นางฟ้านะยะ...MISS ANGEL

เพราะภารกิจสำคัญทำให้หญิงสาวต้องปลอมตัวเป็นตุ๊ด เอ่อ หรือสาวประเภทสองหว่า เข้าไปอยู่ในบ้านของนายแพทย์หนุ่ม...แซ่บสิคะงานเน้!!!

ยอดวิวรวม

582

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


582

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


85
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 มิ.ย. 60 / 16:39 น.
นิยาย ҧҹ...MISS ANGEL

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สายลับสิบแปดบวก
เชอริณ
www.mebmarket.com
เดือนดาว ผู้หมวดสาววัยสามสิบได้รับมอบหมายให้ปฏิบัติภารกิจแอ๊บแบ๊ว ต้องปลอมตัวเป็นสาววัยสิบแปดที่ชื่อเดือนจัง แฝงตัวเข้าไปในบ้านของ รามราชย์ รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีหนุ่ม โดยมีเป้าหมายคือเข้าไปใกล้ชิด ปราบ หลานชายวัยสิบแปดของเขาเพื่อสืบหาข้อมูลเรื่องแก๊งยีราฟ ซึ่งเป็นแก๊ง

รักทรยศ
เชอริณ
www.mebmarket.com
แค่เห็นหน้าเธอครั้งแรกในงานเดินแบบ ดร. วายุ นักอาชญาวิทยา หนุ่มหล่อเลือดผสม ผู้มีสัญชาตญาณนักล่าเต็มเปี่ยม ก็ตกหลุมเสน่ห์สาวสวยนัยน์ตากลมโตเหมือนตากวางที่ชื่อ...ซันนี่ แต่เขาเลือกเก็บความพึงพอใจอย่างแรงกล้าภายใต้ท่าทีนิ่งเฉยหากดุดัน เพราะไม่ใช่คนที่จะเปิดใจให้

เงื่อนร้ายลายรัก (ภาคต่อรักทรยศ)
เชอริณ
www.mebmarket.com
พีศิลป์และมาริสาจำต้องมาใช้ชีวิตคู่สามีภรรยาร่วมกันแบบปลอมๆ เพราะไม่อาจขัดใจผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายได้ เรื่องราวรักหลอกๆ ของผู้ชายที่เคยขี้เล่น แต่เปลี่ยนมาเป็นหนุ่มเลือดร้อน เย็นชา ขาลุยยิ่งกว่าใคร กับ ผู้หญิงหุ่นเนื้อนมไข่ที่เจอแต่เรื่องสะบักสะบอม สุดท้ายความรักครั้งนี้ที่บางทีก็อึมครึมแต่บางคราก็เซ็กซี่เร้าใจจะลงเอยในรูปแบบไหน...
ธารรักสีเพลิง
ลิลลี่สีขาว
www.mebmarket.com
เมื่อซาตานหน้าหยกปะทะยัยแม่ชีปากจัดนวลธาร หญิงสาวผู้วางตัวอยู่ในกรอบศีลธรรม เธอตกเป็นเบี้ยในเกมห้ำหั่นของสองตระกูล และจำต้องเป็นผู้หญิงของเพลิงพลเป็นเวลา 3 เดือน โดยเขาสัญญาว่าจะไม่แตะต้องเธอแม้แต่ปลายเล็บ....ใครจะเชื่อ!!! “ผมยินดีจะรับข้อเสนอเรื่องที่คุณมาขอผมวันนั้น ผมจะให้เวลาคุณกับพ่อตามที่คุณขอ ถ้า...คุณ

ซ่อนรักกลางใจ Please Forgive Me
เชอริณ
www.mebmarket.com
คนหนึ่งแอบรัก อีกคนไม่รู้ว่ารัก คนหนึ่งหลอกตัวเองว่าไม่รัก อีกคนกว่าจะรู้ว่ารัก**********“โว้ย ฉันบอกแล้วไงว่าไม่ใช่ทอม” หล่อนโต้กลับอย่างมีอารมณ์ ดวงตากลมโตลุกวาวแต่ดูสวยในสายตาของทิวัตถ์ “แล้วคุณรู้ได้ยังไงว่าฉันไม่เคยถูกผู้ชาย

หมอกลวงรัก
เชอริณ
www.mebmarket.com
เมื่อเธอตื่นขึ้นมา ก็พบว่าชีวิตพลิกผันต้องกลายเป็นนางฟ้าตกสวรรค์ คุณหนูสร้อยศนิผู้แสนเอาแต่ใจ จำต้องมัดมือชกให้พัดพฤกษ์ หนุ่มหล่อแสนเฉยชาและปากร้าย เจ้าของบ้านป่าน้ำโฮมสเตย์ที่เป็นที่พี่งพิงเดียวในยามนั้นรับเธอไปอยู่ด้วย แต่ให้ตายสิ! เขากลับยัดเยียดตำแหน่งคนรับใช้ให้คุณหนูผู้เริด


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น