Necromancer zaki

ตอนที่ 5 : ทดสอบพลัง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 364
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 37 ครั้ง
  28 ก.พ. 63

ในระหว่างที่แบคกำลังจะโดนออคโจมตีอยู่นั้นจู่ๆก็มีเด็กสาวคนหนึ่งวิ่งเข้ามาอยู่ข้างหน้าแบคพร้อมกับรัวหมัดไปที่กำปั้นของออคตัวนั้นจนแขนมันสบัดไปข้างหลังเลย

"ไม่เป็นไรนะ"เด็กสาวพูด เมื่อแบคได้ยินก็ตกใจแล้วก็หันไปมองที่เด็กสาวด้วยสายตาที่ไม่อยากจะเชื่อ

"มะ..ไม่เป็นไร"แบคพูด ทันทีที่เขาพูดจบเด็กสาวก็ดึงดาบออกมาจากที่ไหนไม่รู้ จากนั้นเธอก็เดินไปพร้อมกับฟาดดาบไปที่ออคตัวนั้น ทันทีที่ฟาดดาบออกไปนั้นก็มีคลื่นพลังสีดำเป็นเสี้ยวพระจันทรพุ่งเข้าไปเฉือนที่ตัวออคตัวนั้นที่ท้องจนมันร้องออกมาด้วยความเจ็บปวด

"อ้าก!!!!!!!!!(จินตนาการเสียงออคไม่ออก -_-')"มันร้องออกมาด้วยความเจ็บปวดก่อนที่จะคลั่งแล้วพุ่งเข้าใส่ซากิ ตัวอื่นๆที่เห็นศัตรูที่แข็งแกร่งก็พากันกรูเข้ามาหาซากิด้วยเช่นกัน แต่ทว่าทันใดนั้นซากิก็เปิดใช้สกิลออร่าแห่งความตาย เมื่อพวกมันสัมผัสได้ถึงพลังแห่งความตายของซากิพวกมันก็พากันตัวสั่น แต่ถึงอย่างนั้นมันก็พยายามวิ่งเข้ามาโจมตีซากิอยู่ดี แต่ซากิก็ไม่รอให้มันวิ่งเข้ามาโจมดีเฉยๆ เธอเปิดใช้สกิลมือแห่งความตาย หลังจากที่เธอใช้มันก็มีเงามือสีดำลางๆพุ่งออกมาจากมือแล้วก็ผลักออคตัวหนึ่งล้มลงไป

'ต้องอัดมานาไปด้วยสินะถึงจะแรง'ซากิพูดพร้อมกับใช้ดาบฟันใส่ออคตวที่อยู่ไกล้สุดไปหนึ่งทีก่อนจะถอยออกมาแล้วจากนั้นเธอก็เปิดใช้งานสกิลมือแห่งความตาย พลังเวทสกิลครามนี้มารวมตัวกันที่รอบๆดาบ จากนั้นเธอก็พุ่งตัวด้วยความเร็วแล้วตัดหัวออคตัวที่เธอโจมตีเมื่อกี้จนหัวมันขาดในการโจมตีเพียงครั้งเดียว เธอฆ่าตัวแรกเสร็จตัวอื่นๆที่เห็นก็ค่อยๆเริ่มกลัว เมื่อเธอเห็นท่าทางของพวกมันเธอก็รู้ได้ทันทีว่าพวกมันกำลังกลัวเธออยู่นิดหน่อย จากนั้นเธอก็เปิดใช้งานสกิลออร่าแห่งความตายอีกครัง แต่ครั้งนี้พวกมันออกอาการกลัวเป็นอย่างมากจนพวกมันเข่าทรุดลงไปเลย

'อืม ถ้าพวกมันมีความกลัวตายแม้แต้นิดเดียว ใช้ออกร่าแห่งความตายจะทำให้มันกลัวง่ายขึ้นสินะ'ซากิคิดในใจพร้อมกับวิ่งไปตัดหัวออคอีกตัว พอเธอหันมาเพื่อจะกำจัดมันอีกตัวแต่ว่าทันใดนั้นก็มีหมัดขนาดใหญ่ของออคพุ่งเข้ามาชกซากิเต็มๆจนเธอปลิวเข้าไปในป่า เมื่อโจเซฟเห็นก็ตะโกนขึ้น

"แย่แล้วรีบไปช่วยเธอเร็วเดียวฉันจะกันมันไว้ให้"โจเซฟพูดพร้อมกับใช้โล้พุ่งไปกระแทกออคอย่างแรงจนมันถอยหลังไปก้าวหนึ่งเลย ส่วนแบคนั้นเขาก็รีบพาฮิลเลอไปซ่อนไว้ในป่าพร้อมกับรีบไปหาซากิทันที

'บ้าจริงต้องรีบพาเธอไปรักษา โดนเต็มๆแบบนั้นอาการคงแย่แน่ๆ'แบคคิดในใจ หลังจากที่เขาค้นหาไม่นานเขาก็พบกับซากิที่กำลังนอนพิงต้นไม้อยู่พร้อมกับมีเลือดไหลออกมาจากหัว ทันทีที่แบคเข้าไปไกล้เธอจู่ๆเธอก็พูดขึ้นมา

"จะ..ทำอะไรน่ะ อย่ามาแตะตัวฉันนะ นายจะรังแกฉันอีกแล้วใช่ไหม"ซากิพูดพร้อมกับรีบวิ่งวิ่งออกไป เหลือเพียงแบคที่ยืนอึ้งกับคำพูดของซากิ เมื่อเธอหันมาทางแบคที่กำลังยืนมองมาทางเธอเธอก็ต้องตกใจเพราะว่าตอนนี้มีออคยืนอยู่ข้างหลังเขาโดยที่เขาไม่รู้ตัว แถมมันยังง้างหมัดขึ้นข้างบนเพื่อที่จะทุบเขาให้เละ

'แย่แล้วสิ จะช่วยเขาดีไหม แต่เขาต้องรังแกฉันแน่ๆ ทำยังไงดี'ซากิคิดใจใจพร้อมกับกุมขมับแล้วก็ทำท่าทางสับสน ทันใดนั้นออคตัวนั้นก็ทุบมือลงมาทันทีแต่ทันใดนั้นออคตัวนั้นก็หัวระเบิดทันที จากนั้นมันก็ล้มลง เมื่อแบคเห็นศพออกเขาก็ตกใจทันทีพร้อมกับหันมองไปที่ซากิที่ยึ่นมือมาทางเขาพร้อมกับกำหมัดเหมือนกับว่าบีบอะไรบางอย่างอยู่แต่ท่าทางของเธอตอนนี้เหมือนกับว่ากำลังกลัวอะไรบางอย่างอยู่ หลังจากนั้นเธอก็รีบหันหลังแล้ววิ่งทันทีทว่าทันใดนั้นเธอก็หันไปชนกับอะไนบางอย่างนิ่มๆพอเธอมองขึ้นไปดูก็พบว่าเธอคือฮิลเลอที่นอนสลบเมื่อกี้ พอทั้งสองได้จ้องหน้ากันสักพักจู่ๆเธอคนนั้นก็กำลังจะอ้าปากเพื่อพูดอะไรบางอย่าง เมื่อเธอเธอเห็นแบบนั้นก็ก้มหน้าลงทันทีเพราะเธอคิดว่าเธอต้องถูกด่าแน่ๆแต่ว่ามันไม่ได้เป็นอย่างที่เธอคิด...

"นะ..น่ารักจังเลย"เธอพูดพร้อมกับจับซากิมากอดทันที แต่ด้วยความสูงของซากิที่พอๆกับต้นมะเขือเทศมันเลยทำให้หน้าของเธอนั้นไปมุดอยู่ตรงหน้าอกของเธอคนนั้น แต่ซากิก็ผลักตัวออกมาพร้อมกับพูดด้วยท่าทางสับสน

"ทะ..ทำไมถึงไม่ด่าฉันละ ปกติต้องด่านี่น่า"ซากิพูด เมื่อเธอคนนั้นได้ยินก็หัวเราออกมาเบาๆก่อนจะตอบกลับไปด้วยน้ำเสียงอันอ่อนโยน

"ฉันจะด่าเธอทำไมล่ะ เธอไม่ได้ทำอะไรผิดสักหน่อย"เธอคนนั้นพูด พอซากิได้ยินก็ถึงกับอึ้งและทำตัวไม่ถูก เพรามีเพียงไม่กี่คนที่พูดแบบนี้กับซากิ จากนั้นซากิก็ค่อยๆน้ำตาไหลออกมา

"เอ๋! ทำไมถึงร้องไห้ล่ะ ฉันทำอะไรให้ไม่พอใจงั้นหรอ"เธอคนนั้นพูดด้วยท่าทางที่กระวนกระวายแต่ซากิก็ส่ายหน้าพร้อมกับพูด

"ไม่รู้ ฉันแค่ดีใจ"ซากิพูดพร้อมกับปาดน้ำตา แต่ทันใดนั้นแบคก็พูดขึ้น

"จริงสิแย่แล้ว ตอนนี้โจเซฟกำลังต่อสู้กับออคคนเดียว"แบคพูด เมื่อเธอคนนั้นได้ยินก็รีบวิ่งไปช่วยเซฟทันทีรวมไปถึงซากิด้วย

ทางด้านของเซฟที่ตอนนี้กำลังต่อสู้กันกับออคอยู่

"หนอย ต้องรีบกำจัดแกแล้วไปช่วยแบคซะแล้ว"โจเซฟพูด พร้อมกับเปิดใช้งานสกิลทันที เป็นสกิลกระแทกคู่ต่อสู้ด้วยโล่ มันเป็นสกิลที่ทำให้คู่ต่อสู้นั้นติดสถานะสตั้นเป็นเวลา2วินาทีแต่โอกาศติดสตั้นขึ้นอยู่กับโล่ของผู้ใช้และความต่างของระดับ แต่ระดับของเขาคือ2ก็มีโอกาศสูงที่จะสตั้นมัน พอเขาใช้สกิลไปกระแทกมันด้วยขนาดตัวที่ใหญ่ของมันทำให้มันล้มหงายหลังแล้วก็ถไลไปกับพื้นนิดเดียวแต่โจเซพก็ไม่ได้สนใจเรื่องนั้นอยู่แล้วที่เขาต้องการคือให้มันติดสถาณะสตั้น ทันทีที่มันไถลไปกับพื้นแล้วมันก็แน่นิ่งไปทันทีนั่นเลยทำให้โจเซฟรู้ว่ามันติดสตั้นแล้ว จากนั้นโจเซฟก็เสียบดาบลงไปที่กลางอกมัน ทันทีที่มันโดนเสียบกลางอกมันก็ร้องออกมาด้วยความเจ็มปวดแล้วก็ลุกขึ้นมาคลั่งวิ่งไปต่อยโจเซฟแต่เขาก็รับการโจมตีของมันไว้ได้ด้วยโล่ของเขา ถึงเขาจะรับได้แต่การโจมตีที่รุนแรงแบบนั้นทำให้โจเซฟต้องหงายท้องเลย หลังจากที่มนโจมตีเสร็จแล้วมันก็ล้มลงกับพื้นพร้อมกับแน่นิ่งไป เซฟที่เห็นแบบนั้นก็ลุกขึ้นนั่งแล้วก็ถอนหายใจออกมาเบาๆ

"เฮ้อ กว่าจะตาย ออคคลั่งนี่น่ากลัวเป็นบ้า"โจเซฟพูด แต่เขาก็นึกขึ้นได้ว่าต้องรีบไปช่วยแบค เขาก็ดึงดาบออกจากศพออกแล้วกำลังจะวิ่งเข้าไปในป่าทว่าทันใดนั้นก็มีเสียงอะไรบางอย่างกำลังแหวกพุ่มไม่มาทางเขา โจเซฟที่ได้ยินแบบนั้นก็ยกโล่ขึ้นมาพร้อมกับตั้งท่าเตรียมต่อสู้

'บ้าเอ้ย สกิลโล่กระแทกยังไม่ทันฟื้นเลยนะ'เซฟคิดในใจเพราะสกิลโล่กระแทกของเขาต้องใช้เวลาคูลดาวประมาณ10นาที แต่เมื่อเขาเห็นสิ่งที่ออกมาจากพุ้มไม้เขาก็วางโล่ลงไปพร้อมกับถอนหายใจออกมา เพราะคนที่ออกมานั้นคือ แบค กับฮิลเลอ แถมยังพาซากิมาด้วย

"นายชนะมันแล้วหรอ"แบคพูด

"แน่นอนอยู่แล้วสิเพรามันมีแค่ตัวเดียวยังไงล่ะ ว่าแต่เด็กคนนั้น"โจเซฟพูดพร้อมกับมองไปที่ซากิ

"อ้อ เด็กคนนี้เขาหลงป่าอยู่น่ะแถมไม่มีที่อยู่ด้วย ฉันเลยว่าจะพาเธอมาอยู่ด้วยสักพักน่ะ"เธอคนนั้นพูด โจเซฟที่ได้ยินก็พยักหน้า พร้อมกับพูด

"ได้สิ งั้นพวกเรากลับกันเถอะ"โจเซฟพูดก่อนที่จะพาทุกคนเดินกลับไปที่เมือง ระหว่างที่เดินได้ไม่กี่นาทีซากิก็พูดขึ้น

"ขอตัวสักครู่นะ พอดีฉันลืมของน่ะ รอฉันนี่นะ"ซากิพูดพร้อมกับวิ่งกลับไปทันที

"ให้ฉันไปด้วยไหม ไปคนเดียวอันตรายนะ"เธอคนนั้นพูด

"ไม่เป็นไร ฉันไปเองได้"ซากิพูดแล้วก็วิ่งไปทัน ที่เธอกลับไปก็เพราะว่ามีธุระกับศพออคพวกนั้น เมื่อเธอมาถึงเธอก็พบกับศพออกที่นอนอยู่ แล้วก็ข้างในป่าอีก1ตัว จากนั้นเธอไม่รอช้าเธอเดินเข้ามาไกล้ศพพร้อมกับพูดขึ้น

"จงตื่น"......

.

.

.

.

จบตอนแล้วครับ555

 

 

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 37 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

111 ความคิดเห็น

 1. #9 shadowpro (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 / 00:10
  นี่ๆๆๆๆคุณ ลืมไปแล้วหรอว่าตอนนี้คุณเป็นใครร เดี๋ยวเขาก็จับได้หรอก 555
  #9
  1
  • #9-1 izuma(จากตอนที่ 5)
   29 กุมภาพันธ์ 2563 / 06:55
   555??? งงกับคอมเม้นนี้
   #9-1
 2. #8 2309 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 / 07:22
  ในกลุ่มจะมีใครแอบตามไปไหมน่า~
  #8
  1
  • #8-1 izuma(จากตอนที่ 5)
   28 กุมภาพันธ์ 2563 / 21:05
   แอบมองเธออยู่นะจ้ะ555
   #8-1