Necromancer zaki

ตอนที่ 1 : ต่างโลก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 593
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 63 ครั้ง
  25 ก.พ. 63

ณ ห้องขนาดใหญสีขาวที่กำลังเต็มไปด้วยเด็กนักเรียนนับสามสิบคนที่กำลังทำท่าทางเหมือนกับพวกกำลังสับสนกันอยู่เพราะพวกเขาจู่ๆก็มาโผล่ที่นี่ ไม่นานก็มีชายแกคนหนึ่งเปิดประตูห้องเข้ามาพร้อมกับพูด
"ยินดีที่ได้พบพวกเจ้าทั้งหลายข้ามีนามว่าอัลมาส เป็นเทพของโลกใหม่ที่พวกเจ้ากำลังจะได้ไปอยู่"ชายแก่พูดพร้อมกับยิ้มขึ้น เมื่อทุกคนได้ยินสิ่งที่เขาพูดก็พากันตกใจเพราะพวกเขากับลังงุนงงกับสถาณการในตอนนี้อยู่ แต่ในระหว่างนั้นก็มีเด็กหนุ่มคนหนึ่งถามชายแก่กลับไป
"หมายความว่ายังไงหรอครับ เรามาอยู่ที่นี่ได้ยังไง ก่อนหน้านี้เราก็กำลังเรียนกันอยู่นี่ครับ"เด็กหนุ่มนักเรียนพูดด้วยสีหน้าสงสัย
"แน่นอนอยู่แล้วพวกเจ้าได้ตายเพราะมีหนึ่งในพวกของเจ้าพกระเบิดใส่กระเป๋านักเรียนมาที่โรงเรียนเพื่อที่จะฆ่าทุกคนในห้องรวมถึงตัวเองไงล่ะ"หลังจากที่ชายแกพูดจบทุกสายตาก็หันมาจับจ้องไปที่เด็กหนุ่มคนหนึ่งชึ่งเขาเป็นเด็กหนุ่มที่มีหน้าตาอัปลักเป็นอย่างมากจนถูกคนในห้องแกล้งแล้วก็ล้อเป็นประจำ นั่นจึงเป็นสาเหตุที่คนอื่นๆต้องสงสัยเขาก่อนเพราะเขาอาจจะแค้นที่ถูกแกล้งเลยมาก่อเหตุก็ได้
"แกใช่ไหมห๊ะ!!! ยอมรับมาซะไอเวรซากิ"เด็กหนุ่มคนหนึ่งพูดพร้อมกับวิ่งมากระชากคอเสื้อเด็กหนุ่มคนนั้น ในระหว่างนั้นก็มีคนกลุ่มหนึ่งประมาณ5คนวิ่งเข้ามาหยุดชายคนนั้นไว้
"หยุดนะโทระ ซากิคุงไม่ได้ทำอะไรผิดสักหน่อย"เด็กผู้หญิงที่วิ่งเข้ามาช่วยซากะพูด
"ใช่แล้วนายโทษคนอื่นโดยที่ได้มีหลักฐานหรอ ถ้าจะโทษคนอื่นต้องมีหลักฐานก่อนสิ"เด็กผู้หญิงอีกคนพูด
"หุบปาก มิยะ มากิ มันต้องเป็นไอเวรนี่แหละ"โทระพูดพร้อมกับง้างหมัดไปข้างหลังเพื่อจะชกไปที่ซากิแต่ทว่ามีเด็กหนุ่มอีกสามคนเข้ามาจับไว้ก่อน
"พอแล้วโทระคนที่ทำอาจจะไม่ใช่ซากิก็ได้"เด็กหนุ่มคนหนึ่งพูด
"ไม่ใช่แล้วจะเป็นใครวะ คิระแกงั้นหรอ หรือว่า ทัสสึเมะ มาดาโอะ พวกแกสินะที่ทำ แกเป็นเพื่อนไอเวรนี้นี่ พวกเดียวกันต้องปกป้องกันสินะ"โทระพูด เมื่อทุกคนที่ได้ยินก็เริ่มพูดขึ้น
"ฉันว่าซากิทำ"
"ใช่ๆๆ ซากิแน่ๆ"
"ไออัปลักนั่น ตายคนเดียวไม่ได้รึไง"
"หน้าตาก็แย่นิสัยก็แย่ตามด้วยหรอเนี่ย"
เหล่าคนในห้องก็ต่างพากันด่าสาบแช่งซากิทั้งๆที่ความจริงแล้วซากิไม่ได้เป็นคนทำ เขาเป็นเด็กขี้กลัว ในระหว่างที่คนอื่นๆกำลังด่าซากิอยู่นั้นก็ได้มีเด็กหนุ่มคนอื่นตะโกนขึ้น
"หุบปากได้แล้วเราไม่รู้สักหน่อยว่าใครเป็นคนทำ ถ้าอยากรู้ว่าซากิทำก็ลองท่านพระเจ้าดูสิ ท่านรู้อยู่แล้วว่าใครเป็นคนทำ"ทัสสึเมะพูด ทันทีที่เขาพูดจบทุกสายตาก็หันจับจ้องไปที่ชายแก่ที่เรียกตัวเองว่าพระเจ้า ทันทีที่เขาเห็นพวกเด็กๆหันมาจ้องที่เขาเขาก็ยิ้มออกมาพร้อมกับพูดขึ้น
"ซากิ เจ้าเด็กนั่นแหละ"พระเจ้าพู้พร้อมกับยิ้มออกมา รอยยิ้มที่เขายิ้มออกมานั้นมันดูน่าขยะแขยงเป็นอย่างมาก เมื่อซากิได้ยินคำพูดของพระเจ้าเขาก็ตกใจพร้อมกับตัวสั่น
"ปะ..เปล่านะ ฉะ..ฉันไม..."ซากิพูดไม่ทันจะจบก็มีผู้คนวิ่งกรูเข้ามาเพื่อที่จะกระทืบซากิ
"หยุดนะเว้ย ไม่ใช่ซากิสักหน่อย"ทัสสึเมะพูดพร้อมกับกันคนไว้ไม่ให้ไปต่อยซากิ
"ใจเย็นทุกคนค่อยๆพูดกันก็ได้"คิระพูด ระหว่างที่ทุกคนกำลังชุลมุลกันอยู่นั้นจู่ๆพระเจ้าก็ตะโกนขึ้น
"พวกเจ้าหยุดกันได้แล้ว เวลาไกล้จะหมดแล้ว จะจะส่งพวกเจ้าทุกคนไปในโลกใหม่พร้อมกับพลังและฉายาผู้กล้า"พระเจ้าพูด เมื่อทุกคนได้ยินก็หยุดทั้นที หลังจากนั้นพระเจ้าก็ชี้นิ้วไปที่ซากิพร้อมกับพูด
"เว้นแต่เจ้า ซากิ เจ้าไปข้างล่างซะหน้าตาอัปลักของเจ้ามันน่ารำคาญมานานแล้ว ไปตายซะ"พระเจ้าพูดจบก็ส่งซากิไปยังโลกของเขาทันทีโดยที่ไม่มอบไอเทมพลังหรือแม้แต่อธิบายอะไรเกียวกับโลกนี้ให้ฟังสักอย่าง
"ไม่นะซากิ"เสียงของเพื้อรักทั้งห้าคนของเขาดังขึ้นก่อนที่เขาจะถูกส่งไปยังโลกใหม่.....

ภายในป่าใหญ่แห่งหนึ่ง มีเด็กหนุ่มร่างเล็กกำลังร่วงลงมาจากท้องฟ้า เขาตกลงมาร่างกระแทกพื้นอย่างแรงจนเขานั้นกระอักเลือดออกมาทันที
"จะ..เจ็บบ.."เขาร้องออกมาพร้อมกับดิ้นทุรนทุรายด้วยความเจ็บปวด
'ทำไมกัน ทำไมต้องเป็นฉันด้วย ฉันไม่ได้ทำอะไรสักหน่อย ทำไม ทำไมชั้นต้องมาเจอเรื่องแบบนี้ตลอด'ซากิคิดพร้อมกับร้องไห้ออกมา ซากิเขาเป็นคนที่อ่อนแอแถมร่างกายอัปลักก็เลยถูกแกล้งเป็นประจำเวลาของคนอื่นหายพวกเขาก็จะโทษซากิก่อนใคร จนในที่สุดซากิก็ต้องชดใช้ค่าเสียหายที่ตัวเองไม่ได้เป็นคนทำ แถมยังโดนทำร้ายเป็นประจำเพื่อความสนุกของคนอื่น แถมยังเคยโดนเอาหน้ากดชักโครกมาแล้วด้วย แต่ด้วยความที่ซากิเป็นคนขี้กลัวก็เลยไม่ได้ไปฟ้องใคร แถมยังไม่กล้าที่จะเอาคืนด้วย
"อัก!!"ซากิกระอักเลือดออกมาอีกครัง ในระหว่างนั้นจู่ๆก็มีเสียงฝีเท้าคู่หนึ่งค่อยๆคืบคลานมาทางเขา พอซากิหันไปมองก็พบกับเด็กสาวที่อายุน่าจะพอๆกับเขากำลังยืนมองเขาอยู่ เธอมีหน้าตาที่น่ารักเป็นอย่างมากเหมือนกับตุ๊กตาเลย แถมยังตัวเล็กพอๆกับเขาด้วย ทันใดนั้นเธอก็นั้งลงข้างๆซากิพร้อมกับพูด
"ความแค้นในตัวของเจ้าช่างมากมายยิ่งนัก แต่เจ้ากลับไม่ปลดปล่อยมันออกมา คงเพราะว่าเจ้าอ่อนแอสินะ"เธอพูดพร้อมกับร่ายเวทบางอย่างใส่ซากิ ไม่นานความรู้สึกเจ็บปวดของเขาก็ค่อยๆลดลง เขามองหน้าเธอคนนั้นก่อนที่จะตอบกลับไป
"ธ..เธอรู้เรื่องของผม ได้ยังไง"ซากิพูด เมื่อเธอคนนั้นได้ยินก็ยิ้มให้ด้วยร้อยยิ้มที่อ่อนโยน นี่เป็นครั้งแรกของซากิที่ได้เห็นรอยยิ้มแบบนี้เพราะปกติจะมีแต่คนทำหน้าตารังเกียจเข้าเป็นประจำ
"ข้าเห็นความแค้นที่อยู่ในตัวเจ้า มันมากมายจริงๆ แต่จากนี้ไปเจ้าก็ไม่ต้องทนอีกแล้ว ข้าจะช่วยเจ้าเอง"เธอพูดพร้อมกับร่ายเวทบางอย่างใส่ซากิมันทำให้เขาเริ่มตาลายแล้วม่านตาของเขาก็ค่อยๆปิดจนสุดท้ายสติของเขาก็ดับไป......
ไม่นานซากิเขาก็ค่อยๆรู้สึกตัวขึ้น เมื่อเขาลืมตาขึ้นมาก็พบว่าเขานั้นกำลังนอนอยู่ในป่าที่เดิมที่ที่เขานั้นตกลงมาแต่ว่าความเจ็บปวดของเขานั้นได้หายไปจนหมดแล้ว พอเขาลุกขึ้นมาจู่ๆก็มีความทรงจำอะไรบางอย่างไหลเข้ามาในหัวของเขา มันเป็นข้อมูลของโลกใบนี้แล้วก็วิธีใช้พลังใหม่ที่เขาเพิ่งได้ไปพร้อมกับความทรงจำอีกนิดหน่อยที่เข้ามีเมื่อเขาเห็นความทรงจำเหล้านั้นเขาก็ตกใจทันทีพร้อมกับมองไปที่ร่างกายตัวเอง
"จะ..จริงหรอเนี่ย ทำไมกัน"ซากิพูดพร้อมกับมองไปที่ตัวเองที่ได้กลายเป็นผู้หญิงแล้ว แถมร่างที่เขาใช้อยู่ยังเป็นร่างของคนที่มาช่วยเขาด้วย
"ทำไมเธอต้องสละร่างนี้ให้คนอย่างผมกัน ผมมันไม่มีค่าพอที่จะใช้ร่างคนอื่นหรอก"ซากิพูด ทันใดนั้นก็มีเสียงผู้หญิงตอบกลับมาด้วยน้ำเสียงที่อ่อนโยน
"ไม่หรอก ข้าอยากยกให้เจ้าน่ะ ยังไงซะข้าก็คิดจะมาตายในป่านี้อยู่แล้ว ร่างนี้ยกให้เจ้าไปคงได้ประโยชน์กว่าให้ร่างนี้หายไปเฉยๆ เอาล่ะจากนี้ร่างนี้เป็นของเจ้าแล้ว พลังทุกอย่างของข้าก็ด้วยเช่นกัน"หญิงสาวพูด
"ทำไมถึงจะตายล่ะ"ซากิพูด เมื่อเธอได้ยินก็ยิ้มก่อนจะตอบกลับไป
"ข้าแค่เหนื่อยกับการใช้ชีวิตมาอย่างยาวนานก็แค่นั้น ไม่มีเหตุผลอื่น เอาล่ะเวลาของข้าได้หมดแล้ว หวังว่าเราจะได้พบกันอีกครั้งนะ"พอเธอพูดจบร่างกายเธอก็ค่อยๆหายไป
"อื้ม"ซากิพูดก่อนที่เธอคนนั้นจะหายไป พอเธอหายไปแล้วซากิก็พูดขึ้น
"สเตตัส"พอซากิพูดจบก็มีจอโผล่ขึ้นมาข้างหน้าของเขา
ชื่อ -ซากิ-
ฉายา -ราชันแห่งความตาย
Lv.1
Hp:900
Mp:1800
Str 8
Vit 20
Int 99
Agi 3

สกิล
[อันเชิญเงา]
-สามารถอันเชิญเงาออกมารับใช้ได้
(0/10)

[มือแห่งความตาย]
-สามารถจับสิ่งของที่อยู่ไกลจากผู้ใช้หรือโจมตีได้

[ออร่าแห่งความตาย]
-สามารถใช้ทำให้ศัตรูเกิดสถานะกลัว+ลดพลังของคู่ต่อสู้

[ไอเทมชอป]
-ผู้ใช้สามารถเรียกไอเทมซอปออกมาได้ทุกเมื่อ(วิธีชื้อของ=เก็บแต้มจากการฆ่าเพื่อใช้แลกไอเทม)

.......
จบตอนแล้วครับ นี่เป็นเรื่องแรกที่ผมแต่ ใช้คำผิดหรือไม่ดียังไงก็ขออภัยด้วยนะครับ ผมแต่งนิยายไม่เก่งแต่อยากแต่ง555 ถ้าชอบก็ติดตามด้วยนะครับจะลงให้เรื่อยๆ


 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 63 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

111 ความคิดเห็น

 1. #93 masterbeast656 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 เมษายน 2563 / 13:00

  มาใหม่ครับฝากตัวด้วยนะคนเขียน อาจช้าไปหน่อยแต่ขอชมเลยนะคับhttps://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/bb-08.png

  #93
  0
 2. #67 0941861968 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 มีนาคม 2563 / 15:03
  จะฆ่าพระเจ้าให้ได้เลย
  #67
  1
  • #67-1 izuma(จากตอนที่ 1)
   26 มีนาคม 2563 / 22:04
   555555
   #67-1
 3. #4 plubover (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 / 19:09

  ถ้าดรากแล้วต้องดรากให้สุดไปเลย

  (หน้าสนใจเอามาอีกครับ)

  #4
  1
  • #4-1 izuma(จากตอนที่ 1)
   28 กุมภาพันธ์ 2563 / 21:02
   ขอบคุณครับ^^
   #4-1
 4. #3 Zafkiel-ll (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 / 16:26

  พระเจ้านิสัยดีเหลือเกิน
  #3
  1
  • #3-1 izuma(จากตอนที่ 1)
   28 กุมภาพันธ์ 2563 / 21:01
   555555
   #3-1
 5. #2 shadowpro (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 / 15:55

  เอาอีกหนูจะเอาอีกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  #2
  1
  • #2-1 izuma(จากตอนที่ 1)
   28 กุมภาพันธ์ 2563 / 21:00
   555555
   #2-1