นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

นิยาย ԨԷਹ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
วันนี้ในคำอธิบายของ บริษัท จำนวนมากที่ให้บริการที่หลากหลายในด้านการตลาดทางอินเทอร์เน็ตและการพัฒนาเว็บไซต์คุณจะพบคำจำกัดความที่ทันสมัยเช่นหน่วยงานดิจิทัล

วันนี้ในคำอธิบายของหลาย ๆ บริษัท ที่ให้บริการต่าง ๆให้บริการในด้านการตลาดอินเทอร์เน็ตและการพัฒนาเว็บไซต์คุณสามารถมักจะพบดังกล่าวเป็นคำนิยามที่ทันสมัยเป็นหน่วยงานดิจิตอล มันคืออะไรและแตกต่างจากเว็บสตูดิโอสตูดิโอพัฒนาเว็บไซต์หน่วยงานอินเทอร์เน็ต ฯลฯ ซึ่งเป็นที่คุ้นเคยกับลูกค้าจำนวนมากอยู่แล้วอย่างไร อ่านข้อมูลทั้งหมดนี้ด้านล่าง

บริษัท การตลาดทางอินเทอร์เน็ตประเภทใดบ้าง?

เริ่มต้นด้วยสิ่งสำคัญ: ไม่มีชื่อศัพท์เหล่านี้ในขณะนี้ที่มีคำจำกัดความที่ชัดเจน - คุณไม่จำเป็นต้องมองหาคำเหล่านี้ในพจนานุกรม ดังนั้นการปรับเปลี่ยนบางอย่างจึงได้รับอนุญาตเสมอภายใต้กรอบของกิจกรรมของเว็บสตูดิโอหน่วยงานอินเทอร์เน็ต บริษัท และงานที่ดำเนินการ แต่ถ้าตามที่พวกเขากล่าวว่าเราลบปัจจัยนี้ออกจากวงเล็บก็ยังคงเป็นไปได้ที่จะได้รับลักษณะที่คล้ายคลึงกันในกิจกรรมของ บริษัท แต่ละประเภทข้างต้น:

 • สตูดิโอพัฒนาเว็บไซต์. ชื่อนี้สื่อถึงตัวมันเอง: สำหรับ บริษัท ดังกล่าวจุดเน้นหลักคือการสร้างเว็บไซต์และการเปิดตัวเว็บไซต์ที่พัฒนาแล้วตั้งแต่ "นามบัตร" แบบธรรมดาเว็บไซต์ขององค์กรไปจนถึงร้านค้าและพอร์ทัลออนไลน์ขนาดใหญ่ ในกรณีนี้โดยปกติแล้วในสตูดิโอที่ดีพวกเขาสามารถทำงานทั้งหมดที่จำเป็นในการพัฒนาโครงการเว็บได้ นี่คือการสร้างการออกแบบเว็บไซต์และรูปแบบที่ปรับเปลี่ยนได้ของหน้าไซต์และโค้ดโปรแกรมและการสร้างเนื้อหาและการใช้งานและการทดสอบ - กล่าวได้ว่าทุกอย่างที่ไม่มีไซต์จะไม่สามารถทำงานของเจ้าของได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • Web Studio มักใช้คำที่คล้ายกันเป็นคำพ้องความหมายสำหรับสตูดิโอพัฒนาเว็บไซต์ - การทำงานของ บริษัท เหล่านี้คล้ายกันเกินไป อย่างไรก็ตามเว็บสตูดิโอยังคงดำเนินการในด้านการพัฒนาที่ค่อนข้างกว้างกว่า ผู้เชี่ยวชาญนักออกแบบโปรแกรมเมอร์นักการตลาดสามารถสร้างเว็บไซต์ได้ไม่เพียงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงบริการอินเทอร์เน็ตอื่น ๆ ด้วยเช่นระบบธนาคารแอปพลิเคชันมือถือสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตบนระบบปฏิบัติการที่แตกต่างกันอินเทอร์เฟซสำหรับอุปกรณ์ที่ทันสมัยไฮเทคการเริ่มต้นที่ก้าวหน้าและสร้างสรรค์ ฯลฯ . ป.
 • หน่วยงานอินเทอร์เน็ต. อันที่จริงนี่คือเอเจนซีโฆษณาแบบดั้งเดิม แต่เสนอที่จะจัดระเบียบแคมเปญโฆษณาออนไลน์ให้กับคุณ ในกรณีนี้ บริษัท ดังกล่าวสามารถจัดเตรียมทุกอย่างสำหรับการเปิดตัวแบนเนอร์และการโฆษณาตามบริบทรายชื่อส่งเมลการโปรโมตเครื่องมือค้นหา (หรือกล่าวอีกนัยหนึ่ง SEO) การโปรโมตบนเครือข่ายสังคม (เรียกว่า SMM) เป็นต้น ในขณะเดียวกันเอเจนซี่อินเทอร์เน็ตสามารถสร้างเนื้อหาโฆษณากำหนดเป้าหมายและวิเคราะห์ Conversion ได้ซึ่งงานนี้มีความซับซ้อน

แน่นอนว่าคำอธิบายของ บริษัท การตลาดทางอินเทอร์เน็ตไม่ได้ จำกัด เฉพาะคำเหล่านี้เท่านั้น แต่สิ่งเหล่านี้เป็นกุญแจสำคัญและพบบ่อยที่สุดในหลาย ๆ ด้าน ในขณะเดียวกันก็ต้องเข้าใจว่าทุกวันนี้มี บริษัท ที่มีความเชี่ยวชาญสูงเพียงไม่กี่แห่งและหลายแห่งพร้อมที่จะขยาย“ การแบ่งประเภท” ตัวอย่างเช่นในสตูดิโอพัฒนาเว็บไซต์หลังจากสร้างเว็บไซต์หรือแหล่งข้อมูลแล้วพวกเขาอาจเสนอเพื่อโปรโมตเว็บไซต์ในเครื่องมือค้นหา หรือหน่วยงานออนไลน์สามารถพัฒนาเว็บไซต์ , พัฒนาหน้า Landing Pageสำหรับแคมเปญส่งเสริมการขายของแบรนด์ของคุณ และในกรณีนี้เราสามารถพูดคุยเกี่ยวกับหน่วยงานดิจิทัลได้แล้ว

ดิจิทัลเอเจนซี่ คืออะไร?

คุณสมบัติหลักของ บริษัท ประเภทนี้คือบริการการตลาดทางอินเทอร์เน็ตแบบครบวงจร ตามกฎแล้วในเอเจนซีดิจิทัลคุณสามารถสั่งซื้อทุกอย่างที่เป็นไปได้:

 • การสร้างเว็บไซต์. เว็บไซต์ขององค์กรพอร์ทัลข้อมูลโครงการสื่อเกมสำหรับอุปกรณ์มือถืออินเทอร์เฟซการเริ่มต้น - ทางเลือกไม่ จำกัด ยิ่งไปกว่านั้นในหน่วยงานที่มีอำนาจเช่นดิจิทัลพวกเขาทำทุกอย่างตั้งแต่การพัฒนาตัวตนหรือการออกแบบเว็บไปจนถึงการทดสอบ A / B และการติดตั้งและการตั้งค่าตัวนับที่ถูกต้องสำหรับระบบวิเคราะห์เว็บ
 • โปรโมชั่นเว็บไซต์. รายการบริการในกรณีนี้จะเหมือนกับเอเจนซีโฆษณาออนไลน์ใด ๆ ซึ่งอาจรวมถึงแบนเนอร์และการแสดงผลและทำงานร่วมกับฟอรัมการตลาดทางตรงและแคมเปญโฆษณาในแอปพลิเคชันบนมือถือและรีมาร์เก็ตติ้งการค้นหาและอื่น ๆ อีกมากมาย และไม่เพียง แต่เกี่ยวกับตำแหน่งโฆษณาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการสร้างด้วย
 • การสนับสนุนไซต์ ทรัพยากรที่ประสบความสำเร็จต้องการการสนับสนุนที่มีคุณสมบัติเหมาะสมทั้งด้านเทคนิคและเนื้อหา ดังนั้นหน่วยงานดิจิทัลจึงสามารถเสนอบริการโฮสติ้งการปรับปรุงเว็บไซต์การวิเคราะห์พฤติกรรมผู้ใช้บล็อกขององค์กรและหน้าโซเชียลมีเดียตลอดจนออกแบบและอัปเดตฟังก์ชันการทำงานได้ตามต้องการ

ดังที่คุณเห็นบริการเหล่านี้จำนวนมากเชื่อมต่อถึงกัน หาก บริษัท สามารถพัฒนาการออกแบบเว็บไซต์ได้ก็จะสามารถออกแบบป้ายโฆษณาได้ และนักพัฒนาไซต์ในปัจจุบันมีหน้าที่ต้องคำนึงถึงความเป็นไปได้ของการเพิ่มประสิทธิภาพ SEO ซึ่งเป็นไปไม่ได้เลยหากไม่ทราบถึงพื้นฐานของการส่งเสริมเครื่องมือค้นหา ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่สมเหตุสมผลที่หลาย บริษัท เริ่มขยายขอบเขตการให้บริการเมื่อเวลาผ่านไปจ้างผู้เชี่ยวชาญที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติมและในความเป็นจริงย้ายจากหมวดหมู่ของตนไปเป็นหมวดหมู่ของหน่วยงานดิจิทัลเหล่านั้นเท่านั้น

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับหน่วยงานดิจิทัล

หัวข้อของดิจิทัลเอเจนซีนั้นกว้างขวางมากแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะสอดแทรกความแตกต่างทั้งหมดในบทความเดียว ดังนั้นในตอนท้ายเราจะทำการสรุปโดยทั่วไปในรูปแบบของคำถามยอดนิยมและคำตอบสั้น ๆ ซึ่งช่วยให้เราสามารถกำหนดจุด i หลักได้

 • ดิจิทัลเอเจนซี่ คืออะไร?
  ดิจิทัลเอเจนซี่คือ บริษัท ที่พร้อมให้บริการที่ครอบคลุมสำหรับการสร้างเว็บไซต์การสนับสนุนและการส่งเสริมการขาย โดยปกติเอเจนซีดิจิทัลเติบโตจากสตูดิโอพัฒนาเว็บไซต์และ บริษัท การตลาดทางอินเทอร์เน็ตและเป็นผู้เล่นรายใหญ่ที่สุดในการพัฒนาธุรกิจออนไลน์สมัยใหม่
 • หน่วยงานดิจิทัลทำงานอย่างไร
  การเน้นหลักในการทำงานของ บริษัท ดังกล่าวอยู่ที่วิสัยทัศน์เชิงกลยุทธ์สำหรับแต่ละโครงการ เมื่อสร้างเว็บไซต์นักออกแบบนักออกแบบเค้าโครงนักวิเคราะห์โปรแกรมเมอร์นักการตลาดนักเขียนคำโฆษณา ฯลฯ กำลังทำงานอยู่ในเวลาเดียวกัน ยิ่งไปกว่านั้นการโต้ตอบของพวกเขาทั้งหมดได้รับการจัดระเบียบอย่างแน่นหนาที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และได้รับการดูแลอย่างเต็มที่โดยผู้จัดการผลิตภัณฑ์ที่จัดสรรให้กับโครงการ
 • ทำไมต้องติดต่อหน่วยงานดิจิทัล
  มีสองเหตุผลในการเลือกนักแสดงประเภทนี้ ประการแรก: การทำงานบนเว็บไซต์ของทีมผู้เชี่ยวชาญที่หลากหลายช่วยให้ในช่วงแรกสามารถใส่ฟังก์ชันที่จำเป็นทั้งหมดลงในโครงการและหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดมากมาย และประการที่สอง: "หน้าต่างเดียว" ช่วยลดความยุ่งยากในการสื่อสารเมื่อลูกค้าแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับการพัฒนาเว็บไซต์และการส่งเสริมการขายกับคนกลุ่มเดียวกัน
 • โครงการประเภทใดที่เหมาะสมกับหลักการนี้มากที่สุด?
  เป็นความผิดพลาดที่จะถือว่าการทำงานกับหน่วยงานดิจิทัลเป็นสิ่งที่ถูกต้องสำหรับไซต์ขนาดใหญ่เท่านั้น ใช่ร้านค้าออนไลน์ขนาดใหญ่พอร์ทัลธนาคารหรือการเริ่มต้นธุรกิจที่ไม่เหมือนใครกำลังมีความจำเป็นอย่างยิ่งในการสร้างกลยุทธ์สำหรับการสร้างและการส่งเสริมการขาย แต่ไซต์ขนาดเล็กก็ได้รับประโยชน์จากสิ่งนี้เช่นกัน ท้ายที่สุดสิ่งนี้สามารถลดต้นทุนและเพิ่มประสิทธิภาพการลงทุน
 • เป็นไปได้หรือไม่ที่จะทำงานร่วมกับหน่วยงานดิจิทัลในรูปแบบที่ซับซ้อน
  แน่นอน ตัวอย่างเช่นหากคุณไม่ต้องการการพัฒนาเว็บไซต์แต่เพียงโฆษณาเว็บไซต์เอเจนซี่ดิจิทัลที่ดีก็จะสามารถเสนอทางเลือกสำหรับบริการดังกล่าวให้คุณได้อย่างแน่นอน ยิ่งไปกว่านั้นอาจมีประสิทธิผลมากกว่าในเอเจนซี่โฆษณา หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ที่พัฒนาอย่างครอบคลุมจะสามารถสร้างแคมเปญประชาสัมพันธ์และแนะนำวิธีการปรับปรุงโครงการเพื่อให้สะดวกและมีประสิทธิผลมากขึ้น
 • ในยูเครนมีหน่วยงานดิจิทัลกี่แห่ง
  แนวคิดของดิจิทัลเอเจนซี่เองยังค่อนข้างเด็กและใหม่ ดังนั้นในประเทศของเรา บริษัท ต่างๆจึงดำเนินการภายใต้หน้ากากนี้ตั้งแต่เว็บสตูดิโอขนาดเล็กไปจนถึงการถือครองแบบเต็มรูปแบบและมีความหลากหลาย แม้ว่าในความเป็นจริงแล้วหลายคนมีความเชี่ยวชาญในโครงการบางประเภทหรือโดยหลักการแล้วไม่สามารถให้บริการที่ครอบคลุมได้
 • จะเลือกหน่วยงานดิจิทัลได้อย่างไร?
  เพื่อไม่ให้เข้าใจผิดคุณต้องให้ความสำคัญกับปัจจัยสามประการ ได้แก่ รายการบริการที่ บริษัท นำเสนอประสบการณ์และตัวอย่างจริงและหลากหลายจากพอร์ตโฟลิโอ ยิ่งมีงานในการพัฒนาสนับสนุนและส่งเสริมไซต์ในหน่วยงานมากเท่าไหร่ก็ยิ่งดีเท่านั้น และยิ่งคุณมีทักษะในทางปฏิบัติและโครงการที่ประสบความสำเร็จมากเท่าไหร่ก็จะยิ่งดีต่อธุรกิจออนไลน์ของคุณ
 • ทำไมจึงควรติดต่อ artARTERY
  เราไม่ได้ปิดบัง: หน่วยงานดิจิทัลของเราในเคียฟเริ่มต้นจากการเป็นเว็บสตูดิโอ แต่ตั้งแต่ปี 2546 ความเป็นไปได้กว้างขึ้นมาก! เราสามารถทำทุกอย่าง: พัฒนาการออกแบบ UX / UI ที่สวยงามและเหมาะสมของไซต์และอินเทอร์เฟซเปิดใช้งานการรวมเว็บใช้ฟังก์ชันใด ๆ ให้การสนับสนุนที่เหมาะสมและดำเนินการส่งเสริมที่ประสบความสำเร็จ และนี่ไม่ใช่คำที่ว่างเปล่า: มากกว่า 650 โครงการเป็นเครื่องพิสูจน์สิ่งนี้!

เนื้อเรื่อง อัปเดต 30 ก.ย. 63 / 23:02


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น