JackJae // SunshineYoungjaeDay

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 142 Views

 • 2 Comments

 • 5 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  12

  Overall
  142

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ
แต่งขึ้นเนื่องจากเป็นวันสำคัญนั่นก็คืออออ วันเกิดยองแจนั้นเองง เข้ามาอ่านกันเยอะๆนะคะ เพราะเรื่องนี้ยองแจของเราเป็นสาวน้อยน่ารักจ้าา


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
YOUNGJAE : ยองแจน

เรางอนนายแล้ว!!!!


JACKSON : แจ็คสัน

เธออย่างอนเราเลยนะ
เรื่องในตอนนี้ อัพเดท 17 ก.ย. 59 / 23:30

บันทึกเป็น Favoriteเช้าวันเสาร์ที่แสนจะสดใสเป็นวันที่ทุกคนควรจะพักผ่อนแต่สาวน้อยร่างบางที่เพื่อนๆเรียกเธอว่ายองแจนกลับไม่ได้หยุดพักเพราะวันนี้ที่คณะคหกรรมจัดกิจกรรมรับน้องเฟรชชี่ปีหนึ่งกันซึ่งเธอก็ต้องมาเข้าร่วมด้วย มาสายนะยองแจน จูเนียร์เพื่อนสาวในกลุ่มหันมามองเพื่อนที่วิ่งมาด้วยความไว โทษทีๆรถติดมากเลยอ่ะ

 

 

 

รถติดหรือตื่นสายกันแน่ย่ะ เอินดาวคณะคหกรรมเพื่อนร่วมกลุ่มของยองแจนเอ่ยแซว ก็รวมๆกันอ่ะ จะจัดรับน้องวันเสาร์ทำไมก็ไม่รู้มือบางหยิบเอกสารการรับน้องขึ้นมาพัดให้เกิดลมตรงหน้าตนเอง เอาเถอะๆ แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะแจน กล่องของขวัญที่มีโบว์สีชมพูผูกอยู่ยื่นมาตรงหน้ายองแจน ขอบคุณนะเนียร์

 

 

 

อันนี้ของฉันห่อไม่ทันยังไงก็แกะเลยไม่ได้ห่อมาให้ กล่องใส่นาฬิกาสีชมพูยื่นมาตรงหน้ายองแจนใบหน้าน่ารักแย้มยิ้มขึ้นเมื่อเพื่อนทั้งสองคนของเธอไม่ลืมว่าวันนี้เป็นวันเกิดของเธอ ขอบคุณพวกเธอทั้งสองคนมากน้า รอยยิ้มสดใสผุดขึ้นบนใบหน้าน่ารักอีกครั้งมันกว้างมากจนเพื่อนทั้งสองคนยกยิ้มตาม

 

 

 

ไปเหอะเขาเรียกให้ไปดูน้องๆแล้ว จูเนียร์ลุกขึ้นจากโต๊ะที่นั่งอยู่ไม่ไกลก่อนจะพาเพื่อนๆอีกสองคนให้เดินเข้าไปหากลุ่มรุ่นน้องและเพื่อนๆที่ยืนคุมน้องอยู่ สวัสดีครับน้องๆทุกคนวันนี้เป็นการรับน้องครั้งแรกของคณะคหกรรมปี59 พี่ชื่อแจ็คสันเป็นเดือนของคณะคหกรรมต่อจากนี้ไปพี่ก็อยากให้น้องๆทุกคนตั้งใจและสนุกไปกับการรับน้องในครั้งนี้นะครับ

 

 

 

เสียงปรบมือปนเสียงกรี้ดจากสาวๆที่กรี้ดให้เดือนของคณะคหกรรม สวัสดีค่ะพี่ชื่อเอินเป็นดาวของคณะคหกรรม ถ้าน้องคนไหนสนใจที่จะเข้าประกวดดาว-เดือนของคณะมาปรึกษาที่พี่ได้เลยนะคะ เสียงปรบมือดังขึ้นอีกครั้งให้กับดาวของคณะคหกรรมหลังจากที่แนะนำชื่อดาว-เดือนของคณะไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วรุ่นพี่ปี2,3 ก้เริ่มเข้าช่วงสันทนาการทันที

 

 

 

พี่ชื่ออะไรเหรอครับ เด็กหนุ่มที่ป้ายชื่อเขียนว่าคิมเอ่ยถามยองแจนที่ยืนถือใบบูมของคณะอยู่ พี่ชื่อยองแจนจ๊ะ ถามทำไมเหรอ ยองแจนหันไปคุยกับรุ่นน้องตอนที่เพื่อนๆปล่อยให้น้องๆพักดื่มน้ำเข้าห้องน้ำ เปล่าครับ พี่น่ารักดีผมเลยอยากรู้จัก มือหนาของใครบางคนโอบที่ไหล่บางของยองแจน จนใบหน้าน่ารักหันไปมอง แฟนพี่น่ารักขนาดนั้นเลยเหรอครับ ต้องขอบคุณตัวเองแล้วสิที่เลือกรักไม่ผิดคน

 

 

 

แจ็คสัน.... ยองแจนพวงแก้มขึ้นสีแดงระเรื่อทันทีเมื่อเดือนคณะคหกรรมมาแสดงความเป็นเจ้าของชัดเจนขนาดนี้ ว่าไงครับ เขินหรอที่รัก มือหนายกขึ้นลูบพวงแก้มสีแดงระเรื่อของยองแจนอย่างเบามือ มีแฟนสะแล้วเหรอครับ แย่จัง คิมถอนหายใจออกมาเสียงดังด้วยความเสียดาย

 

 

 

ไม่แย่หรอกคนโสดมีอีกเยอะแยะแต่คนนี้ไม่โสดแล้วครับ ถ้าไม่มีเรื่องจะถามแล้วพี่ขอตัวแฟนพี่ไปก่อนนะครับแจ็คสันยิ้มโปรยเสน่ห์ไปหนึ่งทีก่อนจะลากร่างบางของยองแจนให้เดินตามเขาออกมาจากแสตน ช้าๆหน่อยแจ็คสันเราเดินตามไม่ทันแล้ว

 

 

 

เราไม่ชอบเลยที่เธอไปน่ารักใส่คนอื่นแบบนั้น คิ้วหนาขมวดเข้าหากันทันทีเมื่อคิดว่าที่ตรงนี้ลับตาคนแล้ว นี่กำลังหึงเราเหรอ ยองแจนถามออกมาด้วยความใสซื่อ หึงสิมากด้วยเธอเป็นแฟนเรานะแจนยองแจนหลุดขำกับอาการขี้หึงของแจ็คสันทันที หัวเราะอะไรแจน เราจริงจังนะ

 

 

 

ขอโทษทีๆ คิก ขี้หึงมากๆเดี๋ยวหน้าแก่นะ แจ็คสันหน้าตึงขึ้นมาทันที งั้นถ้าเราไปเล่นกับผู้หญิงอื่นเธอจะไม่หึงใช่มั้ยแจน ยังไม่ทันที่ยองแจนจะตอบอะไรแจ็คสันก็สะบัดก้นหนีไปทันทีด้วยความงอน งานเข้าอีกแล้วยัยแจนเอ้ยย

 

 

 

สาวน้อยร่างบางวิ่งกระโปรงพลิ้วตามหลังแฟนหนุ่มที่เดินเร็วไปที่แสตน เห้ยแจนมานี่แป็ปดิ แจบอมเพื่อนต่างคณะของแจ็คสันที่รู้จักกับแจนมานานแล้วลากแจนให้เดินตามเขาไปอีกทางนึง แต่แจบอมเราเอ่อ…” แจนพยายามจะบอกเหตุผลที่เธอจะไม่ไปกับแจบอม เออน่ามาแป็ปเดียวเอง ช่วยดูให้หน่อยว่าแบบนี้มันถูกเปล่า

 

 

 

แจบอมชี้ไปที่ป้ายดาว-เดือนของคณะคหกรรม เขาอยู่คณะศิลปกรรมศาสตร์ที่ถูกเอินไหว้วานให้มาช่วยทำป้ายให้หน่อยเพราะเธอไม่มีหัวทางด้านนี้เลย ตรงสายสะพายมันเขียนผิดนะแจบอม มันต้องเป็นปี2558 ไม่ใช่2559แจบอมพยักหน้าก่อนจะก้มลงไปแก้สายสะพายของทั้งสองคนให้ถูกตามที่แจนบอก เดี๋ยวแจนอย่าเพิ่งไปเรามีอะไรให้ช่วยดูอีกหน่อยอ่ะ รอนี่แป็ปนึงนะ

 

 

แจบอมวิ่งไปด้านในอาคารใต้ตึกคหกรรมก่อนจะถือเค้กก้อนโตออกมา “Happy Birth Day To You…” เสียงร้องเพลงดังขึ้นที่ด้านหลังของยองแจนสาวน้อยหันไปตามเสียงร้องเพลงของแจบอมและเพื่อนๆอีกสองสามคน “To You.....สุขสันต์วันเกิดนะแจนมีความสุขมากๆนะ แจบอมยื่นเค้กไปให้ยองแจนเป่าดวงตากลมหลับตาลงช้าๆก่อนจะอธิฐานในสิ่งที่ตัวเองต้องการ

 

 

 

ฟู่ววว….เสียงเป่าเทียนดังขึ้นเพื่อนๆทุกคนส่งยิ้มให้ยองแจนที่ยิ้มกลับมาด้วยรอยยิ้มที่กว้างกว่าสองเท่า ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนมากนะ นายด้วยแจบอมขอบใจมาก แจบอมวางเค้กที่ถือมาไว้บนโต๊ะ มีความสุขมากๆนะแจน หัวเราะบ่อยๆ ยิ้มบ่อยๆรู้เปล่า

 

 

 

รู้แล้วน่า คิก หัวเรายุ่งหมดแล้ว มือบางตีที่มือหนาเสียงดังเพี้ยะจนคนโดนตีร้องออกมา โอ้ย! อะไรกันเอินแจบอมลูบฝ่ามือตัวเองพรางมองไปที่สาวสวยดีกรีดาวคณะคหกรรม มากไปละกับเพื่อนกับฝูงเว้นไว้บ้างเถอะ เอินยืนเท้าสะเอวมองหน้าแจบอมด้วยสายตาเคืองๆ หึงเหรอจ๊ะน้องดาว

 

 

 

เดี๋ยวหลังมืออีกรอบหรอก มือบางเงื้อหลังมือขึ้นเตรียมจะตีเข้าที่แขนแกร่งจนยองแจนต้องรีบห้ามเอาไว้ก่อนที่จะเลยเถิดไปมากกว่านี้ พอๆทั้งสองคนเลยวันนี้วันเกิดเรานะ อย่าทะเลาะกันสิ แจบอมและเอินต่างสะบัดหน้าหนีไปคนละทางจนยองแจนส่ายหน้าอย่างเหนื่อยหน่ายใจ เราไปหาแจ็คสันก่อนนะรายนั้นงอนเราอยู่

 

 

 

ยองแจนขอตัวออกมาจากวงมวยของเอินและแจบอมดวงตากลมใสมองหาร่างหนาของแฟนตัวเองที่แสตนก็ไม่พบหรือว่าจะไปกินข้าวที่โรงอาหารนะ ระหว่างทางเดินไปโรงอาหารเสียงหัวเราะคิกคักก็ดังขึ้นจนใบหน้าที่น่ารักต้องหันไปมอง แจ็คสันกำลังหัวเราะอย่างมีความสุขกับกลุ่มรุ่นน้องที่ใต้ซุ้มหลังแสตน แจ็คสัน...ยองแจนกำลังจะเดินเข้าไปหาแจ็คสันแต่เสียงของรุ่นน้องก็ดังขึ้นมาทำให้สองขาของเธอไม่สามารถก้าวต่อไปได้

 

 

 

พี่แจ็คสันนี่ไม่น่ามีแฟนเลยนะคะ ถ้าโสดนะหนูจีบไปนานแล้ว แจ็คสันไม่ตอบอะไรได้แต่หัวเราะออกมา ขอโทษนะคะน้องพี่มีเรื่องจะคุยกับแฟนนิดหน่อย ยองแจนตวัดสายตาไปมองหน้ารุ่นน้องที่พูดเรื่องของแจ็คสันเมื่อกี้นี้ จนรุ่นน้องก้มหน้าก้มตาไม่กล้าสบตากับเธอเลย มีเรื่องอะไรเหรอแจน

 

 

 

ทำไมไม่ค้านอะไรเลยล่ะทั้งๆที่รู้อยู่ว่าน้องคนนั้นเขาชอบนายอ่ะ ยองแจนเริ่มเสียงสั่นไม่รู้ว่าตอนนี้อารมณ์ตัวเองเป็นแบบไหนแต่มันจี๊ดๆในใจเธอรู้เพียงเท่านั้น จะให้เราพูดอะไรล่ะแจน เราไม่บอกว่าจีบเลยครับแฟนพี่ไม่ว่าก็ดีขนาดไหนแล้วอ่ะ

 

 

 

ก็บอกไปดิว่าไม่ต้องจีบพี่ไม่อยากทะเลาะกับแฟน!” ยองแจนเสียงดังมากขึ้นรอบดวงตาเริ่มร้อนผ่าว อย่าเสียงดังดิแจน คนอื่นเขาหนวกหู แจ็คสันถอนหายใจออกมายาวพรืดเมื่อยองแจนเริ่มมีอารมณ์โกรธ อ๋อตกลงเราผิดใช่ป่ะ? โอเคงั้นเราไปเองขอโทษที่เสียงดังนะคะคุณเดือนคณะ!” ยองแจนเดินกระแทกไหล่ผ่านตัวแจ็คสันออกไป ในเมื่อแจ็คสันเลือกที่จะไม่ปฏิเสธน้องเขาก็ดี!! ยองแจนคนนี้จะไปรับคำจีบจากคนอื่นให้หมดเลย

 

 

 

อะไรกันวะเนี้ยตอนแรกเรางอนไม่ใช่รึไงวะ มือหนายกขึ้นเกาหัวตัวเองว่าจะเซอไพร้วันเกิดตอนเย็นด้วยการพาไปเที่ยวสะหน่อยไหงมางอนกันได้เนี่ย!! “ยองแจน แจนครับบเราขอโทษหายงอนเราเถอะนะ แจ็คสันนั่งลงด้านหน้ายองแจนที่เบือนหน้าหนีไม่อยากมองหน้าเขา เราสำนึกผิดแล้ว หายงอนเราเถอะนะแจนเดี๋ยวตอนเย็นพาไปกินข้าวน้า

 

 

 

เอาของกินมาล่อคิดว่าเราจะหายงอนเหรอแจ็ค ยองแจนผลักไหล่หนาด้วยความน้อยใจมาง้อเธอด้วยวิธีนี้ไม่ได้ผลหรอกนะแจ็คสัน หายงอนเถอะนะครับ เราขอโทษจริงๆนะกะว่าจะพาไปเลี้ยงฉลองวันเกิดมางอนแบบนี้ก็หมดสนุกน่ะสิ

 

 

 

ยองแจนหันมามองหน้าแจ็คสันเมื่อเขาบอกว่าจะพาไปเลี้ยงฉลองวันเกิดของเธอ เราอยากกินต๊อกโบกีนายต้องพาเราไปกินนะ แจ็คสันยกยิ้มก่อนจะลุกขึ้นยืน หายงอนเราแล้วใช่เปล่า ยองแจนยังไม่ยอมยิ้มให้แจ็คสันแต่ก็หายโกรธไปนิดนึงล่ะนะที่แจ็คสันไม่ลืมวันเกิดของเธอ "เพราะวันนี้เป็นวันเกิดของเราหรอกนะ เลยให้อภัยวันนึง

 

 

 

โหยยย หายงอนก็ดีแล้วครับ ดีใจ๊ดีใจมาหอมทีสิ ไม่รอให้ยองแจนอนุญาตแจ็คสันก็ขโมยหอมแก้มยองแจนไปทันที นิสัยไม่ดีเลยนะ ฮ่าๆไม่เอาแล้วจั๊กจี้ ยองแจนดันไหล่หนาของแจ็คสันออกเพราะเขาเริ่มทำมากกว่าหอมแก้มสะแล้วสิ ออกไปเลยนะแจ็คสันคนลามก

 

 

 

อยากกินยองแจนมากกว่าอาหารเย็นแล้วสิ ดวงตาคมจ้องใบหน้าน่ารักของยองแจนที่พวงแก้มเป็นสีชมพูระเรื่อ จะบ้าเหรอเราหิวแล้วนะจะไม่พาเราไปกินจริงๆเหรอ ปากบางเบะขึ้นทำให้หัวใจดวงน้อยๆของแจ็คสันอ่อนละทวยลงไปทันที ไปครับที่รักอยากกินอะไรบัญชามาได้เลยเดี๋ยวแจ็คสันคนนี้จะจัดให้ทุกอย่าง ทั้งสองคนเดินจับมือกันมุ่งตรงไปที่อาคารจอดรถเพื่อจะมุ่งหน้าไปหาอะไรกินกันเพียงสองคน ก็วันนี้มันวันพิเศษของแฟนผมนิครับจะให้ชวนคนอื่นไปให้ขวางหูขวางตาผมทำไม กินข้าวเสร็จก็ได้ของหวานต่อหวานปากผมล่ะ หึ หึ.........แจ็คสันเดือนคณะคหกรรมกล่าว

 

 

 

จบตอนสั้น

_____________________________________________

มาลงตอนพิเศษให้อีกแล้วค่าาาา

คอมเม้นชอบหรือติไรท์ได้นะค้าาา

ไรท์ชอบอ่านคอมเม้นน้าาาาาาาาา

แล้วเจอกันตอนพิเศษครั้งหน้าค่า

Bye Bye

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ jaebeommark จากทั้งหมด 8 บทความ

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

เขียนคำนิยม

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. #2 Mei_netidol (@Mei_netidol) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 กันยายน 2559 / 19:08
  ชอบบบง่าาา คืออดีอ่าาา ฟินมากกกกกกกก คิคิ ><
  #2
  0
 2. วันที่ 19 กันยายน 2559 / 09:59
  น่ารักมากๆค่ะชอบมากๆ
  #1
  0
พิมพ์เลขที่เห็น