Art Eat Eng อาร์ต ง่ำ อิ๊ง [Sense Book Publishing]

ตอนที่ 36 : ห้ามเข้าใกล้ จีบผ่านข้อความก็ได้วะ [Part 1]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,975
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 175 ครั้ง
  9 ต.ค. 62

         ลูกแมวและเดอะแก๊งที่กำลังซุบซิบศีรษะชนกันอยู่รีบยืดตัวขึ้นทันทีที่คนดูต้นทางอย่างโต๊ะส่งสัญญาณบอกว่าเรย์และลอยด์กำลังเดินตรงมาที่โต๊ะอาหาร คนตัวขาวที่ใบหน้ายังคงเจือสีแดงเรื่อส่งยิ้มซื่อ ๆ ให้เพื่อน ๆ ทุกคนมองซอกคอที่มีจ้ำแดงอยู่สองสามจุดแล้วเตะขากันไปมาอยู่ใต้โต๊ะ พยายามจิกเล็บลงบนมือบนแขนของตัวเองเพื่อบังคับความฟินไม่ให้ออกนอกหน้า ลอยด์เดินไปนั่งที่เก้าอี้ว่างแล้วมองจานอาหารของเพื่อน ๆ

“หิวมั้ยลูก ไปตักอาหารไป ตักได้ทุกอย่าง” ไหมพูดขึ้น มองคนที่ทำตาโตมองของกินบนโต๊ะอย่างนึกเอ็นดู

“ของกินเพียบ กินเยอะ ๆ เหนื่อย ๆ มาแบบนี้คงจะหิวแย่” บีเสริมขึ้น แล้วอมยิ้มอย่างมีเลศนัย คนฟังไม่ได้เอะใจกับความหมายแฝงที่เพื่อนพูด หันไปมองหน้าแฟนหนุ่มแล้วยิ้มแฉ่ง

“ปี้จ๋า น้องหิว~” อ้อนทั้งหน้าทั้งน้ำเสียงจึงโดนจูบหน้าผากไปหนึ่งทีตามระเบียบ แก๊งวายแทบจะลงไปชักดิ้นชักงอกับพื้น ฟินแล้วฟินอีกจนไม่รู้ว่าวิญญาณยังสถิตอยู่กับร่างหรือเปล่า

“ไปครับ พี่พาไปดูว่ามีอะไรกินบ้าง” เรย์พูดเสียงนุ่ม ก่อนจะโอบเอวพาน้องเดินไปดูบุฟเฟต์อาหารเช้าของรีสอร์ต ท่ามกลางสายตาเป็นประกายของแก๊งลูกแมว

“พวกมึงงงง เห็นคอลูกสาวกูม้ายยย ฮรือออ กูต้องการยาดมมม” ไหมร้องพลางทำท่าเหมือนคนหายใจไม่ออก

“เห็นเต็มสองตาเลยมึง เมื่อวานมีรอยเดียว วันนี้เพิ่มมาอีก กูอยากรู้ว่าด้านในเสื้อจะลายไปทั้งตัวมั้ยยย”

“งือ บีอ้ะ อย่าทำให้คิดลึกไปกว่านี้ดิ ฟัดขนาดนี้พี่เรย์อดกลั้นไม่ทำได้ยังง้ายยย ยอมใจฮี ฮรึก” ลูกแมวซบหน้าลงบนฝ่ามือตัวเองแล้วหวีดเสียงเบา โต๊ะมองแฟนสาวพลางส่ายศีรษะอย่างขำ ๆ

“ทำไมพวกเราพลาดแรงขนาดนี้ ทำไมพวกเราไม่เข้าไปติดกล้องในห้องสองคนนั้นกันก่อนนน” สาวห้าวประจำกลุ่มยังคงโอดครวญ

“นี่ได้ยินแค่เสียงพวกเรายังแทบตายกันละ ขืนเห็นภาพด้วยแม้แต่วิญญาณก็คงไม่เหลือ” เก้าพูดแล้วรีบยกมือขึ้นปิดปาก ว่าที่สัตวแพทย์หนุ่มเลิกคิ้วแล้วหันไปมองหน้าลูกแมว

“อย่าบอกนะว่าที่เมื่อคืนเรียกเก้าไปที่ห้องอะ คือไปแอบฟังพี่เรย์กับลอยด์” พอเห็นสาวหน้าทะเล้นยิ้มแหย ๆ โต๊ะก็ทำหน้าเหลือเชื่อ “เฮ้อออ เชื่อเขาเลย เรานี่มันร้ายจริง ๆ” พูดพลางโขกศีรษะแฟนตัวแสบแล้วพ่นลมหายใจอย่างขัน ๆ “ไหน ๆ ก็ไหน ๆ ละ คือสรุป เขายังไม่ได้กันใช่มั้ย โต๊ะจะได้รู้ว่าต้องเตรียมใจแค่ไหนเวลาเปิดประตูเข้าไปในห้อง”

“โต๊ะควรทำตัวเป็นหนุ่มวายได้ละนะ เวลาเปิดไปเห็นจะได้ฟินไง ใช่มั้ยพวกเรา” บีพูดแล้วหันไปถามความเห็นจากทุกคน

“ช่าย มีแฟนเป็นสาววายตัวแม่แบบนี้ โต๊ะต้อง blend in นะ คิ ๆ ๆ” ไหมรีบสนับสนุน ส่วนลูกแมวยิ้มหน้าทะเล้นให้แฟนตัวเอง

“เมื่อไหร่ตะเองจะใจอ่อนอ่าาา จะได้ฟินด้วยกันไง นะ ๆ ๆ”

“เค้าก็ไม่ได้ขัดไง แต่ของแบบนี้มันจะมาก็มาเองปะล่ะ ตกลงใครจะบอกโต๊ะได้บ้างว่าพวกเขาไปถึงขั้นไหนกันแล้ว”

“เอางี้นะ คือตอนแอบฟังเสียงก็ไม่ค่อยแน่ใจอะ แต่ที่พี่เรย์บอกเมื่อเช้าคิดว่าน่าจะยัง และดูลอยด์ก็ยังเดินปกติด้วย ฮีคงไม่ได้ทำจริง ๆ อะ  งื้อออ กราบความอดทนของฮี น่ารักขนาดนี้ฮีทนได้ง้ายยย” บีไขข้อข้องใจให้คนถามแล้วทำท่าหวีด

“กราบรีสอร์ตนี้ที่ทำห้องน้ำอยู่ฝั่งเดียวกับเตียงนอน ไม่งั้นทาบหูไปคงไม่ได้ยินอะไร งือออ เสียงก้องสะท้อนนั้นมันกร๊าวใจกูม้ากกก” ไหมหลับตาปี๋แล้วทึ้งผมตัวเอง โต๊ะมองสาว ๆ ที่ฟินกันอย่างไม่เก็บอาการเท่าที่ควรแล้วหัวเราะขำ หันไปมองเก้าก็เห็นหนุ่มหน้าหวานเอามือทาบแก้มทั้งสองข้างแล้วยิ้มแก้มแทบแตก ดูแล้วทุกคนเหมือนกับกำลังระลึกถึงสิ่งที่ได้ยินกันมา ท่าทางเหล่านั้นกับสิ่งที่สาว ๆ เพิ่งจะบอกเล่าทำให้เขานึกไปถึงห้องพักที่หอ

แล้วที่นอนกูอยู่ติดห้องน้ำ กูจะต้องได้ยินเสียงอะไรมั่งวะ

พอคิดแบบนั้นแล้วก็ต้องแปลกใจตัวเอง ที่อยู่ ๆ มุมปากของเขาก็โค้งขึ้นเป็นรอยยิ้มอย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัว ใจเต้นตึกตัก รู้สึกหน้าร้อนผ่าว โต๊ะรีบหุบยิ้มแล้วหันไปมองลูกแมวหน้าเลิ่กลั่ก

“ลูกแมว” เขาเรียกแฟนสาวด้วยสีหน้าตื่น ๆ ยกมือขึ้นทาบหน้าอกตัวเอง อีกมือจิกทึ้งลงไปบนผมของตน สาวน้อยมองหน้าชายหนุ่มอย่างงง ๆ เลิกคิ้วสูงเป็นเชิงถาม “ลูกแมว...โต๊ะฟิน...!”

คำพูดนั้นทำให้ลูกแมวยิ้มกว้างจากหูถึงหู สมาชิกแก๊งวายต่างก็ดีอกดีใจกันน้ำตาแทบไหลพราก

“โอ๊ยยย ตะเอง มันดีย์~ งือออ มันคือลางดี ฮรือออ เค้าดีใจ~”

“ดียังไงอ้ะลูกแมว นี่มันหมายความว่า เค้ากำลังจะกลายเป็นหนุ่มวายใช่มั้ย” โต๊ะถามหน้าตาตื่น

“ใช่ แต่ไม่มีอะไรต้องกลัว แม้มันจะเป็นวาระแห่งชาติ ทุกอย่างลูกแมวจะรับผิดชอบเอง ก่อนอื่น...สิ่งที่สำคัญที่สุดในตอนนี้ก็คือ...พวกเราต้องสอนตะเองถ่ายคลิปแบบเนียน ๆ เวลาเขานัวเนียกัน คึคึคึ” พูดจบก็หัวเราะอย่างน่ากลัว หันไปพยักหน้าหงึกหงักกับเพื่อนร่วมทีมแล้วตบบ่าแฟนปุ ๆ แทนกำลังใจ

ไม่นานลอยด์ก็เดินกลับไปที่โต๊ะ ในมือถือแก้วนมมาแก้วเดียวโดยมีเรย์เดินถือจานอาหารสองใบตามมาติด ๆ โต๊ะเห็นแก้วนมก็เบิกตากว้าง รีบหันซ้ายหันขวา เมื่อเห็นว่าไม่มีแขกคนอื่น ๆ ของรีสอร์ตหรือพนักงานอยู่ในบริเวณใกล้เคียงก็ถอนหายใจอย่างโล่งอก เห็นท่าล่อกแล่กของแฟนหนุ่มลูกแมวก็แอบกระซิบถาม

“ตะเองเป็นไรอ้ะ ลุกลี้ลุกลนอะไร”

“ก็...ลอยด์มันกินนมหลังอาหารทุกเช้า แล้ว...” พูดพลางเหลือบไปมองเรย์ที่กำลังจ้องคนรักตักอาหารในจานกินอย่างเอร็ดอร่อย แล้วจึงพูดต่อ “ไว้ดูกันเอาเองละกัน ว่าหลังลอยด์กินนมมันเกิดอะไรขึ้นทุกเช้า ขืนเค้าพูดตอนนี้ตะเองหวีดขึ้นมาจะทำไง” ได้ฟังอย่างนั้นลูกแมวก็ยิ่งอยากรู้หนักมากขึ้น คอยพะวงมองดูว่าเมื่อไหร่เพื่อนจะดื่มนม แต่ความกะหนุงกะหนิงป้อนกันไปมาของคู่รักหวานแหววก็ทำให้ฟินได้ระดับหนึ่ง

เมื่อกินอาหารในจานจนหมดลอยด์ก็ยกแก้วนมขึ้นดื่ม เรย์จ้องคนตัวขาวที่กำลังดื่มนมอั้ก ๆ ด้วยดวงตาหิวกระหาย พอน้องวางแก้วลง เขาก็ดึงเข้าไปเช็ดคราบนมที่เลอะอยู่รอบขอบปากด้วยวิธีเดียวกับที่ทำอยู่ทุกวัน หนุ่มวายสาววายที่นั่งร่วมโต๊ะแทบจะกรีดร้องออกมาอย่างสุดกลั้น ในขณะที่คนถูกทำความสะอาดรีบดันใบหน้าแฟนตัวเองออก

“งื้อ ปี้เรย์ ไม่เอานะ” เขาดุเสียงหวานทั้งที่หน้าแดงก่ำ

“ทำไมล่ะครับ พี่ก็เช็ดให้น้องอยู่ทุกวันนี่นา”

“แต่...แต่ทุกวันปี้ทำในห้อง...” เขาก้มหน้าที่แต้มสีแดงเรื่อลงต่ำ ทำปากยื่นน่ารัก เรย์ก้มหน้าลงไปมองน้องอย่างเอ็นดูแล้วปลอบ

“ไม่เห็นต้องอายเลย คนเราแสดงความรักที่มีต่อกันมันผิดตรงไหน” เมื่อน้องไม่ตอบอะไร แต่กลับทำแก้มป่องพร้อมมองค้อน เขาจึงเปลี่ยนจากปลอบไปเป็นขอโทษแทน “พี่ขอโทษนะครับ ถ้าน้องอาย พี่จะเช็ดให้เฉพาะในห้องก็ได้ โอเคมั้ย” ใบหน้านวลขยับขึ้นลงเป็นเชิงรับรู้ ถึงเรย์จะขอโทษ แต่เขาก็อายเพื่อนที่นั่งกันเต็มโต๊ะอยู่ดี แอบเหลือบมองไปที่ลูกแมวเป็นคนแรก ก็เห็นว่าเพื่อนนั่งซบหน้าลงกับฝ่ามือตัวเองโดยมีโต๊ะกำลังลูบศีรษะอยู่ ไหมกับบีก็กำลังคุยอะไรกันดูออกรส และเก้าที่ดูสนใจกับอาหารในจานมากกว่า ก็รู้สึกโล่งใจที่ทุกคนคงจะไม่ได้สังเกตเห็น ลอยด์ถอนหายใจอย่างโล่งอก แล้วพยายามทำหน้าให้เป็นปกติที่สุด บรรดาหนุ่มสาววายรู้ดีว่าเพื่อนต้องอายจึงทำทีเป็นไม่รู้ไม่เห็น เมื่อพอจะสงบสติลงได้บ้างแล้ว ลูกแมวจึงแสร้งทำทีเป็นบอกแผนการเที่ยวในวันนี้คร่าวๆ

“เออ เดี๋ยวกินอาหารเช้าเสร็จแล้วลูกแมวจะพาไปขี่จักรยานเที่ยวแถวนี้นะ เรามีเวลาไม่มาก ก็คงได้แค่ไปไหว้พระกับศูนย์โอท็อป หลังเช็กเอาต์ค่อยไปหาไรกินแถวแม่กลองก่อนนั่งรถตู้กลับ โอเค้?” สาวน้อยพูดอย่างฉะฉานแล้วส่งยิ้มให้เพื่อนทุกคน

หลังรับประทานอาหารเช้าเสร็จเรียบร้อย ลูกแมวก็พาทุกคนไปติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อยืมจักรยานของทางรีสอร์ต เธอได้สอบถามทางและทำการบ้านมาดีจึงสามารถเป็นไกด์พาทุกคนขี่รถเที่ยวได้อย่างเต็มที่

“ปี้จ๋า” ลอยด์กระตุกชายเสื้อคนรักแล้วเรียกเบา ๆ

“เป็นอะไรไปครับเด็กดี” เรย์ถามเมื่อเห็นว่าน้องมีทีท่าขัดเขิน เด็กดอยเม้มริมฝีปาก เหลือบมองเพื่อนที่ต่างก็มีจักรยานกันคนละคันแล้วตอบ

“น้องถีบจักรยานบ่เป็น” พูดเสร็จก็ซ่อนใบหน้าลงกับบ่ากว้าง หนุ่มอาร์ตหัวเราะเบา ๆ จูบผมนุ่มไปหนึ่งทีก่อนเอ่ย

“ไม่เป็นไรนี่ครับ นั่งซ้อนพี่ก็ได้ น้องจะได้ไม่เหนื่อยด้วย” ได้ยินดังนั้นลอยด์ก็ตาโต

“จริงเหรอจ๊ะ ปี้จะขี่ให้น้องนั่งจริง ๆ นะ” ร้องอย่างตื่นเต้นแล้วกระโดดเหยงเป็นเด็ก ๆ เพื่อน ๆ ได้ยินเสียงตะแง้ว ๆ ก็หันไปมองดูคนอ้อนแฟน

“จริงสิครับ ถึงแม้เราจะขี่เป็น พี่ก็ตั้งใจว่าจะให้เราซ้อนพี่อยู่ดี” ตอบเสียงนุ่มพลางยกมือขึ้นขยี้ผมน้องเล่น

“อ้าว แกขี่จักรยานไม่เป็นเหรอ” เก้าถามขึ้นเมื่อได้ยินสิ่งที่เรย์พูด

“ไม่เป็นจ้ะ เราไม่เคยมีจักรยาน” เมื่อเพื่อนตอบมาดังนั้นทุกคนจึงเพิ่งนึกขึ้นได้ว่าลอยด์เป็นเด็กกำพร้าที่อาศัยอยู่บนดอย ใช้ชีวิตอยู่กับธรรมชาติรวมกับเด็กกำพร้าคนอื่น ๆ การที่จะไม่เคยมีจักรยานก็ไม่ใช่เรื่องแปลก

“ไม่เป็นไร เราก็ไม่มีจักรยานเหมือนกัน ที่ขี่เป็นเพราะยืมของเพื่อนน่ะ” เก้าพูดปลอบแล้วส่งยิ้มหวานให้เพื่อน

“ปะ ไปซ้อนพี่เรย์ไป ขี่ตามลูกแมวมานะทุกคน” ลูกแมวพูดแล้วยิ้มกว้าง ก่อนจะโดดขึ้นจักรยานของตัวเองอย่างทะมัดทะแมง รอให้ทุกคนพร้อมแล้วจึงเริ่มขี่นำ

“งื้อ ปี้จ๋า น้องกลัวหล่น” คนที่ไม่เคยขี่จักรยานเองและไม่เคยซ้อนจักรยานมาก่อนกลัว ๆ กล้า ๆ ยามเมื่อนั่งลงไปบนอานด้านหลัง ผวากอดเอวคนขี่แน่นเมื่อจักรยานเริ่มเคลื่อนตัว

“ไม่ต้องกลัวครับ พี่ไม่พาน้องล้มหรอก” เสียงนุ่มพูดปลอบ ผละมือข้างหนึ่งออกจากที่จับจักรยานไปกุมมือขาว ๆ ที่กอดเขาไว้แล้วบีบมันเบา ๆ เมื่อพี่พูดแบบนั้นเด็กน้อยก็ใจชื้นขึ้นมาบ้าง แม้จะยังกลัวอยู่ แต่ก็ขยับใบหน้าที่ซุกอยู่กับแผ่นหลังกว้างขึ้นมองวิวรอบข้างโดยที่ยังแนบแก้มอยู่กับหลังพี่ สายลมเอื่อย ๆ ที่พัดผ่านใบหน้าทำให้คนน่ารักยิ้มออก และยิ่งยิ้มกว้างเมื่อเห็นไหมที่ขี่ตีคู่อยู่กำลังถ่ายรูปพวกเขา

“เดี๋ยวส่งให้น้า~” คนถ่ายว่าแล้วยิ้มจนปากแทบฉีก ดีใจที่ได้เก็บภาพฟิน ๆ ลงในโทรศัพท์ตัวเองจนแทบจะเก็บอาการไม่อยู่ บีที่ขี่อยู่ด้านหลังก็ถ่ายคลิปไปด้วย ถ่ายไปหวีดเบา ๆ ไปอยู่คนเดียว

“ดูทางด้วยมึง เดี๋ยวก็ชนกันล้มพอดี” เก้าปรามเมื่อจักรยานของบีส่ายไปส่ายมาจนเกือบจะชนกับเขา เธอรีบเก็บสมาร์ตโฟนแล้วหันไปขอโทษเพื่อน

“โทษเว้ย คือกูฟินไง กูอยากเก็บโมเมนต์ที่พอถ่ายได้อะ เวลาเขาหอมเขาจุ๊บกัน กูจะยกมือถือขึ้นมาถ่ายก็ยังไงอยู่”

“เออ ๆ กูรู้ เมื่อกี้กูก็ถ่าย ฮ่า ๆ ๆ” หนุ่มหน้าหวานพูดกลั้วหัวเราะ มองคู่รักที่ขี่ซ้อนกันอยู่ด้านหน้าแล้วต้องฟินอีกรอบ แม้จะไม่ได้ยินว่าเพื่อนอ้อนอะไรรุ่นพี่ก็ตาม แต่การที่เห็นหนุ่มหล่อร้ายที่ดูเท่กระทั่งท่าขี่จักรยาน เอื้อมมือข้ามไหล่ตัวเองไปลูบผมเพื่อนของตน ก็ไม่จำเป็นต้องรู้แล้วว่าพวกเขาคุยอะไรกัน

วัดท้องถิ่นแถบนั้นคือจุดมุ่งหมายแรกที่ลูกแมวพาเพื่อน ๆ ไปแวะ จอดจักรยานเรียบร้อยก็รีบเดินรี่ไปหาคนที่โตที่สุดในกลุ่ม

“พี่เรย์คะ หนูจะพาเข้าวัดอะ พี่กับลอยด์ เอ่อ...หยุดสวีตกันชั่วคราวเนอะ แหะ ๆ” คำพูดของเด็กสาวทำให้เรย์ขมวดคิ้วอย่างไม่เข้าใจ คนนำเที่ยวจึงเอ่ยสรุปให้อย่างสั้น ๆ

“คือมันเป็นธรรมเนียมไทยที่ทุกคนควรต้องสำรวมเวลาอยู่ในวัด พี่เข้าใจนะคะ แป๊บเดียวแหละพี่” พูดจบก็ยิ้มเผล่ แม้จะไม่เข้าใจธรรมเนียมที่ลูกแมวว่า แต่หนุ่มอาร์ตก็พยักหน้ารับ หันไปมองเด็กน้อยของเขาที่กำลังยืนอ้าปากหวอ แหงนคอมองความใหญ่โตของพระองค์ใหญ่ด้านหน้าก็อมยิ้ม ถ้าแตะต้องน้องไม่ได้ก็ขอยืนมองอยู่ห่าง ๆ ดีกว่า ถ้าขืนอยู่ใกล้คนที่ทำหน้าทำตาทำตัวน่ารักตลอดเวลาแบบนี้ เขาคงห้ามใจตัวเองไม่ได้แน่นอน

ไหว้พระกันเสร็จหนุ่มสาวก็เคลื่อนขบวนจักรยานไปเที่ยวต่อที่ศูนย์โอท็อปของตำบลอัมพวา ไปดูภาชนะเพนต์ที่ทำด้วยมือ ทั้งลายเบญจรงค์และลายมุก มีทั้งชุดน้ำชา เครื่องแก้ว หรือแม้แต่ของที่ระลึกที่ทำเป็นชิ้นเล็ก ๆ สำหรับเก็บสะสม เช่น เถาปิ่นโตเบญจรงค์ขนาดจิ๋ว ของทุกชิ้นล้วนประดิษฐ์ด้วยมืออย่างวิจิตรบรรจงทั้งสิ้น

ดูของสวย ๆ งาม ๆ เสร็จก็แวะไหว้พระกันที่วัดใกล้ ๆ อีกที่หนึ่งแล้วจึงปั่นกลับไปที่รีสอร์ต เมื่อไปถึงก็ยังพอมีเวลาเหลือให้เตรียมตัวเก็บกระเป๋าและล้างหน้าล้างตาให้สดชื่น ลูกแมวนัดเวลาให้ไปเจอกันที่ล็อบบีเสร็จก็แยกย้ายไปห้องใครห้องมัน

เรย์และลอยด์ไม่ได้มีของจุกจิกอะไรมากเหมือนพวกสาว ๆ ใช้เวลาไม่นานก็เก็บของใส่กระเป๋าเสื้อผ้าเสร็จเรียบร้อย แม้ลอยด์จะอึ้งที่เห็นคนรักรีบเก็บของอย่างรวดเร็วทั้ง ๆ ที่พวกเขามีเวลาเหลือเฟือ แต่ก็เข้าใจได้ในทันทีว่าเพราะอะไรเมื่อโดนอีกฝ่ายรวบไปฟัดจูบ

“อื๊อ ปี้เรย์ ไม่เอา” เด็กน้อยพยายามร้องห้ามเมื่อริมฝีปากเป็นอิสระ แต่มือของพี่ที่ไวกว่าอะไรทั้งปวงก็ปลดกางเกงเขาออกเรียบร้อยแล้ว มือเรียวลูบไล้ไปทั่วแผ่นหลังเนียน เลยไปคลำก้อนเนื้อนุ่มที่บั้นท้ายแล้วขยำมันอย่างแรง

“ฮื้อ...ปี้จ๋า ไม่...” ไม่รอให้น้องพูดจบเรย์ก็ครอบริมฝีปากลงไปที่ปากแดง ๆ นั้นอีกครั้ง จุมพิตดูดดื่มกับมือใหญ่ที่กอบกุมอวัยวะสำคัญของตนไว้ทำให้หนุ่มเหนือยืนไม่อยู่ ราวกับรู้ เรย์ดันน้องให้ลงไปนอนราบกับเตียงแล้วฟัดจนพอใจ จัดการจนแฟนเด็กไปถึงจุดหมายปลายทางแล้วตัวเขาเองจึงพลิกลงไปนั่งพิงหัวเตียง ลากคนที่หอบจนตัวโยนให้ตามขึ้นไปนั่งคุกเข่าหันหน้าเข้าหาเขา

It’s your turn...” พูดแล้วมองหน้าน้องตาวาวพร้อมรอยยิ้มแสนเจ้าเล่ห์ ก่อนจะเลื่อนสายตาลงไปมองที่หว่างขาตัวเอง “Go ahead, baby, eat your ice cream.”

 


ช่วงนี้อาจไม่ได้อัพทุกวันนะคะ พอดีเรายุ่งๆ ค่ะ แต่จะไม่ทิ้งช่วงนานมากนะคะ ขอโทษน้าาาา
10/05/2018

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 175 ครั้ง

1,568 ความคิดเห็น

 1. #1479 sararai (@cinmijika) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2562 / 01:19

  ได้ปี้เรย์น้องลอยด์มาแล้วค่ะไรท์ จะติดตามต่อไปนะค้าาาา
  #1479
  1
  • #1479-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 36)
   14 ตุลาคม 2562 / 19:38
   ขอบคุณค่าาาาาา
   #1479-1
 2. #1478 Chowa (@Chowa) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2562 / 20:17
  สาววายฟินนนนนนกันถ้วนหน้า ได้เดอะแก๊งเพิ่มอีกหนึ่ง
  #1478
  0
 3. #1477 Airzaa1810 (@Airzaa1810) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2562 / 17:07
  น้องงงงงงงงง
  #1477
  0
 4. #1474 parinyadakhim (@parinyadakhim) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2562 / 22:08

  รออยู่น้าาารักๆสู้ๆค่ะ
  #1474
  0
 5. #1473 tangthaiparichat (@tangthaiparichat) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2562 / 14:55
  ปี้เรย์คนหื่นนน
  #1473
  0
 6. #1472 mooky9924 (@mooky9924) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2562 / 08:58
  ไอศกรีมที่น้องกินมันจะหวานมันขนาดไหนอ่ะ ขออีกแท่งได้ไหมจ๊ะปี้จ๋าาา
  #1472
  0
 7. #1471 raving_fox (@raving_fox) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2562 / 23:01
  ว้อยย ไอติมมมมมมม
  #1471
  0
 8. #1470 ice132905 (@ice132905) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2562 / 22:35
  ตายๆๆๆๆ ice cream ~~
  #1470
  0
 9. #1469 BXXM_MEI (@BXXM_MEI) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2562 / 22:34
  มันดีอะไรขนาดนี้ ชอบมากค่ะ

  #หนุ่มวาย#สาววาย
  #1469
  0