Necromancer zaki

ตอนที่ 37 : ฆ่า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 177
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
  31 มี.ค. 63

   "เธอมันคนที่พาปีศาจเข้ามาในเมืองนี่"กลุ่มนักผจนภัยพวกนั้นพูด เอลล่ากับพวกโจเซฟที่ได้ยินก็งุนงงกับคำพูดของพวกเขา

  "พะ..พวกนายพูดอะไรกัน"เอลล่าพูด

  "หุบปาก เธอก็เป็นปีศาจสินะ"คนพวกนั้นพูดก่อนจะวิ่งกรูเข้ามาทางเอลล่า แต่ทันใดนั้นจู่ๆซากิก็ตะโกนขึ้น

  "หยุดเดียวนี้นะ"ซากิพูด ทุกคนที่ได้นินก็หยุดก่อนจะหันกลับมาที่ซากิ จากนั้นจู่ๆซากิก็เรียกเงาออกมา ทุกคนที่เห็นก็ตกใจก่อนที่จะเข้าประทะกับเงาพวกนั้น ทางด้านเอลล่าที่เห็นก็วิ่งเข้าไปหาซากิทันทีก่อนจะพูด

  "ซากิรีบหนีเร็ว"เอลล่าพูด เพราะที่ยี่มีมอนเตอสีดำเต็มไปหมด แต่จริงๆแล้วมันคือพลังของซากิแต่เอลล่านั้นยังไม่เคยเห็นพลังของซากิเลย ซากิที่ได้ยินก็ไม่ตอบก่อนที่จะปล่อยหมัดใส่หน้าเอลล่าจนเธอนั้นปลิวไปติดกับกำแพง จากนั้นก็ค่อยๆมีเลือดไหลออกมาจากปากเธอ เอลล่าตกในการกระทำของซากิ เปราะปกติซากิไม่เคยคิดจะทำร้ายเธอเลยแถมเชื่อฟังเธอตลอด

  "อะ..อะไรน่ะซากิ"เอลล่าพูด

  "หุบปาก"ซากิพูดพร้อมกับส่งสายตาราวกับว่าจะฆ่ามาที่เธอ จนทำให้เอลล่านั้นตัวสั่นเทา

  "เป็นอะไรไปน่ะซากิ เธอโกรธฉันเรื่องอะไรงั้นหรอ"เอลล่าพูดพร้อมกับค่อยๆเดินเข้าไปหาซากิอีกครั้ง แต่ทันใดนั้นจู่ๆซากิก็เรียกดาบของเธอออกมา เอลล่าที่เห็นก็ตกใจพร้อมกับหยุดทันทีก่อนที่ซากิจะพุ่งไปเสียบท้องของเธอจนทะลุ ทุกคนที่เห็นก็ต่างตกใจเพราะเขาคิดว่าซากิและเอลล่าเป็นพวกเดียวกัน หลังจากนั้นซากิก็ใช้สกิลก้าวไร้เงาหายไปทันทีพร้อมกับเงาอื่นๆของเธอทุกคนที่เห็นว่าซากิหนีไปแล้วก็รีบวิ่งเข้ามาช่วยเอลล่า ที่ตอนนี้เลือดของเธอนั้นไหลนองเต็มพื้นไปหมด

  "มะ..ไม่นะ"เธอพูดพร้อมกับน้ำตาไหล จากนั้นเธอก็ล้มลงไปทันที......

  ภายในป่าหลังเมืองแห่งหนึ่ง ขณะที่มีเด็กสาวกำลั่งวิ่งแล้วก็ร้องไห้ออมาจากเมือง เธอคนนั้นก็คือซากิ ดูเหมือนตอนนี้เธอจะเสียอยู่

  "ขะ..ขอโทษที่สาว"ซากิพูด เพราะเธอรู้สึกผิดกับสิ่งที่ทำลงไป แต่ถ้าไม่ทำเอลล่าก็อาจจะลำบากก็ได้เธออาจจะถูกกล่าวหาว่าป็นพวกปีศาจ ด้วยเหตุนั้นซากิเลยตัดสินใจแสดงทำเป็นว่าไม่ใช่พวกเดียวกับเอลล่าโดยการแทงไปหนึ่งที แต่เธอไม่รู้เลยว่าตอนนี้อาการของเอลล่าเป็นยังไง เธอได้แต่หวังว่าเอลล่าจะปลอดภัย

  "ฮือๆๆ"ชิกิเดินพร้อมกับร้องไห้ ตอนนี้เธอกำลังเดินอย่างไร้จุดหมาย สมองของเธอตอนนี้มันคิดอะไรไม่ออกทั้งนั้น เพราะเธอกำลังเสียใจอยู่ เธอไม่รู้เลยว่าตอนนี้กำลังมีคนมองเธอมาจากบนท้องฟ้า

  "ท่านซากิ...."หญิงสาวพูดพร้อมกับทำสีหน้าเสียใจ ก่อนที่เธอจะหายเข้าไปในมิติสีดำ.....

  ทางดานของมากิและมิยะตอนนี้ทั้งสองกำลังขึ้นรถม้าเพื่อที่จะเดินทางกลับไปดาร์แคล ระหว่างทางที่กำลังนั่งรถม้ากลับจู่ๆมิยะก็พูด

  "จริงสิ ทำไมราไม่พาซากิจังกลับด้วยกันนะ"มิยะพูด เธอเพิ่งจะนึกได้ว่าซากิก็เป็นคนจากต่างโลกเหมือนกันแถมมากับพวกเธออีก มิยะเลยนึกได้ว่าควรพาซากิกลับไปด้วย มากิที่ได้ยินก็นิ่งไปพักหนึ่งก่อนจะพูด

  "ฉันว่าปล่อยเขาไว้ที่นี่จะเป็นการดีต่อตัวเขานะ"มากิพูด

  "ทำไมล่ะ"มิยะพูดด้วยสีหน้าที่สงสัย

  "เพราะถ้าซากิกลับไปเธอคิดว่าคนอื่นๆจะใจดีกับเขารึไง โดยเฉพาะโทระ ถ้ามันได้เจอซากิมันอาจจะฆ่าเขาก็ได้ แถมอยู่ที่นั่นซากิก็ดูมีความสุขมาก แล้วฉันก็เคยให้เงินชื้อขนมด้วย"มากิพูด

  "งั้นหรอกหรอ นั่นสินะ ถ้ากลับไปซากิจังอาจจะอันตรายก็ได้"มิยะพูด เธอถอนหายใจออกมาพร้อมกับทำสีหน้าเสียดาย แต่นั้นใดนั้นเธอก็เงยหน้าขึ้นมาพร้อมกับมองมาที่มากิ

  "เดียวนะ ให้เงินชื้อขนม? เธอไม่ค่อยชอบซากิจังไม่ใช้หรอ"มิยะพูดด้วยสีหน้าที่สงสัย มากิที่ได้ยินก็ตกใจพร้อมกับหน้าแดงหน่อยๆ

  "ชะ..ช่วยไม่ได้นี่ ก็แค่เห็นว่าเป็นเด็กน่ารักก็เลยให้ไป"มากิพูดด้วยท่าทางอายๆ มิยะที่ได้ยินก็ยิ้ม แต่ในระหว่างนั้นจู่ๆก็มีอะไรบางอย่างโจมตีไปที่รถม้าจนรถม้านั้นคว้ำไปเลย

  ตู้มมมมมมม

  เสียงกระแทกรถม้านั้นดังมาก ทั้งสองที่ติดอยู่ข้างในก็พยายามออกมาจากรถม้า เมื่อออกมาจากซากรถม้าพวกเธอก็พบกับศพคนขับรถม้าพร้อมกับหมาป่าสีขาวที่กระอักเลือดอยู่พร้อมกับพยายามยืนขึ้น

  "ชิโระ!!"มิยะพูดก่อนจะวิ่งไปหาหมาป่าสีขาวที่เธอตั้งชื่อให้มันว่าชิโระ แต่เมื่อทั้งสองมาถึงชิโระมิยะก็ฮิลให้มันทันที

  "แย่แล้วชิโระบาดเจ็บหนัก"มิยะพูดพร้อมกับฮิลให้ชิโระ เมื่อมิยะมองไปหามากิก็พบว่าตอนนี้มากินั้นตัวสั่นเป็นอย่างมากเหมือนกัยว่าเธอไดเห็นอะไรที่น่ากลัวเอามากๆมิยะที่เห็นก็ตกไจก่อนที่จะมองไปทางที่มากิมอง เมื่อเธอเห็นมันเธอก็ค้างไปเลย โกเลมหินตัวสีดำทมิฬขนาดของมันนั้นสูงเทียบเท่ากับตึกห้าสิบชั้นเลยมันกำลังมองมาที่เธอทั้งสองพร้อมกัยมีหญิงสาวผมสีเงินที่กำลังนั่งอยู่บนบ่ามัน

  "เจอกันอีกแล้วนะ"หญิงสาวผมเงินพูดอยู่บนบ่าโกเลมตัวยัก มากิที่ได้ยินก็ตกใจเพราะเธอได้ยินเสียงที่แผ่วเบาจากปากของหญิงสาวผมเงินทั้งที่ระยะห่างของทั้งสองห่างกันนั้นหลายร้อยเมตร

  "ธะ..เธอคนเมื่อตอนนั้นนี่ โจมตีเราทำไม"มากิพูด หญิงสาวที่ไ้ยินก็หัวเราะเบาๆก่อนจะตอบกลับมา

  "โทษทีนะ ฉันไม่ได้โจมตีเธอน่ะ ไปหมอนี่ต่างหากที่ทำ"หญิงสามผมเงินพูดก่อนจะชี้ไปที่โกเลมที่เธอนั่งบนบ่า

  "หุบปากลิเลีย ยัยนั่นมันวางแผนทำร้ายท่านซากินะ เธอไม่คิดจะกำจัดมันหน่อยรึไง"มีเสียงของชายหนุ่มดังออกมาจากโกเลมตัวยัก

  "ไม่ละ นายลงมือฉันก็ไม่ต้องทำอะไรแล้วล่ะ แค่ไอพวกระดับสี่"ลิเลียพูดก่อนที่โกเลมนั้นจะปล่อยหมัดไปที่มากิ ทันใดนั้นทั้งสองที่เห็นก็ขึ้นหมาป่าสีขาวแล้วหนีทันที ตอนนี้มันได้รับการรักษาจากมิยะจนเกือบหายแล้ว

  "บ้าเอ้ย อะไรเนี่ย ทำไมเราต้องมาเจออะไรแบบนี้อีกแล้ว"มากิพูด

  "อะ..อะไรนะ เขาพูดถึงซากิจังด้วย"มิยะพูด เมื่อเธอหันกลับไปดูก็พบกับโกเลมที่ตามพวกเธอมาอย่างช้าๆ ดูเหมือนว่ามันนั้นจะเคลื่อนที่ช้าจนตามหมาป่าสีขาวไม่ทัน แต่ที่มากิกังวลไม่ใช่เรื่องโกเลมแต่เป็นหญิงสาวที่นั่งอยู่บนบ่าของมัน แต่ในระหว่างนั้นจู่ๆโกเลมก็หายไปจากที่ตรงนั้น ทั้งสองที่หันมาดูก็ตกใจ ก่อนที่โกเลมตัวนั้นจะมาโผล่ข้างหน้าของพวกเธอ ความเร็วการเคลื่อไหวของมันนั้นเร็วมากเร็วพอๆกับนักฆ่าเลย

  "บะ..บ้าน่า มันเคลื่อนไหวแบบนั้นได้ยังไงกัน"มากิพูดก่อนที่โกเลมทมิฬตัวนั้นจะปล่อยหมัดตรงมายังทั้งสอง ด้วยความเร็วขนาดนั้น ดูเหมือนทั้งสองจะหลบไม่ได้ ตอนนี้ทั้งสองนั้นคิดว่าตัวเองไปไม่รอดแล้ว แต่ในระหว่างนั้น........

.

.

.

.

จบตอนแล้วครับ ขออภัยที่หายนะครับ พอดีไรท์ตัน แล้วก็มีเรื่องทางบ้านนิดหน่อยเลยแทบไม่ได้เล่นมือถือเลย555

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

111 ความคิดเห็น

 1. #88 Absolute_0 (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 31 มีนาคม 2563 / 13:15
  หยุดจินตนาการไม่ได้เลย ไม่ใช่เรื่องแท็กนะถ้าพูดถึงมันแล้ว..เอิ๊ก
  #88
  1
  • #88-1 izuma(จากตอนที่ 37)
   1 เมษายน 2563 / 11:30
   5555เม้นงงอีกแล้ว
   #88-1
 2. #87 ริมุรุ (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 31 มีนาคม 2563 / 12:14
  เอลล่าจะตายไหมเนี่ยย
  #87
  1
  • #87-1 izuma(จากตอนที่ 37)
   1 เมษายน 2563 / 11:29
   ตายแล้วครับโดนไฮบ้าฆ่า
   #87-1
 3. #86 Winmix (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 31 มีนาคม 2563 / 11:56
  มาแนวนี้เอลล่าจะไปสวรรค์ก่อนไหมเนี่ยย
  #86
  2
  • #86-1 izuma(จากตอนที่ 37)
   1 เมษายน 2563 / 11:28
   555ไปสวรรค์แล้วครับ
   #86-1