END - SEXCRET [VMIN]

ตอนที่ 33 : ก๊อกๆ มีจดหมายฝากถึงคุณ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 144
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
  1 ม.ค. 64

สวัสดีปีใหม่ค่ะ!! //เอฟเฟ็กต์พลุ//

เดาว่าหลายๆ คนคงลิสต์เป้าหมายที่อยากจะทำให้สเร็จในปี 2021 กันแล้วใช่ไหมคะ? เราเองก็ลิสต์ไว้แล้วเหมือนกัน 555555 เราเชื่อว่าเป้าหมายของทุกคนที่ลิสต์กันไว้คงเกิดจากความผิดลาดหลายๆ อย่างในปีนี้ใช่ไหมคะ? คงเป็นสิ่งที่อยากจะต่อเติม สิ่งที่อยากจะสร้างขึ้นมาใหม่ สิ่งที่หวนนึกไปแล้วก็รู้สึกผิดหวัง... เราเข้าใจน้าเพราะปีนี้เราก็ทำผิดพลาดไว้เยอะเหมือนกัน ดังนั้นคำอวยพรของเราที่จะให้แก่ทุกคนจึงเป็นคำอวยพรที่เราขอให้ตัวเองเหมือนกันค่ะ

เราขอให้ทุกๆ คนในวันข้างหน้ามีโอกาสได้เรียนรู้ความสุขใหม่ๆ ความรู้ใหม่ๆ ความน่าสนใจใหม่ๆ รู้จักรักษาสุขภาพ ดูแลตัวเอง โอบกอดตัวเองและคนรอบข้างให้มากๆ ชีวิตที่น่าเบื่อหน่ายในปีนี้ขอให้ปีหน้าและปีต่อๆ ไปถูกเติมเต็มด้วยอะไรใหม่ๆ พวกนั้นนะคะ ขอให้เป้าหมาย ความหวังและความฝันยังส่องแสงเรืองรองได้อยู่เสมอ ขอให้ความอดทน ความพยายามที่ผ่านมาพาทุกคนไปสู่จุดหมายปลายทางที่น่าภาคภูมิใจได้นะคะ

เราอยากจะขอบคุณมากๆ เลยที่อยู่กับเรามาตลอด ทุกคนน่าจะแปลกใจแหละเพราะที่ผ่านมาเราไม่ค่อยมาอวยพรอะไรแบบนี้ แต่ไม่ได้มาเขียนก็ไม่ได้แปลว่าเราไม่อวยพรให้ทุกคนนะคะ เราคอยอวยพรให้ทุกคนอยู่เสมอนะ แต่เพราะปีนี้เป็นปีที่ยากมากๆ สำหรับเราทุกคน เราก็เลยอยากให้ทุกคนได้รู้ถึงคำอวยพรของเรา คอยนึกถึงคำอวยพรของเราแล้วก็ใช้ชีวิตให้ดีเสมอ ถึงเราจะไม่รู้ว่าทุกคนต้องเจอต้องผ่านอะไรมาบ้างแต่เราก็หวังว่าคำอวยพรและคำขอบคุณของเราจะโอบกอดทุกๆ คนได้เหมือนอย่างที่ทุกคนทำให้เรานะคะ

สุดท้ายก็มีเรื่องหนึ่งที่เราอยากจะแชร์มากๆ ทุกคนน่าจะเดาได้แหละว่าเราเป็นคนที่มุ่งมั่นในเป้าหมายมากๆ แล้วก็มองแต่เป้าหมายมาโดยตลอด เรายอมรับว่าที่ผ่านมาเรารู้สึกโดดเดี่ยวมาก ไม่รู้ว่าทำไมมีทั้งคนอ่าน มีทั้งเพื่อนๆที่คอยให้กำลังใจ แต่มันก็ยังโดดเดี่ยวอยู่ดี จนไม่กี่วันก่อนเราได้เจอกับลูกผู้น้องที่ไม่ได้เจอกันมาเกือบสิบปี น้องเขาโตขึ้นมาก จากเด็กผู้ชายตัวเล็กๆชอบเล่นล่าสมบัติกับเรา ตอนนี้กลายเป็เด็กหนุ่มม.สามถือสเก็ตบอร์ด ดัดฟัน ไอตัวเล็กของเราวันนั้นหายไปแล้ว ตอนเจอน้องเราทำตัวไม่ถูกเพราะรู้สึกแปลกๆ ที่ไม่ได้เจอกันเพราะน้องย้ายบ้านไปซึ่งเอาจริงๆก็อยู่ห่างไปแค่ยี่สิบนาที เรานึกสงสัยว่าทำไมถึงไม่ได้เจอกันนะแล้วก็นึกขึ้นมาได้ว่าเป็นเพราะเราเอง ตอนย้ายไปแรกๆน้องยังมาบ้านเรา มาเล่นกับเราอยู่ แต่เพราะเราขึ้นม.ต้น เราเริ่มมีเป้าหมาย เราเริ่มอยากทำมันให้สำเร็จและคิดว่าการเล่นกับเด็กเป็นเรื่องไร้สาระและเสียเวลา เราคิดว่าถ้าทุ่มเทกับเป้าหมายอย่างเดียวเราจะสำเร็จได้ แต่ในวันนี้ วันที่น้องโตขึ้นขนาดนี้ ผ่านมาแปดปีแล้วเราก็ยังอยู่ที่เดิม เราเริ่มรู้สึกว่าความจริงแล้วสิ่งที่เสียเวลาและพรากความสำเร็จและความสุขไปจากเราคือการที่เราพยายามทำแต่เป้าหมาย มองแต่เป้าหมายจนลืมทุกอย่างรอบตัวไปต่างหาก เราคงแก้ไขอะไรกับลูกผู้น้องของเราไม่ได้แล้ว แต่เรามีน้องชายหกขวบของเราซึ่งเราไม่เคยเล่นกับน้องแบบที่เล่นกับลูกผู้น้องตอนเด็กๆเลยสักครั้ง วันนี้ลิสต์เป้าหมายห้าข้อของเราเหลืออยู่แค่ข้อเดียวแล้ว สำหรับใครที่แบ่งเวลาให้ความสัมพันธ์ได้ดีอยู่แล้วเราก็หวังว่าจะทำมันได้ดีต่อไปนะคะ ส่วนใครที่เป็นเหมือนเราแล้วเพิ่งคิดได้เราก็หวังว่าจะเขียนเป้าหมายเรื่องนี้ลงไปลิสต์สำหรับปี 2021 ด้วยนะ สวัสดีปีใหม่อีกครั้ง และรักนะคะ <3 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,651 ความคิดเห็น

 1. #1651 '/soopr (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 1 มกราคม 2564 / 10:47
  แฮปปี้นิวเยียร์นะค้าบไรท์ ไรท์เป็นหนึ่งในคนเขียนนิยายที่เราชอบมาก ไม่ว่าจะเป็นภาษาการใช้คำคือไรท์เก่งมากๆๆๆ ขอบคุณมากๆๆนะค้าบที่มาสร้างสรรค์ผลงานให้เราอ่าน ขอให้2021เป็นปีที่ดีของไรท์นะค้าบ คอยติดตามผลงานอย่างสม่ำเสมอนะค้าบ รักตัวเองให้มากๆนะค้าบ ♡︎
  #1,651
  0
 2. #1650 YcpRQABl (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 1 มกราคม 2564 / 00:15
  HNY นะคะ ขอให้เป้าหมายของคุณสมหวัง และมีความสุขนะคะ รักตัวเองและดูแลตัวเองมากๆนะคะ ด้วยรักนะคะ
  #1,650
  0