นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

นิยาย 10 ҧ QR Code շش

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ตัวสร้าง QR code คือ บาร์โค้ดเข้ารหัสที่โทรศัพท์สามารถอ่านได้ ซึ่งสามารถเก็บข้อมูลต่างๆเช่น รูปภาพ, เว็บไซต์, แบ็คลิ้งค์, ไฮเปอร์ลิงค์, แบบฟอร์ม, อีเมล และข้อมูลสินค้าต่างๆ พูดสั้นๆก็คือ มันสามารถเก็บข้อมูลเชิงตัวอักษรตัวเลขใดๆในตัวของมันเอง

การสร้าง QR code นั้นง่ายมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อสร้างด้วยตัวสร้าง QR code ที่ดีที่สุดโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย มีเว็บไซต์มากมายที่สามารถช่วยคุณสร้าง QR code เฉพาะตัวได้ แต่สิ่งสำคัญคือการหาเว็บไซต์ที่ใช่และหาตัวสร้าง QR code ที่ดีที่สุดที่สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้

ปัจจัยบางอย่าง เช่น การติดตามประสิทธิภาพและการวิเคราะห์ผลมีบทบาทสำคัญในการเลือกตัวสร้าง QR code ที่ดีที่สุด

ถ้าเว็บไซต์นั้นดีพอที่จะสร้าง QR codeให้คุณสักโค้ดตามความต้องการของคุณ และสามารถใช้ได้ดีบนตัวอ่าน QR code ถ้าเป็นเช่นนั้นมันก็ดีที่สุดที่จะเลือกเว็บไซต์ดังกล่าว

แม้ว่าจะมีเว็บไซต์ตัวสร้าง QR code ที่ดีที่สุดอยู่มากมายและมีตัวเลือกหลากหลายที่ให้บริการออนไลน์ นี่คือคือคำแนะนำของผมสำหรับ 10 ตัวสร้าง QR codeที่ดีที่สุด ที่จะช่วยคุณสร้าง QR code ที่ไม่ซ้ำใคร

QRTIGER


QRTIGER คือ ตัวสร้าง QR code ฟรีที่ยอดเยี่ยมและเป็นตัวที่ผมได้ทดสอบเป็นการส่วนตัวเพื่อดูผลลัพธ์ว่ามันจะสร้าง QR code ที่ไม่เหมือนใครหรือไม่ ปรากฎว่ามันใช้งานง่ายมากๆ ยิ่งไปกว่านั้นคุณสามารถสร้าง QR codeแบบกำหนดเองสำหรับการใช้งานทางธุรกิจหรือส่วนบุคคลก็ได้

มากไปกว่านั้นคุณสามารถบันทึกตัวเทมเพลทที่เคยใช้งานไปแล้วได้ด้วย เพื่อการทำกลับมาใช้อีกครั้งในภายหบัง คุณไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนเพื่อสร้าง QR code หรือเสียค่าใช้จ่ายใดๆ

มันมีความโดดเด่นเนื่องจากคุณสมบัติส่วนใหญ่เป็นประโยชน์จริงๆสำหรับทุกๆธุรกิจ หนึ่งในคุณสมบัติที่พวกเราชอบก็คือตัว Multi URL ที่อนุญาตให้คุณเปลี่ยนเส้นทางของผู้ใช้งานได้ ซึ่งขึ้นอยู่กับที่อยู่ของพวกเขา, จำนวนครั้งของการแสกน หรือเวลาที่สแกน

นอกจากนั้นแล้วที่ตัวสร้าง QR code QRTIGER ไม่เพียงแค่สามารถติดตามข้อมูลได้อย่างเดียวแต่คุณยังสามารถสร้าง QR code แบบไดนามิกสำหรับการใช้งานทางธุรกิจหรือใช้งานอย่างมืออาชีพได้อีกด้วย นี่คือตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมถ้าคุณต้องการตัวสร้าง QR code ที่มีโลโก้ ผมสามารถพูดได้ว่านี่คือตัวสร้าง QR code ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้งานมืออาชีพ

Mobile Barcodes


Mobile barcodes มีวิธีง่ายๆในการสร้าง QR code โดยต้องเสียค่าใช้จ่ายแม้แต่เพนนีเดียว นี่คือตัวสร้าง QR code ที่ดีที่สุดที่มาพร้อมกับความสามารถในการสร้าง QR code สำหรับ อีเมล, ข้อความ, แบบฟอร์ม, เว็บไซต์, ลิ้งค์ และURLs

สิ่งที่คุณต้องทำกคือคัดลอก URL ทั้งหมดและวางมันลงในช่อง URL บนเว็บไซต์ หลังจากนั้นคุณก็แค่คลิ๊กที่ปุ่ม “Submit”

QR code ตัวใหม่ก็จะแสดงให้คุณเห็นในเวลาไม่นาน พูดง่ายๆก็คือวิธีดั้งเดิมในการสร้าง QR code ได้อย่างง่ายดาย

อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณกำลังมองหา QR code แบบกำหนดเองที่มีส่วนผสมของสีสันที่หลากหลายและโลโก้ ตัวนี้อาจจะไม่ใช่เครื่องมือที่ใช่สำหรับคุณ

Unitag


Unitag นั้นไม่เป็นที่นิยมากนักแต่อาจจะเป็นหนึ่งในเว็บไซต์ตัวสร้าง QR code ที่ดีที่สุดเว็บไซต์หนึ่ง มันไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆและไม่ต้องลงทะเบียนเพื่อใช้งานอีกด้วย

คุณสามารถสร้าง QR code ได้ด้วยการคลิ๊กเพียงแค่หนึ่งครั้ง มันรองรับเครื่องมือสร้าง QR code, เทมเพลท, สี, พื้นหลัง, และการกำหนดค่าที่หลากหลาย

เว็บไซต์นี้เพอร์เฟ็คมากถ้าคุณต้องการกำหนด QR code ให้มีโลโก้และมีสีสันที่หลากหลาย

ForQRCode


ForQRCode เป็นหนึ่งในตัวสร้าง QR code ที่ดีที่สุด และเป็นหนึ่งในตัวสร้าง QR code ชั้นนำที่ไม่มีค่าใช้จ่ายและเป็นที่นิยมในการสร้าง QR code เพื่อธุรกิจหรือเพื่อส่วนบุคคลที่มีคุณภาพและมีเวกเตอร์ที่ยอดเยี่ยมของ EPS และ SVG เครื่องมือที่มีอยู่บนเว็บไซต์นี้สามารถรองรับข้อมูลต่างๆ เช่น URL เว็บไซต์, อีเมล, SMS, ข้อความ, แบบฟอร์ม, กูเกิ้ล แมพ, V-card, WI-FI, Bitcoin และ PayPal

ตัวสร้าง QR code ตัวนี้ สร้าง QR code ที่ไม่ซ้ำใครซึ่งตอบสนองต่ออุปกรณ์มือเกือบทั้งหมด

QR Code.Appspot


นี่คือตัวสร้าง QR code ฟรีซึ่งเริ่มได้รับความนิยมในปี 2020 มีความเรียบง่าย ตัวสร้าง QR code ที่ง่ายต่อการใช้งานที่มาพร้อมกับอินเตอร์เฟสที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้งาน

มันใช้แผนภูมิ API ของโปรแกรมค้นหา Google ในการประมวลผลเพื่อสร้าง QR code ที่ไม่เหมือนใครให้กับผู้เข้าชมเว็บไซต์

Visual Lead


Visual lead นั้นมีความแตกต่างไปจากตัวสร้าง QR code อื่นๆ มันมีเทคโนโลยี WQR code ที่ผสมผสานเข้ากับคอมพิวเตอร์วิทัศน์, ปัญญาประดิษฐ์, ส่วนการเรียนรู้ของเครื่อง และคณิตศาสตร์การคำนวณ

Visual lead ได้สูญเสียความนิยมไปเนื่องจากมันไม่ฟรีแต่ถ้าหากคุณกำลังองหาตัวสร้าง QR code แบบกำหนดเองที่มีโลโก้และรองรับการใช้งานบนอุปกรณ์มือถือทุกประเภท ตัวเลือกนี้ก็คุ้มค่าที่จะลองดู

QRStuff


QRStuff คือ ตัวสร้าง QR code ฟรีที่ดีที่สุดและพร้อมที่จะพิมพ์ QR code ที่สามารถพิมพ์ลงบนสิ่งใดก็ได้ เช่น เสื้อยืด ถ้าหากว่าคุณกำลังทำตลาดให้กับแนรด์ของคุณ เว็บไซต์นี้อาจจะเป็นประโยชน์สำหรับคุณเนื่องจากมันสามารถฝัง QR code ลงบนสิ่งต่างๆได้ เช่น เสื้อมีฮู้ด, เสื้อยืด, แก้ว, พวกกุญแจ และอื่นๆ

การใส่ QR code ลงบนสิ่งเหล่านั้นจะส่งผลในทางบวกในกับแคมเปญทางการตลาดอย่างแน่นอน คุณยังสามารถสร้าง QC code แบบกำหนดเองลงบนเสื้อยืดโดยการใส่โลโก้ลงไป อย่างไรก็ตาม โลโก้และสีทำให้สแกนยากนิดหน่อย

Tec-It


Tec-it เป็นตัวสร้าง QR code ที่ไม่ซ้ำใครที่มีอยู่บนอินเตอร์เน็ตที่สร้าง QR code ที่ไม่เหมือนใครในรูปแบบ PNG คุณสามารถใช้ Tec-it ในการสร้าง QR code สำหรับเว็บไซต์ที่หลากหลาย, รูปภาพ, ข้อความ, อีเมล, การเข้าถึง Wi-Fi, V-Cards, นามบัตร กิจกรรม และอื่นๆ อีกมากมาย

GOQR.Me


QOQR นั้นเป็นตัวสร้าง QR code ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในบรรดาตัวสร้างประเภอเดียวกัน มันเป็นตัวสร้าง QR code ที่ง่ายและมีความน่าเชื่อถือที่มาพร้อมกับการกำปรับแต่งค่าที่ยอดเยี่ยม, การเข้าถึงที่เรียบง่าย และให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว แม้ว่าจะมีตัวสร้าง QC code แบบโมเดิร์นอยู่มากมายที่นำเสนอตัวเลือกที่ดีๆในการปรับแต่ง ต่ GOQR นั้นรับรองผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ

UQR Code Generator


ในฐานะนักธุรกิจ คุณอาจจะต้องการใช้ QR code เพื่อเพิ่มอัตราการเปลี่ยนแปลงของคุณ แต่ว่าคุณเคยดูอัตราการเปลี่ยนแปลงจากตัวสร้าง QR code แล้วสร้าง QR code แบบไม่จำกัดหรือไม่?

UQR code generator สามารถสร้าง QR code ได้มากเท่าที่คุณต้องการ นอกจากนี้ยังช่วยคุณประหยัดเวลาโดยการนำ QR code ที่สร้างแล้วทั้งหมดมาไว้ในมุมมองเดียว เพื่อให้คุณสังเกตได้อย่างละเอียดและเพิ่มอัตราการเปลี่ยนแปลงของ QR code ของคุณ

สรุป

นี่คือ 10 ตัวสร้าง QR code ที่ดีที่สุดในแบบของมัน อย่างไรก็ตามเพื่อทำให้ทุกอย่างไปในทางที่ถูกต้อง มันดีว่าถ้าคุณค้นคว้าข้อมูลก่อนที่จะทำการสร้าง QR code สำหรับใช้งานในธุรกิจของคุณถ้าหากคุณไม่อยากเสียเวลากับตัวสร้าง QR code ที่ไม่สอดคล้องกับมาตรฐานธุรกิจของ หลังจากที่ทำการทดสอบตัวสร้าง QR code เหล่านั้น เราสามารถบอกได้ว่า QRTIGER นั้นโดดเด่นมากในฐานะตัวสร้าง QR code ที่ดีที่สุดของปี 2020


เนื้อเรื่อง อัปเดต 4 เม.ย. 63 / 15:43


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น