Necromancer zaki

ตอนที่ 38 : กลับดาร์แคล

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 241
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 15 ครั้ง
  1 เม.ย. 63

   ณ สถานที่แห่งหนึ่งที่อยู่ในป่าลึก มันเป็นถ้ำขนาดใหญ่ที่มีทางเข้าเล็กนิดเดียว ภายในนั้นมีคนอยู่สองคนกำลังคุยกันอยู่

  "ว่าไงนะแกโดนยัยหนูนั่นอัดงั้นหรอ"เสียงของชายหนุ่มร่างยักคนหนึ่งพูด

  "ยัยนั่นมันปีศาจ มันเรียกมอนเตอสีดำมาช่วยสู้ได้แถมระดับองมอนเตอไม่ใช้ขี้ๆเลยนะ ฉันเห็นมีระดับสี่ตั้งสองตัวที่เหลือก็เป็นระดับสามกับระดับสอง แกคิดว่าจะสู้ไหวหรอ จำนวนขนานั้น"ชายคนหนึ่งพูด เขาก็คือไฮบ้านั่นเองที่สภาพที่เต็มไปด้วยบาดแผลจากการต่อสู้กับซากิ

  "เวรละ เจอแบบนั้นฉันก็ไม่น่าไหวเหมือนกัน"ชายร่างยักพูด

  "แต่ที่ฉันตกใจก็เป็นพลังของยัยเด็กนั่น มันมีโล่ที่แข็งแกร่งมากแถมยังมีความเร็วที่ราวกับนักฆ่าระดับสูงแถมพละกำลังนั่นอีก มิหนำช้ำพลังเวทที่กระแทกฉันจนฉันไถลถอยหลังได้"ไฮบ้าพูด ชายหนุ่มที่ได้ยินก็อึ้งกันพลังของซากิ

  "ฉันคิดว่าฉันเริ่มอันตรายแล้วล่ะ"ไฮบ้าพูด

  "ทำไมล่ะ ยัยเด็กนั่นไม่น่าสนใจแกแล้วนี้น่า"ชายร่างยักพูด ไฮบ้าที่ได้ยินก็หัวเราะออกมา

  "แหม ฉันเผลอหยอดยาพิษลงไปในแผลของยัยเอลล่าจนยัยนั่นตายนะสิ ถ้ามันรู้เข้าตามมาฆ่าฉันแน่ๆ"ไฮบ้าพูด เพราะหลังจากที่ซากิหนีไปไฮบ้าก็อาสาพาเอลล่าไปรักษา ในระหว่างทางเขาก็เกินปิ้งไอเดียขึ้นมาได้ นี่เป็นโอกาศที่เขาจะได้ฆ่าเอลล่าแถมยังไม่ผิดอีกด้วย จากนั้นเขาก็เอายาพิษออกมาแล้วหยดทันลงในแผลของเอลล่าเพื่อที่จะให้เธอตาย โดยบอกเหตุผลว่าดาบของซากินั้นอาบยาพิษ อันที่จริงแผลของเอลล่านั้นไม่ได้สาหัสอะไรเพราะไม่ได้โดนจุดสำคัญเลยแม้แต่จุดเดียว ชายร่างยักที่ได้ยินคำที่ไฮบ้าเล่นมาเขาก็กุมขมับ

  "แล้วแกจะเอาไงต่อล่ะ แกอยู่ยากแล้วล่ะ"ชายร่างยักพูด ไฮบ้าที่ได้ยินก็ยิ้มก่อนจะตอบกลับมา

  "ฉันมีแผนน่า ยัยเด็กนั้นทำอะไรฉันไม่ได้หรอก"ไฮบ้าพูดพร้อมกับหัวเราะ.....

  ทางด้านของมากิ ตอนนี้เธอกำลังเดินทางไปที่ดาร์แคลพร้อมกับหมาป่าสีขาว และเพื่อนร่วมทางใหม่อีกหนึ่งคน นั่นก็คือซากิ ที่เธอรอดมาได้ก็เพราะซากิได้โผล่มาขวางพวกนั้นเอาไว้ได้ทันแล้วเธอก็เรียกเดธไนท์ออกมาเพื่อที่จะรับการโจมตี แต่ทันใดนั้นหมัดของมันก็หยุดก่อนที่มันนั้นจะหายไปในพริบตา ทุกคนที่เห็นเหตุการก็ต่างงงกันรวมถึงซากิด้วย หลังจากนั้นซากิก็ขอร่วมทางกับพวกมากิเพื่อที่จะไปดาร์แคล

  "นี่ซากิ คิดดีแล้วหรอที่จะไปที่นั่นนะ"มากิพูดด้วยสีหน้ากังวล เธอคิดว่าถ้าซากิกลับไปก็อาจจะถูกรังแกเหมือนเดิม ซากิที่ได้ยินก็พยักหน้าตอบแต่เธอก็ไม่พูดอะไร หลังจากที่เดินทางมาก็ผ่านมาหนึ่งวัน ตอนนี้พวกเขาได้มาถึงดาร์แคนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

  "นี่นะหรอดาร์แคน"ซากิพูดพร้อมกับมองไปที่เมือง

  "ใช่แล้วล่ะซากิจัง"มิยะพูด ก่อนที่ทั้งสามแล้วก็ชิโระหมาป่าสีสาวของมิยะจะเดินทางเ้าไปข้างในเมือง ผู้คนที่เห็นก็ต่างพากันตกใจกับหมาป่าสีขาวตัวใหญ่ แต่เหมือนพวกเขาจะไม่ได้กลัวมันมากเพราะมันมีเจ้าของ ถ้าไม่มีคนขี้หมาป่ามาด้วยพวกเขาอาจจะไปแจ้งทางกิลไปแล้ว ทั้งสามนั้นตรงไปยังปราสาทเพื่อที่จะำปรายงานตัวกับพระราชา เมื่อพระราชาเห็นพสกเธอก็ตกใจทันที

  "พะ..พวกท่านยังมีชีวิตอยู่งั้นหรอ"พระราชาพูดด้วยน้ำเสียงที่ดีใจเอามากๆเพราะคนที่แข็งแกร่งระดับต้นๆอย่างมากินั้นยังมีชีวิตอยู่แต่เขาก็ต้องสงสัยกับเด็กสาวที่มากับทั้งสอง แถมชุดที่เด็กคนนั้นใส่นั้นมันดูราวกับว่าเป็นของชนชั้นสูงแต่สภาพมันดีกว่า

  "เด็กคนนั้นคือใครรึ"พระราชาพูดด้วยท่าทางสงสัย

  "เด็กคนนี้ชื่อว่าซากิ เป็นผู้กล้าคนที่สามสิบที่หายไปของกลุ่มเราค่ะ"มากิพูด พระราชาที่ได้ยินก็ตดใจพร้อมกับมองไปที่ซากิ

  "จริงงั้นหรอ งั้นก็ดีเลยเราได้ผู้กล้าเพิ่มมาอีกคน จากนี้ไปให้เด็กคนนี้อยู่กับกลุ่มเจ้าละกันนะเพราะสามชิกของกลุ่มเจ้าตอนนี้มีเพียงแค่สองคน"พระราชาพูด มิยะกับมากิที่ได้ยินก็ก้มหัวตอบรับทันที ส่วนซากินั้นก็นั่งมึนๆอยู่ เธอไม่รู้ว่าจะต้องทำอะไรเพราะเธอไม่เคยเจอสถานการแบบนี้มาก่อน

  "แล้วเจ้าหมาป่านั่นก็เป็นของพวกเจ้าหรอ ดูเหมือนมันจะแข็งแกร่งนะ"พระราชาพูดพร้มกับชี้ไปที่ชิโระ

  "หมาป่านี่ฉันเป็นเจ้าของค่ะ เขาเป็นมอนเตอระดับสี่มีชื่อว่าชิโระค่ะ"มิยะพูด พระราชาที่ได้ยินก็รุ้สึกดีใจที่ปาตี้นี้มีพรรคพวกที่แข็งแกร่งมาเพิ่ม แต่ดูเหมือนพระราชาจะนึกอะไรขึ้นมาได้พร้อมกับมองไปที่ซากิ

  "จริงสิแม่หนูนั่นอายุเท่าไหร่หรอ"พระราชาพูด ซากิที่ได้ยินก็เชคอายุในสเตตัสของตัวเองก็พบว่าเธอนั่นอายุ...

  "อายุ13?"ซากิพูดออกมาด้วยสีหน้าที่สงสัย จริงๆเขาต้องอายุ16สิ พระราชาที่ได้ินก็ถอนหายใจออกมาก่อนจะพูด

  "แย่จริง อายุไม่ถึงเกณหรอ คนที่จะเข้ากิลได้ต้องอายุ16ขึ้นไป แถมยังไม่มีวุฒการศึกษาอีก ข้าว่าควรส่งเด็กคนนี้ไปเรียนก่อนนะ ถ้าให้เด็กตัวแค่นี้ไปต่อสู้มันจะดูไม่ดี"พระราชาพูด ทุกคนที่ได้ยินก็ต่างตกใจพร้อมกับจะบอกว่าซากินั้นแข็งแกร่งแต่ไม่มีใครพูดออกไป ซากิก็เช่นกัน หลังจากที่เข้าพบพระราชาเรียบร้อยมิยะกับมากิก็จะถูกส่งตัวไปยังกิลที่เธอนั้นทำงานก่อนหน้านี้ ส่วนซากินั้นพระราชาจะส่งไปเรียนที่โรงเรียนดาร์กัส เป็นโรงเรียนที่ใหญ่ที่สุดในดาร์แคนแถมในนั้นมีอาจารที่มีความสามารถ เด็กที่เข้ามาเรียนที่นี่ได้นั้นมีเพียงแค่คนที่มีฐานะและเป็นลูกคนมีชื่อเสียงเท่านั้น เรื่องค่าใช้จ่ายพระราชาจะจัดการให้หมด เหตุผลที่พระราชาส่งซากิมาเรียนก็เพื่อให้หาประสบการเสียก่อน ส่วยเรื่องตัวตนของซากินั้นพวกมากิขอร้องใ้พระราชาเก็บเป็นความลับ พระราชาก็ตกลง หลังจากนั้นไม่นานพวกมากิก็เดินทางไปเมืองข้างๆทันทีเพื่อที่จะไปประจำการที่นั่น

  "ไปก่อนนะซากิจัง ขอใหสนุกนะไปโรงเรียนน่ะ"มิยะพูดพร้อมกับโบกมือมาทางซากิ

  "ดูแลตัวเองดีๆล่ะ"มากิพูดก่อนที่จะสองจะออกเมืองไปพร้อมกับชิโระ หลังจากที่ทั้งสองไปแล้วซากิก็ทำหน้าเศร้าทันทีพร้อมกับคิดในใจ

  'พะ..พี่สาวจะปลอดภัยไหมนะ....

.

.

.

.

จบตอนแล้วครับ5555

#T^T

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 15 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

111 ความคิดเห็น

 1. #96 CaraMel'Mel (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 19 เมษายน 2563 / 01:12

  ไม่น่าเชื่อเลยแหะ...อ่านตั้งแต่ 4 ทุ่มจนตอนนี้ตี 1 ละ //ตอนจบน้องต้องมีอะไรที่ชุบชีวิตได้บ้างละ...ขอร้อง -.-

  #96
  0
 2. #91 Absolute_0 (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 1 เมษายน 2563 / 13:43
  เห้อ ขำไม่ออกรออ่านฉากแก้แค้นละกัน
  #91
  0
 3. #90 ริมุรุ (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 1 เมษายน 2563 / 12:17

  😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭
  #90
  0
 4. #89 Winmix (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 1 เมษายน 2563 / 11:23

  รอดูฉากแก้แค้นเลย
  #89
  1
  • #89-1 izuma(จากตอนที่ 38)
   1 เมษายน 2563 / 11:31
   555555
   #89-1