คัดลอกลิงก์เเล้ว

Naked London เปลือย.ใจ.รัก [Sense Book Publishing]

โดย jamie_psf

นิยายที่เขียนจากประสบการณ์จริงผสมผสานกับเรื่องที่แต่งขึ้น เรื่องของพรหมลิขิตที่ขีดเขียนให้คนคนหนึ่งที่ไม่เคยเชื่อมั่นในความรัก พบกับคนอีกคนที่ไม่เคยคิดจะเปิดใจให้กับใคร

ยอดวิวรวม

107,752

ยอดวิวเดือนนี้

610

ยอดวิวรวม


107,752

ความคิดเห็น


1,379

คนติดตาม


10,808
เรทติ้ง : 500 % จำนวนโหวต : 4
จำนวนตอน : 67 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  11 พ.ย. 62 / 16:59 น.
นิยาย Naked London ..ѡ [Sense Book Publishing] Naked London เปลือย.ใจ.รัก [Sense Book Publishing] | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

Naked London เปลือย.ใจ.รัก ฉบับตีพิมพ์ จะออกวางจำหน่ายในงานหนังสือเดือนมีนาคม 2563 นะคะในที่สุด Naked London ก็มีชื่อภาษาไทย \(^v^)/ ขอบคุณคุณลิทที่ช่วยคิดชื่อนะคะ


**ตอนที่ปิดไป เป็นตอนที่ไม่มีเนื้อหานะคะ ไม่ต้องตกใจน้าา ^^**

หฤษฎ์ วรวิบูล [คีย์]

หนุ่มน้อยผู้ร่าเริง อัธยาศัยดี เป็นมิตรกับทุกคน ถึงจะมีบุคลิกและนิสัยที่สดใสและยิ้มง่ายอยู่เสมอ แต่ในช่วงวัยรุ่นพ่อแม่ของเขาหย่าร้างกัน แม้เขาเลือกที่จะมองโลกในแง่ดี ไม่ทำตัวเป็นเด็กมีปัญหา ทว่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับครอบครัวของเขานั้น สร้างความฝังใจให้คีย์กลายเป็นคนไม่เชื่อมั่นในความรัก เมื่อเขาตัดสินใจไปศึกษาต่อระดับปริญญาโทที่ประเทศอังกฤษ ชะตาชีวิตก็พาให้เขาไปพบกับชายหนุ่มอีกคนหนึ่ง ที่มีบุคลิกต่างกันกับเขาอย่างสิ้นเชิง ชายหนุ่มผู้ทำให้มุมมองความรักของเขาเปลี่ยนไปตลอดกาล
"ทำไมอะ น้องเป็ดน่ารักออก" 


เลโอเนล มนต์ธนา [สิงโต]

ชายหนุ่มมาดนิ่งผู้มีบุคลิกเคร่งขรึม มีโลกส่วนตัวสูง เขาเกิดและโตที่ประเทศอังกฤษ และอาศัยอยู่นอกกรุงลอนดอนมาทั้งชีวิต เพราะมีอดีตที่ฝังลึกอยู่ในความทรงจำเกี่ยวกับพ่อของเขา จึงทำให้เขาเป็นคนพูดน้อยและไม่เคยเปิดใจให้กับใคร อุบัติเหตุบนท้องถนนที่คร่าชีวิตของบิดาอันเป็นที่รัก ทำให้สิงโตที่เป็นวัยรุ่นในขณะนั้นโทษตัวเอง เขาปิดกั้นตัวเองจากทุกสิ่งรอบตัว ไม่เคยยอมรับใครให้ก้าวเข้าไปในโลกส่วนตัวของเขาเลยแม้แต่คนเดียวเป็นเวลาสิบกว่าปี จนกระทั่งพรหมลิขิตนำพาให้เขาได้มาพบเจอกับคีย์

 

 "ทำปากแหลม ๆ แบบนี้อีกแล้วอยากโดนงับใช่มั้ยครับเจ้าเป็ดน้อย"Naked London เปลือย.ใจ.รักนิยายเรื่องนี้เกี่ยวกับการใช้ชีวิตในต่างแดนเป็นเวลาสิบกว่าปีของผู้แต่งเอง Naked London ตั้งใจจะเปลือยชีวิตคนที่อยู่อาศัยในลอนดอนในอีกแง่มุมหนึ่ง จะเป็นลักษณะนิยายอิงเรื่องจริง สถานที่ต่าง ๆ เกร็ดเล็กเกร็ด น้อยจะเป็นเรื่องจริง แต่ชื่อตัวบุคคล เนื้อเรื่อง การดำเนินเรื่อง และเรื่องราวความรักนั้น จะเป็นเรื่องแต่งขึ้นทั้งหมด ผู้เขียนไปใช้ชีวิตอยู่ที่ลอนดอน ตั้งแต่ปี 2004 เพราะฉะนั้น ตอนนี้อะไรหลาย ๆ อย่างมันเปลี่ยน ไปมากมาย ทั้งกฏหมาย สภาพแวดล้อม และอื่น ๆ จะเล่าเรื่องราวต่าง ๆ ไปเรื่อย ๆ แล้วความเปลี่ยนแปลงก็จะค่อยแทรกซึมเข้ามาทีละนิด ๆ พร้อม กับเรื่องราวของความสัมพันธ์ของคนสองคนที่จะค่อย ๆ เติบโตและพัฒนาไปด้วยเช่นกัน


เรามีเรื่องน่ายินดีมาประกาศค่ะ นิยายเรื่องนี้ ได้รับการแปลเป็นภาษาอังกฤษ ภาษาเวียดนาม ภาษาจีน ภาษาอินโดนีเซีย ภาษาสเปน และภาษาพม่า โดยผู้แปลมาขออนุญาตแปลอย่างถูกต้องจากเราทุกภาษา การแปลนี้ไม่มีผลประโยชน์ใด ๆ มาเกี่ยวข้องและผู้แปลไม่ได้หาผลกำไรใด ๆ ทั้งสิ้นค่ะ หากใครสนใจ หรือมีเพื่อนที่ต้องการอ่านนิยายเรื่องนี้ในภาษาอื่น ๆ กดอ่านได้ตามภาษาที่ต้องการด้านล่างได้เลยค่ะ

ในฐานะผู้สร้างสรรค์ผลงาน เรารู้สึกขอบคุณ ภูมิใจ และดีใจมาก ๆ ค่ะ ไม่เคยคิดว่าเป็ดน้อยของเราจะมาไกลถึงขนาดนี้


English Version >>English Version<< by Roni Roykam
Vietnamese Version >> Vietnamese Version<<  by Pai Pai and Cherry
Chinese Version >>Lofter<<   &   >>Weibo<<  by Yamy
Indonesian Version >>Indonesian Version<< by TYA
Spanish Version >>Spanish Version<< by Mili
Burmese Version >>Burmese Version<< by Thawภาพประกอบในนิยายเรื่องนี้มาจากสถานที่จริงตามประสบการณ์ของผู้เขียน

อย่างไรก็ดี เนื้อหาของนิยายส่วนใหญ่เป็นเพียงเหตุการณ์สมมติขึ้นเท่านั้น

ส่วนภาพบุคคลในเรื่องเป็นเพียงแค่อิมเมจตัวละครประกอบการเขียนเพื่ออรรถรสในการอ่านเท่านั้น

ไม่เกี่ยวข้องกับชีวิตจริงของศิลปินในภาพไม่ว่าในกรณีใด ๆ ทั้งสิ้น

คำเตือน : นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายชายรักชาย หากไม่ใช่แนวที่คุณชอบ กดปิดหน้าไปได้เลยค่ะ


เนื้อหาในนิยายอาจมีถ้อยคำไม่สุภาพบ้างเป็นบางครั้งเพื่ออรรถรส โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านTwitter : 

Author : jamie_psf

Illustrator : RinNaRin_P

Fanpage: Jamie's BL Novels

แฮชแท็ก :  #NakedLondon    #เป็ดน้อยของพี่สิง
#NakedLondon    #เป็ดน้อยของพี่สิง
Jamie
30/03/2017 - 25/10/2017

ถึงแม้ว่าจะเขียนเรื่องนี้จบสมบูรณ์ไปเรียบร้อยแล้วตั้งแต่เดือนตุลาคมปี 2017 ก็ตาม
แต่สัญญาว่านาน ๆ ทีจะเขียนตอนพิเศษมาให้อ่านกันให้คลายคิดถึงเป็ดน้อยกับพี่สิงนะคะ

สารบัญ อัปเดต 11 พ.ย. 62 / 16:59

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ jamie_psf จากทั้งหมด 9 บทความ

บทวิจารณ์

2

นิยายที่มีคุณค่าต่อความรู้สึก

\r\n
\r\n นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายที่มีค่าต่อความรู้สึก และควรแก่การเก็บสะสมมาก นานแล้วที่ไม่ได้อ่านนิยายคุณภาพแบบนี้ ขอชื่นชมผู้เขียนจากใจจริง เนื้อหาที่มีทั้งข้อมูลที่เป็นประโยชน์ และความละมุนละไมของภาษาที่แสดงออกมาอย่างละเอียดอ่อน สามารถสื่อออกมาได้อย่างชัดเจนไม่ว่าจะเป็นคาแรกเตอร์ของตัวละคร ความรู้สึกนึกคิด การบรรยายสถานที่ที่โดดเด่นจนเห็นภาพอย่างกับไปเยือนด้วยตัวเอง ความละเมียดในบริบท ช่วงดราม่าก็บีบอารมณ์มาก ช่วงหวานน่ารักก็ทำให้อ่านแล้วยิ้มตามอย่างมีความสุข รู้สึกเหมือนค่อยๆเติบโตไปกับตัวละคร ได้เห็นพัฒนาการของพวกเขา ดื่มด่ำกับความรักแท้ที่ไม่ยึดติดกับเพศสภาพ ขอบคุณมากนะคะที่เขียนเรื่องนี้ออกมาให้พวกเราได้อ่าน บอกตามตรงว่าเราอ่านในช่วงที่ชีวิตแย่มาก และหมดกำลังใจกับหลายๆอย่าง การอ่านนิยายเรื่องนี้สร้างกำลังใจให้เรามากเลยค่ะ ขอบคุณมากจริงๆ รออุดหนุนหนังสือที่เป็นรูปเล่มนะคะ และจะติดตามผลงานของคุณต่อไปค่ะ
\r\n
\r\n
\r\n
\r\n
\r\n
\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n
\r\n \r\n
\r\n
\r\n ReplyForward
\r\n
\r\n
\r\n
\r\n
\r\n
\r\n
\r\n

>>อ่านต่อ
1

ชอบความพิเศษของนิยายเรื่องนี้


\r\nชอบนิยายเรื่องนี้นะ ใช้ภาษาดีมาก มีความละเมียด บทพูดทำได้สนุก มีการถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละคร แทรกมุขขำๆ ทำให้ไม่น่าเบื่อ เดินเรื่องกระชับ
\r\n
\r\nตัวละคร ถึงแม้จะอิงชื่อ คริส สิง แต่ดูเหมือนผู้เขียนจะมีการวางเรื่องจากตัวละครหลักซึ่งชื่อ เลโอแนล กับ หฤษฎ์ แสดงว่าไม่ได้เป็นแฟนฟิคจริงๆ แต่ความติ่งเลยดึงมาใช้ ทำให้ตัวละครมีเอกลักษณ์ นิสัยที่มีทั้งความคล้าย และแตกต่างจากคู่จิ้นทั้งสองคน เลโอเนลมีความเท่ มาดสุขุม นิ่งจนน่ากรี๊ด ส่วนหฤษฎ์ น่ารัก ใสๆ แต่ไม่แต๋วแตก
\r\n
\r\nอีกสิ่งที่ชอบและเกลียดไปพร้อมกันคือ อาหาร คนเขียนทำร้ายกระเพาะน้อยๆ ของคนอ่านมาก เพราะอาหารแต่ละอย่างตอนอ่านก็แทบจะได้กลิ่นแล้ว เจอภาพท้ายเรื่อง ถึงตายกันเลย ถ้าอ่านตอนดึก แนะนำให้ตุนมาม่าไว้ล่วงหน้า ต้มไว้ก่อนด้วย อ่านไปสาวเส้นเข้าปากไป พอบทก็อิ่มพอดี
\r\n
\r\nชอบการบรรยายความรู้สึกในใจของคนพี่ แม้จะนิดเดียวแต่ให้อารมณ์มากมาย ความสับสนของคนน้องที่เราหมั่นไส้ แม่งติ่งภาษาอะไรวะ ปล่อยให้พี่เขาจูบเฉยเลย
\r\n
\r\nยังไงก็เชียร์ให้รักกันเร็วๆ
\r\n
\r\nความสัมพันธ์ระหว่างตัวเอกก็เป็นแบบค่อยเป็นค่อยไป ไม่ต้องมีฉากหวือหวา มีการวางเรื่องราวที่ละเอียด สอดแทรกประสบการณ์ของคนเขียนแบบสิ่งละอันพันละน้อย โน่นนิดนี่หน่อยทำให้แต่ละตอนมีสเน่ห์ มีความสนุก มีความน่าสนใจ อ่านจบตอนนี้แล้วอยากอ่านบทต่อไปว่าจะได้เจอกับอะไรอีก แล้วความรักของทั้งสองจะออกมาในรูปแบบไหน ไม่ต้องเรท มีจิ้น มีดิ้น มีฟิน แค่นี้ก็สนุกแล้ว

>>อ่านต่อ
ดูทั้งหมด(2)

คำนิยม Top

"นิยายที่มีคุณค่าต่อความรู้สึก"

(แจ้งลบ)

นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายที่มีค่าต่อความรู้สึก และควรแก่การเก็บสะสมมาก นานแล้วที่ไม่ได้อ่านนิยายคุณภาพแบบนี้ ขอชื่... อ่านต่อ

นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายที่มีค่าต่อความรู้สึก และควรแก่การเก็บสะสมมาก นานแล้วที่ไม่ได้อ่านนิยายคุณภาพแบบนี้ ขอชื่นชมผู้เขียนจากใจจริง เนื้อหาที่มีทั้งข้อมูลที่เป็นประโยชน์ และความละมุนละไมของภาษาที่แสดงออกมาอย่างละเอียดอ่อน สามารถสื่อออกมาได้อย่างชัดเจนไม่ว่าจะเป็นคาแรกเตอร์ของตัวละคร ความรู้สึกนึกคิด การบรรยายสถานที่ที่โดดเด่นจนเห็นภาพอย่างกับไปเยือนด้วยตัวเอง ความละเมียดในบริบท ช่วงดราม่าก็บีบอารมณ์มาก ช่วงหวานน่ารักก็ทำให้อ่านแล้วยิ้มตามอย่างมีความสุข รู้สึกเหมือนค่อยๆเติบโตไปกับตัวละคร ได้เห็นพัฒนาการของพวกเขา ดื่มด่ำกับความรักแท้ที่ไม่ยึดติดกับเพศสภาพ ขอบคุณมากนะคะที่เขียนเรื่องนี้ออกมาให้พวกเราได้อ่าน บอกตามตรงว่าเราอ่านในช่วงที่ชีวิตแย่มาก และหมดกำลังใจกับหลายๆอย่าง การอ่านนิยายเรื่องนี้สร้างกำลังใจให้เรามากเลยค่ะ ขอบคุณมากจริงๆ รออุดหนุนหนังสือที่เป็นรูปเล่มนะคะ และจะติดตามผลงานของคุณต่อไปค่ะ ย่อ

orawan1205 | 29 มี.ค. 62

 • 31

 • 0

"นิยายที่ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของ"

(แจ้งลบ)

นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายที่ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของที่สุด ไรท์เขียนได้อย่างละมุน เนื้อหาอ่านแล้ววางไม่ลง ใช้สำนวนภ... อ่านต่อ

นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายที่ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของที่สุด ไรท์เขียนได้อย่างละมุน เนื้อหาอ่านแล้ววางไม่ลง ใช้สำนวนภาษาที่สละสลวย เหมือนได้อ่านหนังสือแปล หนังสือท่องเที่ยว และนิยายรักโรแมนติคไปในเล่มเดียวกัน การบรรยายสถานที่ท่องเที่ยวทำให้เหมือนได้ไปยืนอยู่ที่นั้นด้วย ตัวละครมีเสน่ห์และเอกลักษณ์ที่น่าประทับใจ รู้สึกได้ถึงความรักที่ทั้งสองมีให้แก่กันจริงๆ เขียนบทซึ้งและดราม่าก็เรียกน้ำตาได้เป็นบ่อ หนังสือฉบับเต็มที่มีโอกาสได้เป็นเจ้าของนั่น ทั้งบทเลิฟซีนที่เลือกสรรคำมาใช้ได้อย่างดี และบทสรุปตอนจบเป็นอะไรที่ตรึงใจมาก น่าประทับใจจนน้ำตาซึม มันเป็นบทสรุปของความรักที่งดงามเกินคำบรรยาย และตำราอาหารที่แถมมาก็ทั้งมีประโยชน์และน่ารักเกินความคาดหมาย ภาพประกอบก็สวย น่ารัก และให้ความรู้สึก ไม่แข็งกระด้าง ใครไม่เคยอ่านเรื่องนี้ถือว่าพลาดอย่างแรง ย่อ

PerayaAtKp | 12 พ.ค. 61

 • 27

 • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"เรื่องนี้ทำให้กลับมาอ่านนิยายอีกครั้ง"

(แจ้งลบ)

สวัสดีค่ะ ขอบอกว่าปกติเราเป็นนักอ่านเงาและไม่เคยเขียนคำนิยมให้ใครมาก่อนเลย ก่อนหน้านี้เราเลิกอ่านนิยายวายมานานแ... อ่านต่อ

สวัสดีค่ะ ขอบอกว่าปกติเราเป็นนักอ่านเงาและไม่เคยเขียนคำนิยมให้ใครมาก่อนเลย ก่อนหน้านี้เราเลิกอ่านนิยายวายมานานแล้ว แต่เป็นเพราะนิยายเรื่องนี้ของคุณทำให้เรากลับมาอ่านนิยายอีกครั้ง แรกเริ่มมีเพื่อนคนหนึ่งแนะนำให้มาอ่านนิยายเรื่องนี้ นานพักใหญ่แล้วเราก็ยังไม่เคยมาลองอ่าน เมื่อก่อนเป็นคนรักการอ่านมาก แต่พักหลังเราไม่เจอนิยายดีๆมานานมากแล้วเราเลยเริ่มเบื่อและไม่อยากอ่านอะไรอีกเลย จนวันหนึ่งเราตัดสินใจมาลอง Naked London พอได้อ่านแล้วรู้สึกว่าวางไม่ลง อ่านแล้วรู้เลยว่าคนเขียนตั้งใจเขียนแค่ไหน ทุกการบรรยาย ทุกความละเอียด ทั้งความละเอียดขอข้อมูลที่เขียนอย่างไม่ดูถูกคนอ่าน ความละเอียดอ่อนของความสัมพันธ์ที่พัฒนาขึ้นอย่างค่อยเป็นค่อยไปและสมจริง ทำให้ในฐานะคนอ่าน รู้สึกว่าเราค่อยๆเติบโตไปกับตัวละคร มีความรู้สึกว่าพวกเขามีชีวิตอยู่จริงในลอนดอน และอยากให้เขาทั้งสองมีความสุขอยู่ด้วยกันตลอดไป มันมีทั้งความตื้นตันใจและซาบซึ้งกับทุกตัวอักษรที่คุณได้ถ่ายทอดออกมา มันละมุน มันรู้สึกได้ถึงความรัก อยากจะขอบคุณคุณเจมมี่มากๆ ที่เขียนเรื่องนี้ออกมา ทำให้เรากลับมาเห็นคุณค่าของนิยายและรักการอ่านอีกครั้ง ขอบคุณมากจริงๆ และเป็นกำลังใจและติดตามผลงานของคุณต่อไปนะคะ ปล.ติดตามรออ่านเรื่องLove Letters จดหมายรักและ Secret Admirer แอบมองแอบจองรักนะคะ นานแค่ไหนก็จะรอค่ะ หลงรักภาษาเขียนของคุณมากเลย ปุ๊ก ย่อ

PuKapiradee | 15 เม.ย. 62

 • 4

 • 0

"นิยายที่มีคุณค่าต่อความรู้สึก"

(แจ้งลบ)

นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายที่มีค่าต่อความรู้สึก และควรแก่การเก็บสะสมมาก นานแล้วที่ไม่ได้อ่านนิยายคุณภาพแบบนี้ ขอชื่... อ่านต่อ

นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายที่มีค่าต่อความรู้สึก และควรแก่การเก็บสะสมมาก นานแล้วที่ไม่ได้อ่านนิยายคุณภาพแบบนี้ ขอชื่นชมผู้เขียนจากใจจริง เนื้อหาที่มีทั้งข้อมูลที่เป็นประโยชน์ และความละมุนละไมของภาษาที่แสดงออกมาอย่างละเอียดอ่อน สามารถสื่อออกมาได้อย่างชัดเจนไม่ว่าจะเป็นคาแรกเตอร์ของตัวละคร ความรู้สึกนึกคิด การบรรยายสถานที่ที่โดดเด่นจนเห็นภาพอย่างกับไปเยือนด้วยตัวเอง ความละเมียดในบริบท ช่วงดราม่าก็บีบอารมณ์มาก ช่วงหวานน่ารักก็ทำให้อ่านแล้วยิ้มตามอย่างมีความสุข รู้สึกเหมือนค่อยๆเติบโตไปกับตัวละคร ได้เห็นพัฒนาการของพวกเขา ดื่มด่ำกับความรักแท้ที่ไม่ยึดติดกับเพศสภาพ ขอบคุณมากนะคะที่เขียนเรื่องนี้ออกมาให้พวกเราได้อ่าน บอกตามตรงว่าเราอ่านในช่วงที่ชีวิตแย่มาก และหมดกำลังใจกับหลายๆอย่าง การอ่านนิยายเรื่องนี้สร้างกำลังใจให้เรามากเลยค่ะ ขอบคุณมากจริงๆ รออุดหนุนหนังสือที่เป็นรูปเล่มนะคะ และจะติดตามผลงานของคุณต่อไปค่ะ ย่อ

orawan1205 | 29 มี.ค. 62

 • 31

 • 0

ดูทั้งหมด

1,379 ความคิดเห็น

 1. #1379 bsss27 (@bsss27) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2562 / 23:46
  หิวอยากกิน
  #1379
  0
 2. #1378 bsss27 (@bsss27) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2562 / 23:38
  หิวอะหิวมาก
  #1378
  0
 3. #1377 bsss27 (@bsss27) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2562 / 23:25
  อ่านไปเขินไปพี่เขาหยอดน้องหรือเปล่า
  #1377
  0
 4. #1376 bsss27 (@bsss27) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2562 / 23:18
  อบอุ่นยังไงรู้อะ
  #1376
  0
 5. #1375 bsss27 (@bsss27) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2562 / 22:48
  สนุกมากก
  #1375
  0
 6. #1374 bsss27 (@bsss27) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2562 / 22:42
  หนูชอบมากเลยค่ะสนุกมากๆ
  #1374
  0
 7. #1373 bsss27 (@bsss27) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2562 / 22:34
  ต้องเขียนว่างำ่นี้นาวาดเฉยเลยเรา
  #1373
  0
 8. #1372 bsss27 (@bsss27) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2562 / 22:32
  พึ่งเข้ามาอ่านตามมาจากอาร์ต วาด อิ๊ง
  #1372
  0
 9. #1371 rattanalak44 (@rattanalak44) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 28 กันยายน 2562 / 11:30
  ขนาด อิพี่มีแขนเดียวยังไวปานนี้ แล้วถ้าแขนหายเจ็บ นุ้งเป็ดเตรียมตัวเลย5555
  #1371
  0
 10. #1370 rattanalak44 (@rattanalak44) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 28 กันยายน 2562 / 10:25
  มือเดียวยังทำได้นะพี่สิง55555
  #1370
  0
 11. #1369 rattanalak44 (@rattanalak44) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 27 กันยายน 2562 / 19:08
  นุ้งเป็ดคนหื่น55555
  #1369
  0
 12. #1368 rattanalak44 (@rattanalak44) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 27 กันยายน 2562 / 15:43
  พี่สิงร้าย
  #1368
  1
  • #1368-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 23)
   27 กันยายน 2562 / 15:55
   เป็นแฟนกันแล้วนี่ อิอิ
   #1368-1
 13. #1367 rattanalak44 (@rattanalak44) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 27 กันยายน 2562 / 15:29
  มันดีมากกกกกก น้องเป็ดเริ่มรู้ใจตัวเองแล้ว
  #1367
  1
  • #1367-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 22)
   27 กันยายน 2562 / 15:55
   ดีใจเนอะ ^^
   #1367-1
 14. #1366 rattanalak44 (@rattanalak44) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 กันยายน 2562 / 07:31
  ร้องไห้หนักมาก สงสารพี่สิง
  #1366
  1
  • #1366-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 21)
   27 กันยายน 2562 / 15:55
   ตอนเขียนเราก็ร้องค่ะ สงสารมาก เลยดราม่ายาวกว่านั้นไม่ได้ แหะๆ
   #1366-1
 15. #1365 rattanalak44 (@rattanalak44) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 27 กันยายน 2562 / 07:14
  ร้องเลยอ่ะ หน่วงมาก
  #1365
  1
  • #1365-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 20)
   27 กันยายน 2562 / 15:54
   ฮือออ กอดๆ นะคะ
   #1365-1
 16. #1364 rattanalak44 (@rattanalak44) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 กันยายน 2562 / 07:01
  ทำอาหารน่ากินมากกกก
  #1364
  1
  • #1364-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 19)
   27 กันยายน 2562 / 15:54
   น้องเป็ดแม่่บ้านมาก 555
   #1364-1
 17. #1363 rattanalak44 (@rattanalak44) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 27 กันยายน 2562 / 06:48
  รูปสวยมากเลยค่ะ
  #1363
  1
  • #1363-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 18)
   27 กันยายน 2562 / 15:53
   ขอบคุณค่าาา ^^
   #1363-1
 18. #1362 rattanalak44 (@rattanalak44) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 27 กันยายน 2562 / 06:34
  พี่สิงชักช้าอ่ะ ไม่ทันใจเลย55555
  #1362
  1
  • #1362-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 17)
   27 กันยายน 2562 / 15:53
   55555 พี่เขาไม่เคยยย แงงงง
   #1362-1
 19. #1361 rattanalak44 (@rattanalak44) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 กันยายน 2562 / 19:22
  หวงก็กล้าๆหน่อยพี่สิง
  #1361
  1
  • #1361-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 15)
   27 กันยายน 2562 / 00:15
   หวงน้องหักมากกก อิอิ
   #1361-1
 20. #1360 rattanalak44 (@rattanalak44) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 26 กันยายน 2562 / 15:03
  คือดีมากกกกก
  #1360
  1
  • #1360-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 14)
   27 กันยายน 2562 / 00:14
   ขอบคุณนะคะ ^^
   #1360-1
 21. #1359 rattanalak44 (@rattanalak44) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 22 กันยายน 2562 / 22:28
  ลมุนไปอีกพี่งสิง
  #1359
  1
  • #1359-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 13)
   27 กันยายน 2562 / 00:13
   พี่สิงละมุนมากค่ะ ฮืออ
   #1359-1
 22. #1358 rattanalak44 (@rattanalak44) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 กันยายน 2562 / 20:51

  ตอนพี่สิงง้อน้อง มันช่างลมุนจริงๆ
  #1358
  1
  • #1358-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 12)
   21 กันยายน 2562 / 23:18
   พี่เขาละมุนมากจริงค่ะ ฮืออออ
   #1358-1
 23. #1357 rattanalak44 (@rattanalak44) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 กันยายน 2562 / 19:05

  ใจเต้นโครมคราม..
  #1357
  1
  • #1357-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 11)
   21 กันยายน 2562 / 23:18
   เนอะๆ อิอิ
   #1357-1
 24. #1356 rattanalak44 (@rattanalak44) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 กันยายน 2562 / 16:41
  พี่สิงรุกแล้ววววววว น้องเป็ดเตรียมลุกได้เลย555555
  #1356
  1
  • #1356-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 9)
   21 กันยายน 2562 / 23:18
   น่าจะลุกทั้งคู่ละค่าา อิอิ
   #1356-1
 25. #1355 rattanalak44 (@rattanalak44) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 กันยายน 2562 / 16:25
  อะไรลุกคะน้องเป็ด55555
  #1355
  1
  • #1355-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 8)
   21 กันยายน 2562 / 23:17
   นั่นสิ อะไรของหนูลุกรู๊กกกกก คึคึคึ
   #1355-1