นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

จะทำอย่างไรเมื่อเบื่อที่บ้าน? จะทำอย่างไรในเงื่อนไขการกักกันวันหยุดพักผ่อนวันหยุดพักผ่อน

โดย ivanratnitski

ยอดวิวรวม

4

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


4

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  6 ต.ค. 63 / 01:14 น.
นิยาย зҧͷҹ? зҧ͹䢡áѡѹѹشѡ͹ѹشѡ͹

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เมื่อทำความสะอาดไปแล้วหลายครั้งงานเสร็จแมวถูกป้อนอาหารสามครั้งและรีดเสื้อ 5 ครั้งมีอะไรให้ทำอีกบ้างในช่วงวันหยุดหรือวันหยุดพักผ่อน? การพักผ่อนเป็นเรื่องยากยิ่งกว่าที่จะจัดระเบียบในสถานการณ์กักกัน หากเราต้องนั่งอยู่บ้านและเลี้ยงตัวเอง


แน่นอนว่ามีรายการทีวีเกมคอมพิวเตอร์หรือการเลื่อนดูฟีดของโซเชียลเน็ตเวิร์กในวงกลมที่สิบเสมอ แล้วผลประโยชน์ล่ะ? วิธีที่จะไม่เริ่มลดระดับในสภาพเช่นนี้พัฒนาสติปัญญาของคุณเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ และในขณะเดียวกันก็มีความสุข คุณสามารถสมัครหลักสูตรออนไลน์ดูการสัมมนาผ่านเว็บอ่านหนังสือและฟังการบรรยาย สิ่งนี้จะให้ผลลัพธ์และเป็นประโยชน์ในอนาคตอย่างแน่นอน แล้วคุณจะถามอะไร? ไม่ใช่ตลอดเวลาในการทำงานการเรียนการศึกษาการทำงาน


การพัฒนายังสามารถเกิดขึ้นในรูปแบบของเกมด้วยความสนุกสนานและความกระตือรือร้นควบคู่ไปกับปริศนาเกมกระดานปริศนาตรรกะและชิ้นส่วนเพื่อการศึกษาอื่น ๆ


ภาพ -1546029519-385c21c9f683.jpg


จะทำอย่างไรเมื่อคุณเบื่ออยู่บ้านคนเดียว


หลายคนถามว่าจะทำอย่างไรเมื่อต้องอยู่บ้านคนเดียวอย่างน่าเบื่อ เมื่อไม่มี บริษัท สำหรับเกมกระดานไม่มีใครคุยด้วยระหว่างที่ทำงานกับตู้เย็นไม่มีใครบ่นว่าเบื่อระหว่างการกักบริเวณหรือวันหยุด เชื่อฉันเถอะว่าด้วยเกมไขปริศนาคุณจะไม่เบื่อที่บ้าน


ตัวอย่างเช่นคุณสามารถทำความคุ้นเคยกับเกมมัลติทาสกิ้งของ ThinkFun เกมเหล่านี้เป็นเกมลอจิกสำหรับเกมหนึ่งที่มีงานบนการ์ดที่มีระดับความยากต่างกัน เกมอัจฉริยะดังกล่าวสำหรับทุกเพศทุกวัยตั้งแต่ 5 ถึง 100 ปีซึ่งพัฒนาความคิดเชิงพื้นที่ตรรกะความสนใจช่วยทำความคุ้นเคยกับแนวคิดทางฟิสิกส์และคณิตศาสตร์ก้าวไปไกลกว่าการคิดแบบมาตรฐานและใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีแรก


เกมRush Hour ที่มีชื่อเสียงซึ่งมีอะนาล็อกมานานแล้วในสมาร์ทโฟนกลับกลายเป็นเรื่องยาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเป็นคนขับรถด้วยจะเป็นประโยชน์ในการทำความเข้าใจวิธีปลดปล่อยตัวเองในสถานที่ที่การจราจรติดขัด ปริศนาเย็นอีกในชุดนี้คือฮูดินี่ สี่สิบงานที่ซับซ้อนวิธีแก้ปัญหาที่ยากวิธีการแก้ปัญหาที่ไม่ได้มาตรฐาน นอกจากเกมไขปริศนาแล้วบ้านหลังหนึ่งสามารถไขชิ้นงานโลหะหรือไม้ง่ายๆได้ ตัวอย่างเช่น Huzzle Puzzle แบรนด์ยอดนิยมของญี่ปุ่นคือปริศนาโลหะที่ซับซ้อนในระดับความยากที่แตกต่างกัน กิซโมสขนาดเล็กที่สัมผัสได้และซับซ้อนมากจะทำลายสมองของคุณได้นานกว่าหนึ่งวัน


จากคนที่ไม้ลองสำหรับการเริ่มต้น เหล่านี้เป็นกระเป๋าขนาดเล็กที่มีไม้ชิ้นเล็ก ๆ อยู่ด้านใน ปริศนาเพียงปริศนานี้ไม่ใช่เรื่องง่าย เมื่อเข้าใจพวกเขาแล้วให้ดำเนินการมัลติทาสก์และเป็นที่นิยมไปทั่วโลก Tangram 525 ภาพที่จะประกอบจากเจ็ดชิ้น อย่างที่คุณเห็นคุณจะไม่เบื่ออยู่บ้านคนเดียวไปทำอะไรที่บ้านด้วยกัน


มันสนุกกว่าด้วยกันอย่างแน่นอน แต่ถึงที่นี่คุณต้องเครียดและคิดว่าจะทำอย่างไรกับตัวเอง การดูภาพยนตร์จากรายการเสร็จสมบูรณ์แล้วหัวข้อสำหรับการโต้เถียงได้หมดลงและการทำความสะอาดพรมร่วมกันก็สิ้นสุดลงเช่นกัน ทำอะไรที่บ้านด้วยกันในเวลาว่าง?

กับเพื่อน


เห็นด้วยกับการอยู่บ้านกับเพื่อนในเขตกักบริเวณหรือในวันหยุดเป็นเรื่องสนุกมาก คุณสามารถแชทไม่หยุดหย่อนเล่นบนคอนโซลทำอาหารด้วยกันและเล่นเกมกระดาน ตัวอย่างเช่นเกมหมากรุก All qeens  เป็นเกมกลยุทธ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับสองคน หรือคุณสามารถสร้าง Dzhengu ที่สูงที่สุดเล่นหมากฮอสสร้างคอลเลกชัน origami หรือเล่นเกมTsvetnashki ที่น่าตื่นเต้น จาก Rubiks หลักการก็เหมือนกับในแท็กคลาสสิกเพียงคุณต้องรวบรวมตามสีและรวมกันด้วยความเร็ว แข่งขันกับเพื่อนที่บ้าน


дженга.jpgกับเพื่อน


สำหรับการพักผ่อนที่บ้านกับเพื่อนมีเกมกลยุทธ์จำนวนมาก:


 • โดมิโนที่เรียบง่ายและตรงไปตรงมา หมากรุกแบ็คแกมมอนหรือหมากฮอส
 • Corridor ยุทธศาสตร์ฝรั่งเศส ภารกิจของเกมคือเป็นคนแรกที่ไปถึงจัตุรัสตรงข้ามด้วยชิปของคุณ สร้างรั้วที่พันกัน - ทางเดินเพื่อขัดขวางศัตรู
 • ที่น่าตื่นเต้นอย่างไม่น่าเชื่อหมากรุกเลเซอร์ ภารกิจคือการตีราชาของผู้เล่นคนอื่นด้วยเลเซอร์และปกป้องตัวคุณเอง เว็บไซต์ มีวิดีโอรีวิวโดยละเอียด
 • ปรับ tic-tac-toe ในเกมสำหรับสอง - สี่คนติดต่อกัน


  ไปทำอะไรที่บ้าน บริษัท


  ในช่วงเวลาของการกักกันหรือวันหยุดพักผ่อนบ้านของ บริษัท จะสนุกกว่ามาก ที่นี่คุณสามารถเล่นเกมบนโต๊ะและเมืองหรือจระเข้ได้แล้ว เกมกระดานจำนวนมากเปิดตัวทุกปีตั้งแต่เกมผูกขาดชื่อดังแบบคลาสสิกไปจนถึงเกมใหม่ที่ไม่รู้จัก แต่น่าตื่นเต้น


  คุณสามารถเล่นเกมใดในเขตกักบริเวณที่บ้านของ บริษัท :


  • ไม่กี่คุ้นเคยเกมปริศนาหวด การได้รู้จักเธอให้ดีขึ้นมันเป็นเรื่องยากที่จะหลุดออกมา เกมสำหรับการคิดเชิงพื้นที่และจินตนาการความสนใจและการวางแนวของรูปทรงและสีที่เรียบง่าย จิตวิญญาณแห่งการแข่งขันจะทำให้เกมเปล่งประกาย คุณสามารถเล่นได้ว่าใครจะอยู่ข้างๆล้างจานที่บ้านหรือทำอาหารเย็น


  sviš.jpg


  • เกมกระดาน Dobble เป็นเกมสากลที่สนุกสำหรับทุกวัย กฎง่ายๆไม่กี่สถานการณ์ความสนุกสนานและความหลากหลายคือสิ่งที่คุณต้องการในขณะที่คุณอยู่ที่บ้าน
  • คงแก่เรียน. ขยายคำศัพท์ของคุณอย่างไรและแม้กระทั่งในสามภาษา?
  • อีเลียสเป็นโลกแห่งความสัมพันธ์เสียงหัวเราะและพยายามเข้าใจว่าอีกคนคิดอย่างไร รับประกันงานอดิเรกที่สนุกสนานใน บริษัท ที่บ้าน
  • เกมกระดานเชิงกลยุทธ์ Carcassonne คุณต้องคิดและตัดสินใจอย่างชาญฉลาด จะดีกว่าที่จะวางปราสาทหรืออารามของคุณกับใครเพื่อผนึกกำลัง จะต้องใช้ความเฉลียวฉลาดกลยุทธ์ความสามารถในการตกลงกันหรือในทางตรงกันข้ามยอมเสี่ยงและรุกเพื่อยึดที่ดิน
  • Uno เป็นเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก! สนุกง่ายและรวดเร็ว คุณสามารถเล่นได้ในช่วงพักระหว่างการทำงานและการทำงานบ้าน จัดงานปาร์ตี้ในขณะที่คุณรอพิซซ่าที่สั่งกลับบ้านหรือในขณะที่กาต้มน้ำเดือด ยังไงก็ตามใครที่ชนะคือคนที่ไปส่งของ))


   จะเลี้ยงลูกอย่างไรให้ได้ประโยชน์และไม่เบื่อ


   เราสามารถสร้างความบันเทิงให้ตัวเองได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีงานบ้านงานและเรื่องอื่น ๆ อยู่เสมอ แต่เด็กที่อยู่ในเขตกักกันหรือวันหยุดพักผ่อนล่ะ? ทำอย่างไรให้ลูกไม่ว่าง? จะประดิษฐ์หรือซื้อเกมอะไรเพื่อที่เขาจะได้ไม่เบื่อ? ขอให้เด็ก ๆ พัฒนาไปเรื่อย ๆ ระหว่างอยู่บ้าน นอกเหนือจากการอ่านบรรณานุกรมภาคฤดูร้อนการบ้านและการออกกำลังกายตามมาตรฐานแล้วผู้ปกครองคนใดต้องการจัดเวลาว่างของเด็กอย่างสนุกสนานและเป็นประโยชน์ แน่นอนว่าการให้สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตแก่บุตรหลานของคุณเป็นตัวเลือกที่ง่ายที่สุด หรือรวมการ์ตูนทั้งวัน. อย่างไรก็ตามเราขอเสนอสิ่งที่น่าสนใจกว่านี้ที่จะทำให้คุณหลงเสน่ห์


   family leisure.jpg


   จะทำอย่างไรกับเด็กอายุ 1-2-3-4 ปี:


   • Geomag ก้อนแม่เหล็กจะช่วยให้ลูกของคุณไม่ว่างอยู่บ้าน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับหนึ่งถึง 5 ปีสำหรับการพัฒนาทักษะเซ็นเซอร์จินตนาการการศึกษาสีหลักรูปร่างและขนาด ก้อนสามารถพับเป็นรูปทรงเรียบง่ายป้อมปราการหรือรูปภาพทั้งหมดเช่นจิ๊กซอว์ คุณสามารถเรียนรู้วิธีการนับลูกบาศก์แม่เหล็กกระจายตามสีและออกแบบรูปร่างใดก็ได้ และเนื่องจากผลของแม่เหล็กโครงสร้างจะยึดแน่นและเด็ก ๆ จะได้รับความสุขอย่างมากจากการชนก้อน
   • งูเป็นงูอายุดีรู้จักกันตั้งแต่เด็ก พัฒนาทักษะยนต์และจินตนาการของเด็ก คุณสามารถออกแบบรูปทรงต่างๆหรือเพียงแค่ปรับแต่งรูปทรงง่ายๆ
   • ลูกที่สิบห้า การพัฒนาที่ยอดเยี่ยมสำหรับเด็กสำหรับการพัฒนาทักษะยนต์ เด็ก ๆ เรียนรู้การจับคู่สีโดยการเอนลูกบอลเป็นวงกลม
   • เกมปริศนา Zingo ทุกคนคุ้นเคยกับล็อตโต้ในการเรียนภาษาอังกฤษจากรูปภาพตัวเลขและการนับ เด็ก ๆ จดจำคำศัพท์และตัวเลขใหม่ ๆ ได้อย่างง่ายดายเรียนรู้ที่จะเปรียบเทียบภาพซึ่งกันและกัน คุณสามารถเล่นเกมนี้ที่บ้านกับทั้งครอบครัวคุณสามารถสองคนหรือคุณสามารถเติมการ์ดด้วยชิปเพียงอย่างเดียว Zingo จะดึงดูดทั้งผู้ปกครองและเด็ก คุณยังสามารถเล่นสล็อตออนไลน์ได้ที่ GClub Slot.


    วิธีทำให้เด็กอายุ 5-7 ปีไม่ว่าง:


    • เกมที่ให้ความบันเทิงสำหรับตรรกะการนับและความรู้ง่ายๆทางฟิสิกส์ - ถั่วสมดุล เกมนี้ไม่เพียง แต่เด็กอายุ 5-7 ปีเท่านั้น แต่ยังรวมถึงผู้ใหญ่ด้วย บาลานเซอร์มัลติทาสกิ้งเป็นแบบไดนามิกและสนุกสนาน คุณต้องจัดเรียงเมล็ดถั่วบนการ์ดเพื่อให้สมดุล
    • จิ๊กซอว์แบบคลาสสิกยังเป็นตัวเลือกที่ดีในการอยู่บ้านและไม่เบื่อระหว่างการกักกันหรือวันหยุดพักผ่อน คุณสามารถมีประโยชน์กับบุตรหลานของคุณด้วยทั้งปริศนาธรรมดาและโมเดล 3 มิติจาก Fridolin ปริศนาเหล่านี้เป็นปริศนาสามมิติที่ทำจากกระดาษแข็งหนา คุณสามารถลองสะสมสัตว์ไดโนเสาร์แมลงหรือรถบางประเภท ดังนั้นคำตอบของคำถาม "จะทำอย่างไรเมื่อคุณเบื่อที่บ้าน" - รวบรวมปริศนา!
    • อีกเกมที่น่าสนใจจาก ThinkFun แบรนด์อเมริกันคือ Laser Maze ความบันเทิงด้วยเลเซอร์ทำให้เด็ก ๆ หลงใหลอยู่เสมอ แต่ไม่ใช่แค่ความบันเทิงเท่านั้น เขาวงกตเลเซอร์พัฒนาการคิดเชิงกลยุทธ์ เมื่อใช้กระจกคุณจะต้องนำเลเซอร์ไปยังจุดสิ้นสุดโดยไม่ชนสิ่งกีดขวางใด ๆ ในเส้นทางของมัน


     วิธีพาเด็กอายุ 8-10 ปี:


     การพาลูกอายุ 8-10 ปีเป็นเรื่องง่ายกว่ามาก เด็กในวัยเรียนมีอิสระมากขึ้นมีความสนใจและงานอดิเรกของตนเอง สำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 8 ปีคุณสามารถเล่นเกมกระดานเดียวกันด้วยกันได้อย่างง่ายดายเมื่อคุณรู้สึกเบื่อที่บ้านในช่วงกักกันหรือวันหยุดพักผ่อน


     คุณสามารถลอง Rubik's Cube เป็นงานอดิเรกใหม่ที่มีประโยชน์ซึ่งจะทำให้ลูกของคุณไม่ว่างเป็นเวลานาน ปริศนาในตำนานที่ทุกคนชื่นชอบมีประโยชน์มากสำหรับการพัฒนาทักษะยนต์การคิดเชิงพื้นที่และจินตนาการตรรกะและความจำที่ดี เมื่อเด็กเบื่อที่บ้านเขาสามารถเรียนรู้วิธีแก้ปัญหาลูกบาศก์


     มีวิดีโอคำแนะนำและสูตรมากมายครูที่สอนบทเรียนผ่าน Skype คุณสามารถเรียนรู้ที่จะรวบรวมลูกบาศก์ทั้งสำหรับตัวคุณเองและเพื่อความเร็ว หลังจากลูกบาศก์ 3x3 มาตรฐานคุณสามารถเริ่มสำรวจปริศนากลไกอื่น ๆ เช่นปิรามิดมิเรอร์คิวบ์ 2x2, 4x4, สกูบหรือ megaminx มีจำนวนมากเป็นรูบิครูปแบบในขณะนี้มีความหลากหลายมากและเลือกที่ยอดเยี่ยมที่สามารถพบได้ในCubeร้าน


     cube.jpg


     นอกจากปริศนาเชิงกลแล้วเด็กยังสามารถสนใจเกมอื่น ๆ ที่บ้านได้ ตัวอย่างเช่น Geomag ตัวสร้างแม่เหล็กของซีรีส์ Mechanics ด้วยชุดการก่อสร้างนี้เด็กจะสามารถออกแบบและสร้างโครงสร้างที่เคลื่อนย้ายได้ด้วยมือของเขาเองเพื่อเรียนรู้พื้นฐานของกลศาสตร์และแม่เหล็ก


     แน่นอนว่าคุณไม่คุ้นเคยกับแบรนด์ยุโรปที่ยอดเยี่ยมเช่น Recent Toys พวกเขาเปิดตัวเกมไขปริศนาสนุก ๆ มากมายสำหรับเด็กอายุมากกว่า 8 ปี ส่วนใหญ่เป็นปริศนาที่เกี่ยวข้องกับปัญหาเชิงพื้นที่ทักษะยนต์คณิตศาสตร์และตรรกะ มีปริศนาปมปริศนากระจกและเกมซูโดกุ เกม Ikosoku มีความแตกต่างตรงที่สามารถเล่นได้ไม่รู้จบ คุณเองก็เปลี่ยนเงื่อนไขทุกครั้ง ขั้นแรกคุณต้องสุ่มวางปุ่มตัวเลขทั้งสิบสองปุ่มบนตัวต่อ ตอนนี้วางสามเหลี่ยมยี่สิบจุดด้วยจุดเพื่อให้ผลรวมของจุดทั้งหมดรอบ ๆ แต่ละปุ่มเท่ากับจำนวนที่อยู่บนนั้น นี่คือเกมที่ให้ความบันเทิงในเวลาเดียวกันและคณิตศาสตร์จะตามทันในขณะที่คุณอยู่ที่บ้าน     จะทำอย่างไรกับวัยรุ่นอายุ 10-15 ปี:


     เมื่อวันหยุดพักผ่อนหรือวันหยุดพักผ่อนอยู่ที่บ้านหรือโดยทั่วไปคุณต้องอยู่บ้านในสภาพที่ถูกกักกันเป็นเรื่องยากที่สุดที่จะพาวัยรุ่นอายุ 10-15 ปี ท้ายที่สุดพวกเขาต้องการออกไปข้างนอกพวกเขาต้องการเห็นเพื่อนของพวกเขา การสื่อสารมิตรภาพและความสัมพันธ์ที่โรแมนติกเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้พวกเขาตื่นเต้นในวัยนี้ และมันยอดเยี่ยมมาก! แต่คุณจะทำให้วัยรุ่นไม่ว่างอยู่บ้านได้อย่างไร? หนึ่งในตัวเลือกที่คุณจะเลี้ยงลูกได้คือความท้าทายความท้าทาย ท้าทายวัยรุ่นของคุณให้ไขปริศนาหรือปัญหา ตัวอย่างเช่น Logic Puzzles จะทำให้คุณตึงเครียดทำงานสมองเพ้อฝันและก้าวไปไกลกว่าความคิดมาตรฐาน และถ้าคุณยังโต้แย้งว่าคุณจะเป็นคนแรกที่แก้ปัญหานี้ หรือผู้ที่ตัดสินใจว่าจะชนะสิ่งที่สร้างแรงบันดาลใจก็ไม่ต้องสงสัยเลย - สิ่งนี้จะดึงดูดความสนใจของวัยรุ่น


     ไม่เพียง แต่เด็กอายุ 10 ปีขึ้นไปจะให้ความบันเทิงกับปริศนาตรรกะเท่านั้น เชิญชวนให้ทำโมเดล โมเดลโลหะจาก Metal Earth และรถยนต์จาก Eureka เป็นสิ่งที่น่าติดตามมาก การเฝ้าดูว่ารถที่เต็มเปี่ยมเรือหรือซูเปอร์ฮีโร่ตัวโปรดทำจากชิ้นส่วนขนาดเล็กที่ไม่สามารถเข้าใจได้นั้นชวนให้หลงใหลได้อย่างไร

     เนื้อเรื่อง อัปเดต 6 ต.ค. 63 / 01:14


     นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

     loading
     กำลังโหลด...

     คำนิยม Top

     ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

     คำนิยมล่าสุด

     ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

     0 ความคิดเห็น