Necromancer zaki

ตอนที่ 21 : หญิงสาวลึกลับ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 243
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 24 ครั้ง
  15 มี.ค. 63

หลังจากที่พวกเขาทั้งสามได้ยินคำพูดของแบคที่ชวนให้ทำเควสที่ได้ค่าตอบแทนเยอะพวกเขาก็ตอบกลับมา

"ถ้าแบบนั้นก็พอเก็บไปดูงานนั้นได้นะ แต่มันอันตรายนะสิ เหมือนครั้งที่แล้วไง"เอลล่าพูด เพราะครั้งที่แล้วที่พวกเขารับเควสกำจัดออคนักสู้พวกเขาก็เกือบไม่รอดกัน ที่พวกเขารอดมาได้ก็เพราะซากิที่เข้ามาช่วยไว้ หลังจากที่เอลล่าพูดจบโจเซฟก็พูด

"ไม่เป็นไรหรอก ฉันได้สกิลใหม่มาแล้วนะ แถมฉันก็ไกล้ขึ้นระดับสามแล้วด้วย"โจเซฟพูด เมื่อเอลล่าได้ยินก็ครุ่นคิดอีกครั้งก่อนที่จะพยักหน้ายินยอมแล้วก็พูด

"ได้ แต่ต้องดูแลซากิให้ดีๆล่ะ อย่าให้เธอบาดเจ็บเป็นอันขาด ส่วนซากิถ้าพวกเราเป็นอะไรไปให้รีบวิ่งหนีไปที่เมืองทันทีนะ"เอลล่าพูด เมื่อทั้งสามได้ยินก็พยักหน้า จากนั้นทั้งสี่ก็เดินเข้าไปข้างในกิลเพื่อดูเควสทันที พวกเขาเลือกเควสไปได้สักพักโจเซฟก็หยิบใบเควสมาใบหนึ่งพร้อมกับพูด

"เควสนี่เป็นไง ค่าตอบแทนห้าเหรียญทอง"โจเซฟพูด เมื่อทุกคนได้ยินก็มาดูเควสที่โจเซฟเลือก รายระเอียดเควสคือการกำจัดปีศาจหนึ่งตัวที่อยู่แถวๆหมู่บ้านข้างๆเมืองที่พวกเขาอยู่ เมื่อเอลล่าเห็นก็พูด

"จะไหวหรอ นั่นมันปีศาจเลยนะ"เอลล่าพูด เพราพวกปีศาจมันแข็งแกร่งมาก มันฉลาดกว่ามอนเตอทั่วไปหลายเท่า เมื่อโซเซฟได้ยินก็ตอบกลับไปด้วยสีหน้าที่มั่นใจกับสกิลใหม่ของเขา

"แน่นอน เราสามารถชนะมันได้แน่เพื่องานปะลอง ใช่ไหมซากิ"โจเซฟพูดพร้อมกับมองไปที่ซากิ แล้วส่งสัญญาณเหมือนกับจะบอกว่าถ้าพวกเขาสู้ไม่ไหวให้เธอมาช่วย เมื่อซากิเห็นก็พยักหน้าทันที จากทันโจเซฟก็ยื่นเควส เมือทั้งสี่คนยื่นเควสเสร็จแล้วพวกเขาก็ออกเดินทางไปยังหมู่ข้างทันที

หลังจากที่พวกเอลล่าเดินทางมาได้ไม่นานพวกเขาก็มีถึงหมู่บ้าน เมื่อมาถึงแล้วเขาก็เดินทางไปที่บ้านผู้ใหญ่บ้านทันทีเพื่อที่จะไปติดต่อเควส ระหว่างทางเอลล่าก็พูดขึ้น

"เฮ้อ ฉันกังวลเกียวกับเควสนี้จัง"เอลล่าพูด พร้อมกับกับหันไปมองซากิที่กำลังหลับอยู่บนหลังของโจเซฟ

"ไม่ต้องห่วงหรอก ไม่ได้มีแค่โจเซฟที่ได้สกิลใหม่หรอก ฉันก็ได้สกิลใหม่เหมือนกัน"แบคพูด เมื่อเอลล่าได้ยินก็พักหน้าแต่ในระหว่างนั้นจู่ๆก็มีอะไรบางอย่างพุ่งเข้ามาหาเอลล่าด้วยความเร็ว โจเซฟที่เห็นก็เข้ามาป้องกันเอลล่าทันทีพร้อมกับฝากซากิไว้ที่แบค หลังจากที่ป้องกันเสร็จก็เผยให้เห็นปีศาจที่มีร่างกายคล้ายมนุษแต่มีอวัยวะเป็นมอนเตอ เมื่อโจเซฟเห็นมันเขาก็ตกใจพร้อมกับตะโกนขึ้น

"พวกเรา เตรียมอาวุธ"โจเซฟพูด เมื่อเอลล่ากับแบคได้ยินก็หยิบอาวุธออกมาทันที แบคก็อุ้มเอาซากิไปนอนพิงกับต้นไม้ไกล้ๆก่อนที่จะจับอาวุธออกมา เมื่อปีศาจตัวนั้นเห็นก็พูด

"ฮ่าๆ ไม่นึกเลยว่าเหยื่อคนแรกจะเป็นนักผจนภัย"เมื่อมอนเตอตัวนั้นพูดจบก็วิ่งเข้าไปชกโล่ของเซฟทันทีแต่เขาก็ป้องกันเอาไว้ได้ ในระหว่างนั้นแบคก็พุ่งไปข้างหลังของปีศาจตัวนั้นพร้อมกับฟันไปที่มัน แต่ว่าจู่ๆมันก็หันหลังกลับมาแล้วก็ลกหน้าแบคไปหนึ่งทีจนแบคปลิวไปเลย แต่แบคเขาก็ลุกขึ้นมาพร้อมกับได้ฮิลจากเอลล่านั่นเลยทำให้แผลของเขานั้นค่อยๆหาย เมื่อมอนเตอเห็นเอลล่าฮิลได้มันก็ตั้งเป้าไปที่เอลล่าทันที แต่ในระหว่างนั้นโจเซฟก็ตะโกนขึน

"เข้ามานี่"โจเซฟพูดพร้อมกับเปิดใช้สกิลใหม่ของเขา นั่นคือสกิลหลอกล่อเป็นสกิลที่ใช้เปลี่ยนให้ศัตรูเล็งมาที่ผู้ใช้ หลังจากที่โจเซฟใช้สกิลนี้เสร็จปีศาจตัวนั้นก็หันมาหาโจเซฟด้วยใบหน้าที่เกรี้ยวโกรธ

"หนอยแก บังอาจ"ปีศาจตัวนั้นพูดพร้อมกับเอามือปิดหูแล้วก็พุ่งตรงมาที่โจเซฟ เพราะผลของสกิลนี้มันจะส่งเสียงน่ารำคาญไปยังศัตรูโดยมันเลยทำให้ศัตรูต้องมาโจมตีที่้ขาก่อนเพราะความรำคาญ หลังจากที่มันมาโจมตีโจเซฟจู่ๆแบคก็มาโผล่ขวางหน้ามันพร้อมกับเปิดใช้งานสกิลใหม่ของเขานั่นก็คือ สกิลกระหน่ำแทง เมื่อเปิดใช้งานสกิลเสร็จ เขาก็กระหน่ำแทงไปที่ปีศาจตัวนั้นทันที แบคกระหน่ำแทงด้วยความเร็วมากจนมองตามแบทไม่ทันปีศาจตวนั้นก็โดนสกิลของแบคจนร่างกายมันเปียกโชกไปด้วยเลือดและบาดแผลจากการถูกแทง

"บะ..บ้าเอ้ย"ปีศาจตัวนั้นพูดพร้อมกับพยายามจะหนีไป แต่ทันใดนั้นโจเซฟก็วิ่งมาปร้อมกับเปิดสกิลโล่กระแทกใส่มันจนมันกระเดินกลิ้งไปกับพื้นพร้อมกับขยับตวไม่ได้เนื่องจากติดสถานะสตั้น

"หนอยพวกแก"ปีศาจตัวนั้นพูดแล้วก็พยายามจะขยับตัวแต่มันก็ขยับไม่ได้ แล้วทันใดนั้นแบคก็วิ่งเข้ามาพร้องกับเสียบมีดทะลุอกมันทันที หลังจากที่มันโดนมีดเสียบทะลุอกมันก็แน่นิ่งไปทันที

"จบแล้วสินะ"แบคพูด พร้อมกับล้มตัวนั่งลงไปเพราะความเหนื่อย

"ดูเหมือนเจ้านี่จะอยู่ระดับสองปลายๆเองนะ"โจเซฟพูด เมื่อแบคได้ยินก็พยักหน้าเห็นด้วย หลังจากนั้นพวกชาวบ้านที่แอบดูอยู่ในบ้านก็ค่อยๆพากันเปิดประตูออกมาแล้วก็วิ่งมาหาพวกเขา

"ทะ..ท่านนักผจนภัย ขอบคุณจริงๆที่ท่านช่วยกำจัดปีศาจให้พวกเรา"ชาวบ้านพูด จากนั้นก็มีชาวบ้านนับสิบคนวิ่งมามุงพวกเขา พร้อมกับพาเขาไปหาหัวหน้าหมู่บ้า จากนั้นหัวหน้าหมู่บ้านก็จ่ายค่าตอบแทนไปห้าเหรียนทอง เมื่อพวกเขาได้รับค่าตอบแทนแล้วพวกเขาก็กลับทันที แต่เมื่อโจเซฟกำลังจะเดินไปเก็บศพมันจู่ๆปีศาจตัวนั้นก็ลืมตาขึ้น เมื่อพวกโจเซฟเห็นก็ชักอาวุธออกมาทันที

"กะ..แกไม่ต้องกลัวไปหรอก ฉันขยับไม่ได้แล้ว อีกสักพักก็คงจะตายแล้วล่ะ"ปีศาจตัวนั้นพูด

"เดียวพวกแกก็จะได้ต้องตายตามฉันแล้ว เพราะท่านลูคัสจะขึ้นมาจากนรกเพื่อกำจัดพวกมนุษโง่เง่าอย่างพวกแกให้หมดอยู่แล้ว"ปีศาจตัวนั้นพูด พร้อมกับหัวเราะออกมาเบาๆ

"ลูคัส ใครกัน"โจเซฟพูด แต่มันก็ไม่ตอบพร้อมกับหัวเราะออกมา ก่อนที่มันจะเหลือบไปเห็นเด็กสาวคนหนึ่งที่หลับปุ๋ยอยู่บนหลังโจเซฟ ปีศาจตัวนั้นจ้องไปที่ซากิสักพักก่อนที่จะค่อยๆหน้าซีดเผือก

"ยะ..ยัยนั่นอันตราย ชะ..ช่วยด้วย"ปีศาจตัวนั้นพูดด้วยเสียงที่สั่น พร้อมกับพยายามหนีอยู่อะไรบางอย่างอยู่ เมื่อทุกคนที่เห็นก็หันไปมองหน้ากันด้วยความงุนงงกับท่าทางของมัน

"ทะ..ทำไมยัยเด็กนั่นถึงมาอยู่นี่ได้ วะ..ไว้ชีวิตฉันเถอะ "ปีศาตัวนั้นพูด ทันทีที่มันพูดจบจู่ๆก็มีหลุมมิติสีดำโผล่ขึ้นมาข้างๆของปีศาจตัวนั้นพร้อมกับมีมือขนาดยักโผล่ออกมาจามิติ เมื่อปีศาจตัวนั้นเห็นก็พยายามจะคลายหนีสุดชีวิตพร้อมกับตะโกนขึ้นด้วยใบหน้าที่หวาดกลัว

"อย่านะ ช่วยด้วย"ปีศาจตัวนั้นพูดก่อนที่มือนั้นจะจับปีศาจตัวนั้นลงไปในมิติแล้วก็หายไปทันที ส่วนทางด้านพวกโจเซฟตอนนี้ได้ลมลงไปกับพื้นกันหมดเพราะทนกับแรงกดดันของพลังที่ออกมาจากมิติไม่ไหว แต่ตอนนี้มีอะไรบางอย่างกำลังจ้องมองพวกเขาทั้งสี่มาจากบนท้องฟ้า

"พูดมากจริงๆไอปีศาจขยะ บังอาจเรียกว่ายัยนั่นงั้นหรอ ไร้มารยาทสิ้นดี"หญิงสาวคนหนึ่งพูดพร้อมกับมองไปที่ซากิสักพักเธอก็หายไปในมิติทันที....

.

.

.

.

จบตอนแล้วครับ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 24 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

111 ความคิดเห็น

 1. #99 Midorin (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2563 / 12:05
  สามีซากิแหง
  #99
  0
 2. #41 k0060198 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 15 มีนาคม 2563 / 10:35
  ผู้หญิงถ้าจะโหดแน่เลยครับ
  #41
  1
  • #41-1 izuma(จากตอนที่ 21)
   15 มีนาคม 2563 / 11:06
   แน่นอนครับ เทพมาก 555
   #41-1
 3. #40 ริมุรุ (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 15 มีนาคม 2563 / 07:55

  ผู้หญิงที่เอาปีศาจไปเป็นใคร
  #40
  3
  • #40-1 izuma(จากตอนที่ 21)
   15 มีนาคม 2563 / 08:32
   ไม่รู้เหมือนกัน ถ้าบอกเดียวจะโดนว่าสปอยอีก5555
   #40-1
  • #40-3 izuma(จากตอนที่ 21)
   15 มีนาคม 2563 / 09:55
   5555ไม่ต้องขอโทษกะได้
   #40-3