Necromancer zaki

ตอนที่ 12 : หมาป่าสีขาว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 305
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 25 ครั้ง
  6 มี.ค. 63

ภายในป่าลึกแห่งหนึ่งที่อยู่ห่างไกลจากเมืองเป็นอย่างมาก ขณะนี้มีหญิงสาวสองคนกำลังซ่อนตัวอยู่ในถ้ำเพราะพวกเธอกำลังหนีอะไรบางอย่างมา

"บ้าเอ้ย ไม่มีวี่แววว่าจะมีคนอยู่แถวๆนี้เลย เราต้องหนีอีกนานแค่ไหนกันเนี่ย"หญิงสาวคนหนึ่งพูด เธอคนนั้นก็คือมากินั่นเอง

"มากิจัง ฉันกลัว"มิยะพูดพร้อมกับเกาะมากิไว้แน่น

"ไม่ต้องกลัวมิยะ ฉันจะพาเธอหนีจากเจ้าตัวปะหลาดนั้นไห้ได้"เธอพูด ในระหว่างนั้นจู่ๆมิยะก็ท้องร้องออกมา

"ฉันหิวจนไม่มีแรงแล้ว"มิยะพูด เพราะพวกเธอหนีเจ้าสัตว์ปะหลาดตัวนั้นมาตั้งแต่เมื่อวานแล้ว แถมยังไม่ได้กินอะไรอีกด้วย มากิที่ได้ยินแบบนั้นก็โผล่หัวออกไปข้างนอกถ้ำพร้อมกับหันมองดูรอบก่อนจะพูด

"มิยะ อยู่ที่นี่รอเงียบๆนะ เดียวฉันจะไปหาอาหารมาให้"พอมากิพูดจบเธอก็รีบออกไปทันทีโดยทิ้งมิยะไว้ข้างในถ้ำคนเดียว มิยะที่เห็นว่าตัวเองอยู่คนเดียวก็เกิดอาการกลัวพร้อมกับนั่งขดอยู่ที้ผนังถ้ำ

"ระ..รีบๆมานามากิจัง"มิยะพูดก่อนที่จะมีเสียงฝีเท้าตรงมาหาเธอจากข้างในถ้ำ.....

ทางด้านของมากิที่ตอนนี้กำลังรีบหาผลไม้หรืออะไรที่พอกินประทังชีวิตได้ ระหว่างที่หาเธอมองไปดูรอบๆก่อนจะคิดในใจ

'แถวนี้ไม่มีผลไม้เลย อย่างนี้คงต้องรีบพามิยะออกไปจากแถวนี้แล้ว'มากิคิดในใจก่อนที่จะหันหลังกับ แต่เมื่อเธอหันหลังกลับไปก็พบกับมอนเตอตัวนั้นกำลังเดินหาพวกเธออยู่ มิหนำซ้ำที่มือของมันยังเปื้อนเลือดด้วย ดูจากที่เลือดหยดลงมาเธอก็รู้ได้ทันทีว่ามันเพิ่งฆ่าอะไรสักอย่างก่อนจะเดินมา แต่แถวนี้ดูเหมือนจะไม่มีคนหรือสิ่งมีชีวตอะไรอยู่เลย เธอก็คิดได้อย่างเดียวก็คือ..

"ม..มิยะ"เธอพูดพร้อมกับเข่าทรุดลงไปทันทีเพราะเพื่อนสนิทของเธอนั้นเพิ่งถูกฆ่าหลังจากที่เธอทิ้งมิยะไว้ที่ถ้ำคนเดียว

"ไม่นะ"มากิพูดพร้อมกับลุกขึ้นทันทีด้วยอารมที่เกรี้ยวโกรธ

"ตายซะไอมอนเตอเวร อุส่ารอดมาได้แล้วแท้ๆ"มากิพูดพร้อมกับพุ่งไปหามอนเตอนักฆ่าตัวนั้นทันทีพร้อมกับน้ำตา ก่อนที่จะนึกถึงเรื่องก่อนที่เธอจะพามิยะหนีออกมาตอนเมื่อวานที่ถูกมอนเตอโจมตี หลังจากที่เธอได้ได้ฟันไปที่มัน มันก็หลบได้พร้อมกับใช้มีดสั้นแทงไปที่เธอ แต่เธอก็หลบไป้อย่าฉิวเฉียด จากนั้นทั้งสองก็ยืนวัดความเร็วกันโดยที่รัวการโจมตีใส่กัน แต่ดูเหมือนว่าทางมากิจะเสียเปรียบทั้งด้านความเร็วและพลัง เมื่อเธอเห็นอย่างนั้นก็เปิดใช้งานสกิลก้าวพริบตาทันที จากนั้นมากิก็หายไปจากหน้ามนแล้วไปโผล่ที่ข้างหน้ามิยะที่กำลังตัวสั่นอยู่ จากนั้นเธอก็อุ่มมิยะแล้วก็วิ่งออกไปสุดชีวิต แต่ทันใดนั้นจู่ๆมอนเตอตัวนั้นก็หายตัวแล้วมาโผล่ข้างหน้ามากิทันที พร้อมกับจะฟันไปที่มากิที่อุ้มมิยะอยู่ ทันใดนั้นจู่ๆก็มีลูกธนูพุ่งมาปักที่กลางหลังของมัน พอมันหันกลับไปดูก็ก็พบว่ามีนักผจนภัยกลุ่มหนึ่งมีกันประมาณ7คนกำลังเดินมาเพื่อจะช่วยทั้งสอง

"เกือบไปแล้ว ไม่เป็นไรนะน้องสาว"ชายคนนั้นพูด เมื่อมากิเห็นเจ้ามอนเตอกำลังเดินไปทางคนพวกนั้น เธอก็เลยใช้โอกาศนี้รีบวิ่งหนีออกมา จนหนีจากมันมาได้ แต่ถึงอย่างนั้นมันก็ยังตามเธอทั้งสองมาอยู่พวกเธอก็เลยต้องซ่อนตัวแล้วเดินทางไปขอความช่วยเหลือที่เมืองให้ได้ แต่ตอนนี้ความหวังที่จะรอดก็หมดไปแล้ว ที่จริงมากิสามารถหนีรอดไปได้ ทว่าเธอก็ไม่ทำสิ่งสุดท้ายที่เธอต้องการคือแก้แค้นให้มิยะ หลังจากที่เธอพุ่งตัวเข้าไปหามอนเตอตัวนั้นด้วยความโกรธเธอก็ใช้สกิลก้าวพริบตาแล้วไปโผล่ข้างหน้ามันก่อนที่จะชกไปที่หน้าของมันเต็มๆจนมันปลิวไปชนกับต้นไม้เลย เธอเดินเข้าไปหามันก่อนจะชักมีดสั้นออกแล้วก็กระหน่ำแทงไปที่มันทันที ร่างกายของมันนั้นถูกมากิเสียยไปหลายแผลแต่ถึงอย่างนั้นมันก็ไม่มีทีท่าว่าจะกลัวหรือเจ็บเลยแม้แต่น้อย ระหว่างที่มากิโจมตีมันอยู่มันก็ได้ใช้เท้าขวาถีบมากิอย่างแรงจนมากินั้นกระเด็นออกมาพร้อมกับกระอักเลือด จากนั้นมันก็ลุกขึ้นพร้อมกับเดินตรงมาหามากิ แต่ในระหว่างนั้นก็มีเสียงฝีเท้าของอะไรบางอย่างพุ่งตรงมาทางทั้งสองอย่างรวดเร็ว พร้อมกับมีหมาป่ายักตัวสีขาวพุ่งออกมาจากพุ่มหญ้า ขนาดตัวของมันนั้นพอๆกับม้าเลย แต่เมื่อมากิมองไปที่หลังของมันก็พบว่ามีคนเกาะอยู่คนหลังของมัน พอคนนั้นเงือยหน้าขึ้นก็ปรากฏว่าคนที่ขี่มันมาก็คือมิยะ

"มากิจังไม่เป็นไรนะ"มิยะพูดพร้อมกับวิ่งลงไปหามากิ ปล่อยให้หมาป่าสีขาวและมอนเตอนักฆ่าประเชินหน้ากัน

"นะ..นั่นมันอะไรน่ะ"มากิพู จากนั้นมิยะก็ฮิลให้มากิทันทีพร้อมกับพูด

"เดี๋ยวฉันจะเล่าให้ฟังนะ เรารีบหนีก่อนเถอะ"มิยะพูด มากิที่ได้ยินก็พยักหน้า.. ทางด้านของหมาป่าสีขาวที่กำลังจ้องมอนเตอตัวนั้นอยู่ ทันใดนั้นมอนเตอก็พุ่งเข้ามาโจมตีหมาป่าอย่างรวดเร็วแต่ทว่าทันใดนั้นมันก็เห่าออกมาพร้อมกับขวั่นใส่มอนเตอตัวนั้นแต่มันก็หลบได้เช่นเคย แต่ทันใดนั้นหมาป่าตัวนั้นก็เปิดใช้งานสกิลข่มขู่ เป็นสกิลที่ทำให้ศัตรูเกิดอาการหวาดกลัวพร้อมกับลดความเร็วของคู่ต่อสู้ เมื่อมันเห็นหมาป่าเปิดใช้งานสกิลมันก็ตกใจทันทีพร้อมกับพุ่งตัวถอยออกมาตั้งหลัก จากนั้นมอนเตอตัวนั้นก็เปิดใช้งานสกิลเหมือนกัน เป็นสกิลร่างแยก พอมันใช้เสร็จก็มีตัวมันโผล่ขึ้นมาจากพื้นอีกสี่ตัวรวมกันแล้วก็เป็นห้า จากนั้นพวกมันทั้งห้าตัวก็วิ่งเข้ามากระหน่ำฟันไปที่หมาป่า หมาป่าที่พยายามโจมตีกลับโดยการกัดและการขวั่นแต่มันก็ไม่ไหวเพราะว่าคู่ต่อสู้แข็งแกร่งจนเกินไปแต่ทันใดนั้นหมาป่าตัวนั้นก็เปิดใช้งานสกิลอัลติเมททันที ทันทีทีมันใช้ก็มีควัญสีขาวโพยพุ่งออกมาจากตัวมันแล้วร่างกายของมันก็ขยานใหญ่ขึ้นจนร่างกายของมันนั้นใหญ่มาก พอๆกับช้างเลย จากนั้นหมาป่ามันก็คำรามออกมาแล้วมันก็กัดไปที่ร่างแยกของมอนเตอตัวนั้นจนร่างแยกหายไปทันที แต่มอนเตอตัวนั้นก็ไม่มีทีท่าว่าจะตกใจอะไร มันก็พุ่งเข้ามาเกาะหลังหมาป่าพร้อมกับเสียบมีดลงไปกลางหลัง หมาป่าที่โดนแบบนั้นก็ร้องออกมาด้วยความเจ็บปวด จากนั้นหมาป่าก็สบัดมอนเตอตัวนั้นออกพร้อมกับใช้หางปัดมอนเตอตัวนั้นปลิวเข้าไปในป่า เมื่อหมาป่าเห็นว่าทางสดวกมันก็ทำกายใช้พลังทั้งหมดเป่าร่างแยกของมอนเตอตัวนั้นหายหมดโดยใช้สกิลคำราม จากนั้นมันก็วิ่งไปหามิยะพร้อมกับนั่งลงเพื่อที่จะพามิยะขึ้นหลังแล้วหนี มิยะเห็นแบบนั้นก็รีบพามากิขึ้นไปด้วย แล้วหมาป่าก็รีบวิ่งออกไปทันทีก่อนทีมอนเตอตัวนั้นจะตามมา ไม่นานมอนเตอตัวนั้นก็กลับมาแต่ก็พบว่าไม่ทีใครอยู่ที่นี่แล้ว เมื่อมันเห็นอย่างนั้นก็เดินไปต่อเพื่อที่จะหาคนฆ่าต่อ.....

.

.

.

.

จบตอนแล้วครับ555

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 25 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

111 ความคิดเห็น

 1. #25 Erist (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 6 มีนาคม 2563 / 18:24

  ขอบคุณสำหรับตอนใหม่ครับ~

  #25
  1
  • #25-1 izuma(จากตอนที่ 12)
   6 มีนาคม 2563 / 20:29
   ขอบคุณครับ^^
   #25-1
 2. #24 ริมุรุ (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 6 มีนาคม 2563 / 07:27

  👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍
  #24
  1
  • #24-1 izuma(จากตอนที่ 12)
   6 มีนาคม 2563 / 07:51
   👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍
   #24-1