Art Eat Eng อาร์ต ง่ำ อิ๊ง [Sense Book Publishing]

ตอนที่ 28 : มันก็จะหวงหน่อย ๆ น้องก็เลยอ้อยนิดๆ [Part 1]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,318
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 405 ครั้ง
  30 ก.ย. 62

หลังอาหารรวบยอดสองมื้อแบบง่าย ๆ เรย์ก็พาลอยด์ลงไปซื้ออาหารสดที่ซูเปอร์มาร์เก็ตด้านล่าง เด็กน้อยตื่นตาตื่นใจกับการจับจ่ายอาหารและข้าวของเครื่องใช้ในห้างสรรพสินค้าเป็นครั้งแรก

“ตลาดในห้างฯ นี่มันใหญ่ดีจังเลยปี้จ๋า ของทุกอย่างดูน่ากินน่าซื้อไปหมด” เสียงใสเอ่ยอย่างร่าเริง ช่วยพี่เลือกผักเลือกเนื้อสัตว์ไปตามเรื่อง

“อยากซื้อของใช้อื่นด้วยมั้ยครับ มีอะไรหมดบ้าง พวกครีมอาบน้ำ แชมพูของเราน่ะ จะได้ซื้อไปเลยทีเดียว” หนุ่มอาร์ตถามอย่างใส่ใจ น้องเอานิ้วชี้แตะริมฝีปากแล้วทำท่าครุ่นคิดอย่างน่ารัก

“สบู่กับแชมพูของน้องใกล้จะหมดแล้วจ้ะปี้จ๋า” ได้ยินดังนั้นเรย์จึงเดินเข็นรถเข็นพาไปเลือก ขณะที่ลอยด์กำลังมองหาแชมพูและครีมอาบน้ำของเด็กที่ตัวเองใช้ประจำ เรย์ก็บอกน้องว่าจะเดินไปดูเจลใส่ผม ช่องสินค้าใกล้กันมีสินค้าสำหรับผู้ใหญ่วางอยู่บนชั้น เขามองขวดเจลอีกอย่างหนึ่งที่ไม่ได้มีไว้สำหรับใส่ผมแล้วเม้มริมฝีปาก เหลือบไปมองน้องที่ยังคงก้มหาแชมพูเด็กอยู่แล้วรีบกลั้นหายใจหยิบเจลจากช่องนั้นมาหนึ่งขวด แล้วเสียบเข้าไปใต้ของอื่น ๆ ที่มีอยู่เต็มรถเข็นอย่างรวดเร็ว หัวใจแทบจะร่วงลงไปอยู่ที่ตาตุ่มเมื่อหันหน้ากลับไปเจอแฟนตัวเองยืนอยู่ด้านหลัง พอเด็กน้อยของเขาส่งยิ้มหวานมาให้ก็โล่งอก

“เจอแล้วจ้ะ อยู่ชั้นล่างสุดเลย แล้วปี้ได้เจลของปี้รึยังจ๊ะ” สิ้นคำถามหนุ่มอาร์ตก็กลืนน้ำลายลงคออย่างยากลำบาก แล้วพยายามปั้นหน้าให้เป็นปกติ

“เจล...เจลอะไรครับ พี่ไม่ได้ซื้ออะไรทั้งนั้น” คำปฏิเสธของผู้เป็นพี่ทำให้น้องขมวดคิ้วแล้วทำปากยู่

“อ้าว กะปี้บอกน้องว่าจะซื้อเจลใส่ผม ไม่เอาแล้วเหรอจ๊ะ” มัวแต่ใจระทึกเพราะกลัวน้องเห็นเจลอีกชนิดหนึ่งในรถเข็นแล้วตกใจกลัว จึงลืมเรื่องเจลใส่ผมไปเสียสนิท

“อ้อ เอ้อ พี่กำลังจะเดินไปหยิบเลยครับ อยู่นั่นไง” พูดพลางชี้ไปที่ช่องสินค้าที่มีเจลแต่งผมเต็มพรืดไปหมด แล้วเดินไปหยิบแบรนด์ที่ใช้ประจำมาโยนใส่รถเข็น “มีอะไรขาดอีกมั้ยครับ”

“คงบ่มีแล้วล่ะจ้ะ เรารีบกลับกันดีกว่า น้องอยากประคบปากให้ปี้แบบที่คุณหมอแนะนำ”

ดีครับ พี่ก็อยากจะประกบปากน้องจะแย่อยู่แล้ว ทำไมเวลาพูดจาถึงต้องทำปากน่ารักน่ากินขนาดนี้ด้วยนะ

เรย์รับคำแล้วเดินนำไปที่ช่องชำระเงิน แสร้งทำเป็นชี้ชวนลอยด์ดูขนมหวานที่วางอยู่บนชั้นใกล้เคาน์เตอร์เมื่อแคชเชียร์หยิบของไปสแกนใส่ถุง เพื่อเบี่ยงเบนความสนใจน้องไม่ให้มองเห็นขวดเจลยี่ห้อดังที่ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะได้ใช้มัน แต่เขาคิดว่าการเตรียมตัวให้พร้อมไว้ก็ไม่เสียหายอะไร

กลับถึงที่พักก็ช่วยกันรื้อของออกจากถุงหูหิ้ว เรย์หยิบถุงที่มีขวดเจลไปจัดการเสียเองก่อนที่น้องจะเห็น เปิดลิ้นชักหัวเตียงชั้นล่างสุดแล้วรีบใส่เข้าไปด้านในลึก ๆ อย่างรวดเร็ว ก่อนจะเดินกลับไปช่วยคนน่ารักนำของที่ซื้อมาเข้าตู้เย็น แล้วบอกให้น้องไปอาบน้ำก่อนเพราะตัวเองใจจดจ่ออยากจะเปิดแชตคุยกับพ่อเต็มทีแล้ว เมื่อลอยด์เดินเข้าห้องน้ำไป หนุ่มอาร์ตก็รีบพุ่งไปหยิบไอแพด เปิดแอปขึ้นมาดูว่าพ่อของเขาตอบอะไรมาบ้าง อ่านข้อความทักทายสั้น ๆ ของพ่อกับเดวิด และประโยคถัดมาที่บอกว่ามันอยู่ที่ความพร้อมของเขากับคนรัก แล้วจึงพิมพ์ตอบไป

 

Ray :: ผมน่ะพร้อมเสมอ แต่ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่แฟนผมจะพร้อม

 

มองหน้าจอรอให้คนที่อยู่กันคนละทวีปตอบอยู่พักใหญ่ก็มีข้อความปรากฏขึ้น

 

Dave :: ไทเกอร์ ทำไมคราวนี้ถึงต้องมาปรึกษาเรื่องแบบนี้ หืม?

Ray :: เดฟ, เขาไร้เดียงสามาก อ่อนต่อโลกจนผมกลัวว่าจะไปทำร้ายเขา

Dave :: รักจริง ๆ สินะคนนี้ แต่เรื่องแบบนี้ฉันหรือพ่อของยูน่ะบอกไม่ได้หรอก มันขึ้นอยู่กับจังหวะและอะไรหลาย ๆ อย่าง โดยเฉพาะความรู้สึกของยูทั้งสองด้วย ที่สำคัญเมื่อถึงเวลานั้น...ยูต้องค่อยเป็นค่อยไป ต้องพยายามทำใจให้เย็น เพราะครั้งแรกมันเจ็บมาก

 

เรย์มองประโยคสุดท้ายแล้วก็ต้องกุมขมับ เพราะนอกจากกลัวน้องจะตื่นตกใจจนไม่ให้เขาเข้าใกล้แล้ว สิ่งนี้ก็เป็นสิ่งที่เขากังวลมากที่สุด ความใสซื่อ ความเนื้อตัวนุ่มหอม ความส่งเสียงแสนอีโรติกเวลาโดนเขาฟัด กับหน้าตาโคตรเซ็กซี่เวลาหอบสั่นนั้นทำให้เขาไม่แน่ใจตัวเองว่าจะห้ามใจไม่ให้ทำแรง ๆ ได้มากน้อยแค่ไหน

 

Ray :: เจลไม่ช่วยเลยเหรอ

Dave :: ช่วยได้ แต่ก็เจ็บอยู่ดีแหละ ยูห้ามใจร้อนเด็ดขาดนะ!

Dave :: ยิ่งถ้าเขาบอบบางแบบนั้น ต้องยิ่งระวังให้มาก

Ray :: เดฟ, เขาอาบน้ำเสร็จแล้ว ผมไปก่อนละ ขอบคุณนะ

 

เรย์รีบตัดบทเมื่อลอยด์เดินตัวหอมออกมาจากห้องน้ำ มองกางเกงขาสั้นจู๋ผ้าบางเฉียบกับขาเรียวขาวคู่นั้นแล้วรู้สึกลำคอแห้งผาก เด็กน้อยของเขาเดินทำหน้าน่ารักตรงมานั่งข้าง ๆ อย่างไม่รู้เลยสักนิดว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่

“ปี้เรย์ไปอาบน้ำสิจ๊ะ เดี๋ยวน้องจะได้ประคบปากให้” ลอยด์พูดเสียงหวานจ๋อยจนคนฟังอยากลากคนพูดเข้าห้องน้ำไปช่วยอาบน้ำให้เขาเสียเต็มประดา แต่สุดท้ายก็ทำได้เพียงประคองใบหน้าใสเข้าไปจูบเบา ๆ ที่พวงแก้ม แล้วลุกขึ้นไปอาบน้ำ

พอออกจากห้องน้ำเรย์ก็เห็นแฟนตัวน้อยของเขากำลังยืนหันหลังอยู่ที่อ่างล้างจาน เขาเผลอมองบั้นท้ายกลมกลึงนั้นแล้วจินตนาการอะไรไปไกลสุดกู่ กระทั่งอีกฝ่ายหมุนตัวกลับมาถึงจะได้สติ

“มาจ้ะ มานั่งบนเตียง” ลอยด์ถือชามใส่น้ำและน้ำแข็ง มีผ้าขนหนูผืนเล็กแช่อยู่ในนั้น เดินนำไปวางลงบนโต๊ะหัวเตียง เรย์เดินตามน้องไปนั่งอย่างว่าง่าย มองมือขาวที่กำลังบิดผ้าขนหนูเพื่อนำมาประคบให้เขา

ลอยด์ลงนั่งข้างคนเจ็บ จับใบหน้าหล่อให้เอียงไปด้านข้าง แล้วบรรจงแตะผ้าชุบน้ำเย็นเฉียบลงบนมุมปากอย่างเบามือที่สุด เห็นรอยช้ำนั้นแล้วเด็กน้อยก็รู้สึกว่าขอบตาร้อนผ่าวขึ้นมาอีกครั้ง “ปี้จ๋า ปี้ยังเจ็บอยู่มั้ยจ๊ะ”

“ไม่เจ็บแล้วครับ” เสียงนุ่มตอบ จับมือเล็กที่กำลังประคบให้เขาเข้าไปจูบเบา ๆ ลอยด์หน้าร้อนฉ่าขึ้นมาทันที รีบหลบสายตาคมกริบที่จ้องอยู่ในระยะประชิดแล้วพยายามดึงมือตัวเองออก

“ยังประคบไม่เสร็จเลย ปี้อยู่เฉย ๆ สิ”

“เราน่ารักแบบนี้ จะให้พี่อยู่เฉยได้ยังไงกันครับ” เรย์กระชับมือขาวไว้ไม่ยอมให้น้องดึงกลับไปได้ แล้วไล่จูบขึ้นไปตามเรียวแขนจนคนโดนจูบอายม้วนต้วน

“งื้อ...ปี้จ๋า” ลอยด์ส่งเสียงหงุงหงิงเมื่อโดนอีกฝ่ายรวบตัวเข้าไปชิดแล้วเริ่มจูบไล่ไปจนถึงลำคอขาว ไม่รอให้น้องได้ทันประท้วงอะไรเรย์ก็ครอบครองริมฝีปากนุ่มนิ่มเข้าไปทั้งปาก ทั้งดูดทั้งเม้ม ทั้งเล็มเลียมันราวกับเป็นอาหารอันโอชะที่กินอย่างไรก็ไม่รู้เบื่อ อยากจะจับน้องกดลงบนเตียงแล้วขยี้เสียให้สาสมกับที่ทนมานาน แต่ก็รู้ว่าควรให้เวลาน้องปรับตัวให้มากกว่านี้ เขาคลายริมฝีปากออกแล้วเปลี่ยนไปจูบแก้มนวลเนียนเบา ๆ หลับตาลงแล้วแนบหน้าผากจรดไปบนหน้าผากนูนสวยของคนรัก รับรู้ถึงลมหายใจอุ่นของกันและกันแล้วไล้ปลายจมูกลงบนสันจมูกของน้องช้า ๆ ก่อนจะเลื่อนใบหน้าออกมามองดวงตาใสแจ๋วนั้น

“นอนเถอะครับเด็กดีของพี่ วันนี้เราเจออะไรมาเยอะแล้ว นอนพักนะครับ” บอกให้น้องนอนไปเสียให้หมดเรื่องหมดราว เพราะหากปล้ำจูบคนน่ารักต่อ มีหวังเขาห้ามอารมณ์ตัวเองไม่อยู่เป็นแน่

“แล้วปี้จะนอนพร้อมน้องเลยมั้ยจ๊ะ” เด็กน้อยถามเสียงเบา ใจยังสั่นไม่หายกับการถูกจู่โจมเมื่อครู่

“อยากให้พี่นอนพร้อมเราเหรอ” ถามพลางยกมือขึ้นลูบศีรษะ มองดูคนน้องที่ก้มหน้าแดงเรื่อลง เด็กดอยแสนซื่อเม้มริมฝีปากน้อย ๆ ก่อนจะตอบเสียงค่อย

“อยากให้กอด...”

สิ้นประโยคสั้น ๆ แสนน่ารักนั้นเรย์ก็แทบจะจับคนนั่งทำหน้าไร้เดียงสากดลงให้จมเตียงแล้วฟัดให้ช้ำไปทั้งร่าง ทำตัวน่ารักอย่างเดียวไม่พอ ยังจะมาพูดจาแบบนี้ช่างไม่สงสารใจกันเลยสักนิด

“ได้ครับ มามะ มานอน” ได้แต่พยายามยับยั้งชั่งใจแล้วเขยิบตัวลงนอนราบ อ้าแขนออกกว้างให้คนรักขยับเข้าหาอ้อมอก ลอยด์ยิ้มอายแล้วรีบซุกตัวลงบนอกอุ่น แนบใบหน้าลงเสียจนชิดสนิทเนื้อแล้วหลับตาลง แอบยิ้มเมื่อคนโตกว่ากดจูบลงบนศีรษะของตนอยู่หลายต่อหลายที รับรู้ถึงแรงกอดรัดและเสียงหัวใจที่เต้นแรงของคนพี่ที่มีจังหวะไม่ต่างไปจากหัวใจของเขา รู้สึกทั้งอบอุ่นและปลอดภัยเมื่อได้อยู่ภายในอ้อมกอดของผู้ชายคนนี้

 

..................................................................

 

เรย์ไปส่งลอยด์ที่หน้าตึกตอนเช้าเหมือนปกติ เมื่อไม่เห็นลูกแมวรออยู่ที่หน้าตึกดังเช่นทุกวันจึงพาคนรักเดินไปที่ลานหน้าคณะ เห็นบีกับไหมกำลังคุยกันจ้ออยู่จึงเดินตรงเข้าไปหา

“สวัสดีค่ะพี่เรย์” สองสาวประสานเสียง ยกมือไหว้รุ่นพี่แล้วหันไปมองลอยด์

“เป็นไงมั่งเรา หายขวัญเสียยังเนี่ย” ไหมถามอย่างเป็นห่วง แต่พอเห็นเพื่อนยิ้มได้ก็ค่อยโล่งอก

“ไม่เป็นไรแล้วจ้ะ”

“พี่เรย์คงจะมีวิธีปลอบดีสินะ คิก ๆ” บีที่พูดไวพูดตรงเสมอเอ่ยขึ้นแล้วหัวเราะคิก ไหมแอบตีแขนเพื่อนเบา ๆ พลางเหลือบตาไปมองเรย์อย่างหวาด ๆ เมื่อเห็นว่าคนคูลกำลังยิ้มมุมปากอย่างร้าย ๆ ก็อยากจะหวีดออกมาให้กึกก้อง

“ลูกแมวกับเก้าล่ะจ๊ะ” คนคนเดียวที่ไม่เข้าใจความหมายแฝงในคำพูดของบีถามหาเพื่อนอีกสองคน

“ลูกแมวยังไม่มานะ สงสัยไปแวะซื้อหมูปิ้งเจ้าอร่อยข้างตึกคณะแพทย์ฯ ให้เราแน่เลย พอดีเราบ่นเมื่อวานน่ะ ส่วนเก้า ไลน์มาบอกว่ามาไม่ไหว แต่บอกว่าไม่ต้องห่วง เพราะไม่ได้เป็นอะไรหนักมาก ไม่ได้เช็กไลน์กลุ่มเหรอ” ไหมตอบยาวเหยียดแล้วถามต่อ

“เอ่อ...บ่ได้เช็กจ้ะ” คนที่ยังไม่ค่อยชินกับการแชตกับเพื่อนทางโทรศัพท์ตอบเสียงเบา กลัวเพื่อนจะโกรธที่เขาไม่ค่อยได้คุยกับทุกคนผ่านระบบสื่อสารนี้

“เออ ๆ ช่างเหอะ ยังเล่นไม่ค่อยเป็นนี่เราน่ะ เอ้า ลูกแมวมาโน่นละ ถือหมูปิ้งมาจริง ๆ ด้วย ฮู้ยยย สุดยอดเพื่อนจริง ๆ แม่คุณ” ไหมว่าพลางโบกไม้โบกมือให้คนที่เพิ่งมาถึง

“เด็กดี พี่ไปก่อนนะครับ เดี๋ยวพี่มารับไปกินข้าวตอนเที่ยงเหมือนเดิมนะ” เรย์บอกกับลอยด์แล้วก้มลงจูบแก้มเนียน สองสาวที่ยังไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้แทบจะกรีดร้องออกมาตรงนั้น ฟินจนแทบจะเก็บอาการไม่อยู่ ส่วนคนโดนจูบก็ยืนบิดไปบิดมาเขินจนทำอะไรไม่ถูก เรย์มองท่าทางนั้นอย่างเอ็นดู ลูบศีรษะกลมเบา ๆ แล้วจึงเดินแยกไปที่คณะของตัวเอง

 26/04/2018

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 405 ครั้ง

1,569 ความคิดเห็น

 1. #1508 jaisai09 (@jaisai09) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2562 / 21:03

  อิพี่เขาสไตล์ฝรั่งอ่ะเนอะ แสดงความรักกันออกนอกหน้า
  #1508
  0
 2. #1434 tangthaiparichat (@tangthaiparichat) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2562 / 23:32
  เป็นเขินนนน
  #1434
  0
 3. #1385 Chowa (@Chowa) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2562 / 07:26
  น้องน่ารักมาก พี่จะอดใจไหวได้กี่มากน้อยเนี่ย
  #1385
  0
 4. #1365 mooky9924 (@mooky9924) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 30 กันยายน 2562 / 07:12
  น้องอ้อนมาก ยั่วโดยไม่รู้ตัวอีก เจลของอิปี้จะได้ใช้เมื่อไหร่น้าาาา รอๆๆ
  #1365
  0
 5. #1063 littleant2208 (@littleant2208) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 20:59
  เอิ่ม....เห็นรูปแล้วพูดไม่ถูกเลยอ่ะ 555 เอาแบบนี้เลยเหรอ 555
  #1063
  1
  • #1063-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 28)
   1 พฤศจิกายน 2561 / 19:36
   กร๊ากก นี่ภาพประกอบในแฟนอาร์ตโซนจ้า บ่ใจ้ภาพปกไม่ต้องตกใจ 5555
   #1063-1
 6. #1062 Atchyfone (@Atchyfone) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2561 / 20:41

  อิปี้แบบหน้าสำเนาถูกต้อง ถอดจากฟิคเป๊ะๆ

  #1062
  1
  • #1062-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 28)
   1 พฤศจิกายน 2561 / 19:35
   มากกกกกก 55555
   #1062-1
 7. #1060 Hare-Akira (@hare21mrk) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2561 / 12:40
  งุ้ยยยยย จะหาเวลาวาดนะคะ อยากรวมเล่มด้วยยยย
  #1060
  1
  • #1060-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 28)
   6 สิงหาคม 2561 / 20:45
   งื้ออออออ รอเลยยย กอดๆๆๆๆๆๆ ดีใจมากกกกก ขอบคุณล่วงหน้าค่าาา
   #1060-1
 8. #1059 deutsch166 (@deutsch166) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2561 / 12:22
  อิปี้หน้าฮื่นหื่นอ่ะ ถูกใจชาวด้อมหื่นม้ากมาก ส่วนมือปลาหมึกนั้นมันน่าตีนักจะล้วงไรนักหนาวงวารน้องดอย ลูกสาวมาหาแม่มาลู๊กกกก //ภาพสวยมาก ขอบคุณคนวาดนะคะ // ขอกอดไรท์หน่อย
  #1059
  1
  • #1059-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 28)
   1 พฤศจิกายน 2561 / 19:34
   หน้าหื่นมากกกก ชั้นกรี๊ด 5555
   เทอแน่ใจนะว่าไม่อยากให้อิปี้ล้วงน่ะ หึๆๆๆ
   #1059-1
 9. #1058 g_suzu (@g_suzu) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2561 / 08:58
  งานดีมากเลยค่ะคุณเจมี่ ชอขมากๆๆๆ ค่า
  #1058
  1
  • #1058-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 28)
   1 พฤศจิกายน 2561 / 19:33
   หน้าอิปี้หื่นมากค่า 555
   #1058-1
 10. #1057 mooky9924 (@mooky9924) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2561 / 08:49
  เลือดหมดตัวแต่เช้าเลยย
  #1057
  1
  • #1057-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 28)
   1 พฤศจิกายน 2561 / 19:32
   นี่ต้องปิดตาดู 555
   #1057-1
 11. #1056 lavender_maple (@lavender_maple) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2561 / 08:30
  แฟนอาร์ตเรียกเลือดแต่เช้าเลย เห็นชื่อคนวาดปุ๊ปไม่แปลกใจเลยพี่เจมี่ของพี่เค้าแซบจิง
  #1056
  1
  • #1056-1 jamie_psf (@jamie_psf) (จากตอนที่ 28)
   1 พฤศจิกายน 2561 / 19:32
   เขินเลย งืออออ
   #1056-1