#ป๋อจ้าน-หนีสามีตายเมื่อชาติที่แล้ว เง๊กเซียนให้หามันใหม่ในชาตินี้

ตอนที่ 8 : Chapter 7-100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,481
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 970 ครั้ง
  21 ส.ค. 62


มึงกินร้านแนวนี้ด้วยเหรอวะป๋อคนถูกถามไม่ได้สนใจจิ่งอี้ที่มองสภาพร้านขายขนมจีบที่มองยังไงก็น่าจะก่อตั้งมาก่อนอายุเขาคูณด้วยสามเสียอีก อี้ป๋อทำเพียงเดินนำเข้าไปด้านในซึ่งดูเหมือนจะเป็นร้านเล็กๆแต่ว่าผู้คนกลับนั่งเต็มแทบทุกที่นั่ง

มึงไม่ลองชวนพี่คนนั้นมาด้วยวะ

คนไหน

เอ้า ก็คนที่มึงส่งรูปเขาให้พวกกูดูในแชทกลุ่มไงซือจุยพูดยิ้มๆตามด้วยการหันไปสบตากับจิ่งอี้ที่ยิ้มมีเลศนัยใส่เช่นเดียวกัน

คนที่ไอ้จิ่งอี้บอกว่าน่ารักอ่ะอี้ป๋อยกนิ้วกลางขึ้นใส่เพื่อนทั้งสองที่หัวเราะคิกคักเมื่อดูว่าแผนกวนประสาทไอ้คุณชายจะสำเร็จ พวกเขาทั้งสามพากันเดินเข้าไปยังที่นั่งด้านในสุดก่อนจะนั่งลง

สวัสดีครับ มาสามท่านนะครับ…”เสียงที่เอ่ยทักหยุดไปเล็กน้อย เซียวจ้านมองผู้ชายที่ไม่น่าจะมาอยู่ที่นี่ด้วยแววตาตกใจสุดขีดไม่ต่างจากจิ่งอี้และซือจุยที่จ้องมองผู้มาใหม่อย่างอึ้งๆ

เป๊ะเลยคนในแชทกลุ่ม

ว่าแล้วว่าคนอย่างไอ้ป๋อไม่น่าจะมากินร้านที่ดูค่อนข้างเก่าแก่ในย่านตลาดเช่นนี้

ร้ายนักนะไอ้หน้านิ่ง

ว่ามาดิเสียงทุ้มของอี้ป๋อที่เอ่ยกลับไปทำให้เซียวจ้านได้สติ เขากลืนน้ำลายลงคอเล็กน้อยก่อนจะแนะนำเมนูทั้งหมดของร้านตัวเองพร้อมกับยื่นสมุดเมนูให้

ในใจกำลังลิงโลดที่อี้ป๋อมากินร้านเขา จะแอบเข้าข้างตัวเองได้ไหมนะว่าอีกฝ่ายมาหา แต่ว่าโอกาสที่จะเป็นแบบนั้นมันก็ค่อนข้างน้อยพอสมควรเลย ไม่สิ ต้องใช้คำว่าไม่มีทางเลยต่างหาก

เขาเดินเอาเมนูไปให้ยื่นให้ลูกจ้างในร้านก่อนจะหันกลับไปมองโต๊ะด้านในสุดที่เพิ่งจากมา แต่แล้วชายหนุ่มก็ต้องเลิกคิ้วด้วยความสงสัยเมื่อเด็กสองคนที่ดูเหมือนจะเป็นเพื่อนอี้ป๋อกำลังกวักมือยิกๆเรียกเขาอยู่

คนตัวผอมจึงเดินกลับเข้าไปที่โต๊ะดังกล่าวอีกครั้งก่อนที่เขาจะยิ้มงงๆเมื่อเด็กสองคนนั้นผายมือให้เขานั่งข้างอี้ป๋อ

มีอะไรหรือเปล่าครับ

พี่นั่งก่อนครับ พวกผมมีเรื่องจะคุยด้วย

อ่อเซียวจ้านพยักหน้ารับรู้ก่อนจะทิ้งตัวนั่งลง แต่ทว่าโต๊ะที่ติดกันเกินไปทำให้ไหล่ของเขาชนกันไหล่ของอี้ป๋อเบาๆ ชายหนุ่มหันไปยิ้มแห้งให้อีกฝ่ายที่มองเขาด้วยหางตาตามด้วยการเขยิบโต๊ะให้ห่างนิดหน่อย

พี่ชื่ออะไรเหรอครับ

เซียวจ้านครับ

พี่น่ารักจังจิ่งอี้ที่พูดขัดขึ้นหน้าเบ้ทันทีเมื่อโดนซือจุยหยิกเข้าที่ช่วงเอวเป็นการปรามก่อนที่เขาจะหันมายิ้มให้คนแก่กว่าอย่างสุภาพอีกครั้ง

พี่คือคนที่บอกไอ้ป๋อว่าชาติที่แล้วเจอกันใช่ไหมครับความปากไวขงจิ่งอี้ทำให้อี้ป๋อต้องหันไปสบตา แต่ทว่าเด็กหนุ่มดูจะหัวช้ากว่าที่คิดเพราะเขากลับหัวเราะคิกคัก

แต่ว่าพวกพี่เป็นผู้ชายทั้งคู่นี่หว่า แล้วพวกพี่ก็…”จิ่งอี้ยกนิ้วชี้ขึ้นมาสองข้างแล้วประกบกันพร้อมกับหัวเราะคิกคักซึ่งคราวนี้ซือจุยและอี้ป๋ออดไม่ได้ที่จะยิ้มตามกับท่าทีน่าขำของเพื่อนตัวเอง

จริงเหรอ

จริงเหรออะไรคนที่กำลังหัวเราะขำกับเพื่อนก่อนหน้านี้หันมาถามคนนั่งด้านข้างที่เวลานี้กำลังมองมายังเขาด้วยแววตาไม่พอใจในแบบที่อี้ป๋อเคยเห็นมาก่อน

การที่คนสองคนจะรักกัน แต่แค่เพศสภาพเป็นชาย มันควรจะต้องถูกหัวเราะเยาะงั้นเหรอ

อี้ป๋อค่อยๆหุบยิ้มลงพร้อมกับมองตอบอีกฝ่ายไปนิ่งเช่นกัน จิ่งอี้และซือจุยที่เหมือนจะรู้ตัวว่าตัวเองทำผิดมองหน้ากันนิดหน่อยแล้วนั่งเงียบ เซียวจ้านแค่นหัวเราะออกมานิดหน่อยก่อนที่เขาจะลุกขึ้นยืนเพื่อจะเดินหนีไปที่อื่นด้วยความรู้สึกไม่ดีนัก และด้านหลังของร้านคือทางออกมาที่ดีของเขา เมื่อเดินมาถึงข้อมือกลับถูกดึงกลับไปและสิ่งที่ทำให้เขาแปลกใจไม่น้อยคืออี้ป๋อที่กำลังมองมาด้วยสายตาเป็นกังวล แต่ว่าเซียวจ้านกลับลบความคิดนั้นอย่างอัตโนมัติเมื่อเขารู้ดีว่าจะไม่มีความรู้สึกผิดอะไรทั้งนั้นเกิดขึ้นกับผู้ชายคนนี้ สุดท้ายแล้วทุกอย่างกลับกลายเป็นเรื่องตลกสำหรับอี้ป๋ออยู่ดี

ปล่อยเถอะ

เป็นอะไร

รู้ไหมสิ่งที่ฉันเกลียดมากที่สุดคืออะไร เรื่องแรกคือชาติที่แล้วตกน้ำตายเพราะกลัวกบ สองคือการเป็นตัวตลกต่อหน้าคนอื่นคนแก่กว่าพูดออกมาด้วยน้ำเสียงจริงจังก่อนที่เขาจะพยายามแกะมืออีกฝ่ายที่จับเขาอยู่อีกครั้ง

จะเครียดทำไมวะ ก็แค่พูดเล่นๆ

เรื่องความรักที่วั่งจีกับฉันมีให้กันไม่ใช่เรื่องเล่นๆน้ำตาเจ้ากรรมคลออยู่บริเวณหางตาและทำท่าจะไหลออกมาในอีกไม่ช้า แต่ว่าเซียวจ้านกลับปัดออกอย่างรวดเร็วซึ่งไม่มีทางรอดพ้นตาคมที่ยังจดจ้องใบหน้าหล่อน่ารักนั้นอยู่ตลอดเวลา คำพูดที่เหมือนอีกฝ่ายกำลังต้องการจะแยกเขากับวั่งจีอะไรนั่นให้เหมือนเป็นคนละคนกันทำให้อี้ป๋อรู้สึกหน้าชาอย่างประหลาด

ทำไม รักมันมากเลยอย่างงั้นสิ

ใช่! รักมันมาก! รักจนขนาดที่เราจูบกันแล้วด้วยนะ มันคนนี้แหละ!” พูดพร้อมกับใช้มือข้างที่ว่างผลักอกเด็กที่ตัวสูงพอกับเขาจนอีกฝ่ายเซนิดหน่อย

และถ้าฉันรู้ว่านายเกิดมาจะเป็นแบบนี้ ฉันจะไม่ขอจำอะไรเลยอื้อ!!”

มือใหญ่ข้างหนึ่งที่รั้งท้ายทอยเขาเข้าไปใกล้พร้อมกับประกบริมฝีปากลงมาสร้างความตกใจให้กับเซียวจ้านไม่น้อย เขาเบิกตาแล้วพยายามใช้มืออีกข้างที่ว่างผลักไหล่คนเด็กกว่าออกแต่ว่าเขาก็ต้องกลับตาแน่นเมื่อรับรู้ว่าฟันคมกำลังกัดริมฝีปากล่างเขาอย่างแรง

อื้อ!!”ร้องออกมาอีกครั้งเมื่อเขาที่เผยอปากขึ้นด้วยความเจ็บแต่ทว่าเด็กตรงหน้ากลับสอดลิ้นเข้ามาอย่างรวดเร็ว เซียวจ้านที่ดิ้นก่อนหน้านี้หยุดนิ่งพร้อมกับหลับตาลงเพื่อปล่อยให้น้ำตาของตนเองไหลลงสู่ปลายคางอย่างยอมแพ้

ฮึก..”

แรงสะอื้นแผ่วเบาในลำคอเหมือนจะทำให้อี้ป๋อรู้สึกตัว เขาละริมฝีปากออกมานิดหน่อยตามด้วยการกดจูบที่มุมปากนุ่มนั้นเป็นครั้งสุดท้ายพร้อมกับจดจ้องใบหน้าเซียวจ้านในระยะใกล้นั้นนานนับนาที

"เฮอะ ทำไมชาติก่อนฉันถึงสิ้นคิดจูบนายลงวะ จืดชืด"

"....กลับไป"

"ว่าไงนะ"

"ออกไปจากที่นี่”

พูดด้วยน้ำเสียงราบเรียบไร้อารมณ์เสียจนอี้ป๋อรู้สึกเป็นกังวล ไม่รู้ว่าตอนนี้คนตรงหน้ากำลังคิดอะไรอยู่แต่เขาก็พอจะมองออกว่าเจ้าของใบหน้าหล่อน่ารักกำลังโกรธอยู่แน่ๆ เขาตัดสินใจคลายมือจากข้อมืออีกฝ่ายก่อนจะหันหลังกลับแล้วเดินจากไปทิ้งเซียวจ้านให้ยืนนิ่งอยู่เช่นนั้น ทันทีที่แผ่นหลังอีกฝ่ายพ้นสายตาเซียวจ้านก็เซจนแผ่นหลังสัมผัสกับผนัง  แขนขาชายหนุ่มนั้นอ่อนแรงเสียจนต้องค่อยๆนั่งลงไปกับพื้น

เรื่องจริง

มันคือเรื่องจริง

เรื่องจริงที่ว่าหวังอี้ป๋อจูบเขา

แต่ทำไมเขาถึงไม่รู้สึกว่ามันคือความงดงามเหมือนจูบแรกที่หลานวั่งจีมีให้กัน

ไม่มีเลย

 

 

อาจิ่งอี้ แขกมาๆ เจ้าพาคุณท่านขึ้นไปยังห้องฝั่งตะวันตกเถิด

อาหลิงๆ ท่านนักพรตมาแวะดื่มชา เจ้าอย่ามัวชักช้าพาไปนั่งให้หายเหนื่อยเร็วเข้า!”

เสียงโหวกเหวกของชายอาวุโสท่านหนึ่งที่ออกคำสั่งลูกจ้างนับสิบดังท่ามกลางเสียงเซ็งแซ่ของผู้คนด้านนอกโรงเตี๊ยมที่เป็นตลาดกลางเมือง ผู้คนนับครึ่งร้อยที่มาต่อแถวรอคิวห้องพักทำให้ความเหนื่อยของเถ้าแก่เว่ยหายไปในพริบตา มือดีดลูกคิดดัง แกร๊กๆคำนวณเงินอย่างอารมณ์ดี

คุณชายต้องการที่พัก..กี่ที่คำพูดสะดุดไปนิดหน่อยเมื่อมองชายหนุ่มรูปงามที่สวมใส่ชุดขาวตรงหน้าราวกับนักพรต กระพริบตาถี่ๆอีกครั้งเพื่อยืนยันกับตัวเองว่าบุรุษตรงหน้านั้นไม่ใช่เทวดาหรือภูติผีตนใดปลอมตัวมาหลอกคนแก่เช่นเขากลางวันแสกๆ เพราะอะไรถึงคิดเช่นนี้น่ะหรือ

ใบหน้างดงามที่เขากำลังมองอยู่เสมือนว่าไม่มีอยู่จริงบนโลกใบนี้น่ะสิ!

ละสายตาไปทางด้านหลังมีเด็กหนุ่มหน้าตาน่ารักอีกคนซึ่งดูจากอายุน่าจะราวสิบห้าสิบหกที่กำลังยิ้มกว้างมาให้ ทั้งสองแต่งกลายเป็นชุดขาวและมีผ้าคาดที่หน้าผากเหมือนกัน

เดี๋ยวนะ!

ตระกูลหลาน!

ข้ากับคุณชายมาพักที่นี่สองคน

เสียงสดใสของเด็กน้อยที่ดังขึ้นทำให้เถ้าแก่พยักหน้าถี่ๆเหมือนได้สติก่อนที่เขาจะหยิบสมุดจดห้องขึ้นมา ไล่หาห้องที่ว่างซึ่งน่าจะดีที่สุดให้กับบุรุษหนุ่มรูปงามที่ยังคงเอาแต่ยืนนิ่งเงียบ ดวงตาคมทั้งสองหลุบต่ำมองพื้นนิดหน่อยราวกับว่าไม่ต้องที่จะเพ่งมองหน้าบุคคลอื่น

ห้องทางทิศตะวันออกเป็นเช่นไร ยามเช้าคุณชายทั้งสองสามารถเปิดประตูออกไปชมพระอาทิตย์ตกได้ด้วย เอาห้องนี้แหละ!”ซือจุยมองคุณชายของตัวเองที่ยังคงนิ่งไม่ได้เอ่ยขัดอะไรก็พยักหน้าหงึกๆตกลงกับเถ้าแก่พร้อมจ่ายค่าห้องซึ่งแน่นอนว่าเด็กรับใช้เช่นเขาไม่มีปัญญาควักเงินขนาดนี้ออกมาจ่ายเพื่อค่ำคืนเดียวเป็นแน่

ข้าจะส่งเวินรั่วหานไปรับชะ..”

“…เซียวจ้าน

น้ำเสียงทุ้มนุ่มดังขัดขึ้นจนผู้คนที่อยู่รอบข้างต่างเงี่ยหูฟังและให้ความสนใจกับบุรุษรูปงามแทบทุกคน บ้างวางท่าทีดื่มชานิ่งๆแต่ใบหูกระดิกยิก บ้างถึงกับหยุดหายใจกลั้นเอาไว้เพราะกลัวว่าเสียงลมของตนเองจะขัดกับน้ำเสียงของคุณชายแปลกหน้าที่โดดเด่นนับตั้งแต่ก้าวเข้ามา แม้กระทั่งเด็กสองเดือนที่ดื่มนมแม่อยู่ที่เก้าอี้ก็ละริมฝีปากออกมากระพริบตาปริบฟังน้ำเสียงอันแสนไพเราะนี้

เดี๋ยวนะ

ผ้าคาดหน้าผาก อีกทั้งรูปงามจนเป็นทีเล่าลือโดยยังไม่มีผู้ใดเคยพบเห็น

หลานวั่งจี!

หืม อาอิงอิงงั้นหรือ

ข้าต้องการเขา

 

 

 

 

ควันน้ำชาที่ลอยขึ้นสูงพร้อมกับกลิ่นกำยานซึ่งอบอวนอยู่ภายในห้องพักหนึ่งของโรงเตี๊ยมขนาดใหญ่กลางตลาดไม่ได้สร้างความสงบจิตใจให้หลานวั่งจีแม้แต่น้อย การหนีออกจากรั้วของตระกูลครั้งแรกย่อมสร้างความลำบากใจให้เขาอยู่มากพอควรเพราะว่าหากท่านอารู้ว่าเขาทำตัวเหลวไหลแบบที่ไม่เคยทำมาก่อนสิ่งที่ต้องเผชิญอย่างแน่นอนหากกลับไปคือบทลงโทษ

คุณชาย คุณชายนั่งเงียบเช่นนี้มาหลายชั่วยามแล้วนะขอรับ คุณชายจะไม่เล่าอะไรให้ข้าฟังสักหน่อยหรือว่าเหตุใดท่านถึงต้องดั้นด้นหนีออกมาจากบ้านเพื่อพักโรงเตี๊ยมเช่นนี้

คนฟังยังคงไม่ตอบอะไรกับไปเช่นเคย ชายหนุ่มลุกขึ้นจากพื้นแล้วค่อยๆเดินไปยังบานหน้าต่างที่มีแสงแดดสะท้อนเสี้ยวหน้าอันงดงามนั้นเอาไว้พอดิบพอดีซึ่งหากใครได้พบเห็นคงจะต้องมีหายใจสะดุดกันบ้าง

คนผู้หนึ่ง…”

หืม?

เขาไม่ยอมมาฟังข้าเล่นกู่ฉินนับอาทิตย์แล้ว

 

 

ว่าไงนะ!”

ข้าพูดไม่เกินจริงเลยท่านพี่ บุรุษผู้นั้นรูปงามอย่างมาก ข้าก็นึกว่าประตูสรรค์เปิดในโรงเตี๊ยมเราเสียอีกจิ่งอี้พูดหน้าตาขึงขัง เด็กหนุ่มใช้มือหนึ่งตบเข้าดังฉาดพร้อมกับมองหน้าพี่ใหญ่ลูกเจ้าของโรงเตี๊ยมที่เขาทำงานอยู่อย่างจริงจัง ส่วนเซียวจ้านที่ได้ฟังก็ทำหน้าราวกับจะร้องไห้ ยกสองมือขึ้นมาจิกผมที่ข้างหูตนเองแล้วส่ายหน้าไปมา

เขามางั้นหรือ ฮือ…”

ท่านอย่าเอาแต่ร้องไห้เลย รีบลุกจากเตียงไปต้อนรับเขาเถอะ

ไม่ไป ข้าไปไม่ไป!”กอดผ้าห่มพร้อมกระเถิบตัวจนชิดหัวเตียง คนเป็นน้องเห็นท่าไม่ดีจึงดึงข้อเท้าท่านพี่เอาไว้แล้วพยายามลากอีกครั้ง

พี่อิง! ท่านยอมไปเถิด! อย่าให้เถ้าแก่ต้องมาตามเลย

ไม่! จิ่งอี้ เจ้าปล่อยข้านะ! ห้ามเอาอาเตี่ยมาขู่ด้วยเจ้าเด็กบ้า!”ร้องเสียงดังพร้อมกับเกาะหัวเตียงไว้แน่น

ท่านพี่ นั่นคุณชายหลานเชียวนะ!”

โอ้ย! เจ้าก็ไปพบเขาเองสิ! ข้าไม่ไปหรอก

ปัง!’

แรงถีบที่ประตูทำให้สองชายหนุ่มที่กำลังยื้อยุดกันอยู่หยุดชะงัก เว่ยอิงอ้าปากเหวอก่อนเขาจะออกแรงถีบเจ้าคนที่นับถือกันเป็นพี่น้องจนอีกฝ่ายล้มลงไปที่พื้น จุกจนน้ำตาคลอ

อาเตี่ย…”

เดี๋ยวนะ มาตัวเปล่าไม่เคยว่า แต่นั่นไม้ตะพด แหม เล่นของใหญ่ของโตนะจ๊ะ โดนฟาดคือหัวแตกนะนั่น

เจ้าเลิกทำตัวขี้เกียจสันหลังยาว แล้วรีบไปช่วยข้ารับแขกเดี๋ยวนี้!”

อาเตี่ย! เอางี้ไหม ท่านให้ข้าไปดูแลห้องอื่นอีกสักสามห้องก็ได้ แต่ห้องคุณชายอะไรนั่นข้าไม่ไปได้ไหมวิ่งไปเกาะแขนพ่อตัวเองพร้อมทำหน้าออดอ้อน เอาวะ อ้อนไปก่อนและหวังว่าอาเตี่ยจะเห็นใจ หลบหน้ามาเป็นอาทิตย์ด้วยความทำตัวไม่ถูกหลังเจ้าเด็กนั่นพูดจาประหลาดกับเขา สุดท้ายต้องมาพังเพียงแค่อีกฝ่ายมาหาเรื่องเขาถึงที่นี่ไม่ได้!

ไม่! การที่คุณชายหลานรู้ชื่อเจ้าก็ทำข้าตกใจมากพอ คงไปทำแสบอะไรไว้ใช่หรือไม่!”

อาเตี่ย! ข้าเป็นคนดีจะตายท่านก็รู้

ใช่สิ เป็นคนดีเหมือนจะตายไงเจ้าน่ะ เลยเหลวไหลแบบทุกวันนี้ แต่งตัวให้ดีแล้วไปเดี๋ยวนี้! ถ้าไม่อยากโดนไม้ตะพดของข้าฟาด!”

 

 

 

 

จิ่งอี้ เจ้าอย่าดันหลังข้าได้ไหม

ท่านรีบเข้าไปสักทีสิ ยืนมาสักพักแล้วนะ ข้าอยากเห็นหน้าคุณชายหลานให้เป็นบุญตาใกล้ๆสักครั้งพูดพร้อมกับดันแผ่นหลังพี่ชายที่พยายามยื้อถอยหลังเอาไว้สุดตัว แต่เหมือนว่าแรงเจ้าน้องชายจะดีมากกว่าเขาถึงตัวแนบกับประตูเสียจนต้องเอียงใบหน้าเพื่อหายใจ

เจ้าเด็กบ้า หยุดดันหลังข้าเดี๋ยวนี้!

ไม่! ท่านต้องเปิดเดี๋ยวนี้!”

แอ๊ด…’

เฮ้ย!”

พี่อิง!”

ขณะที่ยื้อยุดกันอยู่เช่นนั้นประตูกลับถูกเปิดออกจากบุคคลด้านใน เป็นผลให้คนถูกดันอยู่ถลาเข้าไปจนหน้าเกือบทิ่มแต่โชคดีที่มีคนใช้วงแขนกว้างมารับเอาไว้ได้ทัน เซียวจ้านพรูลมหายใจออกมาอย่างโล่งอกที่หน้าเขายังไม่ลงพื้นเพราะไม่เช่นนั้นอาเตียต้องหัวเราะเยาะในความโง่งมของเขาอีกเป็นแน่

ว่าแต่อืม เสื้อผ้าสีขาวสะอาดและกลิ่นหอมประหลาดคุ้นจมูกจากบุคคลที่กำลังกอดเขาอยู่ตอนนี้คือ

ว่าแล้วก็ละใบหน้าออกมามองแล้วก็ใช่เลย

คุณชายหลานไงจะใครเอ่ย

เป็นอะไรหรือไม่คนถูกถามนิ่งไปสักพัก ไม่รู้ว่าควรจะทำหน้ายังไงนอกจากกระพริบตาปริบๆจ้องมองเจ้าเด็กหนุ่มตรงหน้าที่เหมือนกำลังยิ้มบางให้เขา

ข้าฝึกอีกหลายเพลงแต่เจ้ากลับไม่ไป วันนี้ข้าจึงมาที่นี่เพื่อเล่นให้เจ้าฟังอิงอิง

 

 

 

 

 

 talk


อยากแต่งจนจบมากเลยค่ะเรื่องนี้ ทุกคอมเน้มต์เป็นกำลังใจให้เราได้จริงๆ ขอบคุณนะคะ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 970 ครั้ง

969 ความคิดเห็น

 1. #960 Dydeep (@Dydeep) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2562 / 09:52
  พี่วั่งดือมากกกกกก อบอุ่นมากพี่จ๋า ส่วนนายป๋อ! แกนะแก
  #960
  0
 2. #948 wiliwrrnnnthkal (@wiliwrrnnnthkal) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2562 / 18:52
  ตอนที่จ้านโดนหัวเราะเรานี่เเบบเจ็บเเทนคือความรักที่มีกลายเป็นเรื่องตลก จุกไปจร้า เเต่part อดีตคือละมุนมากเเบบความรักที่พี่วั่งมอบให้ไรงี้
  #948
  0
 3. #929 Pangpiry (@mapangza2545) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 กันยายน 2562 / 02:19
  ชอบในความรักของหลานวั่งจีมักๆ
  #929
  0
 4. #876 colmegeegee (@colmegeegee) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 กันยายน 2562 / 10:13
  อิงอิงงงงงว ง่อววววว นั่งยิ้มลำพังเลยชั้น
  #876
  0
 5. #852 Harlyquine (@Harlyquine) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 22 กันยายน 2562 / 18:45

  ฮื่อออออ partอดีตมันหวเนและละมุนมาก ส่วนpartปัจจุบันก็คือสงสารอาจ้าน ป๋ออย่าเล่นกับใจน้องงงง
  #852
  0
 6. #843 Takgy (@taktoo-za) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 กันยายน 2562 / 18:27
  เง้ยยย. มาถึงที่เลยจ้าา
  #843
  0
 7. #836 fufoongfu (@fufoongfu) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 16 กันยายน 2562 / 18:34
  หามาเค้าถึงที่เลยอ่าาา งุ้ยยยย ดีจัง อยากมีหลานจ้านเปนของตัวเองบ้างงง
  #836
  0
 8. #812 Poppylovemarkbam (@Poppylovemarkbam) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 กันยายน 2562 / 04:02
  งุ้ยยย หลานจ้านชาติที่แล้วละมุนมากกกก
  #812
  0
 9. #801 Sutamas Amarin (@capsutamas) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 กันยายน 2562 / 21:50
  หลานจ้าน ไมโครเวฟ
  #801
  0
 10. #702 Myaiw (@Myaiw) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 กันยายน 2562 / 16:57
  ชาตินี้คืออิหยังว่ะอารมณ์วั่งจีแบบคุณพระอาทิตย์มาก55555
  #702
  0
 11. #684 bb1a1n (@benzswbb) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 กันยายน 2562 / 21:21
  ชาติที่แล้วช่างดีนัก ชาตินี้มันอิหยังวะ = =;; ไม่อ่อนโยนเลยค่าาา วั่งจีชั้นนน
  #684
  0
 12. #643 เล้งแซ่บ!! (@amzerway) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 กันยายน 2562 / 00:58
  อิงอิงงงงงง งือออ~
  #643
  0
 13. #634 21pcr (@battlewater) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 กันยายน 2562 / 22:42
  ชาติที่แล้วละมุนมาก คือดี / ตัดภาพมาที่ชาตินี้....
  #634
  0
 14. #629 Wrn Js (@js-wrn) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 กันยายน 2562 / 22:19
  แงงงงง พี่มาตามหาถึงที่ ความอิงอิงง่ะ น่ารักก
  #629
  0
 15. #547 caretamutami (@caretamutami) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2562 / 09:54
  นุตายแร้ว ฮืออ
  #547
  0
 16. #487 VKK42 (@VARANTHITA) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2562 / 10:06

  อิงอิง !! ตายสงบ
  #487
  0
 17. #476 BBCEXOFAN (@bbc_tommy-13) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2562 / 05:20

  ฮือออ อิงอิง เป็นเอ็นดูเลยดิท่านน
  #476
  0
 18. #453 tenjung•ㅅ• (@Azlyss) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2562 / 20:26
  พี่วั่งน่ารักกกกกก มาหาถึงที่ ตอนนี้อะเหรอ หึ
  #453
  0
 19. #391 ::Rabbit Hole:: (@ryono-kung) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2562 / 19:40
  พี่วั่งแบบละมุนมาก
  #391
  0
 20. #376 BZ-3- (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2562 / 10:51

  อีป๋ออออออทำจ้านเสียใจอ่า มาต่อเรื่อยๆเลยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ นี่หยุดอ่านไม่ได้เลยอ่าชอบเรื่องนี้ มาต่อเร็วๆน้าารอค่าา

  #376
  0
 21. #367 Empty Noah (@cakeloveoppa) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2562 / 09:15
  อยากจะทุบอี้ป๋ออ่ะ พี่วั่งนี่ก็อ่อนโยนละเกิน
  #367
  0
 22. #360 reluz (@kanun0_0) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2562 / 23:47
  ฮื่อออ ละมุนเก่งงง
  #360
  0
 23. #358 kayuwaru46 (@kayuwaru46) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2562 / 18:08
  พี่วั่งคือออละมุนมากกกกกก ฮืออออ อยากหยิกนังป๋อออ
  #358
  0
 24. #352 Area6104 (@Area6104) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2562 / 01:15
  เป็นคนที่รักก่อนแท้ๆ แต่ชาตินี้กลับจำไม่ได้ เดี๋ยวเถอะ!!! สู้ๆนะไรท์
  #352
  0
 25. #345 agasep2 (@Agasep) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2562 / 10:53
  กรี๊ดดด เรียกอิงอิงนี่คือใจบางงงงง
  #345
  0