Necromancer zaki

ตอนที่ 19 : เงาที่แข็งแกร่ง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 253
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 29 ครั้ง
  13 มี.ค. 63

ณ ป่าแห่งหนึ่งที่อยู่ทางตอนใต้ของเมืองเล็กๆในเขตปกครองของอาณาจักรแอลเกีย ขณะนี้ได้มีกลุ่มเงากำลังประเชินหน้ากับศัตรูที่แข็งแกร่งอยู่ กลุ่มที่ว่านั้นก็คือทหารเงาของซากิ การต่อสู้กันในครั้งนี้ดูเหมือนพลังของซากินั้นจะต่างจะศัตรูพอสมควร ดูจากพลังแล้วมอนเตอตัวที่ธอสู้ด้วยอยู่นั้นน่าจะอยู่ที่ระดับ4 แถมเธอในตอนนี้ยังอยู่แค่ระดับสองด้วย แต่ถึงจะอยู่แค่ระดับสองแต่ด้วยไอเทมที่เธอใส่นั้นมันเลยทำมห้ระดับพลังของเธอนั้นพอๆกับระดับสามเลย

"เอาล่ะ มาลองสกิลใหม่ดีกว่า"ซากิพูดพร้อมกับส่งสัญญาณให้อันเดธที่ยืนป้องกันเธออยู่ให้ถอยออกไปก่อนจะเปิดใช้งานสกิลบัพแห่งความตายทันที เมื่อเธอใช้มันแล้วพลังของเธอก็เพิ่มขึ้นสูงมากจนเธอสัมผัสได้เลยว่าพลังของเธอนั้นอยู่เกือบๆระดับ4แล้ว แถมพวกลูกน้องของเธอก็พลังเพิ่มขึ้น พวกกอปลินพวกนั้นเมื่อได้บัพระดับก็พุ่งไปเป็นสองทันที ส่วนออคนักสู้ก็อยู่ระดับสองปลายๆเกือบๆสาม อันเดธอก็อยู่ระดับสามปลายๆ หลังจากที่ซากิบัพเสร็จก็ใช้สกิลก้าวไร้เงาทันที ทันใดนั้นร่างกายของเธอก็ค่อยๆหายไปแถมจิดสังหารและพลังก็หายไปด้วย เมื่อมอนเตอนักฆ่าตัวนั้นเห็นก็กระตุกทันทีเพราะมันตกใจ มันไม่สามารถสัมผัสถึงซากิได้เลย แต่ในระหว่างนั้นจู่ๆมันก็รีบหันกลับมาแล้วฟันมีดไปที่อากาศทันที เมื่อมันฟันลงไปปรากฏว่ามีดของมันนั้นถูกป้องกันด้วยอะไรบางอย่างที่มองไม่ให้ จากนั้นจู่ๆก็มีร่างของซากิค่อยๆโผล่ขึ้นมาตรงที่มันฟันมาพร้อมกับใช้ดายกันมีดของมันอยู่

"สกิลนี้ดูเหมือนว่าถ้าอยู่ไกล้เกินไปจะสัมผัสพลังได้ลางๆสินะ"ซากิพูดก่อนจะใช้มืออีกข้างกำหมัดพร้อมกับเปิดสกิลหมัดทลวงเกราะทันที หมัดนั้นตรงไปอัดท้องของมันจังๆจบมันนั้นปลิวไปติดต้นไม้เลยแถมมีเลือดไหลซิบๆออกมาจากปากด้วย จากนั้นมันก็ลุกขึ้นพร้อมกับสั่งให้ร่างมันรีบกำจัดพวกเงาของซากิทันทีเพื่อที่จะให้ร่างแยกมาช่วยพวกมันสู้ เพราะตอนนี้ทหารเงาของซากิได้ต่อสู้กับพวกร่างแยกของมันเพื่อที่ตะไม่ให้ร่างแยกไปช่วยมอนเตอตัวนั้นสู้ เงาของซากินั้นได้แบ่งธีมกันต่อสู้กับร่างแยกของมันโดย ร่างแยกตัวที่หนึ่งพวกกอปลินห้าตัวกำลังช่วยกันต่อสู้กับมอนเตอตัวนั้นอยู่ดูเหมือนว่าการต่อสู้จะสูสีด้วย ส่วนตัวที่สองมีออคนักสู้สองตัวกำลังรุมจัดการอยู่ ตัวที่สามก็เช่นกัน ส่วนตัวที่สี่นั้นกำลังต่อสู้กับอันเดธอยู่ แล้วอันเดธก็ดูเหมือนจะชนะได้ด้วย เมื่อมอนเตอตัวนั้นเห็นเงาของตัวเองกำลังเสียเปรียบอยู่นั้นมันก็จับอาวุธพร้อมกับพุ่งเข้่ไปหาซากิทันทีด้วยความเร็วที่ซากิมองตามแทบไม่ทัน เมื่อมันมาถึงซากิมันก็ใช้มีดตัดไปตรงคอของซากิทันทีเพื่อที่จะฆ่าให้ตายในครั้งเดียว แต่ว่าซากิก็สามารถหลบได้อย่างฉิวเฉียดพร้อมกับฟาดดาบกลับไปแต่มันก็หลบได้ ดูเหมือนว่าซากิตอนนี้จะไม่สามารถตามความเร็วมันทันแน่ แต่ดูเหมือนเรื่องพลังกายนั้นซากิจะเหนืออยู่หน่อย จากนั้นซากิก็เปิดใช้งานสกิลก้าวไร้เงาอีกครั้งแล้วก็พุ่งเข้าไปฟันมันทันที แต่มันก็ป้องกันได้พร้อมกับใช้มีดฟันสวนกลับมาแต่ครั้งนี้ซากิหลับไม่ทันมันเลยทำให้ซากิมีแผลที่คอ มันลึกมากประมาณครึ่งนึ่ง ซากิที่เห็นแบบนั้นก็กะโดดถอยหลังออกมาก่อนที่จะทำท่าเหมือนจะวิ่งหนี เธอหลังหลังออกไปพร้อมกับวิ่งออกไป แต่พอเธอก้าวออกไปก่าวหนึ่งจู่ๆเธอก็ล้มคว้ำหน้าไปทันทีพร้อมกับมีเลือดไหลออกมาที่พื้นก่อนที่ซากิจะแน่นิ่งไป เมื่อมันเห็นซากิแน่นิ่งไปแล้วมันก็เดินมาหาซากิ เมื่อมันมองไปรอบๆมันก็พบว่าเงาของซากิทั้งหมดนั้นได้หายไปแล้วมันเลยแน่ใจทันทีว่าซากิตอนนี้เธอกำลังจะตายแล้วเพราะว่ามันได้ตัดหลอดลมเธอไปแล้ว เธอคงทนพิษบาดแผลได้ไม่นาน เมื่อมันเห็นอย่างนั้นก็จะเข้าไปเพื่อที่จะเอามีแทงซากิให้ตายทันทีเพื่อที่มันจะไปล่าต่อ เมื่อมันเข้ามาไกล้ซากิมันก็จับมีดสั้นยกขึ้นเพื่อที่จะเอามีดเสียบซากิแต่ในระหว่างนั้นจู่ๆก็มีดาบพุ่งมาเสียบท้องมันจากทางด้านหลัง เมื่อมันหันไปดูก็พบว่าดาบที่เสียบนั้นมันเป็นดาบของซากินั่นเอง เมื่อมันเห็นอันเดธมันก็ตกใจทันทีก่อนที่จะค่อยๆหันไปหาซากิที่ตอนนี้ได้นอนหงายหน้ามองไปที่มันพร้อมกับแผลที่คอของเธอที่ตอนนี้มันได้หายสนิทแล้ว ก่อนที่จะใช้ดาบตัดหัวมันทันที ทันทีที่หัวมันขาดไปแล้วร่างแยกของมันก็หายไปทันทีพร้อมกับมีหน้าต่างแจ้งเตือนเด้งขึ้นมา

 

[เลเวลอัพ-30]

เลเวลของท่านได้ถึงจุดสูงสุดของเลเวลสองแล้ว ท่านต้องการเลือนระดับเป็นระดับสามหรือไม่

 

การแจ้งเตือนเด้งขึ้นมาตรงหน้าขิงซากิ เมื่อเธอเห็นมันก็ตกลงไปทันที

 

[เลื่อนระดับแล้ว]

ระดับของท่านได้ถึงระดับสามแล้ว เลเวลของท่านก็จะถูกเปลี่ยนกลับกลายไปเป็นหนึ่งใหม่อีกครัง

 

เมื่อซากิเห็นก็เข้าใจทันทีว่าถ้าเลเวลถึงสามสิบเมื่อไหร่เธอก็จะเลื่อนระดับ เมื่อเลื่อนระดับเสร็จเธอก็จะกลับไปที่เลเวลหนึ่งอีกครั้ง ดูเหมือนว่าพวกเงาของเธอก็น่าจะเป็นแบบนี้ด้วยเช่นกัน หลังจากที่เธอระดับสามแล้วพลังของเธอก็มีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยเฉพาะสกิลอัญเชิญเงาที่ตอนนี้สามารถเก็บเงาได้ยี่สิบตัวแล้ว แต่หลังจากนั้นก็มีข้อความเด้งขึ้นมาอีกครั้ง

 

[ท่านได้รับคัมภีร่างแยก]

สามารถใช้แยกร่างได้ โดยแยกได้สูงสุด4ร่า พลังของร่างแยก=60%ของพลังผู้ใช้ *ร่างแยกไม่สามารถใช้สกิลได้

 

[ท่านได้รับคัมภีจิตใจสงบนิ่ง]

เป็นสกิลติดตัวที่ใช้สำหรับทำให้จิตใจสงบนิ่งและไม่มีความกลัวเมื่อจะเจอความน่ากลัวแค่ไหนก็ตาม

 

ซากิที่เห็นสกิลใหม่เธอก็ใช้มันทั้งสองทันที ตอนนี้ดูเหมือนเธอจะไม่รู้สึกกลัวเรื่องที่เธอฆ่าคนอีกแล้ว เพราะปกติเธอก็จะตัวสั่นเมื่อเธอนึกถึงตอนที่เธอนั้นได้ฆ่าคนลงไป หลังจากที่เธอได้ทำธุระของเธอเสร็จหมดแล้วเธอก็เดินไปดูไกล้ๆศพของมอนเตอนักฆ่าตัวนั้นทั้นทีก่อนจะพูด

"จงตื่น........

.

.

.

.

จบตอนแล้วครับ555

#ตอนนี้ไม่ค้าง5555555

 

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 29 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

111 ความคิดเห็น

 1. #37 ริมุรุ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 มีนาคม 2563 / 10:59

  🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟
  #37
  1
  • #37-1 izuma(จากตอนที่ 19)
   13 มีนาคม 2563 / 12:08
   🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟
   #37-1