Necromancer zaki

ตอนที่ 3 : การต่อสู้

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 406
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 40 ครั้ง
  26 ก.พ. 63

"เข้ามาเลย"ซากิตะโกนขึ้นพร้อมกับพุ่งตัวเขาไปหาอันเดธตัวนั้น เมื่อมันฟันลงมาซากิก็กระโดดหลบได้อย่างฉิงเฉียดแล้วเธอก็วิ่งเข้าไปต่อ เมื่อได้ระยะแล้วเธอก็เปิดใช้งานสกิลออร่าแห่งความตายทันที รอบๆตัวเธอนั้นมีออร่าสีดำโพยพุ่งออกมาแล้วก็กระจายฟุ้งไป หล้งจากที่เธอใช้สกิลออร่าแห่งความตายเสร็จเธอก็เปิดใช้งานสกิลหมัดทลวงเกราะทันทีโดยที่เธอเจาะไปที่อกของมัน แต่ทว่าการโจมตีของเธอนั้นมันเบาเกินกว่าที่จะโจมตีมันได้ ทันใดนั้นมันก็จับซากิพร้อมกับเขวี้ยงออกไปทันที ร่างของซากินั้นถูกเขวี้ยงไปชนต้นไม้จนต้นไม้โค่นลง

"อั๊ก!! "เธอกระอักเลือดออกมามาพร้อมกับรีบลุกขึ้นเพราะไม่มีเวลาให้ตั้งตัว แต่ก็ยังดีที่มีพวกกอปลินไล่ทุบเท้าพวกมันอยู่เลยทำให้มันไม่ตามมาซ้ำ แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ไม่รู้ว่าะชนะมันได้ไหม สิ่งที่เธอคิดว่าโอกาศที่เธอจะชนะมันได้คือการโจมตีไขสันหลังมันซ้ำๆจนให้มันกระดูกหักจนขาดครึ่งไป ทว่าเธอก็หาโอกาศเข้าไปโจมตีมันได้ยากเหมือนกัน ในระหว่างนั้นเธอก็นึกขึ้นได้ว่าเธอเก็บอาวุธเมื่อกี้ที่ฆ่ากอปลินมาด้วย เมื่อนึกได้เธอก็เอามัออกมาทันทีพร้อมกับโล่ หลังจากที่อันเดธตัวนั้นกำจัดพวกเงาของซากิเสร็จแล้วมันก็ตรงดิ่งมาหาซากิทันที มันฟาดดาบใส่ซากิอย่างแรงแต่ซากิก็หลบได้อย่างฉิวเฉียดพร้อมกับวิ่งเข้าไปฟันกระดูกไขสันหลังของมันแต่ก็ไม่ได้ผลเพราะค่าความแข็งแกร่งของเธอต่ำเกินไป จากนั้นเธอก็ใช้สกิลหมัดทลวงเกราะโจมตีไปอีกครั้งแต่ผลก็ออกมาดังเดิม เมื่อเธอเห็นว่ามันไร้ผลก็รีบวิ่งออกห่างจากตัวมันก่อนที่มันจะจับเขวี้ยง เมื่อออกมาได้ซากิก็เรียกพวกสมุนของเธอออกมาอีกครังพร้อมกับให้มันค่อยๆเข้าไปโจมตีอันเดธตัวนั้น

'ไม่มีวิธีชนะมันเลยรึไงกัน'ซากิบ่นในใจพร้อมกับตั้งท่าเตรียมเข้าไปต่อสู้อีกครั้งแต่ทันใดนั้นจู่ๆก็มีความทรงจำบางอย่างผุดเข้ามาในหัวเธอ หลังจากที่มันเข้ามาในหัวเธอแล้วเธอก็กุมขมับทันที

"ทำไมถึงเพิ่งมารู้ตอนนี้กันนะ"เธอพูดขึ้น จากนั้นเธอก็เปิดใช้งานสกิลมือแห่งความตายทันที พอเธอใช้มันก็มีออร่าเวทสีดำมาหุ้มที่มือของเธอ สีของออร่าไม่ได้จางเหมือนครั้งก่อนเราะครั้งนี้มันรวมกันอยู่ที่จุดเดียว จากนั้นเธอก็รีบวิ่งเข้าไปหาอันเดธตัวนั้นทันที เมื่อมันเห็นซากิวิ่งมามันก็ฟาดดาบลงมาเหมือนเดิมเปะๆแต่ครั้งนี้ซากิไม่หลบแต่เธอกำหมัดแน่นเพื่อที่จะกระแทกดาบของมันออกไปพร้อมกับจะรัวสกิลใส่ที่ลำตัวมัน เมื่อมันโจมตีลงมาซากิก็อัดสกิลหมัดทลวงเกราะคอมโบกับมือแห่งความตายกระแทกไปที่ด้านข้างของดาบอย่างแรงจนดาบนั้นปัดไปทางด้านข้างเลย จากนั้นซากิก็กำลังจะเข้าไปปิดฉากแต่ว่าทันใดนั้นมันก็ใช้เท้าเหยียบซากิจนจมดินเลย ตอนนี้พลังชีวิตของเธอไกล้จะหมดเพราะโดนการโจมตีจากมอนเตอระดับสองไปถึงสองครั้ง หลังจากที่มันเหยียบเธอไปแล้วมันก็กระทืบอีกครั้งจนซากิแน่นิ่งไป เมื่อมันเห็นเธอแน่นิ่งไปมันก็จับเธอที่ร่างกายเปียกโชกไปด้วยเลือดขึ้นมา เพื่อที่จะจับเธอบิดหัวทำให้แน่ใจว่าเธอตายจริงแล้ว ในระหว่างที่มันจับเธอขึ้นมานั้นจู่ๆหัวของมันก็ระเบิดออกทันที หลังจากที่หัวมันระเบิดแล้วมันก็ล้มลงไปกองกับพื้น ร่างของซากิก็ร่วงลงมากองกับพื้นเช่นกัน สภาพเธอตอนนี้ดูแย่มากๆแต่เธอก็สามารถกำจัดมันได้ด้วยพลังเฮือกสุดท้ายที่มีโดยการใช้สกิลมือแห่งความตายที่อัดมานาทั้งหมดที่มีแล้วก็ใช้สกิลทลวงเกราะโจมตีใส่หน้าของอันเดธตอนที่มันจับเธอไปไกล้หน้าของมัน จากนั้นเสียงแจ้งเตือนจากระบบก็ดังขึ้น

 

เวเวลอัพ!!!

เวเวลอัพ!!!

เลเวลอัพ!!!

 

{ทำภารกิจสำเร็จ}

รางวัลเควสฉุกเฉิน

-คทาแห่งภูตผี+1

-แต้มร้านค้า+500

-ยาฟื้นฟูระดับสูง+10

-สเตตัสพ้อย+20

-กล่องสมบัติแห่งความมืด+1

 

เมื่อเธอเห็นรางวัลเควสเธอก็รีบกดรับทันแล้วก็รีบใช้ยาฟื้นฟูทันที หลังจากที่ใช้ยาเสร็จความเจ็บปวดของเธอแล้วบาดแผลของเธอก็ค่อยๆหายภายในสองนาที เมื่อแผลหายสนิทเธอก็อึ้งกับการฟื้นตัวของยา หลังจากที่อึ้งไปได้สักพักเธอก็ลุกขึ้นพร้อมกับมองไปที่อันเดธตัวนั้น

"เอาละ จงตื่น"ซากิพูดพร้อมกับใช้มือจับไปที่เงาเมื่อเธอพูดจบก็มีเงาสีดำขนาดใหญ่โพยพุ่งออกมาจากศพของอันเดธ จากนั้นมันก็ค่อยๆก่อตัวกันเป็นอันเดธตัวสีดำขนาดใหญ่พอๆกับร่างจริงของมัน มันนั่งคุกเข่าแล้วก็ก้มหัวให้กับซากิเมื่อพวกกอปลินเห็นก็ทำตามมัน

"ฉันได้เงาที่แข็งแกร่งมาแล้วสินะ ดูค่าสเตตัสพวกมันได้ไหมนะ"หลังจากที่เธอพูดจบเธอก็ลองเชตสเตตัสของมันดูผลปรากฏว่า มันมีสเตตัส

 

[อันเดธ] Lv.1

ระดับ 2

Str 68

Vit 77

Int 5

Agi 7

 

[กอปลินX5] Lv.5

ระดับ -(ต่ำกว่า1)

Str 9

Vit 6

Int 1

Agi 2

 

"แข็งแกร่งจังเลย คราวนี้คงไม่ต้องกลัวอะไรแล้วสินะ ว่าแต่สเตตัสของฉันควรลงไปที่อะไรดี"ซากิพูดพร้อมกับคิดสักพักก่อนที่จะตัดสินใจลงAgiทั้งหมด เพราะตอนนี้พลังเวทของเธอสูงมากแล้วแถมพลังโจมตีก็เธอก็รุนแรงเมื่อใช้กับมือแห่งความตาย สิ่งที่เธอต้องการคือความเร็วที่จะไว้ใช้หลบการโจมตีเพื่อที่จะเข้าไปประชิดตัว พอเธออัพสเตตัสทักอย่างเสร็จแล้วเธอก็เชคของรางวัลที่ได้จากเควสเมื่อกี้ จากนั้นเธอก็หยิบคทาออกมาจากไอเทมบอก มันเป็นคทามีหัวกะโหลกติดอยู่ตรงปลายคทา

 

[คทาแห่งภูติผี]

ระดับ 1

-เพิ่มพลังเวทธาตุมืด+10

 

"รูสึกยังไงไม่รู้แฮะเวลาถึอคทานี้ แต่ชั้นคงต้องใช้มันสินะ"ซากิพูดพร้อมกับถอนหายใจออกมาเบาๆก่อนที่จะหยิบเอาหีบสมบัติแห่งความมืดออกมา

 

[หีบสมบัติแห่งความมืด]

-สามารถสุ่มไอเทมธาตุมืดระดับ1-7ได้ 1ชิ้น

 

"ระดับ1-7งั้นหรอ ถ้าโชคดีอาจจะได้ระดับสูงสุดเลยก็ได้ ใช้เลยละกัน"หลังจากที่เธอพูดจบเธอก็กดใช้ทันที หลังจากที่หีบเปิดออกก็พบว่าไอเทมข้างในนั้น......

.

.

.

.

จบตอนแล้วครับ 555

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 40 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

111 ความคิดเห็น

 1. #94 masterbeast656 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 เมษายน 2563 / 14:29

  สวัสดีคับ เเนะนำคับให้ยาวก่วานี้นะ จะได้คำมาอ่านเยอะๆ ประมาณ 4000 ตัวอักษรนะคับ

  #94
  2
  • #94-1 masterbeast656(จากตอนที่ 3)
   11 เมษายน 2563 / 14:30
   เขียนผิดคับ 5000-10000
   #94-1
  • #94-2 masterbeast656(จากตอนที่ 3)
   11 เมษายน 2563 / 14:30
   เขียนผิดคับ 5000-10000
   #94-2
 2. #7 catDavil (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 / 17:29
  เกลือปะ???
  #7
  1
  • #7-1 izuma(จากตอนที่ 3)
   28 กุมภาพันธ์ 2563 / 21:04
   ไม่เกลือครับแต่เค็ม555
   #7-1
 3. #6 Zafkiel-ll (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 / 17:25

  จบแบบนี้เลยเลาะ
  #6
  1
  • #6-1 izuma(จากตอนที่ 3)
   28 กุมภาพันธ์ 2563 / 21:04
   555จบแบบละครไทย
   #6-1