Necromancer zaki

ตอนที่ 42 : พบกันอีกครั้ง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 97
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  8 ก.ย. 63

   เช้าตรู่วันต่อมา ณ ป่าแห่งหนึ่ง ขณะนี้มีชายหนุ่มกับเด็กสาวสองคนกำลังนอนกันอยู่ แถมชายหนุ่มคนนั้นนอนกอดเด็กสาวราวกับเป็นหมอนข้าง ทั้งสองคนก็คือ ซากิกับโทระ

  "โทระ โทระ.."ซากิพูดขณะอยู่ในอ้อมกอดของโทระและพยายามเรียกโทระให้ตื่นเพื่อที่เธอจะออกไปได้เพราะโทระกอดเธอแน่นมาก เธอก็ไม่ได้รังเกียจอะไรโทระแต่เธอรู้สึกอึดอัดมากในตอนนี้ หลังจากที่เรียกอยู่ได้สักพัก ไม่นานโทระก็ค่อยๆลืมตาขึ้น

  "อะ..อรุณสวั..."โทระพูดยังไม่ทันจะจบเขาก็ตกใจและรีบลุกขึ้นมาทันทีพร้อมกับหน้าแดงด้วยความอาย เมื่อคืนเขาคงนอนกอดซากิทั้งคืนแน่ๆ

  "ขอโทษ"โทระรีบพูดขอโทษซากิทันที

  "ไม่เป็นไร รีบไปเก็บของแล้วเดินทางต่อกันเถอะ"ซากิพูดด้วยสีหน้าที่เรียบเฉย ดูเหมือนซากิจะไม่ได้คิดอะไรมาก โทระที่เห็นก็พยักหน้าแล้วเดินไปเก็บของทันที ระหว่างที่โทระกำลัเก็บของอยู่นั้นเขาก็รู้สึกแปลกๆ เขาใจเต้นอย่างบอกไม่ถูก

  'อะไรเนี่ย มือไม้สั่นไปหมดแล้ว'โทระคิดพร้อมกับเหลือบไปมองซากิที่กำลังเก็บของอยู่ ใบหน้าเรียวมีแก้มนุ่มนิ่ม ริมฝีปากอมชมพูน่าสัมผัส ตัวเล็กน่ากอด หระหว่างที่โทระกำลังคิดอยู่หน้าเขาก็เริ่มแดง ทั้นใดนั้นโทระก็อัดพลังสายฟ้าไปที่มือและซัดหน้าตัวเองหนึ่งครั้งเพื่อตึงสติกลับมา ซากิที่เห็นก็ตกใจ

  "นาย..ทำอะไรน่ะ"ซากิพูดด้วยสีหน้าตกใจเล็กน้อย โทระที่เห็นก็ใชเแขนเช็ดเลือดที่มุมปากก่อนจะหัวเร่ะออกมา

  "ไม่มีอะไรหรอก แค่แก้ง่วงนิดหน่อย"โทระพูดพร้อมกับรีบหันหน้ามาเก็บของต่อ ซากิที่ได้ยินก็ไม่ได้ตอบอะไรกลับมาแล้วเธอก็ไปเก็บของต่อ

  'บ้าเอ้ย ทำไมรู้สึกว่าซากิน่ารักขึ้นทุกวันกันนะ หมอนั่นเป็นผู้ชายนะเว้ย ตั้งสติๆ'โทระคิด...

  เมื่อทั้งสองเก็บของเสร็จก็เริ่มออกเดินทางทันที การเดินทางนั้นเป็นไปได้อย่างราบรื่น ด้วยความแข็งแกร่งระดับ4ปลายๆของโทระทำให้สามารถชนะมอนสเตอร์แถวนี้ได้ง่ายๆ แถมซากิก็ได้เงามา20ตัวแล้ว มันเป็นจำนวนสูงสุดที่ซากิสามารถเก็บได้ ในเงาของซากิก็มีตัวระดับหัวหน้า2ตัวนั่นก็คือ เดธไนท์กับนักฆ่า ซึ่งสองตัวนี้อยู่ระดับ4แล้ว ส่วนตัวอื่นๆก็อยู่ระดับ2-1 และระดับ3ก็มี4ตัวนั่นก็คือออคนักสู้

  หลังจากที่เดินทางมาได้สามวันในที่สุดทั้งสองก็มาถึงแอลเกีย มันเป็นเมืองหลวงขนาดใหญ่ แต่นั่นไม่ใช่จุดหมายที่ซากิจะไป เพราะจุดหมายจริงๆก็คือหมู่บ้านข้างๆที่เอลล่าอยู่ แต่ดูเหมือนทั้งสองต้องพักที่นี่ก่อนเพราะมันไกล้จะมืดแล้ว

  "เราพักที่นี่กันก่อนไหม พรุ่งนี้เช้าเราค่อยเดินทางต่ออีกที"โทระพูด ซากิที่ได้ยินก็ส่ายหน้าก่อนจะเอาผ้าคลุมมาสวม

  "เราจะไปกันตอนนี้"ซากิพูด ดูเหมือนทั้งสองจะใช้เวลาในการเดินทางมาแอลเกียนานเกินไป ซากิไม่ต้องการเสียเวลาแล้วเพราะต้องรีบไปหาพวกโจเซฟ โทระที่ได้ยินก็ถอนหายใจออกมาก่อนจะพยักหน้า

  "ก็ได้ ดูเหมือนเธอจะรีบนะ"โทระพูด ซากิไม่ได้ตอบอะไรกลับมา จากนั้นทั้งสองก็รีบออกเดินทางต่อทั้นที

  ณ ป่าข้างๆเมืองแอลเกียย ขณะนี้มีชายร่างยักคนหนึ่งกำลังเดินอยู่ในป่าคนเดียว ดูเหมือนเขากำลังรู้สึกหงุดหงิดอะไรบางอย่างอยู่

  "ชิ ไหงไฮบ้ามันถึงได้พวกระดับ6มาเป็นลูกน้องกัน ยัยลิลิธนั่นมันคิดอะไรอยู่กันแน่นะ"ชายร่างยักพูด เขาก็คือเมอร์นอส(คนที่สู้กับซากิตอนที่10)

  หลังจากที่เดินมาได้ไม่นานจู่ๆเมอร์นอสก็บังเอิญเดินมาเจอกับคนสองคนที่กำลังเดินสวนมา เป็นเด็กหนุ่มที่ดูจากพลังแล้วก็แข็งแกร่งใช่เล่น และอีกคนเป็นผู้หญิงตัวเล็กใส่ผ้าคลุมอยู่ทำให้เห็นใบหน้าได้ไม่ชัด

  "อะไรของพวกแก ออกมาตอนจะมืดแบบนี้ไม่กลัวมอนสเตอร์ฆ่ารึไง"เมอร์นอสพูด พร้อมกับกำลังจะเดินผ่าน แต่จู่ๆเขาก็พบจิตสังหารที่รุนแรงมาจากคนที่สวมผ้าคลุม เมื่อสัมผัสถึงจิตสังหารได้ก็ทำให้เมอร์นอสกรโดดถอยหลังและเรียกสนับมือออกมา ทันใดนั้น จู่ๆคนในผ้าคุลก็ค่อยๆเอาผ้าคลุมที่คลุมหัวออกเผยให้เห็นเด็กสาวหน้าตาน่ารัก นั่นก็คือซากิ เมอร์นอสที่เห็นก็รู้สึกปะหลาดใจที่ได้เจอซากิ

  "ยัยหนู แกยังไม่หนีไปอีกหรอ อยากจะกลับมาให้ฆันฆ่าสินะ"เมอร์นอสพูดพร้อมกับปลดปล่อยพลังออกมา โทระที่เห็นก็พูด

  "อะไรกัน คยรู้จักของเธองั้นหรอซากิ เดียวฉันเคลียให้เอง"โทระพูดพร้อมกับปลดปล่อยพลังออกมา สายฟ้าก็ค่อยๆห่อหุ้มร่างการของโทระจนเรืองแสงสีขาวออกมา

  "พลังแข็งแกร่งไม่เบานี่เจ้าหนู แต่ก็ยังเทียบกับฉันไม่ได้"เมอร์นอสพูดพร้อมกับอัดพลังไปที่หมัดเต็มแรงแล้วชกไปที่โทระ โทระก็อักพลังไปที่หมัดเหมือนกันและชกไปที่หมัดของเมอร์นอส เมื่อหมัดทั้งสองเข้าปะทะกันก็เกิดระเบิดเสียงดังทันที มันเป็นหมัดที่ทรงพลังเป็นอย่างมาก ด้วยแรงระเบิดทำให้ทั้งสองกระเด็นถอยออกมา

  "ชิ แข็งแกร่งนี่"เมอร์นอสพูด ดูเหมือนเขาจะประมาทโทระไม่ได้เสียแล้วเพราะพลังของทั้งสองนั้นพอๆกัน แต่สถานการของเมอร์นอสตอนนี้ก็ไม่ดีด้วยเช่นกัน ถ้าซากิมาร่วมวงด้วเขาก็อาจจะแย่แน่ๆ ระดับไกล้เคียงกันสองคนมารุมก็ไม่ไหวเหมือนกัน

  "เรามาเจรจากันก่อนไหมยัยหนู ตอนนี้ฉันไม่ได้มีธุระอะไรกับเธอแล้ว"เมอร์นอสพูดพร้อมกับเดินถอยหลังหนึ่งก้าวว

  "อะไร เมื่อกี้จะมาฆ่า พอสู้ไม่ไหวก็มาเจรจางั้นหรอ"โทระพูดพร้อมกับทำท่าทางยั่วโมโห เมอร์นอสที่เห็นก็กัดพันก่อนจะเอาอาวุธออกมาอีกครั้ง

  "หนอย!! ไอเด็กเวรนี่"เมอร์นอสพูดพร้อมกับหยิบเม็ดยาสีแดงออกมาสองเม็ด จากนั้นเขาก็กัดมันลงไปทันที เมื่อกัดลงไปเสร็จแล้วพลังของเมอร์นอสก็พุ่งเกือบๆระดับ5 ร่างกายของเมอร์นอสค่อยๆขยายใหญ่ขึ้นและมีเส้นเลือดปูดออกมาอย่างเห็นได้ชัด ตอนนี้ร่างกายของเขาใหญ่พอๆกับอันเดธของซากิเลย โทระที่เห็นก็ไม่ได้รู้สึกกลัวอะไร

  "เข้ามา"โทระพูด

  "เดียวฉันจะส่งพวกแกสองคนตายตายยัยเอลล่าไปเอง ดูเหมือนอยากจะตายตามกันนัก"เมอร์นอสพูด ทันใดนั้นจู่ๆซากิก็มาโผล่ข้างหน้าของเมอร์นอสพร้อมกับจับหัวเมอร์นอสทุ่มลงกับพื้นจนพื้นแตก

  "หมายความว่าไง ตายตามพี่สาว?"ซากิพูดด้วยใบหน้าที่โกรธเป็นอย่างมาก ดูเหมือนว่าช่วงที่เธอไม่อยู่ต้องมีเรื่องไม่ดีเกิดขึ้นแน่ๆ ทั้นใดนั้นเมอร์นอสก็หัวเราะออกมา

  "นี่แกยังไม่รู้อีกหรอ ยัยนั่นตายตั้งแต่แกออกไปแล้ว มันไม่ได้ตายเพราะฝีมือแกหรอกนะยัยหนู"เมอร์นอสพูดพร้อมกับหัวเราะออกมา

  "มันตายเพราะไฮบ้าไงล่ะ เจ้าหมอนั่นจะได้ดีเกินหน้าเกินตาไปแล้ว"ไฮบ้าพูดด้วยท่าทางโมโหพร้อมกับใช้มือจับขาซากิก่อนจะทุ่มซากิลงกับพื้นจนซากิกระอักเลือดออกมา พละกำลังของเมอร์นอสนั้นมหาสารมาก

  "ซากิ!!!"โทระพูดพร้อมกับพุ่งเข้าไปโจมตีเมอร์นอสทันที แต่ทันใดนั้น.....

.

.

.

.

.

.

ทันใดนั้น......

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

111 ความคิดเห็น

 1. #108 ผีน้อย (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 9 กันยายน 2563 / 06:05
  รีบๆอยากอ่าน
  #108
  0
 2. #107 ผีน้อย (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 9 กันยายน 2563 / 06:05
  รีบๆอยากอ่าน
  #107
  0
 3. #106 ผีน้อย (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 9 กันยายน 2563 / 06:05
  รีบๆอยากอ่าน
  #106
  0
 4. #105 ผีน้อย (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 9 กันยายน 2563 / 06:05
  รีบๆอยากอ่าน
  #105
  1
  • #105-1 izuma(จากตอนที่ 42)
   9 กันยายน 2563 / 20:14
   555พรุ่งนี้จะลงตอนต่อไปนะครับ^^
   #105-1
 5. #104 catDavil (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 8 กันยายน 2563 / 23:36
  เอิ่ม.....
  #104
  2
  • #104-1 izuma(จากตอนที่ 42)
   9 กันยายน 2563 / 00:17
   เอิ่ม... ฮ๊อยย๊า~~
   #104-1