นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

นิยาย غѵ˵طҧö¹Կ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ตัวแทนพิเศษทางกฎหมายสำหรับผู้บาดเจ็บจากอุบัติเหตุรถยนต์แคลิฟอร์เนีย


ทุกวันชาวแคลิฟอร์เนียหลายพันคนมีส่วนเกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุรถยนต์ บุคคลเหล่านี้มีชีวิตของพวกเขาหยุดชะงัก - บางครั้งอย่างถาวร - เนื่องจากความประมาทของบุคคลอื่น


ในฐานะเหยื่อของอุบัติเหตุคุณอาจได้รับค่าชดเชยภายใต้กฎหมายการบาดเจ็บส่วนบุคคลของรัฐแคลิฟอร์เนีย อย่างไรก็ตามคุณต้องดำเนินการอย่างรวดเร็วเพื่อให้แน่ใจว่าสิทธิ์ตามกฎหมายของคุณได้รับการคุ้มครอง


คุณต้องพิสูจน์อะไรในการเคลมอุบัติเหตุรถยนต์?


ในแคลิฟอร์เนียอุบัติเหตุยานยนต์ที่เรียกร้องดำเนินการต่อไปเป็นการเรียกร้องความประมาท ในการเรียกร้องโดยประมาทผู้เสียหายที่บาดเจ็บจะต้องแสดง:


พรรคที่ผิดปกติเป็นหนี้เหยื่อของอุบัติเหตุ

หน้าที่ถูกละเมิดเพราะฝ่ายผิดพลาดประมาท และ

เนื่องจากความประมาทเลินเล่อของฝ่ายผิดพลาดทำให้ผู้ประสบอุบัติเหตุได้รับความเสียหาย


แต่ละองค์ประกอบเหล่านี้จะต้องได้รับการพิสูจน์เพื่อให้ผู้ที่ตกเป็นเหยื่ออุบัติเหตุรถยนต์ได้รับชัยชนะ ด้วยความช่วยเหลือของแคลิฟอร์เนียที่มีประสบการณ์ personal injury lawyers near me โอกาสที่จะประสบความสำเร็จจะเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ


บริษัท กฎหมายนากาเซะเป็นหนึ่งในนักกฎหมายการบาดเจ็บส่วนบุคคลที่ดีที่สุดในซานดิเอโกรัฐแคลิฟอร์เนียสำหรับผู้ขับขี่ที่ได้รับบาดเจ็บซึ่งประสบกระดูกร้าวหรือบาดเจ็บที่กระดูก


ผู้ขับขี่แคลิฟอร์เนียทุกคนมีหน้าที่ใช้ยานพาหนะของตนอย่างปลอดภัยและสมเหตุสมผลบนถนนสาธารณะ การปฏิบัติตามกฎหมายจราจรและการปรับความเร็วอย่างใดอย่างหนึ่งสำหรับสภาพอากาศเลวร้ายเป็นตัวอย่างของการขับขี่ที่สมเหตุสมผล


การฝ่าฝืนหน้าที่การขับขี่จำนวนมากอย่างสมเหตุสมผลและปลอดภัยก็เป็นการละเมิดกฎหมายจราจรเช่นกัน ตัวอย่างเช่นการส่งข้อความขณะขับรถดื่มและขับรถและการใช้ไฟสีแดงล้วนเป็นความประมาท


ทำไมคุณถึงควรเรียกร้องค่าเสียหายส่วนบุคคลก่อนที่จะเรียก บริษัท ประกันภัยของผู้ขับขี่?


ตัวแทนประกันภัยในนามของ บริษัท ประกันภัยของผู้ขับขี่ที่ผิดจะพยายามวางตำแหน่งตัวเองในลักษณะที่เพิ่มผลกำไรสูงสุด ตัวแทนเหล่านี้มักจะโทรหาคุณในวันแรกหลังจากเกิดอุบัติเหตุและนำคุณไปตามถนนที่จะชำระการเรียกร้องของคุณสำหรับจำนวนเงินที่น้อยที่สุดที่เป็นไปได้


บริษัท ประกันภัยรู้ว่าคุณมีค่าใช้จ่ายซ้อนและอยู่ภายใต้ความเครียดจำนวนมหาศาล พวกเขาจะทำให้คุณมีข้อเสนอที่น่าจะต่ำเกินไปที่จะชดเชยความสูญเสียของคุณอย่างเป็นธรรมด้วยความหวังว่าคุณจะชำระการเรียกร้องและรับเงิน


อย่างไรก็ตามหากคุณชำระค่าสินไหมทดแทนคุณจะต้องลงนามในสิทธิ์ของคุณอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้และกำจัดความสามารถในการจ้าง car accident injury lawyers และดำเนินการเรียกร้องค่าเสียหายส่วนบุคคล


ค่าใช้จ่ายทางการแพทย์ที่มากกว่าเพียงแค่: ความเสียหายและมูลค่าของกรณีอุบัติเหตุรถยนต์


หลังจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ในแคลิฟอร์เนียหนึ่งในปัญหาที่ใหญ่ที่สุดสำหรับผู้ที่ตกเป็นเหยื่อคือค่ารักษาพยาบาล ค่าใช้จ่ายเหล่านี้ทวีขึ้นอย่างรวดเร็วและมักสูงถึงหมื่นดอลลาร์หรือมากกว่า อย่างไรก็ตามค่ารักษาพยาบาลไม่ได้เป็นประเภทเดียวของการสูญเสียที่ผู้ประสบอุบัติเหตุมีหลังจากเกิดความผิดพลาด


โดยทั่วไปความเสียหาย - ซึ่งส่งผลต่อมูลค่าของเคส - รวมถึง:


ค่ารักษาพยาบาล

ค่าใช้จ่ายโดยประมาณของการรักษาพยาบาลในอนาคต

ค่าใช้จ่ายในการปรับปรุงบ้านเพื่อรองรับการบาดเจ็บ (เช่นการสร้างทางลาดสำหรับรถเข็นหรือการติดตั้งราว)

ค่าแรงที่หายไป

ความเจ็บปวดและความทุกข์ทรมาน

การสูญเสียความเป็นเพื่อน

ความเสียหายต่อทรัพย์สิน


คุณมีการผ่าตัดฉุกเฉินหลังจากเกิดอุบัติเหตุหรือไม่? คุณพลาดโบนัสใหญ่ในที่ทำงานเพราะคุณฟื้นตัวหรือไม่? รถของคุณถูกลากจูงหลังจากเกิดอุบัติเหตุหรือไม่? มันกำลังนั่งอยู่ในลานเก็บค่าธรรมเนียมหรือไม่?


คุณจำเป็นต้องได้รับการซ่อมแซมการเปลี่ยนทดแทนหรือการชำระคืนค่าเช่ารถยนต์หรือไม่? การเรียกร้องอุบัติเหตุทางรถยนต์อาจเป็นเรื่องท้าทายในการนำทาง แต่ทนายความบาดเจ็บส่วนบุคคลของแคลิฟอร์เนียอยู่ที่นี่เพื่อให้แน่ใจว่าคุณกำลังไปในทิศทางที่ถูกต้องเพื่อเพิ่มการกู้คืนของคุณ


ฉันต้องยื่นใบเรียกร้องค่าเสียหายจากรถนานแค่ไหน


เวลาเป็นสิ่งสำคัญหลังจากอุบัติเหตุทางรถยนต์แคลิฟอร์เนีย จำกัด ระยะเวลาที่ผู้ประสบอุบัติเหตุต้องยื่นฟ้องไม่ว่าพวกเขาจะได้รับบาดเจ็บสาหัสเพียงใด กำหนดเวลานี้เรียกว่าข้อบังคับของข้อ จำกัด


ในแคลิฟอร์เนียข้อบังคับของข้อ จำกัด สำหรับการเรียกร้องการบาดเจ็บส่วนบุคคลในอุบัติเหตุรถยนต์คือสองปีนับจากวันที่เกิดอุบัติเหตุ หากเหยื่ออุบัติเหตุไม่ยื่นคำร้องภายในกำหนดนี้คดีจะถูกไล่ออกและผู้เสียหายจะต้องรับผิดชอบต่อความสูญเสียทางการเงินทั้งหมดที่เกิดขึ้นแม้ว่าผู้เสียหายจะไม่ได้รับความผิดพลาดจากอุบัติเหตุก็ตาม


ดังนั้นหากคุณมีส่วนเกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุทางรถยนต์ในแคลิฟอร์เนียคุณควรพูดคุยกับทนายความที่มีประสบการณ์โดยเร็วที่สุดเพื่อให้งานของคุณสำเร็จ


ดอสและไม่ควรทำหลังจากประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์


หลังจากประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์คำแนะนำที่คุณได้รับมักจะขัดแย้งกัน มีขั้นตอนที่แน่นอนที่คุณควรทำหลังจากเกิดอุบัติเหตุเช่นเดียวกับการกระทำที่คุณควรหลีกเลี่ยง


พูดกับทนายความอุบัติเหตุรถยนต์แคลิฟอร์เนียที่มีประสบการณ์โดยเร็วที่สุด ทนายความเหล่านี้อาจพูดคุยกับ บริษัท ประกันภัยในนามของคุณปกป้องคุณจากแรงกดดันในการยุติการเรียกร้องของคุณ ทนายความเหล่านี้รับรองว่าสิทธิทางกฎหมายของคุณได้รับการคุ้มครองตลอดทั้งกรณี


รีบไปพบแพทย์ทันทีแม้ว่าคุณจะไม่คิดว่าคุณบาดเจ็บสาหัสก็ตาม การบาดเจ็บบางอย่างมีอาการล่าช้าและอาจไม่แสดงอาการใด ๆ ในเวลาที่เกิดอุบัติเหตุ บริษัท ประกันภัยชอบที่จะยืนยันว่าเหยื่ออุบัติเหตุไม่ได้รับบาดเจ็บสาหัสหากไม่ได้รับการรักษาพยาบาลอย่างรวดเร็วหลังจากเกิดอุบัติเหตุ


ทำบันทึกรายละเอียดอุบัติเหตุของคุณ ถ่ายรูปสถานที่เกิดเหตุเขียนความทรงจำเกี่ยวกับเหตุการณ์โดยเร็วที่สุดและเก็บสำเนาเวชระเบียนทั้งหมดของคุณ ข้อมูลนี้จะช่วยให้ทนายความของคุณติดตามความเสียหายในนามของคุณ


ไม่ได้มีการพูดคุยกับ บริษัท ประกันภัยของบุคคลที่มีความบกพร่องเกี่ยวกับอุบัติเหตุเป็นเวลานาน เพียงแจ้ง adjuster หรือตัวแทนว่าคุณกำลังจ้างทนายความและคำถามใด ๆ อาจถูกส่งไปยังสำนักงานกฎหมาย คุณไม่ต้องการเสี่ยงที่จะทำคำสั่งที่สามารถใช้กับคุณในภายหลัง


อย่าพูดคุยเรื่องนี้ในโซเชียลมีเดีย แม้โพสต์ที่ไร้เดียงสาดูเหมือนจะพูดว่า“ เราประสบอุบัติเหตุในวันนี้ แต่เราก็โอเค!” อาจถูกใช้กับคุณโดย บริษัท ประกันภัย


อย่าเก็บอะไรจากทนายความของคุณ แม้ว่าคุณจะคิดว่าข้อเท็จจริงบางอย่างในคดีของคุณอาจส่งผลเสียต่อการเรียกร้องของคุณ แต่คุณต้องเปิดเผยเรื่องนี้ต่อทนายความของคุณ โอกาสที่พวกเขาจะไม่ทำลายการเรียกร้องของคุณอย่างจริงจัง! ทนายความของคุณต้องการภาพรวมของคดีของคุณเพื่อปกป้องสิทธิ์ของคุณอย่างถี่ถ้วน


เนื้อเรื่อง อัปเดต 8 ส.ค. 63 / 16:06


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น