Short Fic: ฉากทั้งหลายที่หายไป Sotus the Series

ตอนที่ 18 : ฉากที่หายไป : แบบนี้ต้องโดนทำโทษ 4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,379
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 86 ครั้ง
  14 มิ.ย. 60


ช่วงนี้ก้องภพต้องอยู่ช่วยน้องปีหนึ่งซ้อมบาสเพื่อลงแข่งขันกีฬาประจำภาคที่จะมีขึ้นในอีกไม่ถึงสองสัปดาห์ข้างหน้า ถึงจะเหนื่อยและกว่าจะถึงหอพักก็ค่ำมืดแต่เขาก็ดีใจเพราะช่วยให้วันเวลาผ่านไปเร็วขึ้น อาทิตย์กว่าแล้วที่เขาโดนคนรักทำโทษไม่ให้แตะต้องตัว เท่านั้นยังไม่พอ เจ้าตัวยังคอยแกล้งยั่วเขาอยู่ตลอดเวลาทั้งๆ ปกติแทบจะไม่เคยแม้แต่จะอ้อน วันนี้ก็เป็นอีกวันที่เขาต้องทนนั่งกัดฟันกับบทลงโทษสุดโหด


ก้องภพนั่งกินข้าวอยู่ในโรงอาหารคณะร่วมกับรุ่นพี่ปีสี่ เขานั่งจ้องหน้าแฟนตัวเองที่กำลังใช้เท้าคอยเขี่ยยั่วอยู่ที่ขาของเขา จากเขี่ยหน้าแข้งเล่นตอนนี้ลามมาถึงต้นขาด้านในแล้ว คนขี้แกล้งนั่งทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้หันหน้าไปทางอื่น กลั้นยิ้มไว้จนแก้มพองดูน่าหมั่นไส้ อยากจะจับมาฟัดต่อหน้าทุกคนให้หายมันเขี้ยว ชายหนุ่มถอนหายใจแล้วก้มหน้ากินข้าวไข่เจียวหมูสับของตัวเองต่อไป นับถอยหลังรอให้ครบกำหนดสามเดือน เขาจะเอาคืนให้คนช่างยั่วลุกไม่ขึ้นไปทั้งอาทิตย์เลย


"เฮ้ย เพิ่งสังเกตว่ะ โต๊ะที่โรงอาหารเรามียี่ห้อด้วยเหรอวะ" เสียงไบรท์พูดขึ้น เปรมกับตุ๊ต๊ะที่นั่งอยู่ข้างๆ ชะโงกหน้าไปดู


"ยี่ห้อ totozilla เว้ยเห้ย ชื่อแม่งอย่างเท่ ว่าแต่ ยี่ห้อนี้มันคุ้นๆ หูอยู่นา..." เปรมทำท่าคิด


"ก็ยี่ห้อเดียวกับขนมปังไงล่ะ นี่ไง" น็อตว่าแล้วยกห่อขนมปัง totozilla ให้เพื่อนดู


"โอ้โห แม่งผลิตสารพัดอย่างเลยเหรอวะ จะรวยไปถึงไหน" เปรมออกความเห็น


"กูได้ข่าวว่าเจ้าของจะทำสวนทุเรียนด้วยนะ" น็อตพูดพลางจิ้มลูกชิ้นปลาทอดเข้าปาก


"เออๆ ไม่ต้องพูดละ พูดแล้วกูหิวทุเรียนเลยมึง อ้าว ไอ้อาทิตย์ นั่งยิ้มอะไรนักหนาวะ" ไบร์ทตัดบทแล้วหันไปถามเพื่อนที่นั่งอมยิ้มจนแก้มแดง


"แหมมม มันจะยิ้มอะไรล่ะ ก็ปลื้มปริ่มที่ได้นั่งกินข้าวกะผัวไง ดูดิ เขี่ยขากันอยู่ได้ ไม่ต้องมานัวกันตรงนี้เลยนะมึง กูอิจฉา!" สิ้นเสียงตุ๊ต๊ะผู้มีตาสัปปะรดทุกคนก็ก้มลงไปมองดูใต้โต๊ะทันที แต่ยังไม่ไวเท่าอาทิตย์ที่หดขากลับไปเรียบร้อยแล้ว


"พูดเชี่ยไรอิตุ๊ต๊ะ เก็บปากไว้แดกข้าวเลยนะมึง"


"โฮ้ยยย ทีกะกูละด่า มึงเองก็เหอะ เก็บปากไว้ดูดกับผัวมึงโน่น" กระทาเทยนางเดียวในกลุ่มจีบปากจีบคอเถียงอย่างไม่ยอมแพ้


"อะ..อิตุ๊ด! เงียบไปเลยนะ" อาทิตย์ดุเพื่อนเสียงดัง หน้าแดงจัดไปยันหู


"กูไม่เงียบ มึงน่ะสิเงียบ แหม ถือว่าผัวหล่อเหรอไง เขี่ยกันไม่อายสื่อ แรดจริงจังเพื่อนกู ดอกไม้มากมึงกุฟันธง"


"อย่าให้ถึงคราวกูมั่งนะ จะแซวให้เดินกลับเข้าซอยบ้านไม่ถูกเลย" อาทิตย์บ่นอุบอิบ


"โอ๊ยยยยย กูก็อยากให้ถึงคราวกูเหมือนกันละคร้าาาา ผู้ชายไม่ตกถึงท้องมาหลายอาทิตย์ละ หรือมึงจะแบ่งน้องก้องรูปหล่อให้กูชิม" ไม่พูดเปล่าตุ๊ต๊ะที่นั่งอยู่ข้างก้องภพเอนหัวลงซบไหล่แล้วเอามือลูบแก้มรุ่นน้องที่นั่งขนลุกชันทำหน้าสยอง มองหน้าแฟนตัวเองอย่างขอความช่วยเหลือ


"เออ เอาไปเลยไป ถ้ามันเอามึงนะ" อาทิตย์พูดปัดอย่างไม่ใส่ใจ ก้องภพเลิกคิ้วขึ้นมอง


"ยกให้แบบนี้เลยเหรอครับ พี่ไม่หวงผมเลยเหรอ"


"อือ ไม่หวง ไม่เคยหวงด้วย" อดีตเฮดว้ากพูดแล้วหันหน้ามองไปทางอื่น


"จ้าาาา ไม่หวงเลยจ้าาาา อิอาทิตย์ มีแต่หึงจนลมออกหู เหวี่ยงใส่น้องมันมากี่รอบแล้วล่ะ" ตุ๊ต๊ะยังคงไม่เลิกราวีเพื่อน


"หึงพ่อง" ชายหนุ่มที่นั่งทำหน้าพองบ่นพึมพำแล้วยกนมเย็นขึ้นมาดูด พยายามเลี่ยงไม่มองหน้ารุ่นน้องตัวต้นเหตุที่ทำให้เขาโดนเพื่อนแซวยับไม่เว้นแต่ละวัน ร้อนถึงน็อตต้องคอยจับพวกเขาสงบศึกทุกครั้งไปหลังความวุ่นวายมื้อเที่ยงจบลง ปีสองหนึ่งเดียวและแก็งค์พี่ว้ากปีสี่ต่างก็แยกย้ายไปเข้าคลาสและทำกิจกรรมของตัวเอง จนกระทั่งตอนเย็นก้องภพก็ยังคงต้องอยู่ช่วยน้องซ้อมบาสฯ เขาจริงจังกับมันมากเพราะไม่อยากให้ประวัติศาสตร์ซ้ำรอยกับปีที่แล้วที่เขาแพ้ไปอย่างน่าเสียดาย


กว่าก้องภพจะกลับถึงหอพักก็เป็นเวลาค่ำมืดเหมือนเดิม เขาเปิดประตูออกไปนอกระเบียง มองห้องฝั่งตรงข้ามที่เปิดไฟสว่างอยู่ กำลังจะกดโทรศัพท์โทร.หา อีกฝ่ายก็เปิดประตูออกมายืนยิ้มให้เขา ทำท่าบุ้ยใบ้ไปที่สมาร์ตโฟนไม่นานก็มีเสียงเรียกเข้ามาที่เครื่องของเขา


"เป็นไงเรา เหนื่อยมั้ย" ต้นสายเอ่ยถามทันทีที่เขาเอาโทรศัพท์ไปทาบไว้ข้างหู


"ก็เหนื่อยครับ แต่ได้ยินเสียงพี่ก็หายเหนื่อยแล้ว" พูดพร้อมกับส่งสายตาวิบวับข้ามตึกไปให้ คนฟังเบ้ปากด้วยความหมั่นไส้


"เฮอะ อยู่กันคนละฝั่งยังไม่วายจะหยอดนะ" ก้องภพได้แต่หัวเราะหึหึ เขาคิดถึงอีกคนจะแย่อยู่แล้ว อยากกอด อยากสัมผัส แต่ยังเหลือเวลาอีกตั้งสองเดือนกว่า เขาจะบ้าตายอยู่แล้ว


"นี่พี่อาทิตย์จะไม่ลดหย่อนโทษให้ผมบ้างเลยเหรอครับ"


"ไม่มีทาง"


"เฮ่อออ ไม่เป็นไรครับ เดี๋ยวผมค่อยคิดบัญชีทีหลัง" รุ่นน้องพูดด้วยเสียงเจ้าเล่ห์


"เตรียมตัวลุกไม่ขึ้นได้เลยนะครับ"


"ก้องภพ!!" อาทิตย์ตะโกนดุลั่นจนเสียงได้ยินข้ามฝั่งออกมานอกโทรศัพท์ ชี้หน้าคาดโทษแฟนเด็กอยู่ที่ระเบียงห้องของตัวเอง ก่อนจะกดวางโทรศัพท์แล้วเดินกระแทกเท้าเข้าห้องไป
และแล้ววันแข่งขันบาสเกตบอลประจำภาคก็มาถึง ถึงแม้จะไม่ได้แข่งเอง แต่ก้องภพที่เป็นคนช่วยน้องปีหนึ่งฝึกซ้อมก็ตั้งความหวังไม่น้อย ภาพที่ตัวเองโยนบอลลูกสุดท้ายก่อนหมดเวลาไม่ลงห่วงวนเวียนกลับมาหาเขาอีกครั้ง ความเครียดทำให้เขาอยากกดโทรศัพท์ไปหาคนรักแต่ก็ไม่อยากรบกวนเพราะคาดว่ารุ่นพี่ต้องกำลังยุ่งอยู่ อาทิตย์ต้องเดินทางไปอัมพวาเพื่อไปทำโปรเจคกับน็อตและเปรมสองสามวันก่อนวันแข่ง แฟนของเขาได้พูดปลอบพร้อมให้กำลังใจโค้ชจำเป็นที่ดูจะประหม่าไม่แพ้คนที่ลงแข่งก่อนที่จะออกเดินทางแล้ว แต่ถึงกระนั้น มันก็ไม่เหมือนกับมีคนคนนี้มายืนเป็นกำลังใจอยู่ข้างๆ เขา

ก้องภพยืนมองหน้าจอแสดงผลการแข่งขันอยู่คนเดียวในสนามบาสฯ ขณะนี้เป็นเวลาค่ำแล้ว การแข่งขันสิ้นสุดลง ทั้งนักกีฬาและผู้ชมต่างออกไปจากสนามกีฬากันจนหมด ชายหนุ่มเดินคอตกไปทรุดตัวลงนั่งที่อัฒจันทร์ เขาถอนหายใจหนักๆ รู้สึกหมดแรง มันเหมือนกับความตั้งใจ ความทุ่มเทฝึกซ้อมให้รุ่นน้องมาตลอดมันไม่มีความหมายอะไรเลย เป็นเพราะเขา เขาคงสอนน้องไม่ดีพอ ทุกอย่างมันจึงผิดพลาดไปหมด นอกจากจะทำให้ทีมตัวเองแพ้ปีที่แล้ว เขายังทำให้น้องๆ แพ้ในปีนี้ด้วย เพราะเขาเป็นโค้ชที่ไม่มีคุณสมบัติดีพอ


อดีตเดือนมหาวิทยาลัยครุ่นคิดโทษตัวเองต่างๆ นานา กับความพ่ายแพ้ในวันนี้ เขานั่งเอาศอกชันลงไปบนหัวเข่า ยกสองมือขึ้นมาปิดหน้า มันเหนื่อยและหมดกำลังใจ อยากจะกอดคนรักตัวเองก็กอดไม่ได้เพราะเงื่อนไขการลงโทษบ้าๆ นั่น ก้องภพลุกขึ้นยืน ก้าวช้าๆ ไปหยุดยืนอยู่กลางสนามบาสฯ แหงนหน้ามองผลคะแนนการแข่งขันอีกครั้ง ยังคงคิดฟุ้งซ่านอยู่พักใหญ่ ก็รู้สึกถึงความอบอุ่นที่เข้ามาโอบรอบกายไว้จากทางด้านหลัง


"ไม่เป็นไรนะ" เสียงที่คุ้นหูดังขึ้น เขากลับหลังหันไปหาคนที่เขาคิดถึงมากที่สุดในเวลาแบบนี้ อาทิตย์คลายวงแขนออก มองหน้าแฟนตัวเองอย่างเป็นห่วง


"ผมทำทีมแพ้อีกแล้วครับ" ก้องภพกล่าวเสียงเศร้า


"ไม่ใช่ความผิดของคุณหรอก อย่าคิดมากสิ"


"แต่ถ้าผม..."


"ถ้าไม่เลิกคิดมาก เพิ่มเป็นหกเดือนนะ" ชายหนุ่มมองหน้าแฟนรุ่นพี่อย่างเหลือเชื่อ ไม่ทันพูดอะไรอีกฝ่ายก็ดึงเขาเข้าไปกอด ยกมือขึ้นลูบศีรษะแล้วกดจูบลงไปบนกลุ่มผมของก้องภพอย่างแผ่วเบา


"ไม่ต้องคิดเยอะ การแข่งกีฬามันก็ต้องมีแพ้ชนะ คุณพยายามเต็มที่แล้ว ผมภูมิใจในตัวคุณเสมอนะ" อาทิตย์พูดปลอบใจคนในอ้อมกอดเสียงนุ่ม ก้องภพหลับตา ซบหน้าลงบนไหล่แล้วยกแขนขึ้นมากอดตอบ ยืนกอดกันเงียบๆ อยู่พักใหญ่คนน้องก็พูดขึ้นมาเบาๆ โดยไม่ได้เงยหน้าขึ้นมา


"ผมกอดพี่แบบนี้พี่จะทบเป็นหกเดือนมั้ยครับ"


"ไม่อะ วันนี้เว้นให้หนึ่งวัน" เมื่อได้ยินคำตอบ หมาป่าก็หูผึ่ง ลืมตาวาวขึ้นมาทันที


"ถ้าอย่างนั้นคืนนี้..."


"หยุดเลยนะ ผมให้แค่กอด และแค่ตรงนี้เท่านั้น ได้คืบจะเอาศอกเหรอก้องภพ" คนพี่ผละออกทันที


"แล้วก็พอแล้วด้วย หมดเวลานอก ไป กลับบ้าน" ก้องภพทำหน้าเสียดาย แต่ก็ยอมเดินคอตกตามไปเงียบๆ อาทิตย์ชำเลืองตาไปมองแฟนหนุ่มที่เดินเหมือนหมาหงอยแล้วพูดขึ้นเบาๆ


"คืนนี้ไปค้างห้องผม อนุญาตให้จับมือได้เท่านั้นนะ ถ้าเกินกว่านั้น แบนเพิ่มแน่นอน" คอที่ห้อยตกอยู่เมื่อคู่ผงาดขึ้นทันที สีหน้าที่เหมือนคนอมทุกข์เมื่อครู่แช่มชื่นขึ้นมาทันตาเห็น


"ขอบคุณครับพี่อาทิตย์" ก้องภพยิ้มกว้าง จ้ำเท้าขึ้นมาเดินเคียงข้างกับคนรักที่ไม่ว่าจะยังไงก็ยังคงใจดีกับเขาเสมอ


เขาจะพยายามอดทน และทำตามกฏที่แฟนของเขาตั้งขึ้นเพื่อลงโทษเขา รอให้ครบสามเดือนก่อนเถอะ จะต้องมีใครบางคนลุกไม่ขึ้นไปเป็นอาทิตย์แน่นอน


กำกับการแสดง


ผดุง สมาจาร


เอ้าาาา จบตอนนี้แล้วน้าาา เบรคนี้ไม่ค่อยมีหื่นน้าาา เอาแบบมุ้งมิ้งเบาๆไปบ้าง มันเป็นแค่เบรคสรุปจบตอนอะนะ เก๊าเปลี่ยนความดราม่าตามที่คนรีเควสต้องการแล้วนะ ที่คุณ 0062K_0206A ขอเปลี่ยนจากดราม่าเป็นแบบเบาๆ อบอุ่นพี่ปลอบน้องมีลูบหัว หวังว่าจะถูกใจนะคร้าบบบบ


อ้ะ เบรคนี้มีแอบเล่น footsie ใต้โต๊ะอาหาร ตามคำขอของคุณ roykam แถมมาให้ด้วยแล้วนะครับ อุอิ อ้อ เอาจริงตอนนี้เข้าข่ายตามคำขอของคุณ Hare-Akira ด้วยนี่นาเนอะ ที่ว่าให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหึงแล้วมีการทำโทษกันเล็กน้อย งือออ กากบาทออกไปได้อีกสองงงงงงง กรั่กๆๆๆๆ // แกนี่มันถนัดเรื่องแอบเนียนจริงนะ // อ้าว ไม่ได้เลยๆ มีโอกาสใส่ไรได้ก็ใส่ไปก่อนแหละ อุคริ // แล้วเมื่อไหร่ความหื่นจะมาอีกฟระ // ตอนหน้าๆ เค้ามีเอาคืนกันละ // ตอนหน้าครบสามเดือนแล้วหราาา // เออ เปิดบทมานี่คือวันแรกที่ครบสามเดือนเลยละแกร๊~ // แอร๊ยยย โผล่มาก็จับกินกันเลยอะดิ๊!! // จะเหลือเร๊อะะะะ // งื้อออ แล้วแกรมาคุยกะช้านอยู่ทะม้ายยย ไปเขียนเด่วเน้!!! // ใจเยนนะ เด่วขอเขียนเป็ดสลับก๊อนนน บ้านโน้นก็จะถอดเฝือกแย้วววว // ฮรืออออ โอยยย ต่อมหื่นทำงานหนักมากกกก สองเรื่องเลยเรอะะะะะ กะเดาๆๆๆๆๆ กะเดาฉูดดดดด // ยางงง ยังไม่ได้เขี้ยนนนน // แค่นึกภาพก็ไม่ไหวละ มันนัวกันหนักมากกก // ง่ะ..เรื่องโน้นเบาๆ นะ // แล้วเรื่องนี้ล่ะ // เรื่องนี้น่ะเหรอ.....หึหึหึหึหึหึหึหึหึ // อะเหอออ พวกแกรต้องเห็นหน้ามันนะ..... // ไสยยยย ออกกกกกก หุหุหุ


ตอนต่อไปรอแพรพพพ ขอไปเตรียมอุปกรณ์การเอาคืนให้นุ้งก้องก่อนน๊า~~~


แว่บ ><


#ฉากทั้งหลายที่หายไป


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 86 ครั้ง

1,588 ความคิดเห็น

 1. #1560 fonnanda87 (@fonnanda87) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 / 22:16
  ยั่วอ่ะ
  #1560
  1
  • #1560-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 18)
   16 พฤศจิกายน 2561 / 02:38
   อีกคนหื่นอีกคนยั่ว ^^
   #1560-1
 2. #1413 mooky9924 (@mooky9924) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 00:13
  พี่อาทิตย์โครตยั่วอ่ะ ครบ 3 เดือนเมื่อไหร่ เจอดีแน่ๆ คาดว่าพี่อาทิตย์จะอยู่บนเตียงยาวๆไปเป็นสัปดาห์ 555+
  #1413
  1
  • #1413-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 18)
   19 มิถุนายน 2561 / 21:14
   อุ๊ย รู้ได้ไง ฟุๆๆๆ
   #1413-1
 3. #781 deutsch166 (@deutsch166) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 25 กันยายน 2560 / 17:31
  อะไรคือนั่งเขี่ยขาน้องกลางโรงอาหารคะพี่อาทิตย์!!
  แบนน้องแต่ยั่วหนักมาก ไม่ห่วงตัวเองเลยว่าครบกำหนดแล้วจะเจอไรบ้าง  ขำพี่ตุ๊ต๊ะทั้งแซวทั้งจิกทั้งกัดพี่อาทิตย์ได้แบสันจิงๆ 

  สงสารนุ้งก้องงงง บาสแพ้อีกแล้ว โทษตัวเองอีกด้วย
  โอ๋ๆอย่างร้องน๊า มาๆกอดๆ  อาวๆมือใครมาตัดหน้าเรา

  พี่อาทิตย์ก็คือพี่อาทิตย์ซินะ  ยังคงใจดีกับน้องเสมอ 
  ชอบโมเม้นที่พี่กอดปลอบน้อง พูดให้กำลังใจน้อง 
  มันอบอุ่นมากเลยค่ะ  แถมด้วยให้ไปค้างและนอนจับมือได้ 
  แค่นี้ก็พอแล้วเนอะก้องเนอะ อดทนไว้ๆฮึบๆ   #781
  1
  • #781-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 18)
   28 กันยายน 2560 / 20:35
   แกล้งน้องไง ยั่วทุกวิถีทาง สงสารน้องเหมือนกันนะ พี่อาทิตย์นี่คงสะใจมากที่แกล้งหมาป่าหื่นได้ หุหุ

   จริงๆ คู่นี้ก็ยังมีความละมุนอยู่นะ ไม่ได้หื่นอย่างเดียว แหะๆๆ
   #781-1
 4. #345 Saimai (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2560 / 05:08
  ฮืออออ....เราไม่กล้าอ่านตอนหน้าอ่้ะ สงสารพี่อาทิตย์ แต้มนำอยู่ 2-3 ตอนเอง..

  ใครๆก็บอกว่าตอนหน้าจะโดนจัดหนัก ขนาดคุณเจมี่ยัง confirm แล้วพี่อาทิตย์ของเค้าจะเหลือเร้อออ..

  ฮือ..ตัวช่วย มาด่วน!!! ชุดเกราะจะเอาอยู่มั้ย ขอถาม!!

  ดูทางลมแล้วคาดว่าจะต้านความหื่นของคุณเจมี่ เอ๊ย..ของก้องภพ (เอ..ของใครกันหว่า? ชักงงงง!) ไม่อยู่แน่

  ดูท่ากระนหระหิอรือซะปานนั้น...

  เอ้า!!! พรรคพวกพี่อาทิตย์คะ เตรียมกระเป๋ายาค่าาาาาา....

  J1 J2 แน่่ะ..ยังไล่ให้ไปเขียนมาเร็วๆอีก...เธอ..ชั้นโป้งเธอละ!!.... :-)

  (แอบกระซิบ...มาเร็วๆก็ดีนะค้าาา...เราอยากรู้อาการพี่อาทิตย์ว่าจะถึงขั้นออกจากห้องไหวมั้ย)
  #345
  1
  • #345-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 18)
   18 มิถุนายน 2560 / 20:39
   5555 โถวววว สงสารรรรรร ทีมพี่อาทิตย์ตัวจริงเสียงจริง

   แต่เด๋วนะครับ การที่พี่แกโดนจัดหนักนี่แกอาจจะชอบก็ได้นะครับ ไม่งั้นคราวก่อนจะยอมให้น้องกินบะหมี่แล้วงับหมูแดงผิดชิ้นหราาาา ทำอึนทำมึนทำเป็นปัดป้องเป็นพิธีไปงั้นแหละ ไม่งั้นจะแกล้งยั่วผัวขนาดนี้เลยเรอะ ความแร่ดนั้นไม่ได้น้อยเลยนะครับ ก้องภพดื้อเงียบ ส่วนเมียก็แร่ดเงียบนะครับ ศีลเสมอกัน 5555
   #345-1
 5. #344 0062K_0206A (@0062K_0206A) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2560 / 23:57
  น๊านนนนนนนั่นนนมีความมมใต้โต๊ะทนัวด้วยขา(?)เด่วๆๆทตีความเกินเลยยย คิดถุงพี่อาทิตย์กับก้องภพม๊ากกกเลยยย ชอบความลูบหัวปลอบใจนี่มีกอดและจูบหัวววววอีกงื้อออ ก้องงงงงแป๊บบๆก้สามเดือนนนไรท์เจรามี่ไม่หื่นได้ไม่นานหรอก อดทนหน่อยนะลูกกกก 5555 #ขอบคุณสำปรับฟิคนะคะ
  #344
  1
  • #344-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 18)
   16 มิถุนายน 2560 / 02:31
   5555 ขรรมมมมมมม อะไรคือไม่หื่นได้ไม่นานนน เด๊วจับมาพิสูจน์ซะเลยยยย

   ตกลงโอเคป่าวล่ะ แบบนี้ใช่ปะครับที่ต้องการ ตอนหน้ารีเควสของคนอื่นแล้วน๊า พร้อมด้วยเวลาสามเดือนผ่านไป หึหึหึ
   #344-1
 6. #343 ryokiller13 (@ryokiller13) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2560 / 21:48
  งุ้ยยยยยยย มีใต้โต๊ะด้วย!!! อยากอ่านหลัง3เดือนนนนแล้ววววววว มาต่อเร็วๆน้าาาไรท์
  #343
  1
  • #343-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 18)
   16 มิถุนายน 2560 / 02:27
   รอแพรพนะครับ ผมก็อยากแต่งเหมือนกันครับ แหะๆ
   #343-1
 7. #342 mickey (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2560 / 19:02
  ดีต่อใจ
  #342
  1
  • #342-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 18)
   16 มิถุนายน 2560 / 02:26
   ขอบคุณค้าบบบ
   #342-1
 8. #341 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2560 / 12:05
  เอาคอมเม้นท์คนอ่านมาแปะให้ค่ะ 
  จากเพจโซตัส
  #341
  1
  • #341-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 18)
   16 มิถุนายน 2560 / 02:26
   ขอบคุณคร้าบบบบบบ
   #341-1
 9. #340 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2560 / 10:13
  ไม่ว่าเมื่อไหร่ พี่อาทิตย์ก็ยังคงน่ารักและใจดีกับก้องภพอยู่เสมอ 

  อ่านแล้วคิดถึงโซตัสเลยอ่ะ อยากเร่งให้ถึงสิ้นปีไวๆ คิดถึงพี่อาทิตย์กับก้องภพมากๆ   #340
  1
  • #340-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 18)
   16 มิถุนายน 2560 / 02:26
   คิดถึงเหมือนกัน จริงๆ ไม่อยากยำฟิคเลยนะ สงสารสองคนเค้า เกรงใจเจ้าของเรื่องด้วย ไม่ได้คิดว่าจะมาไกลขนาดนี้เลย แต่ทำไงได้ อยากเอาใจฟค.เก๊าง่ะ หวังว่าจะไม่แรงไปเนาะ ^^
   #340-1
 10. #339 Amphai Komnoy (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2560 / 10:07
  ก้องภพอดทนไว้ลูกตอนนี้ก็เป็นอีกตอนที่น่ารักตะมุตะมิเหลือเกิน
  #339
  1
  • #339-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 18)
   16 มิถุนายน 2560 / 02:24
   ขอบคุณคร้าบ เบาๆไปก่อนเนาะ ก่อนคลื่นลูกใหญ่จะมา อิอิอิ
   #339-1
 11. #338 tanthai1975 (@tanthai1975) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2560 / 08:59
  มีความตะมุตะมิม๊วกกกกกกก
  #338
  1
  • #338-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 18)
   16 มิถุนายน 2560 / 02:23
   ปล่อยให้ตะมุตะมิ ครุคริครุคริไปก่อนเนาะะะะะ
   #338-1
 12. #337 roykam (@roykam) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2560 / 06:38
  พี่อาทิตย์อยากแกล้งไรตอนนี้แกล้งเลยค่ะ footsie นี่ยั่วไม่หยอก ทดสอบความอดทนฉบับเฮดว้ากจริงๆ ก้องคงแทบอยากจะดึงขาลากเข้ามาฟัด แต่พี่อาทิตย์คนใจดีก็ยอมกอดหมาน้อยปลอบใจวันนึงเนาะ ก็รักนี่นา แล้วเชื่อว่าจริงๆ นางก็เตรียมใจลุกไม่ขึ้นไว้แล้วหละ หึๆๆ ไม่ต้องมามีข้ออ้างว่าโพสต์ในเด็กดีไม่ได้นะคะ ลิ้งค์ไปข้างนอกได้ค่ะ ไม่เข้มข้นเราไม่ยอม

  เกลียดความ totozilla ยันโต๊ะในมหาลัย 555

  วันนี้ขอชมว่า ตัดได้ไม่เลวเหมือนเคย ค่ะ คริๆ
  #337
  1
  • #337-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 18)
   16 มิถุนายน 2560 / 02:23
   โพสต์อะไรในเด็กดีไม่ได้หราาาา ไม่เข้าใจ พูดถึงอะไรกัน หืม?

   ที่พี่ทำโทษนานขนาดนี้นี่บ่องตง ผมแอบสงสัยนะว่าวางแผนให้ตัวเองลุกไม่ขึ้นหรือเปล่า กรั่กๆๆๆ

   ขอบคุณครับ นานๆ อยากจะเป็นคนดี ตัดแบบดีๆ บ้าง แต่พอไม่โดนด่าเรื่องนี้แล้วเหมือนขาดอะไรไปว่ะ กร๊ากกกก
   #337-1
 13. #336 Krit_sana (@Krit_sana) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2560 / 03:24
  อุปกรณ์การเอาคืนของก้องภพ 555 คิดดีไม่ได้เลย
  #336
  1
  • #336-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 18)
   15 มิถุนายน 2560 / 04:09
   เทอๆ ที่พวกเราคิดนี่ก็ดีๆ ทั้งนั้นนะจริงๆ แล้วอ้ะ มามะมาคิดตื้นๆ กันเถอะ อุอิ

   ปูลู ดีใจจังมาเม้นอีกแล้ว งือออ กอดดดดดดดดด

   ว่าแต่..นอนดึกจัง ^^
   #336-1
 14. #335 Qwerty1 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2560 / 02:26
  พี่อาทิตย์ใจดี มีให้เวลานอกด้วยเห็นไหม..แถมให้นอนค้างจับมือด้วย...ท่องไว้พี่อาทิตย์ กฏคือกฏ อย่าแพ้กฏตัวเองนะ 5555  ครบ3เดือนตาก้อง สงสัยแถมเวลาพิเศษให้แหงๆๆ แจ้งเตือนซะขนาดนั้น อิอิ  พี่ตุต๊ะตาสัปปรดจริงๆๆเห็นทุกช็อต ช่างงงน่ากลัวจริงๆๆใครจะเป็นตัวจริงของพี่เขาเนี่ย...อยากเห็นจัง
  #335
  1
  • #335-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 18)
   15 มิถุนายน 2560 / 04:07
   พี่อาทิตย์ไม่ตบะแตกแน่ครับ แบบนี้นางฮึบเก็บอยู่ครับ แต่หลังจากสามเดือนแล้ว น่าจะให้ความร่วมมือกับผัวเด็กอย่างดีแน่นนอนคร้าบบบ เหอๆๆๆ
   #335-1
 15. #334 kipling (@kipling) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2560 / 00:06
  เดี๋ยวนี้พี่อาทิตย์พัฒนาความกล้าถึงขั้นเขี่ยขาสามีในที่สาธารณะแล้วเหรอ 55555
  เขี่ยได้เขี่ยไปปปปป ครบสามเดือนเมื่อไรเตรียมลุกไม่ขึ้นได้เลย
  แนะนำก้องภพให้ไปขอแบ่งของสะสมจากแดเนียลนะคะ ท่าทางจะต้องใช้เยอะนะรอบเนียะ 555
  #334
  1
  • #334-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 18)
   15 มิถุนายน 2560 / 04:05
   นางคิดว่าไม่มีใครเห็นไง ลืมไปว่านั่งอยู่กับตุ๊ต๊ะ 5555

   ส่วนเรื่องของสะสม เอิ่ม...คนละเรื่องนะคนละเรื่อง ^^ ใจเยนนะ กรั่กๆๆๆ
   #334-1
 16. #333 @junehuahin1 (@intuprapajune) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2560 / 23:55
  มันก้อไม่มีอะไรมากทำซึ้งมากๆมันก้อไม่ซึ้งสิเนอะงั้นไม่ทำซึ้งแต่ขอทำสงครามล้วนๆเลยดีกว่าพี่เจมี่คงไม่ว่าระหว่างเราเรารู้กันดีอยู่แล้วเนอะ #สงครามชิงคอมเม้นท์

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 15 มิถุนายน 2560 / 00:38
  #333
  7
  • #333-6 Gitsune (@moonyforever) (จากตอนที่ 18)
   15 มิถุนายน 2560 / 18:10
   เราจะนั่งเฝ้า ไม่หลับไม่นอน รีเฟรชรัวๆ
   #333-6
  • #333-7 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 18)
   16 มิถุนายน 2560 / 02:19
   จ่ะ.. ="=||
   #333-7
 17. #332 @junehuahin1 (@intuprapajune) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2560 / 23:54
  มันก้อไม่มีอะไรมากทำซึ้งมากๆมันก้อไม่ซึ้งสิเนอะงั้นไม่ทำซึ้งแต่ขอทำสงครามล้วนๆเลยดีกว่าพี่เจมี่คงไม่ว่าระหว่างเราเรารู้กันดีอยู่แล้วเนอะ
  #332
  2
  • #332-1 @junehuahin1 (@intuprapajune) (จากตอนที่ 18)
   15 มิถุนายน 2560 / 00:35
   อาทิตย์แรกผ่านไปไวเหมือนโกหก
   พี่อาทิตย์นี่ก้อมารยาร้อยเล่มเกวียนเหมือนกันนะทำใสใสแต่คือแบบมี footsie กลางโรงอาหารในมอ จ้าไสไส...
   อ่านช่วงแข่งกีฬาแล้วคิดถึงพรุ่งนี้คงต้องเอานิยายมาอ่านสักหน่อยแล้วพี่อาทิตย์น่ารักจัง "ไม่เป็นไรนะ" อ้อมกอด ลูบหัวเบาๆ แล้วก้อจูบที่ศรีษะ น่ารักจัง

   ช่างคิดช่างเขียนช่างจินตนาการเก่งจังเนอะ

   วันนี้โฆษณาเข้าหลายตัวเนอะทั้งโต๊ะ ขนมปัง และสวนทุเรียน สงสัยคุณ Totozilla จะเป็นผู้สนับสนุนหลักของตอนนี้

   จบตอน

   กำกับการแสดง
   ผดุง สมาจาน
   #332-1
  • #332-2 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 18)
   15 มิถุนายน 2560 / 04:02
   เอาจริงน้องโต้เคยส่งรูปโต๊ะมาให้ใช้ประกอบด้วยนะ แต่หาไม่เจออะ รีบอัพเลยไม่มีเวลาค้น เอาไว้ว่างๆ จะค่อยๆ หาแล้วเอามาแปะนะ อิอิ

   พี่อาทิตย์เขี่ยขาน้องก้องนี่คือตามรีเควสเลยครับ ถ้าไม่มีคนรีเควสมา ไม่มีฉากนี้แน่นอน เพราะมันอ้อยจัดและแร่ดเกิ๊นนนน 5555

   #332-2