Necromancer zaki

ตอนที่ 36 : ปีศาจ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 178
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 18 ครั้ง
  29 มี.ค. 63

   "อะไรน่ะ??"ไฮบ้าพูดก่อนที่ร่างของซากิค่อยๆสลายไปแล้วมาโผล่ข้างหลังของเขา จากนั้นซากิก็ใช้ดายฟันที่กลางหลังของไฉย้าหนึ่งที่จนเขาร้องออกมา

  "อ๊าก!!! เวรเอ้ย"ไฮบ้าพูดก่อนที่เขาจาออกมาจากตรงนั้นพร้อมกับบาดแผลกลางหลังของเขา แต่ด้วยเขามีสกิลติดตัวสร้างออร่าคุมร่างกายเอาไว้ก็เลยไม่ได้แผลึก ทว่าก่อนหน้าเขาสัมผัสถึงพลังของซากิไม่ได้เลย

  "แก!!"ไฮบ้าพูดก่อนจะปลดปล่อยพลังออกมา รอบๆตัวเขามีไอพลังเวทที่มหาสารปกคลุมตัวเขา ร่างกายของเขาก็บึกบึนขึ้นพร้อมกับขวานของเขาที่ขยายใหญ่ขึ้นอย่างมากจนใจพอๆกับผ้าห่มผื่นหนึ่งเลย แต่วาจู่ๆก็มีอะไรบางอย่างพุ่งเข้ามากระแทกเขาอย่างแรงจนไฮบ้านั้นปลิวไถลไปกับพื้น เมื่อเขาลุกขึ้นมาดูก็ต้องตกใจก็เพราะว่าไปที่มากระแทกเขานั้นคืออันเดธถือโล่ใหญ่พร้อมกับดาบ แต่ไฮบ้าก็ต้องตกใจอีกครังเพราะว่าลูกน้องของเขานั้นแพ้กันหมดแล้ว มีเพียงแค่เขาเท่านั้นที่ยังอยู่

  "แม่งเอ้ย อะไรวะเนี่ย"ไฮบ้าสถบออกมาก่อนที่จู่ๆอันดธก็ปลดปล่อยพลัง มันคำรามออกมาพร้อมกับใช้ดาบกระแทกโล่เสียงดัง ไม่นานร่างกายของมันก็มีกลุ่มควันสีดำปลกคุมร่างกายมัน แลวร่างกายของมันก็ค่อยๆขยายใหญาจนส่วนสูงมันนั้นเท่ากับเสาไฟฟ้าเลย ก่อนที่มันจะใช้สกิลทำให้ดาบมันมีกลุ่มควันสีดำปกคลุม จากนั้นมันก็ฟาดดาบมาที่ไฮบ้าทันทีแต่ไฮบ้าก็ใช้ขวานยักกระแทกดาบของมันเต็มแรงจนดาบของดันเดทนั้นเด้งกลับไปเลย แต่ ทันใดนั้นก็มีมอนเตอตัวหนึ่งพุ่งเข้ามาอย่างรวดเร็ว ร่างกายของมันนั้นมีไอสีดำปกคลุมพร้อมกับมีเขาคล้ายๆเขาปีศาจโผล่ขึ้นมาบนหัวสองเขา มันก็คือมอนเตอนักฆ่าที่พลดปล่อยพลังสูงสุดที่มันมี มันพุ่งเข้าไปแยกร่างแล้วก็กระหน่าแทงไปที่ไฮบ้า แต่ไฮบ้าก็ป้องกันไว้ได้ด้วยการเอาขวานยักมาบังไว้ แต่ว่าจู่ๆก็มีพลังเวทสีดำปริศนาพุ่งมากระแทกไฮบ้าอย่างแรงจนเขานั้นไถลถอยหลังไปหลายเมตร เมื่อเขามองไปยังทางที่พลังเวทมาเขาก็ต้องอึ้ง เพราะพลังเวทที่มหาสารนั้นมาจากซากิ

  "บะ..บ้าน่า แกไม่ใช่สายนักฆ่าหรอ"ไฮบ้าพูด แต่ซากิก็ไม่ได้ตอบอะไร เธอก็ปลดปล่อยพลังออกมา มีพลังเวทมหาสารมาปกคลุมอยู่รอบตัวของซากิ สีผมของซากิก็ค่อยๆเปลี่ยนไปจากสีดำก็กลายเป็นสีเงิน ที่หลังของซากินั้นมีปีกนกสีดำพุ่งออกมาข้างหนึ่งมันออกทางด้านซ้าย

  "เอาล่ะฉันจะเอาจริงแล้วนะ"ซากิพูด ก่อนจะใช้สกิลก้าวพริบตาไปโผล่ข้างหน้าของไฮบ้า จากนั้นเธอก็ปล่อยหมัดไปที่หน้าของไฮบ้าเต็มๆจนไฮบ้ากระเด็นไปกระแทกกับต้นไม้เลย เขารู้สึกงงเป็นอย่างมากกับพลังของซากิ เพราะเธอมีทั้งความเร็วทั้งพละกำลังแถมมีพลังเวทอีก แต่ถึงอย่างนั้นดูเหมือนว่าซากิจะไม่มีพลังป้องกัน เมื่อเขาคิดได้อย่างนั้นก็ปาขวานยักของเขาไปทางซากิสุดแรง ควมเร็วของมันนั้นเร็วมาก แต่ทันใดนั้นซากิก็ยกแขนซ้ายขึ้นก่อนที่จะมีบาเรียขนาดใหญ่โผล่ขึ้นมารับการโจมตีนั้นเอาไว้ได้ แต่ถึงจะรับเอาไว้ได้บาเรียของเธอก็แตก แต่มันไม่เป็นปัญหาเพราะเธอสามารถใส่พลังเวทเข้าไปแล้วสร้างมันขึ้นมาใหม่ได้ ส่วนไฮบ้าที่เห็นก็เหงื่อตกเลยก่อนที่ซากิจะพุ่งเข้าไปปลิดชีพไฮบ้าโดยการใช้ดายเสียบทะลุอกของไฮบ้า หลังจากนั้นไฮบ้าก็ล้มแน่นิ่งลงไปกับพื้นทันที ซากิที่เห็นก็เรียกเงากลับไป ก่อนที่จะเดินกลับไปที่เมืองเหมือนกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น เธอรู้สึกทึ่งกับตัวเองเหมือนกัน เพราะหลังจากที่ได้สกิลไม่กลัวอะไรมาเธอก็ไม่รู้สึกกลัวอีกเลยนอกเสียจากจะโดนเอลล่าด่า แถมเธอยังดูเยือกเย็นฆ่าคนโดยไม่รู้สึกผิดหรือกลัวด้วย

  'รีบกลับดีกว่า เดียวพี่สาวจะด่าอีก'ซากิพูดจบก็คืนร่าง ผมของเธอจากสีเงินก็กลายเป็นสีดำเหมือนเดิมพร้อมกับปีกที่หายไป หลังจากนั้นเธอก็เดินกลับไปที่เมือง......

  เมื่อซากิกลับมาถึงเมืองแล้วเธอก็ไปนั่งรอที่กิลตามเดิม ดูเหมือนว่าอีกสักพักพวกเอลล่าก็จะกลับมาแล้ว เธอนั่งเบื่ออยู่ตรงที่ริมหน้าต่างในกิลเหมือนเดิม แต่ว่าไม่นานจู่ๆก็มีกลุ่มคนกลุ่มหนึ่งเดินเข้ามาพร้อมกับตะโกนขึ้น

  "จะ..เจ้าปีศาจนี่"ชายึนหนึ่งพูดพร้อมกับชี้ไปทางซากิ ทุกคนที่เห็นก็งุนงงกัน ก่อนที่คนพวกนั้นจะตะโกนขึ้นอีก

  "ฉันเห็นหมดแล้วเจ้าปีศาจ เธอแอบซ่อนมอนเตอไว้ใช่ไหมล่ะ"ชายหนุ่มอีกคนพูด ซากิที่ได้ยินก็ตกใจเพราะจู่ๆก็มีคนมาเรียกเขาว่าปีศาจ แถมไม่ได้มากันคนเดียวด้วย

  "อะ..เอ๋ ฉันเป็นปีศาจหรอ"ซากิพูดพร้อมกับทำท่างุนงง

  "อย่ามาทำเป็นไม่รู้ ฉันเห็นแล้ว ไอปีศาจตัวสีดำของเธอน่ะ"ชายคนนั้นพูดก่อนที่จู่ๆจะมีคนเดินมาทางด้านหลังของเขา คนนั้นก็คือไฮบ้านั่นเอง มาในสภาพที่หน้าอกมีรอยดาบเสียบแล้วก็ข้างหลังที่มีรอยฟัน

  'ยะ..ยังไม่ตายงั้นหรอ'ซากิคิดในใจ ทันใดนั้นไฮบ้าก็พูด

  "ใช่แล้วล่ะ ฉันเพิ่งถูกโจมตีมาสดๆเลยล่ะ'ไฮบ้าพูด ทุกคนที่เห็นเหตุการต่างก็ไม่เชื่อกัน

  "ไม่เชื่องั้นหรอ มีพยานเห็นเหตุการเขาเข้ามาช่วยฉันนะ"ไฮบ้าพูด คนอื่นๆก็พยักหน้ากัน เพราะพวกเขาเห็นเหตุการก่อนที่คนอื่นๆจะตะโกนไล่ซากิให้ออกไปจากเมือง ซากิที่ได้ยินก็เหงื่อไหลเลย เพราะจู่ๆก็มีผู้คนไล่ให้เธอออกไป

  "ใจเย็นๆก่อนน่า คงเข้าใจผิดล่ะมั้ง"ชายคนหนึ่งที่อยู่ในกิลพูด เขาพยายามจะช่วยให้ซากินั้นพ้นจากคำพูดที่ไม่มีหลักฐาน ไม่นานจู่ก็มีพ่อมดคนหนึ่งถือลูกแก้วเดินนำออกมาพร้อมกับพูด

  "เข้าใจผิดงั้นหรอ ฉันว่าไม่น่าจะใช่นะ"ชายแก่พ่อมดพูดก่ินจะฉายภาพการต่อสู้ของซากิกับไฮบ้าให้ทุกคนดู เมื่อทุกคนเห็นก็ตกใจทันที เพราะในภาพที่เห็นนั้นมันจริงตามทีพวกไฮบ้าพูดทุกคนที่เห็นอย่างนั้นก็ต่างพากันหันมามองซากิด้วยท่าทางที่หวาดกลัว ก่อนที่จะพากันโห่ไล่ให้ซากินั้นออกจากเมืองไป

  "ปีศาจ!! ออกไปจากเมืองนะ"

  "จริงหรอเนี่ย"

  "ออกไปไอปีศาจ"

  "รีบไปแจ้งคนอื่นๆเร็ว"

  เสียงผู้คนมากมายดังขึ้นพร้อมกับขับไล่ซากิออกไป พวกเขารีบเตรียมอาวุธออกมา ไฮบ้าที่เห็นอย่างนั้นก็มองไปที่ซากิพร้อมกับใบหน้าที่เปื้อนยิ้ม

  'ฝีมือของเจ้าหมอนั่นงั้นหรอ'ซากิคิดในใจพร้อมกับลุกขึ้น แต่ในระหว่างนั้นจู่ๆเอลล่าก็กลับมาพอดี เมื่อเธอเห็นผู้คนกำลังมุงกันอยู่ทางเข้ากิลเธอก็พูด

  "เอ๋ กำลังทำอะไรกันอยู่หรอ"เอลล่าพูด ทุกคนที่ได้ยินก็ต่างพากันมองมาที่เอลล่าก่อนจะพูด

  "...............

.

.

.

.

จบตอนแล้วครับ5555

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 18 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

111 ความคิดเห็น

 1. #81 ริมุรุ (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 29 มีนาคม 2563 / 08:28
  ทำไม่ต้องลงตอนตี1
  #81
  1
  • #81-1 izuma(จากตอนที่ 36)
   29 มีนาคม 2563 / 19:17
   ไม่รู้เหมือนกันแต่ชอบเห็นคนเม้นเวลาประมาณนั้นก็เลยลงครับ555
   #81-1
 2. #80 catDavil (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 29 มีนาคม 2563 / 01:06
  กวนใจมากสุดกะ-นั่นเเหละ
  #80
  1
  • #80-1 izuma(จากตอนที่ 36)
   29 มีนาคม 2563 / 19:16
   555555
   #80-1
 3. #79 catDavil (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 29 มีนาคม 2563 / 01:06
  น่าจะให้มันตายไปเลยนะนิ
  #79
  1
  • #79-1 izuma(จากตอนที่ 36)
   29 มีนาคม 2563 / 19:16
   555555
   #79-1