หยกยอดบัลลังก์ - นิยาย หยกยอดบัลลังก์ : Dek-D.com - Writer
×

หยกยอดบัลลังก์

ยอดวิวรวม

8,330

ยอดวิวเดือนนี้

7

ยอดวิวรวม


8.33K

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


79
จำนวนตอน : 27 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 ก.พ. 62 / 13:57 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
 

ปกมาแล้วค่ะ ^^
 

หยกยอดบัลลังก์ ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์ Princess
วางแผงเดือน กรกฎาคม นี้ค่ะ

ไป๋ลู่หลิน บุตรสาวเจ้าเมืองเล็กๆ ผู้มีรูปโฉมงดงาม มีความสามารถโดดเด่น

ด้วยดวงวิญญาณเป็นสตรีจากยุคปัจจุบัน นางจึงตั้งปณิธานว่าจะไม่แต่งงานเป็นอันขาด

กระทั่งได้พบกับ พี่หลงชายหนุ่มปริศนา ผู้ชักพาหัวใจดวงน้อยๆให้สั่นไหว

แล้วเหตุไฉนฟ้าดินยังกลั่นแกล้งให้ชายเดียวที่พึงใจมีฐานะสูงส่งเป็นถึงฮ่องเต้

 

ยิ่งนานวัน ยิ่งฟันฝ่าอุปสรรค หัวใจก็ยิ่งเกี่ยวกระหวัดรัดแน่นหนา

นางจะทำอย่างไรต่อไป เมื่อใจนั้นรักอิสรเสรี อำนาจใดก็ไม่อาจกักขังได้

เขาผู้มีอำนาจรักจากใจจริงจะทำให้หัวใจพยศดวงนี้ของนางยอมสยบได้หรือไม่

มีเพียงคนเจ้าแผนการเช่นเขาเท่านั้น...ที่รู้และเป็นผู้กำหนด

 

+++++++++++++++++++++

 


เจ้าสาว(ไม่)กำมะลอ
winwin
www.mebmarket.com
อลิเซีย อารดา บราวน์ เจ้าหน้าที่เอฟบีไอสาวผู้ไม่เคยหวั่นไหวกับความรัก แต่กลับต้องมารับจ้างสวมบทคู่หมั้นตัวปลอมที่รักกันดูดดื่มของพระเอกหนุ่มคนดัง นิโคไล แองเจโล่ ผู้มีชาติกำเนิดเป็นปริศนา ภารกิจที่ได้มากะทันหันนั้นไม่ยาก แต่ที่เกินกว่าจะรับมือเห็นจะเป็นคู่หมั้นหนุ่มรูปงาม ที่พ่วงบรรดาสาวๆทั้งโสดและไม่โสดซึ่งหมายปองเขาเสียมากกว่า งานนี้คนที่คุ้นชินแต่สนามรบมากกว่าสนามรักจึงต้องรับศึกหนัก เมื่อต้องสืบหาตัวคนร้ายไปควบคู่กับการคลี่คลายความจริงที่ซุกซ่อนอยู่ ขณะหัวใจที่เคยเฉยชาก็ดันเกิดมาทรยศ เมื่อได้พบว่าพระเอกหนุ่ม ที่ตนเคยปักใจเชื่อว่ามีดีแต่ภายนอกนั้น เก็บซ่อนคุณสมบัติและความลับไว้มากมาย รวมถึงหัวใจที่หนักแน่นมั่นคงเสมอมาของเขาอีกด้วย** นิยายเรื่อง เจ้าสาว(ไม่)กำมะลอ เป็นนิยายเล่มเดียวจบนะคะ เพียงแต่เป็นเล่มแรกในเซตที่เขียนจบก่อน 55+ นิยายเซตนี้จะมีตัวละครบางตัวที่เกี่ยวข้องกันเท่านั้น แต่เนื้อหาแยกจากกันเป็นเอกเทศค่ะ สามารถเลือกอ่านได้ตามสะดวกเลยค่ะ **
แผนรักฉบับเลดี้มาเฟีย
winwin
www.mebmarket.com
?มิ่งมาลาตี หรือ คุณหนูจินหลิน? หลานสาวคนเดียวของเจ้าสัวเส็ง เจ้าพ่อมาเฟียแห่งเกาะฮ่องกง หนีแผนการจับคู่กับหลานชายเพื่อนสนิทของคุณปู่มายังเมืองไทย เพื่อตามหา ?มอมแมม? รักแรกในวัยเด็กที่ผูกพันกันมาตั้งแต่จำความได้ ก่อนที่จะต้องพลัดพรากจากกัน หลังจากที่บิดามารดาของมิ่งมาลาตีเสียชีวิตลงตอนเธออายุได้เก้าขวบ หลังจากที่ตามหามานาน หญิงสาวก็สืบพบว่ามอมแมมคือคนคนเดียวกับ พัดยศ กุลวิวัฒน์วงศ์ ชายหนุ่มผู้เป็นทายาทเชื้อสายผู้ดีเก่าแก่และเป็นเจ้าของบริษัทพีเค แอดเวอร์ไทซิ่ง ซึ่งตั้งอยู่ในทาวน์เลิฟ งานนี้หลานสาวมาเฟียจึงต้องสลัดคราบคุณหนู แปลงกายมาเป็นเจ้าของร้านซาลอนแทน พร้อมกับวางแผนพิชิตใจมอมแมมให้สำเร็จก่อนจะหาโอกาสเปิดเผยความจริง แต่ดูเหมือนแผนรักที่วางไว้จะไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อในทาวน์เลิฟแห่งนี้มีพร้อมทั้ง นางรอง นางร้าย แต่นายร้ายอย่าง ?นายอัส? เด็กสระผมในร้านเลดี้ซาลอนนี่สิที่เป็นปัญหาใหญ่ เพราะนอกจากจะหน้าตาหล่อเหลาและฉลาดเป็นกรดเกินคนทั่วไปแล้ว ยังดูมีลับลมคมในยังไงชอบกล แถมยิ่งนานวันไป ก็ยิ่งทำให้เจ้าของร้านสาวมือใหม่สับสนเต็มที ว่าหัวใจของเลดี้มาเฟียที่เคยหนักแน่นมั่งคงเสมอมานั้น ตกลงตอนนี้มันอยู่ที่ใครกันแน่!?
Lady of the Sea รักนี้ข้ามกาลเวลา
winwin
www.mebmarket.com
ใครจะรู้...ว่าวันที่เธอ...อันดามัน ได้วิ่งผ่านข้ามกาลเวลาและสะดุดลงแทบเท้าเขา!...แมกซ์ซิส กษัตริย์ผู้ยิ่งใหญ่แห่งอาณาจักรโรมัน!! จะเป็นวันที่ทุกสิ่งได้เริ่มต้นหรือเป็นวันที่ทุกสิ่งได้สานต่อกันแน่เธอควรจะทำอย่างไรกับรักที่ก่อเกิดขึ้น ในเมื่อแม้แต่ประวัติศาสตร์ยังมีบันทึกถึงความรักอันยิ่งใหญ่ที่คิงแมกซ์ซิสมีต่อลอร่า...ผู้เป็นคู่หมั้น โดยมีตัวอักษร M,L ถูกสลักไว้เหนือซุ้มประตูทุกบานแห่งมหาวิหารโรมันเป็นประจักษ์พยานแก่สายตาของคนทั้งโลก แม้แต่ต่อสายตาของเธอเอง!แล้วเธอควรจะตัดสินใจเลือกสิ่งใด...ระหว่างครอบครัวที่เฝ้ารอการกลับไป กับ อ้อมกอดของชายผู้ยิ่งใหญ่ที่ได้มอบหัวใจทั้งดวงของเขาไว้ให้เธอแล้วเช่นกัน"ประวัติศาสตร์นั้น จะเป็นสิ่งที่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้จริงๆหรือ"
Lady of the Keyman รักนี้ข้ามขอบฟ้า
winwin
www.mebmarket.com
"โรม" ลูกชายสุดหล่อแสนเจ้าเล่ห์ของอันดามันและแมกซ์ซิส จากเรื่อง "Lady of the Sea รักนี้ข้ามกาลเวลา" กับการตามหานางฟ้าสุดที่รักของเขา ความรักที่เริ่มต้นขึ้นบนเครื่องบินไฟลท์พิเศษ ที่ซึ่งโชคชะตาได้เล่นตลกให้คนคู่หนึ่งมา 'ตกที่นั่งเดียวกัน' อย่างแท้จริงโดยมีนักโทษแหกคุกถึงแปดคนบนเครื่องบินคอยให้บริการ(ที่ไม่มีใครอยากรับ) งานนี้ ทั้งพระเอกตัวจริงและนางเอกปลอมตัวจึงต้องร่วมฝ่าฟันกันอย่างเต็มที่หากบนสุดสายรันเวย์ของเครื่องบินกลับไม่ใช่จุดหมายปลายทางของความรักไปด้วยคราวนี้จึงถึงคิวพระเอกที่ต้องตามหา 'นางเอกตัวจริง' ของตนให้พบ และทำให้เธอยอมรับว่า...เขาคือ 'Keyman' สำหรับเธอ...
เล่ห์รักลิขิตจันทร์
winwin (ใจพัชร์)
www.mebmarket.com
อิงจันทร์ ลูกครึ่งอัลไคมา-ไทย-อังกฤษ ตามเสด็จเจ้าหญิงแห่งอัลไคมาไปยังอเมริกา เพื่อตามหามารดาที่เคยเข้าใจว่าเสียชีวิตไปแล้ว และได้ช่วยชีวิต อดัมส์ ธอร์นตัน เจ้าของบริษัทข้ามชาติยักษ์ใหญ่หนึ่งเดียวที่ราชวงศ์แห่งอัลไคมาให้การยอมรับไว้โดยบังเอิญ จนตัวเองได้รับบาดเจ็บครั้นเมื่อลืมตาตื่นขึ้นอีกครั้งบนเตียงของอดัมส์ เธอก็กลายเป็น ?อีฟ? สำหรับชายหนุ่มและคนรอบกายไปเสียแล้ว อีกทั้งคนต้นเรื่องก็ดูจะยินดีไม่มีปัญหาเสียด้วยสิ หัวใจพระจันทร์ดวงน้อยจึงเริ่มหวั่นไหว ทว่าส่วนลึกยังหวั่นใจ เมื่อรู้ดีว่าเขาคือชายเพียงคนเดียวที่มารดาของเธอ ผู้เป็นดังดาวค้างฟ้าในวงการบันเทิงให้ความสนิทสนมมากที่สุดตลอดหลายปีที่ผ่านมาท่ามกลางกลรักที่เกิดขึ้น เล่ห์ร้ายรอบด้านยังคงตามประชิด เมื่อการตายที่ยังเป็นปริศนาของน้องชายอดัมส์ในอดีตยังตามหลอกหลอนมาถึงปัจจุบัน แถมปฏิบัติการจากผู้ก่อการร้ายกลุ่มต่อต้านการลงทุนในอัลไคมา ซึ่งงานนี้ไม่ได้พุ่งเป้าไปที่เจ้าของบริษัทกลุ่มธอร์นตันแค่เพียงคนเดียว แต่ยังรวมถึงผู้เป็นดั่งดวงใจแห่งราชวงศ์อัลไคมาอีกด้วยเมื่อศึกรักและศึกรบดาหน้าเข้ามาพร้อมเพรียงกัน อดัมส์และอีฟแห่ง ค.ศ.นี้จะจับมือกันก้าวผ่านไปได้อย่างไร
รักนี้...ขอแค่ 14 วัน (Sweet February)
winwin
www.mebmarket.com
พบกับเรื่องราวแสนหวานของผู้กำกับฯ หนุ่มลูกครึ่งสุดหล่อกับคุณหมอสาวน่ารักจอมซุ่มซ่าม ที่ต้องฟันฝ่าขวากหนามบนทางเดินแห่งรัก กว่าจะได้พบกับ ?รักแท้? ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดได้ถือกำเนิดขึ้นในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ และมีเวลาให้กามเทพดำเนินการได้เพียงแค่ 14 วันเท่านั้น เรื่องราวรักโรแมนติก ละมุนละไม ของเขาและเธอรอให้คุณผู้อ่านสัมผัสพร้อมกันแล้วในเล่ม
หัวใจเพรียกรัก
winwin
www.mebmarket.com
เมื่อต้องจบชีวิตด้วยอุบัติเหตุรถยนต์ก่อนเข้าพิธีวิวาห์แค่หกเดือน ศลิษาสาวสวยผู้เพียบพร้อมจะทำเช่นไร เมื่อต้องฟื้นขึ้นมาในร่างของโยธกาพนักงานระดับล่างที่แสนจะธรรมดาในขณะที่อดีตคู่หมั้นเป็นถึงประธานหนุ่มเนื้อหอมเจ้าของบริษัทใหญ่หรือว่าความรักที่บ่มเพาะมานานนับสิบปีจะถึงคราวสิ้นสุดแต่ตราบที่หัวใจยังไม่หยุดเพรียกหารัก จะให้เธอหักใจไปได้อย่างไร งานนี้จึงต้องลงมือสู้ศึกสักตั้ง จะรื้อฟื้นต้นรักเก่าก็ดี จะปลูกต้นรักใหม่ก็ช่าง ขอเพียงได้รักนั้นกลับคืนใจก็เพียงพอแล้ว

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น