นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

นิยาย äѧ?

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
หลายคนไม่มีความคิดที่ชัดเจนว่าโรคพิษสุราเรื้อรังคืออะไรและจะแยกความแตกต่างจากสิ่งที่เราเรียกว่า "แอลกอฮอล์ในทางที่ผิด"

โรคพิษสุราเรื้อรังเป็นโรคหรือไม่? ฉันจำเป็นต้องขอความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญด้านโรคพิษสุราเรื้อรังหรือไม่? โรคพิษสุราเรื้อรังสามารถรักษาให้หายขาดได้หรือไม่?

โรคพิษสุราเรื้อรังหรือการพึ่งพาแอลกอฮอล์เป็นโรคเรื้อรังที่ปรากฏตัวในอาการของการพึ่งพาทางร่างกายและจิตใจในแอลกอฮอล์เช่นเดียวกับความเสียหายต่อระบบอวัยวะต่าง ๆ ซึ่งได้รับผลกระทบหลัก เหล่านี้คือตับกระเพาะอาหารระบบหัวใจและหลอดเลือดและสมอง ดังนั้นผู้ป่วยโรคพิษสุราเรื้อรังอาจมีอาการคลื่นไส้เบื่ออาหารใจสั่นหน่วยความจำหมดสตินอนไม่หลับปัญหาการพูด

ในระดับจิตวิทยาบุคคลที่ทุกข์ทรมานจากโรคพิษสุราเรื้อรังอาจมีบุคลิกภาพเสื่อมแอลกอฮอล์: ปัญหาการสื่อสารความปรารถนาที่จะออกจากสังคมขาดแรงจูงใจขาดความสนใจในบุคลิกภาพของเขารูปร่างหน้าตาอารมณ์ไม่ดีและซึมเศร้า

แอลกอฮอล์สามารถนำไปสู่ความผิดปกติทางเพศเช่นความอ่อนแอและการมีประจำเดือนผิดปกติ

สัญญาณหลักของโรคพิษสุราเรื้อรังคือ:

สิ่งที่น่าสนใจสำหรับแอลกอฮอล์ ความปรารถนาที่ไม่อาจต้านทานได้ต้องดื่มแอลกอฮอล์
การสูญเสียการควบคุม ขาดกำลังใจที่จะหยุดดื่ม
การพึ่งพาทางกายภาพ
หนึ่งในองค์ประกอบของโรคพิษสุราเรื้อรังคือระยะการเลิกบุหรี่
อาการของการเลิกบุหรี่ในโรคพิษสุราเรื้อรังส่วนใหญ่จิตวิทยาและระบบประสาทในธรรมชาติ รบกวนจิตหลอนสั่นสะเทือนอย่างรุนแรงในร่างกายและความหงุดหงิดที่เพิ่มขึ้นอาจจะสังเกตเห็น
โดยปกติแล้วโรคพิษสุราเรื้อรังมีหลายรอบพัฒนาการ:

มีความอดทนต่อเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
จำเป็นต้องเพิ่มปริมาณแอลกอฮอล์ที่รับประทาน
หน่วยความจำหมด
ภาวะซึมเศร้าความเหงาจากสังคม
โรคพิษสุราเรื้อรังเป็นปัญหาที่ฝ่ายต่าง ๆ เช่นแอลกอฮอล์ชนิดใดที่บริโภคและมีบทบาทสำคัญในการตัดสินใจมากน้อยเพียงใด ในโรคพิษสุราเรื้อรังความจริงของการมีความปรารถนาที่ไม่สามารถควบคุมได้ของคนที่จะดื่มเป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้นความมุ่งมั่นในการติดสุราจึงไม่เพียงพอที่จะรับมือกับปัญหานี้เพียงอย่างเดียว.เรียนรู้วิธีการรับ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในประเทศไทย ที่เว็บไซต์ของเรา.

เป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องทราบว่าคนที่ติดสุรามักจะแสดงตนด้วย“ ฉลาก” - ฉันเป็นคนติดเหล้ายอมรับว่านี่เป็นสิ่งที่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ นี่คือชนิดของการป้องกันการรักษา

สถานการณ์ตรงข้ามสามารถสังเกตได้เมื่อบุคคลแม้ว่าเขาจะทนทุกข์ทรมานจากโรคพิษสุราเรื้อรังปฏิเสธที่จะยอมรับความจริงนี้ นั่นคือเหตุผลพร้อมกับการรักษาทางระบบประสาทซึ่งช่วยให้คุณสามารถวินิจฉัยระดับของความเสียหายต่อสมองระบบประสาทและร่างกายโดยรวมและให้ความช่วยเหลือที่เหมาะสมจำเป็นต้องให้ความช่วยเหลือด้านจิตใจซึ่งจะช่วยให้ผู้ป่วยประเมินสถานการณ์ได้อย่างถูกต้องเข้าใจสาเหตุของการพึ่งพา การอนุญาตและการปลดปล่อยเธอ. ถ้าคุณต้องการ บ้านที่เงียบขรึมและการใช้ชีวิตที่เงียบขรึมในประเทศไทย, เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราและเราให้ข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับมัน

วิธีการรักษาโรคพิษสุราเรื้อรัง

วันนี้โรคพิษสุราเรื้อรังได้รับการปฏิบัติอย่างมีประสิทธิภาพมาก ด้วยการรักษาที่ถูกต้องสำหรับโรคพิษสุราเรื้อรัง 85 จาก 100 ผู้ป่วยสามารถหยุดดื่มแอลกอฮอล์ การรักษาโรคพิษสุราเรื้อรังมักจะเกี่ยวข้องกับหลายขั้นตอน:

หยุดแอลกอฮอล์มึนเมาและบรรเทาอาการเมาค้าง
การรักษาระยะเวลาการโพสต์ถอนตัวโดดเด่นด้วยความอยากที่เกิดขึ้นสำหรับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์, อารมณ์แปรปรวน, ความผิดปกติของร่างกายและระบบประสาทต่างๆ;
การรักษาเสถียรภาพของการให้อภัยโรคพิษสุราเรื้อรังการป้องกันการกำเริบของโรคที่เป็นไปได้
การรักษาโรคพิษสุราเรื้อรังไม่เพียง แต่ต้องรักษาทางการแพทย์ แต่ยังรวมถึงจิตบำบัด มันเป็นไปไม่ได้ที่จะรักษาโรคพิษสุราเรื้อรังโดยไม่ต้องบำบัด ประสิทธิผลของสิ่งที่เรียกว่า วันนี้“ การเข้ารหัส” ไม่สูง (โดยเฉพาะอย่างยิ่งซ้ำ ๆ ) หลังจาก“ การเข้ารหัส” เพียง 10-15 คนจากแอลกอฮอล์หยุด 100 ครั้งมันมีอันตรายหลายอย่างซึ่งมักเกี่ยวข้องกับการแทรกแซงทางการแพทย์ที่ประมาท นอกจากนี้ประสิทธิผลของการแนะนำของกองทุนต่างๆ (ส่วนใหญ่มักจุกนมหลอก) อยู่ในระดับต่ำ - 7 -12% ในเวลาเดียวกันโรคพิษสุราเรื้อรังสามารถรักษาได้โดยใช้ยาที่ไม่เพียง แต่ยับยั้งความอยากแอลกอฮอล์ แต่ทำให้มันเป็นไปไม่ได้ จำเป็นต้องสอนให้ผู้ป่วยควบคุมอารมณ์ความคิดและพฤติกรรมของเขา

เนื้อเรื่อง อัปเดต 4 เม.ย. 63 / 15:03


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น