Necromancer zaki

ตอนที่ 32 : หญิงสาวผมเงิน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 222
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 19 ครั้ง
  26 มี.ค. 63

   ณ เมืองเล็กๆที่อยู่ในเขตของอาณาจักรแอลเกีย มีหญิงสาวสองคนที่กำลังเดินเตร็ดเตร่อยู่ภายในเมือง ในระหว่างที่กำลังเดินอยู่นั้นจู่ๆหญิงสาวคนหนึ่งก็พูด

  "แย่จังเลยนะ เราจะกลับยังไงกันดีนะ รถม้าก็ไปฟีโอน่ากันหมดแล้วด้วย "หญิงสาวคนหนึ่งพูด เธอก็คือมิยะ ที่ตอนนี้กำลังเดินอยู่ภายในเมืองกับมากิ

  "ช่วยไม่ได้ ต้องอยู่ที่นี่จนกว่ารถม้าจะกลับมาละนะ"มากิพูด ก่อนที่เธอจะชวนมิยะไปที่ป่าเพื่อที่จะอัพเลเวล หลายวันที่ผ่านมาเธอทั้งสองไม่ได้ออกเมืองไปไหนเลย เพราะว่าพวกเธอกลัวเจ้ามอนเตอนักฆ่าตัวนั้น แต่นี้เวลามันล่วงเลยมาหลายวันแล้วมอนเตอตัวนั้นก็คงจะไปที่อื่นแล้ว เมื่อทั้งสองเข้ามาในป่าก็พบกับออคตัวหนึ่งที่กำลังวิ่งตรงมายังทั้งสอง แต่ในระหว่างนั้นจู่ๆมอนเตอตัวนั้นก็มีมีดสั้นปักเข้าที่หัว จากนั้นมันก็ล้มลงไป ก่อนที่มีดนั้นจะพุ่งกลับมายังมือของมากิ

  "นะ..นั่นมันอะไรน่ะ"มิยะพูดด้วยท่าทางที่ตกใจเพราะเธอนึกว่ามอนเตอนักฆ่าตัวนั้นมาเสียอีก

  "ฮึๆ ฉันฝึกท่าใหม่มาน่ะ แถมฉันมีสกิลความควบคุมมีดสั้นอีก"มากิพูด ก่อนที่ทั้งสองจะเดินเข้าไปในป่าเรื่อยๆ และก็สู้กับมอนเตอระหว่างทางมากมาย จนในที่สุดทั้งสองก็เดินมาพบกับดันเจี้ยนแห่งหนึ่ง เมื่อมากิเห็นมันก็สัมผัสได้ถึงพลังที่มหาสารอยู่ข้างในนั้น

  "ดันเจี้ยนหรอ เราลองลงไปกันไหม"มิยะพูด มากิที่ได้ยินก็ปฏิเสธทันที

  "ไม่ล่ะ เรากลับกันเถอะ"มากิพูดก่อนจะพามิยะกลับมาที่เมือง แต่ระหว่างที่ทั้งสองเดินอยู่นั้นจู่ๆก็มีกลุ่มคนเดินออกมาจากพุ่มหญ้านับสิบคนเดินมารายล้อมทั้งสองไว้ก่อนที่จะมีชายคนหนึ่งเดินนำหน้ามา เมื่อทั้งสองเห็นก็ตกใจทีทีเหมือนกับว่าทั้งสองจะเคยเห็นชายคนนั้นที่ไหนมาก่อน

  "ไฮบ้าหรอ มีอะไร"มากิพูดพร้อมกับจ้องไปที่ไฮบ้า

  "ไม่มีมารยาทเอาซะเลยนะ ฉันแค่อยากจะขอร้องให้เธอช่วยอะไรหน่อย"ไฮบ้าพูด

  "ช่วย? เรื่องอะไร"มากิพูด พร้อมกับทำหน้าสงสัย คนที่แข็งแกร่งระดับทอปกิลอย่างไฮบ้ามีเรื่องอะไรจะต้องมาองร้องพวกเธอกัน

  "ไม่มีอะไรมากหรอก"ไฮบ้าพูดพร้อมกับเดินไปไกล้ๆมากิพร้อมกับกระชิบเธอเบาๆ

  "ล่อยัยเด็กที่ชื่อซากิออกมาที่ป่าคนเดียวให้หน่อยสิ เอาเจ้าหมาป่าตัวนั้นล่อออกมาก็ได้"ไฮบ้าพูด มากิที่ได้ยินก็ตกใจพร้อมกับจะปฏิเสธไป แต่ไฮบ้าก็พูดตัดหน้าเสียก่อน

  "ทำได้ไหมล่ะฉันจะให้เงินแกด้วย ถ้าไม่ทำละก็ฉันจะจับยัยฮิลเลอไปขายเป็นทาศ"ไฮบ้าพูด มากิที่ได้ยินก็เหงื่อตกเลยก่อนจะพยักหน้ารับ ไฮบ้าที่เห็นอย่างนั้นก็ยิ้มก่อนจะเดินออกไปพร้อมกับพรรคพวก

  "ถ้าพวกนั้นกลับมาจากฟีโอน่าก็จัดการเลยนะ"ไฮบ้าพูดก่อนจะเดินออกไปพร้อมกับฉีกยิ้มออกมา

  'ฮ่าๆแสบนักยัยเด็กนั่น บังอาจหนีออกมาจากที่ขังได้ ปล่อยไว้แบบนี้ไม่ได้ซะแล้ว ต้องสั่งสอนแล้ว คราวนี้แหละ'ไฮบ้าคิดในใจ เขาพยายามจะกำจัดซากิและเอลล่าที่หนีออกมาจากที่ขังทาสของเขาได้ แต่เขาไม่สามารถทำได้เพราะทั้งสองไม่อยู่คนเดียวเลย ขนาดทำเควสยังไปทำเควสไกล้ๆกับปาตี้อื่นจึงทำให้ไฮบ้าไม่สามารถทำได้ ถ้าปล่อยไว้นานๆพวกเขาอาจจะถูกพบที่จับทาสก็ได้....

  ทางด้านของมากิหลังที่คุยกันเสร็จก็รีบกลับไปที่เมืองทันที

  'ชิ เจ้าพวกนั้น บังอาจขู่ฉันงั้นหรอ เจ็บใจนัก'มากิพูด เพราะเธอไม่สามารถต่อกรกับไฮบ้าได้เลย พลังของเธอนั้นยักห่างกับไฮบ้าแถมมันยังมากันเยอะเธอจึงปฏิเสธไม่ได้

  'แค่หลอกให้ซากิออกมาในป่าคนเดียวก็พอสินะ'มากิคิดในใจพร้อมกับจูงมือมิยะวิ่งตรงไปยังเมือง ในระหว่างที่ทั้งสองกำลังวิ่งอยู่มากิก็รู้สคกแปลกๆเพราะมอนเตอแถวๆนี้มันหายไปหมดเลย เหตุการณ์แบบนี้มันก็เคยเกิดขึ้นมาก่อน

  "ทะ..ทำไมไม่มีมอนเตอเลยล่ะ"มิยะพูด เพราะเธอสังหรใจไม่ดีเอาซะเลย มากิที่ได้ยินก็ค่อยๆมีเหงื่อไหล่ออกมา

  "หรือว่า...."มากิพูด เธอคิดว่าต้องมีตัวอะไรที่แข็งแกร่งอยู่แถวๆนี้แน่ๆ มันอาจจะเป็นมอนเตอนักฆ่าก็ได้ ไม่นานจู่ๆก็มีหญิงสาวปริศนามายืนขวางทางเธอจนทำให้ทั้งสองต้องหยุดวิ่ง

  "อะ..อะไรน่ะ รีบกลับไปที่เมืองซะ แถวนี้มีมอนเตอที่แข็งแกร่งอยู่นะ"มากิพูดกับหญิงสาวผมเงินที่ใส่ผ้าคลุมตัวอยู่แต่ไม่ได้คลุมหัวจึงทำให้เห็นใบหน้าอันงดงามของเธอได้อย่างชัดเจน แต่เธอนั้นไม่ได้ตอบอะไรกลับมาแล้วก็ยืนเฉยๆ มากิที่เห็นท่าทางหญิงสาวผมเงินคนนั้นเธอก็เลือกที่จะเมินทันที พร้อมกับจูงมือมิยะเดินผ่านไป

  'ชิ ยัยบ้าคนนี้ หน้าหงุดหงิดชมัด'มากิพูดแต่ในระหว่างที่ทั้งสองกำลังเดินผ่านหญิงสาวคนนั้นจู่ๆเธอก็พูด

  "เป็นคนที่เห็นแก่ตัวจริงๆด้วย ยัยสวะ"จู่ๆหญิงสาวผมเงินคนนั้นพูด มากิที่ได้ยินก็หันกลับมามองหญิงสาวพร้อมกัยมองเธอด้วยสายตาที่ไม่พอใจเป็นอย่างมาก

  "แกว่าไงนะ"มากิพูดก่อนจะเดินตรงดิ่งมาหาหญิงสาว มิยะที่เห็นก็พยายามคว้าแขนมากิไว้ เพื่อไม่ให้มีเรื่องทะเลาะวิวาทกัน

  "ฉันก็แค่ว่าเธอนั้นถ้าไม่ใช้คนที่เธอรักและเรื่องของเธอ เธอก็จะเมินคนอื่นยังไงล่ะ ขนาดไปเจอกลุ่มนักผจนภัยกลางทางระหว่างหนีมอนเตอตัวนั้นก็ยังให้คนพวกนั้นเป็นตัวล่อเลยนี้หน่า มิหนำช้ำยังคิดจะทำอะไรงี่เง่าอย่างล่อเด็กสาวออกไปในป่า เธอก็น่าจะรู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นหลังจากนั้น แต่เธอก็ไม่สนใจสนใจเพียงปกป้องคนข้างเธอเพียงเท่านั้น"หญิงสาวพูดจบทำให้มากิเงิบไปเลย

  "แกรู้เรื่องพวกนั้นได้ยังไงกัน"มากิพูดแล้วก็เดินไปยืนข้างหน้าหญิงสาวผมเงิน

  "ไม่รู้สิ แต่ฉันเห็น"สาวผมเงินพูดพร้อมกับจ้องกลับมาที่มากิ

  "ชิ มันช่วยไม่ได้นี่น่า ถ้าไม่ทำอย่างนั้นพวกฉันก็จะอันตรายนะสิ ไม่แน่อาจจะไม่รอดจากคนพกนั้นก็ได้"มากิพูด ทันที่ที่หญิงสาวได้ยินก็หัวเราะออกมาเบาๆ

  "อย่ามาพูดให้ขำหน่อยเลย พลังระดับสี่อย่างเธอสามารถช่วยใครได้เยอะทั้งตอนมอนเตอนักฆ่าไงล่ะ ถ้าร่วมมือกันสู้ก็สามารถชนะมันได้แท้ๆแล้วก็เรื่องเมื่อกี้ด้วย แต่เธอไม่ทำเพราะมันไม่ใช่เรื่องของเธอไงล่ะ"หญิงสาวพูด เมื่อมากิได้ยินก็ปล่อยหมัดไปที่หน้าของหญิงสาวคนนั้นเต็มแรงจนเธอคนนั้นหน้าหันเลย

  "หุบปาก ฉันจะสู้เพื่อใครก็ไม่ใช่เรื่องของแก"มากิพูด มิยะที่เห็นก็วิ่งเข้ามาหยุดมากิอีกครั้ง

  "หยุุดนะมากิจัง"มิยะพูด ในระหว่างนั้จู่ๆหมาป่าสีขาวก็พุ่งเข้ามาโจมตีหญิงสาวคนนั้นทันที พร้อมกับปลดปล่อยพลังเต็มสูบ มันพุ่งไปขวั่นหญิงสาวผมเงินจนเธอนั้นปลิวหาไปในพุ่งไม้

  "จะ..เจ้าหมาป่า ทำอะไรน่ะ"มิยะพูด พร้อมกับจะวิ่งไปช่วยหญิงสาวคนนั้นแต่จู่ๆหญิงสาวคนนั้นก็มาโผล่ข้างหลังของเธอ

  "เฮ้อ ถ้าเรื่องทุกอย่างไม่เกียวกับเจ้านายของฉันฉันก็จะปล่อยผ่านไปหรอกนะ"หญิงสาวผมเงินพูดก่อนที่จะมีวงเวทคลุมแขนของเธอ ไม่นานแขนของเธอก็เปลี่ยนเป็นแขนปีศาจสีดำ

  "งั้นก็ตายซะ"สาวผมเงินพูดพร้อมกับเรียกเวทมิติขนาดใหญ่ออกมาไต้ตัวของหมาป่าสีขาวทันใดนั้นก็มีมือปีศาจขนาดใหญ่พุ่งออกมาจับตัวหมาป่าสีขาวเอาไว้ก่อนจะบีบหมาป่าจนมันนั้นมีเลือดไหลออกมาจากปาก

  "ยะ..หยุดนะ"มิยะพดแล้วก็วิ่งไปหาสาวผมเงินเพื่อจะให้เธอหยุด แต่เธอก็ไม่ได้สนใจอะไรก่อนจะวาปไปอยู่ข้างหลังมากิโดยที่เธอไม่รู้ตัว

  "แกสะใจใช่ไหมล่ะตอนที่ซากิถูกพระเจ้าส่งมาตายน่ะ เพราะซากิจะได้หายไปจากชีวิตของผู้หญิงคนนั้น"เธอพูด มากิที่ได้ยินก็ตกใจพร้อมกับหันมาโจมตีหญิงสาวอย่างรวดเร็วแต่หญิงสาวก็หลบได้ พร้อมกับปล่อยหมัดไปที่หน้ามากิหนึ่งทีจนเธอนั้นล้มไปนอนกองกับพื้นก่อนที่จะสลบไป

  "ฉันจะให้โอกาศเธออีกครั้งแล้วกันนะ จากนี้ไปอย่างยุ่งกับเด็กที่ชื่ิซากิอีก"หลังจากที่เธอคนนั้นพูดจบเธอก็เดินออกไปทันทีโดยทิ้งให้ให้หมาป่าและมากินอนสลบอยู่กับพื้น.......

.

.

.

.

จบตอนแล้วครับ555555

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 19 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

111 ความคิดเห็น

 1. #66 ริมุรุ (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 26 มีนาคม 2563 / 10:59

  อยากเห็นไฮบ้าโดนฆ่าจังเลย
  #66
  2
  • #66-1 izuma(จากตอนที่ 32)
   26 มีนาคม 2563 / 11:05
   555ไฮบ้าอีกนานกว่าจะโดน
   #66-1
 2. #65 Dragon2549kiw (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 26 มีนาคม 2563 / 10:38
  รอตอนไฮบ้าตายเลย หึหึ
  #65
  1
  • #65-1 izuma(จากตอนที่ 32)
   26 มีนาคม 2563 / 11:04
   555ไม่ต้องห่วงไม่แน่มันอาจจะอยู่ไปถึงตอนจบเลย ไม่น่าจะตายง่ายๆ
   #65-1