Necromancer zaki

ตอนที่ 17 : การต่อสู้ของโทระ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 286
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 24 ครั้ง
  11 มี.ค. 63

หลังจากที่มอนเตอตัวนั้นเดินเข้ามาได้ระยะแล้วมันก็พุ่งตรงไปยังซากิทันทีพร้อมกับฟันไปที่ซากิย่างรวดเร็วแต่ทันใดนั้นอันเดธก็ยกโล่ขึ้นมาบังเสียก่อน มันเลยทำให้การโจมตีของมอนเตอตัวนั้นไร่ผลเพราะโล่ สำหรับสายนักฆ่าถึงพลังโจมตีจะเบากว่าสายนักรบแต่สายนี้เหมาะสำหรับการลอบฆ่าโดยการโจมตีไปที่จุดตายอย่างรวดเร็ว แล้วก็มีความเร็วในการโจมตีและเคลื่อนที่มากด้วย แต่เมื่อมาเจอสายแทงค์นักฆ่าก็ยากที่จะต่อกรเพราะพลังป้องกันสูง หลังจากที่มันโจมตีพลาดมันก็กระโดดถอยออกมาเพื่อที่จะตั้งหลัก แต่ในระหว่างนั้นจู่ๆก็มีมือขนาดใหญ่มาจับมอนเตอตัวนั้นจากทางข้างหลังพร้อมกับทุ่มทันลงกับพื้นทันที แต่หลังจากที่ออคนักสู้กำลังจับมอนเตอตัวนั้นทุบลงจากพื้นอยู่นั้นจู่ๆมอนเตอตัวนั้นก็ตัดข้อมือออคนักสู้จนขาดออกทันที พร้อมกับหายตัวแล้วไปโผล่ข้าหลังของออคนักสู้ จากนั้นมันก็ทำการใช้มีดแทงไปที่ไขสันหลังของออคนักสู้ตัวนั้นจนมันนั้นสลายหายไปทันที จากนั้นมันก็เปิดใช้งานสกิลร่างแยก ทำให้มีร่างของมันแยกออกมาจากตัวมันอีกสี่ร่าง แล้วมันก็กระหน่ำโจมตีพวกออคนักสู้กับกอปลินทันที เพื่อตัดกำลังของทางฝังซากิ ซากิที่เห็นก็คิดในใจ

'มันแข็งแกร่งมาก ฉันคงต้องลงไปสู้กับอันเดธแล้วสินะ'ซากิพูดพร้อมกับกระโดดลงจากบ่าของเดธไนท์ จากนั้นเธอก็เดินตรงไปยังมอนเตอตัวนั้นทันที เมื่อมันจัดการกัลเงาของซากิหมดแล้วมันก็เดินไปหาซากิทันทีพร้อมกับร่างแยกของมัน ซากิเดินไปพร้อมกับเรียกพวกออคนักสู้และกอปลินออกมาอีกครั้ง

"เงาที่แข็งแกร่ง มาเป็นของฉันซะ"งากิพูด เมื่อเธอพูดจบซากิกับมอนเตอตัวนั้นก็เข้าปะทะกันทันที.....

 

ณ กิลใหญ่แห่งหนึ่งที่อยู่ในเมืองหลวงของอาณาจักรดาร์แคน ตอนนี้มีผู้กล้าสี่คนกำลังนั่งกุมขมับตัวเองอยู่ ทันใดนั้นหนึ่งในนั้นก็พูด

"ยะ..แย่แล้ว เราทำงานกันมาหลายวันแล้วนะ"ชายคนหนึ่งพูด เขาก็คือคิระนั่นเอง

"นั่นสิ อีกสองวันทางอาณาจักรจะเรียกรวมตัวกันที่ปราสาทด้วย"ทัสสึเมะพูด

"..........."มาดาโอะพูด แต่ทันทีที่พวกเขาพูดจบชายคนหนึ่งก็ลุกขึ้นหร้อมกับพูด

"งั้นฉันว่าเราไปอัพเลเวลกันก่อนค่อยทำเควสละกัน"โทระพูด เมื่อทุกคนที่ได้ยินก็พยักหน้าเห็นด้วยเพราะถ้าพวกเขาพยายามทำเควสกันต่อเลเวลพวกเขาก็จะไม่เพิ่ม หลังจากที่เขาออกจากกิลมาแล้วก็ตรงออกจากเมืองหลวงไปทันทีเพื่อที่จะไปอัพเลเวลในป่า....

หลงจากที่พวกเขาทั้งสีเดินแถวๆป่าได้ไม่นานจู่ๆก็มีมอนเตอสีตัวเดินมาทางเขาทั้งสี่ มันคือมอนเตอที่รูปร่าคล้ายคน มีหน้าตาที่คล้ายกับคน แต่ว่าที่ร่างกายของมันนั้นมีอวัยวะเป็นมอนเตอ เมื่อพวกมันเป็นทั้งสี่คนมันก็พูด

"นี่พวกแกพลังใช้ได้เลยนี่ โดยเฉพาะเจ้านั่น"มอนเตอตัวหนึ่งพูดแล้วมองไปที่โทระ แต่ทันใดนั้นจู่ๆก็มีหมัดพุ่งใส่อัดหน้ามอนเตอตัวนั้นปลิวทันที เมื่อมอนเตอตัวอื่นๆเห็นก็ตกใจ ก่อนที่จะโจมตีไปที่โทระ แต่ในระหว่างนั้นจู่ๆก็มีลูกสรเวทมนพุ่งเข้าใส่พวกมันอย่างรวดเร็ว เมื่อพวกมันหันไปดูก็พบกับมาดาโอะที่ได้ทำการเรียกลูกธนูเวทมนออกมาพุ่งใส่พวกมัน

"เจ้านี่น่ารำคาญเป็นบ้า เดียวฉันจะไปสอยมันก่อนล่ะกัน นักธนูแบบนั้นสู้ระยะประชิดไม่ได้หรอก"มอนเตอตัวหนึ่งพูดก่อนที่จะวิ่งไปหามาดาโอะอย่างรวดเร็ว แล้วก็ชกไปที่ท้องของมาดาโอะอย่างแรงจนมาดาโอะปลิวไปไกลเลยแล้วมันก็ตามมาดาโอะไป คิระที่เห็นแบบนั้นก็ตะโกนขึ้น

"มาดาโอะ!!!"คิระพูดพร้อมกับจะตามไปช่วยแต่ว่าทันใดนั้น จู่ๆมอนเตอตัวนั้นก็มาขวางคิระไว้

"จะไปไหน"มอนเตอตัวนั้นพูดก่อนที่จะชกไปที่คิระแต่เขาก็หลบได้ทันพร้อมกับถอยออกมา

"บ้าเอ้ย"คิระพูดก่อนที่จะดึงดาบของตัวเองออกมาแล้วก็เข้าประทะกับมอนเตอตัวนันทันที ส่วนทัสสึเมะนั้นก็โดนลากไปตัวต่อตัวด้วยเช่นกัน ทางฝั่งของโทระ เมื่อทุกคนโดนแยกไปสู้แล้วเขาก็ตรงดิ่งไปหาเจ้าตัวที่เขาชกไปทันที ในระหว่างที่โทระกำลังเดินไปหามันมันก็พูด

"ไม่เลวนี่"มอนเตอตัวนั้นพูดพร้อมกับลุกขึ้น แล้วก็เปิดใช้งานสกิลทันที สกิลของมันก็คือสกิล หมัดทะลวงเกราะ เมื่อโทระเห็นมันชกมาเขาก็เอาแขนกันไว้ทันที แต่เมื่อการโจมตีนี้โดนที่แขนของเขา เราก็รีบเอาแขนออกแล้วก็กระโดดถอยหลังทันทีเพื่อไม่ให้หมัดมาโดนตัวเขาเพราะถ้าเขาใช้แขนรับการโจมตีเมื่อกี้รับรองว่าแขนเขาได้หักแน่ เขาหาสามรถกระโดดออกมาได้แต่ก็โดนไปหมัดหนึ่งเข้าไปที่ซี้โครงของเขาจนซีโครงของเขาน่าจะหักไปแล้ว

"นี่แก...."โทระพูดด้วยเสียงสั่นๆ มอนเตอตัวนั้นที่ได้ยินโทระพูดมันก็หัวเราะออกมาทันที

"กร๊ากก เขาสวะ โดนแค่สกิลเดียวก็ถึงกับกลัวแล้วหรอ ป๊อดชะมัด"มอนเตอตัวนั้นพูด

"ฮ่าๆ ปากดีจริงๆ เดียวแกจะปากดีไม่ได้อีก ฉันแค่จะบอกแกว่าแกพอที่จะมาให้ฉันซ้อมเล่นสักหน่อยแค่นั้นเอง"โทระพูดพร้อมกับยิ้มออกมาด้วยใบหน้าที่ตื่นเต้นสุดๆ มอนเตอที่เห็นแบบนั้นก็โมโหเลือดขึ้นหน้าทันทีพร้อมกับพุ่งตัวมาหาโทระเพื่อที่จะอัดเขา แต่ทันใดนั้นจู่ๆโทระก็ใช้มือจับหัวมันไว้เพื่อหยุดมันก่อนที่จะจับมันกดลงกับพื้น

"บะ..บ้าน่า"มอนเตอตัวนั้นลุกขึ้นก่อนที่จะเปิดใช้งานสกิลอีก สกิลที่มันใช้นั่นก็คือ หมัดดาวตก เป็นหมัดที่ชกคล้านหมัดฮุค แต่ชกเฉียงลงมาจากด้วนบน หมัดนี้มีความรุนแรงเป็นอย่างมากเพราะว่าสกิลนี้เป็นสกิลระดับ4 แต่ทว่าทันใดนั้นโทระก็จับแขนของมอนเตอตัวนั้นที่ชกมาก่อนจะทุ่มมันลงกับพื้น จากนั้นโทระก็ชกหน้ามันอัดพื้นไปหนึ่งที จนหัวมันจมลงไปในพื้นเลย

'บะ..บ้าน่า หมัดบ้าอะไรเนี่ย พลังนี่มันอะไรกัน'มอนเตอตัวนั้นพูดก่อนที่จะเปิดบัฟเร่งความเร็วใส่ตัวเองแล้วก็สลัดตัวหลุดออกมาได้ เมื่อมันออกมาได้ก็พูด

"ไอเวรเอ้ย แกเป็นสายนักสู้หรอกหรอ อย่างแกตามความเร็วฉันไม่ได้หรอก"มอนเตอตัวนั้นพูดพร้อมกับพุ่งตัวไปหาโทระ

'ฮึ ถึงพลังจะเยอะแค่ไหนก็ตามความเร็วฉันไม่ทันหรอก ฉันเป็นสายผสมระหว่างนักฆ่ากับนักสู้เชียวนะ'มอนเตอตัวนั้นพูด ทันทีที่มันพูดจบจู่ๆโทระก็มาโผล่ข้างหน้าของมันทันทีโดยที่มันไม่รู้ตัว

"โทษทีแต่แกช้ากว่าฉันนะ"โทระพูดจบก็ใช้หมัดเขกหัวมันจนหัวมันทิ่มลงไปกระแทกกับพื้นทันที จากนั้นโทระก็กำมัดแน่นก่อนที่จะมีสายฟ้ามาหุ้มที่หมัด

"หมัดนี้แหละของจริง"โทระพูดจบก็ปล่อยหมัดตรงไปที่หัวของมอนเตอตัวนั้นทันทีเพื่อที่จะปลิดชีพ

'มะ..ไม่นะ'มอนเตอตัวนั้นพูดพร้อมกับพยายามจะใช้แรงทั้งหมดที่เหลือหนีไปแต่ว่าตอนนี้โทระได้จับมันเอาไว้แน่นเพื่อที่จะไม่ให้มันหนีไปได้ พอหมัดโทระมาถึงใบหน้าของมันก็........

.

.

.

.

จบตอนแล้วครับ555

##พระเอกสายโหดเราได้โชว์พลังสักที แถมยังเพิ่งเปิดใช้แค่สกิลเดียวด้วย555

 

 

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 24 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

111 ความคิดเห็น

 1. #33 ริมุรุ (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 มีนาคม 2563 / 22:23
  เอาเพชรไป💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎💎
  #33
  2
  • #33-1 izuma(จากตอนที่ 17)
   12 มีนาคม 2563 / 11:47
   เพชรที่ถูๆทำความสอาดสิ่งของ?
   นั่นมันเช็ด
   อ๋อ.....555
   #33-1
  • #33-2 CaraMel'Mel(จากตอนที่ 17)
   18 เมษายน 2563 / 23:40
   คือเอาฮาช่ะ!?
   #33-2