ธารรักสีเพลิง (วางจำหน่ายแล้ว/ รีปริ้นท์กับสนพ.ปองรัก)

ตอนที่ 5 : บทที่ 3/1 (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3514
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 38 ครั้ง
  10 ม.ค. 61

ขอโทษครับ เพลิงพลร้องบอก ขณะยืนอยู่หน้าประตูรั้ว หนุ่มรับใช้ร่างสันทัด หันขวับไปตามเสียง มือที่กำลังเลื่อนประตูกระจกชะงักค้าง

        หนุ่มรับใช้เพ่งมองอีกฝ่ายด้วยความกังขาสุดขีด ประหลาดใจที่ผู้ชายแปลกหน้า รูปร่างหน้าตาดีโผล่มาตอนมืดๆ ค่ำๆ คุณมาหาใครครับ เขาเดินเข้าไปถามอย่างสุภาพ แต่น้ำเสียงเจือความหวาดระแวงอย่างเห็นได้ชัด
       
มาหาคุณเล็กเมื่อสังเกตเห็นอีกฝ่ายขมวดคิ้ว จึงเสริมต่อ คือ เขานัดผมมาหา

         อีกฝ่ายกวาดตามองหนุ่มร่างสูงใหญ่ตั้งแต่ศีรษะจดเท้า ชั่งใจว่าควรจะเปิดประตูดีหรือไม่ แต่จะว่าไปผู้ชายคนนี้แต่งตัวดี มีสง่าราศี ดูแวบเดียวก็รู้ว่าเป็นคนมีฐานะ ลักษณะท่าทางไม่เหมือนคนร้ายเลยแม้แต่น้อย ซ้ำยังรู้จักชื่อเจ้าของบ้านอีกต่างหาก คงจะเป็นเพื่อนสักคนของคุณกวินท์กระมัง

        สุดท้ายก็ตัดสินเปิดประตูให้แขก เชิญครับ เมื่อนำแขกมาถึงห้องรับแขก หนุ่มรับใช้ก็เอ่ยขึ้นอย่างนอบน้อม ขอประทานโทษ คุณชื่ออะไรครับ

        เพลิงพล

        งั้นรบกวนคุณเพลิงพล รอตรงนี้ก่อนนะครับ ผมจะไปเรียนคุณเล็กให้

        ไม่ต้อง ฉันขึ้นไปตามเอง

        ไม่ได้ครับ! ” หนุ่มรับใช้ปฏิเสธทันควัน ขืนปล่อยให้แขกขึ้นไปขัดจังหวะคุณกวินท์ตอนนี้ มีหวังเขาได้โดนเล่นงานแน่ ผู้ชายคนนี้ก็ช่างไม่มีมารยาทเลย มีอย่างที่ไหนกันจะบุกขึ้นชั้นบนโดยเจ้าบ้านยังไม่ได้อนุญาต

        “ไม่เป็นไรหรอก ฉันสนิทกับคุณเล็ก เพลิงพลไม่สนใจอีกฝ่าย ตั้งท่าจะพุ่งขึ้นบันได

        เอ่อ คุณเพลิงพลครับ คุณเล็กกำลังมีแขกน่ะครับ รบกวนรอชั้นล่างจะดีกว่า ยืนกรานเสียงร้อนรน และพุ่งไปขวางทางขึ้นบันได กางมือออกสองข้าง

        เพลิงพลจ้องอีกฝ่ายด้วยนัยน์ตาแข็งกร้าว ก่อนเอ่ยเสียงนิ่งๆ หลีกไป

        มะ...ไม่...ครับ เสียงสั่นอย่างไม่รู้ตัว เมื่อประสานกับสายตาแข็งกร้าว ชักเอะใจว่า ผู้ชายคนนี้จะไม่ใช่เพื่อนคุณกวินท์กระมัง หรือจะเป็นผู้ร้ายกันนะ ผมว่าคุณรออยู่ตรงนี้ก่อนดีกว่านะครับ

        ฉันบอกให้ถอยไป หนุ่มหล่อเอ่ยเสียงเย็นเยียบ

        อีกฝ่ายส่ายหน้าทันควัน ผะ...ผมว่าคุณต้องไม่ใช่เพื่อนคุณเล็กแน่ ผมจะแจ้งตำรวจนะครับ ถะ...ถ้าคุณยังดันทุรังจะบุกขึ้นไปชั้นบน

        เพลิงพลยิ้มหยันมุมปาก ก็รีบไปแจ้งสิ เจ้านายแกจะได้โดนซิวไปนอนตะราง ข้อหามอมยาข่มขืนผู้หญิง

        หนุ่มรับใช้หน้าซีดเผือดในบัดดล นั่นสิ ขืนแจ้งความ คุณกวินท์ได้โดนข้อหาหนักแน่ ก็เมื่อกี้เห็นชัดๆ ว่าสาวสวยคนนั้นนอนสลบไสล ไม่ได้สติ และมั่นใจว่าต้องโดนคุณกวินท์วางยามาแน่

        แล้วแกก็จะโดนไปด้วย โทษฐานสมรู้ร่วมคิด ติดคุกหัวโตทั้งเจ้านายลูกน้องแน่ งานนี้ เพลิงพลขู่เสียงเข้ม จนอีกฝ่ายตัวหด

        คะ...คือ ผมไม่รู้เรื่องอะไรด้วยเลยนะครับ ปฏิเสธทันควัน เริ่มสงสัยว่าหรือชายผู้นี้จะเป็นตำรวจนอกเครื่องแบบกัน ซวยแล้วงานนี้ ผมเป็นแค่คนรับใช้ ไม่รู้เรื่องของเจ้านายเลยคร้าบ ยกสองมือขึ้นประนมขณะแก้ตัวลิ้นรัว

        ถ้าไม่อยากเดือดร้อนก็ถอยไป

        หนุ่มรับใช้เบี่ยงหลบ เพื่อหลีกทางให้อีกฝ่ายอย่างไม่ต้องคิด ถึงจะอยากจงรักภักดีกับเจ้านาย แต่ไม่อยากพลอยเดือดร้อนไปด้วย มอมยาและข่มขืนผู้หญิง นี่คดีอาญาเลยนะ

        หนุ่มหล่อสาวเท้าขึ้นบันไดทีละสองขั้น เมื่อถึงชั้นบน ก็พุ่งตรงไปไขลูกบิดประตูห้องๆ หนึ่ง มั่นใจว่าน่าจะเป็นห้องเชือดของเจ้าของบ้าน แต่ประตูล็อกไว้ จึงเคาะประตูรัว

        อะไรวะ! ” กวินท์ตะคอกถามเสียงดัง อารมณ์เสียสุดขีดที่โดนขัดจังหวะ แต่ไร้เสียงตอบ มีแต่เสียงเคาะประตูดังรัว ไอ้ตุ่น หาเรื่องนะมึง เดี๋ยวโดนกูอัดน่วมแน่ บ่นงึมงำเสียงลอดไรฟัน มั่นใจว่าคงเป็นหนุ่มรับใช้จอมซื่อบื้อ มาเคาะประตูไม่ดูเวล่ำเวลา และจำต้องผละจากร่างเกือบเปลือยบนเตียง เพื่อเดินไปกระชากประตูเปิดออก หน้าตาถมึงทึง ตั้งใจว่าจะตบกะโหลกหนุ่มรับใช้สักป้าบ

        แต่เมื่อประตูเปิดออก ก็ต้องผงะ ตกใจอย่างมาก เมื่อเห็นว่าใครยืนอยู่ตรงหน้าประตู อึ้งตะลึงงันไปหลายวินาที เมื่อตั้งสติได้ก็ถามเสียงข่มขู่ นายบุกเข้ามาในบ้านฉันได้ยังไง อยากโดนตำรวจจับนักหรือไง! ”

        เพลิงพลยิ้มหยัน สีหน้าแข็งกร้าวดุดัน จ้องเขม็งไอ้หนุ่มหน้าจืด ที่กำลังเปลือยท่อนบน ด้วยแววตารังเกียจและสมเพช เขายอมรับว่าตัวเขาเองก็ไม่ได้ดีเด่อะไร เป็นนักธุรกิจที่มีเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราว และใช้ผู้หญิงเปลืองจนขึ้นชื่อ แต่ผู้หญิงทุกคนของเขาล้วนมาด้วยความเต็มใจทั้งสิ้น ไม่มีการฝืนใจบังคับ หรือ ถูกล่อลวงด้วยวิธีชั่วๆ อย่างเช่นการมอมเหล้าหรือวางยา เหมือนอย่างผู้หญิงที่กำลังนอนแผ่หลาไร้สติอยู่บนเตียง

        ไม่รู้ใครจะโดนตำรวจจับกันแน่ เพลิงพลเอ่ยเสียงกร้าว

        นะ...นายพูดอะไรของนาย ปฏิเสธเสียงสะดุด หน้าเสียไปชั่วครู่ แต่วินาทีถัดมาก็ปรับสีหน้าได้ทัน

        เพลิงพลหัวเราะหึๆ และมองข้ามไหล่อีกฝ่ายไปยังสาวสวยบนเตียง วางยาเพื่อข่มขืน คดีอาญาเลยนะ เขาเอ่ยด้วยน้ำเสียงเป็นต่อ

        วางยาบ้าอะไรของนาย ยังแถไปน้ำขุ่นๆ ทั้งที่หลักฐานทนโท่ เธอเป็นคู่ขาประจำของฉันเอง เราไปดื่มกันมา เธอเมาก็เท่านั้น

        เมาอะไรของนาย กลิ่นเหล้าสักนิดก็ไม่มี นอนสลบไม่ได้สติแบบนี้ นี่มันโดนวางยาชัดๆเพลิงพลตอบกลับเสียงกร้าว และผลักกวินท์ให้พ้นทาง เพื่อก้าวเข้าไปในห้อง สงสัยตระกูลเรืองพสุธาได้ดังกระหึ่มก็คราวนี้แหละ

        นายพูดพล่ามอะไร ออกไปจากห้องฉันเดี๋ยวนี้เลยนะ! ” กวินท์ทำเป็นใส่อารมณ์ ทั้งที่ใจเสียสุดขีด ถ้าตำรวจรู้ ได้เป็นเรื่องแน่ และมารดาคงได้ด่าเขาไฟแลบ

        นายนี่มันไม่เอาไหนเลยว่ะ อยากได้ผู้หญิงสักคน ยังต้องใช้วิธีต่ำๆ มิน่าล่ะ ถึงได้เป็นลูกแหง่ คอยเกาะแม่จนอายุป่านนี้

        แค้นใจสุดขีด เมื่อโดนปรามาสเช่นนั้น กวินท์ทำท่าจะพุ่งเข้าไปทำร้ายเพลิงพล

        เพลิงพลหันขวับ จ้องอีกฝ่ายเขม็ง นัยน์ตาคมกริบชวนให้เสียวสันหลังวาบ ส่งผลให้กวินท์ชะงักกลางคัน ถึงจะเสียหน้า แต่ถ้าขืนพุ่งเข้าไป มีหวังได้เสียหน้าหนักกว่าเดิม เพราะรู้ตัวว่า ทั้งสองเป็นมวยคนละรุ่น

        ผู้ชายตรงหน้าเขาสูงเกินร้อยแปดสิบเซนติเมตรแน่นอน ไหนจะไหล่กว้างหนา บึกบึน ที่ซ่อนอยู่ใต้ชุดสูทมีราคา ฟ้องว่าเจ้าตัวไม่ใช่นักธุรกิจที่เอาแต่นั่งโต๊ะทำงาน และกวินท์ก็รู้ว่าถ้าสะเหล่อพุ่งเข้าไปหา คงได้ถูกน็อกเอ้าท์ตั้งแต่ยกแรก

ต่อตรงนี้นะคะ///////////////////////////////////////////////////////////

 

เมื่อเห็นอีกฝ่ายทำท่ากระฟัดกระเฟียดกลบเกลื่อนความขี้ขลาด เพลิงพลก็ส่ายหน้าอย่างสมเพช ก่อนจะหันไปสำรวจสาวน้อยที่ยังนอนหลับไม่ได้สติ ไม่รู้เรื่องรู้ราว ดวงตายังหลับพริ้ม ความรู้สึกในตอนนั้นอธิบายไม่ถูก จะว่าสงสารก็ไม่ใช่ สมน้ำหน้าก็ไม่เชิง เพลิงพลเบื่อนักพวกอ่อนต่อโลก ก็รู้ๆ กันอยู่ว่า โลกใบนี้โหดร้ายสักเพียงไหน มนุษย์ที่รายล้อมตัวเรา ล้วนเต็มไปด้วยเสือ สิงห์ กระทิง แรด คนอ่อนแอต้องถูกรังแกและเอาเปรียบเสมอ นี่คือ สัจธรรมที่เขาได้เรียนรู้มาตั้งแต่เยาว์วัย

 สายตาไล่ระเรื่อยลงมา แลเห็นเสื้อเชิ้ตสีขาวถูกปลดกระดุมจนหมด เผยให้เห็นอกอิ่มขาวผุดผ่องที่ซ่อนอยู่ใต้บราลูกไม้สีขาว เพิ่งจะรู้ว่าแม่สาวน้อยโบราณซ่อนรูปทีเดียว เพราะอะไรๆ ไม่ได้เล็กบางเหมือนรูปร่าง ส่วนท่อนล่าง กระโปรงสีขาวตัวยาวก็ร่นขึ้นมาอยู่บริเวณสะโพก อวดเรียวขายาวได้รูปกลมกลึงน่ามอง

        นอกจากผู้หญิงคนนี้จะสวยแล้ว รูปร่างยังงดงามไม่มีที่ติ มิน่าล่ะ ไอ้กวินท์ถึงลงทุนวางยาแบบนี้ และแม้แต่ตัวเขาเองในตอนนี้ ก็แทบไม่อาจละสายตาไปจากความสวยงามตรงหน้าได้        

        “นายจะทำอะไร! ” กวินท์ถามขึ้นเสียงร้อนรน เมื่อเพลิงพลดึงสาบเสื้อของนวลธารทบเข้าหากัน และเลื่อนกระโปรงลงมาคลุมท่อนขา ใจจริงอยากจะเข้าไปขวาง แต่ก็ขลาดเกินกว่าจะทำเช่นนั้น

        เพลิงพลยักไหล่อย่างไม่ยี่หระ ช้อนร่างอรชรเข้าสู่อ้อมแขน

        นายจะพาเธอไปไหน

        เรื่องของฉัน เพลิงพลตอบเสียงเย็นชา

        นายไม่มีสิทธิ์พาเธอไป กวินท์รวบรวมความกล้า ยืนจังก้าขวางประตูห้อง เขารึอุตส่าห์รอวันนี้มานานหลายปี และจะไม่มีวันให้เพลิงพลมาชุบมือเปิบได้หรอก

        สงสัยนายคงอยากได้เธอมาก ถึงได้กระเหี้ยนกระหือรือขนาดนี้ หนุ่มหล่อถามเสียงหยัน

        ก็คงเหมือนนายนั่นแหละ ผู้ชายมันก็กระเหี้ยนกระหือรือกันทั้งนั้น

        เพลิงพลแสร้งปั้นหน้าครุ่นคิดอย่างยียวน สะใจยิ่งกว่าสะใจที่เห็นอีกฝ่ายร้อนรนจนน่าขำ สงสัยหมอนี่คงอยากได้แม่สาวนี่จนแทบคลั่ง ฉันก็ไม่รู้นะ ตอนแรกฉันก็ไม่ได้สนใจเธอหรอก ก็แค่อยากเป็นไอ้เข้ขวางคลองแก้เซ็ง แต่ตอนนี้ชักสงสัยว่าผู้หญิงคนนี้คงมีดีอะไรสักอย่าง ถึงได้ทำให้นายทุรนทุรายขนาดนี้ บอกตามตรง ตอนนี้ฉันชักอยากได้เธอ

        อยากกระโจนเข้าไปตะบันหน้าเพลิงพลเสียเดี๋ยวนั้น เขายังไม่ได้เชยชมนวลธารเลย จู่ๆ หมอนี่จะมาตัดหน้าเขาได้อย่างไร ไม่มีวันที่จะยอมเสียโอกาสครั้งนี้ไปเด็ดขาด นวลธารสวยสดน่ากินไปทั้งตัวแบบนี้ ที่สำคัญมั่นใจว่าเธอเป็นสาวบริสุทธิ์ คงไม่มีผู้ชายคนไหนยอมเสียของดีแบบนี้ไปง่ายๆ แน่ โธ่เว้ย! ทำไมฟ้าต้องส่งมารมาขวางด้วยวะ

        “นายจะเอายังไง กวินท์พยายามถามอย่างใจเย็น คิดว่าจะลองต่อรองดู

        ก็ไม่ยังไง แค่หลีกทางไปซะ

        นายจะมาสนเธอทำไม เธอก็แค่ผู้หญิงคนหนึ่ง แล้วเธอก็เป็นเด็กฉัน ลองกันมาหลายหนแล้ว ไม่มีอะไรน่าสนใจสักนิด พยายามชักแม่น้ำทั้งห้า และกุเรื่องโกหก

เธอน่าสนใจก็ตรงที่เป็นเด็กนาย และทำให้นายทุรนทุรายได้นี่ไง เพลิงพลตอบอย่างยียวน

        ไอ้...กวินท์เกือบโพล่งคำด่าออกไปอย่างแค้นใจด้วยความลืมตัว แต่แสงกร้าวในดวงตาเพลิงพล ทำให้หวาดเกินกว่าจะผรุสวาทอย่างใจคิด

        ดวงตาคมลุกวาว ถ้าอยากจะลงไปกอง ก็ลองดู

        เสียงเย็นเยียบชวนให้ขนลุกยิ่งกว่าครั้งไหนๆ และกวินท์ไม่อยากเสี่ยงกับผู้ชายคนนี้ ยังจำได้ไม่ลืมว่า ครั้งหนึ่ง สมัยวัยรุ่น เคยโดนเพลิงพลอัดจนน่วม นอนสลบไม่รู้สึกตัวไปหลายชั่วโมง หลังจากเผลอปากพล่อยไปหน่อยเดียว

        เอาเป็นว่านายไม่ได้อยากได้ผู้หญิงคนนี้สักหน่อย สุดท้ายกวินท์ก็ยังไม่ล้มเลิกความตั้งใจที่จะเกลี้ยกล่อม ถือว่าฉัน...ขอแล้วกัน ฉันชอบเธอจริงๆ น้ำเสียงอ่อนลงเกือบเป็นวิงวอน

        เพลิงพลหัวเราะขำ ชอบจนต้องวางยาเลยเนี่ยนะ

        กวินท์ปั้นหน้าไม่ถูก ก็มันเป็นวิธีเดียวที่จะทำให้เธอยอมใจอ่อน เธอไม่เหมือนใคร

        ยิ่งนายพูดแบบนี้ ฉันก็ยิ่งสนใจเธอมากขึ้นอีก สงสัยเธอคงมีอะไรดีจริงๆ เพลิงพลหรี่ตา

        โธ่เว้ย! ฉันบอกว่าฉันขอไงเล่า นายอยากจะแย่งอะไรจากฉันไปก็ได้ แต่คนนี้ฉันขอ ทั้งอัดอั้นและโมโห ตั้งแต่วัยเยาว์ เขาสนุกสนานกับการแย่งของทุกอย่างจากไอ้กาฝาก แต่หลังจากที่เพลิงพลผงาดขึ้นมาเป็นนักธุรกิจคนดัง เพลิงพลก็กลับมาแก้แค้นด้วยการแย่งทุกสิ่งอย่างของตระกูลเรืองพสุธาไป และ เวลานี้ ก็โกรธตัวเองที่ขี้ขลาดเกินกว่าจะพุ่งเข้าไปตะบันหน้าเพลิงพล

        นายมีสิทธิ์อะไรมาขอฉัน ทางที่ดี หลีกทางไปซะ ก่อนฉันจะหมดความอดทน เพลิงพลขู่เสียงกร้าว

        ฉัน...

        ถอยไป! ” เพลิงพลตะคอกเสียงดุดัน ประกายนัยน์ตาพร้อมจะฆ่าคนได้ กวินท์สะดุ้งเฮือก และจำต้องเบี่ยงตัวหลบ  แค้นใจแทบกระอักเลือด แต่ไม่มีสิทธิ์จะทำอะไรได้

ไอ้กาฝากเอ๊ย! ” เมื่อเพลิงพลอุ้มนวลธารเดินหายลงไปชั้นล่าง ก็บ่นเสียงลอดไรฟัน และชกประตูอย่างอัดอั้น ก่อนจะสะดุ้งโหยง ร้องเสียงดัง โอ๊ย! ทำไมเจ็บแบบนี้วะ วันนี้ซวยฉิบเป๋ง บ่นไปก็สะบัดมือไป เสียดายโอกาสทองที่หลุดมือไป

************

นุ้งนวลจะหนีเสือปะจระเข้มั้ยน้อ ขอบคุณที่ติดตามอ่าน พรุ่งนี้มาต่อค่า ^^

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 38 ครั้ง

124 ความคิดเห็น

 1. #5 Pukie (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 มกราคม 2561 / 14:56
  เฮ้ย~~~~โล่งอก;)
  #5
  0
 2. #4 Pukie (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 มกราคม 2561 / 14:55
  เฮ้ย~~~~โล่งอก;)
  #4
  0
 3. #2 ยุ้ย จัง (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 มกราคม 2561 / 14:44
  รอค่าไรท์กำลังสนุ๊กกกกกกก^^
  #2
  1