หัวขโมยแห่งบารามอส 4 ดาบแห่งกษัตริย์ (แปลอังกฤษ) English Version - นิยาย หัวขโมยแห่งบารามอส 4 ดาบแห่งกษัตริย์ (แปลอังกฤษ) English Version : Dek-D.com - Writer
×

หัวขโมยแห่งบารามอส 4 ดาบแห่งกษัตริย์ (แปลอังกฤษ) English Version

โดย jade

"For the one true eternal victory...is the triumph over your own heart." ในที่สุดก็มาถึงภาคสุดท้ายกับ หัวขโมยแห่งบารามอส ฉบับภาษาอังกฤษ! ขอแปลเพื่อความฟินส่วนตัวและแบ่งปันกับทุกท่านที่สนใจเจ้าค่ะ!

ผู้เข้าชมรวม

497

ผู้เข้าชมเดือนนี้

10

ผู้เข้าชมรวม


497

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


7
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  8 มี.ค. 66 / 09:47 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


(Fan translation of The Thief of Baramos IV: The Sword of Kings.)

สวัสดีค่ะท่านรี้ดทุกท่าน 

นับจากวันแรกที่เราเริ่มโปรเจคแปลหัวขโมยแห่งบารามอส (…ที่ภาค 2 ป๊าาาด) จนถึงตอนนี้ก็น่าจะร่วมสิบปี ในที่สุดวันนี้เราก็เดินทางมาถึงปัจฉิมบทแห่งตำนานเสียทีค่ะ สำหรับภาคนี้ เป็นภาคที่เห็นเค้าลางความหายนะมาแต่ไกล ด้วยอุปสรรคใหญ่อย่างกลอนกลบทสามสิงห์แห่งเอเดน และเพลงโรงเรียนพระราชาเอดินเบิร์ก! 

ดังนั้นคาดการณ์ว่าอาจจะได้ปัดฝุ่นใช้กลยุทธ์เดียวกับตอนแปลภาค 3 ตอนเข้าครึ่งหลัง คือแปลจากบทที่ชอบ เอ้ย บทที่แปลได้ก่อนนะคะ ไม่แน่ว่าบทฟินๆ ของเราอาจจะตรงกับของทุกท่าน ไอ้เจ้าพวกบทหน่วงๆ ก็เก็บมันไว้ทีหลัง //ปรากฏมันหน่วงทั้งเรื่องนอกจากบท ตามที่หัวใจเรียกร้อง ดองยาวสิคะจะรออะไร เอ้ยไม่ช่าาาาย 555+

อารัมภบทมาเสียยาว สุดท้ายนี้ อยากบอกว่าหายไปนานมาก ไม่รู้จะมีคนอ่านอยู่สักกี่คน แต่ยังไงเมื่อลั่นวาจาไว้ว่าจะทำให้โปรเจค Bucket List นี้สำเร็จลุล่วงไปให้ได้ เราก็จะสู้ต่อไปจนถึงที่ซู้ด! 

ขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตามผลงานของเรามาโดยตลอด ขอให้สนุกและฟินมากๆ นะคะ มีอะไรเม้นต์ติชมได้ตามสบายค่ะ

jade

นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น