนายน 2560 / 23:50
   5555 ไม่ไหวละครับ ขืนให้เบิ้ลคงตายทั้งคู่ครับ ร่างกายขาดน้ำตาย 555
   #382-4
 12. #381 Amphai Komnoy (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 17:14
  พี่อาทิตย์ของเค้าช้ำไปทั้งตัวแล้วม้างงงงน้องก้องภพ
  #381
  1
  • #381-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 20)
   21 มิถุนายน 2560 / 01:25
   นั่นสิครับ แต่ถึงจะจัดหนัก แต่ก้องก็ถนอมนะครับ กลัวไม่ครบอาทิตย์ 555
   #381-1
 13. #380 Saimai (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 16:07
  (ช่วยเราหน่อย เราอ่านขณะทำงาน อยากจะหัวเราะดังๆ แต่กลัวใครจะว่าเราบ้าาาาา...ทำไงดี? )  ฮืออออ....เราจาเลิกกินปาท่องโก๋กะนมข้น.....เราอายคนขาย!!!!
  #380
  1
  • #380-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 20)
   21 มิถุนายน 2560 / 01:24
   5555555 โอยยยย สงสารรรร อย่าอ่านฟิคนี้ในที่สาธารณะคร้าบบบ เตือนช้าไปแล้วชิมิ กรั่กๆๆๆๆ

   โถว อย่าอายคนขายเล้ยยย คนขายคงไม่ได้อ่านฟิคนี้หรอกคร้าบบบ 555
   #380-1
 14. #379 Hare-Akira (@hare21mrk) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 13:04
  งื้ออออออ ต่อไปนี้ปาท่องโก๋คงจะมีราคีเป็นแน่แท้ กินไปจินตนาการไป ว้ายยยยยย ฟินจังเลยค่ะไรท์ -////-
  #379
  1
  • #379-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 20)
   21 มิถุนายน 2560 / 01:21
   อย่าคิดมากนะครับ เวลากินอย่านึกถึงหน้าท้องพี่อาทิตย์ อย่านึกถึงท่าหย่อนเข้าปากแล้วเคี้ยวช้าๆ ด้วยสายตาหมาป่าของน้องก้องภพ และอย่าคิดถึงท่าปาดนมจากท้องผัวมาดูดของพี่อาทิตย์ เมื่อไม่คิดอะไรแบบนั้น ก็จะกินได้อย่างปกติเองคร้าบบบบบบ หุหุหุ
   #379-1
 15. #378 0898194997 (@0898194997) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 10:55
  ต่อไวๆ นะคร๊ รอคร๊
  #378
  1
  • #378-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 20)
   21 มิถุนายน 2560 / 01:19
   จะพยายามครับ ขอเขียนเป็ดก่อนน๊า~ ลงสลับกันนะครับ ^^
   #378-1
 16. #377 คริสตัล (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 08:49
  โอ้ยยยยอาหารเช้าของโปรดช้านนนน ต่อจากนี้คงกินไป ยิ้มไป เขินไปแน่ๆ เขียนได้ถูกใจจริงเลยยยย พี่จะโดนจัด อีกกี่รอบเนี่ย เพื่อนคงแซวจนลูกบวช????แน่ๆ&#128518;&#128518;&#128518;
  #377
  1
  • #377-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 20)
   21 มิถุนายน 2560 / 01:18
   แซวยันเหลนบวชเลยละครับงานนี้ 55555
   #377-1
 17. #376 Atchyfone (@Atchyfone) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 08:36
  ดูเหมือนพี่เจมี่จะทำคนอ่านกินอาหารไม่ได้หลายอย่างเลยสินะ คราวก่อนก็ผัดไท คราวนี้ปาท่องโก๋ แต่เราชอบ หึหึ (ยิ้มมุมปากแบบก้องภพ 55)
  #376
  3
  • #376-2 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 20)
   20 มิถุนายน 2560 / 10:31
   คุณเจมี่ ขอผัดไทกุ้งสดหนึ่งที่ค่ะ ช้อนไม่ต้อง
   #376-2
  • #376-3 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 20)
   21 มิถุนายน 2560 / 01:18
   คือ พิมผิดเพราะคิดอะไรกับผัดไทไปแล้วชิมิ ตอบบบบ!! 555

   เบรคหน้าจะกินอะไรกัน ต้องรอดูคร้าบบบบบ
   #376-3
 18. #374 yousmy (@yousmy) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 08:09
  คือตอนนี้ไม่กล้ากินปาท่องโก๋ลาดนมข้นเลยสิ กินแล้วคิดตามเห็นภาพนุ้งก้องกะพี่อาทิตย์ ลอยไปลอยมาแล้วหน้าแดงงงงงงเลยช้านนนน????????มโนว่าเป็นพี่อาทิตย์ได้มะโอ๊ยใจบางๆขาดหมดแล้วเจรามี่ช่วยทีช่วยต่อเร็วๆนร้า????????????????????
  #374
  1
  • #374-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 20)
   21 มิถุนายน 2560 / 01:15
   5555 ตายๆๆๆ นี่เราจะทำให้คนขายปาโก๋เสียลูกค้าป่าวเนี่ย??? กรั่กๆๆๆ ใจเยนน๊าาาาา
   #374-1
 19. #373 SupawitMobile (@SupawitMobile) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 08:05
  และแล้วการทานอาหารเช้าจะไม่ดหมือนเดิมอีกต่อไปปปป^-^????????????
  #373
  1
  • #373-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 20)
   21 มิถุนายน 2560 / 01:13
   ถูกต้องคร้าบบบบ
   #373-1
 20. #372 ลดา (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 07:47
  มื้อต่อไปจะกินอะไรอีกนะ.. รอๆๆค่ะ
  #372
  1
  • #372-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 20)
   21 มิถุนายน 2560 / 01:13
   นั่นสินะ เด่วรู้ครับ อิอิอิ
   #372-1
 21. #371 Nalisanp (@Nalisanp) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 07:28
  เราไม่มีอะไรจะพูด สำหรับตอนนี้ นอกจาก เยี่ยมไปเลยก้องภพ =.,= ยกนิ้วให้ 555555 นี่มันจะอดยากมากเกินไปละนะะ ครึ่งวันเองง เหลืออีกตั้งหลายวัน ใจเย็นๆสิ
  #371
  1
  • #371-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 20)
   21 มิถุนายน 2560 / 01:13
   แหม่..เก็บกดมาสามเดือนนะครับ เหอๆๆๆ ดีนะเพื่อนๆ มาให้พี่ได้พักบ้าง ไม่งั้นคงได้คลานกันละ 555
   #371-1
 22. #370 Oneooe (@Oneooe) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 07:22
  อ่านแล้วเขินเลยจ้า น้องก้องจัดเต็มจริงๆๆๆ พี่อาทิตย์สู้ๆๆๆนะ อิอิ
  #370
  1
  • #370-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 20)
   21 มิถุนายน 2560 / 01:11
   ที่น้องยอมทนมาสามเดือนก็เพื่อวันนี้แหละครับ 555
   #370-1
 23. #369 0062K_0206A (@0062K_0206A) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 07:15
  ก้องภพหื่นขึ้นทุกวันหรือเจรามี่หื่นขึ้นทุกวัน *ทำท่าทางครุ่นคิด* เค้าาาาแค่กินนนนอาหารเช้าาากันเอง เค้าแค่กินปาท่องโก๋กับบบนมข้นนนเอ๊งงงงงง เค้าแค่กินนนอาหารเช้าาาเท่านั้นนนเอ๊งงงงงงงง และเค้าแค่นวดอาโรม่าาาเอ๊งงงงงงง โอ๊ยยๆ5555
  #369
  1
  • #369-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 20)
   21 มิถุนายน 2560 / 01:11
   555555555555 ไปซะแล้วเมียโผ้มมมมมมม โถวววว ใจเย็นนะครับ นี่แค่ครึ่งวันแรกเอ๊งงงงงง หุหุหุหุหุ
   #369-1
 24. #368 Waratchaya3110 (@Waratchaya3110) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 06:52
  รอนะค่ะ
  #368
  1
  • #368-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 20)
   21 มิถุนายน 2560 / 01:09
   คร้าบบ
   #368-1
 25. #367 นมเย็นสีฟ้า (@alissy) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 06:52
  โอ้ยยยยยยยยยย อยากกินนมข้นกับปาท่องโก๋เลยค่ะ ฮืออออออออออแ ก้องภพนี่ความจริงแล้วก็เป็นคนที่มีรสนิยมแบบนี้สินะ เห้อมมมมมมมม พี่อาทิตย์โดนแซวยับแน่ค่ะ!!!
  #367
  1
  • #367-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 20)
   21 มิถุนายน 2560 / 01:09
   แนะนำให้ไปปากซอยครับ เห็นมีคนไปหาซื้อมากินระหว่างอ่านอยู่นะครับ 555
   #367-1