×

"หยางหรง" หัวขโมยเกิดใหม่เป็นภรรยาท่านอ๋อง

โดย cumulus1997

เมื่อโชคชะตานำพาให้นางต้องผันตัวไปเป็นหัวขโมย เคราะห์ซ้ำกรรมซัดถูกคนของราชสำนักจับได้และฆ่าทิ้ง จากที่คิดว่าตัวเองตายไปแล้ว กลับฟื้นขึ้นมาในร่างของคนที่นางฝันถึงมาตลอดหลายปี นั่นก็คือภรรยาของท่านอ๋อง

ยอดวิวรวม

810

ยอดวิวเดือนนี้

238

ยอดวิวรวม


810

ความคิดเห็น


7

คนติดตาม


33
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 13 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  7 ส.ค. 65 / 00:46 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

"หยางหรง" หัวขโมยเกิดใหม่เป็นภรรยาท่านอ๋อง

“หยางหรง” เด็กกำพร้าที่เติบโตมาในโรงน้ำชา ชีวิตนี้หวังเพียงแค่ว่าจะได้ออกจากที่นี่ไปใช้ชีวิตอิสระ ที่ไม่ต้องโดนกดขี่จากภรรยาเจ้าของโรงน้ำชาแห่งนี้ นางจึงวางแผนเก็บหอมรอมริบด้วยเงินค่าจ้างอันน้อยนิด เพื่อในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าจะได้ออกไปจากที่นี่เสียที

แต่แผนที่วางไว้กลับพังทลาย เมื่อถูกคนงานพามาปล่อยไว้ ณ หมู่บ้านห่างไกลให้เผชิญชีวิตอยู่เพียงลำพังกับเงินเพียงน้อยนิด เหตุการณ์ความยากลำบากประเดประดังเข้ามาจนต้องผันตัวไปเป็นหัวชโมยเพื่อเอาชีวิตรอด แต่สุดท้ายก็ต้องมาตายด้วยน้ำมือคนในราชสำนัก 

เวลาชีวิตที่เหลืออยู่น้อยนิดให้นางได้หวนคิดถึงชีวิตที่ผ่านมา นางเลือกที่จะปล่อยวางแล้วขอจากไปอย่างสงบ แต่อนิจจา ความปรารถนาครั้งสุดท้ายในชีวิตก็ยังถูกฟ้าดินลงโทษไม่ให้สมหวัง เมื่อวิญญาณนางถูกกระชากให้เข้าไปอยู่ในร่างภรรยาท่านอ๋องที่ถูกกักขังไว้ในตำหนักท้ายจวน

 

……………………………………………………………………………

 

สวัสดีค่ะ นิยายเรื่อง "หยางหรง" หัวขโมยเกิดใหม่เป็นภรรยาท่านอ๋อง นิยายรักแนวจีนโบราณ ที่เป็นเพียงจินตนาการของผู้แต่ง เหตุการณ์และตัวละครในเรื่องไม่มีการอิงประวัติศาสตร์แต่อย่างใด

 โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน และขอความกรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำสุภาพ ขอบคุณค่ะ

 


สวัสดีค่ะ ฝากนิยายจากนักเขียนตัวเล็กๆ เรื่องนี้เอาไว้ด้วยนะคะ ถ้ามีอะไรผิดพลาดสามารถแสดงความคิดเห็นได้นะคะ ขอบคุณค่ะ ;)

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

7 ความคิดเห็น