กลรักสกัดครองโลก (穿成炮灰之反派养成计划 ) สนพ.ไอริสบุ๊ค (นิยายแปลลิขสิทธิ์)

ตอนที่ 8 : ตอนที่7

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13,562
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,797 ครั้ง
  2 พ.ย. 61

ตอนที่เจ็ด

            เห็นเงาร่างกลางทะเลสาบไกลออกไปเรื่อย ๆ หลิงเซี่ยก็อดหัวเสียไม่ได้

            ต่อให้รู้ว่าชุ่ยอวี่เป็นแค่เด็กเกเรที่เอาแต่ใจเกินไปหน่อย ซ่งเสี่ยวหู่เองก็ไม่ได้มีอันตรายถึงชีวิตแต่เมื่อครู่ที่ถูกลากลงไปจมอยู่ในน้ำนั่นก็น่าหวาดเสียวเกินไปแล้ว หากเป็นคนธรรมดา เกรงว่าจะต้องสิ้นชื่อสถานเดียว! ทันใดนั้นเขาก็รีบคิดหาหนทางเข้าเมืองเพื่อไปช่วยซ่งเสี่ยวหู่ให้พ้นจากเงื้อมมือคุณหนูใหญ่จอมอันธพาลนั่น

            ชาวเรือคนอื่น ๆ ในทะเลสาบต่างเข้าไปช่วยพาฝีพายที่โชคร้ายเรือคว่ำขึ้นมาบนฝั่ง พวกเขาเห็นพฤติกรรมชอบเกะกะระรานชาวบ้านของศิษย์สำนักมีชื่อเหล่านี้จนชินตา พอเห็นเงาร่างแม่นางน้อยนั่นหายลับตาไปแล้วจึงอดด่าทอด้วยความโกรธแค้นอยู่สองสามคำไม่ได้

            ด้วยความที่ในใจบังเกิดความรู้สึกว่ามีศัตรูร่วมกัน จู่ ๆ เจ้าของเรือลำหนึ่งจึงหันมาถามหลิงเซี่ย

              เฮ้ น้องชายทั้งสองนั่นน่ะ พวกท่านยังจะนั่งเรืออยู่หรือเปล่า?”

หลิงเซี่ยดีใจยกใหญ่ กล่าวขอบคุณก่อนจะรีบลากอวี้จือเจวี๋ยกระโดดลงเรือไป

ทะเลสาบแห่งนี้มีทิวทัศน์งดงามเป็นที่ยิ่ง แผ่นน้ำผืนฟ้าดูผสมกลมกลืนราวกับเป็นผืนเดียวกัน คลื่นสีเขียวมรกตตีฟองนองระลอกซัดกระฉอกกระฉ่อน หลิงเซี่ยที่นั่งอยู่ท้ายเรือได้สัมผัสกับละอองน้ำเย็นชื่นฉ่ำที่สายลมพัดพาเข้ามากระทบใบหน้าระลอกแล้วระลอกเล่า บังเกิดความปิติยินดีประการหนึ่งขึ้น ความร้อนรุ่มในใจของหลิงเซี่ยจึงค่อย ๆ สงบลง

บนเรือนั้นนอกจากพวกเขาทั้งสองแล้วยังมีเด็กหนุ่มอีกสี่ห้าคน ดูเหมือนว่าจะมาสมัครเข้าพรรคเส้าหยางด้วยกันทั้งสิ้น กำลังถกกันจ้อกแจ้กจอแจเรื่องขั้นตอนการสมัคร ศิษย์เลื่องชื่อของพรรคเส้าหยาง และอีกจิปาถะ 
หลิงเซี่ยเงี่ยหูฟังอย่างจดจ่อ จดจำข้อมูลที่มีประโยชน์เอาไว้ เพราะถึงอย่างไรเขาก็จำรายละเอียดหลายอย่างในเรื่องไม่ค่อยจะได้แล้ว

เรือลำนี้ใช้กำลังคนในการถ่อพาย แต่ด้วยความที่มีฝีพายเป็นชายฉกรรจ์รูปร่างสูงโตเกือบสองเมตรถึงสองคน ระดับความเร็วจึงมิได้ช้าเท่าใด เวลาผ่านไปไม่ถึงหนึ่งก้านธูป ก็พายมาถึงใจกลางทะเลสาบแล้ว

ในขณะนั้นเอง จู่ ๆ ก็มีเรือใหญ่ลำหนึ่งตามหลังมา แต่ระดับความเร็วกลับเหนือกว่าเรือพวกเขาเป็นไหน ๆ

หลิงเซี่ยประหลาดใจจึงหันไปมองอยู่หลายรอบ บนหัวเรือลำนี้มีเด็กหนุ่มเสื้อแพรยืนอยู่หลายคน  ผู้ที่โตที่สุดน่าจะมีอายุราว ๆ ยี่สิบปี ส่วนผู้ที่อายุน้อยก็ราว ๆ สิบสองสิบสามปี ทุกคนต่างสวมชุดคลุมยาว สีขาวขลิบทองที่ดูภูมิฐานเหมือนกันทั้งสิ้น ดูเหมือนจะเป็นเหล่าศิษย์ของค่ายพรรคหนึ่ง หลิงเซี่ยถูกแสงสว่างเจิดจ้าจากเสื้อผ้าอาภรณ์ของพวกเขาสะท้อนเข้าตาจนตาลาย ทำให้มองเห็นรูปโฉมโนมพรรณไม่ค่อยชัดเจน

แต่สิ่งที่เขาคาดไม่ถึงก็คือ เรือลำนั้นกลับมุ่งหน้าพุ่งตรงเข้ามาหาพวกเขา!

พอเห็นเรือนั่นพุ่งเข้ามาอย่างอุกอาจ ผู้คนบนเรืออดไม่ได้ที่จะร้องแรกแหกกระเชอขึ้นมา เฉพาะตัวเรือก็มีขนาดใหญ่กว่าเรือน้อยของพวกเขาลำนี้ตั้งห้าหกเท่าแล้ว หากชนเข้าจัง ๆ ล่ะก็เรือจะไม่คว่ำกลางทะเลสาบนี่หรอกหรือ

หลิงเซี่ยเองก็อดร้อนรนใจไม่ได้ มองซ้ายแลขวา ก่อนจะรีบโอบอวี้จือเจวี๋ยเข้ามาไว้ในอ้อมอก แล้วเอื้อมมืออีกข้างที่ว่างอยู่ไปคว้าถังไม้ใบหนึ่งบนเรือเข้ามากอดไว้ เขารู้สึกได้ว่าร่างเล็ก ๆ ในอ้อมอกเหมือนจะแข็งทื่อไปชั่วขณะ จึงก้มหน้าลงกล่าวพึมพำปลอบขวัญ ไม่ต้องกลัว ข้าว่ายน้ำเป็น...

เห็นเรือใหญ่นั่นใกล้เข้ามาเรื่อย ๆ หลิงเซี่ยพลันหลับตาลงตามสัญชาตญาณ รอการกระแทกชนที่พุ่งเข้ามา ไหนเลยจะรู้ว่ารออยู่ครู่ใหญ่ก็ยังไม่มีการเคลื่อนไหวอย่างที่คิดเกิดขึ้น

หลิงเซี่ยอดลืมตาขึ้นไม่ได้ ดวงตาดำขลับคู่สวยในอ้อมอกกำลังจ้องเขาอยู่อย่างบึ้งตึง

น้ำเสียงของอวี้จือเจวี๋ยแข็งกร้าวราวแผ่นไม้กระดาน ยังไม่รีบปล่อยข้าอีก? !

แม้ว่าเขาจะพูดจาอย่างดุดัน ทว่าดวงหน้ากลับแดงขึ้นเรื่อย ๆ

หลิงเซี่ยรีบคลายมือออก พอเขาหันหน้าไปมอง เรือใหญ่นั่นกลับหยุดอยู่ห่างจากเรือพวกเขาไปเพียงไม่กี่ฉื่อ!

ผู้คนบนเรือต่างมีสีหน้าเหมือนตายแล้วเกิดใหม่ ก่อนจะลุกขึ้นยืนช้า ๆ เจ้าของเรือทำท่าจะด่ากราด แต่เมื่อเห็นชุดคลุมของคนที่อยู่บนเรือใหญ่นั่นแล้วกลับไม่กล้าปากมาก ได้แต่ก่นด่าสาปแช่งอยู่ในใจ

ไอ้เด็กที่อยู่ท้ายเรือสองคนนั่นน่ะ!” เด็กหนุ่มอายุราว ๆ สิบสองสิบสามปีคนหนึ่งบนเรือใหญ่กวาดตามองผู้คนบนเรือเล็กรอบหนึ่ง สายตาพลันเพ่งเล็งไปที่หลิงเซี่ยและอวี้จือเจวี๋ย

หลิงเซี่ยอดประหลาดใจไม่ได้ มาหาพวกเขาอย่างนั้นหรือ เขากวาดตามองคนบนเรือใหญ่นั่นอย่างพินิจพิเคราะห์ แน่ใจว่าตนไม่เคยรู้จักคนพวกนี้มาก่อน

ครั้นพอเห็นทั้งสองไม่ขยับเขยื้อนเลยสักนิด เด็กหนุ่มนั่นเลยหงุดหงิดขึ้นมา กระชากเสียงเกรี้ยวกราด เฮ้ย! ข้าเรียกพวกเจ้าอยู่นะ!”

หลิงเซี่ยลอบเบะปาก พลางลากอวี้จือเจวี๋ยเดินเข้าไปใกล้ ๆ ก่อนจะกล่าวอย่างเกรงใจ สหาย ไม่ทราบว่าเรียกหาพวกเราด้วยเรื่องอันใดหรือ

เด็กหนุ่มนั่นกวาดตามองรูปโฉมโนมพรรณของทั้งสองอย่างละเอียด ก่อนจะแค่นเสียงขึ้นจมูกแรง ๆ ทีหนึ่ง หลิงเซี่ยยิ่งเหลอหลาทำตัวไม่ถูก

พวกเขาไปล่วงเกินไอ้คุณชายท่านนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่กัน

กลับเป็นชายหนุ่มอายุประมาณยี่สิบกว่าปีที่ดูเหมือนจะโตที่สุดบนเรือที่เอ่ยปากพูดจามีมารยาทขึ้นมาหน่อย พวกเจ้าคงเคยเจอศิษย์น้องเล็กของข้าแล้วสินะ ได้ยินผู้คนที่อยู่ริมฝั่งบอกว่านางกับสหายคนหนึ่งของพวกเจ้าเดินทางไปด้วยกัน ข้าอยากรู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่

แม้ว่าน้ำเสียงที่เขาเปล่งออกมาจะฟังดูเป็นมิตร แต่ตอนถามหาได้มีการแนะนำตัวใด ๆ เลยสักนิดไม่ แสดงว่ามิได้เห็นพวกเขาอยู่ในสายตา แล้วทั้ง ๆ ที่รู้อยู่แก่ใจว่าชุ่ยอวี่ใช้กำลังฉุดคร่าซ่งเสี่ยวหู่ไป ไฉนพอกล่าวออกมาจากปากเขาถึงกลายเป็นว่านางเดินทางไปด้วยกันกับซ่งเสี่ยวหู่เล่า

ในใจหลิงเซี่ยไม่สบอารมณ์นัก แต่ในที่สุดก็นึกออกว่าคนเหล่านี้เป็นใคร คงไม่พ้นเป็นพวกศิษย์พี่ศิษย์น้องของชุ่ยอวี่นั่นล่ะ เรื่องการรับศิษย์เข้าสำนักของแต่ละค่ายพรรคนั้นถือเป็นเรื่องใหญ่ ทุกครั้งต้องมีการส่งเทียบเชิญไปตามค่ายพรรคใกล้เคียงให้ส่งคนมาสมทบ คาดว่าผู้คนจากเมืองอวิ๋นเซียวก็คงได้รับเชิญมาด้วยเช่นกัน

บิดาของชุ่ยอวี่เป็นถึงเจ้าเมืองอวิ๋นเซียว สำหรับเมืองอวิ๋นเซียวนี้ เป็นหนึ่งในเมืองใหญ่ซึ่งเป็นที่รู้จักมากที่สุดในดินแดนแถบนี้ โดดเด่นในเรื่องการหลอมสร้างอาวุธยุทโธปกรณ์จนมีชื่อเสียงโด่งดัง สถานะจึงถือว่าเหนือกว่าพรรคเส้าหยางเสียอีก หรืออาจกล่าวได้อีกนัยหนึ่งว่า ชุ่ยอวี่มีศักดิ์ฐานะเทียบเท่ากับบุตรสาวของเลขาธิการพรรคประจำมณฑลเลยก็ว่าได้

ตามพล็อตในนิยาย เมืองอวิ๋นเซียวเรียกได้ว่าเป็นฐานที่มั่นของพวกตัวประกอบ ยังมีไอ้ศิษย์พี่ตัวประกอบที่ชอบพอคุณหนูใหญ่ชุ่ยอวี่อีกคนหนึ่ง ไม่รู้ว่าอยู่ในกลุ่มนี้ด้วยหรือเปล่า...

แต่ไม่ว่าอย่างไร หากคิดจะแย่งผู้หญิงกับพระเอก ก็ไม่มีทางพบจุดจบที่ดีแน่นอน!

ชายหนุ่มผู้นี้คือศิษย์คนรองแห่งเมืองอวิ๋นเซียวนาม “ม่อไต้” ส่วนศิษย์น้องเล็กของเขาคนนี้เป็นสาวงามเอาแต่ใจ แต่เป็นเพราะยังเด็ก พลังการฝึกปรือจึงยังอ่อนด้อยอยู่ นางขี่จั๋วหม่าเดินทางล่วงหน้ามาอย่างรวดเร็ว ทั้งยังก่อเรื่องไว้ตามรายทางไม่หยุดหย่อน ด้วยเหตุนี้หน้าที่ปัดกวาดเรื่องราวที่เจ้าตัวก่อไว้จึงตกอยู่ที่ศิษย์พี่ผู้นำขบวนมายังพรรคเส้าหยางอย่างเขา

หากบุตรสาวหัวแก้วหัวแหวนของอาจารย์มีรอยถลอกปอกเปิกแม้แต่กระผีกริ้นเดียว ตัวเขาก็รอกลับไปรับโทษทัณฑ์ได้เลย! ตอนอยู่บนฝั่งเขาสอบถามจนได้ความแล้ว รู้ว่าศิษย์น้องเล็กของตนเป็นคนก่อเรื่อง แต่ไม่รู้ว่าคุณหนูใหญ่ท่านนี้กำลังคิดอะไรอยู่ ถึงแม้เด็กหนุ่มสองคนนี้จะมีรูปลักษณ์ไม่เลว ทว่าการแต่งเนื้อแต่งตัวกลับดูพื้น ๆ โดยเฉพาะเจ้าคนที่มีอายุมากกว่า แต่งตัวแทบจะเหมือนยาจกขอทานอย่างไรอย่างนั้น ดูโดยรวมแล้วก็เหมือนเป็นแค่ชาวบ้านร้านตลาดทั่วไป หาได้มีความพิเศษอันใดไม่

ขณะที่หลิงเซี่ยกำลังจะกล่าวตอบ อวี้จือเจวี๋ยก็เอ่ยวาจาด้วยน้ำเสียงเย็นเยียบ ข้าไม่เห็นใครเดินทางไปกับสหายของข้า แต่เห็นหญิงชั่วช้านางหนึ่งบังคับฉุดคร่าเอาสหายของข้าไป

“...” หลิงเซี่ยรู้สึกหมดเรี่ยวสิ้นแรงไปชั่วขณะ แสร้งทำเป็นไม่ได้ยินคำพูดของอวี้จือเจวี๋ยพลางกล่าวอย่างแย้มยิ้ม อืม พวกข้าเจอนางแล้ว เห็นว่านางจะไปรอที่หอสุราซึ่งใหญ่ที่สุดในเมืองฉงหมิง นึก ๆ ดูตอนนี้น่าจะถึงแล้ว ทุกท่านสามารถ...

สีหน้าของศิษย์ผู้เยาว์อายุสิบสองสิบสามปีคนนั้นพลันแปรเปลี่ยน ตวาดตัดบทหลิงเซี่ยก่อนหันขวับไปมองอวี้จือเจวี๋ย เมื่อครู่เจ้าว่าอะไรนะ!”

อวี้จือเจวี๋ยปรายตามองเขาแวบหนึ่งแล้วไม่ได้พูดอะไรอีก เพียงแต่เดินไปอีกทางอย่างเงียบๆ

หยุดนะ!เด็กหนุ่มนั่นพลันโมโหโกรธา ก่อนจะหันกลับไปกล่าวกับม่อไต้ ศิษย์พี่ ที่ไอ้เด็กนั่นพูดอยู่เมื่อครู่ล้วนพาดพิงถึงศิษย์น้องเล็กทุกคำ ข้าจะไปสั่งสอนมัน!”

ม่อไต้รู้ดีว่าศิษย์น้องผู้นี้ชอบเข้าข้างศิษย์น้องเล็กมาแต่ไหนแต่ไร เขาเองก็ไม่อยากถูกประณามว่าใช้กำลังข่มเหงรังแกคนอ่อนแอให้ชื่อเสียงด่างพร้อย อีกทั้งศิษย์น้องเล็กก็ทำไม่ถูกจริง ๆ จึงยิ้มตอบ

ซ่างเหยียน ช่างเรื่องนี้เถิด ตอนนี้รีบไปตามหาศิษย์น้องเล็กก่อนดีกว่า

และแล้วเรือใหญ่ก็แล่นอ้อมเรือเล็กไป แต่เด็กหนุ่มนั่นกลับยังจ้องอวี้จือเจวี๋ยด้วยความเคียดแค้นอย่างไม่ละสายตา

พอได้ยินม่อไต้เรียกชื่อที่คุ้นหู เส้นสีดำบนหน้าผากหลิงเซี่ยพลันปรากฏขึ้นสามสี่เส้น เด็กน้อยในโลกต่างมิตินี่มันจะโตเร็วกันไปถึงไหน?! ไอ้เด็กนี่ไม่ใช่ตัวประกอบที่คิดจะมาเป็นศัตรูความรักของพระเอกในอนาคตหรอกหรือ

ขณะที่เรือทั้งสองลำแล่นเฉียดผ่านกันอยู่นั้น จู่ ๆ ซ่างเหยียนก็เรียกเวทศาสตราออกมาชิ้นหนึ่ง ทันใดนั้นอัสนีบาตสายหนึ่งพลันฟาดลงที่กลางท้องเรือเล็ก

เวทศาสตราชิ้นนี้คือเวทศาสตราธาตุสายฟ้าที่เจ้าเมืองอวิ๋นเซียวหลอมสร้างขึ้นกับมือ มีอานุภาพรุนแรงไม่น้อย เพียงแต่พลังฝีมือของซ่างเหยียนยังตื้นเขินอยู่ จึงเปล่งสำแดงอานุภาพของอาวุธออกมาได้ไม่เต็มที่ แต่ถึงกระนั้นก็เพียงพอที่จะทำให้ท้องเรือเล็กลำนั้นแตกออกเป็นช่องโหว่กว้างเท่ากะละมังล้างหน้าเลยทีเดียว

หัวคิ้วของม่อไต้พลันขมวดเข้าหากันทันที แต่พอเห็นว่าไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ เลยตบศีรษะของซ่างเหยียนทีหนึ่ง เจ้าเด็กบ้า ระวังอาจารย์รู้เรื่องเข้าจะลงโทษเจ้า!”

ซ่างเหยียนรีบก้มหน้าลงเก็บเวทศาสตราพลางยิ้มตอบ “งั้นคงต้องรบกวนศิษย์พี่ช่วยแบกรับแทนข้าแล้วล่ะ!

ม่อไต้ได้แต่หัวเราะออกมาอย่างจนปัญญา ทว่าไม่ได้หันหลังกลับไปมองอีก

เห็นเรือใหญ่ที่เคลื่อนห่างออกไปช้า ๆ หลิงเซี่ยอยากจะแหกปากด่ากราดเป็นอย่างยิ่ง มิน่าเล่าไอ้เด็กเวรนี่ถึงได้เป็นแค่ตัวประกอบ! ระวังเถอะ วันหน้าพระเอกของข้าจะไปบึ้มแก!

คนเรือรีบนำสิ่งของมาอุดช่องโหว่นั่น ทว่าบนเรือกลับไม่มีวัสดุที่มีขนาดเหมาะสม ไม่นานน้ำก็ไหลทะลักเข้ามาท่วมถึงหลังเท้า

เรื่องที่เกิดขึ้นนี้จะมากจะน้อยก็เกิดจากตนเป็นต้นเหตุ หลิงเซี่ยจึงรีบทอดร่างลงนอนราบบนท้องเรือ ใช้ร่างกายของตนอุดช่องโหว่เอาไว้ พลางกล่าวกับคนเรือด้วยความรู้สึกผิดอยู่หลายส่วน “ข้าขอโทษจริง ๆ พวกท่านรีบพายเรือต่อเถิด อาเจวี๋ย เจ้าช่วยวิดน้ำออกที”

เจ้าของเรือลำนี้เริ่มแหกปากด่าหลิงเซี่ยยกใหญ่ เดี๋ยวก็หันไปด่าเรือใหญ่ลำเมื่อครู่ เดี๋ยวก็หันมาด่าหลิงเซี่ยอีก ผู้คนบนเรือต่างมองทั้งสองด้วยสายตาโกรธเกลียดเคียดแค้น แต่ตอนนี้ยังห่างจากฝั่งอยู่มาก เรื่องที่สำคัญที่สุดในตอนนี้คือจะทำอย่างไรให้สามารถแล่นไปเทียบฝั่งได้อย่างปลอดภัย

หลิงเซี่ยทอดร่างยันเอาไว้อย่างไม่หวั่นไหว ราวกับเห็นความตายเป็นการกลับคืนสู่มาตุภูมิ แล้วหันไปกล่าวกับคนเรือนั่น “ข้าขอโทษนะ ถึงแม้ตอนนี้พวกข้าจะไม่มีเงิน แต่วันหน้า หลังจากที่พวกข้าเข้าพรรคเส้าหยางได้แล้ว จะทยอยเอาเงินค่าเรือมาคืนให้แก่ท่านแน่นอน ท่านวางใจเถอะ”

เด็กหนุ่มคนหนึ่งบนเรือพลันหัวเราะเยาะ “คุยโวโอ้อวด! เจ้ารู้ได้อย่างไรว่าพรรคเส้าหยางจะรับพวกเจ้าเข้าพรรค? อีกสักพักเดี๋ยวเรือก็จมแล้ว จะมีใครรอดหรือเปล่าก็ยังไม่รู้เลย!

แต่ด่าก็อยู่ส่วนด่า ปากก็ว่าไปเรื่อย ทว่ามือไม้ของแต่ละคนยังคงออกแรงวิดน้ำไม่หยุด

แต่ช่องโหว่นี่ใหญ่เหลือกำลังจริง ๆ พอแลเห็นริมฝั่งอยู่รำไร น้ำในท้องเรือก็ท่วมเลยมาจนถึงน่องแล้ว ในที่สุดเมื่ออุดต่อไปก็ไร้ประโยชน์ ผู้คนบนเรือจึงรีบกระโดดลงน้ำ ก่อนจะว่ายเข้าหาฝั่งอย่างกระเสือกกระสน หลิงเซี่ยได้แต่ตะเกียกตะกายขึ้นมาจากพื้นเรือ แล้วดึงอวี้จือเจวี๋ยให้กระโดดลงไปด้วยกัน

ถึงแม้ตอนนี้หลิงเซี่ยจะมีเรี่ยวแรงมหาศาล ทว่าฝีมือว่ายน้ำของเขาแสนจะอ่อนหัด ว่ายท่าลูกหมาตกน้ำไปได้ครู่หนึ่งก็สำลักน้ำจนเวียนหัวตาลาย แขนขาทั้งสี่พลันอ่อนยวบหมดสิ้นเรี่ยวแรง เขามองอวี้จือเจวี๋ยที่ว่ายอยู่เบื้องหน้า ท่วงท่าของอีกฝ่ายพลิ้วไหวอย่างคล่องแคล่ว ราวกับมิได้กินแรงเลยสักนิด

เขาอ้าปากจะตะโกน ทว่ากลับสำลักน้ำเข้าไปอีกหลายอึก จนไอดัง “ค่อกแค่ก” จมูกปากจมอยู่ใต้น้ำจนหายใจไม่สะดวกไปชั่วขณะ พอฝืนว่ายต่อไปอีกครู่หนึ่ง กลับรู้สึกว่าร่างกายพลันหนักอึ้งจนเหมือนมิใช่ร่างกายของตนอีกต่อไป คล้ายกับถูกมัดถ่วงด้วยแผ่นเหล็กหนาหนักจนจมดิ่งลงไปเรื่อย ๆ...

ทันใดนั้นเอง จู่ ๆ ก็มีมือหนึ่งเอื้อมมาเหนี่ยวรั้งใต้วงแขนของเขา หลิงเซี่ยพยายามลืมตาขึ้นพลางปล่อยร่างให้ลอยขึ้นไปตามแรงดึงนั้น ทว่าเรี่ยวแรงของอีกฝ่ายน้อยเกินไป ทั้งสองที่เกาะเกี่ยวกันเป็นพัลวันอยู่จึงกลับยิ่งจมลึกลงไปอีก

หลิงเซี่ยมองอวี้จือเจวี๋ยที่อยู่ใกล้จนแทบจะแนบชิดกัน พลันบังเกิดความรู้สึกปลื้มปริ่มขึ้นในใจ จอมมารตัวน้อยถึงกับมาช่วยตนจริง ๆ หรือนี่ แต่ตอนนี้เขาเริ่มหายใจไม่ออกแล้ว หัวสมองถูกน้ำอุดไว้ปวดจนแทบจะระเบิดออกเป็นเสี่ยงๆ

เขาเพิ่งทะลุเข้ามาในนิยายได้ไม่นาน เนื้อเรื่องยังดำเนินไปไม่ถึงไหนเลย ก็ต้องมาทิ้งชีวิตอยู่ใต้ผืนน้ำนี้แล้วหรือนี่

ความปรารถนาอันแรงกล้าที่จะดิ้นรนเพื่อมีชีวิตรอดต่อไปพลันประดังประเด ชั่วพริบตาเหมือนมีสายฟ้าแห่งปัญญาฟาดใส่ จู่ ๆ หลิงเซี่ยก็นึกถึงเรื่องสำคัญขึ้นมาได้ ในร่างของอวี้จือเจวี๋ยมีพลังธาตุน้ำ!

นั่นก็หมายความว่า อวี้จือเจวี๋ยสามารถหายใจใต้ผืนน้ำได้อย่างอิสระ!

เขาใช้เรี่ยวแรงเฮือกสุดท้ายที่เหลืออยู่ดึงอวี้จือเจวี๋ยเข้ามาโดยไม่ลังเลแม้แต่น้อย ก่อนจะประกบริมฝีปากเข้าไป

พี่ใหญ่ไม่ได้ตั้งใจนะ แต่พี่ใหญ่ยังไม่อยากม่องเท่ง! ยกโทษให้พี่ใหญ่ด้วยเถอะ อ๊ากกก!

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.797K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,215 ความคิดเห็น

 1. #1194 宁仙 หนิงเซียน >3< (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 / 22:26
  แล้วน้องจะคิดยังไงง
  #1,194
  0
 2. #1154 EntOo (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2563 / 21:08
  เดี๋ยววววววววววนะะะะะะะะะ ปล้นจูบกันแบบนี้เลย
  #1,154
  0
 3. #1149 Yok Poog (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2563 / 11:42
  พี่!!! จะทำกับน้องแบบนี้ไม่ด้ายยย คนนั้นรับมือไม่ทันนน 5555 จดจำไปตลอดชีวิตได้แน่ๆ
  #1,149
  0
 4. #1120 _jully_P🌼 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2563 / 10:08
  เดี๋ยสวสสสวววสสสสวนะะะะะะะะ
  #1,120
  0
 5. #1042 Silabun (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 27 มกราคม 2563 / 18:45
  จูบตอนนี้แถวฟรีแหวนแต่งงานตอนโต
  #1,042
  1
  • #1042-1 icejimkim9568(จากตอนที่ 8)
   20 กุมภาพันธ์ 2563 / 20:58
   ใช่เลยค่ะ:)
   #1042-1
 6. #1032 x0HD7XfBMbZGguq (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 มกราคม 2563 / 19:17
  อร้ายยยยยยเขิงงง
  #1,032
  0
 7. #1013 2626 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2562 / 09:05

  มีพละกำลังมหาศาลแต่ว่ายน้ำไม่ไหว ช่างเป็นพล็อตที่ดูโง่เง่า ไปนิด

  #1,013
  1
  • #1013-1 peachymilk(จากตอนที่ 8)
   2 พฤศจิกายน 2562 / 19:12
   เขาก็บอกอยู่ว่าฝีมือว่ายน้ำอ่อนหัด
   #1013-1
 8. #1010 wiliwrrnnnthkal (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2562 / 23:31
  อัยย่า!!พี่ใหญ่ท่าน...
  #1,010
  0
 9. #971 imavikur (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2562 / 14:01
  อรุ่มมมมม
  #971
  0
 10. #967 yamgnatp (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2562 / 23:19
  อรุ่ม คือ ว่า...

  ยังไงดี คือ ว่า....
  #967
  0
 11. #946 Patricia Lauren (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 / 19:55

  หลิงเซี่ยไม่ตายในน้ำ แต่จะไปตายคาเตียงในอนาคตเพราะการกระทำครั้งนี้ 555555

  #946
  0
 12. #942 lalalala_lisa (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2562 / 02:45
  คืออะไรจะรันทดปานนี้ ผ่านมา 7 ตอน กระ-กระสนสุดๆ ไปเลย
  #942
  0
 13. #913 PaulaPum (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2562 / 19:51
  จุดเริ่มต้นที่ทำให้น้องเป็นเกย์...
  #913
  0
 14. #852 ยิปโซเองจ้าาา (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 เมษายน 2562 / 22:29
  คุกว้อยยยยย คุกนะหลิงเซี่ย คุกกกกก ท่องไว้ 55555555
  #852
  0
 15. #762 bambybamby (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:50
  คุก-.-
  #762
  0
 16. #758 nontoy612 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 / 07:02
  จุดเริ่มต้นของการโดนกด-_-
  #758
  0
 17. #583 ความถี่สีชมพู (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 17:48

  อนาคตน้องบอกจะเอาคืนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน

  #583
  0
 18. #547 Mizza (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 08:03

  อ๊ากกกก
  #547
  0
 19. #365 d_nutss0648 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 21:56
  ...///-
  #365
  0
 20. #318 GaM bLe (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 10:05
  หึหึ ร้ายนัก
  #318
  0
 21. #176 9494 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 13:36
  โอ้ววววว
  #176
  0
 22. #114 palllll (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 10:12
  อร๊ายยยยยยยย
  #114
  0
 23. #108 relis (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 / 18:16
  ลงตอนนี้มาให้ลงแดงใช่มัเยคะเนี่ย
  #108
  0
 24. #107 Konrafah (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 / 22:06
  อะไรโดนฆ่านะ55555555
  #107
  0
 25. #106 candy-rainbow (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 / 20:54
  อึ้ยยยย
  #106
  0