คัดลอกลิงก์เเล้ว

สิงห์อีสาน

เอก ตำรวจหนุ่มไฟแรง ต้องถูกย้ายมา ทำคดี ที่ทุ่งโลกัณต์ ที่ขึ้นชื่อว่า เป็นบ้านป่าเมืองเถื่อน เรื่องราวจะเป็นยังไงต้องติดตาม

ยอดวิวรวม

38

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


38

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  28 พ.ค. 56 / 20:34 น.
นิยาย ԧҹ สิงห์อีสาน | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เนื้อเรื่อง อัปเดต 28 พ.ค. 56 / 20:34


ผม ผู้กอง ณเอก แสนแสบ ชื่อเล่น เอกผมถูกย้ายมาจาก สน.สิบเศียร ต้องมาประจำการที่ สน.ทุ่งโลกัณต์ ผมต้องมาทำคดีลักลอบค้ายาเสพติด
จากข้อมูลที่ได้รับ ผู้ที่มีอิทธิพลของที่นั้น คือ นายชัชวาล นายชัชวาล เป็นกำนันของที่นั่น มีมือซ้ายคือ นายโชติ มือขวาคือ ไพบูล
ข้อมูลของ นายชัชวาล ก้มีแค่นี้ อีก 3 กม. ก็จะถึงทุ่งโลกัณต์ ผมตื่นเต้นมาก เอี๊ยดๆๆใจของผมตกไปที่ตาตุ่ม มีผู้หญิงคนหนึ่ง
ขับจักรยานยนต์ ตัดหน้ารถของผม ผมจึงตัดสินใจ บีบแตรไล่เป็นระยะๆ ผมโมโหมากและอารมณ์เสียอย่างมากจากนั้นผู้หญิงคนนั้นก็จอดรถจักรยานยนต์ กลางถนนและดูเหมือนจะอารมณ์เสียเหมือนกัน เราทั้งสองลงจากรถ "นายเป็นใคร" เธอพูดประโยคสั้นๆ ที่แสดงถึงความห้าวของเธอ ที่ทำเอาผมอึ้งกิมกิไปเลยในขระที่ผมกำลังจะเอ่ยปากขยับวาจา เธอก็พูดขึ้นมาอีก "ฉัน กอหญ้า ลูกสาวกำนัน
ชัชวาล" จากนั้นเธอก็ขับรถจักรยายยนต์หนีไป จากนั้นผมก็หัวเสียขับรถต่อไป จนถึง สน. ที่ สน. มีการจัดงานต้อนรับอย่างยิ่งใหญ่ "สวัสดีครับผู้กอง" เสียงของตำรวจจำนวน 8 นาย (ทั้ง สน. ) ผมอยู่จนงานเลี้ยงจบ ผมถูกพามาดูบ้านพัก "ขอบคุณครับ" ผมกล่าวขอบคุณ ผมเดินเข้ามาในบ้านพักตำรวจ โดยมี จ่าลำพอง จ่าสิงห์ ผมเอาของไปเก็บ จากนั้นผมเจอจ่าลำพองและจ่าสิงห์ นั่งดูข่าวีข่าวเรืองกำนันชัชวาลบ้างไหมครับ" "มีสิ" จ่าทั้งสองตอบพร้อมกันอย่างพร้อมเพรียง จากนั้นจ่าทั้งสองก็เล่าเรื่อง ของนายชัชวาล ออกมาจนหมดเปลือก "เรื่องทั้งหมด ก็เป็นอย่างนี้แหละ" "และผมหวังว่าคุณคงจะช่วยพวกเราได้"
คำทิ้งท้ายที่ทำให้ผมมีกำลังใจขึ้มาทันที "ครับ" ผมตอบสั้นๆ 22.15 น. ผมแยกย้ายกันไปนอน 00.37 น. ผมได้ยินเสียงเหมือนมีคนเดินรอบๆบ้าน ผมหยิบปืนพก 1 กระบอก จากนั้น จ่าลำพองและจ่าสิงห์ เดินมาหาผม "ผู้กองครับพวกผมรู้สึกว่ามีคนแอบเข้าบ้าน" ครับผมก็รู้สึกอย่างนั้น" ผมตอบ หลังจากพูดจบ กระสุนนับสิบๆนัดพุ่งทะลุ ตามกำแพงและผนังบ้าน และเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็กเกิดขึ้น"
"ผู้กองลุงสิงห์ถูกยิง" "ถ้าอย่างนั้นจ่าดูลุงสิงห์ไว้นะ เดี๋ยวผมจะไปสู้กับมัน " ผมวิ่งออกไปยิงคนแรกที่ อยู่หน้าประตู จากนั้น ผมก็ิ่งไปที่หลังบ้านผมวิ่งไปถึงมุมเลี้ยวไปหลังบ้าน มันก็หนัมากราดยิงมาทางผม สายไปเสียแล้วผมโดนยิงเข้าที่ท้องหนึ่งนัด ผมไม่คิดว่าจะต้องมาตายอยู่ที่นี่ ผมจึงตัดสินใจ กระโจนจากมุมบ้าน ซึ่งเป็นที่หลบภัยที่เดียวของผม ผมหันปลายกระบอกปืนไปที่ไหล่ของผู้ร้ายปังงงงง...
เสียงปืนที่ดังสนั่น โดนไหล่ของผู้ร้าย มันล้มลงกองกับพื้นร้องด้วยความเจ็บปวด ผมรีบลุกขึ้นแล้วไปกระชากหมวกโมงที่มันใส่ ไอ้โชติ..!!..
รุ่งเช้า เรานำกองกำลังบุกจับกุม นาย ชัชวาล ข้อหาค้ายาเสพติด ทำร้ายเจ้าหน้าที่ พยายามฆ่า ฯลฯ "ดูแลลูกสาวผมด้วย" คำสุดท้ายก่อนที่จะถูกนำตัวขึ้นรถของทางการ โดยที่มี กอหญปกอดแล้วปลอบเธอ "ฉันต้องแก้แค้น"
น้ำเสียงที่เต็มไปด้วยความโกรธแค้นของเธอ
จบ

ผลงานอื่นๆ ของ อย่างเซียน

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น