Necromancer zaki

ตอนที่ 18 : ต่อสู้2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 259
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 29 ครั้ง
  12 มี.ค. 63

ทางด้านของมาดาโอะ ตอนนี้เขากำลังต่อสู้กับมอนเตอแบบหนึ่งต่อหนึ่ง ชึ่งคู่ตอสู้ของเขานั้นเป็นสายนักสู้ด้วย เป็นสายต่อสู้ระยะประชิดที่ไม่ใช้ดาบในการต่อสู้

"ฮ่าๆ แกแย่เลยนะ นักธนูสู้ตัวๆกับนักสู้ไม่ได้หรอกนะ แบบนายต้องหลบอยู่ข้างหลังแทงค์เท่านั้นแหละ"มอนเตอตัวนั้นพูดก่อนที่จะวิ่งเข้ามาประชิดตัวมาดาโอะเพื่อที่จะโจมตีอีกครั้ง แต่เมื่อชกเข้าไปที่หน้าของมาดาโอะจู่ๆร่างกายของมาดาโอะนั้นก็กลายเป็นหุ่นไล่กาทันที มอนเตอที่เห็นก็งงทันทีเพราะมันไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้ แต่ในระหว่างที่มอนเตอตัวนั้นกำลังงงอยู่นั้นก็ได้มีลูกธนูเวทมนพุ่งเข้าใส่มอนเตอตัวนั้นทันทีแต่มันก็หลบได้ทันแต่ลูกธนูมันไม่ได้มาแค่ดอกเดียว แต่มันมาหลายสิบดอก ลูกธนูเหล่านั้นก็เสียบเข้าไปที่ร่างกายของมอนเตอตัวนั้น

"อ๊าก!!! บ้าเอ้ย ซุ่มโจมตีงั้นหรอ"มอนเตอตัวนั้พูดก่อนที่จะหลบลูกธนูแล้วก็มองหามาดาโอะ แต่ทันใดนั้นก็มีลูกธนูเวทมนพุ่งลงมาจากบนท้องฟ้าราวกับสายฝนแล้วพุ่งลงมาทิ่งแทงมอนเตอตัวนั้นทันที ถึงพลังทำลายมันจะน้อยแต่ด้วยจำนวนขนาดนั้นก็สร้างความเสียหายให้กับมันได้ไม่น้อย ในระหว่างที่มันโดนลูกธนูเวทมนอยู่มันก็เหลือบไปเห็นมาดาโอะที่แอบนั่งหอบอยู่บนต้นไม้เพราะโดนการโจมตีจากมอนเตอไปเต็มๆ เมื่อมันเห็นมาดาโอะมันก็พุ่งเข้าใส่มาดาโอะทันที พร้อมกับเตะไปที่มาดาโอะหนึ่งทีจนมาดาโอะนั้นปลิวลงไปอยู่ที่พื้นแล้วก็กระอักเลือดออกมา จากนั้นมันก็กระโดดลงมาจากต้นไม้พร้อมกับพูด

"ทำแสบนักนะ ถ้าฉันมีสกิลเหมือนหัวหน้าแกเสร็จฉันไปนานแล้ว"มอนเตอตัวนั้นพูด แต่ทันทีที่มันพูดจบจู่ๆก็มีลูกธนูเวทมนพุ่งมาเสียบมอนเตอนั่นจนทะลุ เมื่อมันหันไปดูรอบๆก็ต้องตกใจ เพราะนี่มันคือกัปดักที่มาดาโอะสร้างขึ้นเพื่อให้มอนเตอมาติดกับ ตอนที่มาดาโอะอยู่บนต้นไม้ก็เพื่อจะตั้งให้ให้มอนเตอเห็นแล้วก็ล่อมันมาแต่เขากลับโดนมันอัดก่อนแต่ก็สามารถล่อให้มันมาติดกับดักได้ เขาวางลูกดอกธนูไว้แล้วเล็งมาตรงที่มอนเตอตัวนั้น ถ้ามันมาถึงลูกธนูเวทมนก็จะยิงออกไปทันที หลังจากที่มอนเตอตัวนั้นโดนยิงไปดอกหนึ่งแล้วก็มีลูกธนูเวทมนอีกหลายสิบนัดพุ่งเสียบทะลุตัวมันจนในที่สุดมนก็ล้มลงแล้วแน่นิ่งไปกับพื้น ส่วนทางมาดาโอะที่หมดสภาพแล้วเพราะเขาได้รับบาดเจ็บ จากน้นเขาก็สลบไป...

ทางด้านของ คิระ ตอนนี้เขาก็ทำการฟันดาบไปที่มอนเตอตัวนั้นแต่มอนเตอตัวนั้นก็หลบได้แบบสบาย

"อะไรกัน พลังก็เยอะแต่ทำไมทักษะดาบถึงเป็นมือใหม่ล่ะ"มอนเตอตัวนั้นพูดก่อนที่จะชกใส่คิระเต็มๆจนคิระเท้าไถลไปกับพื้นหลายเมตรแต่เขาก็ไม่ล้มพร้อมกับกระอักเลือดออกมา

'บ้าเอ้ย เพิ่งจับดาบมาไม่กี่วันก็ต้องมาสู้กับไอสัตว์ปหลาดพวกนี้แล้วหรอเนี่ย'คิระคิดในใจก็จะจกดาบขึ้นแล้วเปิดใช้งานสกิลดาบทะลวงทันที จากนั้นร่างกายเขาก็เคลื่อนที่อัตโนมัติแล้วก็พุ่งตัวไปข้างหน้าแล้วจับดาบเสียบไปที่มอนเตอตัวนั้นทีทีอย่างรวดเร็ว จนมอนเอตตัวนั้นหลบแทบไม่ทัน แต่มันก็สามารถหลบได้ ก่อนที่คิระจะหยุดแล้วก็เปิดใช้งานดาบผ่าวิญญาณทันที จากนั้นร่างกายก็เขาก็ขยับชูดาบขึ้นก่อนที่จะฟันลงมาเพื่อที่จะผ่ามอนเตอตัวนั้นแต่มันก็หลบได้อย่างฉิวเฉียด ก่อนที่จะใช้หมัดสวนกลับมาใส่หน้าคิระเต็มๆจนเขาปลิวไปเลย แต่ระหว่างที่เขาปลิวไปก็มีคนมารับเขาไว้ได้ คิระที่ดูเหมือนจะสู้ต่อไม่ได้แล้ว เขาค่อยๆหันมามองดูก็พบว่าคนที่มารับเขาไว้ก็คือทัสสึเมะ ที่เขามาช่วยติระได้ก็เพราะระหว่างการต่อสู้เขาทำได้เพียงแค่ป้องกัน พอกำลังจะโจมตีกลังมอนเตอตัวนั้นก็โดนโทระมาเก็บเสียก่อน แล้วเขาก็เลยรีบมาช่วยคนอื่นๆ หลังจากที่มอนเตอเห็นทันสึเมะมาช่วยคิระมันก็พูดขึ้น

"นี่แกฆ่....."มันพูดยังไม่ทันจะจบจู่ๆหัวของมันก็ระเปิดทันทีเพราะโทระเข้าไปข้างหลังมันพร้อมกับบีบหัวมันจนแตก

"ดูคิระอยู่นี่นะ ฉันจะไปช่วยมาดาโอะ"โทระพูดจบก็รีบไปทันที ...

หลังจากที่โทระหามาดาโอะได้สักพักเขาก็พบกับมาดาโอะที่นอนหมดสติอยู่แถมยังนอนไกล้ๆกับมอนเตอที่โดนลูกธนูเวทเสียบอยู่ด้วย ในระหว่างที่โทระกำลังจะไปช่วยมาดาโอะนั้นจู่ๆก็มีเสียงพูดดังขึ้น

"พวกแกไม่รอดแน่"เสยงปริศนาดังขึ้นเมื่อโทระได้ยินก็หันไปมองรอบๆก่อนที่จะหันไปหามอนเตอตัวนั้นพร้อมกับพูด

"แกพูดหรอ"โทระพูด เมื่อมอนเตอตัวนั้นได้ยินก็ตอบกลับมา

"ใช่ ท่านลูคัสจะมาแก้แค้นให้พวกเราแน่ "มอนเตอตัวนั้นพูดโทระได้ยินก็รู้สึกรำคาญก่อนที่จะเดินไปหามันเพื่อที่จะฆ่ามัน แต่ในระหว่างนั้นมอนเตอตัวนั้นก็พูด

"จะมาแก้แค้นทั้งแกแล้วก็ยัยซากินั่นด้วย"มอนเตอตัวนั้นพูด เมื่อโทระได้ยินก็ตกใจเมื่อมันพูดชื่อซากิออกมา

"ซากิ... ซากิคือใคร"โทระพูดเพื่อที่จะถามว่าซากิที่มันพูดถึงจะเป็นคนที่เขาคิดรึเปล่า

"หุบปาก แกอย่ามาถามฉัน ยัยซากิมันอันตราย มีเพียงแค่ทาานลูคัสเท่านั้นที่จะชนะมันได้"มอนเตอตัวนั้นพูด ทันทีที่มันพูดจบซากิก็ได้ทำการปลิดชีพมันทันทีโดยการใช้ไฟฟ้าชอตมัน

"ฉันไม่ได้ถามเรื่องนั้น"โทระพูดจบก็รีบพามาดาโอะกลับเมืองทันทีเพื่อที่จะรีบพาเขาไปรักษา

'คงไม่ใช่หรอก'โทระคิดในในก่อนที่จะไปแวะไปหาทัสสึเมะแล้วก็รีบกลับเมืองทันที....

 

ทางด้านของเอลล่าที่ตอนนี้กำลังอาบน้ำเสร็จ หลังจากที่เธอออกมาจากห้องอาบน้ำแล้วเธอมองออกไปนอกหน้าต่างก่อนจะพูด

"ชากิไปไหนของเธอนะ ตอนนี้ก็ไกล้จะค่ำแล้วสิ หวังว่าจะไม่มีเรื่องอะไรเกิดขึ้นนะ"เอลล่าพูด พร้อมกับเดินไปเปลี่ยนชุด

"สักพักก็คงกลับมาแล้วแหละ สงสัยคงสนุกสินะที่ได้เพื่อนใหม่"เอลล่าพูด เพราะเธอคิดว่าซากิไปเล่นกับเลโอที่ร้านขนม แต่เธอไม่รู้เลยว่าซากินั้นไม่ได้อยู่ร้านขนมแต่เธอนั้นกำลังเผชิญหน้ากับศัตรูที่หน้ากลัวอยู่......

.

.

.

.

จบตอนแล้วครับ555

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 29 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

111 ความคิดเห็น

 1. #36 ริมุรุ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 12 มีนาคม 2563 / 14:23
  ❄❄❄❄❄❄❄❄❄❄❄❄❄❄❄❄❄❄❄❄❄❄❄❄❄❄❄❄❄❄❄❄❄❄❄❄💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵
  #36
  1
  • #36-1 izuma(จากตอนที่ 18)
   12 มีนาคม 2563 / 20:46
   ❄❄❄❄❄❄❄❄❄❄❄❄❄❄❄💵💵💵💵💵💵💵💵💵💵
   #36-1
 2. #35 ริมุรุ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 12 มีนาคม 2563 / 14:21

  🍣🍣🍣🍣🍣🍣🍣🍣🍣🍣🍣🍣🍣🍣🍣🍣🍣🍣🍣🍣🍣🍣🍣🍣🍣🍣🍣🍣🍣🍣🍣🍣🍣🍣🍣🍣
  #35
  1
  • #35-1 izuma(จากตอนที่ 18)
   12 มีนาคม 2563 / 20:46
   🍣🍣🍣🍣🍣🍣🍣🍣🍣🍣🍣🍣🍣🍣🍣🍣🍣🍣
   #35-1