Necromancer zaki

ตอนที่ 22 : ข่าวร้าย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 238
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 23 ครั้ง
  16 มี.ค. 63

ณ หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ขณะนี้พวกโจเซฟกำลังนอนอยู่ภายในบ้านหลังใหญ่ ไม่นานเอลล่าก็ค่อยๆลุกขึ้นพร้อมกับมองไปรอบๆก่อนจะพูด

"ทะ..ที่นี่ที่ไหนกัน"เอลล่าพูด เมื่อเธอพูดจบก็มีชายแกคนหนึ่งเดินออกมาพร้อมกับพูด

"ที่นี่คือบ้านของฉันเอง"ชายแก่พูด เมื่อเอลล่าหันไปมองที่ชายแก่ก็พบว่าเขาคือหัวหน้าหมู่บ้านแห่งนี้

"หะ..หัวหน้าหมู่บ้านหรอ เรามาอยู่ที่นี่ได้ยังไง"เอลล่าพูด

"ชาวบ้านเห็นพวกเธอนอนสลบอยู่ก็เลยพามาที่บ้านฉันนะ"หัวหน้าหมู่บ้านพูด

"งันหรอค่ะ ขอโทษค่ะ"เอลล่าพูดพร้อมกับขอโทษหัวหน้าหมู่บ้านที่สร้างความลำบากให้

"พวกเธอสามคนจะอยู่ที่นี่ต่ออีกสักหน่อยก็ได้นะดูเหมือนพวกเธอจะเหนื่อนกันมาก"หัวหน้าหมู่บ้านพูดพร้อทกับเดินไปหยิบน้ำ เมื่อเอลล่าได้ยินก็พูด

"สามคนหรอ?"เอลล่าพูดแล้วก็มองไปรอบๆก็พบแต่โจเซฟกับแบคที่กำลังหลับอยู่ ส่วนซากินั้นไม่ได้ยู่ในห้องนี้

"ซากิอยู่ไหน เด็กผู้หญิงที่มากับฉันนะ"เอลล่าพูดด้วยท่าทางกระวนกระวาย

"เอ๋ ตอนฉันไปถึงฉันเห็นแค่สามคนนะ"หัวหน้าหมู่บ้าพูด เมื่อเอลล่าได้ยินก็รีบไปปลุกทั้งสองคนทันทีก่อนจะพูด

"งั้นฉันขอตัวก่อนนะค่ะ"เอลล่าพูดพร้อมกับลากทั้งสองออกมาจากบ้านทันที

"นี่รีบอะไรของเธอน่ะเอลล่า"โจเซฟพูดพร้อมกับวิ่งตามเอลล่าไป

"ซากินะสิหายตัวไป"เอลล่าพูด เมื่อทั้งสองได้ยินก็ตกใจ

"เธอหายไปเมื่อไหร่"โจเซฟพูด

"ฉันไม่รู้ เราต้องรีบตามหาเธอแล้ว"เอลล่าพูด ทั้งสองที่ได้ยินก็พยักหน้าทันทีก่อนที่จะแยกกันไปตามหาซากิ....

ทางด้านของซากิที่ตอนนี้เธอกำลังถูกอุ้มโดยชายหนุ่มสองคน พวเขากำลังวิ่งกันอยู่

"รีบๆเร็ว เดียวพวกนักผจนภัยจะตามมาทัน"ชายคนที่หนึ่งพูด

"พวกนั้นคงตามมาไม่ทันหรอก แต่ยัยเด็กนี่ตัวร้อนเป็นบ้า สงสัยจะไข้หนัก"ชายคนที่สองพูด

"หวังว่าคงไม่มีใครเห็นตอนเราแอบเอาเธอมานะ"ชายคนที่สองพูด

"คิดมากเกินไปแล้วแกน่ะ ถ้าเราเอาเธอไปขายแล้วเราจะย้ายไปอยู่ที่อื่นอยู่แล้ว"ชายคนที่หนึ่งพูด ก่อนที่ทันใดนั้นจะมีใครคนหนึ่งเดินมาขวางหน้าทั้งสองไว้ เมื่อทังสองคนเห็นก็ต้องหยุดทันที

"คะ..ใครน่ะ"ชายคนที่หนึ่งพูด เมื่อเขามองไปที่คนที่มาขวางพวกเขาก็พบว่าคนที่มาขวางนั้นเป็นหญิงสาวผมสีเงินคนหนึ่งกำลังยืนจ้องมาทางเขาพร้อมกับพูด

"วางเด็กคนนั้นลงซะ"หญิงสาวพูด เมื่อพวกเขาได้ยินก็ตอบกลับมาทันที

"หนอยตกใจหมด เอาแกไปขายด้วยเลยดีไหมนะ"ชายคนที่หนึ่งพูดพร้อมกับวางซากิลง แล้วจากนั้นเขาก็ง้างกำปั้นไปข้างหลังแล้ววิ่งตรงมาหาเธอทันทีเพื่อที่จะต่อยเธอแช้วก็พาเธอไปขายด้วยอีกคน แต่ว่าทันใดนั้นหญิงสาวคนนั้นก็ค่อยๆยื่นมือไปข้างหน้าก่อนจะมีมิติโผล่ขึ้นมาพร้อมกับมีมือปีศาจขนาดยักพุ่งออกมาจับชายคนนั้นได้

"อะ..อะไรน่ะ นักผจนภัยหรอ"ชายคนที่หนึ่งพูดพร้อมกับพยายามดิ้นออกจากมือขนาดยัก แต่เขาก็ไม่สามารถออกไปได้ก่อนที่มือนั่นจะบีบเขาจนเละคามื ชิ้นส่วนร่างกายของเขานั้นปลิวกระจายไปทั้ว เมื่อชายคนที่สองเห็นก็หน้าซีดเผือกก่อนที่จะวิ่งหนีไป แต่เธอคนนั้นไม่ได้ตามชายคนนั้นไป แล้วเธอก็เดินตรงมาหาซากิพร้อมกับอุ้มเธอขึ้น จากนั้นเธอคนนั้นก็เปิดมิติออกมาเผยให้เห็นกอปลินตัวหนึ่งขนาดร่างกายของมันนั้นเทียบเท่ากับกอปลินทั่วไป แต่ที่ไม่เหมือนกอปลินทั่วไปก็คือร่างกายของมันที่เต็มไปด้วยบาดแผลและจิตสังหารของมัน เมื่อมันออกมาแล้วเธอคนนั้นก็พูด

"แกไปตามล่าไอสวะเมื่อกี้ซะ ถ้าแกฆ่ามันได้ฉันจะให้แกเป็นอิสระ"หญิงสาวคนนั้นพูด เมื่อกอบลินตัวนั้นได้ยินก็พุ่งตัวออกไปตามหาชายคนนั้นทันทีด้วยความเร็วที่เร็วมาก เร็วยิ่งกว่ามอนเตอนักฆ่าเสียอีก หลังจากที่มันไปแล้วหญิงสาวคนนั้นก็อุ้มซากิแล้วเดินออกไปทันที

ทางด้านของชายคนนั้นที่วิ่งหนีมาได้สักพักเขาก็หยุดวิ่งเพราะความเหนื่อย ก่อนที่จะหันกลับมา เมื่อเขาหัยมาก็พบกำกอปลินตัวหนึ่งกำลังเดินตรงมาทางเขาอยู่ เมื่อเขาเห็นมันเขาก็พูดขึ้น

"กอปลินหรอ มาตัวเดียวแบบนี้สงสัยพวกโดนฆ่าตายแล้วแหงๆ ดูจากแผลก็คงโดนพวกนักผจนภัยทรมานมาแน่ๆ"ชายคนนั้นพูดพร้อมกับหยิบมีดข้างหลังออกมา

"ถึงฉันจะเป็นแค่ชาวบ้านแต่ฉันก็ไม่แพ้ให้กอปลินหรอกนะ"ชายคนั้นพูด แต่ทันระหว่างนั้นชายคนนั้นก็หน้าซีดเผือกทันทีเมื่อเห็นกอปลินตัวนั้นหักต้นไม้ขนาดใหญ่ด้วยมือเดียว แถมยังจับมันเหมือนกับว่าจับไม้หน้าสามอีก

"บะ..บ้าน่า"ชายคนนั้นพูดพร้อมกับฉี่ราดกางแกงก่อนที่กอปลินตัวนั้นจะจับต้นไม่ชูขึ้นแล้วก็ทุบมาที่ร่างของชายคนนั้นจนชายคนนั้นเละทันที เมื่อมันฆ่าชายคนนั้นเสร็จมันก็คำรามออมาทันทีด้วยเสียงเล็กๆของมัน ก่อนที่มันจะวิ่งหายเข้าไปในป่า....

ณ เมืองหลวงของดาร์แคนที่ตอนนี้มีเหล่าผู้กล้ามากมายกำลังรวมตัวกันอยู่ เนื่องจากพระราชาเรียกตัวมาอย่างกระทั้นหัน เมื่อทุกคนเข้ามาแล้วพระราชาก็พูด

"ขอบคุณทุกท่านที่มากันนะ ที่ข้าเรียกพวกท่านมาก็เพื่อจะบอกข่าวร้ายให้กับพวกท่าน"พระราชาพูด เมือทุกคนได้ยินแบบนั้นก็หันไปมองหน้ากันด้วยใบหน้ากังวลเพราะกลัวว่ามันจะเป็นเรื่องไม่ดีแน่ แต่ก็เป็นไปอย่างที่พวกเขาคิด แถมมันเป็นข่าวร้ายสุดๆด้วย

"ในตอนนี้มีปาตี้หนึ่งในกลุ่มพวกเราได้ถูกสังหารโดยมอนเตอที่แข็งแกร่ง โดยที่ไม่ได้ตอบโต้มันเลยสักครั้ง แถมดูเหมือนมันจะอยู่ในเขตแดนพวกเราด้วย"พระราชาพูด เมื่อทุกคนได้ยินก็พากันตกใจทันทีพร้อมกับเช็คดูว่าใครหายไปบ้าง เมื่อพวกเขารู้ว่าใครหายไปก็ตกใจทันที

"บะ..บ้าน่า ปาตี้ของมากิหรอ ปาตี้นั้นเป็นปาตี้ที่แข็งแกร่งอันดับต้นๆของกลุ่มเราเลยนะ"ชายคนหนึ่งพูด เพราะพวกเขาได้เคยลองวัดพลังกันดูแล้วก็จัดอันดับพลังว่ากลุ่มไหนแข็งแกร่งที่สุด ผลปรากฏว่ากลุ่มของมากินั้นแข็งแกร่งเป็นอันดับสอง ส่วนพวกโทระนั้นก็อยู่อันดับสุดท่ายเนื่องจากตีกันเอง หลังจากที่ทุกคนกำลังตื่นกลัวกันอยู่พระราชาก็พูด

"แต่เราพบศพแค่สามคน อีกสองคนตอนนี้มีโอกาศที่จะรอดอยู่ คนที่รอดไปมีนักฆ่ากับฮิลเลอ"พระราชาพูด เมื่อทุกคนได้ยินก็ต่างภาวนาให้ทั้งสองคนรอด

"ต่างจากซากิเลยนะ มีแต่คนภาวนาให้ไปตายน่ะ"คิระพูดเบาๆ เมื่อโทระได้ยินก็หันมาหาคิระพร้อมกับพูด

"ฉันบอกแกแล้วใช่ไหมว่าอย่าพูดชื่อนี้อีก"โทระพูดพร้อมกับขู่คิระไป

"ทำไมล่ะ ความเป็นธรรมอยู่ไหน แกคิดว่าเขาเป็นคนชั่วเพราะหน้าตาเขาแย่รึไง แกไม่คิดจะเข้าใจเขาบ้างเลยรึไง ตัดสินที่หน้าตาไว้ก่อน"คิระพูดพร้อมกับมองหน้าโทระกลับไป เมื่อโทระเห็นท่าทางที่อวดดีของคิระเขาก็ปล่อยหมัดไปที่หน้าของคิระอย่างแรงจนคิระนั้นล้มลงไปไถลกับพื้น

"นี่แกกล้าหาเรื่องฉันหรอ"โทระพูดพร้อมกับเดินไปหาคิระ แต่ในระหว่างนั้นทัสสึเมะก็มาห้ามโทระไว้โดยกานจับโทระลอคจากข้างหลัง

"หยุดสิวะ อยู่ต่อหน้าพระราชานะเว้ย"ทันสึเมะพูด จากนั้นคิระก็ลุกขึ้นแล้วเดินไปหาโทระที่โดนจับลอคจากทางด้านหลังอยู่ แล้วทันใดนั้นจู่ๆคิระก็ต่อยสวนโทระกลับมาพร้อมกับพูด

"ถ้าแกไม่เป็นคนที่โดนกระทำแกไม่รู้หรอก"คิระพูดด้วยท่าทางที่ไม่เกรงกลัวโทระเลยสักนิดนั่นมันเลยทำให้โทระโมโหเป็นอย่างมาก จากนั้นโทระก็สบัดทัสสึเมะออกก่อนที่จะเดินออกไปทันที

"แกอย่ามาให้ฉันเห็นหน้าอีกล่ะ ไม่งั้นฉันฆ่าแกแน่"โทระพูดจบก็เดินออกจากห้องโถงไปทันที......

.

.

.

.

จบตอนแล้วครับ55555

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 23 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

111 ความคิดเห็น

 1. #42 ริมุรุ (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 16 มีนาคม 2563 / 08:19

  💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗
  #42
  1
  • #42-1 izuma(จากตอนที่ 22)
   16 มีนาคม 2563 / 10:13
   💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗
   #42-1